Tổng hợp vị trí hắc xà Genshin Impact giúp dễ farm nhất

Loại quái hắc xà trong Genshin Impact mang lại nhiều tài nguyên đáng giá để nâng cấp vũ khí. Tìm hiểu rõ vị trí cụ thể của hắc xà ở vực đá sâu.

Hắc xà là một loại quái lớp Tinh Anh chỉ nằm ở những nơi vực sâu của lục địa Teyvat. Những linh hồn nghiệt ngã này nằm trong một bộ giáp dày đặc khiến chỉ số phòng ngự và tấn công của chúng cao bất ngờ. Bạn sẽ cần đánh bại chúng để tìm ra nguyên liệu đột phá vũ khí. Vậy thì chúng ta sẽ bắt gặp hắc xà ở đâu, cùng gamehow tìm hiểu điều đó nhé!

Farm hắc xà Genshin Impact để làm gì?

vi tri hac xa genshin impact 2 jpg

Kỵ sĩ hắc xà cho ta những vật phẩm gì?

Hắc Xà là kẻ địch thuộc lớp Tinh Anh trong Genshin Impact. Chúng sở hữu lượng máu trâu bất thường và cũng không xuất hiện dày đặc trong game. Cũng giống như nhiều loại quái khác, tiêu diệt kỵ sĩ hắc xà sẽ có tỷ lệ rớt ra mora, thánh di vật cấp thấp.

Đặc biệt nhất là nguyên liệu đột phá vũ khí lần lượt là: Tượng Hắc Ám, Tượng Bóng Đêm và Tượng Tử Thần. Đây sẽ là những món hàng quan trọng để nâng cấp vũ khí như: Kagotsurube Isshin, Haran Geppaku Futsu, Mũi Nhọn Của Gió, Quả Mọng, Nhược Thủy

vi tri hac xa genshin impact 3 1  jpg

Ở trong game, bạn nên sử dụng chức năng từ sách hướng dẫn thám hiểm bằng cách nhấn F1. Cuốn sách sẽ chỉ bạn đến từng nơi có sự xuất hiện của kỵ sĩ hắc xà. Còn nếu như bạn vẫn gặp khó khăn về vị trí của chúng. Hãy đến với phần vị trí chi tiết và chú thích chuẩn nhất của gamehow dưới đây.

Các vị trí hắc xà Genshin Impact chi tiết nhất

vi tri hac xa genshin impact 4 jpg

Bản đồ tổng hợp vị trí của hắc xà dưới vực đá sâu

Tổng cộng ở Vực Đá Sâu, ta sẽ lưu ý đến 9 vị trí có sự xuất hiện của hắc xà. Mỗi vị trí được đánh dấu sẽ có 1 đến 2 kỵ sĩ hắc xà. Cụ thể như thế nào thì gamehow đã trình bày chi tiết từng vị trí của chúng ngay dưới đây.

Vị trí 1

vi tri hac xa genshin impact 5 jpg

Vị trí hắc xà đầu tiên sẽ nằm ngay sau một tấm chắn, bạn sẽ phải tìm ra Chiều Khóa Của Thợ Mỏ để mở chúng. Khu vực này nằm gần với khu cắm trại đầu tiên khi bạn bắt đầu khám phá khu vực Vực Đá Sâu.

Vị trí 2

vi tri hac xa genshin impact 6 jpg

Tiếp đến là một kỵ sĩ hắc xà khá dễ thấy trên đường đi. Nó nằm ngay cạnh một con boss giun máy ở Vực Đá Sâu. Bạn sẽ cần tele ngay đến điểm dịch chuyển gần đó và bay về phía con boss. Kỵ sĩ hắc xà sẽ nằm ở dưới một hẻm nhỏ với những vũng bùn dày đặc xung quanh.

Vị trí 3

vi tri hac xa genshin impact 7 jpg

Ở vị trí này, ta sẽ bắt gặp 2 kỵ sĩ hắc xà đang cạnh giữ một hang động lớn phía giữa bản đồ. Chúng mình sẽ chỉ cho bạn cách để đến được nơi này.

vi tri hac xa genshin impact 8 jpg

Việc bạn cần làm là dịch chuyển từ điểm phía nam của Khu Mỏ Chính. Sau đó đi vòng theo chỉ dẫn trên bản đồ.

Vị trí 4

vi tri hac xa genshin impact 9 jpg

Kỵ sĩ ở vị trí thứ 4 nằm về phía Nam của Ao Nước Ngầm. Hãy dịch chuyển đến điểm dịch chuyển gần nhất, sau đó chạy về phía Nam. Đi sâu vào khu di tích đổ nát, kỵ sĩ hắc xà sẽ đợi bạn ngay ở đó.

Vị trí 5

vi tri hac xa genshin impact 10 jpg

Hắc Xà ở vị trí 5 nằm về phía Tây của Di Tích Vô Danh trên bản đồ và gần với thành phố lộn ngược. Vị trí của hắc xà này khá dễ thấy, chỉ cần tele đến điểm dịch chuyển gần nhất và đi về phía đông bản đồ, bạn sẽ thấy chúng ở một con hẻm nhỏ. Lưu ý rằng hắc xà này đứng cạnh một cục bùn cấp 2, bạn sẽ cần nâng cấp đồ phụ trợ lên cấp 6 để phá hủy chúng.

Vị trí 6

vi tri hac xa genshin impact 11 jpg

Những kỵ sĩ hắc xà này sống trong một nơi đổ nát gần với Sảnh Đá Gập Ghềnh. Xuất hiện cùng đó là 2 kỵ sĩ bé hơn phụ trợ hắn, vì màn đánh này sẽ tương đối khó khăn nền khi lần đầu hạ chúng, bạn sẽ nhận được rương.

vi tri hac xa genshin impact 12 jpg

Lưu ý về lối đi: Nếu bạn chưa biết tiếp cận chúng ở đâu, thì trên tường sẽ có một vết nứt, bạn nên sử dụng những nhân vật model bé để khéo léo chui vào.

Vị trí 7

vi tri hac xa genshin impact 13 jpg

Vị trí của hắc xà này nằm ở khu vực rất sâu của bản đồ. Cách tối ưu nhất để đến đây là đi từ khu cuối cùng của trại thăm dò, nhảy thẳng xuống một cái hố trước mặt và kỵ sĩ hắc xà sẽ đợi bạn ở ngay cuối con đường đó. Khi bạn hạ cánh, chúng có thể tấn công ngay.

Vị trí 8

vi tri hac xa genshin impact 14 jpg

Kỵ sĩ hắc xà thứ 8 nằm ở ngay dưới chân một thác nước khu vực Khe Hẹp Huỳnh Quang và cũng khá gần với điểm dịch chuyển. Bạn chỉ cần leo qua vài tảng đá và men theo con đường để gặp chúng. Nếu lối đi của bạn bị chặn, hãy phá hủy những tảng đá bằng trọng kiếm hoặc nguyên tố Nham để đi tiếp.

Vị trí 9

vi tri hac xa genshin impact 15 jpg

Vị trí của hắc xà cuối cùng cũng nằm ở nơi sâu nhất của bản đồ Vực Đá Sâu. Từ điểm dịch chuyển gần nhất, bạn chỉ cần men theo con đường phía bên trái, kỵ sĩ hắc xà sẽ đứng quay lưng lại với bạn. Lưu ý rằng vì kẻ địch này ở dưới nước nên sử dụng các nhân vật hệ hỏa sẽ giúp ta tiêu diệt địch nhanh hơn.

Video hướng dẫn vị trí hắc xà Genshin Impact

Nếu vẫn chưa nắm rõ về vị trí của các hắc xà hay cách để di chuyển đến đó, gamehow đề xuất cho bạn tham khảo video chi tiết tổng hợp các hắc xà dưới vực đá sâu ở ngay dưới đây nhé.

Link:

Và trên đây là tất cả những gì gamehow muốn chia sẻ cho bạn về vị trí hắc xà Genshin Impact. Chúc các nhà lữ hành tìm ra hướng farm nhanh nhất và hẹn gặp lại trong các bài viết hướng dẫn lần sau.a

Cùng chuyên mục:

Vị trí Hải linh chi Genshin Impact và lộ trình farm hiệu quả nhất

Vị trí Hải linh chi Genshin Impact và lộ trình farm hiệu quả nhất

Vị trí Hải linh chi trong Genshin Impact và lộ trình di chuyển farm một…

Cách build Fischl DPS đa dụng nhất trong Genshin Impact

Cách build Fischl DPS đa dụng nhất trong Genshin Impact

Fischl là một nhân vật Sub-DPS hệ lôi mạnh mẽ từ những phiên bản đầu…

Vị trí dạ thạch phách Genshin Impact mọi game thủ cần biết

Vị trí dạ thạch phách Genshin Impact mọi game thủ cần biết

Vị trí dạ thạch phách, là khoáng thạch hiếm mang đến nhiều lợi ích, nó…

Cách build Xingqiu sub DPS 4 sao hệ Thủy mạnh nhất Genshin Impact

Cách build Xingqiu sub DPS 4 sao hệ Thủy mạnh nhất Genshin Impact

Xingqiu là một trong 4 sao của Genshin Impact. Trong bài viết này gamehow sẽ…

Vị trí sen kalpalata Genshin Impact và cách thu thập cho Nahida

Vị trí sen kalpalata Genshin Impact và cách thu thập cho Nahida

Vị trí Sen Kalpalata trong Genshin Impact và cách thu thập nhanh chóng, là một…

Vị trí cửa hàng lưu niệm Liyue Genshin Impact và cách mua

Vị trí cửa hàng lưu niệm Liyue Genshin Impact và cách mua

Vị trí cửa hàng lưu niệm Liyue Genshin Impact nằm ở phái tay bản đồ…

Cách nhận phần thưởng sinh nhật trong Genshin Impact chuẩn nhất

Cách nhận phần thưởng sinh nhật trong Genshin Impact chuẩn nhất

Nhận các phần thưởng sinh nhật trong Genshin Impact giới hạn. Chi tiết cách nhận…

Cách nhận Stone of Remembrance Genshin Impact, nhiệm vụ Chín Trụ Cứu Thế

Cách nhận Stone of Remembrance Genshin Impact, nhiệm vụ Chín Trụ Cứu Thế

Stone of Remembrance là một vật phẩm quan trọng trong 1 nhiệm vụ ẩn của…

MỚI CẬP NHẬT
XEM NHIỀU
Top