Lên đồ Veera Liên Quân, bảng ngọc Veera mới nhất 2024

Nữ Hoàng Bóng Tối Veera có bộ kỹ năng dồn sức mạnh chí mạnh lên đối thủ, cách lên đồ Veera sau đây sẽ giúp cô nàng pháp sư đi Mid cực kỳ mạnh mẽ.

Pháp sư Veera là một trong 5 tướng được tặng free khi game thủ vừa gia nhập vào Liên Quân Mobile. Nữ tướng có khả năng dồn sức mạnh cực lớn lên đối thủ, đặc biệt với chiêu 2 khống chế làm kẻ địch không thể di chuyển. Cách lên đồ cho Veera sau đây của gamehow sẽ giúp cô càng đi Mid cực mạnh, gank đồng đội dễ hơn trong trận đấu cùng xem nhé.

Bộ sức mạnh của Veera Liên Quân Mobile

len do veera 1 jpg

Bộ sức mạnh của Veera Liên Quân Mobile

Sức mạnh của Veera phụ thuộc vào việc tung combo chính xác, nếu kỹ năng làm choáng không trúng cô sẽ gặp khó khăn trong việc gây sát thương. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về bộ sức mạnh của Veera để có thể chơi một cách mạnh nhất nhé.

Nội tại: Mê Hoặc

 • Hồi chiêu: 0 giây
 • Tiêu hao: 0 năng lượng

Khi kỹ năng của Veera gây sát thương lên kẻ địch, mục tiêu sẽ bị giảm giáp phép có thể cộng dồn tối đa 3 lần. Mỗi lần sẽ giảm từ 30 đến 72 giáp phép tùy theo cấp độ của Veera. Khi Veera tiêu diệt hoặc hỗ trợ tiêu diệt một tướng địch, thời gian hồi chiêu của tất cả các kỹ năng của cô sẽ được giảm 25%.

Chiêu 1: Dơi Địa Ngục

 • Hồi chiêu: 8/7.7/7.4/7.1/6.8/6.5 giây
 • Tiêu hao: 70/75/80/85/90/95 năng lượng

Veera phóng ra một con Dơi Địa Ngục gây 575/625/675/725/775/825 (+1.15 công phép) sát thương phép lên mục tiêu.

Chiêu 2: Hôn gió

 • Hồi chiêu: 10/9.4/8.8/8.2/7.6/7 giây
 • Tiêu hao: 90 năng lượng

Nụ hôn của Veera gây 285/320/355/390/425/460 (+0.7 công phép) sát thương phép lên kẻ thù và làm choáng nạn nhân trong 1.5 giây.

Chiêu 3: Tiểu Quỷ

 • Hồi chiêu: 18/15/12 giây
 • Tiêu hao: 120/135/150 năng lượng

Veera triệu hồi tối đa 5 Tiểu Quỷ để tấn công kẻ thù xung quanh. Mỗi Tiểu Quỷ gây 325/405/485 (+0.75 công phép) sát thương phép. Nếu nhiều Tiểu Quỷ tấn công cùng một mục tiêu, từ đòn thứ hai trở đi chỉ gây ra 50% sát thương.

Hướng dẫn lên đồ Veera mới nhất 2024

len do veera 2 jpg

Hướng dẫn lên đồ Veera mới nhất 2024

Với bộ kỹ năng của mình Veera có thể dồn sát thương cực nhanh, đặc biệt là vào giai đoạn cuối trận. Kèm theo cách lên đồ cho Veera chính xác sẽ giúp cô nàng mạnh mẽ nhất trong game.

Lên đồ cho Veera cấu rỉa sát thương

len do veera 3 jpg

Lên đồ cho Veera cấu rỉa sát thương

Với bộ chiêu của cô nàng pháp sư này thì cách lên đồ Veera mạnh nhất dạng cấu rỉa sát thương là cực kì hợp lí, cùng trang bị các món như sau:

 • Giày Thuật Sĩ: +15% Giảm hồi chiêu, +60 Tốc chạy.
 • Trượng bùng nổ: +200 Công phép, +30 Hồi năng lượng/5s, +5% Tốc chạy. Vang vọng: Veera tạo vùng nổ nhỏ gây 100 (+40% công phép) sát thương phép xung quanh mục tiêu bị trúng chiêu.
 • Mặt nạ Berith: +120 Công phép, +10% Giảm hồi chiêu, +30 Hồi năng lượng/5s, +200 Giáp. Thống khổ: Khi đánh trúng kẻ địch sẽ phải chịu giảm thêm 2% máu hiện tại, +60 thành sát thương phép duy trì trong 3s.
 • Vương miện Hecate : +240 Công phép, +35% Công phép.
 • Trượng hỗn mang: +180 Công phép, +10% Giảm hồi chiêu, +40% Xuyên giáp phép.
 • Sách thánh: +400 Công phép. Khai sáng: Nhận 1400 Máu.

Lên đồ Veera đi Mid bộc phá

len do veera 4 jpg

Lên đồ Veera đi Mid bộc phá

Với những trang bị sau Veera có thể solo tung chiêu thỏa thích đi đi đường giữa tiêu diệt đối thủ:

 • Giày Phù Thủy: +60 Tốc chạy, +75 Xuyên giáp phép.
 • Trượng bùng nổ: +200 Công phép, +30 Hồi năng lượng/5s, +5% Tốc chạy.
 • Vang vọng: Veera tạo vùng nổ nhỏ gây 100 (+40% công phép) sát thương phép xung quanh mục tiêu bị trúng chiêu.
 • Xuyên Tâm Lệnh: +180 Công phép, +150 Xuyên giáp phép.
 • Vương miện Hecate : +240 Công phép, +35% Công phép.
 • Trượng hỗn mang: +180 Công phép, +10% Giảm hồi chiêu, +40% Xuyên giáp phép.
 • Sách thánh: +400 Công phép. Khai sáng: Nhận 1400 Máu.

Lên đồ cho Veera Full phép mới nhất

len do veera 5 jpg

Lên đồ cho Veera Full phép mới nhất

Sau đây là cách lên đồ Veera sốc dame full phép mạnh nhất 2024:

 • Giày Phù Thủy: +60 Tốc chạy, +75 Xuyên giáp phép.
 • Trượng bùng nổ: +200 Công phép, +30 Hồi năng lượng/5s, +5% Tốc chạy.
 • Vang vọng: Veera tạo vùng nổ nhỏ gây 100 (+40% công phép) sát thương phép xung quanh mục tiêu bị trúng chiêu.
 • Vương miện Hecate : +240 Công phép, +35% Công phép.
 • Gươm Hiền Triết: +140 Công phép, +1050 Máu. Giảm 75 + Cấp tướng * 5 giáp phép của kẻ địch trong phạm vi 8m.
 • Quả cầu băng sương +240 Công phép. Phong ấn: Veera bất khả xâm phạm, miễn nhiễm mọi sát thương trong 2s. Khi kết thúc lập tức nhận lá chắn chặn 500 (cấp tướng*40) (+50% công phép) trong 1s.

Bảng ngọc, phù hiệu mới nhất cho Veera

len do veera 6 jpg

Bảng ngọc, phù hiệu mới nhất cho Veera

Để tối đa hóa hiệu quả khi chơi Veera trong trò chơi Liên Quân Mobile, việc chọn bảng ngọc và phù hiệu phù hợp là rất quan trọng. Dưới đây là bảng ngọc và phù hiệu chính xác và hiệu quả cho Veera.

Lên đồ Veera với bảng ngọc

len do veera 7 jpg

Lên đồ Veera với bảng ngọc mới nhất Liên Quân

Bảng ngọc là yếu tố quan trọng giúp bạn phát huy tối đa khả năng của Veera. Vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đã tối ưu hóa chúng để phù hợp với lối chơi và chiến lược của mình:

 • 10 viên ngọc đỏ: Công phép +4.2, Xuyên giáp phép +2.4.
 • 10 viên ngọc xanh: Xuyên giáp phép +6.4, Tốc đánh +0.6%.
 • 10 viên ngọc tím: Công phép +2.4, Hút máu phép +1%.

Phù hiệu và phép bổ trợ mới nhất cho Veera

Sử dụng phù hiệu cho Veera với nhánh chính là Tháp quang minh cấp 1 Tương phản, cấp 2 Xuyên tâm, cấp 3 Thần quang. Nhánh phụ là Vực hỗn mang cấp 1 Ma hỏa, cấp 2 Cường công.

Khi chọn phép bổ trợ cho Veera, hãy cân nhắc tình hình và chiến lược đội nhà để đảm bảo bạn mang lại hiệu quả tối đa cho vai trò của mình trong trận đấu. Ưu tiên trang bị Tốc Biến cung cấp khả năng di chuyển tức thời, giúp Veera tránh né các tình huống nguy hiểm hoặc theo đuổi kẻ địch đã suy yếu.

Combo chiêu thức cực mạnh cho Veera

Sử dụng chiêu 2 trước để gây sát thương và làm choáng đối thủ trong 1.5 giây cố định mục tiêu. Ngay sau khi làm choáng, sử dụng chiêu 1 để gây sát thương phép lớn lên đối thủ. Kích hoạt chiêu cuối để triệu hồi tối đa 5 Tiểu Quỷ tấn công mục tiêu, dồn sát thương và kết liễu đối phương. Đảm bảo sử dụng chiêu 2 trúng mục tiêu để làm choáng, giúp các chiêu thức tiếp theo dễ dàng trúng đích và tối ưu hóa sát thương.

Lưu ý theo dõi tình hình xung quanh tránh bị phản công khi đang thực hiện combo. Sử dụng chiêu cuối vào thời điểm thích hợp để đảm bảo dồn sát thương cao nhất lên mục tiêu.

Đội hình kết hợp tốt với veera

Vì là một tướng pháp sư có sát thương cực cao nhưng sự cơ động còn hạn chế. Veera cần sự hỗ trợ từ các đồng đội có khả năng bảo kê tốt để cô có thể an toàn tung ra các chiêu thức mạnh mẽ của mình. Baldum có thể mở giao tranh và chịu sát thương thay cho Veera, tạo khoảng trống để cô tấn công từ xa.

Gildur có kỹ năng làm choáng và tạo khiên bảo vệ cho đồng đội, kỹ năng này giúp Veera tránh được các pha tấn công bất ngờ từ đối thủ. Trợ thủ Rouie có khả năng dịch chuyển đồng đội về vị trí an toàn, điều này rất quan trọng để bảo vệ Veera khi cô bị kẻ địch áp sát. Ngoài ra Rouie có thể tạo ra các vùng bảo vệ và tăng tốc độ di chuyển cho Veera, giúp cô di chuyển linh hoạt hơn trong giao tranh.

Cách chơi Veera theo từng giai đoạn

len do veera 8 jpg

Cách chơi Veera theo từng giai đoạn

Bằng cách tham gia các giao tranh nhỏ lẻ, chọn vị trí tốt, tận dụng lợi thế trang bị và kiểm soát bản đồ. Đây là cách chơi Veera sẽ giúp đội mình chiếm ưu thế và tiến gần hơn đến chiến thắng.

Giai đoạn đầu game

Giai đoạn đầu game là thời điểm mà Veera có thể tận dụng sức mạnh của mình để tạo lợi thế sớm. Bằng cách dọn lính nhanh, liên tục đảo đường, và quấy nhiễu rừng đối phương, Veera có thể giúp đội mình kiểm soát bản đồ và chiếm ưu thế ngay từ đầu trận. Lưu ý tập trung vào việc tiêu diệt lính để tích lũy vàng và kinh nghiệm. Việc này sẽ giúp bạn sớm có được các trang bị cần thiết để tăng cường sức mạnh theo cách lên đồ Veera như hướng dẫn.

Giai đoạn giữa game

Khi đã có một số trang bị cơ bản, Veera cần tích cực tham gia các giao tranh nhỏ lẻ. Sử dụng combo chiêu 1 để làm choáng và chiêu 2 để gây sát thương, sau đó dồn sát thương bằng chiêu cuối. Veera cũng cần chú ý di chuyển để hỗ trợ đồng đội và kiểm soát các bùa lợi lớn như Rồng và Dơi Quỷ.

Giai đoạn cuối game

Giai đoạn cuối trận là lúc Veera mạnh mẽ nhất, cô cần chọn vị trí an toàn và hợp lý để tung combo sát thương vào những mục tiêu quan trọng của đối phương như Xạ thủ hay Pháp sư. Khả năng khống chế và dồn sát thương của Veera sẽ giúp đội bạn dễ dàng tiêu diệt kẻ địch trong các pha giao tranh nhỏ lẻ. Veera nên đứng sau đội hình chờ đợi thời điểm phù hợp để tung combo và đưa đối thủ lên bảng đếm số.

Lưu ý quan trọng khi chơi Veera Liên Quân Mobile

len do veera 9 jpg

Lưu ý quan trọng khi chơi Veera Liên Quân Mobile

Hãy chọn mục tiêu có sát thương cao trong team đối phương như xạ thủ hay pháp sư chủ lực để sử dụng chiêu cuối. Việc loại bỏ nhanh chóng những mục tiêu có khả năng gây sát thương cao sẽ làm giảm đáng kể sức mạnh chiến đấu của đối phương.

Trước khi sử dụng chiêu cuối, hãy cố gắng sử dụng các kỹ năng khác của Veera để tích lũy đủ 3 cộng dồn của nội tại trên mục tiêu. Điều này sẽ làm tăng đáng kể lượng sát thương phép mà chiêu cuối gây ra.

Kết luận

Veera là một pháp sư đường giữa mạnh mẽ với khả năng khống chế và dồn sát thương đáng sợ. Nếu được chơi đúng cách và có sự hỗ trợ từ đồng đội Veera có thể trở thành một trong những vị tướng nguy hiểm nhất trên đấu trường Liên Quân Mobile.

Cùng chuyên mục:

Cách lên đồ Veres đi rừng, top cực mạnh 1 combo hạ bệ đối thủ

Cách lên đồ Veres đi rừng, top cực mạnh 1 combo hạ bệ đối thủ

Veres là một nữ đấu sĩ nhưng lại có tố chất sát thủ, cách lên…

Top tướng đi SP mạnh nhất Liên Quân, khả năng hỗ trợ cực đỉnh

Top tướng đi SP mạnh nhất Liên Quân, khả năng hỗ trợ cực đỉnh

Người chơi SP đóng vai trò chủ lực bảo vệ và hỗ trợ đồng động…

5 đấu sĩ mạnh nhất Liên Quân 2024, độ bá đạo miễn chê

5 đấu sĩ mạnh nhất Liên Quân 2024, độ bá đạo miễn chê

Đấu sĩ Solo đường top luôn đòi hỏi kiện tướng phải có bộ chiêu mạnh…

Top 5 tướng sát thủ mạnh nhất Liên Quân Mobile mùa mới

Top 5 tướng sát thủ mạnh nhất Liên Quân Mobile mùa mới

Hiện nay Liên Quân đã ra mắt 13 sát thủ đáng sợ nhất, những ai…

Lên đồ Celica Liên Quân, bảng ngọc Celica mới nhất 2024

Lên đồ Celica Liên Quân, bảng ngọc Celica mới nhất 2024

Celica là một xạ thủ sở hữu kỹ năng bắn xa gây sát thương cực…

Khắc chế Krizzix trong Liên Quân mùa mới cực hiệu quả

Khắc chế Krizzix trong Liên Quân mùa mới cực hiệu quả

Khắc chế Krizzix bằng những vị tướng có khả năng linh hoạt cơ động và…

Nước nào chơi Liên Quân nhiều nhất? Việt Nam top mấy?

Nước nào chơi Liên Quân nhiều nhất? Việt Nam top mấy?

Liên Quân Mobile đã trở nên rất phổ biến với thị trường Châu Á. Top…

Khắc chế Eland'orr trong Liên Quân mùa mới cực hiệu quả

Khắc chế Eland'orr trong Liên Quân mùa mới cực hiệu quả

Khắc chế Eland'orr bằng những vị xạ thủ hay những sát thủ có lượng sát…

MỚI CẬP NHẬT
XEM NHIỀU
Top