Cách lên đồ và bảng ngọc Gwen mùa 12 đi Top, Mid chuẩn nhất

Xem cách lên đồ và bảng ngọc Gwen mùa 12 đi Top, Mid chuẩn nhất, lên đồ ở các chế độ ARAM, URF và cách chơi vị tướng "Búp Bê Ước Nguyện" Gwen mùa 12 tại đây nhé.

canh len do bang ngoc gwen mua 12 03 PNG

Gwen mùa 12 là một vị tướng Đấu Sĩ - Pháp Sư cực kì mạnh, lượng sát thương gây ra khủng khiếp đến nỗi người chơi cũng không hiểu được. Vị tướng này được đánh giá hạng D, có tỉ lệ thắng 46.83%, tỉ lệ chọn 2.5% và tỉ lệ cấm là 1.8%. Gwen mùa 12 thường xuất hiện trong trận đấu xếp hạng ở bậc rank cao như Cao Thủ, Thách đấu, đặc biệt trong các trận đấu chuyên nghiệp vị tướng này rất được ưa chuộng.

Bộ kỹ năng của Gwen rất cơ động, lượng sát thương DPS và sát thương dồn cực kì lớn, ngoài ra còn có khả năng làm chậm và miễn nhiễm sát thương từ bộ kỹ năng của mình. Càng về cuối game thì Gwen càng mạnh, vì vậy lối lên đồ sẽ thiên về giai đoạn cuối trận đấu hơn.

Không chần chờ gì nữa, ngay bây giờ hãy cùng gamehow.net tìm hiểu về cách lên đồ và bảng ngọc Gwen mùa 12 chuẩn nhất, cách chơi vị tướng này các vị trí Top, Mid nhé.

Một số thông tin quan trọng về Gwen mùa 12 LMHT

Gwen mùa 12 - Búp Bê Ước Nguyện từng là một con búp bê, được ban cho sự sống nhờ phép thuật, Gwen sử dụng chính những công cụ đã tạo ra mình. Cô mang trong mình năng lượng tình yêu của chủ nhân trên những bước chân, quyết tâm chiến đấu vì những điều tốt đẹp nhất trên thế giới.

canh len do bang ngoc gwen mua 12 01 PNG

Một số thông tin quan trọng về Gwen mùa 12 LMHT - Búp Bê Ước Nguyện

Bây giờ, chúng ta sẽ tìm hiểu về một số thông tin quan trọng của Gwen, bao gồm: Các chỉ số cơ bản, bộ kỹ năng, vị trí và các điểm mạnh, điểm yếu của vị tướng này.

Các chỉ số cơ bản của Gwen mùa 12

Hãy cùng xem bộ chỉ số của Gwen mùa 12 mà gamehow.net chia sẻ với bạn dưới đây, các chỉ số này chưa được buff bởi các trang bị và bảng ngọc bổ trợ.

 • Máu: 620.
 • Năng lượng: 330.
 • Sức mạnh công kích: 63.
 • Sức mạnh phép thuật: 0.
 • Tốc độ đánh: 0.69%.
 • Tốc độ di chuyển: 340.
 • Hồi máu: 1.7.
 • Hồi năng lượng: 1.5.
 • Giáp: 39.
 • Kháng phép: 32.
 • Tầm đánh: 150.
 • Tốc độ hồi máu: 9.
 • Tốc độ hồi tài nguyên: 8.

Bộ kỹ năng Gwen mùa 12

Dưới đây là thông tin chi tiết về bộ kỹ năng của Gwen mùa 12, bao gồm các kỹ năng Q, W, E, R và nội tại P, các bạn có thể tham khảo nhé.

Nội tại P - Ngàn Nhát Cắt: Đòn đánh của Gwen gây sát thương phép cộng thêm dựa theo số máu của mục tiêu. Cô được hồi lại một phần lượng sát thương hiệu ứng này gây lên tướng.

canh len do bang ngoc gwen mua 12 04 png

Kỹ năng Q - Xoẹt Xoẹt: Gwen nhấp kéo theo hình nón tối đa 6 lần, gây sát thương phép. Gwen gây sát thương chuẩn nên các đơn vị ở trung tâm và áp dụng sát thương nội tại lên chúng trong mỗi nhát cắt.

canh len do bang ngoc gwen mua 12 05 PNG

Kỹ năng W - Sương Lam Bất Bại: Gwen triệu hồi màn sương bảo vệ bản thân khỏi những kẻ địch bên ngoài. Cô chỉ có thể bị chỉ định bởi những kẻ địch bước vào trong màn sương.

canh len do bang ngoc gwen mua 12 06 PNG

Kỹ năng E - Xén Xén: Gwen lướt đi một quãng ngắn, sau đó tăng tốc độ đánh, tầm đánh và sát thương phép mỗi đòn đánh trong vài giây. Nếu tấn công kẻ địch trong thời gian này, hồi chiêu của kỹ năng sẽ được trả lại một phần.

canh len do bang ngoc gwen mua 12 07 png

Kỹ năng R - Xe Chỉ Luồn Kim: Gwen phóng một cây kim làm chậm kẻ địch, gây sát thương phép và áp dụng Ngàn Nhát Cắt lên tướng địch trúng chiêu. Kỹ năng này có thể được sử dụng hai lần nữa, với mỗi lần sau sẽ phóng ra nhiều kim và gây sát thương nhiều hơn. Gwen buộc phải tấn công kẻ địch giữa mỗi lần tung chiêu để mở khóa lần sử dụng tiếp theo.

canh len do bang ngoc gwen mua 12 08 PNG

Các điểm mạnh và điểm yếu của Gwen mùa 12

Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu về các điểm mạnh và điểm yếu của Gwen mùa 12, các có thể tham khảo nhé.

Điểm mạnh Gwen mùa 12:

 • Sát thương cực khủng: Lượng sát thương DPS và sát thương khoảng thời gian ngắn được gây ra bởi Gwen là rất nhiều, càng về cuối giao tranh thì Gwen càng mạnh.
 • Độ cơ động cao: Kỹ năng E Xén Xén có thời gian hồi chiêu ngắn vì vậy Gwen có thể liên tục lả lướt và thả diều kẻ địch.
 • Bộ kỹ năng có tầm hoạt động xa và rộng: Các kỹ năng Q Xoẹt Xoẹt và kỹ năng R Xe Chỉ Luồn Kim có tầm hoạt động khá xa, và có khả năng gây sát thương theo một đường thẳng.
 • Có khả năng PK 1vs1 tốt: Khi Gwen đã có đủ các trang bị chấn phái thì không có vị tướng nào trong LMHT giám tự tin solo thắng Gwen cả.
 • Khả năng hồi phục cao: Với nội tại Ngàn Nhát Cắt và các trang bị được lên bởi Gwen khiến cô nàng này hút máu và hồi phục nhiều kinh khủng khiếp.

Điểm yếu Gwen mùa 12:

 • Đòi hỏi kỹ năng thả diều tốt: Gwen không phải chất tướng đứng yên và gây sát thương, cần phải lả lướt thả diều liên tục để gây sát thương và né skill của kẻ địch.
 • Đầu game hơi yếu: Sát thương từ các kỹ năng của Gwen đầu game không mạnh, vì vậy khi đi đường thường bị đè lane bởi các đối thủ đường trên khác.
 • Phụ thuộc vào trang bị để mạnh: Gwen rất phụ thuộc vào các trang bị, đặc biệt là các trang bị hút máu và sức mạnh phép thuật.
 • Có tầm đánh ngắn: Với tầm đánh 150 khi đi đường đơn với các tướng tay dài rất dễ bị cấu rỉa máu, đây là một bất lợi của bị tướng này.

Vị trí của Gwen mùa 12

Vị trí của Gwen mùa 12:

 • Top đường trên.
 • Mid đường giữa.
 • Rừng (trong một số trận đấu chuyên nghiệp).

Cách lên đồ Gwen mùa 12 đi Top, Mid, ARAM, URF chuẩn nhất

Trong phần này, chúng ta sẽ tìm hiểu về cách lên đồ Gwen mùa 12 khi đi Top đường trên và Mid đường giữa chuẩn nhất. Đây là một trong các yếu tốt quan trọng quyết định đến sức mạnh của vị tướng này, vì vậy các bạn hãy tìm hiểu thật kỹ nhé.

Lên đồ Gwen mùa 12 đi Top mạnh nhất

Trang bị khởi điểm: Khiên Doran + Bình Máu + Mắt Xanh.

canh len do bang ngoc gwen mua 12 09 PNG

Trang bị chấn phái: Quyền Trượng Ác Thần + Nanh Nashor + Mũ Trụ Nguyền Rủa.

canh len do bang ngoc gwen mua 12 10 png

Trang bị hoàn chỉnh: Quyền Trượng Ác Thần + Giày Khai Sáng Lonia + Nanh Nashor + Mũ Trụ Nguyền Rủa + Đồng Hồ Cát Zhonya + Khiên Băng Raduin.

canh len do bang ngoc gwen mua 12 11 PNG

Trong đó:

 • Quyền Trượng Ác Thần: Tăng 70 sức mạnh phép thuật, 300 máu, 15 điểm hồi kỹ năng và 7% hút máu toàn phần. Với nội tại Tha Hóa Hư Không, mỗi giây Gwen gây sát thương lên tướng địch sẽ gây thêm sát thương. Ở tối đa cộng dồn, lượng sát thương gây ra cộng thêm được chuyển thành sát thương chuẩn.
 • Giày Khai Sáng Lonia: Tăng 20 điểm hồi kỹ năng và 45 tốc độ di chuyển, ngoài ra Gwen còn nhận thêm 12 điểm hồi phép bổ trợ.
 • Nanh Nashor: Tăng 100 sức mạnh phép thuật, 50% tốc độ đánh. Với nội tại Vết Cắn Icathia, đòn đánh của Gwen gây thêm sát thương đòn đánh.
 • Mũ Trụ Nguyền Rủa: Tăng 60 sức mạnh phép thuật và 450 máu. Trang bị này giúp Gwen nhận thêm sức mạnh phép thuật tương đương với máu cộng thêm, ngoài ra gây sát thương bằng kỹ năng sẽ đốt cháy kẻ địch.
 • Đồng Hồ Cát Zhonya: Tăng 80 sức mạnh phép thuật, 45 giáp và 15 điểm hồi kỹ năng. Bạn trở bên bất tử và không thể chỉ định trong 2.5 giây, đồng thời bạn cũng bị bất động.
 • Khiên Băng Raduin: Tăng 250 máu, 90 giáp và 10 điểm hồi kỹ năng. Trang bị này giúp Gwen giảm sát thương từ đòn đánh, khi kích hoạt làm chậm kẻ địch, giảm SMCK và sát thương chí mạng của chúng trong chốc lát.

Các trang bị tình huống khác: Trượng Hư Vô + Mũ Phù Thủy Rabadon + Động Cơ Vũ Trụ.

canh len do bang ngoc gwen mua 12 12 PNG

Trong đó:

 • Trượng Hư Vô: Tăng 65 sức mạnh phép thuật và 40 xuyên kháng phép. Trang bị này giúp Gwen gây thêm sát thương lên các tướng tanker chống chịu có nhiều kháng phép.
 • Mũ Phù Thủy Rabadon: Tăng 120 sức mạnh phép thuật, với nội tại "Tinh Hoa Phép Thuật" giúp Gwen tăng tổng sức mạnh phép thuật lên 35%.
 • Động Cơ Vũ Trụ: Tăng 65 sức mạnh phép thuật, 200 máu, 20 điểm hồi kỹ năng và 5% tốc độ di chuyển. Khi Gwen gây sát thương lên tướng địch với 3 đòn đánh hoặc kỹ năng riêng biệt sẽ cho tốc độ di chuyển và sức mạnh phép thuật.

Lên đồ Gwen mùa 12 đi Mid meta mới

Ngoài vị trí đi Top đường trên thông dụng, Gwen còn được nhiều game thủ mang ra đường giữa và cực kì thành công. Với lối lên trang bị khá giống với Gwen khi đi Top, tuy nhiên Gwen khi đi Mid cần lên nhiều sức mạnh phép thuật hơn để gây sát thương ở giai đoạn cuối game. Hãy cùng xem bộ trang bị gồm những gì nhé.

canh len do bang ngoc gwen mua 12 13 png

Giày Thủy Ngân + Quyền Trượng Ác Thần + Nanh Nashor + Mũ Trụ Nguyền Rủa + Đồng Hồ Cát Zhonya + Mũ Phù Thủy Rabadon

Cách lên đồ Gwen ARAM mùa 12 và chế độ URF

Trong phần này, chúng ta sẽ tìm hiểu về cách lên đồ Gwen mùa 12 ở các chế độ ARAM và URF. Đây là hai chế độ rất được ưa chuộng ở máy chủ Việt Nam, vì vậy chắn chắc rằng Gwen mùa 12 cũng cực kì HOT trong hai chế độ chơi này. Hãy cùng xem các trang bị gồm những gì nhé.

Cách lên đồ Gwen ARAM mùa 12:

canh len do bang ngoc gwen mua 12 14 png

Quyền Trượng Ác Thần + Giày Thủy Ngân + Nanh Nashor + Ngọn Lửa Hắc Ám + Đồng Hồ Cát Zhonya + Mũ Phù Thủy Rabadon

Cách lên đồ Gwen mùa 12 ở chế độ URF:

canh len do bang ngoc gwen mua 12 15 PNG

Quyền Trượng Ác Thần + Nanh Nashor + Ngọn Lửa Hắc Ám + Đồng Hồ Cát Zhonya + Mũ Phù Thủy Rabadon + Giây Chuyền Chữ Thập

Hướng dẫn lên bảng ngọc Gwen mùa 12 mạnh nhất

Trong phần này chúng ta sẽ tìm hiểu về cách lên bảng ngọc cho Gwen mùa 12 mạnh nhất, đây cũng là một trong các yếu tố quyết định đến sức mạnh của vị tướng này. Các chỉ số khi lên bảng ngọc cho Gwen màu 12 thiên về hút máu hồi phục và sức mạnh phép thuật, hãy xem chi tiết dưới đây.

Bảng ngọc Gwen mùa 12 của các tuyển thủ chuyên nghiệp

Nhánh chính chuẩn xác - Chinh phục: Tích cộng dồn sức mạnh thích ứng khi tấn công tướng địch. Khi đạt 12 công dồn, hồi máu bằng 8% sát thương bạn gây lên tướng địch.

 • Hiện Diện Trí Tuệ: Tăng tốc độ hồi năng lượng hoặc nội năng khi gây sát thương lên tướng địch. Tham gia hạ gục hồi lại 15% năng lượng hoặc nội năng đã mất.
 • Huyền Thoại - Kháng Hiệu Ứng: Tham gia hạ gục kể địch để nhận thêm vĩnh viễn kháng hiệu ứng.
 • Chốt Chặn Cuối Cùng: Gây thêm sát thương lên tướng khi bạn thấp máu.

Nhánh phụ kiên định:

 • Giáp cốt: Sau khi chịu sát thương từ tướng địch, 3 kỹ năng hoặc đòn đánh tiếp theo của kẻ đó lên bạn gây ít đi 30-60 sát thương.
 • Kiên Cường: Nhận thêm lượng nhỏ kháng hiệu ứng, tăng thêm tỉ lệ với lượng máu đã mất.

Chỉ số công thêm:

 • Tấn công: +10% tốc độ đánh.
 • Linh hoạt: +9 sức mạnh thích ứng.
 • Phòng thủ: +6 giáp.

canh len do bang ngoc gwen mua 12 16 PNG

Bảng ngọc Gwen mùa 12 của các tuyển thủ chuyên nghiệp

Bảng ngọc Gwen mùa 12 đi Top cực mạnh

Nhánh chính chuẩn xác - Chinh phục: Tích cộng dồn sức mạnh thích ứng khi tấn công tướng địch. Khi đạt 12 công dồn, hồi máu bằng 8% sát thương bạn gây lên tướng địch.

 • Đắc thắng: Tham gia hạ gục hồi 10% máu đã mất và cho thêm 20 vàng.
 • Huyền thoại - tốc độ đánh: Tham gia hạ gục kẻ địch để nhận thêm vĩnh viễn tốc độ đánh.
 • Nhát chém ân huệ: Gây thêm sát thương lên tướng địch thấp máu.

Nhánh phụ kiên định:

 • Giáp cốt: Sau khi chịu sát thương từ tướng địch, 3 kỹ năng hoặc đòn đánh tiếp theo của kẻ đó lên bạn gây ít đi 30-60 sát thương.
 • Lan tràn: Tăng máu vĩnh viễn khi có lính hoặc quái chết gần bạn.

Chỉ số công thêm:

 • Tấn công: +10% tốc độ đánh.
 • Linh hoạt: +9 sức mạnh thích ứng.
 • Phòng thủ: +6 giáp.

canh len do bang ngoc gwen mua 12 17 PNG

Bảng ngọc Gwen mùa 12 đi Top cực mạnh

Cách chơi Gwen mùa 12 đi Top hiệu quả

Trong phần này, chúng ta sẽ tìm hiểu về cách chơi Gwen mùa 12 đi Top sao cho hiệu quả. Cụ thể chúng ta sẽ tìm hiểu về thứ tự cộng kỹ năng, một số mẹo cần biết và cách chơi vị tướng này đi Top qua từng giai đoạn của trận đấu.

Thứ tự cộng các kỹ năng Gwen mùa 12

Dưới đây là thứ tự cộng các kỹ năng cho Gwen mùa 12 từ level 1 đến level 18, các bạn có thể tham khảo nhé.

canh len do bang ngoc gwen mua 12 18 PNG

Thứ tự cộng max kỹ năng cho Gwen mùa 12: Q -> E -> R -> W.

Cách chơi Gwen mùa 12 đi Top qua từng giai đoạn trận đấu

Giai đoạn đầu trận đấu:

Giai đoạn đầu trận đấu Gwen khá yếu so với các vị tướng đường trên khác, vì vậy các bạn cần giữ vị trí và farm lính. Nhiều khả năng các bạn sẽ bị đẩy lính vào trụ, hãy cố gắng nhịn nhục và Last Hit những con lính trong trụ ở những level đầu nhé.

Nếu quá kho khăn trong giai đoạn đi đường bởi kẻ địch ép đường quá khét, bạn có thể kêu gọi rừng ra gank để giải tỏa bớt áp lực. Chỉ cần bạn vượt qua được giai đoạn này với số lính tương đối ổn, và trụ của bạn vẫn còn thì coi như thành công trong giai đoạn này.

Giai đoạn giữa trận đấu:

Ở giai đoạn giữa trận đấu, khi bạn đã có một số trang bị chấn phái, lượng sát thương của bây giờ đã khá hơn nhiều và có thể PK tay đôi với Top đối phương rồi đấy. Bản chất của Gwen khi đi Top là vị trí đẩy lẻ của Team, vì vậy nhiệm vụ của bạn là đẩy lính và kiểm soát lane mà thôi.

Nếu có giao tranh xảy ra ở các lane khác, bạn có thể dịch chuyển và hỗ trợ các đồng đội. Còn nếu không thì bạn cứ đẩy lính và kiếm soát các mục tiêu lớn xung quanh lane mà bạn đang đi.

Lượng sát thương của bạn với R Xe Chỉ Luồn Kim bây giờ đã mạnh rồi, nếu tự tin thì bạn có thể solo với Top đối phương để kiếm mạng hạ gục. Nếu bạn kết liễu được Top hoặc Rừng đối phương thì đây là một lợi thế cực lớn trong giai đoạn giữa game này.

Giai đoạn cuối trận đấu:

Đây là giai đoạn cực kì quan trọng, khi một pha giao tranh có thể quyết định cả trận đấu. Ở giai đoạn này bạn cần thực hiện tốt hai nhiệm vụ của mình:

Nhiệm vụ đẩy lẻ: Càng về cuối trận nhiệm vụ đẩy lẻ của bạn cần được thực hiện một cách chuẩn xác và an toàn. Hãy đẩy lính thật nhanh, sau đó di chuyển cắm mắt để không bị bắt lẻ. Khi đồng đội của bạn đang giao tranh và cần sự trợ giúp của bạn thì hãy ngay lập tức Dịch Chuyển. Còn không bạn hãy đẩy thằng và phá nát nhà đối phương.

Nhiệm vụ bắt chủ lực trong giao tranh tổng: Nhiệm vụ của bạn lúc này là dùng mọi kỹ năng để tiếp cận chủ lực đối phương, dồn mọi thứ bạn có để gây sát thương nhiều nhất có thể. Với kỹ năng W Sương Lam Bất Bại bạn có thể giảm thiểu sát thương nhận vào khi lao vào chủ lực đối phương.

Không cần bạn phải hạ gục được AD hay Mid đối phương, nhiệm vụ của bạn là quấy rồi, gây sát thương không cho chủ lực team địch thoải mái xả dame. Việc còn lại còn có các đồng đội của bạn giải quyết.

Cách khắc chế Gwen mùa 12 hiệu quả nhất

Để hạn chế sức mạnh của Gwen mùa 12, chúng ta cần khắc chế vị tướng này cả giai đoạn đi đường và trong giao tranh tổng. Dưới đây là một số cách để khắc chế vị tướng này, các bạn có thể tham khảo nhé.

 • Sử dụng những vị tướng tay dài để đè đường Gwen ở giai đoạn đầu trận như: Jayce, Gnar, Syndra, .... .
 • Kêu gọi rừng gank sớm để phép bổ trợ hoặc máu khiến Gwen không thể farm lính, thậm chí có thể băng trụ để kết liễu con búp bê này.
 • Dùng hiệu ứng khống chế cứng để ngăn chặn Gwen lao vào các chủ lực của team bạn.
 • Hãy lên các trang bị kháng phép và giảm hồi máu để khắc chế Gwen.
 • Chờ kỹ năng W Sương Lam Bất Bại của Gwen hết tác dụng hãy tấn công cô ta.
 • Cách khắc chế kinh hoàng nhất đó chính là hấp diêm cô ta nhé, 5 đánh một không chột cũng lên bảng đếm số mà thôi.

Vì sao Gwen mùa 12 được tin dùng trong các trận đấu chuyên nghiệp

Trong các trận đấu chuyên nghiệp ở các giải đấu lớn như LCK, LPL, ... Gwen rất được tin dùng ở vị trí đi Top. Hiện nay CKTG đang diễn ra vòng khởi động và Gwen cũng đã xuất hiện rồi.

Vậy lý do nào khiến nhiều game thủ tin dùng cô nàng búp bê này đến vậy? dưới đây là một số ý kiến cá nhân của gamehow.net, các bạn có thể tham khảo nhé.

 1. Các người chơi đường trên trong các giải đấu chuyên nghiệp đã có kỹ năng rất cao, vì vậy chắc chắn sẽ chơi thành thạo vị tướng này.
 2. Sức mạnh của vị tướng này quá khủng khiếp.
 3. Khả năng đẩy lẻ tốt và PK 1vs1 tốt, vì vậy chiến thuật Snowball sẽ dễ dàng triển khai hơn.
 4. Vào giao tranh tổng, đây là một công cụ ngăn chặn chủ lực đối phương gây sát thương cực tốt.
 5. Lựa chọn Gwen cũng là một lược cấm cho team đối phương.

Các câu hỏi liên quan đến Gwen mùa 12 LMHT

Phép bổ trợ tốt nhất cho Gwen mùa 12 là gì?

Tốc Biến + Dịch Chuyển là hai phép bổ trợ tốt nhất cho Gwen, bởi khi đi Top các bạn cần có dịch chuyển để trở lại lane ngay lập tức. Một lý do khác vì Gwen là một vị tướng đẩy lẻ, vì vậy cần có Dịch Chuyển để tham gia giao tranh với đồng đội ở bất kì đâu trên bản đồ.

Bảng ngọc tốt nhất cho Gwen mùa 12 là gì?

 • Nhánh chính Chuẩn Xác - Chinh Phục với Hiện Diện Trí Tuệ, Huyền Thoại - Kháng Hiệu Ứng, Chốt Chặn Cuối Cùng.
 • Nhánh phụ Kiên Định với Giáp Cốt và Kiên Cường.

Trang bị chấn phái của Gwen mùa 12 là gì?

Top 3 trang bị chấn phái của Gwen mùa 12 bao gồm: Quyền Trượng Ác Thần, Nanh Nashor, Mũ Trụ Nguyền Rủa.

 • Quyền Trượng Ác Thần: Với nội tại Tha Hóa Hư Không, mỗi giây Gwen gây sát thương lên tướng địch sẽ gây thêm sát thương. Ở tối đa cộng dồn, lượng sát thương gây ra cộng thêm được chuyển thành sát thương chuẩn.
 • Nanh Nashor: Với nội tại Vết Cắn Icathia, đòn đánh của Gwen gây thêm sát thương đòn đánh.
 • Mũ Trụ Nguyền Rủa: Trang bị này giúp Gwen nhận thêm sức mạnh phép thuật tương đương với máu cộng thêm, ngoài ra gây sát thương bằng kỹ năng sẽ đốt cháy kẻ địch.

Những tướng nào khắc chế tốt Gwen mùa 12?

canh len do bang ngoc gwen mua 12 20 PNG

Fizz,Jayce, Viktor, Corki, ... khắc chế tốt Gwen mùa 12

Những tướng nào yếu hơn khi gặp Gwen mùa 12?

canh len do bang ngoc gwen mua 12 19 PNG

Camile, Sett, Fiora, ... yếu hơn khi gặp Gwen mùa 12

Trên đây là các thông tin liên quan đến Gwen mùa 12 mà gamehow.net đã giới thiệu đến các bạn, bao gồm: Cách lên đồ, cách lên bảng ngọc, cách chơi Gwen mùa 12. Các bạn hãy cố gắng luyện tập để sử dụng thành thạo vị tướng này nhé.

Cùng chuyên mục:

Cách sửa lỗi màn hình đen khi chơi LoL - đăng nhập Client LMHT

Cách sửa lỗi màn hình đen khi chơi LoL - đăng nhập Client LMHT

Trong bài viết này mình xin chia sẻ cách fix lỗi màn hình đen khi…

Bảng ngọc Ashe mùa mới đi AD, SP, Aram, URF và lối lên đồ chuẩn nhất

Bảng ngọc Ashe mùa mới đi AD, SP, Aram, URF và lối lên đồ chuẩn nhất

Xem bảng ngọc Ashe đi AD, SP mùa mới nhất, bảng ngọc Ashe đi URF,…

Cách lên đồ, bảng ngọc Ryze Top, Mid, Aram, URF mùa mới chuẩn nhất

Cách lên đồ, bảng ngọc Ryze Top, Mid, Aram, URF mùa mới chuẩn nhất

Xem cách lên đồ Ryze đi mid, top mùa mới nhất, lên đồ Ryze tank…

Cách lên đồ Jax mùa 12 đi Top, Rừng, URF, ARAM mạnh nhất LMHT

Cách lên đồ Jax mùa 12 đi Top, Rừng, URF, ARAM mạnh nhất LMHT

Xem cách lên đồ Jax đi top, rừng, sp mùa mới leo rank xếp hạng,…

Cách lên đồ Nasus mùa 12 đi Top, Rừng, Mid, SP chuẩn nhất

Cách lên đồ Nasus mùa 12 đi Top, Rừng, Mid, SP chuẩn nhất

Xem cách lên đồ Nasus mùa 12 đi top, rừng mùa mới leo rank xếp…

Cách lên đồ Kayn mùa 12 LMHT và bảng ngọc Kayn mạnh nhất

Cách lên đồ Kayn mùa 12 LMHT và bảng ngọc Kayn mạnh nhất

Xem cách lên đồ Kayn mùa 9 bảng ngọc Kayn đi Top , Mid. Cách…

Cách lên đồ Xin Zhao mùa 12 ở vị trí đi Rừng, Top mạnh nhất LMHT

Cách lên đồ Xin Zhao mùa 12 ở vị trí đi Rừng, Top mạnh nhất LMHT

Xem cách lên đồ Kayn mùa 12 mạnh nhất cho từng vị trí đi Rừng,…

Cách lên đồ Fiora mùa 12, bảng ngọc và combo Fiora chuẩn nhất

Cách lên đồ Fiora mùa 12, bảng ngọc và combo Fiora chuẩn nhất

Xem cách lên đồ Fiora mùa 12 đi Top cực bá đạo trong LMHT, chơi…

MỚI CẬP NHẬT
XEM NHIỀU
Top