Code Siêu Tiến Hóa Mobile 2022 [Game thẻ tướng mới cực HOT]

Bài viết chia sẻ code Siêu Tiến Hóa Mobile mới nhất 2022, kèm cách nhập code và nhận giftcode Siêu Tiến Hóa miễn phí từ nhiều nguồn khác nhau.

Game Siêu Tiến Hóa Mobile được chuyển thể từ đề tài Digimon khá hấp dẫn, việc mà những con quái vật đang âm thầm tiêu diệt thế giới và bạn sẽ trở thành một siêu anh hùng, một vị huấn luyện viên tài ba hóa độ những con quái vật và giúp tiến hóa trở thành một chiến binh dũng mảnh chống lại thế lực đen tối nhằm vượt qua ải một cách nhanh lẹ. Liệu điều đó có thành công khi mà những con quái vật vô cùng xảo trá và đầy sức mạnh.

Chắc chắn rồi những gì mà anh em cần làm là phải nhờ đến những mã code Siêu Tiến Hóa miễn phí để dễ dàng tạo dựng được một đội hình mạnh nhất. Vậy để nhận được mã code Siêu Tiến Hóa Mobile mới nhất thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của gamehow nhé, đặc biệt là có hướng dẫn cách nhập code chi tiết cho anh em nữa.

Giới thiệu Siêu Tiến Hóa Mobile

Trailer giới thiệu Siêu Tiến Hóa Mobile.

Siêu Tiến Hóa Mobile là game gì?

Siêu Tiến Hóa Mobile là một trong những tựa game có đồ họa 3D và nhiều hiệu ứng nổi bật giúp người chơi có được không gian giải trí vô cùng tuyệt vời. Với server mới nhất vừa trình làng trong cộng đồng Việt Nam dã nhanh chóng nhận được những đánh giá tích cực và nhiều người nhận định game có chút giống với Pokemon Master khi mà người chơi sẽ đi huấn luyện những con siêu thú (pet) mạnh mẽ. Ngoài ra, trong game này người chơi cần phải thực hiện các nhiệm vụ chính, nhiệm vụ hàng ngày, đi thu thập Digidex, Gacha và nhiều hơn thế nữa để có nhiều trang bị cần thiết nhất giúp tăng sức mạnh cho đội hình.

Gameplay thuộc thể loại đấu thẻ tướng đánh theo lượt nhưng tại sao lại có cái tên là Siêu Tiến Hóa? Có lẽ cần phải gọi hỏi nhà phát hành GoSu xem sao, đúng như cái tên của game, khi tham gia trận đấu thì các siêu mảnh thú trong game đều có khả năng tiến hóa thành nhiều dạng khác nhau và tăng sức mạnh lên mức tối đa. Sự tiến hóa bất ngờ chính là yếu tố tạo nên sự hấp dẫn và cũng là yếu tố để làm nên chiến thắng cho người chơi.

Bật mí chút nhé, những anh em nào không thích trải nghiệm Siêu Tiến Hóa VN thì có thể thử sức phiên bản Siêu Tiến Hóa MObile ENG cũng rất hấp dẫn.

Đặc biệt, những anh em nào tích cực tham gia chơi game vẫn chưa đủ đâu nhé, bởi ở đâu đó ngoài kia có rất nhiều mã code Siêu Tiến Hóa Mobile giúp anh em dễ dàng nhận những phần thưởng giá trị, nững phần thưởng này nhiều lúc nạp thẻ cũng chẳng mua được.

Code Siêu Tiến Hóa Mobile là gì?

code sieu tien hoa mobile 1 JPG

Cũng giống như Giftcode OMG 3Q, Giftcode Danh Tướng 3Q, code Bá Đạo Tam Quốc, Code Siêu Tiến Hóa Mobile là một dạng mã quà tặng trong trò chơi Siêu Tiến Hóa Mobile của nhà phát hành GoSu, người chơi có thể sử dụng mã code này nhập vào phần nhập code trong game để nhận thưởng, đặc biệt là mỗi mã code sẽ chứa đựng những phần thưởng không giống nhau và sẽ có một thời hạn nhập nhất định.

Code Siêu Tiến Hóa Mobile có phần thưởng gì?

Trong game này thì những mã code Siêu Tiến Hóa sẽ giúp người chơi có cơ hội nhận rất nhiều phần thưởng khác nhau như: các trang bị hỗ trợ cho tướng, tiền vàng để mua đồ trong shop, điểm kinh nghiệm, nhận siêu thú, nhận điểm hoạt lực, chìa khóa vàng,...

Share Code Siêu Tiến Hóa Mobile mới nhất 2022

Dưới đây là tổng hợp toàn bộ giftcode Siêu Tiến Hóa Mobile mà anh em nên tham khảo để có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.

Code Siêu Tiến Hóa cập nhật mới nhất 2022

Những mã code mới được nhà phát hành GuSu tung ra từ sự kiện tuần và tháng được mình chia sẻ bên dưới nên anh em cần nhanh chóng sử dụng cả hết hạn nhé.

Tình trạng code

CODE

Mới

SIEUTIENHOA

Mới

DIGIMON3D

Mới

TAICHI

Mới

AGUMON

Mới

GREYMON

Mới

TOGEMON

Mới

ANGEMON

Code Siêu Tiến Hóa Mobile cho tân thủ

Những anh em tân thủ mới tham gia game có thể sử dụng những mã code dùng chung bên dưới để thử vận may nhé.

 • SIEUTIENHOA
 • DIGIMON3D
 • VIP66
 • VIP77
 • VIP88
 • PcMq6nsViKvh
 • hc5TxE5FLtEP
 • vc8xuwq8BnmP
 • 7crZgiGYYXhw
 • LcLmJbaQwNkv
 • yc7MS72j4biA

Giftcode Siêu Tiến Hóa Mobile báo danh hàng ngày

Những anh em nào đang tìm kiếm mã code bao sanh thì hãy tham khảo danh sách bên dưới nhé.

 • TAICHI
 • AGUMON
 • GREYMON
 • TOGEMON
 • ANGEMON

Lưu ý: Mỗi mã code sẽ có thời hạn nhất định nên khả năng anh em sẽ gặp trường hợp không nhập được code để nhận thưởng nên hãy thông cảm nhé.

Cách nhập Code Siêu Tiến Hóa Mobile

Như đã nói ở trên thì những mã code sẽ có thời hạn nhất định nên anh em cần phải nhanh chóng nhập mã code Siêu Tiến Hóa Mobile sau khi nhận được nhé. Những phần quá hấp dẫn đang chào đón anh em đấy.

Nói chung việc nhập code cũng không có gì khó khăn cả, anh em chỉ cần đăng nhập vào game sau đó truy vập vào phần cài đặt rồi lựa chọn mục nhập giftcode để nhập code nhận thưởng. Chi tiết các bước thực hiện anh em hãy tham khảo bên dưới nhé.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản vào game rồi nhấn vào biểu tượng Avatar nhân vật.

code sieu tien hoa mobile 3 JPG

Bước 2: Chọn vào phần Cài đặt (biểu tượng bánh răng cưa).

code sieu tien hoa mobile 4 JPG

Bước 3: Chọn mục Giftcode => nhập mã code mà anh em cần đổi => nhấn Xác nhận.

Bước 4: Anh em hãy truy cập vào Hòm thư trong game để nhận quà nhé.

Trường hợp hiện thông báo mã code không hợp lệ thì anh em cần kiểm tra xem nhận có sai ký tự hoặc có khoảng trống hay không nhé. Ngoài ra, những mã code hết hạn cũng sẽ không nhập thành công, nếu vậy anh em hãy thử những mã code khác.

Cách nhận code Siêu Tiến Hóa Mobile miễn phí mới nhất

Hiện nay, ngoài việc nhận những mã code được tổng hợp ở trên thì anh em vẫn có thể nhận những mã code Siêu Tiến Hoá trên trang chủ game, trang Giftcode của NPH, các kênh chính thức (fanpage, cộng đồng groups, YouTube,..), trang đối tin tức đối tác của NPH Gosu (Kame.vn),... Những mã code này thông thường sẽ được tung ra nhân các sự kiện đặc biệt, ngày sinh nhật, lễ lượt,... Vì vậy, anh em nên thường xuyên cập nhật tin tức dể nhanh tay hơn người khác nhé.

Dưới đây là chi tiết những cách nhận Code Siêu Tiến Hóa Mobile từ các nguồn khác nhau.

Nhận code từ sự kiện và event hàng tuần hàng tháng

code sieu tien hoa mobile 7 JPG

Anh em hãy theo dõi các kênh chính thức của game Siêu Tiến Hóa Mobile để nắm bắt được các sự kiện đang diễn ra và nhanh chóng tham gia để nhận mã code cùng rất nhiều phần thưởng hấp dẫn khác.

Tổng hợp các sự kiện đang diễn ra:

code sieu tien hoa mobile 5 JPG

 • Sự kiện đặc biệt hoàn trả nạp 200% siêu ưu đãi MEGA, xem chi tiết tại đây.
 • Sự kiện vẽ tranh DIGI bằng tay nhận quà mê li, xem chi tiết tại đây.

Sự kiện bảo trì máy chủ cũng có rất nhiều phần quà hấp dẫn mà anh em có thể nhận được.

Nhận code Siêu Tiến Hóa Mobile từ Kame.vn

Kame là trang web đối tác với NPH GoSu nên anh em có thể truy cập vào địa chỉ này để có thể nhận những mã code Siêu Tiến Hóa Mobile hàng tuần.

Nhận code Siêu Tiến Hóa Mobile vote app 5 sao

Anh em game thu chỉ cần truy cập vào App Store hoặc CH Play rồi vote app 5 sao là sẽ có cơ hội nhận được những mã code vip Siêu Tiến Hóa Mobile.

Nhận code Siêu Tiến Hóa Mobile từ các kênh YouTube

Anh em có thể nhận thêm những mã giftcode Siêu Tiến Hóa miễn phí từ các kênh YouTube nổi tiếng như:

Ngoài những cách nhận code trên thì anh em có thể trải nghiệm server Siêu Tiến Hóa Mobile nước ngoài (ENG) để có thể nhận thêm những mã code miễn phí từ nhà phát hành.

Cách nạp thẻ Siêu Tiến Hóa Mobile nhanh nhất

Nhà phát hành hỗ trợ anh em chơi game Siêu Tiến Hóa Mobile có thể thực hiện nạp thẻ qua trang chính thức của Gosu nhằm đảm bảo an toàn cho người chơi. Hiện tại cũng có rất nhiều cách thực hiện khác nhau và mình chỉ chọn cách thực hiện nhanh nhất để hướng dẫn cho anh em.

Bước 1: Vào trang chủ nạp thẻ Siêu Tiến Hóa Mobile tại đây.

Bước 2: Chọn game Siêu Tiến Hóa Mobile.

nap the sieu tien hoa mobile 1 JPG

Bước 3: Đăng nhập tài khoản GOSU vào, hoặc có thể chọn đăng nhập bằng hình thức khác như: Facebook, Gmail, Duo.

nap the sieu tien hoa mobile 2 JPG

Bước 4: Chọn hình thức nạp thẻ: nạp trực tiếp, nạp bằng thẻ cào game, nạp qua ATM/ Banking, nạp bằng thể tín dụng, nạp qua VNPAY, nạp qua ví MoMo,... Anh em hãy lựa chọn hình thức nạp phù hợp nhất nhé.

Bước 5: Chọn gói nạp rồi nhập các thông tin cần thiết vào và nhấn Xác nhận thành toán.

Với các bước đơn giản trên là anh em đã nạp thẻ game Siêu Tiến Hóa Mobile thàng công và cực kỳ an toàn.

Câu hỏi thường gặp

Code Siêu Tiến Hóa Mobile có thời hạn không?

Trong tựa game Siêu Tiến Hóa này thì các mã code dành cho cho tân thủ và giftcode báo danh sẽ có thời hạn lâu hơn so với những mã code tuần/tháng từ những sự kiện, event do nhà phát hành Gosu tung ra.

Game Siêu Tiến Hóa Mobile có những nhân vật quen thuộc nào?

Đây là trò chơi cực kỳ hấp dẫn được bám sát theo nguyên tác Anime, cho nên khi tham gia vào game anh em sẽ nhận thấy những nhân vật siêu mảnh thú vô cung quen thuộc như: Taichi, Yamato, Sora, Koshiro, Mimi, Takeru.

Siêu Tiến Hóa Mobile có những ưu điểm nổi bật gì?

Dù mới ra mắt những tựa game này được người dùng đánh giá rất cao nhờ vào những ưu điểm nổi bật sau:

 • Game có kho đồ với 100 siêu thú bao gồm nhiều thể loại với sức mạnh khác nhau.
 • Các siêu thú có thể nâng cấp theo thời gian và có thể kết hợp với nhau tạo ra nhân vật mạnh hơn.
 • Lần đầu tiên là game thẻ tưởng 3D kèm nhiều hiệu ứng hấp dẫn khi tung chiêu thức.
 • Có nhiều chế độ để anh em lựa chọn, đấu đồng đội, đấu đơn và nhiều nhiệm vụ hấp dẫn để anh em tham gia.

Tại sao nhập code Siêu Tiến Hóa Mobile không được?

Sẽ có rất nhiều nguyên do dẫn đến tình trạng nhập code không thành công, có thể do anh em nhập sai ký tự, (có phân biệt chữ in hóa và in thưởng), hoặc mã code đã hết hạn dùng. Nếu gặp một trong những trường hợp này thì anh em nên chọn những mã code khác nhé.

Vậy là bài viết trên đây đã chia sẻ mã code Siêu Tiến Hóa Mobile dành cho những người mới chơi và chơi lâu, có kèm cách nhập code chi tiết giúp anh em nhanh chóng nhập vào game để nhận những phần quà hấp dẫn. Ngoài ra, còn chia sẻ thêm rất nhiều cách nhận code Siêu Tiến Hóa Mobile miễn phí từ các nguồn khác nhau, có cả cách nạp thẻ game an toàn nhất.

Hy vọng, bài viết sẽ hữu ích với tất cả anh em đang trải nghiệm tựa game này và có vấn đề gì thắc mắc xin để lại nhận xét trong phần bình luận bên dưới.

Cùng chuyên mục:

Tổng hợp Code Kiếm Thế ADNX mới nhất 2022 dành cho tân thủ

Tổng hợp Code Kiếm Thế ADNX mới nhất 2022 dành cho tân thủ

Bài viết tổng hợp Code Kiếm Thế ADNX mới nhất 2022 dành cho anh em…

Tổng hợp Code Bang Bang miễn phí mới nhất 2022 có quà VIP

Tổng hợp Code Bang Bang miễn phí mới nhất 2022 có quà VIP

Bài viết chia sẻ mã code Bang Bang mới nhất, kèm cách nhận code miễn…

Code Hải Trình Huyền Thoại mới nhất 2022 nhiều quà HOT cho anh em

Code Hải Trình Huyền Thoại mới nhất 2022 nhiều quà HOT cho anh em

Bài viết tổng hợp mã code Hải Trình Huyền Thoại mới nhất 2022, kèm cách…

Code Tân Ngọa Long VNG mới nhất 2022 bao gồm nhiều quà HOT

Code Tân Ngọa Long VNG mới nhất 2022 bao gồm nhiều quà HOT

Bài viết tổng hợp mã code Tân Ngọa Long mới nhất 2022, kèm cách nhập…

Code Huyền Thoại Nhẫn Giả mới nhất 2022 nhận quà HOT từ Gosu

Code Huyền Thoại Nhẫn Giả mới nhất 2022 nhận quà HOT từ Gosu

Bài viết tổng hợp mã code Tân Ngọa Long mới nhất 2022 ...

Code Đấu Trường Tam Quốc mới nhất 2022, cách nhập và nhận code Free

Code Đấu Trường Tam Quốc mới nhất 2022, cách nhập và nhận code Free

Bài viết tổng hợp mã code Đấu Trường Tam Quốc mới nhất hiện nay 2022…

Code Song Cloud VNG mới nhất 2022 - Cách nhập và nhận quà khủng

Code Song Cloud VNG mới nhất 2022 - Cách nhập và nhận quà khủng

Bài viết tổng hợp mã code Song Cloud VNG mới nhất 2022 ...

Code Genshin Impact mới nhất 2022 - Cách nhập code & nhận FREE

Code Genshin Impact mới nhất 2022 - Cách nhập code & nhận FREE

Bài viết chia sẻ mã code Genshin Impact mới nhất 2022, kèm cách nhập ...

MỚI CẬP NHẬT
XEM NHIỀU
Top