30+ Code Soul Knight mới 2024 tặng đá quý, trang phục free

Chia sẻ full code Soul Knight mới nhất 2024 với nhiều phần quà hấp dẫn như đá quý, trang phục, thẻ thử cùng những vật phẩm hỗ trợ khác và cách nhận code.

Soul Knight là một tựa game Roguelike được nhiều người yêu thích, game đòi hỏi người chơi phải có sự tập trung cao độ và nhanh nhẹn để vượt qua các cửa ải của trò chơi. Bên cạnh đó, Các mã code được nhà phát hành tung ra liên tục với nhiều phần quà hấp dẫn dành cho người chơi.

Sau đây, gamehow sẽ giúp bạn tổng hợp tất cả code Soul Knight mới nhất còn có thể sử dụng được và hướng dẫn anh em nhập code một cách nhanh chóng, tham khảo để nhận cho mình nhiều phần thường hơn nhé.

Code Soul Knight là gì?

code game chua dung nhung phan qua gia tri jpg

Code game chứa đựng những phần quà giá trị

Code Soul Knight là một loại mã quà quà tặng bao gồm các chữ cái thường, chữ in hoa và các số từ 0-9, được phát hành miễn phí trong tựa game Soul Knight. Những giftcode được chính nhà phát hành game cung cấp, nhằm tri ân các game thủ và khuyến khích người chơi hơn.

Những phần quà từ giftcode tùy thuộc vào sự kiện và nhà phát hành. Tuy nhiên, đa phần giftcode của tựa game này mang lại như đá quý (gem), thẻ thử nhân vật và các vật phẩm hỗ trợ khác. Với đá quý anh em có thể đổi được những nhân vật mới, trang bị giúp bạn có thể vượt qua thử thách game một cách nhanh chóng.

Code Soul Knight mới nhất 2024

Code game soul knight moi nhat jpg

Code game Soul Knight mới nhất

Trong phần này là danh sách code Soul Knight mới nhất, code tân thủ, code nhận skin và code đã hết hạn của nhà phát hành cung cấp và được gamehow tổng hợp đầy đủ code mới có thể sử dụng để nhận được phần quà từ game.

Code Soul Knight Wiki mới nhất

Mã code

Phần thưởng

Tình trạng

SKBACK2023

233 Gems, voucher, Free Trial Voucher

Mới nhất

3QPlayer

666 gems, voucher

Mới nhất

100000

500 gems

Còn dùng được

SKGIFT

500 gems

Còn dùng được

SKNIGHT

488 gems

Còn dùng được

SKBACK

999 gems

Còn dùng được

DUOSHOU

500 gems

Còn dùng được

DRUID

999 gems

Còn dùng được

QDKYS

577 gems

Còn dùng được

NEWHALL

999 gems

Còn dùng được

BYETIGER

777 gems

Còn dùng được

SUPER5

555 gems, Phiếu dùng thử miễn phí

Còn dùng được

WISH

500 gems, Viola bảy màu

Còn dùng được

WEAPONS

Vine, Green Onions, Carrot

Còn dùng được

GARDEN

Oak Tree, Ironwood, Gear Flower, Trumpet Flower

Còn dùng được

FLOWERS

Heptacolor Viola

Còn dùng được

BIGMOUTH

Titan Arum, Fertilizer, 500 Gems

Còn dùng được

JINKELA

Fertilizer

Còn dùng được

IROBOT

Parts, Battery, 515 Gems

Còn dùng được

WIERD

Ironstone, Timber, 888 Gems

Còn dùng được

TDY8E

888 Gems

Còn dùng được

MIAO

555 Gems

Còn dùng được

3QPLAYER

666 Gems, voucher weapon attachment

Còn dùng được

Lưu ý: Tình trạng và số lượng code game Soul Knight sẽ không cố định. Những mã code sẽ tùy vào lượt sử dụng và giá trị, có thể thay đổi trong thời gian ngắn, khi thay đổi những mã code sẽ không thể nhận được phần quà.

Code Soul Knight tân thủ

Dưới đây là một số code dành cho anh em anh em tân thủ có thể tham khảo.

Mã code

Phần thưởng

Tình trạng

SKGIFT

500 gems

Còn dùng được

SKNIGHT

488 gems

Còn dùng được

SKBACK

999 gems

Còn dùng được

51KUAILE

1000 gems

Còn dùng được

18NTDRO

1010 gems

Còn dùng được

Code Soul Knight cung cấp Skin

Dưới đây là một số code có thể nhận được skin anh em có thể tham khảo.

Mã code

Phần thưởng

SUPER5

555 gems, Phiếu dùng thử miễn phí

FLOWERS

Heptacolor Viola

3QPLAYER

666 Gems, voucher weapon attachment

VDAYKLE

quà skin ngẫu nhiên

BIGMOUTH

Titan Arum, Fertilizer

Code Soul Knight đã hết hạn

Dưới đây là một số giftcode đã quá hạn anh em có thể tham khảo.

Mã code

Phần thưởng

EN3FKZGET

5 Ironstone, 5 Timber, 1888 Gems

IMJINKELAGARDEN

Fertilizer

MIAOMIAO520

555 Gems

ZSDHMK

500 gems

GDX6KK

888 gems

6KKNTQE

1000 gems

LWYXZYBGX

800 Gems

IMOBSESSIONT

1888 Gems

SIONT74SCJ

600 Gems

SUNFORGET

1111 Gems

Cách nhập code Soul Knight siêu đơn giản

Cach nhap code game Soul Knight jpg

Cách nhập code game Soul Knight

Dưới đây là các cách nhập code game Soul Knight chi tiết cho anh em nào chưa biết cách nhập code. Thực hiện theo các bước để nhanh chóng nhận được nhiều phần quà hơn nhé.

Nhập code game Soul Knight nhanh

Truy cập vào ứng dụng game Soul Knight > Nhấn vào biểu tượng Cài đặt > Nhấp vào biểu tượng code > Nhập mã code > Nhập vào dấu tick xanh hoàn thành nhận thưởng.

Nhập code Soul Knight chi tiết, đơn giản

Bước 1: Truy cập vào game Soul Knight, tại giao diện chính nhấn vào biểu tượng Cài đặt ở góc trái dưới màn hình.

chon vao muc cai dat jpg

Chọn vào mục Cài đặt

Bước 2: Giao diện menu Cài đặt hiện lên, chọn biểu tượng code ở góc trái vị trí thứ hai từ trên xuống.

Chon vao muc ma code jpg

Chọn vào mục Mã code

Bước 3: Tiếp theo nhập mã code mà bạn có vào ô trống và nhấn vào biểu tượng dấu tích xanh.

nhan ma code sau do nhan tich xanh jpg

Nhập mã code sau đó nhấn tich xanh

Bước 4: Nếu code nhập còn hiệu lực phần thưởng sẽ hiển thị lên màn hình.

phan thuong sau khi doi code thanh cong jpg

Phần thưởng sau khi đổi code thành công

Video hướng dẫn nhập code Soul Knight

Video hướng dẫn nhập code chi tiết

Trên đây là video hướng dẫn nhập code cho những anh em tân thủ chưa quen giao diện trên hoặc không thể thực hiện được các bước trên. Trong video còn có những mã code tân thủ được sử dụng anh em cũng có thể tham khảo xem có bỏ lỡ những code nào chưa nhập không. Chúc anh em có thể nhận code thành công, mang về nhiều phần quá giúp bạn có thể chơi game một cách mượt mà.

Một số lưu ý khi nhập code Soul Knight

Sau khi anh em nhập code thường sẽ mắc phải những lỗi cơ bản như sau, cần khắc phục và lưu ý để nhận thưởng một cách nhanh chóng không gặp phải lỗi. Dưới đây là một số điều anh thường mắc phải và cách khắc phục.

  • Kiểm tra chính xác ký tự: Khi anh em nhập code thường rất dễ bị nhầm lẫn và sai sót dẫn đến trường hợp nhập sai mã code. Trước khi xác nhận, anh em cần kiểm tra xem đã nhập đúng thứ tự chữ cái thường, chữ in hoa, và các ký tự đặc biệt khác. Anh em có thể copy những mã code trên của mình rồi dán vào để không gặp những lỗi này nữa.

  • Kiểm tra xem code còn hạn sử dụng không: khi nhận mã code anh em cần lưu ý đến thời hạn sử dụng của giftcode, nếu code đã hết hạn thì anh em không thể sử dụng để đổi thưởng từ mã code đó nữa. Để tránh mất time anh em cần kiểm tra trước khi nhập.

  • Nguồn gốc mã code đáng tin cậy: Với tính trạng tất cả các game đang nổi lên cùng với đó những giftcode không rõ nguồn gốc cũng được phát tán nhiều trên mạng xã hội. Hãy chắc chắn rằng giftcode anh em đang nhập được cung cấp bởi nhà phát hành chính thức của game. Không nhập những code không rõ nguồn gốc tránh ảnh hưởng đến tài khoản của bạn.

  • Mỗi giftcode chỉ nhập được một lần duy nhất cho một tài khoản, sau khi anh em đã nhận được phần quà từ những giftcode này rồi sẽ không thể sử dụng lại những giftcode này.

  • Liên hệ bộ phận hỗ trợ: Trong một số trường hợp đặc biệt anh em gặp phải như giftcode còn hạn sử dụng và chưa sử dụng lần nào nhưng anh em nhập lại không nhận được phần quà từ game thì anh em nên liên hệ đến bộ phận hỗ trợ game để được giải quyết nha.

Nhập thêm code code Soul Knight ở đâu?

Truy cập Fanpage Soul Knight chính thức nhận ngay code khủng

Giao dien fanpage Soul Knight chinh thuc jpg

Giao diện fanpage Soul Knight chính thức

Thông thường, sau khi game vừa ra mắt sẽ có những trang mạng chính thức của game sẽ được thành lập, Game Soul Knight cùng không ngoại lệ. Fanpage Soul Knight chính thức của game là nơi thông báo đến người chơi những thông tin liên quan đến game như: sự kiện, tin tức, cập nhập…

Ngoài ra, tất cả giftcode game Soul Knight sẽ được thông báo sớm nhất khi chính nhà phát hành game cung cấp. Anh em có thể thường xuyên ghé trang vào những dịp ngày lễ sự kiện quan trọng để không bỏ lỡ những phần quà hấp dẫn, giá trị

Tham gia group Soul Knight để nhận code mỗi ngày

Giao dien group Soul Knight jpg

Giao diện group Soul Knight VN

Ngoài các diễn đàn chính thức của game ra, anh em cũng có thể theo dõi các Group Soul Knight hay cộng động game thủ khác. Tại đây, anh em có thể giao lưu kết bạn, chia sẻ những thông tin liên quan đến game, đặc biệt anh em có thể nhận được thông báo code từ các hội nhóm, được các admin nhóm cập nhập liên tục. Hãy tham gia và theo dõi các trang này để nhận code từ cộng đồng.

Tham gia sự kiện nhận code miễn phí

Ngoài nhận giftcode một cách thông thường ra anh em còn có thể nhận code khi tham gia sự kiện game Soul Knight. Soul Knight thường tổ chức các sự kiện trong game, khi tham gia bạn có thể nhận được giftcode khi hoàn thành nhiệm vụ của sự kiện. Phần thưởng trong những giftcode này sẽ có phần quà quý giá hơn. Hãy theo dõi và tham gia những sự kiện này để không bỏ lỡ code.

Theo dõi bài viết gamehow để nhận code

Bạn cũng có thể theo dõi các bài viết trên gamehow và các trang tin tức khác. Tại đây, các giftcode Soul Knight mới nhất thường được cập nhập liên tục, để bạn không bỏ lỡ những phần quà hấp dẫn từ game.

Câu hỏi thường gặp

Code Soul Knight có thời hạn sử dụng không?

Mỗi giftcode đều không có thời hạn cố định và có thể thay đổi tùy vào từng mã code. Các mã code sau khi được tung ra sẽ có thời gian đi kèm được nhà phát hành thông báo, nhưng cũng có thể bị thay đổi tùy vào một số trường hợp đặc biệt.

Những giftcode vip hoặc các sự kiện lớn chỉ có thể sử dụng được một vài ngày đến một tuần, có một vài code theo chu kỳ có thời hạn vài tuần đến 1 tháng. Đặc biệt, code tân thủ sẻ không có thời hạn sử dụng, những giftcode này thường dùng để tri ân những anh em tân thủ tham gia game có họ.

Code Soul Knight được sử dụng mấy lần?

Mỗi giftcode chỉ có thể sử dụng một lần duy nhất cho một tài khoản nhất định, sau khi bạn đã nhận được phần quà từ code này thì bạn sẽ không nhập được code vào tài khoản đó nữa, nhưng anh em có thể sử dụng với những tài khoản khác chưa nhập, do đó bạn có thể chia sẻ những mã code này cho bạn bè để cùng nhận những phần quà nha.

Code Soul Knight có những phần quà gì?

Phần thưởng từ các giftcode trong tựa game Soul Knight thường có như: Đá quý (gems), Thẻ thử nghiệm nhân vật và các vật phẩm hỗ trợ khác. Mỗi mã code chỉ có thể nhận được một hoặc hai phần quà trên, do đó anh em nên tìm kiếm và nhập nhiều code hơn có thể để giúp trải nghiệm game thú vị hơn.

Tại sao nhập code Soul Knight lại không nhận được quà?

Có thể sau khi anh em nhập mã code trong khi mã code vừa hết hạn sử dụng, sau khi mã hết hạn bạn sẽ không nhận được phần quà từ code đó nữa. Hoặc code vẫn còn hoạt động những vẫn không nhận được quà, thì có thể code đó đã được nhà phát hành giới hạn người có thể nhận được quà từ game, khi anh em nhận xong vừa lúc hết lượt nhận quà thì sẽ không nhận được quà. Vì vậy, sau khi có giftcode mới anh em nên nhanh tay nhập ngay để tránh gặp phải những tình trạng trên.

Soul Knight là game gì?

Soul Knight là một tựa game mobile thuộc thể loại Roguelike truyền thống, được phát hành bởi ChillyRoom vào năm 2017. Tựa game có lối chơi đơn giản và người chơi chỉ việc tiêu diệt tất cả quái thú hầm ngục này đến hầm ngục khác để hoàn thành nhiệm vụ. Tuy nhiên, những điều kể trên chỉ diễn ra ở những màn đầu tiên, khi tiến xa hơn những màn sau, thì độ khó tăng dần mới thực sự bắt đầu thử thách đây khó khăn mới bắt đầu.

Như vậy, bài viết trên của gamehow.net đã gửi đến anh em tất cả code Soul Knight mới nhất 2024 và cách nhập code chuẩn nhất. Hy vọng những thông tin liên quan đến code game Soul knight mà chung tôi cung cấp sẽ giúp bạn chơi game một cách hiệu quả với những phần quà nhận được từ mã code.

Cùng chuyên mục:

Tổng hợp Code Kiếm Thế ADNX mới nhất 2024 dành cho tân thủ

Tổng hợp Code Kiếm Thế ADNX mới nhất 2024 dành cho tân thủ

Bài viết tổng hợp Code Kiếm Thế ADNX mới nhất 2024 dành cho anh em…

Tổng hợp Code Bang Bang miễn phí mới nhất 2024 có quà VIP

Tổng hợp Code Bang Bang miễn phí mới nhất 2024 có quà VIP

Bài viết chia sẻ mã code Bang Bang mới nhất, kèm cách nhận code miễn…

Code Mining Simulator 2 mới 2024 rinh quà liền tay cực đã

Code Mining Simulator 2 mới 2024 rinh quà liền tay cực đã

Bài viết sau đây tổng hợp những mã code Mining Simulator 2 mới nhất 2023…

Code Hải Trình Huyền Thoại mới nhất 2024 nhiều quà HOT cho anh em

Code Hải Trình Huyền Thoại mới nhất 2024 nhiều quà HOT cho anh em

Bài viết tổng hợp mã code Hải Trình Huyền Thoại mới nhất 2024, kèm cách…

Danh sách code Đại Soái 3Q mới nhất và cách nhập

Danh sách code Đại Soái 3Q mới nhất và cách nhập

Danh sách Code Đại Soái 3Q mới nhất hôm nay. Chi tiết cách nhập code…

Code Dude Theft Wars mới nhất 2024 và cách nhập chi tiết

Code Dude Theft Wars mới nhất 2024 và cách nhập chi tiết

Code Dude Theft Wars mang đến cho người dùng vô số vật phẩm giá trị…

Code Tân Ngọa Long VNG mới nhất 2024 bao gồm nhiều quà HOT

Code Tân Ngọa Long VNG mới nhất 2024 bao gồm nhiều quà HOT

Bài viết tổng hợp mã code Tân Ngọa Long mới nhất 2024, kèm cách nhập…

Tổng hợp code Ảo Linh Sư mới nhất 2024 từ nhà phát hành

Tổng hợp code Ảo Linh Sư mới nhất 2024 từ nhà phát hành

Code Ảo Linh Sư có thể dùng và đổi lấy nhiều vật phẩm giá trị…

MỚI CẬP NHẬT
XEM NHIỀU
Top