Cập nhật bảng xếp hạng Free Fire thế giới 2023 mới nhất

Xem cập nhật bảng xếp hạng Free Fire thế giới 2023 mới nhất, giải đấu Free Fire World Series 2022 (FFWS 2022) quy tụ 18 đội trong đó có VN.

Free Fire World Series là giải đấu lớn trên thế giới có sự hội tụ của nhiều đội FF lớn đến từ nhiều khu vực khác nhau, theo thông tin cập nhật mới nhất từ Garena, Free Fire World Series 2023 diễn ra vào tháng 5 và thể lệ giải sẽ chia làm hai vòng thi đấu chính là Play-in (tranh đấu tìm vé chính) và Finals (các đội đã giành được vé chính). Bài viết sau đây sẽ giới thiệu chung về giải đấu này và cập nhật bảng xếp hạng Free Fire thế giới mới nhất để bạn tham khảo.

Giới thiệu giải đấu Free Fire thế giới - Free Fire World Series (FFWS)

bang xep hang free fire the gioi 4 jpg

Giải đấu Free Fire thế giới - Free Fire World Series (FFWS)

Giải đấu Free Fire thế giới còn được gọi với tên Free Fire World Series (FFWS ), hay là Free Fire World Championship. Là một giải đấu diễn ra thường niên hàng năm và quy tụ các nhà vô địch đến từ nhiều nước khác nhau trên thế giới. Như năm 2022 thì có 18 đội tuyển thamg gia đến từ 11 khu vực trên thế giới và hứa hẹn các năm tiếp theo sẽ có thêm nhiều đội tham gia đăng ký.

Việt Nam vẫn đang là nước chú trọng về giải đấu này nên thường xuyên tổ chức các giải đấu trong nước (giải Free Fire Yomost VFL Spring) để tìm ra hạt giống số 1 và hạt giộng số 2 để ra tham gia các giải đấu quốc tế lớn tiêu biểu như giải Free Fire World Series.

Như thường lệ, giải đấu này sẽ có sự cạnh tranh khốc liệt giữa các đội đến từ nhiều nước khác nhau và nhà vô địch sẽ nhận được giải thưởng lớn nhất từ trước đến nay của trò chơi bắn súng sinh tồn Free Fire, giá trị lên đến 46 tỷ đồng. Mục đích là nhằm thúc đẩy các đội tham gia và mở rộng quy mô.

Cập nhật bảng xếp hạng Free Fire thế giới 2023 mới nhất

Sau đây là bảng xếp hạng Free Fire thế giới 2023 được cập nhật mới nhất.

https://giaidau.ff.garena.vn/bang-xep-hang

Bảng xếp hạng Free Fire thế giới (World Series) các mùa giải trước

Bảng xếp hạng Free Fire thế giới 2022

Giải đấu Free Fire thế giới 2022 đã kết thúc và đã tìm ra nhà vô địch đó là đại diện đến từ Thái Lan đội ATTACK ALL AROUND với 92 điểm, đội về nhì cũng là đại diện Thái Lan là EVOS PHOENIX với tổng 91 điểm, đội về thứ 3 là đại diện đến từ Bồ Đào Nha là VASTOMUNDO với tổng điểm 75.

Trong khi đó, đội tuyển Free Fire Việt Nam là TEAM FLASH (hạt giống số 1) chỉ giành được vị trí thứ 10 với 37 điểm chỉ hơn đội chót có 8 điểm. Điều bất ngờ là hạt giống số 2 của Việt Nam là V-GAMING đã gặp thuận lợi hơn và xuất sắc giành được vị trí thứ 6 với 51 điểm.

Mặc dù hai đại diện của Việt Nam là V-GAMING và TEAM FLASH không đạt được thành tích tốt nhưng họ cũng đã để lại những dấu ấn tốt trong lòng khán giả và chúng ta cùng chờ đợi ở các mùa giải tiếp theo họ sẽ có sự lột xác nào không nhé.

Sau đây là bảng xếp Free Fire World Series mùa giải 2022

Hạng đội Các đội tham gia Số trận thi đấu Mạng Điểm

01

ATTACK ALL AROUND (TL)

6

42

92

02

EVOS PHOENIX (TL)

6

51

91

03

VASTOMUNDO (Brazil)

6

35

75

04

VIVO KEYD

6

30

73

05

EVOS DIVINE

6

27

60

06

V-GAMING (VN)

6

27

51

07

LOUD

6

28

46

08

ECHO ESPORTS

6

12

38

09

FARANG

6

22

37

10

TEAM FLASH (VN)

6

20

37

11

MINEROS ESPORTS

6

16

34

12

WASK (Bắc Phi)

6

11

29

Bảng xếp hạng Free Fire thế giới (Worlds Series) 2021

Nhà vô địch giải đấu Free Fire thế giới (Worlds Series) 2021 là đại diện Thái Lan đội Phoenix Force với tổng điểm giành được là 113 điểm, đội về nhì là đại diện Brasil tuyển thủ LOUD với 77 điểm.

Còn hai tuyển thủ của Việt Nam là HQ Esports giành được vị trí thứ 5 (với 55 điểm với 9 Kills) và đội Burst The Sky giành vị trí thứ 6 (41 điểm với 14 kills).

Đội chót bảng mùa giải 2021 đang là tuyển thủ LGDS chỉ có được 14 điểm.

Cập nhật bảng xếp hạng Yomost VFL Spring Free Fire 2023 (Tìm ra đội tham dự giải Free Fire thế giới)

Sau đây là bảng xếp hạng giải đấu Yomost VFL Spring Free Fire 2023 ở Việt Nam, đội dẫn đầu bảng xếp hạng sẽ giành được tấm vé chính thức đại diện cho Việt Nam tham dự giải Free Fire thế giới, còn đội nhì bảng sẽ là hạt giống số 2 được tham gia vòng Play-in ở giải Free Fire thế giới để tìm kiếm tấm vé tham dự chính thức.

Sau đây là bảng xếp hạng Yomost VFL Spring Free Fire 2023 mới nhất.

https://giaidau.ff.garena.vn/bang-xep-hang

Hình thức thi đấu giải Free Fire thế giới - Free Fire World Series 2023

Giải đấu Free Fire thế giới sẽ được tổ chức thường niên hàng năm và trong năm 2022 này thể lệ chương trình sẽ tiếp tục được chia làm hai giai đoạn thi đấu là Play-in (4 đội đầu bảng sẽ được vé tham dự chính thức) và Finals (8 đội vô địch trong nước được giành vé chính thức).

  • Giai đoạn đầu là vòng FFWS Play-in sẽ có 10 đội đến từ nhiều khu vực khác nhau sẽ tranh đấu để tìm ra 4 đội có thứ hạng cao nhất cho 4 tấm vé tham dự giải Free Fire thế giới. Việt Nam cũng sẽ có một đội tham gia vòng này.

bang xep hang free fire the gioi 2 JPG

Giai đoạn đầu là vòng FFWS Play-in với 10 đội tham gia thi đấu.

  • Giai đoạn thứ hai là Vòng FFWS Finals thì 4 đội có vị trí cao nhất ở vòng Play-in sẽ cùng 8 đội vô địch ở các nước sẽ tham dự vòng chung kết giải Free Fire thế giới. Vậy là tổng cộng sẽ có 10 đội tham dự giải đấu FF thế giới với nhiều tên tuổi lớn, trong đó đại diện Việt Nam là đội vô địch giải Yomost VFL Spring Free Fire.

bang xep hang free fire the gioi 3 JPG

Giai đoạn thi đấu chính thức Finals với 8 đội vô địch cộng thêm 4 đội đầu bảng ở vòng Play-in.

Xem trực tiếp Free Fire World Series 2023 ở đâu?

Bạn muốn xem trực tiếp giải đấu Garena Free Fire World Series 2022 sẽ có ba lựa chọn như sau:

  • Truy cập vào kênh YouTube Free Fire Esports Official: https://www.youtube.com/channel/UCBT9wRDMPzL-Fp9Fw4DCIVg
  • Truy cập vào fanpage Free Fire Esports Official: https://www.facebook.com/freefirevn/
  • Xem trực tiếp qua ứng dụng Booyah, bạn hãy tham khảo bài viết Booyah live - Nền tảng live stream mới ra 2022 có gì HOT? để hiểu rõ hơn và biết cách cài đặt nhé.

Như đã nói thì đây là một giải đấu quy mô lớn thế giới nên cũng được nhiều khán gia quan tâm, đặc biệt là các khán giả Việt Nam khi chúng ta có đến 2 đội tham dự. Cho đến nay thì lượt xem giải FFWS đạt kỷ lục 5,4 triệu người, đây là lượt xem mà chưa giải đấu Esports nào có được.

Việt Nam có mấy đội tham gia giải Free Fire World Series 2023?

Giải Free Fire World Series 2023 vẫn chưa xác định được đội tham gia, như mùa giải trước Free Fire World Series 2022 thì Việt Nam có 2 đội tham gia, trong đó có 1 đội là hạt giống số 1 giành vé tham dự chính thức, còn một đội giành vị trí thứ 3 ở vòng Play-in mới giành được tấm vé tham dự chính thức.

Câu hỏi thường gặp

Giải Free thế giới được tổ chức đầu tiên vào năm nào?

Giải đấu Free Fire World Series được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2019 tại Brazil và năm đó Brasil đã giành được chức vô địch. Đến năm 2020 thì giải đấu được đổi tên thành Corinthians Series, đến năm 2021 thì được gọi với tên Free Fire World Series (viết tắt là FFWS) và đội Thái Lan Phoenix Force (Evos Esports) giành chức vô địch. Đến năm 2022 thì giải đấu tiếp tục với tên gọi Free Fire World Series 2022 tại Singapo và đội ATTACK ALL AROUND (Thái Lan) giành chức vô địch.

Giải Free Fire thế giới 2023 có bao nhiêu đội tham gia?

Mùa giài Free Fire thế giới 2023 mới nhất vẫn chưa xác định được đội tham gia, như mùa giải trước thì có 18 đội tham gia trong đó có 8 đội giành quyền tham dự chính thức và 10 đội còn lại sẽ phải tranh đấu vòng Play-in để tìm 4 đội đi tiếp. Như vậy tổng cộng sẽ có 12 đội tham gia thi đấu chính thức.

Đội đầu bảng xếp hạng giải Free Fire thế giới 2023 là ai?

Giải Free Fire World Series vừa diễn ra vào tháng 5 năm 2022 tại Sentosa, Singapore và tuyển thủ dẫn đầu bảng xếp hạng là ATTACK ALL AROUND của Thái Lan với tổng 92 điểm.

Đội xếp hạng cuối cùng Free Fire thế giới 2023 là ai?

Mùa giải Free Fire World Series 2023 đội xếp cuối bảng là WASK (Bắc Phi) với 29 điểm và 11 Kills.

Việt Nam xếp hạng thứ mấy ở giải Free Fire thế giới 2023?

Việt Nam có hai đội tham dự giải đấu này, đầu tiên là đội V-GAMING (VN) xếp vị trí thứ 6, nhà đương kim vô địch TEAM FLASH xếp vị trí thứ 10 chung cuộc.

Như vậy, cho đến nay thì giải đấu Free Fire thế giới đã trải qua 4 mùa giải và Việt Nam cũng đã dần dần ghi tên ở vị trí cao trong bảng xếp hạng thế giới. Đừng quên theo dõi bài viết này của gamehow.net để xem cập nhật bảng xếp hạng Free Fire thế giới 2023 mới nhất nhé. Ngoài ra, còn chia sẻ thêm rất nhiều thông tin khác bao gồm link xem trực tiếp giải đấu Free Fire thế giới.

Cùng chuyên mục:

Hướng dẫn cài đặt Free Fire trên máy tính bằng Bluestack

Hướng dẫn cài đặt Free Fire trên máy tính bằng Bluestack

Một tựa game bắn súng sinh tồn đang làm hao mòn nhiều bàn phím...

Cách tạo tài khoản VK Free Fire, đăng nhập VK FF cực kì đơn giản

Cách tạo tài khoản VK Free Fire, đăng nhập VK FF cực kì đơn giản

Bài viết hướng dẫn tạo tài khoản VK Garena Free Fire

Top các loại súng mạnh nhất trong Free Fire

Top các loại súng mạnh nhất trong Free Fire

Trong bài viết này Gamehow xin tổng hợp các loại súng tốt và mạnh nhất…

Top skin súng tốt nhất trong game Free Fire 2023

Top skin súng tốt nhất trong game Free Fire 2023

Trong bài viết này gamehow xin chia sẻ top skin súng trong game Free Fire…

Cách di chuyển trong game Free Fire để ít bị dính đạn

Cách di chuyển trong game Free Fire để ít bị dính đạn

Trong bài viết này mình xin chia sẻ cách di chuyển trong game Free Fire…

Hướng dẫn cài đặt Free Fire trên điện thoại iPhone / Android

Hướng dẫn cài đặt Free Fire trên điện thoại iPhone / Android

Trong bài viết này mình xin hướng dẫn cài đặt Free Fire trên điện thoại…

Cách nhận MP40 Mãng Xà Free Fire miễn phí 2023 không giới hạn

Cách nhận MP40 Mãng Xà Free Fire miễn phí 2023 không giới hạn

Trong bài viết này mình xin giúp anh em nhận MP40 Mãng Xà miễn phí…

Cách nhắm bắn trong Free Fire để được headshot

Cách nhắm bắn trong Free Fire để được headshot

Kỹ năng nhắm bắn trong Free Fire để được headshot cực kỳ quan trọng, nó…

MỚI CẬP NHẬT
XEM NHIỀU
Top