Cách lên đồ Fizz mùa 12 đi Mid, ARAM, URF mạnh nhất

Xem cách lên đồ Fizz mùa 12 đi Mid mạnh nhất, lên đồ ở các chế độ ARAM, URF kèm bảng ngọc và cách chơi "Chú các tinh nghịch" Fizz mùa 12 tại đây nhé.

cach len do fizz mua 12 03 PNG

Fizz mùa 12 là một vị tướng Sát thủ đi Mid cực kì mạnh, khả năng dồn sát thương của vị tướng này phải nói là kinh khủng, một combo là có thể tiễn đối phương lên bảng đếm số mà không kịp ngáp. Ở các bậc rank vàng, bạch kim, kim cương sử dụng Fizz mùa 12 rất nhiều, bởi khả năng gánh team của Fizz rất bá đạo.

Bộ kỹ năng của Fizz cho phép vị tướng này tiếp cận mục tiêu rất nhanh, vì vậy các AD Carry hay AP Carry rất sợ khi phải đối đầu với "Chú các tinh nghịch".

Ngoài ra, Fizz khi chơi ở chế độ URF còn mạnh hơn rất nhiều lần khi chơi ở chế độ xếp hạng. Vị tướng này có thể bất tử và không một ai có thể giết được Fizz mùa 12 với khả năng nhảy múa liên tục.

Không chần chờ gì nữa, hay cùng gamehow.net tìm hiểu về cách lên đồ Fizz mùa 12 đi Mid, ARAM, URF kèm bảng ngọc và cách chơi vị tướng này sao cho chuẩn nhất nhé.

Những điều cần biết trước khi lên đồ Fizz mùa 12 đi Mid, ARAM, URF

Trước khi tìm hiểu về cách lên đồ, bảng ngọc và cách chơi Fizz mùa 12, các bạn hãy tìm hiểu một chút về các chỉ số cơ bản, bộ kỹ năng cũng như điểm mạnh và điểm yếu của vị tướng này đã nhé.

cach len do fizz mua 12 01 PNG

Các thông tin về Fizz mùa 12 - Chú cá tinh nghich

Việc nắm được các điểm yếu và điểm mạnh của bất kì vị tướng nào giúp các bạn phát huy các điểm mạnh và cải thiện các điểm yếu. Như vậy mới có thể sử dụng "Chú các tinh nghich" một cách thành thạo.

Các chỉ số cơ bản của Fizz mùa 12

Dưới đây là các chỉ số cơ bản của Fizz mùa 12 khi chưa lên đồ và không tính các chỉ số được buff thêm từ bảng bổ trợ, các bạn có thể tham khảo.

 • Máu: 640.
 • Năng lượng: 317.
 • Sức mạnh công kích: 58.
 • Sức mạnh phép thuật: 0.
 • Tốc độ đánh: 0.658%.
 • Tốc độ di chuyển: 335.
 • Hồi máu: 1.6.
 • Hồi năng lượng: 1.2.
 • Giáp: 22.
 • Kháng phép: 32.
 • Tầm đánh: 175.
 • Tốc độ hồi máu: 8.
 • Tốc độ hồi tài nguyên: 6.

Bộ kỹ năng của Fizz mùa 12

Dưới đây là bộ kỹ năng của Fizz bao gồm các kỹ năng Q, W, E, R và nội tại P, các bạn có thể tham khảo nhé.

Nội tại P - Chiến binh lanh lợi: Fizz có thể đi xuyên vật thể và giảm một lượng sát thương gánh chịu cố định từ mọi nguồn.

cach len do fizz mua 12 04 PNG

Kỹ năng Q - Đâm lao: Fizz lướt qua mục tiêu, gây sát thương phép và đặt hiệu ứng trên đòn đánh.

cach len do fizz mua 12 05 png

Kỹ năng W - Đinh ba hải thạnh: Đòn đánh của Fizz làm chảy máu kẻ địch, gây sát thương phép trong vài giây. Fizz cường hóa đòn đánh tiếp theo để gây thêm sát thường và gia tăng sức mạnh cho các đòn đánh sau đó trong một thời gian ngắn.

cach len do fizz mua 12 06 PNG

Kỹ năng E - Tung tăng / Nhảy múa: Fizz nhảy lên rồi duyên dáng đáp xuống trên cây đinh ba, trở bên không thể bị chỉ định. Từ vị trí này, Fizz có thể dậm xuống mặt đất hoặc nhảy một lần nữa trước khi đập ra sau.

cach len do fizz mua 12 07 png

Kỹ năng R - Triệu hồi thủy quái: Fizz quăng cá vào hướng chỉ định, bám dính lấy bất kỳ tướng địch nào chạm phải và làm chậm mục tiêu. Sau chốc lát, thủy quái trồi lên, hất tung mục tiêu và đẩy kẻ địch xung quanh sang bên. Mọi kẻ địch trúng phải chịu sát thương phép và bị làm chậm.

cach len do fizz mua 12 08 PNG

Các điểm mạnh của Fizz mùa 12

Dưới đây là các điểm mạnh của Fizz mùa 12, các bạn hãy tìm hiểu thật kỹ để phát huy hết khả năng sử dụng vị tướng này trong các trận rank nhé.

 • Dồn sát thương mạnh và nhanh: Với bộ kỹ năng dồn sát thương cực mạnh, Fizz có thể tiễn đối phương lên bảng đếm số chỉ với một combo.
 • Có độ cơ động cao: Với kỹ năng Q "Đâm lao" và E "Tung tăng / Nhảy múa" Fizz có thể tiếp cận đối phương rất nhanh và bất ngờ. Ngoài ra còn có thể sử dụng kỹ năng E để tẩu thoát qua tường khi bị truy đuổi.
 • Khả năng giao tranh 1vs1 tốt: Fizz là một mẫu tưởng có khả năng PK 1vs1 rất tốt, bởi vị tướng này không những mạnh ở bộ kỹ năng mà sát thương từ các đòn đánh tay cũng rất nhiều.
 • Gây áp lực lên Carry đối phương: Fizz có thể gây áp lực vô hình lên Carry đối phương, chỉ cần không thấy bóng dáng của Fizz là phải run tay run chân. Không biết khi nào con cá sẽ chui ra và bám dưới chân mình.

Các điểm yếu của Fizz mùa 12

Tuy Fizz mùa 12 mạnh đến thế nhưng vẫn có một số điểm yếu, các bạn có thể tham khảo dưới đây.

 • Sải tay ngắn: Bởi vì Fizz là một vị tướng cận chiến, vì vậy sải tay rất ngắn. Khi đi mid gặp các vị tướng tay dài rất khó để farm linh và thường bị ép đường.
 • Chiêu cuối dễ bị khắc chế: Chiêu cuối "Triệu hồi thủy quái" của Fizz rất dễ bị khắc chế bởi Đồng Hồ Cát Zhonya, chỉ cần Mid đối phương lên trang bị này thì khả năng gây sát thương của Fizz bị giảm xuống một bậc.
 • Cần có lợi thế khi đi đường: Fizz cần có lợi thế khi đi đường, cần farm lính hoặc ăn mạng để lên trang bị thần thoại nhanh nhất có thể. Nếu bị đè đường hoặc bị gank chết, Fizz sẽ cực kì yếu và khó gượng lại được ở giai đoạn giữa và cuối game.

Cách lên đồ Fizz mùa 12 đi Mid chuẩn nhất

Fizz mùa 12 là một vị tướng đi Mid cực kì mạnh, tuy nhiên các bạn cần tìm hiểu lối lên đồ tối ưu lượng sát thương gây nhiều nhất có thể. Và tùy thuộc vào đối thủ là vị tướng nào mà chúng ta quyết định lên các món đồ sao cho phù hợp nhất.

Cách lên đồ Fizz mùa 12 như các game thủ chuyên nghiệp

Dưới đây là cách lên đồ cho Fizz mùa 12 như các game thủ chuyên nghiệp thường lên, các bạn có thể tham khảo nhé.

Trang bị khởi điểm: Mắt xanh + Nhẫn Doran + Bình máu.

cach len do fizz mua 12 09 PNG

Trang bị chấn phái: Đồng hồ cát Zhonya + Kiếm tai ương + Dây chuyền chữ thập.

cach len do fizz mua 12 13 PNG

Trang bị hoàn chỉnh: Giày thủy ngân + Quyền trượng ác thần + Đồng hồ cát Zhonya + Dây chuyền chữ thập + Mũ phù thủy Rabadon + Trượng hư vô.

cach len do fizz mua 12 14 PNG

Trong đó:

 • Giày thủy ngân: +25 kháng phép, 45 tốc độ di chuyển, 30% kháng hiệu ứng. Trang bị này giúp Fizz tránh khỏi những pha cấu máu từ Mid đối phương và giảm khả năng bị khống chế cứng. Ở các giải đấu chuyên nghiệp, trang bị này rất được yêu thích bởi các người chơi đường giữa.
 • Quyền trượng ác thần: +70 sức mạnh phép thuật, 300 máu, 15 điểm hồi kỹ năng và 7% hút máu toàn phần. Trang bị này giúp Fizz đi lane khỏe hơn và mạnh hơn rất nhiều trong những pha PK 1vs1 với đối thủ.
 • Đồng hồ cát Zhonya: +80 sức mạnh phép thuật, 45 giáp và 15 điểm hồi kỹ năng. Trang bị này là điều kiện sống sót của Fizz trong những pha băng vào ám sát Carry đối phương. Sau khi sử dụng hết conbo thì Fizz cần có đồng hồ cát để câu kéo thời gian hồi lại các kỹ năng.
 • Dây chuyền chữ thập: +80 sức mạnh phép thuật, 45 kháng phép và 10 điểm hồi kỹ năng. Với nội tại "Tiêu trừ" giúp Fizz tranh khỏi những pha cấu máu hoặc tránh những pha bị đối thủ khống chế bất ngờ.
 • Mũ phù thủy Rabadon: +120 sức mạnh phép thuật. Trang bị này giúp tăng sức mạnh phép thuật của Fizz nhiều hơn, cụ thể tăng 35% tổng sức mạnh phép thuật của Fizz, ví dụ Fizz có 100 sức mạnh phép thuật thì sẽ được cộng thêm 35 khi lên trang bị này.
 • Trượng hư vô: +65 sức mạnh phép thuật, 40% xuyên phép. Trang bị này giúp Fizz gây sát thương mạnh hơn khi kẻ địch có nhiều kháng phép, thường thì trang bị này được lên ở món thứ 5 hoặc 6.

Trang bị tình huống: Động cơ vũ trụ + Mặt nạ thống khổ Liandry + Quỷ thư Morello.

cach len do fizz mua 12 12 PNG

Trong đó:

 • Động cơ vũ trụ: Trang bị này giúp Fizz tối ưu hóa lượng dame gây ra bởi kỹ năng W. Cụ thể với nội tại "Vũ điệu ma pháp", khi gây sát thương lên tướng địch với ba đòn đánh hoặc kỹ năng riêng biệt sẽ cho tốc độ di chuyển và sức mạnh phép thuật cho đến khi thoát khỏi giao tranh.
 • Mặt nạ thống khổ Liandry: Trang bị này khắc chế các tướng có nhiều máu, nếu team địch có các vị tướng tanker có nhiều máu thì Mặt nạ thống khổ Liandry cần được trang bị cho Fizz.
 • Quỷ thư Morello: Trang bị này chỉ được lên khi team địch có quá nhiều khả năng hồi phục, trang bị này giúp giảm khả năng hồi phục của kẻ địch và cho thêm Fizz một chút máu.

Cách lên đồ Fizz mùa 12 sốc dame cực mạnh

Dưới đây là lối lên đồ Fizz mùa 12 với khả năng sốc dame cực mạnh, chỉ cần một combo là có thể tiễn AD đối phương lên bảng đếm số.

Trang bị khởi điểm: Mắt xanh + Nhẫn Doran + Bình máu.

cach len do fizz mua 12 09 PNG

Trang bị chấn phái: Lưỡi hái bóng đêm + Đồng hồ cát Zhonya + Kiếm tai ương.

cach len do fizz mua 12 10 PNG

Trang bị hoàn chỉnh: Giày khai sáng Lonia + Lưỡi hái bóng đêm + Đồng hồ cát Zhonya + Kiếm tai ương + Mũ phù thủy Rabadon + Trượng hư vô.

cach len do fizz mua 12 11 PNG

Với lối lên trang bị này, các bạn phải đảm bảo răng khả năng đi đường của Fizz không quá thọt và hoàn thành trang bị thần thoại trước phút 12 mới thật sự mạnh nhé.

Cách lên đồ Fizz mùa 12 ở chế độ ARAM, URF

Fizz mùa 12 không những mạnh ở các chế độ Summoner's Rift mà còn rất mạnh ở các chế độ ARAM và URF. Trong phần này, chúng ta sẽ tìm hiểu về cách lên đồ cho Fizz mùa 12 ở hai chế độ đặc biệt này nhé.

Cách lên đồ Fizz mùa 12 ở chế độ ARAM

Ở chế độ ARAM, khi tất cả 10 vị tướng đi chung một lane sẽ xảy ra các pha giao tranh liên tục, đây chính là điểm yêu thích của Fizz. Về cơ bản thì cách lên đồ cho Fizz ở chế độ này tương tự như khi đi Mid.

Trang bị chấn phái: Lưỡi hái bóng đêm + Đồng hồ cát Zhonya + Kiếm tai ương.

cach len do fizz mua 12 10 PNG

Trang bị hoàn chỉnh: Giày khai sáng Lonia + Lưỡi hái bóng đêm + Đồng hồ cát Zhonya + Kiếm tai ương + Mũ phù thủy Rabadon + Trượng hư vô.

cach len do fizz mua 12 11 PNG

Cách lên đồ Fizz mùa 12 ở chế độ ARAM bất tử

Fizz trong chế độ URF thật sự là một vị tướng rất bá đạo, với kỹ năng E "Tung tăng / nhảy múa" được hồi liên tục thì không có gì có thể cản phá được "Chú cá tinh nghịch này". Vì vậy Fizz thường bị cấm trong chế độ URF, nếu được hở ra cho team địch thì xác định game đó khó mà win được.

Trang bị chấn phái: Đồng hồ cát Zhonya + Lưỡi hái bóng đêm + Mũ phù thủy Rabadon.

cach len do fizz mua 12 15 png

Trang bị hoàn chỉnh: Lưỡi hái bóng đêm + Đồng hồ cát Zhonya + Kiếm tai ương + Trượng hư vô + Giây chuyền chữ thập.

cach len do fizz mua 12 16 PNG

Cách lên bảng ngọc Fizz mùa 12 đi Mid, ARAM, URF

Việc tìm hiểu về cách lên đồ thôi thì vẫn chưa đủ, các bạn cần biết cách lên bảng ngọc cho Fizz mùa 12 để tối ưu hóa lượng sát thương gây ra bởi vị tướng này. Dưới đây chúng ta sẽ tìm hiểu về cách lên bảng ngọc cho Fizz mùa 12 đi Mid và URF mạnh nhất.

Cách lên bảng ngọc Fizz mùa 12 đi Mid mạnh nhất

Dưới đây là cách lên bảng ngọc cho Fizz mùa 12 đi Mid với Áp đảo - Sốc điện dồn dame cực mạnh, các bạn có thể tham khảo nhé.

Nhánh chính áp đảo - Sốc điện:

 • Phát bắn đơn giản: Gây thêm sát thương chuẩn lên tướng địch bị hạn chế di chuyển hoặc hành động.
 • Thu thập nhãn cầu: Thu thập nhãn cầu khi tham gia hạ gục, tăng vĩnh viễn SMCK hoặc SMPT thích ứng với mỗi nhãn cầu thu thập được.
 • Thợ săn tối thượng: Tham gia hạ gục duy nhất tăng vĩnh viễn giảm thời gian hồi chiêu cuối.

Nhánh phụ pháp thuật:

 • Thăng tiến sức mạnh: Nhận thêm chỉ số khi đạt cấp độ tương ứng:
  • Cấp 5: +5 điểm hồi kỹ năng.
  • Cấp 8: +5 điểm hồi kỹ năng.
  • Cấp 11: Khi tham gia hạ gục tướng, giảm thời gian hồi chiêu còn lại của các kỹ năng cỏ bản đi 20%.
 • Thủy thượng phiêu: Nhận thêm tốc độ di chuyển và SMPT hoặc SMCK thích ứng khi đi trên sông.

Chỉ số cộng thêm:

 • Tấn công: +9 sức mạnh thích ứng.
 • Linh hoạt: +9 sức mạnh thích ứng.
 • Phòng thủ: +8 kháng phép.

cach len do fizz mua 12 17 PNG

Bảng ngọc Fizz mùa 12 đi Mid sốc dame cực mạnh

Cách lên bảng ngọc Fizz mùa 12 ở chế độ URF

Dưới đây là cách lên bảng ngọc Fizz mùa 12 ở chế độ URF với Áp đảo - Thu thập hắc ám cực mạnh, các bạn có thể tham khảo nhé.

Nhánh chính áp đảo - Thu thập hắc ám:

 • Tác động bất chợt: Tăng mạnh sát lực và xuyên khsng phép sau khi dùng lướt, nhảy, bay, ... .
 • Thu thập nhãn cầu: Thu thập nhãn cầu khi tham gia hạ gục, tăng vĩnh viễn SMCK hoặc SMPT thích ứng với mỗi nhãn cầu thu thập được.
 • Thợ săn tối thượng: Tham gia hạ gục duy nhất tăng vĩnh viễn tốc độ di chuyển ngoài giao tranh.

Nhánh phụ pháp thuật:

 • Mau lẹ: Tốc độ di chuyển cộng thêm tăng 7% hiệu lực với bạn, đồng thời bạn được tăng thêm 1% tốc độ di chuyển.
 • Thiêu rụi: Mỗi 10s, kỹ năng đầu tiên trúng đích dốt cháy tướng địch.

Chỉ số cộng thêm:

 • Tấn công: +9 sức mạnh thích ứng.
 • Linh hoạt: +9 sức mạnh thích ứng.
 • Phòng thủ: +8 kháng phép.

cach len do fizz mua 12 18 PNG

Bảng ngọc Fizz mùa 12 đi URF cực mạnh

Các mẹo cần biết để chơi Fizz mùa 12 tốt hơn

Để sử dụng Fizz mùa 12 tốt hơn trong các trận đấu, các bạn cần biết một số mẹo về cách chơi vị tướng này mà gamehow.net chia sẻ dưới đây, các bạn có thể tham khảo nhé.

 • Tận dụng nội tại "Chiến binh lanh lợi" để đi xuyên qua các vật thể và tiếp cận kẻ địch nhanh hơn.
 • Nếu kẻ địch giữ vị trí ra khỏi tầm hoạt động của Kỹ năng Q "Đâm lao", các bạn có thể sử dụng kỹ năng này vào lính và tiếp cận kẻ địch.
 • Sử dụng kỹ năng W "Đinh ba hải thạch" để kết liễu lính, vì khi kết liễu nó sẽ được hoàn lại năng lượng và giảm thời gian hồi chiêu kỹ năng này.
 • Sử dụng kỹ năng E "Tung tăng / Nhảy múa" để né những kỹ năng quan trọng của kẻ địch, ví dụ như: R Kathus, R Jinx, ... .
 • Sử dụng kỹ năng E "Tung tăng / Nhảy múa" để tiếp cận và làm chận kẻ địch, ngoài ra còn có thể sử dụng kỹ năng này để dọn dẹp lính.
 • Kỹ năng R "Triệu hồi thủy quái" khi thả gần sẽ chính xác hơn những lượng dame gây ra ít hơn, nếu các bạn thả ra ở vị trí càng xa thì lượng dame gây ra càng lớn.

Cách chơi Fizz mùa 12 đi Mid qua từng giai đoạn trận đấu

Trong phần này, chúng ta sẽ tìm hiểu về thứ tự cộng kỹ năng của Fizz mùa 12 và cách chơi vị tướng này qua từng giai đoạn khác nhau của trận đấu. Với mỗi giai đoạn thì sức mạnh của Fizz sẽ thay đổi khác nhau, hãy cùng xem sự khác nhau đó là gì nhé.

Thứ tự cộng kỹ năng của Fizz mùa 12

Dưới đây là thứ tự cộng các kỹ năng cho Fizz từ level 1 đến level 18, các bạn có thể tham khảo nhé.

cach len do fizz mua 12 19 PNG

Hướng dẫn cộng các kỹ năng cho Fizz mùa 12:

 • Ở level 1, các bạn cần cộng kỹ năng E "Tung tăng / Nhảy múa" để tranh bị đối phương cấu rỉa máu, hoặc có thể sử dụng kỹ năng này để tẩu thoát khi bị rừng đối phương gank từ sớm.
 • Ở level 2, các bạn cộng kỹ năng W "Đinh ba hải thạch" để farm lính dễ dàng hơn. Đây là một công cụ farm lính trong trụ rất tốt, vì lúc này chắc chắn các bạn sẽ bị đối phương đẩy lính vào trụ.
 • Ở level 3, các bạn cộng kỹ năng Q "Đâm lao" để hoàn thiện combo của Fizz. Khi này Fizz có thể tiếp cận và trao đổi chiều thức với đối phương mà không sợ bị cấu rỉa máu nữa rồi.
 • Level 4-5, tiếp tục cộng kỹ năng E, bởi kỹ năng này rất quan trọng, vừa có thể gây dame, vừa tiếp cận đối phương và vừa có thể sử dụng nó để tẩu thoát khi gặp nguy hiểm.
 • Level 6, chắc chắn phải cộng kỹ năng R rồi, đây là giây phút quyết định bạn có ăn được mạng hay không. Hãy cố gắng biến đổi kỹ năng này thành mạng nhé.

Thứ tự nâng max kỹ năng cho Fizz mùa 12: E -> W -> R -> Q.

Cách chơi Fizz mùa 12 đi Mid qua từng giai đoạn

Giai đoạn đầu game:

Ở giai đoạn này các bạn không nên chơi hổ báo, bởi bộ kỹ năng của Fizz đang còn yếu, chưa có nhiều trang bị gây sát thương. Vì vậy cần giữ vị trí và cố gắng farm lính nhiều nhất có thể, nếu áp lực quá có thể kêu gọi rừng ra giúp.

Khi đạt được level 6, cố gắng kết liễu đối phương bằng các kỹ năng của Fizz, nếu cảm thấy khó quá các bạn có thể di chuyển sang hai cánh để tìm kiếm mạng cho riêng mình.

Chỉ cần có được vài mạng ở giai đoạn này thì Fizz sẽ trở nên rất mạnh mẽ ở giai đoạn giữa game.

Giai đoạn giữa game:

Đây là giai đoạn mạnh nhất của Fizz, khi đã có 2 đến 3 trạng bị, một combo của Fizz có thể tiễn đối phương lên bảng đếm số. Hãy di chuyển và bắt lẻ đối phương, chuyển hóa thành các mục tiêu lớn như trụ, rồng hoặc baron.

Bởi về cuối game Fizz sẽ không còn mạnh như giai đoạn này nữa, vì vậy các bạn cần hỗ trợ team lấy lợi thế nhiều nhất có thể, để đồng đội có thể gánh bạn ở giai đoạn sau này.

Giai đoạn dưới game:

Càng về cuối game thì Fizz càng yếu, khi chủ lực của team địch đã có kháng phép và khả năng cover đến từ các đồng đội. Fizz lúc này không thể một mình lao vào kết liễu đối phương được, bởi chắc chắn sẽ có các tanker đứng trước hứng cá của bạn.

Việc cần làm của bạn lúc này là giữ chiêu cuối R "Triệu hồi thủy quái", bởi vì một khi kỹ năng này chưa được tung ra thì chủ lực đối phương chưa giám tự tin đứng lên gây dame. Hãy giữ nó và chờ cơ hội để tung ra thật chính xác, hoặc nếu không thì có thể khép góc không cho chủ lực đối phương gây dame vào team mình.

Nếu bạn cố gắng lao vào ám sát team địch, khi bị hạ gục thì team bạn chỉ có thua vì lúc đó không còn ai gây áp lực lên chủ lực đối phương cả, thế là nó cứ thoải mái xả sát thương mà thôi. Vì vậy hãy giữ cái đầu lạnh khi chơi game nhé.

Một số câu hỏi thường gặp về Fizz mùa 12 LMHT

Phép bổ trợ của Fizz mùa 12 đi Mid là gì?

Khi đi Mid, Fizz có nhiều sự lựa chọn để mang phép bổ trợ, dưới đây là một số trường hợp:

 • Tốc biến + Thêu đốt: Nếu đối thủ là một pháp sư máu giấy và các bạn muốn chơi khô máu.
 • Tốc biến + Dịch chuyển: Nếu bạn muốn ôm trụ giai đoạn đầu và farm lính chờ thời cơ.
 • Tốc biến + Kiệt sức: Nếu bạn muốn giai đoạn về sau giảm lượng sát thương được gây ra bởi AD team địch.

Bảng ngọc tốt nhất cho Fizz mùa 12 là gì?

Bảng ngọc tốt nhất cho Fizz mùa 12:

 • Nhánh chính áp đảo - Sốc điện với Phát bắn đơn giản, Thu thập nhãn cầu và thợ săn tối thượng
 • Nhánh phụ - Pháp thuật với Thăng tiến sức mạnh và Thủy thương phiêu.

Trang bị chấn phái dành cho Fizz mùa 12 là gì?

3 trang bị chấn phái dành cho Fizz mùa 12 bao gồm:

 • Quyền trượng ác thần: Trang bị này giúp Fizz đi lane khỏe hơn và mạnh hơn rất nhiều trong những pha PK 1vs1 với đối thủ.
 • Đồng hồ cát Zhonya: Trang bị này là điều kiện sống sót của Fizz trong những pha băng vào ám sát Carry đối phương. Sau khi sử dụng hết conbo thì Fizz cần có đồng hồ cát để câu kéo thời gian hồi lại các kỹ năng.
 • Dây chuyền chữ thập: Với nội tại "Tiêu trừ" giúp Fizz tranh khỏi những pha cấu máu hoặc tránh những pha bị đối thủ khống chế bất ngờ.

Fizz mùa 12 nên lên giày nào?

Nếu các bạn muốn hồi chiêu cuối thật nhanh để mở giao tranh hoặc đi bắt lẻ thì có thể lên Giày khai sáng Lonia. Hoặc có thể lên Giày pháp sư để tối ưu hóa lượng sát thương phép gây ra.

Ngoài ra khi gặp team địch có nhiều hiệu ứng khống chế thì bạn có thể lên Giày thủy ngân cho Fizz nhé.

Những tướng nào khắc chế Fizz mùa 12 ở Mid?

Sau đây là một số tướng đi Mid có thể khắc chế được Fizz mùa 12, đương nhiên mình đang nói về chất tướng, còn về kỹ năng thì tùy mỗi người nhé: Taliyah, Azir, Ekko, Qiyana, ... .

cach len do fizz mua 12 20 PNG

Trên đây là các thông tin liên quan đến Fizz mùa 12 mà Gamehow đã giới thiệu đến các bạn, bao gồm: Cách lên đồ, cách lên bảng ngọc, cách chơi Fizz ở nhiều vị trí và nhiều chế độ khác nhau. Các bạn hãy cố gắng luyện tập để sử dụng thành thạo "Chú cá tinh nghịch" Fizz mùa 12 nhé.

Cùng chuyên mục:

Cách build đội hình MU full ICON mạnh nhất FO4

Cách build đội hình MU full ICON mạnh nhất FO4

Trong bài viết này, Gamehow sẽ hướng dẫn các bạn cách build đội hình MU…

Bảng lệnh GTA Vice City, GTA IV, GTA 5, GTA San Andreas đầy đủ nhất

Bảng lệnh GTA Vice City, GTA IV, GTA 5, GTA San Andreas đầy đủ nhất

Hôm nay gamehow xin tổng hợp mã cheat GTA5 dành cho những game thủ ..

Cách chơi Minecraft chung với bạn bè Online trên máy tính

Cách chơi Minecraft chung với bạn bè Online trên máy tính

Làm thế nào để chơi Minecraft với bạn bè trên máy tính? ...

Các lệnh game MU online cơ bản thường dùng nhất

Các lệnh game MU online cơ bản thường dùng nhất

Trong bài này mình sẽ tổng hợp các lệnh game MU online thường được sử…

Cách cưới hỏi và ly dị trong game MU online

Cách cưới hỏi và ly dị trong game MU online

Trong bài này mình sẽ hướng dẫn cách cưới hỏi và ly di trong game…

Thiết lập auto đánh quái và auto nhặt đồ trong game MU online

Thiết lập auto đánh quái và auto nhặt đồ trong game MU online

Tính năng này mặc dù rất hay, nhưng một số game thủ không biết cấu…

Cách tạo sói tinh trong game MU online chi tiết

Cách tạo sói tinh trong game MU online chi tiết

Trong bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chế tạo sói tinh trong…

Cách chơi Slayer trong game MU online Season 15

Cách chơi Slayer trong game MU online Season 15

Trong bài này mình sẽ hướng dẫn cách chơi Slayer trong game MU online, đây…

MỚI CẬP NHẬT
XEM NHIỀU
Top