Cách lên đồ Nasus mùa 12 đi Top, Rừng, Mid, SP chuẩn nhất

Xem cách lên đồ Nasus mùa 12 đi top, rừng mùa mới leo rank xếp hạng, build đồ Nasus Aram, Urf và bảng ngọc Nasus mùa 12 chuẩn nhất trong game LMHT tại đây.

Lối lên đồ Nasus mùa 12 trong game LMHT là một trong những tìm kiếm quan trọng khi bước sáng năm 2022, như đã biết thì Nasus là một vị thần "Thể Thăng Hoa" hay là "Nhà Thông Thái Sa Mạc" có hình hài quả đầu chó rừng của Shurima cổ đại, đến với thế giới thông qua bảng game LMHT vô cùng đặc sắc, cùng với khúc xương thần thánh "Quyền Trượng Linh Hồn" đoạt linh hồn của quái để gia tăng pháp lực tu luyện.

Vị tướng này có đa dạng phương hướng lên đồ nhưng cơ bản nhất sẽ có hai hướng lên đồ chủ đạo tăng tăng sát thương hoặc tăng max tank. Hãy tham khảo bài viết bên dưới của gamehow.net để tìm hiểu cách lên đồ Nasus mùa 12 phù hợp nhé.

Cách lên đồ Nasus mùa 12 mạnh nhất trong LMHT

cach len do nasus mua moi 22 jpg

Cách lên đồ Nasus mạnh nhất mùa mới.

Đấu Sỹ Nasus có rất nhiều cách lên đồ, mỗi vị trí Top, Rừng, Mid,.. đều sẽ có những cách lên đồ khác nhau, thứ hai là bạn cần quan tâm việc lên trang bị Nasus giảm thời gian hồi chiêu, có thêm tank và tất nhiên là lên đồ Nasus còn cần phải phụ thuộc chất tướng đối thủ đi lane sử dụng là gì nữa và xem sát thương chủ lực của địch mạnh nhất là AP hay AD để biết đường lên đồ tank phù hợp.

Ngoài ra, bạn cũng cần phải biết món trang bị trấn phái (bắt buộc lên) cho Nasus ở từng vị trí đi đường và sau đây mời bạn tìm hiểu kỹ cách lên đồ Jax mùa mới được gamehow.net tổng hợp nhé.

Lên đồ Nasus đi Top mùa 12 có tỷ lệ thắng cao

Sau đây là các món trang bị chuẩn nhất dành cho vị tướng Nasus mà anh em có thể tham khảo, nếu bạn không rành thì phải sử dụng món trang bị này và khi nào chơi quen rồi có thể thay đổi những món trang bị khác nhé để phù hợp với trận đấu nhé.

 • Trang bị khởi đầu: Khiên Doran + Bình máu + Mắt xanh.

cach len do nasus mua moi 2 JPG

Trang bị khởi đầu cho Nasus đi Top.

 • Trang bị chính phái: Giày khai sáng Liona + Búa riều sát trần + Tim băng.
 • Full 6 trang bị: Giày khai sáng Liona + Búa riều sát thần + Tim băng + Thú tượng thạch giáp + Giáp tâm linh + Giáp gai.

cach len do nasus mua moi 1 JPG

Trang bị full 6 món trang bị Nasus Top.

Trong đó:

 • Giày khai sáng Liona: Giúp giảm thời gian hồi chiêu và tăng tốc độ di chuyển để đảm bảo tăng tốc độ fam Q.
 • Búa riều sát thần: Tăng đến 40 sức mạnh công kích, tăng 300 máu và quan trọng là giảm 20 điểm hồi kỹ năng.
 • Tím băng: Giúp giảm thời gian hồi chiêu và quan trọng là có đủ lượng mana cho Nasus dùng trong giai đoạn đầu còn farm Q nhanh.
 • Thú tượng thạch giáp: Tăng giáp, kháng phép và cộng 15 điểm thời gian hồi chiêu.
 • Giáp tâm linh: Tăng kháng phép, máu, điểm hồi kỹ năng và tăng 100% tốc độ hồi máu khi không nhận sát thương. Ngoài ra, còn tạo một lớp lá chắn bằng 20% máu tối đa.
 • Giáp giai: Món này tăng giáp và phản lại sát thương để khi combat không bị AD bắng rát.

Cách lên đồ này là chuẩn nhất khi bạn sử dụng Nasus đi đường trên, nếu không hài lòng thì có thể tham khảo cách tiếp theo bên dưới nhé.

Lên đồ Nasus đi Top mùa 12 tank bền bỉ

Để lên đồ Nasus Top tank mạnh thì bạn có thể mua những trang bị có máu nhiều và có thể thay thế Tim băng thành Băng giáp để giúp tăng máu cũng như năng lượng nhiều hơn.

 • Trang bị khởi đầu: Khiên Doran + Bình máu + Mắt xanh.
 • Trang bị chính phái: Búa riều sát thần + Giày thép gai + Băng giáp
 • Full 6 trang bị của Jax: Búa riều sát thần + Giày thép gai + Băng giáp + Giáp tâm linh + Giáp liệt sĩ + Giáp thiên nhiên.

cach len do nasus mua moi 3 JPG

Trang bị full 6 món trang bị Nasus Top.

Trong đó:

 • Băng giáp: Giúp tăng một lượng máu và mana cực lớn, cùng với đó là tăng tốc độ hồi mana mỗi giây để giúp Nasus có lượng mana dồi dào mà farm Q.
 • Giáp liệt sĩ: Giup Nasus tank mạnh hơn, tăng tốc độ di chuyển và làm chậm kẻ địch di chuyển đến 50% trong 1 giây.
 • Giày giáp gai: Nếu muốn tank mạnh thì tất nhiện bạn cần trang bị giày pháp gai để tăng sức chống chịu.

Lên đồ Nasus đi Rừng mùa 12 LMHT chuẩn nhất

Bạn nào sử dụng Nasus đi Rừng thì phải biết cách lên đồ thì mới xanh được, không như đi Top là nó có các món đồ khuyên dùng cho bạn dễ hình dung, còn riêng đi rừng thì bạn phải tự lên chiến thuật để lên trang bị. Sau đây mình sẽ đưa ra một lối lên đồ Nasus đi Rừng cực bá đạo trong mùa giải mới LMHT.

 • Tam hợp kiếm: Đây là món trang bị cần thiết nhất khi sử dụng Nasus đi rừng, bạn cần phải hoàn thành nó đầu tiên, nhưng cần phải hoàn thành một nửa của món đồ đi rừng trước nhé.
 • Giày giáp gai: Bạn cần lên món này để có thể chống chịu sát thương từ quái rừng tốt hơn.
 • Phù phép quỷ lửa: Lên món này để giúp bạn farm nhanh hơn nhờ sát thương diện rộng, nhưng nó rất khó canh bởi bạn phải đợi chiêu Q hồi để mà farm Q đủ nội tại.

Sau khi hoàn thành 3 món trấn phái này thì bạn có thể lựa chọn các món trang bị cho Nasus tùy vào chất tướng của team địch, một số món gợi ý như Giáp gai, Giáp tâm linh, Móng vuốt Sterak,...

Lên đồ Nasus chơi SP trong LMHT (chỉ chơi giải trí đánh thường)

Ngoài việc sử dụng Nasus đi top hay đi rừng thì bạn vẫn có thể trang bị cho Nasus đi SP như sau.

 • Trang bị chính phái: Tím băng + Giày khai sáng liona + Giây chuyền Iron Solari.
 • Full 6 trang bị của Nasus: Tím băng + Giày khai sáng liona + Giây chuyền Iron Solari + Băng giáp + Găng xích thù hận + Đá tỏa sáng.

cach len do nasus mua moi 4 JPG

Trang bị full 6 món trang bị Nasus Top.

Trong đó:

 • Tím băng: Là trang bị cần thiết nhất để giúp Nasus có mana cũng như có được một lượng giáp cơ bản để chống chịu những đòn bắn thường của AD bên đối phương. Đây cũng là trang bị cần thiết quan trọng bạn cần lên đầu tiên cho Nasus khi đi SP.
 • Giây chuyền Iron Solari Giúp tăng một lượng giáp nhất định cho AD khi đi lane và cho đồng minh khi combat tổng. Ngoài ra, món trang bị này còn có nội tại giúp tăng lượng giáp và kháng phép theo thời gian.
 • Găng xích thù hận: Giúp tăng giáp và điểm hồi kỹ năng.
 • Đá tỏa sáng: Món này bạn cần phải lên để có thể kiểm soát bản đồ tốt hơn, đi sp mà không cắm mắt thì khổ rồi, mặc dù nhiệm vụ này cả team đều phải làm. Nhưng SP vẫn là tướng chủ đạo nhất về vấn để kiểm soát bản đồ.

Cách lên đồ Nasus mùa 12 chế độ ARAM và URF

Nếu bạn nào cảm thấy chán nản khi cầm Nasus đánh xếp hạng leo rank thì có thể chuyển qua chơi các chế độ khác trong game LMHT nhé. Sau đây là cách lên đồ tướng Nasus chơi chế độ Aram và URF phù hợp nhất dành cho bạn trong bảng meta LMHT mới nhất.

Lên đồ Nasus mùa 12 chơi chế độ ARAM trong LMHT

Khi chơi chế độ Aram thì bạn cần phải ưu tiên lên các món trang bị chống chịu và giảm hồi chiêu để quảy tốt hơn nhé.

 • Trang bị khởi đầu: Thủy kiếm + Hồng ngọc + Giày.

cach len do nasus mua moi 6 JPG

Trang bị khởi đầu cho Nasus chơi chế độ ARAM trong LMHT.

 • Trang bị chính phái: Búa riều sát trần + Giày thủy ngân + Mũ trụ nguyền rủa.
 • Full 6 trang bị cho Nasus: Búa riều sát trần + Giày thủy ngân + Mũ trụ nguyền rủa + Giáp tâm linh + Tim băng + Giáp gai.

cach len do nasus mua moi 5 JPG

Trang bị full 6 món trang bị Nasus ARAM.

Nếu không thích cách lên đồ tank khi chơi Aram thì bạn có thể tham khảo cách lên đồ Nasus đi Mid dame phép cũng rất bá, nhưng mình không khuyến khích dùng nhé, lên bảng điểm số nhanh quá là team nó chửi té dái đó.

Lên đồ Nasus mùa 12 chơi chế độ URF trong LMHT

Khi bạn cầm Nasus chơi chế độ URF game LMHT thì cần phải lên đồ tank, đồ có cộng nhiều mana và giảm thời gian hồi kỹ năng. Sau đây là cách lên đồ chuẩn nhất mà bạn có thể học theo.

 • Nasu trang bị khởi đầu: Khiên Doran + Bình máu + Mắt xanh.

cach len do nasus mua moi 6 JPG

Trang bị khởi đầu cho Nasus chơi chế độ ARAM trong LMHT.

 • Nasus trang bị chính phái: Búa riều sát trần + Giày thủy ngân + Giáp tâm linh.
 • Full 6 trang bị cho Nasus: Búa riều sát trần + Giày thủy ngân + Giáp tâm linh + Tim băng + Giáp gai + Giáp liệt sĩ.

cach len do nasus mua moi 5 JPG

Trang bị full 6 món trang bị Nasus URF.

 • Dược phẩm khi full đồ mà thừa tiền: Dược phẩm cứng cáp

Chơi Aram hay Urf cũng được nhiều game thủ LMHT lựa chọn và trên là hai lối lên đồ tốt nhất cho vị tướng Nasus có thể tham khảo.

Một số cách lên đồ Nasus mùa 12 trong game LMHT khác

Trong phần này gamehow.net xin tổng hợp thêm một số cách lên đồ vị tướng Nasus khác giúp đa dạng hóa sự lựa chọn, nhưng đa phần những cách này chỉ có thể chơi giải trí thôi nhé.

Lên đồ Nasus mùa 12 full sát lực

 • Nasus trang bị chính phái: Kiếm Manamune + Giày khai sáng lonia + Dạ kiếm Draktharr.
 • Full 6 trang bị cho Nasus: Kiếm Manamune + Giày khai sáng lonia + Dạ kiếm Draktharr + Lưới hái linh hồn + Kiếm Ma Yomumu + Súng hải tặc.

cach len do nasus mua moi 7 JPG

Full 6 trang bị Nasus sát lực cực bá đạo.

Với cách lên đồ max sát lực thì một Q của Nasus chắc có thể gần kết liễu một vị tướng máu giáy còn tầm cở 70% máu, từ sự bá đạo đó mà nhiều game thủ rất thích thú việc lên đồ kiểu này, nhưng đấu hạng leo rank thì tuyệt đối đừng nhé.. hihi chơi giải trí thì được.

Lên đồ Nasus Mid mùa 12 damge phép

Nasus có kỹ năng E là dame phép nên khi bạn lên full phép sẽ rất là bá đạo đấy, gặp ai lơ mơ mà ăn một E thì chỉ có đi ẻ luôn.

Lưu ý: Với cách lên này có thể áp dụng khi đánh thường, chơi chế độ Aram hay Urf, đặc biệt không khuyến khích chơi xếp hạng nhé.

Sau đây là cách lên đồ tướng Nasus dame phép mà bạn có thể tham khảo, nhưng vẫn đủ độ tank mạnh có thể quảy cực sướng.

 • Nasus trang bị chính phái: Vọng âm của Luden + Giày thủy ngân + Tam hợp kiếm.
 • Full 6 trang bị cho Nasus: Vọng âm của Luden + Giày thủy ngân + Tam hợp kiếm + Mặt nạ đọa đầy + Mủ phù thủy + Giáp tâm linh (Giáp gai) tùy trường hợp team địch.

cach len do nasus mua moi 8 JPG

6 món trang bị cho Nasus đi Mid dame phép bá đạo.

Trên là toàn bộ những cách lên đồ Nasus tốt nhất theo từng vị trí đi lane trong game LMHT, bạn thích vị trí nào thì hãy tham khảo hướng dẫn vị trí đó nhé và nhớ đừng lẩn lộn là được. Ngoài ra, còn một số cách lên đồ Nasus full chí mạng, lên đồ Nasus full giảm thời gian hồi chiêu để farm Q nhanh nhất.

Cách cộng bảng ngọc Nasus mùa 12 mạnh nhất

cach len do nasus mua moi 23 jpg

Bảng ngọc Nasus mùa mới nhất phù hợp từng vị trí.

Sau khi tham khảo xong cách lên đồ thì bạn nào chưa biết cách cộng bảng ngọc Nasus phù hợp từng vị trí thì hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây.

Bảng ngọc Nasus đi Top mùa 12 (Chuẩn xác + Kiên định)

 • Ngọc chính Chuẩn xác: Bước chân thần tốc + Đắc thắng + Huyền thoại kháng hiệu ứng + Chốt chặn cuối cùng.
 • Ngọc phụ Kiên định: Ngọn gió thứ hai + Kiên cường + 8 Điểm hồi kỹ năng + 6 Giáp + 6 Giáp.

cach len do nasus mua moi 9 1 JPG

Bảng ngọc Jax đi Top LMHT ((Chuẩn xác và Kiên định)

Với bảng ngọc này thì Nasus có thể đảm bảo khả năng farm Q tốt hơn và có thêm một lượng giáp nhất định để chống chịu tốt hơn. Ngoài ra, bạn hãy lướt lên phần trên để tìm hiểu cách lên đồ Nasus đi Top mạnh nhất để kết hợp một cách hoàn hảo nhé.

Bảng ngọc Nasus AP mùa 12 LMHT (Pháp thuật + Áp đảo)

Sau đây là cách lên bảng ngọc cho tướng Nasus khi lên dame Phép chơi vị trí Mid.

 • Ngọc chính Pháp thuật: Thiên thạch bí ẩn+ Dải băng năng lượng + Thăng tiến sức mạnh + Cuống phong tích tụ.
 • Ngọc phụ Áp đảo: Thu thập nhãn cẩu + Thợ săn tiền thưởng + 9 Sức mạnh thích ứng + 9 Sức mạnh thích ứng + 15 đến 19 Máu (theo cấp tướng).

cach len do nasus mua moi 13 JPG

Bảng ngọc Nasus AP (Pháp thuật + Áp đảo).

Bảng ngọc Nasus SP mùa 12 LMHT (Pháp thuật + Cảm hứng)

Sau đây là cách lên bảng ngọc cho tướng Nasus khi đi lane Bot ở vị trí SP.

 • Ngọc chính Pháp thuật: Thiên thạch bí ẩn + Dải băng năng lượng + Thăng tiến sức mạnh + Thiêu rụi.
 • Ngọc phụ Cảm hứng: Bước chân màu nhiệm + Thị trường tương lai + 8 Điểm hồi kỹ năng + 6 Giáp + 6 Giáp.

cach len do nasus mua moi 12 JPG

Bảng ngọc Nasus SP (Pháp thuật + Cảm hứng).

Bảng ngọc Nasus mùa 12 chơi ARAM và URF

Bảng ngọc Nasus ARAM mùa 12 (Kiên định + Chuẩn xác)

Sau đây là bảng ngọc tướng Nasus chơi LMHT ở chế độ Aram tốt nhất trong mùa 12 này mà bạn có thể tham khảo.

 • Ngọc chính Kiên định: Quyền năng bất diệt + Suối nguồn sinh mệnh + Kiểm soát điều kiện + Lan tràn.
 • Ngọc phụ Chuẩn xác: Đắc thắng + Huyền thoại kháng hiệu ứng + 8 Điểm hồi kỹ năng + 9 sức mạnh thích ứng + 6 Giáp.

cach len do nasus mua moi 10 JPG

Bảng ngọc Nasus chơi ARAM.

Bảng ngọc Nasus URF mùa 12 (Áp đảo + Pháp thuật)

Sau đây là bảng ngọc Nhà Thông Thái Nasus mà bạn có thể áp dụng khi chơi LMHT ở chế độ URF.

 • Ngọc chính Áp đảo: Thu thập hắc ám + Vị máu + Thu thập nhãn cầu + Thợ săn tham lam.
 • Ngọc phụ Pháp thuật: Áo choàng may + Mau lẹ + 9 sức mạnh thích ứng + 9 sức mạnh thích ứng + 6 Giáp.

Trên là những cách cộng bảng ngọc Nasus mùa 12 phù hợp từng vị trí, riêng bảng ngọc Nasus đi rừng có thể áp dụng bảng đi top cũng được nhé. Ngoài ra, bạn đừng quên tham khảo cách lên đồ Nasus mùa 12 được chia sẻ ở phần trên để có thể phát huy hết sức mạnh của vị tướng này nhé.

Phép bổ trợ Nasus mùa 12 chuẩn nhất trong LMHT

Sau đây là phép bổ trợ của tướng Nasus theo từng vị trí Top, Rừng, SP, và từng chế độ khác nhau nhu ARAM hay URF.

 • Ở vị trí đi đường lane thì theo như mình tìm hiểu thì đa phần người cầm Nasus đều sử dụng phép bổ trợ Tốc Biến và Dịch Chuyển.

cach len do nasus mua moi 16 JPG

 • Những trường hợp chơi Nasus ở chế độ Aram thì dùng phép bổ trợ Tốc biến + Đánh dấu.

cach len do nasus mua moi 15 JPG

 • Còn khi chơi chế độ URF thì phép bổ trợ Nasus nên dùng là Tốc biến + Tốc hành.

cach len do nasus mua moi 14 JPG

 • Nasus đi rừng thì có thể chọn phép bỏ trợ là Tốc biến + Trừng phạt.

Chia sẻ cách chơi Nasus mùa 12 chuẩn nhất trong LMHT

Học thuộc các kỹ năng Nasus

cach len do nasus mua moi 18 JPG

Học thuộc các kỹ năng Nasu - Skill Nasus.

Nội tại: Nasus là một tướng đỡ đòn thuộc Đấu Sỹ có nội tại "Kẻ nuốt chửng linh hồn" và bao gồm 4 skill sau.

 • Skill Q "Quyền trượng linh hồn": Nasus tân công kẻ địch gây sát thương và cường hóa sức mạnh của các linh hồn nếu một phát hạ gục mục tiêu (quái rừng, kẻ địch, rồng, baron,,.)
 • Skill W "Lão hóa": Khiến mục tiêu giảm tốc độ đánh và tốc độ di chuyển.
 • Skill E "Lửa tâm linh": Nasus tạo ra một ngọn lửa hình tròn ở vị trí được chọn, gây sát thương và làm giảm giáp của kẻ địch nằm trong vòng tròn đó.
 • Skil R "Con thịnh nộ sa mạc": Nasus to lên, được tăng máu, tầm đánh, sát thương và làm giảm thời gian hồi chiêu của kỹ năng Q (Quyền trượng linh hồn).

Cộng các kỹ năng Nasus hợp lý

cach len do nasus mua moi 17 JPG

Cộng các kỹ năng Nasus hợp lý.

Mỗi vị tướng LMHT đều có 4 kỹ năng và bạn cần phải biết nâng kỹ năng nào max đầu tiên để đảm bảo tướng đó mạnh nhất.

Như vị tướng Nasus thì bạn cần tăng max Q, sau đó tăng max E, sau đó tăng tăng max R và cuối cùng là tăng max W.

Combo Nasus chuẩn (quan trọng)

Combo Nasus dồn sát thương

Nasus có một cách combo dồn sát thương đó là sử dụng chiêu R>W>E>Q, nghĩa là khi bạn xác định được mục tiêu cần dòn sát thương thì hãy bật chiêu R lên để cường hóa sức mạnh, sau đó kích hoạt W để làm chậm kẻ địch, sau đó sử dụng chiê E để giảm giáp kẻ địch, cuối cùng bùm Q vào não kẻ địch và khi lượng giảm đã giảm thì đảm bảo rất thốn. Nếu kẻ địch chưa die thì hãy tiếp tục đánh thường để chờ Q hồi lại và tiếp tục bùm.

Combo Nasus nhay nhay khi xác định không thể dồn dame

Bạn chưa muốn dồn dame thì chỉ cần thực hiện combo cấu rỉa máu là W>E>Q, nghĩa là bạn kích hoạt W đầu tiên dể làm chậm kẻ địch, sau đó kích hoạt E để giàm giáp và cuối cùng là dùng Q nã vào kẻ địch.

Combo Nasus farm quái nhanh

Bạn hãy sử dụng combo E>đánh thường còn ít máu >Q, nghĩa là bạn kích hoạt E để gây sát thương diện rộng lên quái, sau đó lựa 3 con quái đằng sau (3 quái trước giáp nên bạn để farm sau nhé) để đánh thường khi còn ít máu thì kích hoạt Q để farm lất nối tại "Nuốt chửng linh hồn" giúp tăng sát thương chiêu Q.

Chơi Nasus theo từng giai đoạn Đầu - Giữa - Cuối game

Giai đoạn đầu game thì Nasus tỏ ra rất yếu cho nên bạn hãy cẩn trọng và cần phải chú trọng việc farm phải kết liễu những quân lính bằng chiêu Q (Quyền Trượng Linh Hồn) để tích điểm nội tại giúp cho Nasus mạnh hơn về sau. Nói chung là hãy tập trung farm Q toàn diện, không đi gank và không qua tâm các đường khác, trừ trường hợp ở Bot xảy ra giao tranh thì bạn có thể dịch chuyển xuống gank.

Đến giai đoạn giữa game thì lúc này Nasus đã tích tụ được một lượng nội tại mạnh, chiêu Q cũng đã đủ mạnh, bạn hoàn toàn có thể gank các đường khác, hoặc rảnh quá thì có thể đi farm rừng địch.

Về cuối game thì bạn vừa để ý team combat nhưng vừa chú ý farm, chừng chừng gặp con dê nào đi lẽ thì bật ngay combo dồn sát thương để kết liểu nó nhé.

Thông tin liên quan Nasus mùa 12 trong game LMHT

cach len do nasus mua moi 19 jpg

Thông tin liên quan Nasus trong LMHT.

Trang bị tốt nhất cho Nasus là gì?

Trang bị tốt nhất cho tướng Nasus trong LMHT là lên đồ Tank max giảm thời gian hồi chiêu, mana và cả lượng giáp cũng như kháng phép. Những cách lên đồ phép, sát lực hay full chí mạng chỉ để chơi giải trí thôi nhé.

Bảng ngọc tốt nhất cho Nasus mùa hiện tại là gì?

Bảng ngọc tốt nhất cho tướng Nasus trong meta hiện tại là Chốt chặn cuối cùng, đây là bảng ngọc mà bạn nên cộng khi đi Top và đó cũng là vị trí tốt nhất mà vi tướng này có thể đi.

Những tướng nào khắc chế Nasus trong LMHT?

Nasus dù mạnh nhưng cũng có rất nhiều vị tướng có thể khắc chế, trong số đó đáng kể nhất là Pantheon, Teemo, Akali, Kled, Jax,... Bạn phải nắm được điều này để có thể kích chọn tướng khắc chế khi team địch có Nasus nhé.

Nasus khắc chế những tướng nào?

Những tướng bị Nasus khắc chế khi đi đường Top như là Galio, Malphite, Poppy,... Bạn cần phải nắm rõ điều này để thực hiện cấm chọn đấu xếp hạng LMHT cho hợp lý nhé.

Nasus chơi vị trí lane nào LMHT là mạnh nhất?

Nasus là vị tướng thuộc loại Đấu Sỹ, Đỡ Đồn trong game LMHT và ĐTCL. Nasus có vị trí sở trường là đi lane Top, nhiều game thủ cũng hay chọn Nasus đi rừng nữa nhưng không được ưu tiên.

Vậy là bài viết trên đã tổng hợp cách lên đồ Nasus mùa 12 chuẩn nhất tương ứng từng vị trí Top, Rừng,,... và đặc biệt là lên trang bị cho Nasus chơi Aram, URF. Ngoài ra, còn chia sẻ bảng ngọc Nasus mùa 12 và cách chơi cơ bản nhất. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cùng chuyên mục:

Cách build đội hình MU full ICON mạnh nhất FO4

Cách build đội hình MU full ICON mạnh nhất FO4

Trong bài viết này, Gamehow sẽ hướng dẫn các bạn cách build đội hình MU…

Bảng lệnh GTA Vice City, GTA IV, GTA 5, GTA San Andreas đầy đủ nhất

Bảng lệnh GTA Vice City, GTA IV, GTA 5, GTA San Andreas đầy đủ nhất

Hôm nay gamehow xin tổng hợp mã cheat GTA5 dành cho những game thủ ..

Cách chơi Minecraft chung với bạn bè Online trên máy tính

Cách chơi Minecraft chung với bạn bè Online trên máy tính

Làm thế nào để chơi Minecraft với bạn bè trên máy tính? ...

Các lệnh game MU online cơ bản thường dùng nhất

Các lệnh game MU online cơ bản thường dùng nhất

Trong bài này mình sẽ tổng hợp các lệnh game MU online thường được sử…

Cách cưới hỏi và ly dị trong game MU online

Cách cưới hỏi và ly dị trong game MU online

Trong bài này mình sẽ hướng dẫn cách cưới hỏi và ly di trong game…

Thiết lập auto đánh quái và auto nhặt đồ trong game MU online

Thiết lập auto đánh quái và auto nhặt đồ trong game MU online

Tính năng này mặc dù rất hay, nhưng một số game thủ không biết cấu…

Cách tạo sói tinh trong game MU online chi tiết

Cách tạo sói tinh trong game MU online chi tiết

Trong bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chế tạo sói tinh trong…

Cách chơi Slayer trong game MU online Season 15

Cách chơi Slayer trong game MU online Season 15

Trong bài này mình sẽ hướng dẫn cách chơi Slayer trong game MU online, đây…

MỚI CẬP NHẬT
XEM NHIỀU
Top