Cách mua skin, phụ kiện súng Valorant đẹp và mới nhất 2022

Trong bài viết này mình xin hướng dẫn cách mua Skin, phụ kiện súng Valorant đẹp và mới nhất và kèm một số cách nhận Skin súng miễn phí.

Valorant là tựa game băn súng đang được nhiều bạn trẻ yêu thích, đồng thời những Skin và phụ kiện sùng cũng rất được quan tâm. Bởi khi sở hữu nó sẽ giúp người chơi có được trải nghiệm tuyệt vời hơn, thể hiện được những cá tính riêng và đặt biệt là tạo ra cái chất riêng của một game thủ chân chính.

Vì vậy, nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết của các game thủ, thì bài viết hôm nay của gamehow sẽ đưa ra những giải pháp giúp bạn mua skin, phụ kiện súng Valorant đẹp và mới nhất hiện nay.

I. Skin súng là gì? Phụ kiện súng là gì?

mua skin sung kem phu kien valorant 17 JPG

Skin súng là một trang bị làm thay đổi màu sắc, ngoại hình cho súng, từ đó sẽ giúp khẩu súng của bạn trở nên đẹp và bắt mắt người nhìn hơn. Ngoài ra, nó cũng giúp cho chủ sở hữu có được tinh thần chiến đấu tốt và có thể tự tin hơn trong các trận đấu.

Còn phụ kiện súng là những món đồ đặt biệt được dùng để gắn lên khẩu súng yêu thích của mình, nó dùng để trang trí cho súng giúp tăng độ ngầu và tạo sự khác biệt cho chủ sở hữu.

mua skin sung kem phu kien valorant 18 JPG

Tuy nhiên, trong game Valorant thì việc trang bị skin và phụ kiện cho những khẩu súng sẽ không làm tăng sát thương cũng như bất kỳ sức mạnh nào. Nó không giống tựa game Free Fire (các [Skin súng Free Fire] sẽ giúp tăng sức mạnh và sát thương lên một cách đáng kể).

Mặc dù, các skin súng và phụ kiện không làm tăng sát thương, nhưng rất nhiều game thủ vẫn đang tìm cách truy lùng và mua những bộ Skin vũ khí đẹp và có giá rẻ.

II. Cách mua Skin, phụ kiện súng Valorant mới trên Store

Muốn mua phụ kiện trước hết bạn phải mua skin súng.

Bước 1: Trên giao diện chính của game, bạn hãy chọn Store để đi đến cửa hàng Valorant.

mua skin sung kem phu kien valorant 5 JPG

Bước 2: Lúc này, cửa hàng Skin vũ khí Valorant sẽ hiện lên, bạn hãy tìm và lựa chọn Skin súng yêu thích muốn mua.

mua skin sung kem phu kien valorant 6 JPG

Bước 3: Sau khi chọn xong, bạn hãy click vào Buy Skin

mua skin sung kem phu kien valorant 8 JPG

Bước 4: Click chọn Unclock để mở khóa skin súng.

mua skin sung kem phu kien valorant 9 JPG

Bước 4: Tiếp theo, bạn cần phải mua cấp độ cho súng, bạn hãy nhìn vào phần khung cấp độ Level ở bên trái màn hình. Sau đó chọn mua cấp độ Level súng từ thấp đến cao (bạn không thể mua lộn xộn và phải mua từ thấp đến cao). Sau khi mua xong thì hệ thống sẽ trang bị cho khẩu súng của bạn ở cấp độ cao nhất mà bạn đang có.

mua skin sung kem phu kien valorant 10 JPG

Trên là các bước giúp bạn mua Skin súng trong cửa hàng Valorant, sau khi sở hữu được Skin súng yêu thích thì bạn có thể quay lại cửa hàng để mua phụ kiện kèm theo.

III. Cách nhận Skin, phụ kiện súng Valorant đẹp miễn phí

Cách dễ dàng nhất để sỡ hữu skin vũ khí trong Valorant chính là nạp tiền, nhưng bạn vẫn có thể nhận được những skin súng và các phụ kiện kèm theo hoàn toàn miễn phí.

1. Nhận Skin và phụ kiện súng trong gói Battlepass

Ngoài việc mua Skin và phụ kiện trực tiếp từ cửa hàng Store, thì bạn cũng có thể mua gói nâng cấp Battlepass để được nhận nhiều Skin súng đẹp cùng với những phụ kiện bắt mắt nhất. Bao gồm Skin vũ khí, Thẻ người chơi, Phụ kiện súng, Bình phun sơn và Danh hiệu là những phần thưởng mà bạn có thể nhận được trong gói.

mua skin sung kem phu kien valorant 13 JPG

Tuy nhiên, sau khi mở khóa gói Battlepass, bạn cần phải làm nhiệm vụ để tích lũy điểm kinh nghiệm giúp lên cấp Battlepass. Khi nào bạn đạt đủ đến cấp độ yêu cầu thì sẽ nhận được skin và phụ kiện của game. Nếu bạn không nạp tiền mua Battlepass thì vẫn sẽ có nhiệm vụ cho bạn cày chay để nhận skin và phụ kiện nhưng phần thưởng sẽ không nhiều và đòi hỏi bạn phải cày đến cấp cao mới nhận được quà.

Ngoài ra, nếu bạn có điều kiện thì cũng có thể bỏ tiền ra để nâng cấp Battle Pass thành gói cao cấp để tăng mức độ phần thưởng cho gói. Khi một mùa giải kết thúc, Battlepass sẽ tự động làm mới hoàn toàn với nhiều phần thưởng hấp dẫn hơn nhưng bắt buộc người chơi phải bỏ tiền ra mở khóa lại.

2. Nhận Skin và phụ kiện súng bằng cách làm nhiệm vụ

Nếu bạn là một game thủ thuộc kiểu cày cuốc thì có thể thực hiện nhiệm vụ hàng ngày để nhận Skin và phụ kiện súng miễn phí.

Mỗi Agent (nhân vật hay tướng) trong Valorant sẽ có 10 mốc giao kèo, với mỗi một mốc bạn hoàn thành nhờ vào tích lũy XP sẽ nhận được phần thưởng tương xứng, bao gồm các skin vũ khí phụ như Sheriff hay Ghost.

mua skin sung kem phu kien valorant 14 JPG

Trong giao kèo của từng đặc vụ có nhiều bậc, bậc 6 nhận được phụ kiện đặc trưng, bậc 10 là skin súng. Mỗi bậc sẽ được mở khóa khi người chơi hoàn thành các nhiệm vụ mà game đặt ra cho từng bậc.

mua skin sung kem phu kien valorant 15 JPG

3. Mua Skin và phụ kiện súng trong các hoạt động / sự kiện

mua skin sung kem phu kien valorant 16 JPG

Hằng năm cứ đến những dịp đặc biệt như: sinh nhật game, giáng sinh,... nhà phát hành sẽ cho ra mắt nhiều sự kiện với nhiều skin và phụ kiện độc đáo (cả miễn phí lẫn bán công khai). Đây là cơ hội để game thủ có thể sở hữu những trang bị độc quyền chỉ xuất hiện vài lần trong năm.

Bạn có thể theo dõi Fanpage của Valorant tại đây để nhận được những thông tin về các hoạt động và sự kiện nhé.

IV. Cách trang bị Skin và phụ kiện súng Valorant

Sau khi bạn đã sở hữu những skin súng yêu thích cùng với những phụ kiện bắt mắt, nếu bạn muốn trang bị cho khẩu súng của mình thì làm theo các bước sau.

Bước 1: Tại giao diện game Valorant (chưa vào trận), bạn hãy nhấn vào Collection để mở bộ sưu tập những súng và skin súng bạn đang sở hữu.

mua skin sung kem phu kien valorant 2 JPG

Bước 2: Lúc này kho vũ khí của bạn sẽ hiện lên, bạn hãy chọn những skin súng mong muốn.

mua skin sung kem phu kien valorant 3 JPG

Bước 3: Sau khi chọn skin súng xong thì bạn hãy nhấn Equip Skin để áp dụng.

Lưu ý: Chỉ những Skin súng đã thuộc quyền sở hữu của bạn thì mới trang bị được nhé.

mua skin sung kem phu kien valorant 4 JPG

V. Chia sẻ mẹo mua Skin Dao (KNIFE) Valorant với giá rẻ nhất

Skin vũ khí trong mỗi tựa game thuộc thể loại game bắn súng đều là tâm điểm để cộng đồng bàn tán và chia sẻ. Nhưng trong Valorant còn một thứ mà nhiều game thủ rất quan tâm đó là Skin Dao (Knife). Một vũ khí luôn theo sát nhân vật trong quá trình chiến đấu.

mua skin sung kem phu kien valorant 19 1  jpg

Hiện tại, có 4 Skin Dao trong cửa hàng Valorant mà bạn có thể mua ngay, nhưng giá thành tương đối cao so với mức sống của game thủ Việt. Mỗi Skin Dao có thể có giá 3.550 VP (tương đương 34,99$). Tuy nhiên, có một mẹo có lợi đôi đường là bạn hãy mua theo gói (nó bao gồm thêm ba skin súng khác nữa) nhưng chỉ có giá 5.325 VP (49,99 $) tương đương 1 triệu 2 tiền Việt Nam.

Lưu ý: Để mua được giá rẻ thì bạn phải thường xuyên check những ưu đãi đặt biệt trong cửa hàng Valorant để có thể nhanh chóng bắt kịp những gói skin đặc biệt và các gói ưu đãi trong ngày.

Lời kết: Vậy là bài viết này mình đã chia sẻ cách mua Skin, phụ kiện súng Valorant đẹp và mới nhất 2022. Ngoài ra, còn chia sẻ thêm mẹo mua Skin Dao với giá rẻ hơn. Các game thủ hãy tham khảo và thực hiện theo để có cơ hội sở hữu những Skin, phụ kiện súng siêu đẹp nhé. Chúc các bạn thành công!

Cùng chuyên mục:

Cách chơi Valorant cho người mới bắt đầu từ cơ bản nhất

Cách chơi Valorant cho người mới bắt đầu từ cơ bản nhất

Trong bài viết này mình xin chia sẻ cách chơi game Valorant hiệu quả cho…

Tổng hợp các loại súng tốt nhất trong Valorant cập nhật 2022

Tổng hợp các loại súng tốt nhất trong Valorant cập nhật 2022

Trong bài viết này mình xin chia sẻ các loại vũ khí (súng) trong Valorant…

Hướng dẫn Setting Valorant cho PC cấu hình yếu chuẩn 2022

Hướng dẫn Setting Valorant cho PC cấu hình yếu chuẩn 2022

Valorant là một trong những tựa game bắn súng FPS cực hot trên trên PC...

Cách tạo phòng tập trong game Valorant để thực hành bắn / di chuyển

Cách tạo phòng tập trong game Valorant để thực hành bắn / di chuyển

Trong bài viết này mình xin hướng dẫn tạo phòng tập trong game Valorant chi…

Cách thay đổi ngôn ngữ tiếng Việt game Valorant 2022

Cách thay đổi ngôn ngữ tiếng Việt game Valorant 2022

Trong bài viết này mình xin hướng dẫn chỉnh ngôn ngữ tiếng Việt game Valorant…

Cách chỉnh tâm súng (Crosshair) trong Valorant dễ ngắm bắn hơn

Cách chỉnh tâm súng (Crosshair) trong Valorant dễ ngắm bắn hơn

Trong bài viết này mình xin hướng dẫn cách chỉnh tâm súng (Crosshair) trong game…

Các bậc xếp hạng rank trong Valorant mà bạn có thể đua top

Các bậc xếp hạng rank trong Valorant mà bạn có thể đua top

Trong bài viết này mình xin chia sẻ các bậc xếp hạng rank trong Valorant…

Cách đổi tên nhân vật Valorant thông qua Riot Games

Cách đổi tên nhân vật Valorant thông qua Riot Games

Trong bài viết này mình xin hướng dẫn đổi tên nhân vật trong game Valorant…

MỚI CẬP NHẬT
XEM NHIỀU
Top