Liên Quân Membership và nhận vòng quay siêu cấp miễn phí 2024

Hôm nay gamehow sẻ cùng các bạn tìm hiểu Liên Quân Membership là gì, và có nên đăng ký tham gia không? Mẹo lên hạng nhanh để nhận những ưu đãi và vòng quay siêu cấp Membership LQ miễn phí.

Garena Liên Quân Membership (Khách Hàng Thân Thiết) là một trong những sự kiện lớn đưa ra những phần thưởng dưới dạng vòng quay siêu cấp và kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Chương trình hỗ trợ cho các tựa game đang được phát hành tại thị trường Việt Nam như Liên Quân, FIFA Online 4, Free Fire, Blade & Soul. Bài viết dưới đây của gamehow sẽ giúp người chơi hiểu rõ được chương trình Liên Quân Membership là gì? Tìm hiểu cách đăng ký cũng như những ưu đãi đặt biệt mà chương trình mang lại, mời các bạn tham khảo.

1. Liên Quân Membership là gì?

lien quan membership 6 1  JPG

Liên Quân Membership có nghĩa là khách hàng thân thiết trong Liên Quân Mobile và cấp bật thứ hạng sẽ được xét theo giá trị tài khoản tổng các lần giao dịch. Nó là một sự kiện event khá hấp dẫn dành cho người chơi, giúp họ có thể nhận được những ưu đãi đặt biệt nhất

Khi chương trình này được áp dụng thì các Kiện Tướng Liên Quân Mobile đã là khách hàng thân thiết của Garena, thì sẽ được chuyển đổi sang hạng mới, cụ thể trong bảng bên dưới.

Hạng cũ

Hạng mới

Thân thiết cũ

Thân thiết mới

Bạc cũ

Bạc mới

Vàng cũ

Vàng mới

Bạch kim cũ

Bạch kim mới

Kim cương I, II, III cũ

Kim cương mới

2. Cách đăng ký Liên Quân Membership

Để trở thành thành viên của chương trình Liên Quân Membership, thì trước tiên người chơi cần phải có một tài khoản Liên Quân, sau đó làm theo các bước sau để đăng ký Liên Quân Membership:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ member.garena.vn để vào trang chủ Garena Membership, sau đó nhấn vào ĐĂNG NHẬP nằm ở góc trên bên phải màn hình.

lien quan membership 1 JPG

Bước 2: Đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Garena ID (tài khoản, email, số điện thoại) của bạn.

lien quan membership 2 JPG

Bước 3: Sau đó bạn hãy điền đầy đủ các thông tin của bạn vào mục Thông Tin Cá Nhân và nhấn Lưu.

lien quan membership 3 JPG

Nhập xong, bạn sẽ được điều hướng đến giao diện chính của Garena Membership, tại đây bạn hãy chọn vào banner game Liên Quân Mobile để truy cập tiếp vào trang cung cấp các thông tin về hạng và hưởng đặt quyền.

Vậy là với các bước trên bạn đã đăng ký thành công Liên Quân Membership, sau khi đã trở thành thành viên của chương trình thì bạn cần phải biết cách làm sao để tăng hạng nhanh. Nếu vậy hãy tham khảo tiếp bài viết nhé.

4. Cách lên hạng nhanh trong Liên Quân Membership

Bạn nên nhớ, khi chỉ đăng ký trở thành thành viên Membership Liên Quân Mobile thông thường thì sẽ không nhận được ưu đãi đặt biệt gì cả. Nếu muốn nhận quà thì bạn phải tăng vị trí thứ hạng thành viên của mình lên mốc càng cao càng tốt. Nó sẽ căn cứ vào số lượng Quân Huy nạp vào game trong vòng 60 ngày trước ngày xét hạng để xét hạng cho tài khoản của bạn.

Nếu hạng được xét cao hơn hạng chuyển đổi, người chơi sẽ được giữ hạng được xét 180 ngày kể từ khi lên hạng. Điều này có nghĩa là việc thăng hạng nó phụ thuộc vào số Quân Huy mà bạn sở hữu, giả sử bạn không tích lũy đủ Quân Huy theo mốc yêu cầu thì sẽ bị rớt hạng.

Bên cạnh đó, việc tính giá trị tài khoản để xét hạng sẽ được tính tổng tất cả các giao dịch nạp Quân Huy thông qua các giao dịch khác nhau như SMS Viettel, Apple, Google, thẻ Garena,... vào game Liên Quân Mobile trong vòng 60 ngày trước ngày xét hạng. Mình sẽ lấy một ví dụ nho nhỏ để anh em dễ hiểu nhé.

lien quan membership 4 JPG

Ví dụ: Một tài khoản lên hạng Vàng vào ngày 1/2/2021, hạng này sẽ chỉ bị xét lại sau 180 ngày dựa trên lượng Quân Huy đã nạp từ trước 60 ngày (tính trước lúc xét hạng). Bạn cần chú ý đến các mốc thời gian quan trọng như sau:

  • 1/2: Ngày lên hạng Vàng
  • 30/7: Ngày xét lại hạng Vàng. Kiểm tra trong 60 ngày trước ngày 30/6 xem đã nạp đủ quân huy để duy trì/thăng hạng chưa
  • 1/6: Ngày bắt đầu tính mốc nạp để duy trì/thăng hạng đợt mới.

Lưu ý: Các giao dịch nạp tiền vào game khác sẽ không được áp dụng vào chương trình Membership, mà chỉ tính điểm số Quân Huy.

Tóm lại, khi tham gia chương trình mà các Kiện Tướng không tích luỹ đủ sô Quân Huy trong 60 ngày trước ngày xét hạng đợt mới, thì hạng mới của các Kiện Tướng sẽ dựa trên số quân huy đã nạp trong 60 ngày đó.

5. Liên Quân Membership có những ưu đãi gì dành cho thành viên?

Chương trình này có mộ đặt thù khá rõ rệt, đó là để trở thành thành viên cao cấp và có cơ hội nhận quà lớn thì phải nạp thẻ nhiều để tăng thứ hạng, điều này sẽ thật khó nếu như bạn là một người chơi không có điều kiện và vẫn mãi là một thành viên bình thường.

Dưới đây là bảng phân bậc tích lũy cho các thành viên Liên Quân Membership, sẽ được phân thành 6 thứ hạng khác nhau.

Thứ hạng

Đặc quyền

Thành viên thông thường

Không có quà.

Thành viên thân thiết

Sử dụng 200 quân huy sẽ được sử dụng 1 lần vòng quay membership liên quân siêu cấp.

Hạng bạc

Nạp 1.000 Quân Huy sẽ được sử dụng vòng quay siêu cấp II và nhận quà sinh nhật.

Hạng vàng.

Sử dụng 6.000 Quân Huy mở vòng quay siêu cấp III và nhận quà tặng sinh nhật.

Bạch Kim

Dùng 15.000 Quân Huy được sử dụng vòng quay siêu cấp IV và quà tặng sinh nhật, hỗ trợ bảo vệ tài khoản.

Kim cương

Nạp 30.000 Quân Huy sẽ được mở khóa vòng quay siêu cấp V và quà tặng sinh nhật, bảo vệ tài khoản và vé VIP tham gia sự kiện.

lien quan membership 6 JPG

Nếu bạn vẫn chưa nắm rõ được những ưu đãi trong bảng trên thì mình sẽ giải thích thêm các quyền lợi mà các thứ hạng thành viên được hưởng như sau:

  • Vòng quay siêu cấp: Các Kiện Tướng sẽ nhận được một lần quay Vòng quay siêu cấp khi đạt được 200 quân huy. Lưu ý là giá trị của mỗi vòng quay sẽ thay đổi tùy vào vào hạng thành viên của các Kiện Tướng đang đạt được.
  • Quà sinh nhật: Khi đến ngày sinh nhật thì những thành viên nào đang ở hạng Bạc sẽ nhận được 1 vé quay hoặc 2 đá tiến hoá từ Hội Đồng.
  • Bảo vệ tài khoản: Những thành viên hạng Bạch Kim sẽ được Hội Đồng hỗ trợ bảo vệ trong trường hợp mất tài khoản hoặc mât mất ngọc.
  • Vé VIP: Đặt biệt những thành viên Kim Cương sẽ được phát vé mời VIP miễn phí đi xem Đấu trường danh vọng - AWC - AIC các mùa. Ngoài ra, những người này còn được hưởng đầy đủ cácgiftcode và quà tặng liên quan.

Với những quyền lợi khá hời khi có thứ hạng cao, thì bạn cũng đừng ngần ngại bơm máu vào Liên Quân nhé, bạn sẽ có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn nhất từ chương trình, đặt biệt có thể chiến game mạnh hơn và đẹp hơn nữa.

6. Cách nhận vòng quay siêu cấp Liên Quân Membership

lien quan membership 7 JPG

Nhận vòng quay Membership Liên Quân miễn phí chưa bao giờ đơn giản về dễ dàng cả, nếu theo thứ hạng cấp bậc thì các Kiện Tướng sẽ phải tích lũy đủ 200 Quân Huy thì với có thể được tặng vòng quay siêu cấp 1 (thấp nhất rồi đấy). Cho nên để nhận được vòng quay thì bạn chỉ có thể nạp thẻ vào để tích lũy Quân Huy và đặt được thứ hạng thành viên thân thiết.

Ngoài ra, những bạn nào có điều kiện thì có thể nạp thẻ nhiều để đạt những mốc Quân Huy cao hơn và có cơ hội nhận được những vòng quay siêu cấp cao hơn cùng với những phần quà giá trị kèm theo.

7. Một số câu hỏi thường gặp

Vòng quay siêu cấp để lâu được không?

Nếu bạn đạt thứ hạng thành viên thân thiết và nhận được một vòng quay siêu cấp thì có thể để dành lượt quay, khi bạn lên hạng cao hơn, phần thưởng sẽ hấp dẫn hơn đấy.

Tại sao đạt mốc kim cương nhưng chưa nhận được vòng quay siêu cấp V?

Lượt quay sẽ được tính cho bạn sau 24h từ lúc mà bạn thực hiện giao dịch thành công, cho nên khi bạn gặp vấn đề này thì hãy cố gắng đợi nhé.

Lượt quay từ chương trình Membership cũ có được chuyển đổi qua lượt quay mới không?

Bạn hãy nhớ là các dữ liệu và thông tin của các thành viên sẽ được chuyển sang chương trình mới ngoại trừ mức tích lũy và các lượt quay còn lại. Nghĩa là bạn không thể có được quay trong chương trình mới.

Có máy vòng quay siêu cấp trong Liên Quân Membership?

Sẽ có 5 vòng quay siêu cấp từ cấp 1 cho đến vòng quay siêu cấp 5, tương ứng với các thứ hạng của các thành viên đạt được trong chương trình Membership.

Lời kết: Vậy là bài viết trên đã thông tin đến các bạn Liên Quân Membership là gì và có nên đăng ký tham gia?

Cùng chuyên mục:

Cách lên đồ Veres đi rừng, top cực mạnh 1 combo hạ bệ đối thủ

Cách lên đồ Veres đi rừng, top cực mạnh 1 combo hạ bệ đối thủ

Veres là một nữ đấu sĩ nhưng lại có tố chất sát thủ, cách lên…

Top tướng đi SP mạnh nhất Liên Quân, khả năng hỗ trợ cực đỉnh

Top tướng đi SP mạnh nhất Liên Quân, khả năng hỗ trợ cực đỉnh

Người chơi SP đóng vai trò chủ lực bảo vệ và hỗ trợ đồng động…

5 đấu sĩ mạnh nhất Liên Quân 2024, độ bá đạo miễn chê

5 đấu sĩ mạnh nhất Liên Quân 2024, độ bá đạo miễn chê

Đấu sĩ Solo đường top luôn đòi hỏi kiện tướng phải có bộ chiêu mạnh…

Top 5 tướng sát thủ mạnh nhất Liên Quân Mobile mùa mới

Top 5 tướng sát thủ mạnh nhất Liên Quân Mobile mùa mới

Hiện nay Liên Quân đã ra mắt 13 sát thủ đáng sợ nhất, những ai…

Lên đồ Celica Liên Quân, bảng ngọc Celica mới nhất 2024

Lên đồ Celica Liên Quân, bảng ngọc Celica mới nhất 2024

Celica là một xạ thủ sở hữu kỹ năng bắn xa gây sát thương cực…

Khắc chế Krizzix trong Liên Quân mùa mới cực hiệu quả

Khắc chế Krizzix trong Liên Quân mùa mới cực hiệu quả

Khắc chế Krizzix bằng những vị tướng có khả năng linh hoạt cơ động và…

Nước nào chơi Liên Quân nhiều nhất? Việt Nam top mấy?

Nước nào chơi Liên Quân nhiều nhất? Việt Nam top mấy?

Liên Quân Mobile đã trở nên rất phổ biến với thị trường Châu Á. Top…

Khắc chế Eland'orr trong Liên Quân mùa mới cực hiệu quả

Khắc chế Eland'orr trong Liên Quân mùa mới cực hiệu quả

Khắc chế Eland'orr bằng những vị xạ thủ hay những sát thủ có lượng sát…

MỚI CẬP NHẬT
XEM NHIỀU
Top