PES Mobile

Chuyên mục PES Mobile, xem tất cả các bài viết thuộc chuyên mục này tại đây.

PES Mobile (tên đầy đủ Pro Evolution Soccer) là một trong những tựa game thể thao bóng đá nổi tiếng nhất do Konami (Nhật Bản) phát hành và được nhiều game thủ yêu thích nhờ thiết kế đồ họa chân thật cũng như lối chơi chuyên nghiệp thông qua các giải đấu bóng đá mang tầm cở thế giới.

pes mobile JPG

Giới thiệu game PES Mobile

PES Mobile là một trong những dạng thu nhỏ của PES, đây là thể loại game bóng đá được hãng Konami nổi tiếng chuyển thể thành dòng game mobile, sau khi ra mắt thì nó đã giành được danh hiệu “Best Sports Game”.  Để chơi được tựa game thì bạn chỉ cần một chiếc điện thoại Android hoặc iOS có cấu hình tâm trung đặt biệt là dung lượng RAM phải lớn để tránh tình trạng giật lag. 

Khi vào game, bạn cần phải đăng ký và đăng nhập tài khoản game, sau khi vào được giao diện game thì bạn sẽ phải trải qua một bài hướng dẫn căn bản nhất để có thể làm quen với các nút chức năng trong game. Tiếp theo là bạn sẽ phải chọn đội, đặt tên, huy hiệu, thiết kế áo đấu và tìm huấn luyện viên phù hợp cho đội bóng của bạn.

Mọi thứ đã sẵn sàng thì bạn bắt đầu lựa chọn chế độ chơi để tham gia vào trận đấu chuyên nghiệp nhất (Giống như các trận đấu bóng đá thực tế, mỗi bên sẽ có 11 cầu thủ thi đấu với nhau và chua bao gồm các cầu thủ dự bị). Trong trận đấu thì bạn cần thắng hoặc hòa để ghi điểm vào chuỗi, mỗi trận thắng sẽ giúp bạn hạng cao hơn và kiếm được nhiều phần thưởng hơn. Bên cạnh đó, bạn cần phải tích góp điểm GP và Coin để có thể vừa tham gia mua bán cầu thủ ưa thích, vừa đủ tài chính để duy trì đội bóng.

PES Android | PES iOS

Hướng dẫn chơi game PES Mobile

Cách tải và cài đặt PES 2021 Mobile APK miễn phí [Androi /iOS]

Cách tải và cài đặt PES 2021 Mobile APK miễn phí [Androi /iOS]

Trong bài viết này mình xin chia sẻ cách tải và cài đặt PES 2021…

MỚI CẬP NHẬT
XEM NHIỀU
Top