Top 10 cách Hack Spin Coin Master miễn phí không giới hạn 2023

Cách Hack Coin Master nhận Spin (lượt quay) miễn phí không giới hạn 2023, sẽ có rất nhiều cách Hack Spin Coin Master khác nhau mà bạn cần nắm vững để co thể trả đũa nhà hàng xóm.

Trò chơi Coin Master vẫn luôn thu hút game thủ nhờ vào lối chơi đa dạng, kèm với tính năng cho phép người chơi nhận được Spin miễn phí để tấn công đối thủ để lấy trộm hết tài nguyên của họ để sử dụng cho mục đích riêng của mình, có thể là xây nhà hoặc làm mọi thứ mình thích. Tuy nhiên, mỗi người chơi tham gia game thông thường chỉ nhận được một lượng giới hạn Spin Coin Master miễn phí, cho nên khi bị đối thủ tấn công thì khó lòng mà có thể trả đũa như ý được.

Vậy làm sao để nhận được nhiều lượt quay Coin Master miễn phí không giới hạn? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của gamehow.net để có câu trả lời thỏa đáng nhất nhé, bài viết sẽ có rất nhiều cách Hack Coin Master miễn phí không giới hạn mà bạn cần nắm vững đấy.

Giới thiệu game Coin Master

hack coin master 2 jpg

Đánh giá game Coin Master

Coin Master là game gì?

Sau khi phát hành game Coin Master thì trò chơi này đã nhanh chóng đạt được lượt tải cực lớn và cho đến 2023 này vẫn nằm trong top game có lượt tải trên Google Play và App Store nhiều nhất.

Coin Master là một trong những trò chơi hấp dẫn dành cho diện thoại di động, game có lối chơi tương đồng như dòng game huyền thoại nổi tiếng một thời Pirate Kings. Trong game, người chơi sẽ xoay quanh việc lựa chọn tấn công đối thủ mình ghét hoặc những đối thủ màu mở có nhiều tài nguyên, người chơi sẽ thực hiện quay số và cướp bóc vàng của nhà hàng xóm. Đúng là hàng xóm tốt bụng phải không nào.

Việc tấn công đối thủ sẽ được thực hiện qua việc quay vòng quay miễn phí và yêu cầu người chơi phải có cách để nhận spin không giới hạn để thực hiện hàng ngày. Không chỉ đơn thuần là tấn công đối thủ mà người chơi còn có thể trở thành anh hùng cướp bóc và điều này cũng góp phần giúp cho game trở nên thú vị hơn.

Khi chơi game sẽ có những lúc rất ức chế, bởi đôi khi đối thủ của bạn đã nhân cơ hội bạn vắng mặt đã cướp hết tài nguyên của bạn và chỉ còn lại ngôi nhà xác. Nếu bạn bắt gặp đối thủ là người bạn thân thiết của mình thì có lẽ là rất cay cú và muốn trả đũa, nhưng để trả đũa thì người chơi cần hack thật nhiều Spin Coin Master.

Khi nào nhận được Spin Coin Master miễn phí trong game?

Trong game Coin Master khi ngươi chơi mới bắt đầu sẽ được nhận 5 vòng quay miễn phí mỗi 60 phút, mỗi vòng quay sẽ có cơ hội giúp người chơi nhận thêm nhiều khiên, tiền vàng,... và chúng sẽ giúp người chơi nhanh chóng xây dựng ngôi nhà mơ ước hơn.

Spin Coin Master dùng làm gì?

Spin Coin Master là một trong những tính năng giúp người chơi quay vòng quay may mắn và có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn bao gồm tiền vàng, trang bị, khiên,... Những thứ này sẽ giúp cho việc lên cấp và áp đảo người chơi khác trong game Coin Master một cách dễ dàng.

Hack Spin Coin Master là gì? Có an toàn không?

Nói đến hack thì người chơi dễ dàng liên tưởng đến việc sử dụng tool, nhưng từ hack Spin trong game Coin Master thì không hoàn toàn là như vậy, bởi nó không hề vi phạm điều khoản của nhà phát hành game. Việc hack này sẽ được thực hiện thông qua việc tìm kiếm liên kết với các nguồn khác nhau để nhận thêm các Spin Coin Master miễn phí không giới hạn.

Những Spin Coin Master này là do bạn tự tìm kiếm được nên sẽ được gọi là hack Coin Master và điều này sẽ giải tỏa được việc người chơi có thể áp dụng thoải mái mà không lo sợ vấn đề bị khóa Acc Coin Master.

Ngay bây giờ mời anh em lướt xuống phần tiếp theo bên dưới để tham khảo các cách Hack Coin Master nhận Spin không giới hạn miễn phí nhé.

Cách Hack Coin Master nhận Spin free vĩnh viễn từ web

Ngoài việc nhận spin miễn phí trong game Coin Master thì không phải người chơi nào cũng biết cách nhận thêm vòng quay miễn phí không giới hạn đâu nhé. Vậy trong phần này gamehow xin tổng hợp các link nhận spin Coin Master miễn phí không giới hạn qua các trang web giúp anh em game thủ có thể áp dụng và có cơ hội nhận được lượng spin khổng lồ. Từ đó sẽ tha hồ mà trả đũa hàng xóm nhé.

Lưu ý: Hãy lần lượt thực hiện các cách để có thể nhận được max spin Coin Master miễn phí không giới hạn hàng ngày nhé.

Hack Coin Master nhận Spin không giới hạn qua trang gamehow.net

hack coin master 2 jpg

Nhận spin Coin Master không giới hạn qua trang gamehow.net

Đây là cách nhận Spin miễn phí không giới hạn đầu tiền mà mình muốn chia sẻ, các danh thủ đang chơi Coin Master hãy tham khảo bảng cập nhật link nhận Spin Coin Master mới nhất này nhé.

Hack Coin Master nhận spin không giới hạn từ web gamevui.vn

hack coin master 4 JPG

Nhận spin Coin Master không giới hạn qua trang gamevui

Gamevui.vn là một trong những trang web nổi tiếng chia sẻ về game và có rất nhiều khuyến mãi hấp dẫn được tung ra dành cho người tham gia trải nghiệm game tại đây. Trong số đó có trò chơi Coin Master được chia sẻ rất nhiều spin không giới hạn miễn phí, người chơi chỉ cần truy cập vào địa chỉ này rồi thực hiện nhận spin, nhận coin miễn phí nhé.

Các gói nhận sẽ được chia sẻ liên tục hàng ngày và người chơi cần theo dõi bài viết liên tục để nhận.

Hack Spin Coin Master miễn phí qua link trang Levvvel.com

hack coin master 5 JPG

Nhận Spin miễn phí qua link Levvvel Coin Master

Levvvel Coin Master là một trong những địa chỉ chia sẻ spin hàng ngày miễn phí dành tặng cho tất cả game thủ đang trải nghiệm trò chơi Coin Master. Trang chia sẻ cả link nhận spin Coin Master mới nhất và cả các link trước đó để những người chưa nhận được sẽ có cơ hội nhận.

Đặc biệt, đây là một trang web uy tín được liên kết với game và thường rất an toàn cho nên người chơi có thể yên tâm click vào đường liên kết nhận thưởng (tiền vàng, xu,..) đã được chia sẻ trên Levvvel Coin Master nhé.

Truy cập levvvel Coin Master tại đây

Cách Hack Spin Coin Master miễn phí không gới hạn từ ứng dụng xã hội

Dưới đây là những cách nhận Spin Coin Master miễn phí không gới hạn thông qua các ứng dụng xã hội như Facebook, Zalo, Discord,... Trong số các ứng dụng này sẽ có những link coin master free spins không giới hạn và nếu như bạn hoàn thành các cách này sẽ có cơ hội nhận được 3000 spin coin master miễn phí.

Hack Spin Coin Master miễn phí không giới hạn từ Discord

hack coin master 6 jpg

Nhận Spin miễn phí không giới hạn qua Discord

Discord là nền tảng giao tiếp chia sẻ kiến thức vô cùng hữu ích, nó có các nhóm kinh doanh, team học hành, trao đổi kiến thức hay mỗi ngày,... để mọi người tham gia trải nghiệm. Với thế giới công nghệ phát triển vượt bật thì nền tảng Descord cũng đã nhanh chóng lấn sân sang thị trường trò chơi điện tử, tiêu biểu là nền tảng này đã xuất hiện các nhóm chia sẻ spin coin master để những người tham gia nhận được miễn phí.

Bạn có thể hiểu đơn giản rằng các nhóm Discord chia sẻ spin coin master giống như là một nhóm group Facebook, mọi người có thể tham gia, chia sẻ thông tin,...

Việc nhận Spin miễn phí không giới hạn qua Discord cũng không có gì khó khăn cả, người chơi chỉ cần cài đặt ứng dụng Discord trên điện thoại rồi sau đó tìm kiếm tham gia các nhóm chia sẻ spin coin master miễn phí. Sau khi tham gia nhóm thành công thì người chơi sẽ có những yêu cầu để nhóm chia sẻ Spin miễn phí hàng ngày.

Hack Coin Master nhận 3000 Spin miễn phí không giới hạn từ Facebook

hack coin master 7 jpg

Tham gia Group Facebook nhận Spin Coin Master miễn phí không giới hạn

Thật chất cách này là thực hiện kết bạn bạn bè trên Facebook, sau đó vào game để mời họ tham gia và mỗi lượt mời thành công bạn bè tham gia trên Facebook thì người chơi sẽ nhận ngay 30 Spin miễn phí.

Cụ thể cách thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên người chơi cần thực hiện cài đặt App Messenger Lite trên điện thoại Android hoặc iOS, nếu đang sử dụng ứng dụng Messenger bình thường thì hãy xóa rồi cài đặt Messenger Lite vào nhé.

Bước 2: Sau đó tìm kiếm các nhóm cộng đồng FB chuyên chạy Spin, tiếp đó là kết bạn với những người trong nhóm đó.

Chia sẻ một số nhóm Facebook Coin Master mà bạn có thể tham gia như: (nhớ làm theo yêu cầu của Admin để được tham gia nhóm nhé)

Bước 3: Truy cập vào game rồi nhấn vào mục Invite Friends with Messenger và tiến hành gửi lời mời tham gia trò chơi đến những người bạn trong nhóm Facebook mà bạn đã kết bạn trước đó.

hack coin master 8 jpg

Nhấn vào mục Invite Friends with Messenger và gửi lời mời kết bạn.

Lưu ý: Admin group sẽ cho phép mọi người post những đường link kết bạn chạy spin và chỉ post ở một vài mốc giờ nhất định trong ngày, vì vậy bạn hãy nhớ bật thông báo Fanpage để nhận link kết bạn của Admin nhé

Hack Spin Coin Master miễn phí không giới hạn từ Zalo

Việc hack Spin Coin Master đã xuất hiện từ lâu và giờ đây người chơi có thể tham gia các nhóm post link trên Zalo để có cơ hội nhận Spin Coin Master miễn phí. Cách thực hiện cũng tương tự như trên Facebook mà bài viết này có hướng dẫn chi tiết ở phần trên.

Tuy nhiên, có một lưu ý là người chơi cần phải tìm kiếm thật nhiều nhóm Zalo chạy spin miễn phí khác để chạy spin, mục đích là tránh gặp phải tình trạng hết hạn chia sẻ. Nếu như chăm chỉ thực hiện canh chấp nhận kết bạn trên group Zalo và cả Facebook thì mỗi ngày anh em sẽ kiếm được 2.000 - 3.000 spin miễn phí.

Cách hack Coin Master nhận Spin miễn phí từ ứng dụng (App)

hack coin master 9 JPG

Cách hack Coin Master nhận Spin miễn phí từ ứng dụng (App)

Trên các cửa hàng Google Play hoặc App Store sẽ có các ứng dụng chuyên chạy Spin miễn phí, người chơi chỉ cần cài đặt các app này vào là có thể dễ dàng nhận được đường link spin Coin Master miễn phí. Cụ thể các App đó là: Daily Spins for Coin Master, Daily Spin & Coin: Coin Master, Spin And Get Reward Master Spins, Daily Spins and Tips,..

Bạn chỉ cần lựa chọn một trong số các ứng dụng trên rồi tiến hành cài đặt vào máy và bắt đầu làm theo các hướng dẫn trong App để có cơ hội nhận được các Spin Coin Master miễn phí không giới hạn.

Trường hợp bạn gặp những đường link có số lượng Spin và coin lớn thì nên nhận ngay nhé, bởi chúng đa phần là có giới hạn người nhận. Nếu trường hợp gặp thông báo link đã hết hạn thì bạn đã chậm tay hơn người khác rồi đấy.

Thủ thuật hack Coin Master nhận Spin miễn phí bằng Tool Auto Game

hack coin master 11 jpg

Cách Hack Coin Master nhận Spin miễn phí bằng Tool Auto Game

Hiện nay, việc sử dụng App để hack spin game Coin Master đã gặp nhiều hạn chế, cụ thể là việc bị hạn chế nâng cấp thường xuyên nên cũng khiến việc nâng Level của bạn bị chậm lại, thậm chí một số App Coin còn không sử dụng được. Vì vậy, vẫn còn một giải pháp hữu hiệu hơn đó là sử dụng Tool Auto Coin Master, công cụ này sẽ tự động thực hiện mọi thứ và bạn chỉ cần cài đặt vào máy là được.

Công cụ này cho phép người chơi thực hiện đồng ý kết bạn mới, chấp nhận tất cả các lời mời kết bạn mà bạn có trong game, tự động đăng nhập vào game, chỉ thực hiện đăng nhập mà không vào game, Login clone và tự động hủy kết bạn của game,...

Mỗi chức năng thiết lập sẽ tự động thực hiện thay thế việc dùng tay và điều này sẽ giúp cho người chơi dễ dàng nhận được lượng spin coin master khổng lồ mà không cần phải thao tác nhiều. Tuy nhiên, cách dùng Tool Auto Coin Master tương đối đơn giản, người chơi chỉ cần có Cookie game trên Facebook clone để tai khoản tự động gửi lời mời và đồng ý kết bạn.

Thủ thuật nhận Spin Coin Master miễn phí ngay trong game

Nhận Spin Coin Master miễn phí từ nhiệm vụ hàng ngày

hack coin master 1 jpg

Nhận Spin Master miễn phí bằng cách hoàn thành nhiệm vụ

Trong tựa game Coin Master hàng ngày sẽ có các nhiệm vụ được tung ra để người chơi tham gia và có cơ hội nhận thêm nhiều vòng quay miễn phí, bạn chỉ cần truy cập vào đường link tương ứng với ngày có nhiệm vụ mới nhất để tham gia là được.

Sau khi bạn hoàn hành nhiệm vụ hàng ngày thì hệ thống sẽ gửi phần thưởng vào tài khoản Facebook Coin Master mà bạn đang chơi game này. Bên cạnh đó, người chơi có thể thực hiện gửi và nhận miễn phí 100 spins và 100 coins cho bạn bè trong danh sách game.

Nhận Spin Coin Master miễn phí từ sự kiện

Ngoài ra, người chơi có thẻ tham gia các sự kiện mà nhà phát hành tung ra để có cơ hội nhận được các phần thưởng hấp dẫn, trong đó chắc chắc sẽ có spin miễn phí và số lượng có thể lên đến 1000 coin miễn phí.

Hack Coin Master nhận Spin miễn phí bằng cách đổi Card

Card Coin Master là một trong những bộ sưu tập bao gồm 9 thẻ có cùng chủ đề với nhau và người chơi có thể hoàn thành một bộ sưu tập này để có cơ hội nhận được vòng quay và các quà tặng hấp dẫn khác. Các thẻ Card này sẽ nhận được trong quá trình chơi game và hoàn thành các nhiệm vụ game.

Bên cạnh đó, có một số thẻ còn yêu cầu người chơi phải đạt đủ level căn cứ thì mới mở khóa các bộ sưu tập đó.

Cách nhận 50 Spin Coin Master miễn phí bằng cách liên kết tài khoản Facebook

Đầu tiên, bạn hãy sử dụng tài khoản Guest để chơi game (không đăng nhập), rồi tiến hành kết nối tài khoản đó với tài khoản Facebook mà bạn đang sử dụng. Việc liên kết này sẽ được thực hiện một lần và sau khi xác nhận thành công thì người chơi sẽ nhận được 50 spin miễn phí.

Chơi Coin Master APk+Mod vô hạn spin và tiền vàng cho Android và iOS

Ngoài việc trải nghiệm Coin Master phiên bản chính thức thì anh em có thể lựa chọn phiên bản Coin Master APk + Mod vô hạn spin, điều này sẽ giúp anh em dễ dàng cướp sạch đồ của đối thủ mà không cần phải đi nhận ba cái vòng quay miễn phí và chờ nó phục hồi.

Về cơ bản thì Coin Master APk không có nhiều thay đổi về tính năng, vẫn có lối chơi y như phiên bản chính thức và như đã nói thì game chỉ thay đổi về hai tính năng là: Vô hạn tiền và vô hạn Spin.

Hãy tham khảo bài viết này để tìm hiểu cách tải cũng như cách cài đặt Coin Master APk + Mod vào điện thoại Android và iOS nhé. Sau khi cài đặt xong thì anh em muốn chơi được game thì cần kết nối với tài khoản Facebook nhé.

Câu hỏi thường gặp về hack Coin Master

Hack spin Coin Master có an toàn không?

Như đã chia sẻ thì việc thực hiện nhận vòng quay miễn phí không giới hạn trong game Coin Master sẽ không làm ảnh hưởng đến lối chơi và các tính năng sẵn có trong game. Ngoài ra, việc hack này cũng không vi phạm chín sách của nhà phát hành nên sẽ không bị khóa acc hay bị phạt gì cả. Nó không giống như ở các tựa game lớn như Liên Minh Huyền Thoại, Pupg, Free Fire,... người chơi mà dùng tool thì nguy cơ bị khóa acc là rất cao.

Cần làm gì khi dùng hết 10.000 Spin Free trong Coin Master?

Nếu như trong quá trình chơi bạn đã sử dụng hết 10.000 Spin Free trong Coin Master thì hãy bình tình xem xét tình hình nhé, không nên nóng vội bỏ tiền ra mua Spin mà hãy tận dụng hơn 10 cách hack spin coin master miễn phí không giới hạn được chia sẻ trong bài viết trên nhé.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thường xuyên click chọn tất cả các link Free Spins và mở game hàng này để để nhận thưởng và các vòng quay, spin miễn phí nữa.

Làm sao nhận được Spin miễn phí trong game Coin Master?

Để nhận được vòng quay miễn phí trong game coin master thì người chơi cần phải thực hiện rất nhiều cách khác nhau như bài viết này đã chia sẻ ở trên. Bạn có thể lướt lên để tham khảo để có cơ hội nhận được rất nhiều Spin không giới hạn.

Link Coin Master free spins là gì?

Đây là một đường link chia sẻ các spin Coin Master hàng ngày từ nhà phát hành, người chơi game này có thể click vào để nhận các spin miễn phí không giới hạn hoặc có giới hạn nếu số lượng tiền xu lớn.

Vậy là bài viết trên đã chia sẻ hơn 10 cách hack spin coin master free không giới hạn mới nhất 2023, bao gồm nhận từ link spin trang web, nhận từ các ứng dụng xã hội (Zalo, Fcaebook, Discord,..), nhận từ App chuyên dụng,...

Ngoài ra, bạn có thể bỏ tiền ra mua trực tiếp ở cửa hàng trong game để nhận các spin, nhưng điều đó chỉ khi nào bất đắc dĩ thôi nhé. Bởi với những cách trên sẽ giúp bạn kiếm được rất nhiều spin trong Coin Master mỗi ngày và đảm bảo đủ số lượng để bạn quạy phá hàng xóm.

Hãy thường xuyên theo dõi bài viết này để nhận những spin coin master miễn phí mới nhất hàng ngày nhé. Chúc các bạn vui vẻ!

Cùng chuyên mục:

Cách cài cầu hình game Free Fire tối ưu và cực chuẩn

Cách cài cầu hình game Free Fire tối ưu và cực chuẩn

Câu hỏi đặt ra, làm thế nào để cấu hình game Free Fire trở nên…

Vị trí mảnh Pha Lê genshin impact và lộ trình farm hiệu quả nhất

Vị trí mảnh Pha Lê genshin impact và lộ trình farm hiệu quả nhất

Vị trí mảnh Pha Lê trong Genshin Impact và cách farm đơn giản và hiệu…

Free Fire x Demon Slayer, chuỗi sự kiện hợp tác lớn nhất 2023

Free Fire x Demon Slayer, chuỗi sự kiện hợp tác lớn nhất 2023

Sự kiện Free Fire x Demon Slayer đang là tâm điểm chú ý của giới…

Tải Áo Cưới Giấy 2 trên PC và Mobile (giải mã bí ẩn Trang Linh Thôn)

Tải Áo Cưới Giấy 2 trên PC và Mobile (giải mã bí ẩn Trang Linh Thôn)

Hướng dẫn thao tác tải game Áo Cưới Giấy 2 chi tiết trên máy tính…

Tải Áo Cưới Giấy 3 cho điện thoại và máy tính (chuyện tình bi kịch)

Tải Áo Cưới Giấy 3 cho điện thoại và máy tính (chuyện tình bi kịch)

Hướng dẫn quy trình tải game Áo Cưới Giấy 3 dành cho smartphone và laptop.…

Game Ys VI Online - The Ark of Napishtim có gì hot trên Steam?

Game Ys VI Online - The Ark of Napishtim có gì hot trên Steam?

Trong thời gian gần đây, liên tục xuất hiện nhiều dòng game có ảnh hưởng…

3 Cách nạp game Idle Heroes an toàn nhất hiện nay 2023

3 Cách nạp game Idle Heroes an toàn nhất hiện nay 2023

Bài viết hướng dẫn nạp tiền game Idle Heroes Việt Nam Android / iOS ...

Game Evowars IO, trò chơi giải trí sinh tồn cực cuốn hút

Game Evowars IO, trò chơi giải trí sinh tồn cực cuốn hút

Game Evowars IO, game chiến đấu cực hấp dẫn cho mọi người. Anh em sẽ…

MỚI CẬP NHẬT
XEM NHIỀU
Top