40+ Code Đấu Thần Tuyệt Thế mới 2023 tặng quà không giới hạn

Chia sẻ code Đấu Thần Tuyệt Thế mới nhất 2023 với những vật phẩm tài nguyên quý giá như KNB, skin giới hạn, trang bị cao cấp và cách nhập code đơn giản nhất.

Code game Đấu Thần Tuyệt Thế là thứ mà mọi võ hiệp điều đang mong chờ, được cập nhập liên tục để đáp ứng nguyện vọng của game thủ. Hàng loạt giftcode được nhà phát hành VNG tung ra với nhiều phần thưởng giá trị, vật phẩm tài nguyên giúp người chơi có thể tăng lực chiến một cách nhanh chóng.

Sau đây, bài viết của gamehow sẽ cập nhập danh sách code Đấu Thần Tuyệt Thế mới nhất 2023 với nhiều phần quà hấp dẫn và cách nhập code chi tiết nhất. Mới anh em tham khảo ngay để không bỏ lỡ phần quà vô cùng giá trị.

Code Đấu Thần Tuyệt Thế là gì?

Tổng hợp gift code Đấu Thần Tuyệt Thế nhân dịp ra mắt với nhiều vật phẩm  giá trị! | Mọt Game

Game Đấu thần tuyệt thế

Code game Đấu Thần Tuyệt Thế là một loại mã quà tặng được nhà phát hành VNG cung cấp dành riêng cho tựa game siêu phẩm này. Người chơi chỉ có thể áp dụng mã code này trong trò chơi Đấu Thần Tuyệt Thế, khi sử dụng người chơi có thể nhận được nhiều vật phẩm giá trị như KNB, Tiền tệ, linh ngọc, Nguyên phách, đá trạc việt, Skin giới hạn...

Code game là một chuỗi ký tự bao gồm các chữ cái in hoa, chữ thường và chữ số, được sắp xếp ngẫu nhiên theo quy tắc của nhà phát hành. Giá trị giftcode mang lại nhiều tài nguyên có thể giúp anh em tăng lực chiến của nhân vật một cách nhanh chóng.

Code Đấu Thần Tuyệt Thế mới nhất 2023

✓

Tổng hợp tất cả code mới nhất

Trong phần này là danh sách code game Đấu Thần Tuyệt Thế mới nhất và code danh cho anh em tân thủ, tham khảo và nhập ngay để không bỏ lỡ phần quà hấp dẫn này.

Danh sách code Đấu Thần Tuyệt Thế mới nhất

Bảng code game Đấu Thần Tuyệt Thế mới nhất

Mã code Phần thưởng Tình trạng
DAUTHAN Phần quà ngẫu nhiên Còn sử dụng được
TUYETTHE Phần quà ngẫu nhiên Còn sử dụng được
FANPAGE10K Phần quà ngẫu nhiên Còn sử dụng được
VIP8888 Phần quà ngẫu nhiên Còn sử dụng được
TUTIEN147 Phần quà ngẫu nhiên Còn sử dụng được
DTTT8888 Phần quà ngẫu nhiên Còn sử dụng được

Code tân thủ Đấu Thần Tuyệt Thế

Bảng code tân thủ game Đấu Thần Tuyệt Thế

Mã code Phần quà Tình trạng
DAUTHANTUYETTHE Phần quà ngẫu nhiên Còn sử dụng được
MUNGTANTHU Phần quà ngẫu nhiên Còn sử dụng được
BAODANHDT Phần quà ngẫu nhiên Còn sử dụng được

Cách nhập code Đấu Thần Tuyệt Thế chuẩn nhất

Nhap code game dau than tuyet the chi ti C3 AAt jpg

Nhập code game Đấu thần tuyệt thế chi tiết

Nếu bạn mới tham gia trò chơi và chua bao giời nhập code, thường sẽ gặp khó khăn khi chưa quen với giao diện game để có thể nhập code. Dưới đây, gamehow sẽ hướng dẫn anh em nhập code game Đấu Thần Tuyệt Thế chi tiết giúp anh em nhanh chóng nhận được những phần quà hấp dẫn.

Hướng dẫn nhập code game Đấu Thần Tuyệt Thế nhanh

Đăng nhập vào game Đấu Thần Tuyệt Thế > Nhấn vào biểu tượng Menu > Nhấn vào tính năng Phúc lợi > Chọn và mục Đổi > Nhập mã code vào ô trống > Nhấn đổi quà để nhận thưởng > Quay lại giao diện chính > Nhấn vào hòm Thư > Nhấn Nhận nhanh để nhận quà.

Nhập code Đấu Thần Tuyệt Thế đơn giản nhất

Bước 1: Truy cập và đăng nhập vào game Đấu Thần Tuyệt Thế. Tại giao diện chính nhấn vào biểu tượng Menu hình mũi tên bốn chiều.

Chon vao muc menu nhu hinh jpg

Chọn vào mục Menu như hình

Bước 2: Tại giao diện Menu, nhấn vào tính năng Phúc lợi bên phải màn hình. Bạn phải hoàn thành tất cả nhiệm vụ hướng dẫn để mở khóa tính năng này.

Chon vao muc phuc loi jpg

Chọn vào mục phúc lợi

Bước 3: Tại tính năng Phúc lợi, chọn tiếp vào mục Đổi, sau đó nhập mã code bạn có vào khung, kiểm tra mã code đã nhập đúng chưa sau đó nhấn Nhận quà.

Code Đấu Thần Tuyệt Thế mới nhất - QuanTriMang.com

Chọn mục đổi nhập mã code sau đó ấn Nhấn quà

Bước 4: Nếu nhận code thành công, phần quà được gửi vào hòm Thư. Quay lại giao diện chính, chọn vào biểu tượng Thư có dấu chấm đỏ.

Chon vao muc bieu tuong la thu jpg

Chọn vào mục biểu tượng lá thư

Bước 5: Kiểm tra phần quà đổi được từ giffcode, sau đó nhấn Nhận nhanh để nhận tất cả phần thưởng.

Nhan nhan nhanh de nhan thuong jpg

Nhấn nhận nhanh để nhận thưởng

Cách nhập code Đấu Thần Tuyệt Thế trên web chính thức

Bước 1: Truy cập vào website Đấu Thần Tuyệt Thế chính thức tại đây, sau đó kéo xuống chọn vào mục Đăng nhập.

Chon vao muc giftcode png

Chọn vào mục đăng nhập

Bước 2: Sau khi chuyển sang trang đăng nhập, anh em đăng nhập tài khoản game của mình.

Dang nhap tai khoan cua ban jpg

Đăng nhập tài khoản game của bạn

Bước 3: Nếu anh em nào chưa nhận code nhấn vào nhận code làm theo hướng dẫn để lấy code, sau đó nhấn vao Đổi giftcode

Lay ma code sau do nhan doi giftcode jpg

Lấy mã code sau đó nhân Đổi giftcode

Bước 4: Nhập code vào khung Giftcode, sau đó nhấn Xác nhận.

Nhap ma code roi nhap xac nhan jpg

Nhập mã code sau đó nhấn xác nhận

Bước 5: Vào game tại giao diện chính nhấn vào thư, sau đó nhận tất cả phần quà mới đổi được.

Video hướng dẫn nhập code Đấu Thần Tuyệt Thế chi tiết.

Video hướng dẫn nhập code nhanh nhất

Trong phần này là video hướng dẫn nhập code game Đấu Thần Tuyệt Thế cho anh em chưa quen với giao diện của game và không thể thực hiện được các bước trên. Trong video còn có code anh em tham khảo có bỏ sót code nào không nhé.

Một số lưu ý khi nhập code Đấu Thần Tuyệt Thế

Sau đây là một lưu khi nhập code game Đấu Thần Tuyệt Thế cho những bạn mới lần đầu nhập code game và một số giải pháp giúp bạn không gặp những sai sót khi nhận quà.

  • Kiểm tra chính xác ký tự: Mã code là một chuỗi ký tự bao gồm chữ thường, chữ in hoa, chữ số và phải cần nhập chính xác mới có thể nhận được quà. Điều này khiến anh em rất dễ nhầm lẫn sai sót khi nhập code dẫn tới việc không thể nhận được quà. Vì vậy, anh em nên kiểm tra sau khi nhập code hoặc có thể copy mã phía trên do gamehow cung cấp để không xảy ra lỗi này.
  • Kiểm tra thời hạn sử dụng: Mỗi mã code sẽ có thời hạn sử dụng nhất định, sau khi mã code đã hết hạn thì người chơi không thể sử dụng mã quà tặng này để nhận phần thường được nữa. Do đó, sau khi có giftcode mới được cập nhập anh em nên nhập ngay để tránh bỏ lỡ phần quà hấp dẫn này.
  • Kiểm tra nguồn gốc giftcode: Bạn cần đảo bảo rằng những giftcode bạn đang nhập được lấy từ nguồn chính thức của game hoặc được chung tôi cung cấp ở trên. Bạn không nên nhập những code không rõ nguồn gốc tránh ảnh hưởng đến tài khoản game của bạn.
  • Liên hệ đến bộ phần hỗ trợ: Nếu anh em gặp phải trường hợp code còn hoạt động, nhập thành công nhưng phần quà chưa gửi tới thư của bạn thì hãy liên hệ đến bộ phận hỗ trợ để được giải quyết sớm nhất nhé.

Lưu ý: Trường hợp nhập code thành công, phần quá có thể mất một khoảng thời gian mới có thế gửi vào thư của bạn. Sau khi bạn chắc chắn nhập code đủ lâu phần quà vẫn chưa được gửi đến thì nhanh cho liên hệ lại bộ phận hỗ trợ của game để được giải quyết sớm nhất nhé.

Nhận thêm code Đấu Thần Tuyệt Thế ở đâu

Theo dõi Fanpage Đấu Thần Tuyệt Thế để nhận code miễn phí

Giao dien fanpage dau than tuyet the jpg

Giao diện fanpage Đấu Thần Tuyệt Thế

Sau khi game ra mắt, Fanpage Đấu Thần Tuyệt Thế dược nhà phát hành game tạo nên nhằm mục đích thông báo tới người chơi những thông liên quan đến game như sự kiện, cập nhập sever, cập nhập tình năng và các thông tin quan trọng khác.

Đặc biệt không làm game thủ thất vọng tại đây anh em có thể nhận được giftcode một cách miễn phí khi nhà phát hành cung cấp thông báo đến anh em sớm nhất. Ngoài ra, anh em có thể tham gia một vài sự kiện trên fanpage để có thể nhận thêm code đặc biệt khác. Hãy theo dõi để không bỏ sót phần quà hấp dẫn nào.

Tham gia Group Đấu Thần Tuyệt Thế để nhận code mỗi ngày

Giao dien group dau than tuyet the jpg

Giao diện group Đấu Thần Tuyệt Thế

Ngoài nhận code tại các trang chính thức ra, anh em có thể tham gia một vài Group Đấu Thần Tuyệt Thế do người chơi hoặc admin game lập nên. Sau khi tham gia group của nhà phát hành lập nên người chơi có thế nhận cho mình một giftcode đặc biệt. Tại đây, các giftcode mới cũng được cập nhập nhanh chóng để anh em không bỏ sót phần quà nào.

Ngoài ra, anh em cũng có thể giao lưu kết bạn với nhiều game thủ khác, khi có thắc mắc hoặc khó khăn trong quá trình trải nghiệm game, anh em có thể đăng bài để được giúp đỡ. Tham gia group ngay để không bỏ lỡ những giftcode đặc biệt này.

Nhận code tại trang chủ Đấu Thần Tuyệt Thế

Giao dien Trang chinh chinh thuc dau than tuyet the jpg

Giao diện trang chính thức Đấu Thần Tuyệt Thế

Đây là trang Website Đấu Thần Tuyệt Thế chính thức của game, tại đây người chơi sẽ nhận được thông báo mới nhất đầu tiên và khi người chơi có thắc mắc gì về game có thế liện lạc bộ phần hỗ trợ. Ngoài ra, nếu anh em là game thủ mới tham gia game có thể nhận thêm code tân thủ ở đây.

Tham gia sự kiện Đấu Thần Tuyệt Thế nhận ngay code khủng

Su kien diem danh fan cung hung qua dieu dung 1  jpg

Sự kiện fan cứng hứng quà liền tay

Nhà phát hành game liên tục cho ra mắt những sự kiện hấp dẫn, nhắm thu hút được lượng lớn người chơi cũng như tri ân những fan chính của game. Sau khi tham gia người chơi có cơ hội được những code vip và những phần quà giá trị khác.

Tuy nhiên, mỗi mã quà tặng của mỗi game thủ sau khi nhận được sẽ không giống nhau, nghĩa là mã code anh em nhận được chỉ có thể sử dụng duy nhất một lần. Vì vậy, sau khi có sự kiện mới tại fanpage anh em tranh thủ tham gia để nhận được giftcode đặc biệt này nha.

Cập nhập tất cả sự kiện nhận code Đấu Thần Tuyệt Thế anh em không nên bỏ qua.

  • Sự kiện Trợ lực 8 ngày: sau khi tham gia sever anh em sẻ nhận được phần quà liền tiếp 8 ngày
  • Điểm danh fan cứng hứng quà liên tay: yêu cầu là thả tim bài viết bình luận để lại mail để nhận quà fan cứng.
  • Sự kiện Đặc quyền cuối tuần: bạn có thể theo dõi trên tựa game của bạn để có thể biết thêm nhé

Nhận code khi theo dõi kênh Youtube Đấu Thần Tuyệt Thế

Ngoài nhận code từ các trang mạng xã hội ra, anh em còn có thể nhận code tại một số Youtube Đấu Thần Tuyệt Thế. Khi giftcode vừa mới ra mắt họ sẽ đăng video lên kênh của họ để thông báo tới anh em sớm nhất có thể.

Ngoài ra, anh em còn có thể nhận được thêm code từ cái youtube này khi họ đạt được một lượng view nhất định. Nhưng Youtube này còn cập nhập những sự kiện mới nhất và hướng dẫn cách tham gia sự kiện để anh em dễ dàng nhận quà hơn.

Bạn có thể theo dõi một số kênh chuyên tổng hợp code tại đây.

Câu hỏi thường gặp

Tại sao tôi không nhập được code Đấu Thần Tuyệt Thế?

Trong trường hợp anh em không thể nhập được code hoặc nhập code nhưng không thể nhận được phần thưởng sẽ có những trường hợp sau. Có thể code anh em đang nhập vừa hết hạn sử dụng, sau khi đã hết hạn anh em không thể nhận được quà.

Còn trượng nhập được code nhưng không nhận được quà, có thể mã code được nhà phát hành giới hạn số lượng người chơi có thể nhận được quà, khi anh em nhập code đã vượt quá số lượng người chơi nhận thưởng thì sẽ không nhận được quà nữa. Do đó, sau khi nhận được code mới anh em nên nhập ngay để không bỏ lỡ phần quà nhé.

Code game Đấu Thần Tuyệt Thế có thể sử dụng được nhiều lần không?

Câu trả lời là không. Mỗi mã code chỉ có thể sử dụng một lần duy nhất cho một tài khoản game nhất định, sau khi anh em đã nhận phần quà từ mã code đó thì sẽ không thể sử dụng lại được nữa.

Nhưng code vẫn có thể sử dụng ở một tài khoản khác, nên anh em nhập xong có thể chia sẻ với bạn bè của mình cùng nhập. Lưu ý, chỉ áp dụng với code chung nhiều người chơi có thể sử dụng. còn code riêng chỉ sử dụng được một lần vào một tài khoản nên anh em hãy tận dụng nhé.

Code Đấu Thần Tuyệt Thế có thời hạn sử dụng không?

Mỗi mã code đều có thời gian sử dụng khác nhau, tùy thuộc vào sự kiện nhận được code và cũng có thể được thay đổi bởi nhà phát hành game. Những giftcode nhận được từ sự kiện đặc biệt như ngày lễ sự kiện ngắn ngày, sự kiện tuần thường chỉ có thể sử dụng một vài ngày đến một tuần.

Với những giftcode nhận được từ những sự kiện được lâu dài hoặc code được nhà phát hành tặng dùng để tri ân có thời hạn sử dụng lâu hơn khoảng một tháng đến khi nhà phát hành thay đổi.

Code game Đấu Thần Tuyệt Thế bao gồm những gì?

Sau khi anh em sử dụng mã đổi thưởng sẻ nhận được những phần quà và tài nguyên vật phẩm giá trị như: Tiền xu, KNB, linh ngọc, Nguyên phách, hộp quà, đá trạc việt và những phần quà hấp dẫn khác. Những tài nguyên này có thể giúp anh em nhanh chóng tăng mạnh lực chiến của nhân vật, chiến đấu với boss lv cao để nhận được trang bị cao cấp hơn.

Tại sao nên chơi game Đấu Thần Tuyệt Thế?

Đấu Thần Tuyệt Thế là một tựa game tựa game nhập vai 3D được phát triển bởi VNG. Tựa game với đồ họa 3D đẹp mắt, hiệu ứng chiến đấu mãn nhãn và âm thanh sống động. Lối chơi gameplay vô cùng đa dạng, bao gồm chiến đấu Pve, PvP, vượt ăn, săn boss

Game với 7 nhân vật đa dạng thỏa thích chọn nhân vật mà bạn mong muốn, thời trang game phong phú thỏa thích thay đổi trang phục mà bạn mong muốn. Đặc biệt game còn có tính năng tình duyên giúp bạn có thể tìm được tình duyên qua tựa game này.

Như vậy, bài viết trên của gamehow.net đã giới thiếu đến bạn danh sách code Đấu Thần Tuyệt Thế mới nhất 2023 và cách nhập code đơn giản cho anh em tân thủ. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn nhận được nhiều phần quà hấp dẫn giá trị và cho bạn một trải nghiệm game được thú vị hơn.

Cùng chuyên mục:

Tổng hợp Code Kiếm Thế ADNX mới nhất 2023 dành cho tân thủ

Tổng hợp Code Kiếm Thế ADNX mới nhất 2023 dành cho tân thủ

Bài viết tổng hợp Code Kiếm Thế ADNX mới nhất 2023 dành cho anh em…

Tổng hợp Code Bang Bang miễn phí mới nhất 2023 có quà VIP

Tổng hợp Code Bang Bang miễn phí mới nhất 2023 có quà VIP

Bài viết chia sẻ mã code Bang Bang mới nhất, kèm cách nhận code miễn…

Code Mining Simulator 2 mới 2023 rinh quà liền tay cực đã

Code Mining Simulator 2 mới 2023 rinh quà liền tay cực đã

Bài viết sau đây tổng hợp những mã code Mining Simulator 2 mới nhất 2023…

Code Hải Trình Huyền Thoại mới nhất 2023 nhiều quà HOT cho anh em

Code Hải Trình Huyền Thoại mới nhất 2023 nhiều quà HOT cho anh em

Bài viết tổng hợp mã code Hải Trình Huyền Thoại mới nhất 2023, kèm cách…

Danh sách code Đại Soái 3Q mới nhất và cách nhập

Danh sách code Đại Soái 3Q mới nhất và cách nhập

Danh sách Code Đại Soái 3Q mới nhất hôm nay. Chi tiết cách nhập code…

Code Tân Ngọa Long VNG mới nhất 2023 bao gồm nhiều quà HOT

Code Tân Ngọa Long VNG mới nhất 2023 bao gồm nhiều quà HOT

Bài viết tổng hợp mã code Tân Ngọa Long mới nhất 2023, kèm cách nhập…

Code Huyền Thoại Nhẫn Giả mới nhất 2023 nhận quà HOT từ Gosu

Code Huyền Thoại Nhẫn Giả mới nhất 2023 nhận quà HOT từ Gosu

Bài viết tổng hợp mã code Tân Ngọa Long mới nhất 2023 ...

Code Đấu Trường Tam Quốc mới nhất 2023, cách nhập và nhận code Free

Code Đấu Trường Tam Quốc mới nhất 2023, cách nhập và nhận code Free

Bài viết tổng hợp mã code Đấu Trường Tam Quốc mới nhất hiện nay 2023…

MỚI CẬP NHẬT
XEM NHIỀU
Top