Cách build Aventurine phiên bản 2.1 dành cho game thủ

Hướng dẫn build Aventurine tăng chỉ số cần thiết cho 1 tanker 5 sao như Phòng Thủ, Chính Xác Hiệu Ứng, Xác Suất Bị Tấn Công, …để có sức mạnh tối ưu tại patch 2.1.

Với nhân vật Honkai Star Rail 5 sao hoạt động ở vị trí Tanker như Aventurine, người chơi cần biết cách xây dựng sức mạnh nhân vật này theo hướng tăng chỉ số Phòng Thủ. Bởi vì toàn bộ kỹ năng được kích hoạt dựa vào chỉ số này. Vậy nên ngày hôm nay, gamehow chia sẻ hướng dẫn cách build Aventurine chuẩn theo phiên bản Honkai Star Rail 2.1, anh em cùng theo dõi nhé!

Nhân vật Aventurine 5 sao, vận mệnh Bảo Hộ

aventurine 1 jpg

Nhân vật Aventurine Honkai Star Rail.

Bảng thông tin chi tiết về Aventurine:

Tên nhân vật

Aventurine

Độ hiếm

5 sao

Vận mệnh

Bảo Hộ

Nguyên tố

Số Ảo

Vị trí

Tanker

Chỉ số HP cấp 80

1203

Chỉ số Tấn Công cấp 80

446

Chỉ số Phòng Thủ cấp 80/ tốt nghiệp

654/ 3800 - 4000

Chỉ số Tốc Độ cấp 80

106

Chỉ số Khiêu Khích cấp 80

150

Chỉ số Sát Thương Bạo Kích tốt nghiệp

tối thiểu 180%

Chỉ số Tỷ Lệ Bạo Kích tốt nghiệp

48% Vết Tích + 22% từ các chỉ số khác

Ưu điểm

Có khả năng tạo khiên lâu, dày và nhiều lần cho đồng đội. Phòng Thủ tốt, gây ra sát thương Số Ảo lớn lên kẻ địch.

Nhược điểm

Khả năng xóa hiệu ứng Xấu từ kẻ địch không cao.

Cách build sức mạnh Aventurine chuẩn tại Honkai Star Rail 2.1

aventurine 2 jpg

Aventurine build sức mạnh.

Aventurine Honkai build điều gì để có sức mạnh tối đa khi giao tranh với các kẻ địch liệu các bạn đã biết chưa? Ở nội dung bên dưới là các hướng dẫn build Aventurine và phân tích chi tiết.

Build Nón Ánh Sáng vận mệnh Bảo Hộ cho Aventurine

Nón Ánh Sáng tốt nhất cho Aventurine

Nón Ánh Sáng

Lợi ích nhận được

Nhận định và hiệu ứng chi tiết

Giây Phút Thắng Lợi (5 sao, vận mệnh Bảo Hộ)

Phòng Thủ, Chính Xác Hiệu Ứng, Xác Suất Bị Tấn Công.

Giây Phút Thắng Lợi là Nón Ánh Sáng 5 sao, vận mệnh Bảo Hộ tốt nhất cho Aventurine. Giúp nhân vật của chúng ta nâng cấp chỉ số Phòng Thủ và đặc biệt là Xác Suất Bị Tấn Công. Hơn nữa, khi Aventurine sử dụng nón ánh sáng này và đi team Acheron và Dr.Ratio thì hiệu quả còn cao hơn nữa.

Aventurine tăng 4 - 48% Phòng Thủ, tăng 20 - 40% Chính Xác Hiệu Ứng và tăng Xác Suất Bị Tấn Công.

Ngoài ra nếu Aventurine bị kẻ địch tấn công thì bản thân tăng thêm 24 - 48% Phòng Thủ, có hiệu lực trong vòng 1 hiệp.

Nón Ánh Sáng thay thế

Nón Ánh Sáng

Lợi ích nhận được

Hiệu ứng chi tiết cho Aventurine

Vận Mệnh Chưa Từng Công Bằng (5 sao, vận mệnh Bảo Hộ)

Phòng Thủ, Tăng Giảm Sát Thương/ Phòng Thủ.

Vận Mệnh Chưa Từng Công Bằng là nón ánh sáng mà Aventurine khi sử dụng tăng 40 - 64% Phòng Thủ.

Khi phe ta được cung cấp Khiên, bản thân được tăng 40 - 64% Sát Thương Bạo Kích, hiệu ứng này có hiệu lực trong vòng 2 hiệp.

Hơn nữa, Xác Suất Bị Tấn Công từ kẻ địch từ 100 - 160% ngay sau khi bản thân phát động Đòn Đánh Theo Sau và kẻ địch có xác suất phải chịu thêm sát thương tăng 10 - 16%, duy trì trong vòng 2 hiệp.

Buổi Hoà Nhạc Hai Người (4 sao, vận mệnh Bảo Hộ)

Phòng Thủ, Tăng Giảm Sát Thương/ Phòng Thủ.

Với nón ánh sáng 4 sao Bảo Hộ, Aventurine sẽ tăng Phòng Thủ 16 - 32%. Mỗi khi có 1 đồng đội phe ta có Khiên thì khi Aventurine tấn công kẻ địch, gây ra sát thương thêm 4 - 8%.

Đó Chính Là Tôi! (4 sao, vận mệnh Bảo Hộ)

Phòng Thủ, Tăng Giảm Sát Thương/ Phong Thủ.

Với Đó Chính Là Tôi!, nón ánh sáng 4 sao, Aventurine tăng 16 - 32% Phòng Thủ. Sau khi thi triển Tuyệt Kỹ, sát thương gây ra tương đương 60 - 120% Phòng Thủ, mỗi kẻ địch chỉ phải gánh chịu hiệu ứng này trong 1 lần.

Xu Hướng Thị Trường Vũ Trụ (4 sao, vận mệnh Bảo Hộ)

Phòng Thủ, Sát Thương Duy Trì.

Với Xu Hướng Thị Trường Vũ Trụ, Aventurine tăng 16 - 120% Phòng Thủ. Sau khi bản thân bị kẻ địch tấn công thì xác suất kẻ địch rơi vào trạng thái Thiêu Đốt là 100 - 120%. Mối hiệp kẻ địch phải chịu sát thương liên tục tương đương 40 - 80% Phòng Thủ của bản thân, hiệu ứng này duy trì trong vòng 2 hiệp.

Dây Thêu Dệt Vận Mệnh (4 sao, vận mệnh Bảo Hộ)

Sát Thương, Sát Thương, Kháng Hiệu Ứng.

Khi Aventurine sử dụng nón ánh sáng Dây Thêu Dệt Vận Mệnh, tăng 12 - 20% Kháng Hiệu Ứng. Mối khi bản thân có thêm 100 điểm Phòng Thủ thì sát thương gây ra tăng 0.8% - 1.2% và tăng tối đa 32 - 48%.

Ngày Đầu Tiên (4 sao, vận mệnh Bảo Hộ)

Phòng Thủ, Tăng Giảm Sát Thương/ Phòng Thủ.

Aventurine tăng 16 - 24% Phòng Thủ. Kháng Sát Thương của phe ta tăng 8 - 12%, hiệu ứng này chỉ có hiệu lực 1 lần, kỹ năng cùn loại sẽ không trùng lặp.

Build Di Vật tốt nhất và thay thế cho Aventurine

Đề xuất Di Vật

Lợi ích nhận được

Hiệu ứng chi tiết cho Aventurine

Xếp hạng Di Vật

Thánh Kỵ Sĩ Giáo Hoàng Tịnh Đình (Mũ Khoan Dung Thánh Kỵ Sĩ, Nhẫn Thề Nguyền Thánh Kỵ Sĩ, Giáp Trang Nghiêm Thánh Kỵ Sĩ, Giày Sắt Thánh Kỵ Sĩ)

Phòng Thủ, Khiên.

Với 2 món Thánh Kỵ Sĩ Giáo Hoàng Tịnh Đình, Aventurine tăng 15% Phòng Thủ. Còn với 4 món, Khiên mà bản thân cung cấp cho đồng đội sẽ có thêm 20% nữa.

Di Vật tốt nhất cho Aventurine là bộ 4 món Thánh Kỵ Sĩ Giáo Hoàng Tịnh Đình. Với 2 chỉ số cần thiết cho 1 Tanker là Phòng Thủ và Khiên, khi so sánh với các bộ DI Vật khác thì Di vật này mang lại nhiều giá trị hơn cho Aventurine.

Tiên Phong Trong Nước Chết (Vỏ Cách Nhiệt Tiên Phong, La Bàn Hư Không Tiên Phong, Áo Chì Bọc Kín Tiên Phong, Mỏ Neo Du Hành Tiên Phong)

Tỷ Lệ Bạo Kích, Sát Thương Bạo Kích.

Khi sử dụng 2 món Tiên Phong Trong Nước Chết, Aenturine tăng 12% sát thương gây ra từ Hiệu Ứng Xấu. Còn khi có 4 món thì Tỷ Lệ Bạo Kích tăng 4%, Sát Thương Bạo Kích tăng 8 - 12% lên kẻ địch có tối thiểu 2 Hiệu Ứng Xấu. Hiệu ứng này có hiệu lực 100% sau khi kẻ địch bị gắn Hiệu ứng Xấu, duy trì trong vòng 1 hiệp.

Khi hoạt động ở vị trí của 1 tanker thì bộ Phụ Kiện Vị Điện này không phải là lựa chọn tối ưu sau Phụ Kiện Vị Điện nhưng nó cực kỳ có hiệu quả cho Aventurine khi nhân vật hoạt động ở vị trí DPS phụ.

Kẻ Hoang Dã Sa Mạc (Mặt Nạ Thở Của Kẻ Hoang Dã, Thiết Bị Hoang Mạc Của Kẻ Hoang Dã,

Tỷ Lệ Bạo Kích, Sát Thương Bạo Kích, Sát Thương Thuộc Tính.

Khi Aventurine build 2 món Kẻ Hoang Dã Sa Mạc, Sát Thương Số Ảo tăng 10%. Còn khi có 4 món giống nhau thì sáy thương gây ra co kẻ địch bị gắn Hiệu Ứng Xấu, tăng 10% Tỷ Lệ Bạo Kích và Sát Thương Bạo Kích Tăng 20% nếu như kẻ địch bị rơi vào trạng thái Giam Cầm.

Bộ di vật thay thế khá hiệu quả và dễ build đó chính là Kẻ Hoang Dã Sa Mạc. Tuy nhiên, bộ Phụ Kiện Vị Điện này giúp nhân vật có được hiệu quả sức mạnh khá lớn khi hoạt động trong đội hình Mono Số Ảo.

Thiết Vệ Bão Tuyết (Mũ Giáp Gang Của Thiết Vệ, Giáp Tay Vảy Bạc Của Thiết Vệ, Quân Phục Cũ Của Thiết Vệ, Giáp Chân Bạc Của Thiết Vệ)

Trị Liệu, Năng Lượng, Giảm Sát Thương Phải Chịu.

Aventurine sử dung 2 món Thiết Vệ Bão Tuyết giống nhau, giảm Sát Thương 8%.

Còn 4 món Thiết Vệ Bão Tuyết giống nhau thì hồi HP tương đương 8% Giới Hạn HP của chính mình và 5 điểm Năng Lượng nếu như khi bắt đầu hiệp đánh bản thân có %HP tối tiểu là 50%.

Chọn Phụ Kiện Vị Điện cho Aventurine

Đề xuất

Lợi ích nhận được

Hiệu ứng chi tiết cho Aventurine

Xếp hạng Phụ Kiện Vị Điện

Bộ Khung Bị Gãy (Tàu Cá Voi Insumousu, Dây Thừng Sờn Rách Insumousu)

Sát Thương Bạo Kích, Kháng Hiệu Ứng.

Aventurine sở hữu Phụ Kiện Vị Điện Bộ Khung Bị Gãy (2 món giống nhau), bản thân tăng Kháng Hiệu Ứng 10% và toàn phe sẽ có thêm Sát Thương Bạo Kích 10% khi bản thân có Kháng Hiệu Ứng tối thiểu 30%.

Bộ Phụ Kiện Vị Điện tốt nhất ch Aventurine đó chính là Bộ Khung Bị Gãy. Nó cực kỳ dễ sở hữu và kích hoạt dựa trên các kỹ năng của Aventurine, đồng thời giúp nhân vật có được các chỉ số cần thiết như Kháng Hiệu Ứng và Sát Thương Bạo Kích, để hỗ trợ đồng đội khi tham gia giao tranh từ kẻ địch bình thường cho đến các kẻ địch mạnh, Boss, Tinh Anh.

Xianzhou Không Có Tuổi (Tàu Vũ Trụ Xianzhou Luofu, Nhánh Cây Kiến Tạo Của Xianzhou Luofu)

Tấn Công, HP, Tốc Độ.

Với món Xianzhou Không Có Tuổi mà Aventurine build, tăng Giới Giạn HP 12% và bản thân nếu như ở thời điểm hiện tại có tốc độ tối thiểu là 120 điểm thì phe ta có thêm 8% Tấn Công.

Xianzhou Không Có Tuổi là Phụ Kiện Vị Điện thay thế cho Aventurine nếu như không thể sở hữu bộ Phụ Kiện Vị Điện tốt nhất Bộ Khung Bị Gãy.

Salsotto Dừng Xoay (Thành Phố Chuyển Động Salsotto, Ranh Giới Sớm Chiều Salsotto)

Tỷ Lệ Bạo Kích, Tấn Công Thường, Chiến Kỹ, Tuyệt Kỹ, Đòn Đánh Theo Sau.

Khi sử dụng bộ Phụ Kiện Vị Điện Salsotto Dừng Xoay tăng Tỷ Lệ Bạo Kích 8%. Nếu như ở hiện tại, bản thân có tối thiểu 50% thì tăng Sát Thương từ Tuyệt Kỹ và Đòn Đánh Theo Sau.

Một đề xuất thay thế các Phụ Kiện Vị Điện tốt và hoàn hảo cho Aventurine thì Salsotto Dừng Xoay cũng là một lựa chọn khá tốt. Mặc dù cần đạt được ít nhất 50% thì mới có thêm Sát Thương thế nhưng nó lại giúp bản tân tăng Sát Thương đầu ra ổn.

Build chỉ số dòng chính, phụ chuẩn

Mặ dù người chơi có thể sử dụng các chỉ số dòng chính cho từng loại trang bị cho Aventurine, thế nhưng để đạt được hiệu quả sức mạnh ở mức cao nhất có thể, giúp nhân vật này hoạt động tốt hơn khi chiến đấu, người chơi cần ưu tiên sử dụng các chỉ số sau.

Chỉ số dòng chính

 • Thân: Sát Thương Bạo Kích/ Phòng Thủ%
 • Chân: Tốc Độ
 • Quả Cầu Vị Điện: Phòng Thủ%/ Tăng Sát Thương Số Ảo
 • Dây Liên Kết: Phòng Thủ%

Chỉ số dòng phụ

 • Phòng Thủ%
 • Sát Thương Bạo Kích
 • Tốc Độ
 • Tỷ Lệ Bạo Kích

Chọn phương án nâng cấp kỹ năng Aventurine tốt nhất

Trong số các đề xuất kỹ năng nâng cấp giúp cho Aventurine đạt hiệu quả sức mạnh tối đa thì Chiến Kỹ > Tuyệt Kỹ > Thiên Phú > Tấn Công Thường là phương án nâng cấp hiệu quả nhất mà anh em nên sử dụng cho nhân vật này.

Trước tiên, khi bắt đầu trận đánh, kỹ năng Chiến Kỹ giúp cho đồng đội có ngay Khiên triệt tiêu sát thương từ kẻ địch trong vòng 3 hiệp, lượng sát thương triệt tiêu cũng khá lớn từ Chiến Kỹ.

Còn Tuyệt Kỹ giúp cho bản thân tăng Sát Thương Bạo Kích và gây ra cho kẻ địch sát thương Số Ảo. Thiên Phú của Aventurine giúp đồng đội có thêm chỉ số Kháng Hiệu Ứng, Sát thương từ Đòn Đánh Theo Sau và cuối cungg là Tấn Công Thường.

Sử dụng nguyên liệu Honkai Star Rail phù hợp để nâng cấp Aventurine

Với những nguyên liệu Honkai Star Rail sau đây được sử dụng chuyên biệt dành cho Aventurine, người chơi cần sử dụng đúng số lượng tương ứng cho từng nguyên lieeuk như sau.

Nguyên liệu nâng bậc nhân vật

Nâng cấp 20 - 80

Số lượng mỗi 10 cấp

Tổng nguyên liệu

Nâng cấp từ cấp 20 - 30

4000 Điểm Tín Dụng

5 Mảnh Vỡ Suy Tư

308000 Điểm Tín Dụng

15 Mảnh Vỡ Suy Tư

15 Mảnh Tinh Thể Ấn Tượng

15 Mảnh Gương Vỡ Khát Vọng

65 Trấn Linh Sắc Phù

Nâng cấp từ cấp 30 - 40

8000 Điểm Tín Dụng

10 Mảnh Vỡ Suy Tư

Nâng cấp từ cấp 40 - 50

16000 Điểm Tín Dụng

6 Mảnh Tinh Thể Ấn Tượng

3 Trấn Linh Sắc Phù

Nâng cấp từ cấp 50 - 60

40000 Điểm Tín Dụng

9 Mảnh Tinh Thể Ấn Tượng

7 Trấn Linh Sắc Phù

Nâng cấp từ cấp 60 - 70

80000 Điểm Tín Dụng

6 Mảnh Gương Vỡ Khát Vọng

20 Trấn Linh Sắc Phù

Nâng cấp từ cấp 70 - 80

160000 Điểm Tín Dụng

9 Mảnh Gương Vỡ Khát Vọng

35 Trấn Linh Sắc Phù

Nguyên liệu nâng Vết Tích

Ngoài việc nâng cấp thứ hạng nhân vật Aventurine, người chơi cần sử dụng thêm một số các nguyên liệu khác ngoài Điểm Tín Dụng, Mảnh Vỡ Suy Tư, Mảnh Tinh Thể Ấn Tượng, Mảnh Gương Vỡ Khát Vọng với số lượng nguyên liệu chính xác như sau:

 • Điểm Tín Dụng: 3M
 • Bụi Sao Phân Tán: 18
 • Lăng Tinh Sao Băng: 69
 • Hổ Phách Thần Thể: 139
 • Mảnh Vỡ Suy Tư: 41
 • Mảnh Tinh Thể Ấn Tượng: 56
 • Mảnh Gương Vỡ Khát Vọng: 58
 • Tai Họa Ám Ảnh Trên Hành Tinh Sâu: 12
 • Dấu Chân Vận Mệnh: 8

Build đội hình Aventurine chơi tốt ở từng chiến thuật

aventurine 3 jpg

Aventurine build đội hình.

Đội hình mà Aventurine build cũng có rất nhiều, tuy nhiên với 5 đội hình toàn diện về tấn công, phòng thủ, sinh tồn sau đây, người chơi có thể tận dụng được tối đa sức mạnh của 1 nhân vật hoạt động ở vị trí tanker 5 sao trong Honkai Star Rail.

Đội hình Đòn Đánh Theo Sau Aventurine, Dr. Ratio, Topaz, Ruan Mei

[Dr.Ratio] DPS Chính, Topaz DPS Phụ, Aventurine Tanker, Ruan Mei Hỗ Trợ là đội hình chuyên Đòn Đánh Theo Sau. Cả sát thương chủ lực Dr. Ratio và hỗ trợ sát thương Topaz đều gây sát thương đơn mục tiêu từ Đòn Đánh Theo Sau. Dưới sự hỗ trợ của Ruan Mei về Tốc Độ và khả năng Xuyên Kháng, Khiên từ Aventurine, người chơi dễ dàng khiến kẻ địch bị tiêu diệt trong thời gian ngắn.

Đội hình Sát Thương mạnh Aventurine, Acheron, Pela, Black Swan

Acheron DPS chính, Black Swan DPS Phụ, Pela Hỗ Trợ, Aventurine Tanker Tạo Khiên là đội hình có sát thương khá lớn. Lượng Sát Thương từ Tuyệt Kỹ của DPS chính cực kỳ lớn, dù cho kẻ địch chỉ định hay kẻ địch lân cận đều gánh lượng sát thương đáng kể. Thế nên DPS chính này không những gây sát thương đơn mục tiêu tốt, mà sát thương đa mục tiêu cũng không phải dạng vừa. Mặt khác, không cần sử dụng Nón Ánh Sáng Trấn mà chỉ cần sử dụng những nón ánh sáng khác thay thế cũng không làm giảm đi hiệu quả sức mạnh của nhân vật này.

Tuy nhiên, đội hình của Acheron khi chưa sở hữu Tinh Hồn 1 thì cần bó buộc đội hình có 2 nhân vật thuộc vận mệnh Hư Vô. Dưới sự hỗ trợ sát thương cực kỳ hiệu quả đến từ Pela và Black Swan, cộng thêm sự hỗ trợ Khiên giảm sát thương nữa, thì với mọi kẻ địch mà team này đối đầu, chắc sẽ dành được khả năng chiến thắng cao.

Đội hình Hư Vô Aventurine, Acheron, Sói Bạc, Pela

Thay thế Black Swan bằng Sói Bạc, nhân vật chuyên gắn Hiệu Ứng Xấu lên kẻ địch, hỗ trợ Acheron tích nhiều tầng Giấc Mộng Tàn để gây ra thêm sát thương cho kẻ địch. Ngoài ra có sự hỗ trợ từ Pela và Aventurine, đây là đội hình có thể được gọi là cực kỳ mạnh về Hiệu Ứng Xấu.

Thế nên, nếu trong số các nhân vật mà người chơi sở hữu không có Black Swan mà chỉ có Sói Bạc thì hãy lựa chọn ngay Sói Bạc nha.

Đội hình Mono Số Ảo Aventurine, Dr. Ratio, Sói Bạc, Yukong

Đội hình này có chút khác biệt khi không sử dụng dụng Topaz chuyên Đòn Đánh Theo Sau như Dr. Ratio mà lại sử dụng Sói Bạc và Yukong. Hai nhân vật hỗ trợ sát thương và gắn điểm yếu lên kẻ địch tốt trong số các nhân vật Honkai Star Rail hoạt động ở vị trí này.

Do đó, với đội hình trên gồm các nhân vật số Ảo (cùng thuộc tính chiến đấu), người chơi nhận thấy team này không cần sử dụng healer.

Đội hình F2P Aventurine, Herta, Asta, Yukong

Herta DPS chính, Asta và Yukong Hỗ Trợ, Aventurine Tạo Khiên là đội hình chuyên sử dụng các nhân vật miễn phí. Herta chuyên gây sát thương đa mục tiêu, có thể tự tăng cường tấn công cho bản thân tuy nhiên HP thấp. Do đó, cần lượng sát thương càng lớn càng tốt, thế nên cần sự hỗ trợ của Asta và Yukong. Ngoài ra, bắt buộc cần có nhân vật hỗ trợ giảm sát thương, tạo khiên như Aventurine.

Hướng dẫn cách build Aventurine chi tiết bằng video

Hướng dẫn Aventurine build sức mạnh và đội hình, dưới sự phân tích và nhận định của gamer chuyên nghiệp chơi Honkai Star Rail như sau:

Kỹ năng Aventurine Honkai Star Rail

Bộ kỹ năng

Chi tiết hiệu ứng

Tấn Công Thường (Cược Trực Tiếp)

Aventurine khi sử dụng Tấn Công Thường thì gây sát thương Số Ảo lên kẻ địch được chỉ định phe địch, lượng sát thương này bằng 50% Phòng Thủ của bản thân.

Chiến Kỹ (Đá Tảng Phồn Thịnh)

Aventurine sau khi kích hoạt được Chiến Kỹ thì phe ta nhận ngay Khiên triệt tiêu sát thương tương đương 16% Phòng Thủ của Aventurine +80, duy trì trong vòng 3 hiệp.

Khiên mà phe ta được nhận có thể cộng dồng lượng Khiên, tối đa 200%.

Tuyệt Kỹ (Chúa Tể Vòng Quay)

Tuyệt Kỹ được Aventurine thi triển sẽ giúp bản thân nhận được 1 - 7 điểm Cược Mù. Đồng thời khiến kẻ địch rơi ngay vào trạng thái Khống Chế “Hoảng Hốt”, duy trì trong vòng 3 hiệp.

Ngoài ra, khi kẻ địch chỉ định bị phe ta đánh trúng mà kẻ địch này lại đang rơi vào trạng thái Hoảng Hốt thì bản thân tăng Sát Thương Bạo Kích 9%.


Thiên Phú (Nòng Súng Bên Phải)

Đồng đội có Xu Cược Kiên Cố được tăng Kháng Hiệu Ứng 25% nếu như Aventurine thi triển Thiên Phú. Khi này, nếu như Aventurine cũng sở hữu Xu Cược Kiên Cố thì hiệu ứng kích hoạt hiệu ứng khống chế lên kẻ địch ở lượt sau và sau nữa sẽ được kích hoạt lại. Đồng Thời, khi bản thân nhân vật đạt được 7 điểm Cược Mu, kẻ địch ngẫu nhiên sẽ phải gánh chịu 7 lần phát động Đòn Đánh Theo Sau, mỗi lần như vậy sẽ làm cho kẻ địch ngẫu nhiên phải nhận lấy sát thương số Ảo bằng 12.5% Phòng Thủ của bản thân.

Đặc biệt khi này, nếu đồng đội trên bị kẻ địch tấn công, ngay lập tức Aventurine nhận ngay 1 điểm Cược Mù.

Bí Kỹ (Đỏ Hay Là Đen)

Sau Aventurine thi triển Bí Kỹ thì nhận được 1 trong các hiệu ứng mang lại lợi ích cực kỳ tốt cho bản thân đó chính là tăng Phòng Thủ 24%, tăng Phòng Thủ 36% với xác suất cao hoặc tăng Phòng Thủ 60% với xác suất thấp.

Hiệu ứng bị trùng lặp sẽ giữ lại hiệu ứng có giá trị cao hơn.

Hơn nữa, hiệp sau toàn bộ phe được tăng Phòng Thủ với trị số tương ứng, hiệu lực duy trì trong vòng 3 hiệp.

Vết Tích Aventurine Honkai Star Rail

Vết Tích

Hiệu ứng

Tổng Chỉ Số

Đòn Bẩy (Đột Phá 2 cấp)

Hiện tại, khi sở hữu được Vết Tích Đòn Bẩy, Aventurine có Phòng Thủ tối thiểu là 1600 điểm. Khi này, mỗi khi có thêm 100 điểm Phòng Thủ nữa thì Tỷ Lệ Bạo Kích tăng 2%, tăng cao nhất là 48%.

Tăng +14.4% Sát Thương Số Ảo

Tăng 35% Phòng Thủ

+10% Kháng Hiệu Ứng

Bàn Tay Vàng (Đột Phá 4 cấp)

Khiên “Xu Cược Kiên Cố” được cung cấp cho toàn bộ phe ta, lượng Khiên này được tăng thêm với trị số tương đương 100% Khiên từ Chiến Kỹ, duy trì hiệu ứng này trong vòng 3 hiệp.

Bingo! (Đột Phá 6 cấp)

Đơn vị phe ta phát động Đòn Đánh Theo Sau (khi đang sở hữu Khiên Xu Cược Kiên Cố), Aventurine được sở hữu ngay 1 điểm Cược Mù, duy trì trong vòng 3 hiệp. Với mỗi hiệp đánh của Aventurine thì khiệu ứng này được làm mới.

Còn trường hợp Aventurine sở hữu Bingo! mà phát động Đòn Đánh Theo Sau từ Thiên Phú thì ngay laaoj tức phe ta được nhận Khiên “Xu Cược Kiên Cố” để triệt tiêu sát thương từ kẻ địch. Lượng sát thương giảm đi bằng 7.2% Phòng Thủ của Aventurine +96.

Đặc biệt, mục tiêu phe ta có lượng Khiên thấp nhất sẽ được giảm thêm lượng triệt tiêu bằng 7.2% Phòng Thủ của Aventurine +96, duy trì trong vòng 3 hiệp.

Tinh Hồn Aventurine Honkai Star Rail và giá trị nhận được

Tinh Hồn (Ký hiệu là E)

Giá trị nhận được

E1 - Nước Cờ Tù Nhân

Khi Aventurine sở hữu được Tinh Hồn 1 Nước Cờ Tù Nhân thì ngay lập tức mục tiêu phe ta đang sở hữu Xu Cược Kiên Cố, tăng Sát Thương Bạo Kích 20%.

Tuy nhiên khi đang sở hữu Tinh Hồn 1 mà thi triển Tuyệt Kỹ thì toàn bộ phe ta nhận được Khiên Xu Cược Kiên Cố. Lượng Khiên mà toàn bộ nhân vật nhận được sẽ bằng 100% Khiên từ Chiến Kỹ, hiệu ứng này được duy trì trong vòng 3 hiệp.

E2 - Lý Tính Hữu Hạn

Mục tiêu bị Aventurine tấn công bằng Tấn Công Thương sẽ bị giảm Kháng Thuộc Tính 12%, duy trì hiệu ứng này trong vòng 3 hiệp.

E3 - Bội Số Cao Nhất

Cấp Tuyệt Kỹ +2, không quá 15 cấp; Cấp Tấn Công Thường +1, không quá 10 cấp.

E4 - Hành Hình Đột Ngột

Aventurine có Tinh Hồn 4 Hành Hình Đột Ngột mà phát động Đòn Đánh Theo Sau từ Thiên Phú thì Phòng Thủ tăng 40%, duy trì trong vòng 2 hiệp.

Tuy nhiên, hiệu ứng tiếp theo mà bản thân nhân vật nhận được đó chính là số đòn đánh của 1 lượt từ Đòn Đánh Theo Sau kích hoạt từ Thiên Phú sẽ được tăng thêm số đòn đánh là 3.

E5 - Chán Ghét Mơ Hồ

Cấp Chiến Kỹ +2, không quá 15 cấp; Cấp Thiên Phú +2, không quá 15 cấp.

E6 - Trò Chơi Săn Hươu

Với mỗi khi có nhân vật nào của phe ta nhận được Khiên triệt tiêu sát thương, Aventurine sẽ tăng 50% sát thương gây ra, tuy nhiên chỉ tăng sát thương gây ra đó tối đa 150%.

Với cách build Aventurine chi tiết về sức mạnh và đội hình bên trên thông qua các bước thực hiện, có đính kèm video cụ thể. Hy vọng người chơi sở hữu được toàn bộ sức mạnh của Aventurine, 1 tanker 5 sao vận mệnh Bảo Hộ vô cùng mạnh ở thời điểm hiện tại. Chúc mọi người ngày đầu tuần vui vẻ nhé!

Cùng chuyên mục:

Cách build Ruan Mei tăng Tấn Công Kích Phá và Sát Thương

Cách build Ruan Mei tăng Tấn Công Kích Phá và Sát Thương

Cách build Ruan Mei ở vị trí Hỗ Trợ chuẩn, lựa chọn Nón Ánh Sáng,…

Cách build Acheron Honkai Star Rail thành siêu DPS banner 2.1

Cách build Acheron Honkai Star Rail thành siêu DPS banner 2.1

Cách build Acheron chuẩn với Nón Ánh Sáng Dọc Theo Bến Bờ Thời Gian, Di…

Build Topaz numby full sát thương từ Đòn Đánh Theo Sau

Build Topaz numby full sát thương từ Đòn Đánh Theo Sau

Cách build Topaz - Numby tăng Sát Thương Bạo Kích, Tỷ Lệ Bạo Kích, để…

Cách build Kafka Honkai Star Rail chuẩn mạnh nhất 2024

Cách build Kafka Honkai Star Rail chuẩn mạnh nhất 2024

Kafka - nhân vật vừa ra mắt trong Honkai Star Rail, tìm hiểu cách build…

Cách build Asta tăng hiệu suất hồi Năng Lượng và Tốc Độ

Cách build Asta tăng hiệu suất hồi Năng Lượng và Tốc Độ

Cách build Asta 4 sao vận mệnh Hòa Hợp tăng hiệu suất hồi Năng Lượng…

Cách build Luocha tăng chỉ số Tấn Công để hồi máu đỉnh hơn

Cách build Luocha tăng chỉ số Tấn Công để hồi máu đỉnh hơn

Cách build Luocha thiên về chỉ số Tấn Công để tối ưu hóa khả năng…

Cách build Pela giảm Phòng Thủ và tăng Chính Xác Hiệu Ứng

Cách build Pela giảm Phòng Thủ và tăng Chính Xác Hiệu Ứng

Hướng dẫn cách build Pela, nhân vật Honkai Star Rail 4 sao hệ Băng để…

Cách build Blade Honkai Star Rail hiệu quả với chỉ số tấn công cao

Cách build Blade Honkai Star Rail hiệu quả với chỉ số tấn công cao

Blade là nhân vật được đánh giá cao, có chỉ số sức mạnh khủng khiếp.…

MỚI CẬP NHẬT
XEM NHIỀU
Top