Cách làm nhiệm vụ 1,2,3,4 game MU Online nhanh nhất

Khám phá chi tiết những nhiệm vụ trong MU hot nhất hiện nay. Hướng dẫn cách làm nhiệm vụ MU chính xác nhất dành cho game thủ đang gặp khó khăn.

Game MU là một tựa game mobile chiến thuật đang rất thịnh hành hiện nay. Với đồ họa cực kỳ sắc nét cũng như lối chơi vô cùng hấp dẫn. Nên đã thu hút được rất nhiều anh em game thủ mobile đến với tựa game chiến thuật này. MU là một tựa game mobile chiến thuật thì đương nhiên làm nhiệm vụ là một điều tất yếu mà nhà phát hành đưa ra

Ngay sau đây chúng ta sẽ cùng gamehow khám phá cách làm nhiệm vụ trong MU chuẩn chỉ nhất.

Làm nhiệm vụ trong MU 1 (nhiệm vụ mức 150)

lam nhiem vu mu 1 jpg
Hướng dẫn cách làm nhiệm vụ MU 1 (nhiệm vụ mức 150)

  • Trong game MU, nhiệm vụ 1 sẽ được áp dụng cho các nhân vật sau: Tiên Nữ (Elf), Thuật Sĩ (SUM), Chiến Binh (DK), Phù Thủy (DW), sát thủ (SLAYER), Rune Wizard.
  • Các nhân vật trong MU không phải làm nhiệm vụ 1 bao gồm: Thiết binh (RF), Thương thủ (GL), Đấu sĩ (MG), chúa tể (DL).
  • Những điều kiện yêu cầu của trò chơi để anh em có thể làm được nhiệm vụ 1 bao gồm: túi đồ của người chơi phải có khoảng 4 triệu zen và yêu cầu level của người chơi phải ở level 150 trở lên.
  • Phần thưởng mà người chơi nhận được sau khi hoàn thành nhiệm vụ 1 trong trò chơi MU bao gồm như sau: Chiến Binh DK thành Kỵ Sĩ, Phù Thủy DW thành Pháp Sư

lam nhiem vu mu 2 jpg
Sách đế vương trong tựa game mobile MU

Tiên Nữ ELF thành Thánh Nữ, Thuật Sĩ SUM thành Thuật Sư, Các nhân vật có thể được cánh cấp 2(Wing 2), Học được các skill mới.

Vậy làm nhiệm vụ 1 game mobile MU ở đâu trong trò chơi? Sau khi người chơi game đạt đủ điều kiện level yêu cầu và zen của bạn di chuyển tới davias 1 gặp NPC Sevina có vị trí tại tọa độ là 183,31.

Với nhiệm vụ 1 sẽ có hai giai đoạn trong trò chơi:

  • Ở giai đoạn 1: Các anh em game thủ moba sẽ phải đi tìm kiếm quyển sách có tên là đế vương. Sau khi các bạn đã nhận được nhiệm vụ, người chơi game hãy di chuyển đến map Atlan 1 hoặc có thể di chuyển đến map Losttower 1 để đánh quái. Người chơi game MU sẽ đánh quái đến một thời điểm nó rơi ra quyển sách đế vương thì hãy mang về nộp tại NPC Sevina tại vị trí có tọa độ là 183,31.
  • Ở giai đoạn 2: Các anh em game thủ moba sẽ phải tìm kiếm thanh gươm gãy (DK, Slayer) , Linh hồn phù thủy (DW, RW), Nước mắt tiên nữ (Elf), con mắt Abyss(SUM) có trong trò chơi MU.

Sau khi các bạn game thủ đã hoàn thành nhiệm vụ 1 trong trò chơi, các bạn hãy tiếp tục di chuyển và trao đổi với NPC Sevina để có thể nhận được nhiệm vụ 2. Sau đó, người chơi game sẽ phải di chuyển đến map Atlan 2 hoặc có thể là map Losttower 7 để có thể tiếp tục đánh quái và chờ nhặt được vật phẩm nhiệm vụ rồi về nộp tại NPC Sevina trong trò chơi.

Hoàn thành các bước trên, các bạn game thủ sẽ hoàn thành nhiệm vụ 1, giờ đây các nhân vật của người đã có thể đeo cánh cấp 2 và sử dụng được nhiều skill cũng như vũ khí và set đồ mạnh mẽ hơn và khủng bố hơn.

Làm nhiệm vụ MU 2 (nhiệm vụ 220 chiếc nhẫn vinh quang)

lam nhiem vu mu 3 jpg
Chiếc nhẫn vinh quang

Trong game MU, nhiệm vụ 1 sẽ được áp dụng cho các nhân vật sau: Thánh Nữ (Elf), Kỵ sĩ (DK), Pháp sư (DW), Thuật sư (SUM).

Những điều kiện yêu cầu của trò chơi để anh em có thể làm được nhiệm vụ 2 bao gồm: nhân vật của game thủ mobile yêu cầu phải có cấp độ tối thiểu 220 và đồng thời phải có 3 triệu zen trong trò chơi.

Phần thưởng mà người chơi nhận được sau khi hoàn thành nhiệm vụ 2 trong trò chơi MU bao gồm như sau: Kỵ sĩ (DK) có khả năng học được thêm skill đâm gió, chém băng, Pháp sư (DW) có khả năng học được thêm skill tăng ma lực, Thánh nữ (ELF) có khả năng học được thêm skill liên hoàn tiễn và vô định tiễn cực kỳ mạnh và hấp dẫn.

Sau khi anh em game thủ MU đã đủ điều kiện làm nhiệm vụ 220, các bạn hãy di chuyển đến gặp NPC marlon trong trò chơi. NPC này sẽ xuất hiện ngẫu nhiên tại các map Lorencia ở tọa độ 139,87, Devias ở tọa đô 198,147, Noria ở tọa độ 170,88, Atlans ở tọa độ 18,25.

lam nhiem vu mu 4 jpg
Viên ngọc cổ

Sau khi nhận nhiệm vụ thành công xong, các bạn game thủ mobile hãy di chuyển đến ngay map Tarkan 1 để đánh quái và chờ để nhặt được chiếc nhẫn vinh quang hoặc có thể là viên ngọc cổ (riêng DK). Sau đó các bạn hãy quay trở lại gặp NPC Marlon để giao nộp vật phẩm và hoàn thành nhiệm vụ 220 trong game MU.

Làm nhiệm vụ MU 3 (nhiệm vụ master 380 và 400)

lam nhiem vu mu 5 jpg
Lông phượng hoàng - Trái tim dơi lửa - Sừng quỷ vương

Trong game MU, nhiệm vụ 3 sẽ được áp dụng cho các cho tất cả các nhân vật có trong trò chơi chiến thuật cực kỳ cuốn hút này.

Những điều kiện yêu cầu của trò chơi để anh em có thể làm được nhiệm vụ 3 bao gồm: hai giai đoạn là level 380 và level 400, cũng yêu cầu người chơi phải cần có tối thiểu là 10 triệu zen.

Phần thưởng mà người chơi nhận được sau khi hoàn thành nhiệm vụ 3 trong trò chơi MU bao gồm như sau: Các nhân vật có thể đeo cánh cấp 3, các nhân vật có thể sử dụng vũ khí và set đồ mới, đặc biệt các nhân vật có thêm bảng master, Kỵ Sĩ (Blade Knight) hóa thân thành Thiên Tướng (Blade Master), Pháp Sư (Soul Master) hóa thân thành Thiên Sứ (Grand Master), Đấu Sĩ (Magic Gladiator) hóa thân thành Thiên Kiếm (Duel Master), Thánh Nữ (Muse Elf) hóa thân thành Thiên Nữ (High Elf), Chúa Tể (Dark Lord) hóa thân thành Thiên Vương (Lord Emperor), Thuật Sư (Bloody Summoner) hóa thân thành Phục Ma pháp sư (Dimension Master), Thiết Binh (Rage Fighter) hóa thân thành Quyền Vương (Fist Master).

lam nhiem vu mu 6 jpg
Làm nhiệm vụ 3 game mobile MU ở đâu trong trò chơi?

Vậy làm nhiệm vụ 3 game mobile MU ở đâu trong trò chơi? Sau khi người chơi game MU đã đủ điều kiện, các bạn hãy di chuyển ngay đến gặp NPC Debin tại Crywolf ở tọa độ 288,48 hoặc có thể ở Lorencia hoặc ở Barrack.

- Giai đoạn 1 (làm nhiệm vụ level 380): Các anh em game thủ moba sẽ phải tìm kiếm các vật phẩm như là Trái Tim Dơi Lửa (map Tarkan 2), Lông Phượng Hoàng (map icarus), Sừng Quỷ Vương (map Aida 2) (anh em chơi game MU sẽ có thể mua ở shop bar lorencia nếu MU có bán). Cuối cùng là hãy di chuyển về nộp cho NPC Debin trong game.

- Giai đoạn 2 (làm nhiệm vụ level 400): Các anh em game thủ moba sẽ phải di chuyển đến map barrack, hãy tìm kiếm và tiêu diệt các quái vật Balram, Soram, Death Spirit - mỗi loại sẽ có 20 con rồi sau đó về nộp quest cho NPC Debin trong trò chơi.

Tiếp sau đó, người chơi game sẽ nhận nhiệm vụ tiêu diệt Dark Elf và di chuyển đến map Refuge tìm kiếm và giết 1 con Dark Elf. Cuối cùng là về nộp quest cho NPC Debin. Vậy là các bạn đã có thể hoàn thành nhiệm vụ master 3 trong trò chơi MU.

Làm nhiệm vụ MU 4 (nhiệm vụ ở mức 800)

lam nhiem vu mu 7 jpg
Hướng dẫn cách làm nhiệm vụ MU 4 (nhiệm vụ ở mức 800)

Trong game MU, nhiệm vụ 4 sẽ được áp dụng cho các nhân vật Online Season 13 trở lên.

Những điều kiện yêu cầu của trò chơi để anh em có thể làm được nhiệm vụ 4 bao gồm như sau: để có thể thực hiện được nhiệm vụ 4 thì nhân vật của các game thủ mobile sẽ cần hoàn thành nhiệm vụ cấp 3 MU và yêu cầu phải đạt 800 level.

Phần thưởng mà người chơi nhận được sau khi hoàn thành nhiệm vụ 4 trong trò chơi MU bao gồm như sau: sẽ được có thêm bảng master 4, đeo được cánh cấp 4, nhân vật sẽ mặc được các set đồ cấp cao trên level 800.

Người chơi game MU hãy đến map tên là Lorencia để gặp NPC Sent ở vị trí có tọa độ 131,149 ở để nhận nhiệm vụ 4.

  • Bước 1: Các game thủ MU hãy đánh bại thủ lĩnh Cent.
  • Bước 2: Đánh bại được thủ lĩnh Cent, các bạn hãy click vào NPC Sent để hoàn thành nhiệm vụ và nhận được nhiệm vụ mới tiếp theo. Yêu cầu người chơi cần phải tiêu diệt 10 con quái mỗi loại.
  • Bước 3: Hoàn thành bước 2, anh em hãy ấn vào NPC Sent để nộp và nhận nhiệm vụ cuối cùng là tiêu diệt sent. Tiêu diệt xong, các game thủ hãy ấn vào NPC sent để hoàn thành nhiệm vụ 4 trong trò chơi MU.

Nhiệm vụ trong game MU là gì?

lam nhiem vu mu 8 jpg
Nhiệm vụ trong game MU là gì?

Nhiệm vụ trong MU là bạn cần phải chiến đấu với các thể loại quái vật để tích lũy thêm kinh nghiệm và tăng cấp độ cho nhân vật của mình. Trong tựa game moba này sẽ có rất nhiều quái vật với hình thể khác nhau từ yêu tinh, golem, đến Gorgon, Kundun,… Dựa theo sức mạnh và độ nguy hiểm mà những phần thưởng chúng để lại sau khi bị tiêu diệt cũng có sự khác biệt một cách rõ ràng.

Khi các game thủ moba làm nhiệm vụ MU, đây được coi là bước quan trọng để nhân vật của anh em game thủ MU có sự thay đổi về ngoại hình cũng như kỹ năng giúp nhân vật đạt sức mạnh tối đa và đẹp hơn. Sẽ có tất cả là 4 nhiệm vụ cần thực hiện trong trò chơi và đòng thời nó cũng tương ứng với các cấp độ level 150, 220, 400, 800.

Tổng kết tất cả lại các ý trên, Gamehow đã đưa ra những nhiệm vụ trong tựa game chiến thuật MU một cách cực kỳ chi tiết. Đồng thời cũng hướng dẫn các anh em game thủ moba cách làm nhiệm vụ MU một cách đơn giản nhất cũng như dễ hiểu nhất. Gamehow chúc tất cả người chơi game MU sẽ thành công với các bước hướng dẫn trên và nhận được nhiều vật phẩm quý hiếm trong trò chơi nhé. Cảm ơn tất cả các bạn đã tham khảo bài viết này của Gamehow.

Cùng chuyên mục:

Cách cộng điểm DK mọi thể loại (DK máu - DK chiến - DK săn boss..)

Cách cộng điểm DK mọi thể loại (DK máu - DK chiến - DK săn boss..)

Trong bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cộng điểm cho DK, qua…

Cách ép cánh cấp 1 (Wing 1) trong game MU online

Cách ép cánh cấp 1 (Wing 1) trong game MU online

Trong bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách ép cánh cấp 1 trong…

Các lệnh game MU online cơ bản thường dùng nhất

Các lệnh game MU online cơ bản thường dùng nhất

Trong bài này mình sẽ tổng hợp các lệnh game MU online thường được sử…

Cách cưới hỏi và ly dị trong game MU online

Cách cưới hỏi và ly dị trong game MU online

Trong bài này mình sẽ hướng dẫn cách cưới hỏi và ly di trong game…

Thiết lập auto đánh quái và auto nhặt đồ trong game MU online

Thiết lập auto đánh quái và auto nhặt đồ trong game MU online

Tính năng này mặc dù rất hay, nhưng một số game thủ không biết cấu…

Cách tạo sói tinh trong game MU online chi tiết

Cách tạo sói tinh trong game MU online chi tiết

Trong bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chế tạo sói tinh trong…

Cách chơi Slayer trong game MU online Season 15

Cách chơi Slayer trong game MU online Season 15

Trong bài này mình sẽ hướng dẫn cách chơi Slayer trong game MU online, đây…

Cách chơi DW Dark Wizard game MU online

Cách chơi DW Dark Wizard game MU online

Trong bài mình sẽ chia sẻ thông tin cách chơi nhân vật DW trong game…

MỚI CẬP NHẬT
XEM NHIỀU
Top