GiftCode Thiếu Niên 3Q Vip mới nhất 2022 [cập nhật liên tục]

Trong bài viết này mình xin tổng hợp bộ Giftcode Thiếu Niên 3Q mới nhất cập nhật liên tục, ngoài ra còn chia sẻ thêm cách nhận và nhập code Thiếu Niên 3Q chi tiết dành cho những ai chưa biết.

Bạn muốn gia tăng lực chiến để nhanh chóng chinh phục chinh phục Tam Quốc - một thế giới đầy loạn lạc thì chắc chắn sẽ cần đến những giftcode game đến từ nhà phát hành VNG. Nếu vậy, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của gamehow nhé, bài viết sẽ cập nhật những mã Code Thiếu Niên 3Q mới nhất 2022 để giúp bạn hoàn thành bá nghiệp thống nhất tam quân.

I. Tìm hiểu về game Thiếu Niên 3Q - Tam Quốc Chiến

Thiếu Niên 3Q - Tam Quốc Chiến là tựa game chiến thuật theo lượt dành cho Mobile (điện thoại di động) được nhà phát hành bởi VNG vào năm 2020. Cốt truyện của Thiếu Niên 3Q được dựa trên thời niên thiếu của các vị tướng quân nổi tiếng thời Tam Quốc chiến. Lúc đó, trong một trận chiến loạn lạc có một nhân vật bí ẩn xuất hiện giúp tam anh (Lưu Bị, Quan Vũ, Trương Phi) đánh bại Lữ Bố, còn quyển Tam Quốc Chí thì bị chia thành nhiều mảnh và lưu lạc khắp thiên hạ, kể từ đó những anh hùng tam quốc bắt đầu tìm kiếm các mảnh ghép để thực hiện bá nghiệp thiên hạ.

code thieu nien 3q 1 JPG

Khi vào game, bạn sẽ được điều khiển các vị tướng quân quen thuộc trong phim như: Gia Cát Lượng, Tào Tháo, Lữ Bố, Lưu Bị, Quan Vũ, Trương Phi,... Người chơi sẽ có nhiều nhiệm vụ khác nhau, độ khó của mỗi nhiệm vụ sẽ phụ thuộc vào cấp độ của nhân vật mà bạn đang sử dụng. Bạn phải có chiến thuật giao tranh phù hợp để dành chiến thắng nhằm giúp cả đội nhận về nhiều phần thưởng như vật phẩm, trang phục, mảnh giáp,...

Ngoài ra, người chơi còn có thể nhận tướng bằng tính năng quay tướng (gacha) và dành thời gian để thực hiện các nhiệm vụ trong game nhằm tích góp tài nguyên, vật liệu để cái tiến sức mạnh cho nhân vật.

code thieu nien 3q 2 JPG

Tóm lại, nhờ sự hấp dẫn của cốt truyện trong game Thiếu Niên 3Q mà sau khi ra mắt nó đã nhanh chóng có được vị trí trong lòng game thủ. Cũng nhờ vậy mà nhà phát hành đã liên tục đưa ra những mã thưởng dưới dạng Giftcode để tri ân người chơi. Cho nên, bạn hoàn toàn có thể nhận được những mã code Thiếu Niên 3Q từ nhà phát hành để có thể rút ngắn được thời gian cày cuốc.

Tham khảo thêm:

II. Tổng hợp giftcode Thiếu Niên 3Q mới nhất 11/ 2022

Dưới đây là những giftcode mới nhất của tựa game Thiếu Niên 3Q - Tam Quốc Chiến kèm theo những phần thưởng cực kỳ hấp dẫn.

Lưu ý: Thời gian cập nhật mã code vào tháng 11/2021, nếu mã nào hết hạn thì các bạn thông cảm và hãy chờ đợi những mã thưởng lần tiếp theo của nhà phát hành nhé.

code thieu nien 3q 3 JPG

 • TN3QLIVE21QI
 • TN3QLIVE20MF
 • TN3QLIVE19VK
 • TN3QLIVE22FR
 • TN3QLIVE18CU
 • TN3QLIVE17GH
 • TN3QSERVERMOI
 • TN3QVIP1TR
 • TN3QVIP2TR
 • TN3QVIP3TR
 • LUBOVIP
 • TN3QVIP
 • TN3QLIVE09AA
 • TN3QLIVE10HQ
 • TN3QLIVE11MN
 • TN3QGS9DKS
 • ONGTAOQRGX
 • TN3QLIVE15QQ
 • TN3QGS9HPNY2021

Ngoài những mà code mà mình chia sẻ ở trên, nếu bạn muốn nhận thêm giftcode Tam Quốc Chiến mới nhất thì có thể theo dõi thêm các kênh chính thức của nhà phát hành VNG nhé.

Cụ thể hơn thì bạn hãy lướt xuống phần tiếp theo để biết cách nhận code Thiếu Niên 3Q mới nhất ở đâu nhé. Ngoài ra, bạn nào chưa biết cách nhập code thì hãy lướt xuống "phần 4" của bài viết để tham khảo cách thực hiện.

III. Nhận giftcode Thiếu Niên 3Q ở đâu?

1. Theo dõi fanpage và các kênh chính thức

code thieu nien 3q 4 JPG

Một trong những cách nhận giftcode đơn giản nhất là thường xuyên theo dõi các kênh chính thức đến từ nhà phát hành, bạn cần chú ý đến các sự kiện sắp diễn ra, các thông tin thay đổi về game,.. và hơn thế nữa. Vì vậy, hãy nhanh chóng like, theo dõi trang fanpage và kênh chính thức của Thiếu Niên 3Q nhé.

Fanpage chính thức Thiếu Niên 3Q: https://www.facebook.com/tn3q.zing.vn

2. Tham gia sự kiện và chơi mini game

code thieu nien 3q 7 JPG

Nhà phát hành trò chơi luôn đưa ra những sự kiện và các trò mini game nhằm thử thách người chơi. Nếu muốn nhận được những Vipcode thiếu niên 3Q miễn phí thì hãy nhanh tay tham gia. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội nhận được tiền game, tướng, mảnh giáp, vật phẩm tăng sức mạnh,..

Kênh YouTube chính thức Thiếu Niên 3Q VNG: Tại đây.

3. Tham gia các nhóm (group) Thiếu Niên 3Q

code thieu nien 3q 6 JPG

Nhà phát hành luôn cố gắng tạo ra một sân chơi lành mạnh để các game thủ trao dồi kiến thức cũng như kinh nghiệm chơi game. Bạn có giám chắc là trong quá trình chơi game không bi vướng mắc điều gì không?Vfi vậy. tốt nhất là tham gia vào group thiếu niên 3Q chính thức được VNG lập ra để có thêm nhiều điều bổ ích, giúp cho việc trải nghiệm game thêm tuyệt vời.

Ngoài ra, các group này thường là nơi trao đổi những phần quà hấp dẫn, bạn có thể nhận được nhiều bộ code tri ân, mang về nhiều phần quà giá trị khác.

Group chính thức Thiếu Niên 3Q: https://www.facebook.com/groups/tn3q.zing.vn/

4. Chia sẻ livestream và tương tác theo yêu cầu của nhà phát hành VNG.

Thông thường nhà phát hành sẽ có những buổi livestream về các sự kiện đang diễn ra, họ sẽ công bố thời gian để người chơi tham gia và đưa ra những phần thưởng như mã giftcode Thiếu Niên 3Q, mã code Vip,...và nhiều phần quà hấp dẫn khác nữa. Vì vậy, bạn hãy lên trang chủ để kiểm tra thời gian livestream và bắt đầu tương tác theo yêu cầu của nhà phát hành.

Lưu ý: Những mã phần thưởng sẽ được phát ngẫu nhiên trong buổi live, cho nên bạn hãy tập trung chú ý và đừng bỏ qua một giây phút nào nhé.

Trang chủ Thiếu Niên 3Q: http://tn3q.zing.vn/

Bạn hãy chú ý những cách nhận giftcode của game Thiếu Niên 3Q mà mình chia sẻ trên đây để may mắn nhận được những mã code và những phần quà hấp dẫn hoàn toàn miễn phí nhé.

5. Vote App game 5 sao để nhận code vip miễn phí

Bạn có thể tiến hành vote game 5 sao cho các ứng dụng liên kết, nếu may mắn thì bạn sẽ có cơ hội nhận code vip free dành riêng cho bạn với giá trị sử dụng không thời hạn.

IV. Cách nhập code Thiếu Niên 3Q mới nhất

Sau khi có được những giftcode game thì hãy nhanh tay nạp vào game để nhận quà nhé, chứ đừng để hết hạn rồi lại ngồi tiếc nuối. Game Thiếu Niên 3Q cũng giống như các tựa game khác của nahf phát hành VNG, bạn có thể truy cập vào trang chủ để đổi quà.

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ game bằng đường link https://code.360game.vn/vi/tn3q/, sau đó chọn mục Giftcode.

Bước 2: Tiến hành đăng nhập tài khoản game của bạn vào => chọn sever máy chủ, chọn nhân vật tương ứng sau đó nhập giftcode mà bạn nhận được vào.

Bước 3: Sau khi nhập code thành công, bạn hãy nhấn nút Nhận quà rồi đăng nhập vào game và kiểm tra mục Hòm thư để lấy các phần thưởng nhé.

code thieu nien 3q 8 JPG

Với ba bước trên là bạn đã có thể đổi các giftcode Thiếu Niên 3Q mà bạn nhận được từ nhà phát hành VNG, với những phần quà này bạn có thể nâng cấp sức mạnh cho nhân vật của mình để tăng tỷ lệ chiến thắng trong các trận chiến. Một lợi thế không hề nhỏ phải không nào?.

V. Một số câu hỏi thường gặp

Nhận giftcode Thiếu Niên 3Q mới nhất ở đâu?

Tựa game nào cũng vậy, nhà phát hành luôn đưa ra những phần thưởng dưới dạng giftcode để giúp người chơi có thêm động lực để chiến, cho nên sẽ có rất nhiều cách để nhận code miễn phí. Bạn hãy lướt lên "phần 3" của bài viết này, sẽ có 4 cách nhận code miễn phí dành cho bạn đấy.

Nhận Code Vip Thiếu Niên 3Q ở đâu?

Để nhận code vip thì bạn có thể tham gia sự kiện Vote App 5 sao trao Code VIP, sẽ có rất nhiều phần thưởng cao cấp dành cho các game thủ may mắn. Hoặc tham giá các trò chơi mini game từ nhà phát hành, bạn cũng sẽ có cơ hội nhận vipcode miễn phí.

Lời kết: Vậy là bài viết đã tổng hợp các GiftCode Thiếu Niên 3Q mới nhất 2022 được cập nhật liên tục hàng tuần, hàng tháng. Ngoài ra, còn chia sẻ thêm cách nhận code miễn phí từ nhà phát hành VNg và cách nhập code chi tiết nhất dành cho những ai chưa biết. Hi vọng bài viết sẽ hữu ích với các game thủ thân yêu!

Cùng chuyên mục:

Tổng hợp Code Kiếm Thế ADNX mới nhất 2022 dành cho tân thủ

Tổng hợp Code Kiếm Thế ADNX mới nhất 2022 dành cho tân thủ

Bài viết tổng hợp Code Kiếm Thế ADNX mới nhất 2022 dành cho anh em…

Tổng hợp Code Bang Bang miễn phí mới nhất 2022 có quà VIP

Tổng hợp Code Bang Bang miễn phí mới nhất 2022 có quà VIP

Bài viết chia sẻ mã code Bang Bang mới nhất, kèm cách nhận code miễn…

Code Hải Trình Huyền Thoại mới nhất 2022 nhiều quà HOT cho anh em

Code Hải Trình Huyền Thoại mới nhất 2022 nhiều quà HOT cho anh em

Bài viết tổng hợp mã code Hải Trình Huyền Thoại mới nhất 2022, kèm cách…

Code Tân Ngọa Long VNG mới nhất 2022 bao gồm nhiều quà HOT

Code Tân Ngọa Long VNG mới nhất 2022 bao gồm nhiều quà HOT

Bài viết tổng hợp mã code Tân Ngọa Long mới nhất 2022, kèm cách nhập…

Code Huyền Thoại Nhẫn Giả mới nhất 2022 nhận quà HOT từ Gosu

Code Huyền Thoại Nhẫn Giả mới nhất 2022 nhận quà HOT từ Gosu

Bài viết tổng hợp mã code Tân Ngọa Long mới nhất 2022 ...

Code Đấu Trường Tam Quốc mới nhất 2022, cách nhập và nhận code Free

Code Đấu Trường Tam Quốc mới nhất 2022, cách nhập và nhận code Free

Bài viết tổng hợp mã code Đấu Trường Tam Quốc mới nhất hiện nay 2022…

Code Song Cloud VNG mới nhất 2022 - Cách nhập và nhận quà khủng

Code Song Cloud VNG mới nhất 2022 - Cách nhập và nhận quà khủng

Bài viết tổng hợp mã code Song Cloud VNG mới nhất 2022 ...

Code Genshin Impact mới nhất 2022 - Cách nhập code & nhận FREE

Code Genshin Impact mới nhất 2022 - Cách nhập code & nhận FREE

Bài viết chia sẻ mã code Genshin Impact mới nhất 2022, kèm cách nhập ...

MỚI CẬP NHẬT
XEM NHIỀU
Top