Code King God Castle mới nhất 2024 nhận ngay quà khủng

Chia sẻ full code King God Castle mới nhất 2024 với những phần quà hấp dẫn như vé triệu hồi, vàng, thể lục… và cách nhập code chi tiết cho game thủ mới.

King God Castle là một tựa game di động thuộc thể loại chiến thuật với lối chơi auto chess. Nếu bạn thường xuyên chơi game này thì không nên bỏ qua những giftcode đặc biệt do nhà phát hành cung cấp với những phần quà hấp dẫn, giúp anh em dễ dàng vượt qua những thử thách của game đặt ra.

Bài viết sau đây, gamehow đã tổng hợp được và chia sẻ đến bạn những code King God Castle mới nhất 2024 và cách nhập code cho những anh em game thủ chưa quen với giao diện game. Mới anh em tham khảo ngay những giftcode với những phần quà hấp dẫn này nha.

Code King God Castle là gì?

code game voi nhung phan qua hap dan jpg

Code game với những phần quà hấp dẫn

Code King God Castle là một chuỗi ký tự bao gồm chữ cái in hoa, chữ thường và ký tự số, được nhà phát hành game tạo ra nhằm tri ân game thủ và khuyến khích người chơi tham gia trò chơi.

Người chơi có thể dễ dàng nhập code thông qua giao diện chính trong game. Khi nhập code anh em có thể nhận được nhiều phần quà hấp dẫn như vàng, gems và những phần quá khác... giúp tăng cơ hội trải nghiệm trò chơi tốt hơn.

Code King God Castle mới nhất 2024

Full code game king god castle moi nhat jpg

Full code game King God Castle mới nhất

Trong phần này là danh sách code game King God Castle mới nhất 2024 được tổng hợp đầy đủ nhất, những giftcode được nhà phát hành cung cấp với những phần quà hấp dẫn. Dưới đây là một số code có thể dụng được, tham khảo và nhập ngay để không bỏ qua những phần quà hấp dẫn nào.

Bảng code game King God Castle mới nhất

Mã code

Phần quà

Tình trạng

GameoftheMonth2023

Scroll of Blessing x1

Mới nhất

KGCLiveCollab2023

God’s Scroll x4

Mới

WelcomeToKGC2023

God's Scroll x4

Mới

ForumVisitorTYSO

King’s Scroll x1

Còn sử dụng được

GameoftheMonthKGC

God's Scroll x1

vừa hết hạn

HappyAugust2023

King’s Exchange Certificate x2

vừa hết hạn

HotSummerKGC2023

Supply Exchange Certificate x2

Hết hạn

KingGodCastle1000th

King God Summon Scroll x4

Hết hạn

KGCHalfYear2023

Gob x2000

Hết hạn

wes2kinggodcastle

King’s Exchange Certification x1

Hết hạn

Familymonth2

King's Scroll x1

Hết hạn

TheMonthofRebirth

Supply Exchange Certificate x1

Hết hạn

FlowerBloominGKGC

Gob x2000

Hết hạn

PlayKingGod2023

God's Scroll x2

Hết hạn

WhosMostLikely2023

King’s Scroll x1

Hết hạn

1000LikesReward

Scroll of Blessing x1

Hết hạn

BlackRabbit2023

King's Scroll x1

Hết hạn

EnjoyGreatRift

Supplies x80

Hết hạn

Lưu ý: Tình trạng và số lượng code King God Castle sẽ không cố định. Những mã code sẽ tùy vào lượt sử dụng và giá trị và có thể thay đổi trong thời gian ngắn, khi thay đổi những mã code sẽ không thể nhận được phần quà.

Cách nhập code King God Castle

Nhập code game King God Castle nhanh

Truy cập vào game King God Castle > chọn nút Thiết lập biểu tượng bánh răng > Tại bảng Thiết lập > chọn mục Nhập Coupon > nhập mã code bạn có vào ô trống > sau đó nhấn Xác nhận > quay lại giao diện chính > Chọn vào mục Hòm Thư > nhận tất cả phần thưởng.

Nhập code King God Castle chi tiết

Bước 1: Đăng nhập vào game King God Castle, tại giao diện Cổng thành chọn mục Thiết lập biểu tượng hình bánh răng.

Tai giao dien cong thanh chon muc thiet lap jpg

Tại giao diện cổng thành chọn mục thiết lập

Bước 2: Tại giao diện bảng Thiết lập, chọn tiếp vào mục Nhập Coupon.

Chon vao muc nhap coupon jpg

Chọn vào mục Nhập coupon

Bước 3: nhập mã code mà bạn có sau đó nhấn đó ấn Xác nhận.

Nhap ma code sau do nhap xac nhan jpg

Nhập mã code sau đó nhấn xác nhận

Bước 4: Quay lại giao diện Cổng thành, chọn mục Hòm Thư.

Chon muc Hom Thu jpg

Chọn mục hòm thư

Bước 5: Kiểm tra phần quà nhận được sau đó nhấn Nhận toàn bộ.

Nhan toan bo phan thuong jpg

Nhận toàn bộ phần thưởng

Video hướng dẫn nhập code King God Castle

Video nhận code game King God Castle nhanh

Trong phần này là video hướng dẫn nhập code nhanh, chi tiết cho anh em tân thủ, chưa làm quen được với giao diện game hoặc không thực hiện được các bước hướng dẫn trên. Trong video còn tổng hợp một số code bạn có thể tham khảo để không bỏ sót phần quà hấp dẫn với tài nguyên giúp người chơi vượt ải nhanh chóng.

Một số lưu ý khi nhập code King God Castle

Trước khi anh em nhập code cần lưu ý một số điều sau tránh trường hợp không nhận được được quà và có thể bỏ qua phần thưởng. Dưới đây là một số điều cần lưu ý và một số giải pháp để khắc phục tình trạng.

  • Kiểm tra chính xác ký tự: Khi anh em nhập code thường rất dễ nhầm lẫn các chữ in hoa, chữ thường, ký tự số và sai sót mã dẫn tới việc không nhận được quà. Trước khi ấn xác nhận, anh em nên kiểm tra chính xác mã code mình vừa nhập hoặc có thể copy mã code do gamehow cung cấp để không gặp lỗi này nha.

  • Kiểm tra thời hạn mã code: Khi anh em nhập mã code cần lưu ý đến thời gian sử dụng mã code, nếu mã code đã hết hạn thì anh em không thể nhận quà được. Để không làm mất time thì anh em chỉ sử dụng những mã code mới hoặc còn hạn sử dụng do mình cung cấp nha.

  • Nguồn gốc mã code đáng tin cậy: Anh em hãy chắc chắn rằng những mã code mình đang nhập được cung cấp bởi nhà phát hành game và bài viết này tổng hợp. Không nên nhập những mã code không rõ nguồn gốc để tránh ảnh hưởng xấu đến acc game của bạn.

  • Kiểm tra kết nối mạng: Trong một vài trường hợp sau khi nhập code có thể xảy ra một số lỗi kỹ thuật hoặc sự cố về mạng, làm cho hệ thống không thể xác nhận mã code mà bạn nhập. Do đó, hãy kiểm tra kết nối mạng khi không thể thực hiện nhận quà được nhé.

  • Liên hệ bộ phận hỗ trợ: Khi anh em nhập đúng mã code và code còn có thể hoạt động nhưng lại không nhận được quà, thì anh em nên liên hệ đến bộ phận hỗ trợ của game để được giải quyết sớm nhất nha.

Nhận thêm code King God Castle ở đâu

Theo dõi fanpage King God Castle để nhận code mỗi ngày

Giao dien fanpage king god castle chinh thuc jpg

Giao diện fanpage King God Castle chính thức

Sau khi game vừa ra mắt, nhà phát hành sẽ thành lập nên fanpage King God Castle chính thức. Tại đây, nhà phát hành game sẽ thông báo đến người chơi những thông tin quan trọng liên quan đến game như chương trình khuyến mãi, sự kiện, cập nhập tính năng mới và các thông tin quan trọng khác.

Ngoài ra, những giftcode sau khi vừa ra mắt sẽ được nhà phát hành thông báo trên fanpage sớm nhất, cùng với những sự kiện có thể nhận được có thể nhận thêm code. Hãy theo dõi hoặc ghé các trang này thường xuyên vào các dịp lễ, thời điểm quan trọng của game để không bỏ lỡ những phần quà hấp dẫn nha.

Tham gia group King God Castle nhận code miễn phí

Giao dien group king god castle jpg

Giao diện group King God Castle

Ngoài các diễn đàn chính thức của game ra anh em có thể tham gia một số group King God Castle. Tại đây, anh em có thể nhận thông báo code mới nhất khi nhà phát hành cung cấp, được các admin hội nhóm tổng hợp đầy đủ và gửi để anh em sớm nhất có thể.

Ngoài ra, anh em có thể giao lưu kết bạn với những người chơi khác, chia sẻ kinh nghiệm chơi cũng như học hỏi cách chơi của những game thủ lâu năm để có hướng chơi hợp lý nhất. Hãy tham gia các group này để có thể trải nghiệm game thu vị hơn nhé.

Truy cập vào Discord King God Castle nhận code vip

Đây là nhóm tổng của nhà phát hành tạo nhằm mục đích trò chuyện lắng nghe những game thủ tham gia game của họ, cũng là nơi để game có thể thông báo sớm nhất những thông tin về giftcode cũng như sự kiện sắp ra mặt để người chơi có thể chuẩn bị chào đón.

Bạn có thể truy cập link discord King God Castle tại đây.

Nhận code game King God Castle miễn phí tại gamehow

Bạn cũng có thể theo dõi bài viết này của gamehow hoặc các trang tin tức giftcode khác. Tại đây, những giftcode mới nhất sau khi được phát hành sẽ được chúng tôi cập nhập liên tục, để bạn không bỏ lỡ những phần quà hấp dẫn từ game.

Tham gia sự kiện game King God Castle nhận ngay code

Ngoài nhận code một cách thông thường ra bạn có thể nhận thêm code thông qua một số sự kiện của game, được nhà phát hành tổ chức vào các dịp đặc biệt của game như ngày lễ, kỷ niệm ngày game ra mắt và một số sự kiện khác. Khi tham gia người chơi có cơ hội nhận được nhưng mã code miễn phí cùng với những phần quà hấp, giá trị.

Theo dõi kênh YouTube King God Castle nhận code miễn phí

Ngoài ra, bạn có thể theo dõi một trong số kênh youtube game King God Castle. Mỗi khi có code mới sẻ được các youtube này đăng video gửi tới game thủ theo dõi họ một cách nhanh nhất. Đặc biệt, những youtube này còn tặng anh em một số giftcode nhất định, sau khi họ đạt đủ số lượng người theo dõi.

King God Castle code mới truy cập link youtube tặng code tại đây

Câu hỏi thường gặp

Code King God Castle sử dụng được bao lâu?

Sau khi giftcode vừa ra mắt sẻ được nhà phát hành kèm theo thời gian code có thể sử dụng được. Một số mã code hiếm hoặc nằm trong sự kiện quan trọng chỉ sử dụng trong vài ngày, còn có những code King God Castle tân thủ sau khi game ra mắt dùng để tri ân những game thủ mới thường có thời gian sử dụng lâu hơn, thậm chí không có giới hạn thời gian nhập code. Vì vậy, sau khi đọc bài viết này anh em nên nhập code ngay để tránh những code có thể hết hạn sử dụng.

Code King God Castle có thể dùng được nhiều lần không?

Câu trả lời là không, mỗi mã code chỉ có thể sử dụng một lần cho một tài khoản nhất định, sau khi anh em đã nhận phần quà từ giftcode đó thì không thể sử dụng lại mã code đó nữa, nhưng anh em có thể sử dụng giftcode này vào một tài khoản khác. Do đó, sau khi nhập code xong anh em nên chia sẻ với bạn bè mình cùng nhập để cùng nhận quà nhé.

Tại sao nhập code King God Castle không nhập được quà?

Trong một số trường hợp, mã code được nhà phát hành game giới hạn người chơi có thể nhận được phần quà, sau khi anh em nhập muộn phần thưởng đã phần phát hết thì không thể nhận được quà từ giftcode này được.Vì vậy, khi có code mới anh em nên nhập ngày để tránh quà hết hạn và không thể nhận được quá.

King God Castle là game gì?

King God Castle là một tựa game thuộc thể loại game chiến thuật thủ thành do Awesome Piece phát hành. Tựa game sở hữu đồ họa Pixel đơn giản dễ thương, Animation mượt mà, lối chơi sáng tạo, tính chiến thuật cao, cùng với nhân vật phong phú.

Trong game, người chơi sẽ chiêu mộ cho mình các chiến binh mạnh mẽ vào đội hình xung phong ra tiền tuyến, rèn luyện, dẫn dắt những người lính vượt qua vô số đợt tấn công của quái vật.

Như vậy, bài viết dưới đây của gamehow.net đã tổng hợp tất cả code King God Castle mới nhất 2024 còn sử dụng được và cách nhập code chi tiết cho anh em tân thủ. Hy vọng bài viết trên cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết liên quan đến game King God Castle giúp anh em có thể trải nghiệm game thú vị hơn.

Cùng chuyên mục:

Tổng hợp Code Kiếm Thế ADNX mới nhất 2024 dành cho tân thủ

Tổng hợp Code Kiếm Thế ADNX mới nhất 2024 dành cho tân thủ

Bài viết tổng hợp Code Kiếm Thế ADNX mới nhất 2024 dành cho anh em…

Tổng hợp Code Bang Bang miễn phí mới nhất 2024 có quà VIP

Tổng hợp Code Bang Bang miễn phí mới nhất 2024 có quà VIP

Bài viết chia sẻ mã code Bang Bang mới nhất, kèm cách nhận code miễn…

Code Mining Simulator 2 mới 2024 rinh quà liền tay cực đã

Code Mining Simulator 2 mới 2024 rinh quà liền tay cực đã

Bài viết sau đây tổng hợp những mã code Mining Simulator 2 mới nhất 2023…

Code Hải Trình Huyền Thoại mới nhất 2024 nhiều quà HOT cho anh em

Code Hải Trình Huyền Thoại mới nhất 2024 nhiều quà HOT cho anh em

Bài viết tổng hợp mã code Hải Trình Huyền Thoại mới nhất 2024, kèm cách…

Danh sách code Đại Soái 3Q mới nhất và cách nhập

Danh sách code Đại Soái 3Q mới nhất và cách nhập

Danh sách Code Đại Soái 3Q mới nhất hôm nay. Chi tiết cách nhập code…

Code Dude Theft Wars mới nhất 2024 và cách nhập chi tiết

Code Dude Theft Wars mới nhất 2024 và cách nhập chi tiết

Code Dude Theft Wars mang đến cho người dùng vô số vật phẩm giá trị…

Code Tân Ngọa Long VNG mới nhất 2024 bao gồm nhiều quà HOT

Code Tân Ngọa Long VNG mới nhất 2024 bao gồm nhiều quà HOT

Bài viết tổng hợp mã code Tân Ngọa Long mới nhất 2024, kèm cách nhập…

Tổng hợp code Ảo Linh Sư mới nhất 2024 từ nhà phát hành

Tổng hợp code Ảo Linh Sư mới nhất 2024 từ nhà phát hành

Code Ảo Linh Sư có thể dùng và đổi lấy nhiều vật phẩm giá trị…

MỚI CẬP NHẬT
XEM NHIỀU
Top