Vị trí boss tuần trong Genshin Impact mới nhất bạn cần biết

Tổng hợp vị trí các boss tuần trong Genshin Impact chi tiết, Boss tuần giúp nhân vật có sức mạnh và cơ hội nhận nhiều vật phẩm quý.

Boss tuần trong Genshin Impact mang đến cho người chơi rất nhiều vật phẩm quý giá nếu như tiêu diệt được chúng. Vì thế, việc nắm rõ vị trí boss tuần trong Genshin Impact là điều cực kỳ cần thiết, bài viết này Gamehow sẽ chia sẻ đến các bạn các boss tuần quan trọng và cách để tiêu diệt boss nhanh chóng.

Khái niệm về boss tuần Genshin Impact là gì?

vi tri boss tuan trong genshin impact 1 jpg

Giải thích về boss tuần trong Genshin Impact là gì?

Người chơi có thể hiểu đơn giản rằng, boss tuần là các quái vật có sức mạnh lớn và đòi hỏi người chơi cần phải có cho mình các kỹ năng cần thiết và chiến thuật tốt để có thể tiêu diệt được chúng. Và các boss tuần trong game Genshin Impact thường sẽ xuất hiện ở các vị trí cố định trên bản đồ thế giới và chúng cũng sẽ xuất hiện ở một thời gian nhất định trong game.

Vì vậy bạn cần phải nắm rõ các vị trí boss tuần trong game Genshin Impact và nhanh chóng đánh bại chúng để có thể mang về nhiều vật phẩm quý giá.

Các vị trí boss tuần trong Genshin Impact

Trong phần này sẽ list ra tất cả các vị trí boss tuần mà anh em có thể săn khi chơi game Genshin Impact.

Vị trí boss tuần Scaramouche Genshin Impact

vi tri boss tuan trong genshin impact 2 jpg

Scaramouche boss tuần với sức mạnh khủng trong Genshin Impact

Scaramouche được biết đến với tên gọi khác là Shouki no Kami the Prodigal, đây là một boss tuần có sức mạnh đáng sợ và để đối mặt với nó, bạn phải biết cách tìm đến nơi nó xuất hiện. Vị trí của con boss này thường nằm ở vùng Joururi Workshop phía đông nam của thành phố Sumeru trên bản đồ của thế giới game. Để đến đó, bạn cần phải thực hiện một cuộc leo núi và tiếp cận boss từ phía đỉnh núi.

Vị trí Boss tuần Childe trong Genshin Impact

vi tri boss tuan trong genshin impact 3 jpg

Boss tuần Childe với nhiều vật phẩm giá trị

Ngoài tên gọi là Childe, boss tuần này còn được gọi với tên gọi khác là Tartaglia, đây là một boss tuần sức mạnh khủng và sẽ gây ra nhiều thách thức cho người chơi trong Genshin Impact. Địa điểm của boss tuần này nằm tại khu vực Golden House trên bản đồ của thế giới game. Để đối mặt với Childe, bạn có thể dễ dàng tìm đường bằng cách đi theo con đường chính và tuân thủ chỉ dẫn trên bản đồ.

Vị trí boss tuần Lupus Boreas trong game Genshin Impact

vi tri boss tuan trong genshin impact 4 jpg

Lupus Boreas boss tuần với sức mạnh khủng

Sau khi tiêu diệt boss tuần tại Joururi Workshop bạn có thể tiếp đến vùng Wolvendom trên bản đồ trên bản đồ thế giới để tiêu diệt boss tuần Lupus Boreas. Đây là một con sói khổng lồ và là một trong những con boss quan trọng mà bạn cần phải tiêu diệt để mang về các vật phẩm quý hiếm. Để tìm đến vị trí của boss tuần này, bạn chỉ cần đi theo con đường chính và dựa vào dấu vết trên bản đồ để không lạc hướng.

Vị trí boss tuần Azhdaha Genshin Impact

vi tri boss tuan trong genshin impact 5 jpg

Vị trí boss tuần Azhdaha mà bạn cần biết

Được biết đến là con rồng sở hữu nhiều sức mạnh lớn, Azhdaha là một boss tuần khá khó để tiêu trong game Genshin Impact. Để có thể đối mặt với Azhdaha bạn cần phải tìm đến vị trí nằm ở khu vực Nantianmen trên bản đồ thế giới. Để có thể đến được đây nhanh và sớm nhất bạn sẽ cần phải vượt qua nhiều địa hình khó khăn và gian nan.

Vị trí boss tuần Apep Genshin Impact

vi tri boss tuan trong genshin impact 6 jpg

Apep boss Genshin Impact tuần mới với sức mạnh khủng

Boss tuần Apep là một boss mới xuất hiện trong Genshin Impact và có sức mạnh rất khủng có gây sốc chết nhân vật của bạn vì vậy bạn cần cẩn thận để tránh lé được chúng. Khi tiêu diệt được boss tuần này bạn sẽ nhận được rất nhiều nguyên liệu để nâng cấp nhân vật của mình. Để có thể đến vị trí boss tuần Apep Genshin Impact bạn cần phải đến HoYoverse, đây là khu vực nằm gần sa mạc tại Sumeru.

Xem video vị trí boss tuần trong Genshin Impact

Genshin Impact là tựa game cực kỳ được yêu thích, cũng bởi vậy cũng đã có rất nhiều game thủ chia sẻ các video về vị trí boss tuần trong Genshin Impact nên các nền tảng mạng xã hội như Youtube, Tiktok, Facebook. Vì vậy bạn cũng có thể tìm kiếm các video này và thực hiện theo để có thể nhanh chóng tiêu diệt được các boss tuần này và mang về các phần thưởng giá trị.

Video youtube chia sẻ về vị trí boss tuần Genshin Impact

Hướng dẫn cách tiêu diệt boss tuần Genshin Impact nhanh chóng

vi tri boss tuan trong genshin impact 7 jpg

Chia sẻ bạn cách hạ boss tuần Genshin Impact nhanh nhất

Để đánh bại boss tuần trong Genshin Impact, bạn cần phải thể hiện kỹ năng và chiến thuật tốt. Bởi vậy dưới đây Gamehow sẽ gợi ý và chia sẻ các mẹo để bạn có thể vượt qua thách thức này:

 • Đánh giá cấp độ của boss và áp dụng chiến thuật phù hợp với khả năng của nhân vật của bạn. Đừng quên đầu tư thời gian và tài nguyên vào việc nâng cấp và cường hóa nhân vật để tăng cường sức mạnh và khả năng chiến đấu của nhân vật sử dụng.
 • Tận dụng yếu tố phối hợp và chiến thuật tối ưu trong trận đấu, sử dụng các yếu tố như lửa, đất, nước và gió để tạo ra những kết hợp mạnh nhất giúp bạn gây sát thương lớn hơn và đánh bại boss nhanh chóng.
 • Lựa chọn các nhân vật và hệ nhân vật phù hợp để tham gia trận đấu. Mỗi nhân vật và hệ nhân vật đều có ưu điểm và khả năng đặc biệt riêng, vì vậy hãy cân nhắc kỹ trước khi xây dựng đội hình để đảm bảo rằng bạn có sự kết hợp tốt nhất để đối phó với boss tuần.

Với những lời khuyên này, bạn sẽ có cơ hội lớn hơn để đánh bại boss tuần trong Genshin Impact một cách nhanh chóng và hiệu quả. Chúc bạn may mắn trong cuộc hành trình săn boss tuần!

Tỷ lệ các boss tuần bình thường và boss mạnh xuất hiện

Để giúp bạn tối ưu được các hiệu quả khi săn boss tuần, thì ngay sau đây Gamehow sẽ chia sẻ tỷ lệ xuất hiện các boss tuần bình thường và khủng để bạn có thể căn chỉnh thời gian và lựa chọn săn boss phù hợp với sức mạnh hiện tại:

Tỷ lệ boss tuần bình thường xuất hiện trong Genshin Impact

Các con boss thông thường trong Genshin Impact thường là những kẻ thù có sức mạnh nhỉnh hơn một chút so với quái vật thông thường. Chúng không có sân đấu riêng biệt và cũng không có thanh sức khỏe khổng lồ nằm trên đỉnh màn hình. Thay vào đó, chúng là những quái vật phổ biến, ví dụ như:

 • Abyss Mage
 • Blazing Axe Mitachurl
 • Eye of the Storm
 • Rock Shieldwall Mitachurl
 • Ruin Guard
 • Ruin Hunter
 • Stonehide Lawachurl
 • ,.....

Cần lưu ý rằng, boss thường sẽ xuất hiện sau khi máy chủ của game reset lại hàng ngay.

Tỷ lệ boss tuần có sức mạnh khủng xuất hiện

Các con boss có sức mạnh khủng trong Genshin Impact sở hữu nhiều vật phẩm tốt sau khi bị tiêu diệt. Vì vậy để đánh bại chúng, bạn cần phải tham gia vào trận đấu ở đấu trường riêng của chúng và đặc biệt cần một đội hình mạnh. Ngay sau đây là một số boss tuần có sức mạnh:

 • Anemo Hypostasis
 • Cryo Regisvine
 • Electro Hypostasis
 • ,...

Các vật phẩm có thể rơi ra sau khi tiêu diệt boss tuần Genshin Impact

vi tri boss tuan trong genshin impact 8 jpg

Vật phẩm có thể xuất hiện sau khi tiêu diệt boss tuần

Khi tham gia tiêu diệt boss tuần, bạn sẽ không chỉ thu thập kinh nghiệm và tiền thưởng mà còn có cơ hội nhận được nhiều vật phẩm đáng giá khác từ boss tuần. Dưới đây là một số vật phẩm đặc biệt mà bạn có thể thu thập từ các boss tuần Genshin Impact:

 • Trang sức (Artifact): Những món đồ này có khả năng đặc biệt, giúp tăng cường sức mạnh và kỹ năng của nhân vật mà bạn đang chơi.
 • Nguyên liệu nâng cấp kỹ năng (Talent Level-Up Materials): Đây là các vật phẩm quan trọng để nâng cấp kỹ năng của nhân vật, giúp nhân vật có thể trở nên mạnh hơn.
 • Vương Miện Tri Thức (Crown of Insight): Đây là một món đồ cực kỳ hiếm và chỉ có thể thu thập từ boss tuần. Nó được sử dụng để mở khóa kỹ năng tối cao của nhân vật, là một phần quan trọng trong việc phát triển nhân vật của bạn.

Q & A - Vị trí boss tuần trong Genshin Impact

Dưới đây là một số câu hỏi phổ biến khi tiêu diệt boss tuần mà chúng tôi đã tổng hợp lại:

Boss tuần Genshin Impact thường sẽ xuất hiện thời điểm nào trong tuần?

Theo như nhà phát hành game, thời gian xuất hiện boss tuần thường sẽ được cố định trong tuần và khi xuất hiện thường sẽ được thông báo trên hệ thống của game hoặc qua các diễn đàn, fanpage chính thống. Vì vậy bạn cần để ý để có thể biết chính xác thời điểm boss xuất hiện và không để phí cơ hội tiêu diệt được chúng.

Khi tiêu diệt boss tuần có cần dùng thêm vật phẩm hỗ trợ không?

Câu trả lời không, bạn không cần phải dùng thêm bất kỳ loại vật phẩm nào để tham gia tiêu boss tuần. Nhưng bạn nên cường hóa và nâng cấp nhân vật để giúp việc tiêu diệt boss tuần được nhanh và hiệu quả hơn.

Vị trí boss tuần trong Genshin Impact có bị thay đổi địa điểm không?

Câu trả lời không, bởi vị trí boss tuần thường đã được cố định địa điểm và thời gian. Bạn chỉ cần theo dõi thông báo trên game hoặc các diễn đàn để tránh việc bỏ lỡ thời gian tiêu diệt boss tuần.

Kết luận

Các thông tin về vị trí boss tuần trong Genshin Impact cùng với đá là các mẹo tiêu diệt chúng đã được gamehow.net chia sẻ ở bài viết trên. Hy vọng qua bài viết đã giúp bạn có thông tin hữu ích và có thể nhanh chóng đánh bại boss tuần để mang về các vật phẩm quý giá.

Cùng chuyên mục:

Vị trí Hải linh chi Genshin Impact và lộ trình farm hiệu quả nhất

Vị trí Hải linh chi Genshin Impact và lộ trình farm hiệu quả nhất

Vị trí Hải linh chi trong Genshin Impact và lộ trình di chuyển farm một…

Cách build Fischl DPS đa dụng nhất trong Genshin Impact

Cách build Fischl DPS đa dụng nhất trong Genshin Impact

Fischl là một nhân vật Sub-DPS hệ lôi mạnh mẽ từ những phiên bản đầu…

Vị trí dạ thạch phách Genshin Impact mọi game thủ cần biết

Vị trí dạ thạch phách Genshin Impact mọi game thủ cần biết

Vị trí dạ thạch phách, là khoáng thạch hiếm mang đến nhiều lợi ích, nó…

Cách build Xingqiu sub DPS 4 sao hệ Thủy mạnh nhất Genshin Impact

Cách build Xingqiu sub DPS 4 sao hệ Thủy mạnh nhất Genshin Impact

Xingqiu là một trong 4 sao của Genshin Impact. Trong bài viết này gamehow sẽ…

Vị trí sen kalpalata Genshin Impact và cách thu thập cho Nahida

Vị trí sen kalpalata Genshin Impact và cách thu thập cho Nahida

Vị trí Sen Kalpalata trong Genshin Impact và cách thu thập nhanh chóng, là một…

Vị trí cửa hàng lưu niệm Liyue Genshin Impact và cách mua

Vị trí cửa hàng lưu niệm Liyue Genshin Impact và cách mua

Vị trí cửa hàng lưu niệm Liyue Genshin Impact nằm ở phái tay bản đồ…

Cách nhận phần thưởng sinh nhật trong Genshin Impact chuẩn nhất

Cách nhận phần thưởng sinh nhật trong Genshin Impact chuẩn nhất

Nhận các phần thưởng sinh nhật trong Genshin Impact giới hạn. Chi tiết cách nhận…

Cách nhận Stone of Remembrance Genshin Impact, nhiệm vụ Chín Trụ Cứu Thế

Cách nhận Stone of Remembrance Genshin Impact, nhiệm vụ Chín Trụ Cứu Thế

Stone of Remembrance là một vật phẩm quan trọng trong 1 nhiệm vụ ẩn của…

MỚI CẬP NHẬT
XEM NHIỀU
Top