Cách lên đồ và bảng ngọc Draven mùa 12 đi AD, ARAM mạnh nhất

Xem cách lên đồ và bảng ngọc Draven mùa 12 đi AD, ARAM mạnh nhất, cách chơi và khắc chế vị tướng "Đao Phủ Kiêu Hùng" Draven mùa 12 sao cho tối ưu nhất tại đây nhé.

canh choi draven mua 12 03 PNG

Draven mùa 12 là một vị tướng AD Carry cực kì mạnh, được xếp loại sức mạnh hạng S với tỉ lệ thắng lên tới 50.19%, đặc biệt tỉ lệ cấm 31.1% (cao nhất trong các vị tướng tính tới thời điểm hiện tại) và tỉ lệ chọn là 8.0%. Draven mùa 12 là vị tướng leo rank bậc nhất tựa game Liên Minh Huyền Thoại, rất nhiều Boy One Champ Draven leo rank thách đấu.

Với bộ kỹ năng cho phép Draven thả diều rất tốt, độ cơ động đạt mức trung bình, lượng sát thương gây ra bởi Draven chủ yếu ở các đòn đánh tay. Sát thương DPS của Draven mùa 12 cực kì cao, trong một pha giao tranh chỉ cần cho Draven thoải mái gây sát thương tầm 10s là team địch tan nát.

Không chần chờ gì nữa, ngay bây giờ chúng ta sẽ tìm hiểu về cách lên đồ, bảng ngọc Draven mùa 12 đi AD, ARAM mạnh nhất, cách chơi và khắc chế vị tướng này sao cho hiệu quả nhất nhé.

Một số thông tin quan trọng về Draven mùa 12 LMHT

Draven mùa 12 - Đao Phủ Kiêu Hùng từng là một chiến binh vùng Noxus, hắn tẩy đám đông tán dương nồng nhiệt những màn kịch tính hắn gây ra, chưa kể đến máu văng tung tóa sau mỗi cú xuay rìu. Phát nghiện người ta cổ vũ cho sự hoàn hảo của mình, Draven thề sẽ đánh bại bất kỳ ai để đảm bảo tên hắn mãi mãi được ngân nga khắp đế quốc.

canh choi draven mua 12 01 PNG

Thông tin về Draven mùa 12 - Đao Phủ Kiêu Hùng

Bây giờ, chúng ta sẽ tìm hiểu về các chỉ số, bộ kỹ năng cũng như các điểm mạnh và điểm yếu của Draven mùa 12 nhé.

Các chỉ số cơ bản của Draven mùa 12

Hãy cùng xem bộ chỉ số của Draven mùa 12 mà gamehow.net chia sẻ với bạn dưới đây, các chỉ số này chưa được buff bởi các trang bị và bảng ngọc bổ trợ.

 • Máu: 675.
 • Năng lượng: 360.
 • Sức mạnh công kích: 62.
 • Sức mạnh phép thuật: 0.
 • Tốc độ đánh: 0.679%.
 • Tốc độ di chuyển: 330.
 • Hồi máu: 0.8.
 • Hồi năng lượng: 1.6.
 • Giáp: 29.
 • Kháng phép: 30.
 • Tầm đánh: 550.
 • Tốc độ hồi máu: 4.
 • Tốc độ hồi tài nguyên: 8.

Bộ kỹ năng của Draven mùa 12

Dưới đây là bộ kỹ năng của Draven mùa 12 bao gồm các kỹ năng Q, W, E, R và nội tại P, mỗi kỹ năng đều được mô tả chi tiết, các bạn có thể tham khảo nhé.

Nội tại P - Liên minh Draven: Draven tích điểm Ngưỡng Mộ khi bắt được một Rìu Xoay hoặc tiêu diệt một lính, quái hay trụ. Hạ gục tướng địch cho Draven thêm vàng dựa theo số điểm Ngưỡng Mộ.

canh choi draven mua 12 04 png

Kỹ năng Q - Rìu Xoay: Đòn đánh kế tiếp của Draven sẽ gây thêm sát thương vật lý. Chiến rìu sẽ nảy ra khỏi mục tiêu văng lên không trung. Nếu Draven bắt được nó, hắn tự động sẵn sàng để tung ta chiêu Rìu Xoay lần nữa. Draven có thể sẵn sàng cho tối đa hai chiếc Rìu Xoay.

canh choi draven mua 12 05 png

Kỹ năng W - Xung Huyết: Draven nhận thêm tốc độ đi chuyển và tốc độ đánh. Lương tốc độ di chuyển cộng thêm sẽ giảm dần theo thời gian. Bắt lại chiếc Rìu Xoay sẽ hoàn thành thời gian hồi chiêu Xung Huyết.

canh choi draven mua 12 06 png

Kỹ năng E - Dạt Ra: Draven quẳng chiếc rìu ra, gây sát thương vật lý lên những mục tiêu bị trúng phải và hất chúng sang một bên. Ngoài ra nạn nhân cũng bị làm chậm.

canh choi draven mua 12 07 png

Kỹ năng R - Lốc Xoáy Tử Vong: Draven ném hai chiếc rìu khổng lồ gây sát thương vật lý lên những kẻ địch chúng đi qua. Lốc Xoáy Tử vong sẽ từ từ đổi chiều và quay trở về Draven sau khi trúng mục tiêu. Draven cũng có thể kích hoạt kỹ năng này trong khi lưỡi rìu đang bay để thu nó về sớm hơn. Gây ít sát thương hơn với mỗi kẻ địch nó đi qua và tái tạo lại khi nó đổi hướng. Kết liễu ngay lập tức kẻ địch có ít máu hơn số cộng dồn Ngưỡng Mộ của Draven

canh choi draven mua 12 08 png

Các điểm mạnh của Draven mùa 12

Dưới đây là các điểm manh của Draven mùa 12, các bạn cần nắm rõ để phát huy trong những trận đấu của mình nhé.

 • Sát thương cực khủng: Draven sở hữu một lương sát thương cực khủng từ kỹ năng Rìu Xoay, nếu nhặt rìu tốt thì vị tướng này có thể bắn nát team địch.
 • Đẩy lính nhanh: Với sát thương lớn từ Rìu Xoay, Draven đẩy lính khá nhanh, trung bình ở đầu game thì mỗi con lính chỉ cần hai rìu.
 • Đầu game mạnh: Ở đầu game thì Draven cực mạnh, khi các AD khác chưa có sát thương thì vị tướng này có thể bật Rìu Xoay và cho ăn hành.
 • Sở hữu chiêu cuối toàn bản đồ: Với chiêu cuối "Lốc Xoáy Tử Vong" Draven có thể ăn mạng bất kỳ đâu trên bản đồ.
 • Hack vàng tốt: Với nội tại "Liên Minh Draven" thì vị tướng này có thể Hack vàng cực mạnh, một mạng có thể lên đến gần 2k vàng.

Các điểm yếu cùa Draven mùa 12

Draven mùa 12 mạnh đến như vậy những vẫn tồn tại nhiều điểm yếu cần khắc phục, các bạn có thể tham khảo dưới đây.

 • Dễ bị bắt bài: Draven khi dùng Rìu Xoay sẽ có điểm đánh dấu trên bản đồ để nhặt rìu, điều này vô tình giúp kẻ địch đoán được hướng đi sắp tới của Draven. Một số tướng có kỹ năng định hướng sẽ tận dụng điều này để tung các kỹ năng vào Draven.
 • Cần kỹ năng thả diều tốt: Lượng sát thương chủ yếu của Draven phụ thuộc vào Rìu Xoay, vì vậy cần kỹ năng thả diều quăng rìu và nhặt rìu tốt.
 • Phụ thuộc vào trang bị: Draven rất cần các trang bị chấn phái, một khi đã lên được thì đừng hỏi "Bố cháu là ai?".

Cách lên đồ Draven mùa 12 đi AD đường dưới mạnh nhất

Việc lên đồ cho Draven mùa 12 rất quan trọng, đây là yếu tố quan trọng quyết định sức mạnh đến vị tướng này. Vì vậy hãy tìm hiểu về cách lên đồ Draven mùa 12 đi AD đường dưới mạnh nhấtgamehow.net chia sẻ dưới đây.

Cách lên đồ Draven mùa 12 thách đấu

Trang bị khởi điểm: Kiếm Doran + Bình máu + Thấu kính.

canh choi draven mua 12 09 PNG

Trang bị chấn phái: Nỏ Tử Thủ + Vô Cực Kiếm + Súng Hải Tặc.

canh choi draven mua 12 10 PNG

Trang bị hoàn chỉnh: Nỏ Tử Thủ + Giày Cuồng Nộ + Súng Hải Tặc + Vô Cực Kiếm + Đại Bát Liên Thanh + Huyết Kiếm.

canh choi draven mua 12 11 PNG

Trong đó:

 • Nỏ Tử Thủ: Tăng 50 sức mạnh công kích, 20% tốc độ đánh, 20% tỉ lệ chí mạng và 7% hút máu. Với nôi tại "Bảo Hộ Ma Pháp" khi Draven nhận sát thương khiến máu giảm xuống 30% nhận một lá chắn và nhận thêm sức mạnh công kích.
 • Giày Cuồng Nộ: Tăng 35% tốc độ đánh và 45 tốc độ di chuyển. Đây là trang bị giày mà Draven nên lên, bởi nó cung cấp một lượng lớn tốc độ đánh.
 • Súng Hải Tặc: Tăng 55 sức mạnh công kích, 20% tỉ lệ chí mạng và 12 sát lực. Với nội tại "Về Với Cát Bụi" Draven gây sát thương lên tướng địch dưới 5% máu sẽ ngay lập tức kết liễu chúng và cho thêm 25 vàng.
 • Vô Cực Kiếm: Tăng 70 sức mạnh công kích và 20% tỉ lệ chí mạng. Đây là trang bị giúp Draven gây sát thương chí mạng mạnh hơn khi sở hữu ít nhất 60% tỉ lệ chí mạng, đòn đánh chí mạng sẽ được tăng thêm 35% sát thương.
 • Đại Bát Liên Thanh: Tăng 35% tốc độ đánh, 20% tỉ lệ chí mạng và 7% tốc độ di chuyển. Đòn đánh của Draven sẽ tích tụ một đòn đánh tích điện, đòn đánh này sẽ được tăng thêm tầm đánh và sát thương phép.
 • Huyết Kiếm: Tăng 55 sức mạnh công kích, 20% tỉ lệ chí mạng và 18% hút máu. Với nội tại "Khiên Máu" sẽ giúp Draven tạo một lớp giáp từ lượng máu hồi phụ trội, lớp giáp này sẽ dần mất đi nếu không gây hoặc nhận sát thương.

Các trang bị thay thế khác: Đao Thủy Ngân, Nỏ Thần Dominik, Giáp Thiên Thần.

canh choi draven mua 12 12 PNG

Trong đó:

 • Đao Thủy Ngân: Tăng 40 sức mạnh công kích, 20% tỉ lệ chí mạng và 40 kháng phép. Với nội tại Giải Thuật giúp Draven loại bỏ mọi hiệu ứng khống chế và tăng tốc độ di chuyển.
 • Nỏ Thần Dominik: Tăng 30 sức mạnh công kích, 20% tỉ lệ chí mạng và 30% xuyên giáp. Với nội tại Diệt Khổng Lồ giúp Draven gây thêm sát thương vật lý có máu tối đa nhiều hơn bản thân.
 • Giáp Thiên Thần: Tăng 45 sức mạnh công kích và 40 giáp. Với nội tại Cứu Rỗi giúp Draven có thể hồi sinh với lượng máu bằng 50% máu cơ bản và 40% năng lượng tối đa khi bị hạ g

Cách lên đồ Draven mùa 12 như các game thủ chuyên nghiệp

Dưới đây là cách lên đồ Draven mùa 12 như các game thủ chuyên nghiệp ở giải đấu LCK, các bạn có thể tham khảo và học hỏi nhé.

canh choi draven mua 12 13 PNG

Nguyệt Đao + Giày Cuồng Nộ + Lưỡi Hái Linh Hồn + Vô Cực Kiếm + Đại Bát Liên Thanh + Nỏ Thần Dominik

Trong đó:

 • Nguyệt Đao: Tăng 55 sức mạnh công kích, 18 sát lực, 7% hút máu toàn phần. Trang bị này giúp Draven gia tăng lượng hút máu toàn phần và tốc độ di chuyển để thả diều.
 • Lưỡi Hái Linh Hồn: Tăng 45 sức mạnh công kích, 20% tỉ lệ chí mạng và 20 điểm hồi kỹ năng. Với nội tại Kiếm Phép giúp Draven hồi lại một lượng năng lượng và gây thêm sát thương khi sử dụng kỹ năng.

Cách lên đồ sát lực cho Draven mùa 12 cực mạnh

Ngoài cách lên các trang bị chí mạng thông thường, Draven còn có lối lên đồ sát lực cực kì mạnh, các bạn có thể tham khảo dưới đây nhé.

canh choi draven mua 12 14 PNG

Kiếm Manamune + Giày Cuồng Nộ + Nguyệt Đao + Súng Hải Tặc + Kiếm Ác Xà + Áo Choàng Bóng Tối

Cách lên đồ Draven mùa 12 ở chế độ ARAM

Ở chế độ ARAM, Draven cực kì hót và rất được ưa chuộng. Bởi ở chế độ này các pha giao tranh nổ ra liên tục, đồng nghĩa với việc có nhiều điểm hạ gục, Draven sẽ thoải mái Hack vàng và tăng tiến sức mạnh. Hãy xem các trang bị dành cho Draven mùa 12 ở chế độ ARAM gồm những gì nào.

canh choi draven mua 12 15 PNG

Nguyệt Đao + Giày Cuồng Nộ + Súng Hải Tặc + Vô Cực Kiếm + Huyết Kiếm + Nỏ Thần Dominik

Hướng dẫn lên bảng ngọc Draven mùa 12 chuẩn nhất

Trong phần này chúng ta sẽ tìm hiểu về cách lên bảng ngọc Draven mùa 12 chuẩn nhất, đây là một yếu tố rất quan trọng quyết định đến sức mạnh của Draven.

Lên bảng ngọc Draven mùa 12 có tỉ lệ thắng cao nhất

Nhánh chính Chuẩn Xác - Nhịp Độ Chết Người: Nhận tốc độ đánh khi tấn công tướng địch, cộng dồn tối đa 6 lần. Ở tối đa cộng dồn, nhận thêm tầm đánh và ngưỡng tốc độ đánh có thể vượt quá 2.5.

 • Đắc Thắng: Tham gia hạ gục kẻ địch hồi 10% máu đã mất và cho thêm 20 vàng.
 • Huyền Thoại - Hút Máu: Tham gia hạ gục kẻ địch cho vĩnh viễn hút máu đến một mốc tối đa. Khi đạt tối đa cộng dồn nhận thêm 100 máu tối đa.
 • Chốt Chặn Cuối Cùng: Gây thêm sát thương lên tướng khi bạn thấp máu.

Nhánh phụ Áp Đảo:

 • Thu Thập Nhãn Cầu: Thu thập nhãn cầu khi tham gia hạ gục tướng. Tăng vĩnh viễn SMCK hoặc SMPT thích ứng với mỗi nhãn cầu thu thập được.
 • Thợ săn kho báu: Tham gia hạ gục duy nhất lần đầu cho thêm vàng.

Chỉ số cộng thêm:

 • Tấn Công: +10% tốc độ đánh.
 • Linh Hoạt: +9 sức mạnh thích ứng.
 • Phòng Thủ: +6 giáp.

canh choi draven mua 12 16 PNG

Lên bảng ngọc Draven mùa 12 có tỉ lệ thắng cao nhất

Lên bảng ngọc Draven mùa 12 đè lane mạnh

Nhánh chính Chuẩn Xác - Sẵn Sàng Tấn Công: Đánh trúng tướng địch 3 lần liên tiếp gây thêm sát thương và khiến chúng chịu thêm sát thương từ mọi nguồn 8-12%.

 • Đắc Thắng: Tham gia hạ gục kẻ địch hồi 10% máu đã mất và cho thêm 20 vàng.
 • Huyền Thoại - Hút Máu: Tham gia hạ gục kẻ địch cho vĩnh viễn hút máu đến một mốc tối đa. Khi đạt tối đa cộng dồn nhận thêm 100 máu tối đa.
 • Chốt Chặn Cuối Cùng: Gây thêm sát thương lên tướng khi bạn thấp máu.

Nhánh phụ Áp Đảo:

 • Thu Thập Nhãn Cầu: Thu thập nhãn cầu khi tham gia hạ gục tướng. Tăng vĩnh viễn SMCK hoặc SMPT thích ứng với mỗi nhãn cầu thu thập được.
 • Thợ săn kho báu: Tham gia hạ gục duy nhất lần đầu cho thêm vàng.

Chỉ số cộng thêm:

 • Tấn Công: +10% tốc độ đánh.
 • Linh Hoạt: +9 sức mạnh thích ứng.
 • Phòng Thủ: +6 giáp.

canh choi draven mua 12 17 PNG

Lên bảng ngọc Draven mùa 12 đè lane mạnh

Lên bảng ngọc Draven mùa 12 cân cả thế giới với Mưa Kiếm

Nhánh chính Áp Đảo - Mưa Kiếm: Nhận một lượng lớn tốc độ đánh trong 3 đòn đánh đầu tiên lên tướng.

 • Vị Máu: Hồi máu khi bạn gây sát thương lên tướng địch.
 • Thu Thập Nhãn Cầu: Thu thập nhãn cầu khi tham gia hạ gục tướng. Tăng vĩnh viễn SMCK hoặc SMPT thích ứng với mỗi nhãn cầu thu thập được.
 • Thợ Săn Tài Tình: Tham gia hạ gục mục tiêu độc nhất sẽ tăng vĩnh viễn điểm hồi trang bị (bao gồm cả phụ kiện).

Nhánh phụ Chuẩn Xác:

 • Đắc Thắng: Tham gia hạ gục kẻ địch hồi 10% máu đã mất và cho thêm 20 vàng.
 • Huyền Thoại - Hút Máu: Tham gia hạ gục kẻ địch cho vĩnh viễn hút máu đến một mốc tối đa. Khi đạt tối đa cộng dồn nhận thêm 100 máu tối đa.

Chỉ số cộng thêm:

 • Tấn Công: +10% tốc độ đánh.
 • Linh Hoạt: +9 sức mạnh thích ứng.
 • Phòng Thủ: +6 giáp.

canh choi draven mua 12 18 PNG

Lên bảng ngọc Draven mùa 12 cân cả thế giới với Mưa Kiếm

Cách chơi Draven mùa 12 đi AD sao cho tối ưu nhất

Trong phần này chúng ta sẽ tìm hiểu về cách chơi Draven mùa 12 sao cho tối ưu nhất. Cụ thể chúng ta sẽ tìm hiểu về thứ tự cộng các kỹ năng, cách chơi Draven mùa 12 qua từng giai đoạn và một số mẹo mà bạn cần biết.

Thứ tự cộng các kỹ năng Draven mùa 12

Dưới đây là thứ tự cộng các kỹ năng cho Draven mùa 12 từ level 1 đến level 18, các bạn có thể tham khảo nhé.

canh choi draven mua 12 19 PNG

Hướng dẫn công kỹ năng cho Draven mùa 12:

 • Level 1, các bạn cộng kỹ năng Q Rìu Xoay để đẩy đường và gây sát thương lên kẻ địch. Đây là kỹ năng rất quan trọng bởi nó quyết định đến sức mạnh của Draven.
 • Level 2, các bạn cộng kỹ năng W Xung Huyết để tăng tốc độ di chuyển dễ dàng tiếp cận kẻ địch hoặc có thể sử dụng để bỏ chạy khi gặp nguy hiểm.
 • Level 3, các bạn cộng kỹ năng E Dạt Ra để làm chậm kẻ địch hoặc dùng để ngăn chặn kẻ địch lao lên, nó khắc chế rất tốt các kỹ năng lao vào.
 • Level 4-5, các bạn tiếp tục cộng kỹ năng Q.
 • Level 6 các bạn cộng kỹ năng R để hoàn thành bộ kỹ năng của Draven.

Thứ tự cộng max các kỹ năng của Draven mùa 12: Q -> W -> R -> E.

Cách chơi Draven mùa 12 qua từng giai đoạn trận đấu

Giai đoạn đầu trận đấu:

Đây là giai đoạn Draven khá mạnh, có thể đè lane mọi đối thủ ở đường dưới nếu có thêm sự giúp đỡ của SP. Bạn hãy sử dụng Q Rìu Xoay để farm lính và tích điểm Ngưỡng Mộ, nếu đối phương sơ hở dâng lên farm lính thì dùng Rìu Xoay cấu máu.

Hãy đẩy lính thật nhanh rồi đi cắm mắt kiểm soát, bởi những cấp độ đầu rừng đối phương rất dễ gank bạn. Nếu có thể hãy cố gắng ăn mạng hoặc nhờ đồng đội nhường mạng để hack vàng từ các điểm Ngưỡng Mộ.

Khi có kỹ năng R Lốc Xoáy Tử Vong, các bạn check bản đồ xem có kẻ địch nào đang yếu máu hay không, nếu có hãy sử dụng R để kết liễu lấy vàng từ nội tại tích điểm Ngưỡng Mộ.

Giai đoạn giữa trận đấu:

Đây là giai đoạn cực mạnh của Draven, khi vị tướng này đã có 2-3 trang bị chấn phái, và kẻ địch thì chưa có trang bị chống chịu. Cố gắng lấy trụ Bot và di chuyển ra Mid hoặc lên Top cùng SP, cắm mắt và kiểm soát mục tiêu lớn. Tìm mọi cách để đánh nhau nhỏ lẻ, ăn mạng và hack vàng để tăng tiến sức mạnh.

Nếu có thể hãy ăn Baron và kết thúc ván đấu trước phút 30. Nếu các bạn đã có 3 món trang bị chấn phái gồm Nguyệt Đao, Vô Cực Kiếm, Súng Hải Tặc ở giai đoạn này thì không ai đỡ nổi Rìu của bạn đâu.

Giai đoạn cuối trận đấu:

Đây là giai đoạn rất quan trọng, vì một pha giao tranh có thể định đoạt cả trận đấu. Các bạn cần giữ vị trí và gây sát thương từ tuyến trên của team địch, khi này tanker của team địch đã có trang bị chống chịu, tuy nhiên với Nỏ Thần Dominik các bạn không cần lo ngại.

Nhiệm vụ của bạn dã giữ vị trí và gây sát thường cùng đồng đội, khi có kẻ địch lao vào thì sử dụng E Dạt Ra để đẩy lùi kẻ địch. Ở giai đoạn này, khi bạn đã full đồ thì AD đối phương chỉ cần ăn 2 Rìu Xoay của bạn là bốc hơi, vì vậy hãy tự tin lên nhé.

Mẹo chơi Draven mùa 12 mà bạn cần biết

Dưới đây là một số mẹo khi chơi Draven mùa 12 mà các bạn cần biết nếu muốn sử dụng thành thạo vị tướng này trong các trận đấu.

 • Sử dụng Q Rìu Xoay vừa farm lính vừa cấu máu đối phương.
 • Tích càng nhiều điểm Ngưỡng Mộ thì kỹ năng R Lốc Xoáy Tử Vong của bạn càng mạnh.
 • Khi có một lượng lớn điểm Ngưỡng Mộ hãy cố gắng ăn mạng, bởi khi bạn chết số điểm Ngưỡng Mộ này sẽ bị mất đi một phần.
 • Chú ý kẻ địch sẽ tung kỹ năng định hướng vào điểm đánh dấu Rìu Xoay rơi xuống.
 • Tái kích hoạt kỹ năng R nếu bạn muốn nó quay lại sớm hơn.
 • Khi bạn nhặt được Rìu Xoay thì kỹ năng W Xung Duyết sẽ hồi lại.

Làm thế nào để khắc chế Draven mùa 12 hiệu quả?

Trong phần này chúng ta sẽ tìm hiểu về cách khắc chế Draven mùa 12 trong giai đoạn đi đường và trong giao tranh, các bạn có thể tham khảo dưới đây.

 • Làm giảm sức mạnh của Draven bằng việc ngăn chặn Draven nhặt lại Rìu Xoay, bởi đây là nguồn sát thương chính của anh ta.
 • Lên các trang bị giảm tốc độ đánh, các trang bị làm chậm, giảm hồi máu là khắc chế cứng của Draven, những trang bị này hạn chế sức mạnh của Draven đi rất nhiều.
 • Sử dụng các hiệu ứng khống chế lên đầu Draven để anh ta khỏi nhặt Rìu Xoay và đứng yên chịu trận.
 • Rìu Xoay sẽ rơi xuống điểm đánh dấu, hãy tận dùng điều này để tung kỹ năng định hướng vào đó, khi Draven vào nhặt Rìu Xoay sẽ ăn kỹ năng định hướng của bạn.

Một số câu hỏi thường gặp về Draven mùa 12

Phép bổ trợ tốt nhất cho Draven mùa 12 là gì?

 • Tốc Biến + Hồi Máu: Đây là hai phép bổ trợ thường dùng của Draven mùa 12, Hồi Máu sẽ giúp Draven trao đổi chiêu thức tốt hơn và tự tin hơn khi còn thấp máu.
 • Tốc Biến + Lá Chắn: Nếu team địch có nhiều sát thủ hoặc có các vị tướng có thể sốc sát thương thì hãy nên mang Lá Chắn.
 • Tốc Biến + Thanh Tẩy: Khi team địch có quá nhiều hiệu ứng khống chế, hãy mang theo Thanh Tẩy để giải hiệu ứng khống chế khi Draven gặp nguy hiểm.

Bảng ngọc tốt nhất cho Draven mùa 12 là gì?

Bảng ngọc tốt nhất cho Draven mùa 12:

 • Nhánh chính Áp Đảo - Mưa Kiếm với Vị Máu, Thu Thập Nhãn Cầu và Thợ Săn Tài Tình.
 • Nhánh phụ Chuẩn Xác với Đắc Thắng và Huyền Thoại - Hút Máu.

Ngoài ra các bạn còn có thể sử dụng bảng ngọc Chuẩn Xác - Nhịp Độ Chết Người hoặc Chuẩn Xác - Sẵn Sàng Tấn Công.

Trang bị chấn phái dành cho Draven mùa 12 là gì?

Top 3 trang bị chấn phái dành cho Draven mùa 12 bao gồm: Nỏ Tử Thủ, Súng Hải Tặc, Vô Cực Kiếm.

 • Nỏ Tử Thủ: Với nôi tại "Bảo Hộ Ma Pháp" khi Draven nhận sát thương khiến máu giảm xuống 30% nhận một lá chắn và nhận thêm sức mạnh công kích.
 • Súng Hải Tặc: Với nội tại "Về Với Cát Bụi" Draven gây sát thương lên tướng địch dưới 5% máu sẽ ngay lập tức kết liễu chúng và cho thêm 25 vàng.
 • Vô Cực Kiếm: Đây là trang bị giúp Draven gây sát thương chí mạng mạnh hơn khi sở hữu ít nhất 60% tỉ lệ chí mạng, đòn đánh chí mạng sẽ được tăng thêm 35% sát thương.

Draven mùa 12 nên lên giày nào là tốt nhất?

Draven mùa 12 nên lên Giày Cuồng Nộ, bởi trang bị này cung cấp cho Draven một lượng lớn tốc độ đánh. Ngoài ra nếu team địch có AP quá mạnh thì Giày Thủy Ngân cũng là một sự lựa chọn.

Những tướng nào khắc chế Draven mùa 12?

Những tướng có độ cơ động cao, sát thương mạnh hoặc có các hiệu ứng khống chế cứng, hiệu ứng làm chậm đều khắc chế Draven rất tốt, ví dụ: Veigar, Yasuo, Jhin, Ashe, ... .

canh choi draven mua 12 20 PNG

Veigar, Yasuo, Ashe, Jhin, .. khắc chế Draven mùa 12 rất tốt

Những tướng nào yếu hơn khi gặp Draven mùa 12?

Những tướng có sải tay ngắn, ít độ cơ động và yếu máu sẽ là con mồi cực ngon của Draven, Ví dụ như: Varus, Aphelios, Miss-Fortune, ... .

canh choi draven mua 12 21 PNG

Varus, Aphelios, Miss-Fortune, .. yếu hơn khi gặp Draven mùa 12

Những tướng nào là đồng đội tốt của Draven mùa 12?

Những vị tướng có hiệu ứng khống chế cứng như choáng, kéo, hất tung, .. đều hỗ trợ Draven rất tốt, Ví dụ: Braum, Blitzcrank, Bard, Soraka, ... .

canh choi draven mua 12 22 PNG

Braum, Blitzcrank, Soraka, Bard, ... Hỗ trợ Draven rất tốt

Trên đây là các thông tin liên quan đến Draven mùa 12 mà gamehow.net đã giới thiệu đến các bạn, bao gồm: Cách lên đồ, cách lên bảng ngọc, cách chơi Draven mùa 12. Các bạn hãy cố gắng luyện tập để sử dụng thành thạo vị tướng này nhé.

Cùng chuyên mục:

Cách sửa lỗi màn hình đen khi chơi LoL - đăng nhập Client LMHT

Cách sửa lỗi màn hình đen khi chơi LoL - đăng nhập Client LMHT

Trong bài viết này mình xin chia sẻ cách fix lỗi màn hình đen khi…

Bảng ngọc Ashe mùa mới đi AD, SP, Aram, URF và lối lên đồ chuẩn nhất

Bảng ngọc Ashe mùa mới đi AD, SP, Aram, URF và lối lên đồ chuẩn nhất

Xem bảng ngọc Ashe đi AD, SP mùa mới nhất, bảng ngọc Ashe đi URF,…

Cách lên đồ, bảng ngọc Ryze Top, Mid, Aram, URF mùa mới chuẩn nhất

Cách lên đồ, bảng ngọc Ryze Top, Mid, Aram, URF mùa mới chuẩn nhất

Xem cách lên đồ Ryze đi mid, top mùa mới nhất, lên đồ Ryze tank…

Cách lên đồ Jax mùa 12 đi Top, Rừng, URF, ARAM mạnh nhất LMHT

Cách lên đồ Jax mùa 12 đi Top, Rừng, URF, ARAM mạnh nhất LMHT

Xem cách lên đồ Jax đi top, rừng, sp mùa mới leo rank xếp hạng,…

Cách lên đồ Nasus mùa 12 đi Top, Rừng, Mid, SP chuẩn nhất

Cách lên đồ Nasus mùa 12 đi Top, Rừng, Mid, SP chuẩn nhất

Xem cách lên đồ Nasus mùa 12 đi top, rừng mùa mới leo rank xếp…

Cách lên đồ Kayn mùa 12 LMHT và bảng ngọc Kayn mạnh nhất

Cách lên đồ Kayn mùa 12 LMHT và bảng ngọc Kayn mạnh nhất

Xem cách lên đồ Kayn mùa 9 bảng ngọc Kayn đi Top , Mid. Cách…

Cách lên đồ Xin Zhao mùa 12 ở vị trí đi Rừng, Top mạnh nhất LMHT

Cách lên đồ Xin Zhao mùa 12 ở vị trí đi Rừng, Top mạnh nhất LMHT

Xem cách lên đồ Kayn mùa 12 mạnh nhất cho từng vị trí đi Rừng,…

Cách lên đồ Fiora mùa 12, bảng ngọc và combo Fiora chuẩn nhất

Cách lên đồ Fiora mùa 12, bảng ngọc và combo Fiora chuẩn nhất

Xem cách lên đồ Fiora mùa 12 đi Top cực bá đạo trong LMHT, chơi…

MỚI CẬP NHẬT
XEM NHIỀU
Top