Cách tăng điểm master cho RF MU Online cực nhanh và đơn giản

Khám phá những cách làm tăng điểm master cực hot hiện nay trong tựa game MU. Hướng dẫn cách tăng điểm master cho rf cho game thủ nào chưa biết.

Game MU là một tựa game mobile chiến thuật đang rất thịnh hành hiện nay trên cả hai hệ điều hành IOS và Android. Trò chơi này có đồ họa cực kỳ sắc nét cũng như lối chơi vô cùng hấp dẫn nên đã thu hút được rất nhiều anh em game thủ mobile. Vì là một tựa game mobile chiến thuật nên việc tăng điểm cho master của bạn là điều không thể thiếu.

Ngay sau đây hãy cùng Gamehow khám phá xem cách làm tăng điểm master cho rf chi tiết nhất.

Cách tăng điểm master cho rf dựa vào những yếu tố nào?

tang diem master cho rf 1 jpg
Game chiến thuật mobile MU cực kỳ cuốn hút trên cả hai hệ điều hành IOS và Android

Cách tăng điểm master cho rf dành cho các anh em game thủ mobile sẽ cần còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: tướng, trận đấu, kĩ năng, vũ khí và nhiều yếu tố khác. Điều này sẽ có thể ảnh hưởng đến trận đấu của người chơi như: tấn công và phòng thủ khi trận đấu đang diễn ra.

Các tác dụng của việc sử dụng cách tăng điểm master cho rf

tang diem master cho rf 2 jpg
Các tác dụng của việc sử dụng cách tăng điểm master cho rf

Trong trò chơi chiến thuật mobile MU, để các game thủ có thể tăng điểm cho Rage Fighter (viết tắt là rf), yêu cầu tất cả các người chơi cần phải hiểu rõ về các thuộc tính và sức mạnh tấn công của RF. Dưới đây, sẽ là cách tăng điểm cho RF dựa trên các mục tiêu và các điểm thuộc tính của RF mà anh em game thủ MU có thể xem qua:

 • Về sức mạnh mà rf của người chơi (viết tắt là Str): RF của anh em sẽ được tăng khả năng tấn công cố định của nhân vật trong trò chơi.
 • Về độ linh hoạt của nhân vật của các bạn (viết tắt là Agi): Nhân vật của các bạn chơi game MU sẽ được tăng tốc đánh, tốc độ né chiêu và tăng % sát thương kỹ năng với các Skill tầm xa làm cho nhân vật trở nên nguy hiểm hơn.
 • Về thể lực của nhân vật khi giao tranh (viết tắt là Vit): Nhân vật của các game thủ sẽ được tăng chỉ số HP và tăng % sát thương các chiêu khi cận chiến được tung ra.
 • Về phép thuật của nhân vật trong trò chơi (viết tắt là Ene): Nhân vật của anh em sẽ được tăng lượng Mana của RF và tăng thêm % sát thương của các Skill hình thể (như là Dragon Roar…).

Với Rage Fighter (RF), người chơi sẽ có 3 cách để tăng điểm được sử dụng phổ biến nhất, mỗi cách này sẽ tương ứng và phù hợp với người chơi để dễ dàng diệt quái hơn. 3 bộ kỹ năng chi tiết bao gồm như sau: tấn công tầm xa (viết tắt là RF), tấn công cận chiến (viết tắt là vRF), tấn công thể hình (viết tắt là eRF)

Quá trình tăng điểm RF của người chơi game MU sẽ tùy thuộc vào chiến thuật và phong cách chơi và độ nhanh nhạy của anh em khi chơi. Một số người chơi game MU có thể chọn tăng điểm vào một trong ba cách tấn công chính, trong khi những người khác sẽ có thể kết hợp chúng để tạo ra một RF đa năng và có khả năng tấn công ở nhiều phạm vi khác nhau trong trò chơi.

Cách tăng điểm master cho rf x2 Dame trong game MU

tang diem master cho rf 3 jpg
Cách tăng điểm master cho rf x2 Dame trong game MU

Cách cộng điểm cho Rage Fighter (viết tắt là RF) trong trò chơi chiến thuật moba MU Online sẽ có thể thay đổi tùy theo các phiên bản cụ thể của trò chơi do nhà phát hành đưa ra với người chơi, cách các game thủ mobile muốn xây dựng nhân vật RF riêng của mình. Tuy vậy, dựa trên theo các thông tin người chơi game mobile đã cung cấp, dưới đây sẽ là chi tiết các bước thủ thuật cơ bản về cách tăng điểm master cho rf X2 Dame dựa trên các dòng chuyên môn và số điểm mà người chơi game MU đang có trong trò chơi.

Tăng điểm cho RF của các bạn có ít nhất 20k điểm trong trò chơi

tang diem master cho rf 4 jpg
Tăng điểm cho RF của các bạn có ít nhất 20k điểm trong trò chơi

Sau đây Gamehow sẽ hướng hướng dẫn chi tiết nhất cho anh em để có ít nhất 20k điển trong trò chơi MU.

Train quái trong trò chơi chiến thuật MU

Điều này sẽ giúp các bạn tăng và cải thiện những thông số chi tiết như sau: STR tăng 7.5k điểm, AGI tăng 10k điểm, ENE tăng 500 điểm, VIT tăng 2k điểm.

PK Solo trong trò chơi chiến thuật MU

Điều này sẽ giúp các bạn tăng và cải thiện những thông số chi tiết như sau: STR tăng 3.6k điểm, AGI tăng 9k điểm, ENE tăng 800 điểm, VIT tăng số điểm còn lại.

Săn boss trong tựa game MU mobile

Điều này sẽ giúp các bạn tăng và cải thiện những thông số chi tiết như sau: STR tăng 4k điểm, AGI tăng 10k điểm, ENE tăng 500 điểm, VIT tăng số điểm còn lại.

Cách tăng điểm master cho rf để có 30k điểm trong game MU

Để tất cả các game thủ MU có thể tăng được 30k điểm thì hãy xem chi tiết những thông số được tăng và cải thiện: STR tăng 1k điểm, AGI tăng từ 8.6k đến 12.8k điểm, ENE tăng 1850 điểm (đủ để sử dụng các buff), VIT tăng số điểm còn lại.

Cách tăng điểm master cho rf để có 65k điểm trong game MU

tang diem master cho rf 5 jpg
Cách tăng điểm master cho rf để có 65k điểm trong game MU

Để anh em game thủ mobile MU có thể tăng và cải thiện được điểm cho RF trong MU thì hãy làm theo Gamehow chỉ dẫn nhé.

Train quái trong trò chơi chiến thuật MU

Điều này sẽ giúp cho các người chơi game moba Mu tăng và cải thiện những thông số chi tiết như sau: STR tăng 10k điểm, AGI tăng 15k điểm, ENE tăng 1k điểm, VIT tăng số điểm còn lại.

PK Solo trong trò chơi chiến thuật MU

Điều này sẽ giúp các bạn tăng và cải thiện những thông số chi tiết như sau: STR tăng 5k điểm, AGI tăng 5k điểm, ENE tăng 1k điểm, VIT tăng số điểm còn lại.

Cách tăng điểm master cho rf MU Non rs

tang diem master cho rf 6 jpg
Cách tăng điểm master cho rf MU Non rs

Để anh em game thủ moba có thể tăng điểm RF MU Non rs sẽ còn phải tùy thuộc vào dòng RF mà người chơi game muốn xây dựng (AGI, VIT, ENE), các bạn có thể thực hiện theo các hướng sau đây mà Gamehow chỉ dẫn:

Cách tăng điểm aRF ( Agility Rage Fighter) – khi train level trong game MU

tang diem master cho rf 7 jpg
Cách tăng điểm aRF ( Agility Rage Fighter) – khi train level trong game MU

Với vị trí đầu tiên đây được xem là cách tăng điểm nhanh được các game mobile thủ ưa chuộng nhất bởi độ an toàn và có số lượng sát thương ổn định, tạo nên sự bền bỉ cho người chơi game khi tham gia trận chiến.

Thông thường, RF sẽ có tốc độ đánh, kĩ năng né chiêu của đối thủ và có sức phòng thủ kiên cố vững chắc.Ngoài ra, RF còn có một lượng sát thương cao của Dark Side, các anh em game thủ moba sẽ có thể kết hợp với train level để đánh cùng đồng đội khi tham gia trận chiến.

 • Về độ linh hoạt - Agi (Nhanh Nhẹn): Rf của các bạn sẽ tăng theo phần trăm sát thương và các kỹ năng đánh từ khoảng cách xa khi tham gia trận đấu.
 • Về sức Mạnh (viết tắt là Str): RF của người chơi game MU sẽ được tăng sức mạnh và sát thương. ĐIều này đòi hỏi RF phải có sức mạnh cố định cho các đòn tấn công.
 • Về thể lực (viết tắt Vit): Rf của tất cả các anh em game thủ mobile về thể lực sẽ được tăng một ít lẫn sát thương và điều chú trọng hơn là tăng lượng máu (viết tắt là HP).

Cách tăng điểm master cho rf X2 Dame hiệu quả nhất theo phong cách aRF

 • Về ENE của RF (có nghĩa là Năng Lượng): Năng lượng sẽ không cần phải tăng mà có thể bỏ qua thuộc tính này cho RF.
 • Về STR của RF (có nghĩa là Sức Mạnh): RF của anh em game thủ MU chỉ cần tăng đủ để có thể mặc được đồ cao cấp.
 • Về VIT của RF(có nghĩa là Thể Lực): Các bạn có thể bỏ qua thuộc tính này cho rf trong game chiến thuật MU.
 • Về AGI cho rf (có nghĩa là Nhanh Nhẹn): RF của người chơi game MU mobile sẽ được tăng tất cả số điểm còn lại vào thuộc tính này.

Dòng này sẽ tạo ra cho người chơi một nhân vật aRF có sức mạnh kinh khủng, tốc độ ra đòn cực nhanh nhạy, đặc biệt hơn là có sức phòng thủ vô cùng mạnh mẽ và chắc chắn.

Cách phân bổ điểm master cho aRF trong trò chơi MU thường sẽ là Level 3 và 4. Lưu ý, các bạn game thủ mobile hãy cân nhắc cộng thêm điểm vào các kỹ năng hoặc cộng điểm vào khả năng đặc biệt của nhân vật aRF tùy theo cách người chơi muốn phát triển nhân vật của mình.

Cách tăng điểm master vRF (Vitality Rage Fighter) PK

tang diem master cho rf 8 jpg
Cách tăng điểm master vRF (Vitality Rage Fighter) PK

ANh em hãy tăng điểm VIT hết số điểm còn lại có trong trò chơi. VIT chính là yếu tố quan trọng nhất cho vRF PK. Điều này giúp cho tăng lượng máu (viết tắt là HP) và % lực tấn công khi cận chiến của RF. Điều này làm cho các bạn sẽ trở nên cực kỳ bền bỉ trong các trận đấu cận chiến và tạo ra khối khối lượng sát thương mạnh mẽ vô cùng.

 • Về VIT của RF (có nghĩa là Thể Lực): RF của người chơi sẽ được tăng cường sát thương và sức mạnh tấn công khi ở gần đối thủ lúc giao tranh.
 • Về Sức Mạnh của RF (có nghĩa là STR): RF của tất cả các anh em game thủ MU sẽ được tăng sức mạnh cho các đòn tấn công thiên về thể lực.
 • Về Nhanh Nhẹn của RF (có nghĩa là AGi) và Năng Lượng của RF( có nghĩa là Ene): Hai yếu tố này sẽ không cần phải tăng mà anh em chơi game MU có thể lược bỏ qua.

Cách tăng điểm nhanh và tốt nhất cho vRF khi tham gia PK trong MU

tang diem master cho rf 9 jpg
Cách tăng điểm nhanh và tốt nhất cho vRF khi tham gia PK trong MU

 • Về STR của RF (ý nghĩa là Sức Mạnh): RF của người chơi sẽ tăng đủ để có thể mặc được đồ cao cấp hơn.
 • Về AGI của RF (ý nghĩa là Nhanh Nhẹn): Điều này cũng tương tự như sức mạnh, chỉ cần các bạn game thủ mobile tăng đủ để mặc được đồ cao cấp hơn.
 • Về ENE của RF (ý nghĩa là Năng Lượng): Điều này thông thường với các game thủ MU sẽ không cần thiết, nên các bạn sẽ có thể bỏ qua nó.
 • Về VIT của RF (ý nghĩa là Thể Lực): Rf của người dùng sẽ được tăng tất cả số điểm còn lại vào thuộc tính này.

Phương pháp tăng điểm theo dòng vRF này chủ yếu tập trung vào việc tăng lượng máu (viết tắt là HP) của nhân vật trong trò chơi. Tất cả các kỹ năng cận chiến trong game như là: ChainDive, Skill Vũ Khí và skill Ruud như Hook đều sẽ có một lượng sát thương vô cùng mạnh mẽ và nguy hiểm hơn.

Với phong cách chơi phù hợp cho PvP solo, đặc biệt hơn khi người dùng sẽ trang bị một bộ đồ có khả năng phản đòn mạnh mẽ khi tham gia trận chiến. Cách tăng điểm theo bản C (config) cho vRF của anh em sẽ có thể giúp gây ra khối sát thương lên đến 54,000 điểm khi các bạn thực hiện một đòn tấn công lên quái vật có tên là DeepDungeon trong game mobile MU.

Cách tăng điểm cho eRF – Enery Rage Fighter – Dòng Train level game MU

tang diem master cho rf 10 jpg
Cách tăng điểm cho eRF – Enery Rage Fighter – Dòng Train level game MU

Dòng eRF trong game MU sẽ thường được sắp xếp ở cuối danh sách do ít người dùng chọn lựa. Nhưng không vì thế mà nó có nghĩa rằng nó yếu. Người chơi game MU có thể tăng điểm master 4 để cường hóa sức mạnh đồng thời tăng được lượng điểm vượt bậc. Ngoài ra, các bạn chơi game sẽ có thể biến đổi nhân vật eRF thành dòng train level mạnh có thể hạ gục nhiều đối thủ hơn hoặc mục tiêu nhanh chóng.

Dưới đây sẽ là cách tăng điểm master cho rf mà các bạn game thủ có thể xem qua:

 • Về STR của master (có nghĩa là Sức Mạnh): RF của người chơi game MU sẽ tăng đủ để có thể mặc đồ.
 • Về AGI của master (có nghĩa là Nhanh Nhẹn): RF của người dùng mobile sẽ tăng đủ để có thể mặc đồ.
 • Về VIT của master (có nghĩa là Thể Lực): Điều này trong trò chơi MU thông thường sẽ không cần tăng.
 • Về ENE của master (có nghĩa là Năng Lượng): RF của các anh em sẽ được tăng hết số điểm còn lại.

Ngoài ra, tất cả game thủ moba sẽ có thể sử dụng kỹ năng Dragon Roar để train level. Sau khi tăng master lên level 3 và 4, người chơi game MU sẽ cảm nhận được kỹ năng này hoạt động rất mượt mà và không còn gặp phải tình trạng trễ nhịp như trước khi tăng master level.

Cách tăng điểm master rf ảo ảnh liên hoàn SS6 trong MU

tang diem master cho rf 11 jpg
Cách tăng điểm master rf ảo ảnh liên hoàn SS6 trong MU

Để anh em game thủ có thể tăng điểm RF ảo ảnh liên hoàn SS6 cho nhân vật Rage Fighter (RF), khi train level và sử dụng skill “Ảo Ảnh Liên Hoàn” (Dragon Roar) cùng lúc với skill “Gầm Thét.”. Dưới đây sẽ là hướng dẫn của Gamehow cách tăng điểm master cho rf X2 Dame train level, người dùng có thể xem qua.

Cách tăng điểm cho “Ảo Ảnh Liên Hoàn” (Dragon Roar) trong game MU

 • Về Vitality của master (viết tắt là VIT): Các bạn hãy tăng VIT lên khoảng mức 300 cho sự tăng cường sức sống cho RF.
 • Về Energy của master (viết tắt là ENE): Điều này sẽ không cần tăng nhiều điểm ENE cho Dragon Roar, vì cơ chế nó không sử dụng đến mana một cách nhiều.
 • Về Agility của master (viết tắt là AGI): Các game thủ hãy tăng AGI từ 1/2 đến 2/3 số điểm còn lại. AGI sẽ giúp tăng phần trăm sát thương của các kỹ năng tầm xa như Dragon Roar.
 • Về Strength của master (viết tắt STR): Các anh em game thủ hãy tăng STR từ 1/2 đến 1/3 số điểm còn lại để đảm bảo rằng có đủ để mặc đồ và trang bị.

Nhược điểm ban đầu của điều này là yêu cầu các bạn cần phải đánh bằng tay ở mức độ thấp (lv < 30 hoặc 50) và khi bị KS (giết bãi quái) thì không thể train một cách hiệu quả nhất. Để có thể giải quyết vấn đề này, người chơi game MU có thể cân nhắc tìm người kéo lần reset đầu tiên hoặc có thể tìm bãi quái ít người chơi để train trong trò chơi.

Hướng dẫn tăng điểm cho “Gầm Thét” (Roar) trong game MU mobile

 • Về Strength của RF (viết tắt là STR): Yêu cầu người chơi tăng STR đủ để có thể mặc đồ và trang bị.
 • Về Agility của RF (viết tắt là AGI): Người dùng cần đủ AGI để có thể mặc đồ, và nếu đã reset nhiều lần (rs > 20 lần) thì các game thủ có thể cân nhắc tăng thêm khoảng 500-1000 AGI trong trò chơi.
 • Về Vitality của RF (viết tắt là VIT): Người chơi cần tăng VIT từ 1/2 đến 1/3 số điểm còn lại để tăng sức bền trong MU.
 • Về Energy của RF (viết tắt là ENE): Người chơi game MU cần phải tăng ENE từ 1/2 đến 2/3 số điểm còn lại.

Nhược điểm của “Gầm Thét” đó là lượng giáp yếu, nên Gamehow khuyên các game thủ hãy nên đánh ở các bản đồ như là Tarkan trở xuống để có thể giảm tỷ lệ bị quái đánh trúng khi giao tranh.

Khuyên dùng cho cách tăng điểm master cho rf trong game MU

tang diem master cho rf 12 jpg
Khuyên dùng cho cách tăng điểm master cho rf trong game MU

Các bạn game thủ MU mobile hãy nên buff đầy đủ 3 skill đó là: xuyên thấu (Buffs), Hộ Thân, và Tấn Công. Việc này sẽ giúp người chơi game có thể tăng sức mạnh và sự sống còn của rf khi train.

Khi đi tham gia vào các trận chiến, các anh em game thủ hãy nên mang theo satan đầy đủ để có thể thêm khả năng sống sót.

Nếu như người chơi quyết định tham gia PK sau này, Gamehow khuyên các bạn hãy tìm hiểu để có thể làm cách tăng điểm cho nhân vật RF dành cho PK và cân nhắc việc sử dụng các skill như “Mãnh Long,” “Hơi Thở Rồng,” hoặc “Ảo Ảnh Liên Hoàn” (Dragon Roar) theo một cách tối ưu nhất cho mục tiêu PK của bạn đang nhắm tới.

Tổng kết tất cả lại các ý trên, Gamehow đã đưa ra cách tăng điểm master cho rf trong tựa game chiến thuật mobile MU một cách cực kỳ chi tiết. Đồng thời cũng hướng dẫn các anh em game thủ moba cách tăng điểm master cho rf MU một cách đơn giản nhất cũng như dễ hiểu nhất. Gamehow chúc tất cả người chơi game MU sẽ thành công với các bước hướng dẫn trên và nhận được nhiều vật phẩm quý hiếm trong trò chơi.

Cùng chuyên mục:

Cách cộng điểm DK mọi thể loại (DK máu - DK chiến - DK săn boss..)

Cách cộng điểm DK mọi thể loại (DK máu - DK chiến - DK săn boss..)

Trong bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cộng điểm cho DK, qua…

Cách ép cánh cấp 1 (Wing 1) trong game MU online

Cách ép cánh cấp 1 (Wing 1) trong game MU online

Trong bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách ép cánh cấp 1 trong…

Các lệnh game MU online cơ bản thường dùng nhất

Các lệnh game MU online cơ bản thường dùng nhất

Trong bài này mình sẽ tổng hợp các lệnh game MU online thường được sử…

Cách cưới hỏi và ly dị trong game MU online

Cách cưới hỏi và ly dị trong game MU online

Trong bài này mình sẽ hướng dẫn cách cưới hỏi và ly di trong game…

Thiết lập auto đánh quái và auto nhặt đồ trong game MU online

Thiết lập auto đánh quái và auto nhặt đồ trong game MU online

Tính năng này mặc dù rất hay, nhưng một số game thủ không biết cấu…

Cách tạo sói tinh trong game MU online chi tiết

Cách tạo sói tinh trong game MU online chi tiết

Trong bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chế tạo sói tinh trong…

Cách chơi Slayer trong game MU online Season 15

Cách chơi Slayer trong game MU online Season 15

Trong bài này mình sẽ hướng dẫn cách chơi Slayer trong game MU online, đây…

Cách chơi DW Dark Wizard game MU online

Cách chơi DW Dark Wizard game MU online

Trong bài mình sẽ chia sẻ thông tin cách chơi nhân vật DW trong game…

MỚI CẬP NHẬT
XEM NHIỀU
Top