Code Nhất Niệm Tiêu Dao mới cập nhật 2023 và cách nhập code

Chia sẻ full code Nhất Niệm Tiêu Dao mới nhất 2023 với những quà tặng hấp dẫn, vật phẩm giá trị hoàn toàn miễn phí và cách nhập code chi tiết cho game thủ.

Code game là một khái niệm quá quen thuộc đối với các game thủ, giftcode đem tới rất nhiều phần quà và tài nguyên giúp tăng mạnh lục chiến của nhân vật. Nếu bạn đang chơi tựa game này thì không nên bỏ qua những giftcode với những phần hấp dẫn này.

Sau đây, gamehow sẽ tổng hợp cho anh em tất cả code Nhất Niệm Tiêu Dao mới nhất 2023 và cách nhập code nhanh nhất giúp anh em có thể nhận được nhiều code một cách nhanh chóng, tham khảo ngày để không bỏ sót phần quà từ game nhé.

Code Nhất Niệm Tiêu Dao là gì?

phan qua nhan duoc khi nhap code jpg

phần quà nhận được khi nhập code

Code Nhất Niệm Tiêu Dao là một chuỗi ký tự đặc biệt bao gồm các chữ cái in hoa, chữ thường và các ký tự số, trong giftcode chứa đựng những vật phẩm liên quan đến trò chơi. Mã code này được nhà phát hành cung cấp thông qua các sự kiện, quà tặng, chương trình khuyến mãi…

Người chơi có thể dễ dàng nhập code thông qua các giao diện chính của game. Khi anh em nhập mã code sẽ nhập được rất nhiều phần quà hấp dẫn cũng như các lợi thế khi chơi game cũng như tăng nhanh lực chiến trở nên mạnh hơn.

Tổng hợp code Nhất Niệm Tiêu Dao mới nhất 2023

code game nhat niem tieu dao moi nhat jpg

Full code game Nhất Niệm Tiêu Dao mới nhất

Trong phần này là danh sách code game Nhất Niệm Tiêu Dao mới cập nhật và một số code dành cho tân thủ, những mã code được nhà phát hành cung cấp đảm bảo uy tín.

Code Nhất Niệm Tiêu Dao mới

Mã code

Phần thường

Tính trạng

Humble

Lệnh Thám Bảo, tăng sao thạch, Ngọc Giản lưu vân

Còn sử dụng được

LIVESTREAM0104

Rương tự chọn, Đá tuyệt trận, Điểm thăm dò

Còn sử dụng được

opdky

Tiên Tửu, thiên Mệnh Thạch, Bụi Sao Thượng Phẩm

Còn sử dụng được

NHATNIEMPHAGIOI

Nguyên Liệu nâng cấp

Còn sử dụng được

TONGMONSIEUCAP

Nguyên liệu nâng cấp

Còn sử dụng được

ENDEAVOR

Tri thức thần thông, cơ duyên, Linh thạch, Cổ Bảo Nhẫn Cổ Tử Vi

Còn sử dụng được

BecomeDivinity

Dẫn Ma hương, Lệnh Tầm bảo, Điểm công pháp

Còn sử dụng được

gift999

Rương bụi sao, Cổ Bảo Nhiếp Linh Phá Hồn Âm, tăng sao thạch, Cơ Duyên, Lệnh Thám Bảo

Còn sử dụng được

Lưu ý: Tình trạng và số lượng code game Nhất Niệm Tiêu Dao sẽ không cố định. Những mã code sẽ tùy vào lượt sử dụng và giá trị, có thể thay đổi trong thời gian ngắn, khi thay đổi những mã code sẽ không thể nhận được phần quà.

Code Nhất Niệm Tiêu Dao tân thủ

Mã code

Phần thường

Tính trạng

om999

Rương bụi sao, Rương pháp bảo tiên phẩm bậc, Thiên Cơ Thạch

Còn sử dụng được

om555

Ngọc Giản Huyền quang, cơ duyên, Huyền Ngọc

Còn sử dụng được

om444

Đúc Khí Thạch, Cổ bảo Tụ Linh Ngọc Bích, bụi linh

Còn sử dụng được

Cách nhập code Nhất Niệm Tiêu Dao chuẩn nhất

Nhập code game Nhất Niệm Tiêu Dao nhanh

cach nhap code nhanh jpg

Cách nhập code nhanh

Đăng nhập vào game Nhất Niệm Tiêu Dao > tại giao diện Thành trấn > Chọn mục Avatar nhân vật > chọn mục Mã tặng phẩm > Nhập code nhấn Xác nhận > Quay lại giao diện Thành trấn > chọn vào icon Hòm thư > chọn Nhận tất cả để nhận phần quà từ giftcode.

Nhập code Nhất Niệm Tiêu Dao chi tiết

Bước 1: Đăng nhập vào game Nhất Niệm Tiêu Dao, tại giao diện Thành trấn, chọn biểu tượng Avatar nhân vật góc trái trên.

Chon muc avatar nhan vat jpg

Chọn mục avatar nhân vật

Bước 2: tại giao diện avatar chọn mục Mã tặng phẩm.

Chon vao muc ma tang pham jpg

Chọn vào mục Mã tặng phẩm

Bước 3: Nhập mã code mà bạn có được vào ô Nhập mã tặng phẩm, sau đó ấn Xác nhận.

Nhap ma code va chon xac nhan jpg

Nhập mã code và chọn xác nhận

Bước 4: Quay lại giao diện Thành trấn, chọn mục Thư. Kiểm tra phần quà nhận được sau đó chọn Nhận hết phần quà sẽ được đưa vào túi đồ của bạn.

Vao hom thu de nhan thuong jpg

Vào hòm thư để nhận thưởng

Video hướng dẫn nhập code Nhất Niệm Tiêu Dao

video hướng dẫn nhập code game Nhất Niệm Tiêu Dao

Đây là video hướng dẫn nhập code một cách chi tiết nhất cho anh em game thủ mới chơi và chưa quen giao diện của tựa game này hoặc không thể thực hiện được các bước nhập code ở trên. Trong video còn tổng hợp một số giftcode tân thủ anh em có thể tham khảo qua để không bỏ sót phần quà nào. Chúc anh em nhập code thành công, mang về nhiều phần quà và tài nguyên giúp nhân vật tăng nhanh lực chiến, chiến đấu với top những sever khác.

Một Số lưu ý khi nhập code Nhất Niệm Tiêu Dao

Một số lưu anh em rất dễ mắc phải sau khi nhập code, dẫn đến việc anh em không thể nhận được những phần quà này từ game. Dưới đây là một số điều anh em cần biết và giải pháp khắc phục để tránh mất phần quà nha.

  • Kiểm tra nguồn gốc đáng tin cậy: Trước khi code anh em cần đảm bảo rằng mã code cung cấp từ nguồn đáng tin cậy, tránh sử dụng các mã code không rõ nguồn gốc hoặc không phải của nhà phát hành cung cấp để không ảnh hưởng xấu đến tài khoản của bạn.

  • Kiểm tra chính xác kí tự: Bạn cần kiểm tra những ký tự code vừa nhập đã đầy đủ chưa và đã đúng từng ký tự của mã code chưa. Nếu anh em nhập sai code sẽ có thông báo code và không nhập được phần quà. Vì vậy, anh em nên copy mã code phía trên rồi dán vào ô trống để không xảy ra lỗi sai ký tự nha.

  • Kiểm tra thời hạn mã code: Mỗi mã code điều có thời hạn sử dụng khác nhau, nếu anh em đã nhập đúng mà không nhận được quà thì rất có thể code đó đã hết hạn sử dụng, hãy bỏ qua và tiến hành nhập code mới nhất mà gamehow cập nhập nhé.

  • Đọc hướng dẫn cụ thể trước khi nhập mã: Một số mã code sẽ có những yêu cầu đặc biệt và đi kém sẽ có hướng dẫn cụ thể, bạn nên đọc kỹ và thực theo tuần tuần tự để kích hoạt thành công.

  • Kiểm tra kết nối mạng: Sau khi nhập đúng mã code mà không nhận được phần quà từ game bạn hãy thử kiểm tra lại kết nối mạng.

  • Liên hệ bộ phận hỗ trợ: Khi anh em nhập đúng mã code và code vẫn còn hoạt động nhưng lại không nhận được quà, anh em nên liên hệ đến bộ phận hỗ trợ của Nhất Niệm Tiêu Dao để được giải đáp thắc mắc.

Lưu ý: trong một vài trường hợp đặc biệt, sau khi anh em nhập code có thể mất vài giờ phần quá mời gửi vào trong hòm thư của bạn. Nếu anh em chờ một khoảng thời gian nhưng vẫn không nhận được quà thì anh em nên liên hệ đến bộ phần hỗ trợ để được giải quyết nha.

Cách nhận thêm code Nhất Niệm Tiêu Dao mới nhất

Để nhận được code game Nhất Niệm Tiêu Dao miễn phí bạn có thể tham gia vào các sự kiện, hoạt động hoặc các chương trình khuyến mãi. Dưới đây, gamehow chia sẻ một số cách nhận được code uy tin và an toàn nhất.

Nhận code miễn phí tại Fanpage Nhất Niệm Tiêu Dao

Giao dien fanpage nhat niem tieu giao jpg

Giao diện fanpage Nhất Niệm Tiêu Dao

Sau khi game vừa ra mắt, Fanpage Nhất Niệm Tiêu Dao chính thức cũng được nhà phát hành game thành lập. Tại đây, các chương trình quà tặng, khuyến mãi, sự kiện sẽ được nhà phát hành cập nhập liên tục.

Ngoài ra, những giftcode đặc biệt vừa mới tung ra sẽ được thông báo trên trang của họ một cách nhanh nhât, cùng với đó là sự kiện giúp người chơi có thể nhận được code. Hãy theo dõi hoặc có thể thường xuyên ghé vào các dịp lễ đặc biệt, các thời điểm quan trọng của game để không bỏ lỡ những phần quà giá trị nha.

Tham gia group Nhất Niệm Tiêu Dao nhận code mỗi ngày

Giao dien group nhat niem tieu giao jpg

Giao diện group Nhất Niệm Tiêu Dao

Ngoài các diễn đàn chính thức của game, anh em có thể tham giao vào các group Nhất Niệm Tiêu Dao được các game thủ hoặc nhà phát hành thành lập. Tại đây, người chơi có thể giao lưu kết bạn, chia sẻ những thông tin liên quan đến game và có thể học hỏi những người đi trước để có thể chơi game một cách hợp lý.

Ngoài ra, những giftcode mới được nhà phát hành vừa tung ra sẽ được các người chơi khác hoặc admin nhóm tổng hợp gửi đến anh em một cách nhanh chóng nhất. Theo dõi các group để không bỏ những điều thú vị, cũng như những phần quà hấp dẫn và giá trị.

Tham gia sự kiện game Nhất Niệm Tiêu Dao nhận ngay code khủng

Ngoài nhập code thông thường ra anh em có thể nhận thêm code thông qua một số sự kiện game. Vào các dịp lễ đặc biệt, nhà phát hành thường tổ chức các sự kiện đặc biệt trong trò chơi như kỷ niệm ngày ra mắt, lễ hội, ngày lễ, hay các dịp đặc biệt khác. Khi tham gia sự kiện anh em có thể nhận được những giftcode miễn phí và những phần quà đặc biệt.

Một số sự kiện nhận code bạn có thể tham gia như:

  • Sự kiện viết thoại phong thần: sau khi tham gia sẽ có có hội nhận được phần quà từ game

Su kien moi viet thoai phong than jpg

Sự kiện mới viết thoại phong thần

  • Sự kiện quyết chiến phong thần: sau khi tham gia anh em có thể nhận cho mình những giftcode đặc biệt.

Nhận code game Nhất Niệm Tiêu Dao trên gamehow

Anh em có thể theo dõi hoặc thường xuyên ghé trang này. Tại đây, những code Nhất Niệm Tiêu Dao mới nhất sẽ được cập nhập tới người chơi những mã code vô cùng kịp thời và sớm nhất, để anh em không bỏ lỡ những phần quà vô cùng giá trị của tựa game này.

Nhận thêm code bằng cách like & follow game Nhất Niệm Tiêu Dao

Bạn có thể truy cập vào các sự kiện sau đây để có thể nhận được thêm code từ nhà phát hành game như:

Trên đây một số sự kiện của game anh có thể đọc và làm theo hướng dẫn để nhận được những giftcode này nha.

Câu hỏi thường gặp

Code Nhất Niệm Tiêu Dao có hạn sử dụng không?

Mỗi giftcode điều có thời gian sử dụng khác nhau tùy thuộc vào sự kiện, giá trị, mục đích mà nhà phát hành cung cấp. Những giftcode trong sự kiện ngày lễ thường chỉ có thời gian sử dụng khoảng 1-2 ngày đến một tuần, còn có những giftcode đặc biệt khác như code tân thủ thường có thời hạn sử dụng lâu hơn hoặc vĩnh viễn tùy thuộc vào nhà phát hành. Do đó, sau khi có code mới anh em cần nhập code ngay để không bỏ lỡ phần quà.

Code Nhất Niệm Tiêu Dao có thể sử dụng mấy lần?

Mỗi mã code chỉ có thể sử dụng một lần duy nhất cho một tài khoản nhất định. Sau khi tài khoản của anh em đã nhận phần quà từ code đó rồi thì không thể sử dụng lại code đó nữa. Những anh em có thể sử dụng ở một tài khoản khác, do đó sau khi nhập anh nên giới thiệu cho bạn bè cùng nhập để nhận được quà nha.

Tại sao không nhận được code Nhất Niệm Tiêu Dao?

Trong một số giftcode đặc biệt được nhà phát hành giới hạn số lượng người chơi có thể nhận quà từ giftcode đó, sau khi anh em nhập thành công nhưng số lượng người nhận đã hết nên có thế anh em không nhận được quà. Vì vậy, khi có code mới anh em nên nhận ngay để không mắc phải trường hợp này.

Nhất Niệm Tiêu Dao là game gì?

Nhất Niệm Tiêu Dao là game mobile nhập vai võ thuật giả tưởng, người chơi sẽ được được chìm đắm trong một thế giới tu tiên đầy huyền ảo và đẹp mắt. Trong game người chơi hóa làm một tu tiên giả, khám phá thế giới võ hiệp.

Game có chức năng Afk, treo máy luyện cấp cày tài nguyên, ủy thác ngoại tuyến rất thuận tiện cho những gamer vốn không dư giả thời gian. Tham gia tựa game này, bạn sẽ được trải nghiệm hành trình đột phá từ một người phàm, dần dần trở thành một tiên nhân.

Như vậy, bài viết trên của gamehow.net đã tổng hợp tất cả code Nhất Niệm Tiêu Dao mới nhất 2023 được cập nhập liên tục và cách nhập code chi tiết cho những bạn chưa biết nhập code ở đâu. Hy vọng bài viết cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về code game Nhất Niệm Tiêu Dao để anh em có thể nhận được nhiều phần quà miễn phí từ tựa game này.

Cùng chuyên mục:

Tổng hợp Code Kiếm Thế ADNX mới nhất 2023 dành cho tân thủ

Tổng hợp Code Kiếm Thế ADNX mới nhất 2023 dành cho tân thủ

Bài viết tổng hợp Code Kiếm Thế ADNX mới nhất 2023 dành cho anh em…

Tổng hợp Code Bang Bang miễn phí mới nhất 2023 có quà VIP

Tổng hợp Code Bang Bang miễn phí mới nhất 2023 có quà VIP

Bài viết chia sẻ mã code Bang Bang mới nhất, kèm cách nhận code miễn…

Code Mining Simulator 2 mới 2023 rinh quà liền tay cực đã

Code Mining Simulator 2 mới 2023 rinh quà liền tay cực đã

Bài viết sau đây tổng hợp những mã code Mining Simulator 2 mới nhất 2023…

Code Hải Trình Huyền Thoại mới nhất 2023 nhiều quà HOT cho anh em

Code Hải Trình Huyền Thoại mới nhất 2023 nhiều quà HOT cho anh em

Bài viết tổng hợp mã code Hải Trình Huyền Thoại mới nhất 2023, kèm cách…

Danh sách code Đại Soái 3Q mới nhất và cách nhập

Danh sách code Đại Soái 3Q mới nhất và cách nhập

Danh sách Code Đại Soái 3Q mới nhất hôm nay. Chi tiết cách nhập code…

Code Tân Ngọa Long VNG mới nhất 2023 bao gồm nhiều quà HOT

Code Tân Ngọa Long VNG mới nhất 2023 bao gồm nhiều quà HOT

Bài viết tổng hợp mã code Tân Ngọa Long mới nhất 2023, kèm cách nhập…

Code Huyền Thoại Nhẫn Giả mới nhất 2023 nhận quà HOT từ Gosu

Code Huyền Thoại Nhẫn Giả mới nhất 2023 nhận quà HOT từ Gosu

Bài viết tổng hợp mã code Tân Ngọa Long mới nhất 2023 ...

Code Đấu Trường Tam Quốc mới nhất 2023, cách nhập và nhận code Free

Code Đấu Trường Tam Quốc mới nhất 2023, cách nhập và nhận code Free

Bài viết tổng hợp mã code Đấu Trường Tam Quốc mới nhất hiện nay 2023…

MỚI CẬP NHẬT
XEM NHIỀU
Top