Cách build Yanfei hệ hỏa siêu mạnh trong Genshin Impact

Cách build Yanfei cực mạnh trong Yanfei Genshin Impact, Yanfei có tạo hình của một Tiên Nữ và là một trong những nhân vật hệ hỏa được người chơi chú ý.

Yanfei được biết tới là một nhân vật hệ Hỏa sử dụng các đòn đánh thông qua Pháp khí trong Genshin Impact. Đây là một nhân vật có tạo hình của một Tiên Thú và người phàm. Hôm nay, các bạn độc giả hãy cùng với gamehow.net tìm hiểu về cách build nhân vật Yanfei hệ Hỏa một cách chuẩn nhất cho vị trí DPS chính, cùng với cách tăng kỹ năng, bộ thánh di vật và vũ khí.

Thông tin Yanfei Genshin Impact:

Xếp hạng

A

Độ hiếm

4*

Nguyên tố

Hỏa

Vũ khí

Pháp khí pháp khí

Yanfei Genshin Impact 2023 có gì nổi bật?

yanfei 1 jpg

Trong game Genshin Impact, nhân vật Yanfei là cô gái có dòng máu một nửa là người và một nửa là tiên và hiện là một trong những cố vấn pháp luật hàng đầu tại Liyue. Cô gái này là một người vô cùng hoạt bát, vui vẻ, nhưng lại là một người rất nghiêm túc trong công việc. Trong tâm tư của Yanfei, cô luôn mong sẽ có một ngày mà tất cả mọi người đều có thể chung sống hòa bình, hạnh phúc, không còn cần đến cố vấn luật nữa.

yanfei 2 jpg

Hình ảnh thống kê tổng quan của Yanfei tại các cấp level

Trong game, nhân vật Yanfei có trang phục là mặc một chiếc áo crop-top hở lưng được mix giữa màu đen và đỏ sẫm, có một chút màu vàng là điểm nhấn. Ở phần cổ áo có màu trắng và được thiết kế giống với một chiếc khăn quàng cổ. Ở phần tay, Yanfei đeo một đôi ống tay áo dài và rộng có màu trắng làm chủ đạo, được tách biệt với chiếc áo crop-top của mình. Bên cạnh đó, nhân vật này còn nổi bật trong trang phục của mình khi đội một chiếc mũ lớn màu đỏ sẫm được điểm thêm với màu đen và vàng.

Trong game, nhân vật Yanfei có điểm mạnh khi có thể gây ra một lượng sát thương rất cao, đặc biệt là những kỹ năng nguyên tố. Cùng với đó, nhân vật có các đòn đánh thường ở tầm xa và khóa, khống chế mục tiêu. Yanfei có kỹ năng và nộ có thời gian CD ngắn và thương gây sát thương trên diện rộng và dễ dàng kích hoạt được các phản ứng của nguyên tố.

Bộ kỹ năng của nhân vật Yanfei

Đối với các dòng nhân vật trong game Genshin Impact, bộ kỹ năng của các nhân vật là vô cùng quan trọng khi nó sẽ quyết định tới việc lựa chọn các loại vũ khí phù hợp. Hãy cùng GameHow tìm hiểu về hệ thống bộ kỹ năng của nhân vật Yanfei

Kỹ năng thường của Yanfei

Nhân vật Yanfei sẽ bắn những quả cầu lửa liên tục và gây sát thương tối đa 3 lần cho nguyên tố Hỏa.

Với mỗi đòn đánh thường trúng kẻ địch sẽ tạo cho Yanfei 1 Đan Hỏa Ấn và được tích tối đa 3 lần, sau khi kích hoạt Trọng Kích thì Đan Hỏa Ấn sẽ được tích lại từ đầu. Với mỗi Đan Hỏa Ấn sẽ tiêu tốn thể lực của nhân vật và sẽ biến mất sau khi rời trận đánh.

yanfei 3 jpg

Hướng dẫn cách build Yanfei chuẩn xác

Với những đòn đánh Trọng Kích, đòn đánh của Yanfei sẽ được cường hóa phạm vi đòn đánh và tăng sát thương đáng kể.

Khi di chuyển ở trên không, Yanfei sẽ gây sát thương Nguyên Tố Hỏa xuống kẻ địch ngay khi tiếp đất.

Kỹ năng nguyên tố của Yanfei

Nhân vật Yanfei có kỹ năng nguyên tố với tên gọi là Sắc Lệnh Đã Kỹ. Kỹ năng này giúp nhân vật triệu hồi liệt hỏa để gây sát thương diện rộng lên kẻ địch. Đối phương bị trúng đòn đánh này sẽ cung cấp số lượng Đan Hỏa Ấn tối đa cho nhân vật.

Kỹ năng nộ của Yanfei

Khế Ước Đã Định chính là tên gọi kỹ năng nộ của nhân vật Yanfei. Với kỹ năng này, nhân vật sẽ kích hoạt liệt hỏa xung quanh tới những kẻ địch xung quanh. Sau khi sử dụng Khế Ước Đã Định, Yanfei sẽ có được số lượng Đan Hỏa Ấn tối đa và gây hiệu ứng Bỏng Cháy lên kẻ địch.

Với hiệu ứng Bỏng Cháy, sau một khoảng thời gian nhất định sẽ cung cấp 1 Đan Hỏa Ấn cho nhân vật. Bên cạnh đó, hiệu ứng sẽ tăng sát thương trọng kích khi Yanfei ra chiêu. Hiệu ứng này sẽ biến mất sau khi rời trận hoặc nhân vật bị tử nạn.

Bộ thiên phú cố định của Yanfei trong Genshin Impact

Thiên phú cố định đầu tiên mà Yanfei có được chính là Thông Minh Uyên Bác và thiên phú này được mở khóa tự động. Với thiên phú này sẽ giúp hiển thị vị trí của các đặc sản ở xung quanh Liyue ở trên bản đồ nhỏ.

yanfei 4 jpg

Bộ thiên phú của nhân vật Yanfei

Sau khi Yanfei đạt đột phá cấp 1, thiên phú Điều Khoản Liên Quan sẽ được mở. Với thiên phú này, nhân vật sẽ tiêu hao Đan Hỏa Ấn sau mỗi đòn Trọng Kích. Cùng với đó, mỗi Đan Hỏa Ấn có được sẽ tăng buff 5% sát thương nguyên tố hệ hỏa của Yanfei và sẽ kéo dài trong 6 giây. Sau khi nhân vật thi triển đòn trọng kích trong thời gian duy trì hiệu ứng trên thì hiệu ứng ban đầu sẽ bị hủy trước.

Sau khi Yanfei đạt cấp đột phá 4 sẽ được nhận Pháp Thú Chước Nhãn. Đây là thiên phú giúp nhân vật khi thi triển đòn trọng kích sẽ gây ra bạo kích và tạo thêm 1 lần sát thương phạm vi hệ Hỏa bằng 80% tấn công của bản thân.

Vũ khí phù hợp cho Yanfei Genshin Impact

Vũ khí 3 sao cho nhân vật Yanfei

Vũ Khí

Dòng Phụ

yanfei 5 jpg

Ngọc Sinh Đôi

15 giây sau khi đánh bại kẻ địch, tốc độ di chuyển và tấn công của nhân vật được tăng 12%

yanfei 6 jpg

Hổ Phách Nguyệt

Sau khi đòn tấn công thường của nhân vật đánh trúng địch, nhận 6% buff sát thương nguyên tố. Hiệu quả sẽ được cộng dồn 2 tầng và kéo dài trong 6 giây.

Vũ khí 4 sao cho nhân vật Yanfei

Vũ Khí

Dòng Phụ

yanfei 7 jpg

Chương Nhạc Lang Thang

Khi nhân vật ra trận sẽ được nhận ngẫu nhiên 1 ca khúc kéo dài trong vòng 10 giây. Mỗi 30 giây tiếp theo sẽ được nhận thêm 1 ca khúc. Nhạc dạo: nhân vật nhận hiệu ứng tăng sức tấn công 60%. Điệp khúc: tất cả các sát thương nguyên tố được tăng 48%. Khúc nhạc ngắn: nhân vật tăng 240 tinh thông nguyên tố .

yanfei 8 jpg

Chiêu Tâm

Khi tấn công thường và trọng kích trúng kẻ địch sẽ có 50% tỷ lệ thi triển 1 quả cầu phép Chiêu Tâm gây sát thương ứng với 240% sức tấn công của bản thân và bắn tối đa 4 lần lên kẻ địch. Mỗi 12 giây hiệu ứng sẽ được thi triển 1 lần.

yanfei 9 jpg

Hải Đồ Vạn Quốc

Trong 10 giây sau khi kích hoạt phản ứng Nguyên Tố, nhân vật được nhận 8% buff sát thương Nguyên Tố và được cộng dồn 2 tầng.

yanfei 10 jpg

Rượu Và Thơ Nơi Hẻm Tối

Khi đòn tấn công thường trúng lên kẻ địch, thể lực tiêu hao của xung kích hoặc kỹ năng thay thế của xung kích sẽ giảm 14% và hiệu ứng kéo dài trong 5 giây. Ngoài ra, sau khi nhân vật sử dụng xung kích hoặc kỹ năng thay thế xung kích sẽ được tăng 20% tấn công trong 5 giây.

yanfei 11 jpg

Tây Phong Mật Điển

Khi tạo kỹ năng bạo kích, nhân vật sẽ có 60% tỷ lệ sinh ra lượng nhỏ Nguyên Tố Hạt Nhân giúp không phục 6 Năng Lượng Nguyên Tố của bản thân. Sau 12 giây hiệu ứng sẽ được kích hoạt 1 lần.

Vũ khí 5 sao cho nhân vật Yanfei

Vũ Khí

Dòng Phụ

yanfei 12 jpg

Điển Tích Tây Phong

Nhân vật tăng 10% tốc độ di chuyển. Khi lên trận, nhân vật sau mỗi 4 giây sẽ nhận 8% buff sát thương Nguyên Tố và được cộng dồn tối đa 4 lần và sẽ kéo dài đến khi rời trận hoặc tử nạn.

yanfei 13 jpg

Quyển Thiên Không

Sát thương nguyên tố tăng 12%. Khi đòn tấn công thường trúng kẻ địch có tỷ lệ 50% nhận sự ưu ái của mây trời. Hiệu ứng trên giúp nhân vật trong 15 giây chủ động tấn công kẻ địch ở gần có sát thương tương ứng 160% sát thương của bản thân. Hiệu ứng sẽ kích hoạt mỗi 30 giây.

yanfei 14 1  jpg

Khóa Trần Thế

Hiệu quả của khiên tăng 20 giây. Trong 8 giây sau khi đánh trúng, nhân vật tăng 4% sức tấn công. Hiệu ứng được cộng dồn 5 tầng và mỗi 0.5 giây sẽ thi triển 1 lần. Ngoài ra, khi nhân vật nhận khiên bảo vệ, sức tấn công sẽ tăng 100%.

Bộ thánh di vật tốt nhất cho nhân vật Yanfei Genshin Impact

Thánh Di Vật

Mô Tả

yanfei 15 jpg

Đoàn Hát Lang Thang Đại Lục

Bộ 2 món: Nhân vật tăng 80 điểm tinh thông nguyên tố.

Bộ 4 món: Khi nhân vật trang bị đủ bộ khi dùng pháp khí, cung tên sẽ tăng 35% sát thương trọng kích của bản thân.

yanfei 16 jpg

Diệm Liệt Ma Nữ Cháy Rực

Bộ 2 món: Nhân vật nhận 15% buff sát thương nguyên tố Hỏa

Bộ 4 món: Sát thương phản ứng Quá Tải, Thiêu Đốt tăng 40%, phản ứng Bốc Hơi, Tan Chảy sẽ tăng hệ số buff 15%. Sau 10 giây khi thi triển kỹ năng Nguyên Tố, hiệu quả của 2 món di vật tăng 50% và được cộng dồn 3 lần.

yanfei 17 jpg

Hiền Nhân Bốc Lửa

Bộ 2 món: Tăng 40% kháng nguyên tố hệ Hỏa.

Bộ 4 món: Tăng 35% sát thương tạo thành cho kẻ địch bị ảnh hưởng bởi nguyên tố Hỏa.

yanfei 18 jpg

Nghi Thức Tông Thất Cổ

Bộ 2 món: Sát thương Kỹ Năng Nộ của nhân vật tăng 20%.

Bộ 4 món: Sau khi gây ra sát thương nộ, tăng 20% sức tấn công cho cả đội trong 12 giây và hiệu quả này không được cộng dồn.

yanfei 19 jpg

Giáo Quan

Bộ 2 món: Tăng cho nhân vật 80 điểm tinh thông nguyên tố.

Bộ 4 món: Sau khi kích hoạt phản ứng Nguyên Tố, tăng 120 điểm tinh thông nguyên tố cho cả đội trong 8 giây.

yanfei 20 jpg

Võ Nhân

Bộ 2 món: Tăng 15% sát thương của đòn tấn công thường và trọng kích của nhân vật

Bộ 4 món: 8 giây sau khi sử dụng kỹ năng Nguyên Tố, nhân vật nhận thêm 25% sát thương tấn công thường và trọng kích.

yanfei 21 jpg

Kẻ Lưu Đày

Bộ 2 món: Hiệu quả của Nạp Nguyên Tố tăng 20%.

Bộ 4 món: Sau khi xuất đòn tấn công nộ, mỗi 2 giây sẽ được hồi 2 năng lượng cho toàn đội (không bao gồm bản thân). Hiệu quả kéo dài trong 6 giây và không được cộng dồn.

Hướng dẫn build Yanfei DPS hệ Hỏa tối ưu trong Genshin Impact

Cách build Yanfei sát thương nguyên tố Hỏa

Đây là một cách build nhân vật tập trung vào sát thương của nguyên tố Hỏa để đạt tối ưu lượng sát thương và DPS chính của team.

Những vũ khí phù hợp cho hướng build Yanfei sát thương cao

Điển Tích Tây Phong (5 sao)

yanfei 22 jpg

Điển Tích Tây Phong là vũ khí 5 sao tăng lực tấn công căn bản và tỷ lệ bạo kích rất cao cho cô nàng Yanfei. Bên cạnh đó, vũ khí này còn có hiệu ứng giúp nhân vật tăng 10% tốc độ di chuyển. Khi lên trận, nhân vật sau mỗi 4 giây sẽ nhận 8% buff sát thương Nguyên Tố và được cộng dồn tối đa 4 lần và sẽ kéo dài đến khi rời trận hoặc tử nạn.

Chương Nhạc Lang Thang (4 sao)

yanfei 23 jpg

Chương Nhạc Lang Thang là vũ khí 4 sao giúp cho cô nàng Yanfei được cộng một lượng lớn tấn công và sát thương bạo kích. Khi sử dụng loại pháp khí này, cô nàng chắc chắn gây được một lượng lớn sát thương lên các kẻ địch.

Bộ thánh di vật phù hợp cho hướng build Yanfei sát thương cao

Bộ 4 món Đoàn Hát Lang Thang Đại Lục

yanfei 24 jpg

Có thể nói, Yanfei khi sử dụng bộ thánh di vật Đoàn Hát Lang Thang Đại Lục sẽ tăng được một lượng lớn sát thương. Đặc biệt, sát thương nguyên tố Hỏa gây ra là vô cùng lớn nhờ hiệu ứng bổ sung của bộ thánh di vật này.

Bộ 4 món Diệm Liệt Ma Nữ Cháy Rực

yanfei 25 jpg

Khi sử dụng Diệm Liệt Ma Nữ Cháy Rực, cô nàng Yanfei sẽ được tăng một lượng lớn sát thương Nguyên Tố Hỏa. Cùng với đó, các hiệu ứng Bốc Hơi, hay Tan Chảy của cô nàng cũng được tăng lên đáng kể và rất phù hợp khi kết hợp với tổ đội.

Bộ 4 món Võ Nhân

yanfei 26 jpg

Bộ 4 món Võ Nhân là lựa chọn tối ưu nhất cho người chơi cho lựa chọn bộ thánh di vật 4 sao phù hợp với Yanfei. Khi trang bị đầy đủ bộ thánh di vật này, cô nàng sẽ được cộng thêm một lượng lớn sát thương nguyên tố, tấn công cơ bản và trọng kích.

Cách build nhân vật Yanfei hỗ trợ nguyên tố hệ Hỏa

Những vũ khí phù hợp cho hướng build Yanfei hỗ trợ nguyên tố Hỏa

Rượu Và Thơ Nơi Hẻm Tối (4 sao)

yanfei 27 jpg

Đối với hướng chơi hỗ trợ nguyên tố, vũ khí Rượu và Thơ Nơi Hẻm Tối là lựa chọn tối ưu cho cô nàng Yanfei. Với pháp khí này, các hiệu ứng gây ra bởi sát thương của cô nàng sẽ được tăng hiệu quả đáng kể.

Tây Phong Mật Điển (4 sao)

yanfei 28 jpg

Bên cạnh Rượu và Thơ Nơi Hẻm Tối thì Tây Phong Mật Điển chính là một lựa chọn thứ 2 cho người chơi khi lựa chọn build Yanfei theo hỗ trợ nguyên tố Hỏa. Với loại pháp khí này, chỉ số nạp năng lượng nguyên tố của cô nàng sẽ được tăng lên đáng kể và phù hợp cho việc hỗ trợ khi kết hợp cùng các đồng đội.

Bộ thánh di vật phù hợp cho hướng build Yanfei hỗ trợ nguyên tố Hỏa

Bộ 4 món Nghi Thức Tông Thất Cổ

yanfei 29 jpg

Đây là bộ thánh di vật tối ưu khi người chơi chọn hướng build Yanfei theo hướng hỗ trợ nguyên tố Hỏa. Khi sử dụng bộ di vật này đủ 4 món, cô nàng không chỉ được cộng lượng sát thương tối ưu cho bản thân và còn có thêm hiệu ứng hỗ trợ tổ đội.

Bộ 4 món Kẻ Lưu Đày

yanfei 30 jpg

Khi sử dụng Bộ 4 món Kẻ Lưu Đày, Yanfei khi đứng ở trong tổ đội sẽ có nhiệm vụ hồi điểm năng lượng nguyên tố cho đồng đội của mình. Có thể nói, đây là một bộ thánh di vật giúp cô nàng đảm nhiệm rất tối vai trò hỗ trợ.

Bộ 4 món Giáo Quan

yanfei 31 jpg

Khi sử dụng 4 món trong bộ thánh di vật Giáo Quan, cô nàng Yanfei sẽ được tăng lượng lớn điểm tinh thông nguyên tố. Cùng với đó, nhân vật khi đứng trong tổ đội cũng sẽ cộng cho các trợ thủ của mình một lượng lớn chỉ số kể trên. Chắc chắn, hiệu ứng nguyên tố của cả đội gây ra sẽ được tối ưu và gây ra rất nhiều khó khăn cho đối thủ.

Chòm sao đề xuất cho nhân vật Yanfei Genshin Impact

Cung mệnh tầng 1 của Yanfei: Được Nước Làm Tới

yanfei 32 jpg

Nhân vật khi thực hiện trọng kích khi sở hữu 1 Đan Hỏa Ấn sẽ tăng khả năng kháng gián đoạn khi tụ lực và đồng thời giảm thể lực tiêu hao bằng 10% của trọng kích.

Cung mệnh tầng 2 của Yanfei: Quyền Giải Thích Cuối Cùng

yanfei 33 jpg

Tăng 20% tỷ lệ bạo kích của Yanfei khi thực hiện trọng kích có lượng HP dưới 50%.

Cung mệnh tầng 3 của Yanfei: Chân Hỏa Luyện Bảo Ấn

yanfei 34 jpg

Cấp kỹ năng Sắc Lệnh Đã Ký +3

Tăng tối đa đến cấp 15

Cung mệnh tầng 4 của Yanfei: Đan Thư Kim Thiết Quyển

yanfei 35 jpg

Khi Yanfei thi triển Khế Ước Đã Định

Tấm khiên hấp thu sát thương tương ứng với 45% giới hạn HP của bản thân được tạo ra trong 15 giây.

Chiếc khiên có hiệu ứng hấp thu 250% sát thương nguyên tố Hỏa.

Cung mệnh tầng 5 của Yanfei: Tuân Pháp Thiết Kết Thư

yanfei 36 jpg

Cấp kỹ năng Khế Ước Đã Định +3.

Tăng tối đa đến cấp 15.

Cung mệnh tầng 6 của Yanfei: Điều Khoản Đi Kèm

yanfei 37 jpg

Số lượng tối đa của Đan Hỏa Ấn nhân vật Yanfei sở hữu tăng thêm 1

Đội hình kết hợp cùng nhân vật Yanfei

Thông qua cách lựa chọn vũ khí và thánh di vật, có thể dễ dàng nhận thấy Yanfei là nhân vật có hai hướng phát triển. Theo gamehow.net, đội hình phù hợp với nhân vật này cũng có khá nhiều lựa chọn. Sau đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về cách phối team chuẩn nhất với nhân vật này.

Đội hình kiểm soát đám đông cùng nhân vật Yanfei

Với nhân vật sử dụng Pháp Khí, khi được kết hợp trong đội cùng với các nhân vật nguyên tố Phong sẽ dễ dàng kiểm soát được đám đông. Cùng với đó, những nhân vật này còn có thể kích hoạt hiệu của bộ 4 thánh di vật Bóng Hình Màu Xanh từ các nhân vật có hệ Phong.

yanfei 38 jpg

Venti, Sucrose và Kazuha sẽ là trợ thủ đắc lực cho Yanfei

Đội hình 'Tan Chảy' cùng với Yanfei

Đây là một đội hình kích hoạt được tối ưu sức mạnh của các nhân vật nguyên tố hệ Hỏa. Tuy nhiên, các bạn người chơi cần lưu ý khi Yanfei không thể làm tan chảy kẻ địch có nguyên tố hệ Băng. Các đòn tấn công tích điện của nhân vật này thường sẽ phá vỡ trạng thái đóng băng và không thể tạo ra hiệu ứng tan chảy.

yanfei 39 jpg

Bộ ba Tan Chảy khi Yanfei đi cùng Ganyu và Diona

Đội hình 'Hóa Hơi' cùng nhân vật Yanfei

Đội hình Hóa Hơi có thể không mang lại sự thỏa mãn cho người chơi như đội hình Tan Chảy khi sử dụng các nhân vật nguyên tố Hỏa. Tuy nhiên, đây vẫn là một đội hình hữu hiệu để tận dụng các phản ứng nguyên tố. Trong đội hình này, Yanfei sẽ được tăng gấp rưỡi lượng sát thương gây ra.

yanfei 40 jpg

Đội hình 'Hóa Hơi' cùng Yanfei sẽ hiệu quả với Xingqiu và Barbara

Video hướng dẫn build Yanfei trong Genshin Impact

Hãy tham khảo video cách build Yanfei DPS của một trong những youtuber nổi tiếng nhất cộng đồng Genshin Impact Việt Nam – HydraTV: Đạt Rất Nghiêm Túc

Thông qua bài viết, gamehow.net đã giới thiệu đến các bạn độc giả cách build và phối hợp đội hình cho nhân vật Yanfei. Rất hy vọng đây bài viết sẽ là một nguồn tham khảo hữu ích cho các bạn tạo ra một nhân vật DPS hệ Hỏa bá đạo nhất game.

Cùng chuyên mục:

Vị trí Hải linh chi Genshin Impact và lộ trình farm hiệu quả nhất

Vị trí Hải linh chi Genshin Impact và lộ trình farm hiệu quả nhất

Vị trí Hải linh chi trong Genshin Impact và lộ trình di chuyển farm một…

Cách build Fischl DPS đa dụng nhất trong Genshin Impact

Cách build Fischl DPS đa dụng nhất trong Genshin Impact

Fischl là một nhân vật Sub-DPS hệ lôi mạnh mẽ từ những phiên bản đầu…

Vị trí dạ thạch phách Genshin Impact mọi game thủ cần biết

Vị trí dạ thạch phách Genshin Impact mọi game thủ cần biết

Vị trí dạ thạch phách, là khoáng thạch hiếm mang đến nhiều lợi ích, nó…

Cách build Xingqiu sub DPS 4 sao hệ Thủy mạnh nhất Genshin Impact

Cách build Xingqiu sub DPS 4 sao hệ Thủy mạnh nhất Genshin Impact

Xingqiu là một trong 4 sao của Genshin Impact. Trong bài viết này gamehow sẽ…

Vị trí sen kalpalata Genshin Impact và cách thu thập cho Nahida

Vị trí sen kalpalata Genshin Impact và cách thu thập cho Nahida

Vị trí Sen Kalpalata trong Genshin Impact và cách thu thập nhanh chóng, là một…

Vị trí cửa hàng lưu niệm Liyue Genshin Impact và cách mua

Vị trí cửa hàng lưu niệm Liyue Genshin Impact và cách mua

Vị trí cửa hàng lưu niệm Liyue Genshin Impact nằm ở phái tay bản đồ…

Cách nhận phần thưởng sinh nhật trong Genshin Impact chuẩn nhất

Cách nhận phần thưởng sinh nhật trong Genshin Impact chuẩn nhất

Nhận các phần thưởng sinh nhật trong Genshin Impact giới hạn. Chi tiết cách nhận…

Cách nhận Stone of Remembrance Genshin Impact, nhiệm vụ Chín Trụ Cứu Thế

Cách nhận Stone of Remembrance Genshin Impact, nhiệm vụ Chín Trụ Cứu Thế

Stone of Remembrance là một vật phẩm quan trọng trong 1 nhiệm vụ ẩn của…

MỚI CẬP NHẬT
XEM NHIỀU
Top