Code Elora’s Raid Vận Mệnh Triệu Hồi update 2023 tặng quà khủng

Chia sẻ Code Elora’s Raid: Vận Mệnh Triệu Hồi mới nhất 2023 với nhiều phần quà hấp dẫn như kim cương, vàng, vé triệu hồi cao cấp… và cách nhập code chi tiết.

Code game Elora’s Raid: Vận Mệnh Triệu Hồi được cập nhập liên tục để đáp ứng nguyện vọng của tất cả các game thủ. Hàng loạt giftcode được tung ra với nhiều phần thưởng giá trị như Kim cương, vàng, vé triệu hồi và nhiều vật phẩm khác hỗ trợ người chơi trước khi vào game. Điều này giúp người chơi có thể nhanh chóng làm quen được với tựa game.

Sau đây, hãy cùng gamehow điểm danh qua danh sách code Elora’s Raid: Vận Mệnh Triệu Hồi mới nhất 2023 và cách nhập code nhanh nhất cho anh em tân thủ. Mời bạn tham khảo ngay để không bỏ lỡ phần quà vô cùng hấp dẫn và giá trị.

Code Elora’s Raid: Vận Mệnh Triệu Hồi là gì?

code eloras raid van menh trieu hoi 1 jpg

Game Elora’s Raid: Vận Mệnh Triệu Hồi

Code Elora’s Raid: Vận Mệnh Triệu Hồi là một loại mã quà tặng được nhà phát hành Gzone cung cấp danh riêng cho tựa game siêu phẩm này. Người chơi chỉ có thể nhập mã code này trong trò chơi Elora’s Raid, giúp người chơi có thể nhận được nhiều phần quà giá trị tương ứng.

Code game là một chuỗi ký tự bao gồm chữ in hoa, chữ thường và chữ số, được sắp xếp theo quy tắc của Gzone. Giftcode mang đến những những phần quà như tài nguyên, trang bị, điểm kinh nghiệm, Kim cương, Vé triệu hồi cao cấp, Đá tiến cấp... Các phúc lợi giúp anh em nhanh chóng lên cấp để có một trải nghiệm game thú vị.

Code Elora’s Raid: Vận Mệnh Triệu Hồi mới nhất

code eloras raid van menh trieu hoi 2 jpg

Full code Elora’s Raid mới nhất

Sau đây là bảng code Elora’s Raid mới nhất mà bạn có thể tham khảo và nhập được. Bên dưới bao gồm mã code, phần thường nhận được, tình trạng code để bạn có thể theo dõi nhập một cách chính xác. Xem và nhập ngay code Elora's Raid Việt Nam vào game để tránh code hết hạn bạn nhé.

Bảng code Elora's Raid Việt Nam mới nhất

Mã code

Phần thưởng

Tình trạng

VIP666

Vé triệu hồi, đá tiên tri, đá tiến bậc, vàng

Còn sử dụng được

VMTHTT1

Kim cương, vé khiêu chiến, vé tầm bảo

Còn sử dụng được

VMTHTT2

Kim cương, vàng, Exp hero

Còn sử dụng được

VMTHTT3

Đá tiến bậc, tinh hoa bùa, vé làm mới

Còn sử dụng được

ER888

Phần quà ngẫu nhiên

Hết hạn

VMTHT21

Phần quà ngẫu nhiên

Hết hạn

Lưu ý: Tình trạng và số lượng code game Elora’s Raid: Vận Mệnh Triệu Hồi sẽ không cố định. Những mã code sẽ tùy vào lượt sử dụng và giá trị và có thể thay đổi trong thời gian ngắn, khi thay đổi những mã code sẽ không thể nhận được phần quà.

Cách nhập code Elora’s Raid: Vận Mệnh Triệu Hồi

code eloras raid van menh trieu hoi 3 jpg

Cách nhập code Elora’s Raid chuẩn nhất

Nếu bạn mới tham gia và chưa bao giờ nhập code, thượng bạn sẽ gặp khó khăn khi chưa quen với giao diện game cùng như nhập code ở đâu. Dưới đây, gamehow sẽ hướng dẫn anh em nhập code game Elora’s Raid chi tiết giúp anh em nhanh chóng nhận được phần quà hấp dẫn này.

Nhập code game Elora’s Raid: Vận Mệnh Triệu Hồi nhanh

Truy cập vào game Elora’s Raid > tại giao diện game chọn Avatar nhân vật > chọn mục Cài đặt > chọn mục Đổi quà > nhập mã code vào ô trống > sau đó nhấn Đổi > phần quà hiện nhấn bất kỳ.

Nhập code Elora’s Raid: Vận Mệnh Triệu Hồi

Bước 1: Đăng nhập vào game Elora's Raid, tại giao diện chính nhấn vào Avatar trên góc trái màn hình.

code eloras raid van menh trieu hoi 4 jpg

Nhấn vào Avatar nhân vật

Bước 2: Tại bảng thông tin cá nhân, chọn tiếp mục Cài đặt hệ thống.

code eloras raid van menh trieu hoi 5 jpg

Chọn vào mục cài đặt hệ thống

Bước 3: Trong bản cài đặt hệ thống, chọn tiếp mục Đổi quà.

code eloras raid van menh trieu hoi 6 jpg

Chọn vào mục đổi quà

Bước 4: Sau khi khung nhập code hiện lên, bạn nhập code mà mình có vào ô trống (Nhập Giftcode), khi nhập xong nhấn đổi ngay bên dưới để đổi thưởng.

code eloras raid van menh trieu hoi 7 jpg

Nhập mã mã quà tặng sau đó nhấn đổi

Nếu nhập code thành công, bạn sẻ nhập được thông báo với phần quà tương ứng.

code eloras raid van menh trieu hoi 8 jpg

Nhấn vào chỗ trống để nhận vật phẩm

Video hướng dẫn nhập code Elora’s Raid: Vận Mệnh Triệu Hồi mới nhất

Video hướng dẫn nhập code nhanh

Trong phần này là video hướng dẫn cho anh em chưa quen với giao diện của game và không thể thực hiện được các bước trên. Bên trong video còn chứa đựng những code đặc biệt bạn có thể tham khảo xem có thể nhập được hay không nhé

Một số lưu ý khi anh em nhập code Elora’s Raid

Sau đây là một số luu ý khi thực hiện nhập code Elora’s Raid: Vận Mệnh Triệu Hồi cho những bạn mới lần đầu nhập code và một số giải pháp cho bạn gặp những sai sót khi nhận quá.

  • Kiểm tra chính xác ký tự: Những mã code thường được tạo ra bằng một chuỗi ký tự bao gồm như chữ in hoa, chữ thường và chữ số khiến anh em rất dễ xảy ra nhầm lẫn sau khi nhập code dẫn tới việc không nhận được quà. Vì vậy, anh em nên kiểm tra đúng mã code trước khi đổi quá hoặc có thể copy mã do gamehow cung cấp để không xảy ra lỗi này nhé.
  • Kiểm tra thời hạn sử dụng: Mã quà tặng thường đi kèm với thời hạn sử dụng, sau khi mã đã hết hạn thì anh em không thể sử dụng mã để nhận được quà nữa. Do đó, trước khi đổi anh em cần kiểm tra hạn mã code để không mất nhiều thời gian hoặc anh em nên lấy những code mới và còn sử dụng được được phía trên nhé.
  • Kiểm tra nguồn gốc mã code: Anh em nên sử dụng những mã code được nhà phát hành cung cấp được chúng tôi tổng hợp ở trên. Không sử dụng những mã code không rõ nguồn gốc để tránh ảnh hưởng xấu đến tài khoản của bạn.
  • Liên hệ đến bộ phận hỗ trợ: Sau khi bạn gặp trường hợp code còn hoạt động nhưng nhập lại không nhận được quà thì nhanh chóng liên hệ đến bộ phận hỗ trợ Gzone để được giải quyết sớm nhất có thể nhé.

Lưu ý; có những mã code sau khi anh em nhập thưởng mất khoảng vài tiếng để phần quà có thể gửi trực tiếp vào túi đồ của bạn, nếu sau một thời gian mà vẫn chưa nhận được quá anh em liên hệ lại bộ phận hỗ trợ để được giải quyết nhé.

Nhận thêm code Elora’s Raid: Vận Mệnh Triệu Hồi ở đâu?

Nhận ngay code vip khi đăng ký trước tại trang chủ Elora’s Raid

code eloras raid van menh trieu hoi 9 jpg

Sự kiện đăng ký trước nhận quá khủng

Đây là một phần quà đặc biệt mà game Elora's Raid dành tặng đến những người chơi mới tham gia. Gzone cho ra mắt sự kiện đặc biệt dành riêng cho anh em tân thủ. Chỉ cần anh em truy cập vào trang chủ, sau đó nhấp đăng ký ngay, làm theo cai bước hướng dẫn.

Sau khi hoàn thành, nhà phát hành sẽ gửi đến anh em một mã code đặc biệt với phần quà giá trị. Mỗi tài khoản chỉ có thể áp dụng một lần duy nhất, nên anh em nhất định không thể bỏ qua.

Bạn có thể truy cập fanpage Elora's Raid chính thức tại đây.

Like Fanpage Elora's Raid: Vận Mệnh Triệu Hồi nhận code khủng

code eloras raid van menh trieu hoi 10 jpg

Giao diện game Elora's Raid

Fanpage Elora's Raid: Vận Mệnh Triệu Hồi đã có mặt trên mạng xã hội facebook. Tại đây, nhà phát hành Gzone sẽ cập nhập sớm nhất tới người chơi những thông tin sự kiện mới để người chơi có thể tham gia nhận ngay cho mình những giftcode đặc biệt. Cùng với đó là những thông tin quan trọng khác liên quan đến game.

Để thu hút người chơi, sự kiện like fanpage nhận code được nhà phát hành Gzone tổ chức. Để tham gia bạn cần truy cập fanpage Elora's Raid: Vận Mệnh Triệu Hồi tại đây. Sau khi nhà phát hành thông báo sự kiện anh em có thể nhanh chóng tham gia để không bỏ lỡ những phần quà vô vùng hấp dẫn giá trí này.

Tham gia Group Elora's Raid nhận code mỗi ngày

code eloras raid van menh trieu hoi 11 jpg

Giao diện group Elora's Raid

Nhận thấy việc đông đảo người chơi cần một nơi có thể giao lưu, vì thế nhà phát hành Gzone đã tạo một group Elora's Raid: Vận Mệnh Triệu Hồi. Tại đây, người có thể cập nhập thông tin về trò như sự kiện hằng ngày, sự kiện trang chủ, sự kiện tham group nhận code và những giftcode mới sẽ được thông báo sớm nhất tại đây.

Ngoài ra, đây cũng là nơi anh em giao lưu kết bạn với những game thủ khác, khi có thắc mắc hoặc khó khăn trong quá trình trải nghiệm game, anh em có thể đăng bài trong group để được giúp đỡ. Tham gia vào group Elora's Raid tại đây để có thể thu thập những giftcode sớm nhất nhé.

Tham gia sự kiện Elora's Raid nhận ngay code miễn phí

code eloras raid van menh trieu hoi 12 jpg

Event trợ lực fan cứng hứng quà liền tay

Nhà phát hành Gzone liên tục ra mắt những sự kiện hấp dẫn thu hút rất đông người tham gia. Khi anh em tham gia sẽ có cơ hội nhận cho mình những mã code với những phần quà giá trị.

Tuy nhiên mỗi mã quà tặng sẽ không giống nhau, nghĩa là mã code của người chơi này sẽ không nhập được cho người chơi khác, sau khi có sự kiện mới anh em nên tranh thủ tham gia. Vậy nên anh em nhớ truy cập fanpage thường xuyên để không bỏ lỡ phúc lợi hấp dẫn nào.

Cập nhập tất cả sự kiện nhận code Elora's Raid: Vận Mệnh Triệu Hồi anh em không thể bỏ qua:

  • Trợ lực fan cứng hứng quà liền tay: yêu cầu là like và chia sẻ bài viết sau đó chụp ảnh cùng comment.
  • Đạt danh hiệu fan cứng trên fanpage sẽ nhận được code từ nhà phát hành.

Nhận code miễn phí tại Youtube Elora's Raid: Vận Mệnh Triệu Hồi

Ngoài ra bạn cũng có thể nhận code thông qua một vài kênh trên youtube, họ thường đăng video hướng dẫn anh em cách chơi hợp lý sự kiện mới ra và cách thức tham gia sẽ được họ tổng hợp một cách chi tiết nhất. Đặc biệt, anh em có có thể nhận được code thông quá những youtube này. Một khi đạt được số view nhất định họ còn tặng code cho anh em một cách miễn phí khi anh em theo dõi những youtube này.

Bạn có thể tham khảo một số Youtube Elora's Raid tại đây.

Câu hỏi thường gặp

Thời gian sử dụng code Elora's Raid mới nhất bao lâu?

Thời hạn sử dụng của giftcode tùy thuộc vào sự kiện thời gian sự kiện code xuất hiện và cũng có thể bị ảnh hưởng nhà phát hành game. Code nhận được từ một số sự kiện đặc biệt như sự kiện ngày lễ, sự kiện tuần thường sẻ có thời hạn sử dụng từ một vài ngày đến 1 tuần.

Với những giftcode nhận được từ sự kiện tháng hoặc những code tân thủ được phát hành từ lúc game ra mắt thường có thời hạn sử dụng lâu hơn khoảng 1 tháng và có thể lâu hơn tùy vào update của nhà phát hành game.

Tại sao tôi không nhập được code Elora’s Raid: Vận Mệnh Triệu Hồi?

Trong trường hợp anh em không nhập được code nhưng người chơi khác lại có thể sử dụng được code. Khi anh em nhập code có thể code vừa lúc hết hạn sử dụng, sau khi anh em nhập code sẽ hiện thông báo đã hết hạn sử dụng.

Còn có trường hợp code được nhà phát hành giới hạn số lượng chơi có thể sử dụng để đổi quá, khi anh em nhập code này phần quà đã quá giới hạn nhận thưởng thì anh em không thể nhận được quà nữa. Cũng có những code sau khi người chơi tham gia sự kiện riêng để nhận thì chỉ thể nhập được 1 tài khoản nhất định. Do đó, sau khi có code mới anh em nên nhập code ngay để không bỏ sót phần quá nào.

Code Elora’s Raid: Vận Mệnh Triệu Hồi được sử dụng mấy lần?

Code vận mệnh triệu hồi chỉ có thể sử dụng được một lần duy nhất cho một tài khoản, sau khi người chơi đã nhập code đó và nhận được quà từ game thì không thể sử dụng lại được nữa. Nhưng có thể sử dụng ở một tài khoản khác, do đó sau khi nhập code xong anh em có thể chia sẻ với bạn bè của mình để có thể nhận được nhiều phần quà từ mã quà tặng này nhé.

Code Elora’s Raid 2023 bao gồm những gì?

Sau khi anh em nhập mã đổi thưởng sẽ nhận được những phần quà và những vật phẩm giá trị như: Kim cương, Vé triệu hồi cao cấp, Đá tiến cấp, Vàng, Đá tiên tri, Vé khiêu chiến, Vé tầm bảo, Exp hero, Vé làm mới và một số phần quá khác. Những tài nguyên vật phẩm này có thể giúp anh em nhanh chóng sở hữu cho mình những Hero mạnh mẽ quý hiếm, giúp cải thiện đội hình nhanh chóng vượt ải, thăng cấp.i

Tại sao nên chơi Elora’s Raid: Vận Mệnh Triệu Hồi?

Elora’s Raid: Vận Mệnh Triệu Hồi là một tựa game thẻ tướng Idle với lối chơi rảnh tay đã từng làm mưa làm gió trên thị trường quốc tế được Gzone mang về Việt Nam. Tựa game với đồ họa 2D tinh xảo kết hợp phong cách anime đảm bảo giúp bạn say mê, game còn có nhiều hero cho bạn thỏa thích sắp xếp đội hình theo hướng mà bạn muốn.

Game còn có tính năng treo máy, Afk vẫn nhận được thưởng vô cùng tiện lợi, cùng với đó là hàng loại sự kiện có thể PvP, Pve được mở liên tục giúp người chơi thể hiện được sức mạnh của mình.

Như vậy, bài viết trên của gamehow.net đã giới thiệu đến bạn danh sách code Elora’s Raid: Vận Mệnh Triệu Hồi mới nhất 2023 cùng với những thông tin liên quan đến code game. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn trải nghiệm game được thú vị hơn và giúp bạn không bỏ sót những phần quà hấp dẫn giá trí này.

Cùng chuyên mục:

Tổng hợp Code Kiếm Thế ADNX mới nhất 2023 dành cho tân thủ

Tổng hợp Code Kiếm Thế ADNX mới nhất 2023 dành cho tân thủ

Bài viết tổng hợp Code Kiếm Thế ADNX mới nhất 2023 dành cho anh em…

Tổng hợp Code Bang Bang miễn phí mới nhất 2023 có quà VIP

Tổng hợp Code Bang Bang miễn phí mới nhất 2023 có quà VIP

Bài viết chia sẻ mã code Bang Bang mới nhất, kèm cách nhận code miễn…

Code Mining Simulator 2 mới 2023 rinh quà liền tay cực đã

Code Mining Simulator 2 mới 2023 rinh quà liền tay cực đã

Bài viết sau đây tổng hợp những mã code Mining Simulator 2 mới nhất 2023…

Code Hải Trình Huyền Thoại mới nhất 2023 nhiều quà HOT cho anh em

Code Hải Trình Huyền Thoại mới nhất 2023 nhiều quà HOT cho anh em

Bài viết tổng hợp mã code Hải Trình Huyền Thoại mới nhất 2023, kèm cách…

Danh sách code Đại Soái 3Q mới nhất và cách nhập

Danh sách code Đại Soái 3Q mới nhất và cách nhập

Danh sách Code Đại Soái 3Q mới nhất hôm nay. Chi tiết cách nhập code…

Code Tân Ngọa Long VNG mới nhất 2023 bao gồm nhiều quà HOT

Code Tân Ngọa Long VNG mới nhất 2023 bao gồm nhiều quà HOT

Bài viết tổng hợp mã code Tân Ngọa Long mới nhất 2023, kèm cách nhập…

Code Huyền Thoại Nhẫn Giả mới nhất 2023 nhận quà HOT từ Gosu

Code Huyền Thoại Nhẫn Giả mới nhất 2023 nhận quà HOT từ Gosu

Bài viết tổng hợp mã code Tân Ngọa Long mới nhất 2023 ...

Code Đấu Trường Tam Quốc mới nhất 2023, cách nhập và nhận code Free

Code Đấu Trường Tam Quốc mới nhất 2023, cách nhập và nhận code Free

Bài viết tổng hợp mã code Đấu Trường Tam Quốc mới nhất hiện nay 2023…

MỚI CẬP NHẬT
XEM NHIỀU
Top