Tải Vương Quốc Kiến Gamota, game chiến thuật thế giới kiến cực hay

Tải Vương Quốc Kiến Gamota khám phá cuộc sống, sinh hoạt, xã hội loài kiến và chiến đấu chống kẻ thù đề phát triển vương quốc.

Vương Quốc Kiến Gamota là tựa game chiến thuật phiêu lưu phát hành năm 2022. Tựa game hiện đã có hơn 10 triệu lượt tải xuống và được đánh giá cao cả về đồ họa, âm thanh cùng lối chơi. Đây sẽ là siêu phẩm mang đến cho anh em thế giới giải trí độc đáo đầy cuốn hút khi hóa thân thành những loại côn trùng, khám phá thế giới dưới con mắt khác biệt. Hãy cùng gamehow tìm hiểu trong bài viết bên dưới!

Bảng thông tin trò chơi Vương Quốc Kiến Gamota:

Tên trò chơi

Vương Quốc Kiến Gamota

Nhà phát hành

GAMOTA

Nhà phát triển

GAMOTA

Năm phát hành

2022

Thể loại

Chiến thuật

Nền tảng

Di động (Android/iOS) PC

Link tải Vương Quốc Kiến Gamota iOS

Tại đây

Link tải Vương Quốc Kiến Gamota Android

Tại đây

Giới thiệu Vương Quốc Kiến Gamota

vuong quoc kien gamota 1 jpg

Hóa thân thành loài kiến nhỏ bé tham gia cuộc sống xã hội và xây dựng tổ

Vương Quốc Kiến Gamota là tựa game kinh điển được phát hành bởi GAMOTA và phát triển bởi Star Union. Nếu đã nhàm chán với những trò chơi kinh dị đầy ám ảnh, những pha hành động kịch tính đến nghẹt thở thì đây sẽ là nơi để anh em có thể giải tỏa cảm xúc.

Hóa thân vào những loài sinh vật bé nhỏ sống trong thế giới dưới lòng đất, tham gia những cuộc đi săn, đi kiếm ăn và khám phá lối sinh hoạt, văn hóa loài kiến. Bạn sẽ có cơ hội nhìn thế giới qua lăng kính hoàn toàn khác, đầy màu sắc, mới lạ mà có thể bình thường không để ý đến.

Khám phá cốt truyện Vương Quốc Kiến Gamota

vuong quoc kien gamota 2 jpg

Khi bắt đầu trò chơi bạn sẽ hóa thân thành một chiến binh kiến

Vương Quốc Kiến là một trò chơi trực tuyến nhập vai (MMORPG) được phát triển bởi Gamota. Cốt truyện của trò chơi xoay quanh Vương Quốc Kiến, một vương quốc phát triển mạnh mẽ với sự thống trị của nữ hoàng Kiến. Tại đây có 4 tuyến nhân vật để anh em lựa chọn là Kiến Lính, Kiến Sĩ, Kiến Thợ và Kiến Chúa.

Khi bắt đầu trò chơi bạn sẽ hóa thân thành một chiến binh kiến. Trong cuộc phiêu lưu, chiến binh bị lạc giữa một thế giới mà các loài côn trùng và động vật khác chiến đấu với nhau để giành giật lãnh thổ và tài nguyên. Để chiến thắng, bạn cần phải xây dựng một vương quốc kiến mạnh mẽ bằng cách tập hợp các kiến thợ và đánh bại các kẻ thù.

Càng ngày bạn sẽ càng trở thành một vị chúa tể kiến mạnh mẽ, xây dựng và bảo vệ vương quốc của mình. Tuy nhiên, cuộc chiến giành và xây dựng lãnh thổ chưa bao giờ dễ dàng khi luôn bị dòm ngó bởi những thế lực xấu xung quanh. Bạn cần cần hợp tác với những chiến binh kiến khác từ khắp nơi trên thế giới để đánh bại các đối thủ mạnh và bảo vệ vương quốc kiến của mình.

Nhiệm vụ chủ chốt xuyên suốt trong trò chơi đó chính là phát triển, thống lĩnh, xây dựng và bảo vệ vương quốc của mình. Điều này có thể thực hiện bằng cách đào hầm, tăng số lượng đàn kiến, mở rộng và tăng sức mạnh lực lượng…

Những chế độ chơi Vương Quốc Kiến Gamota đa dạng phù hợp nhiều game thủ

vuong quoc kien gamota 3 jpg

Vương Quốc Kiến Gamota có nhiều chế độ chiến đa dạng

Để hóa thân thành một quốc vương tài ba lãnh đạo đội quân của mình, bạn cần chọn những chế độ chơi được nhà phát hành cung cấp. Game được tích hợp những chế độ cụ thể như sau:

 • Thế giới mở: Đây là chế độ chơi chính của game, cho phép anh em được tự do khám phá thế giới dưới mặt đất. Bạn sẽ thực hiện nhiều hoạt động như săn mồi, thám hiểm các hang động và hệ thống tổ, vận chuyển hàng hóa chiến đấu với kẻ thù…Chế độ PvP: Người chơi có thể tham gia vào chế độ PvP để đối đầu với những người chơi khác. Trong chế độ này, người chơi sẽ phải chiến đấu để bảo vệ vương quốc của mình và cướp tài nguyên của đối thủ.
 • Chế độ đấu Boss: Đây là chế độ đánh boss để giành được nhiều phần thưởng hơn cho vương quốc của bạn. Boss sẽ xuất hiện trong các thời gian cố định và yêu cầu sự hợp tác của nhiều người chơi để đánh bại.
 • Chế độ thế giới mở: Chế độ thế giới mở cho phép người chơi khám phá và chiến đấu với quái vật và các kẻ thù khác trên toàn thế giới của Vương Quốc Kiến Gamota.
 • Chế độ săn thú: Chế độ này cho phép người chơi săn lùng và bắt thú hoang dã để nuôi và sử dụng cho vương quốc của mình.
 • Bang hội: Đây là chế độ cho phép người chơi tham gia vào một bang hội và thực hiện các hoạt động cộng đồng như xây dựng căn cứ, săn boss cùng nhau và tham gia các cuộc chiến tranh giữa các bang hội.

Nhân vật Vương Quốc Kiến được thiết kế đa dạng xoay quanh cốt truyện

vuong quoc kien gamota 4 jpg

Các nhân vật thiết kế đa dạng xoay quanh cốt truyện

Nhân vật chính trong game được xây dựng đó chính là Nữ hoàng Kiến. Đây là nhân vật quan trọng nhất trong cốt truyện - là chủ nhân, người thống trị Vương Quốc Kiến. Nữ hoàng sẽ đóng vai trò dẫn dắt người chơi trong cuộc phiêu lưu của họ. Các nhân vật khác sẽ được chia theo 4 cấp khác nhau là:

 • Kiến Lính: Sẽ được chia cấp gồm Thống Lĩnh, Tướng Quân lãnh đạo đội quân kiến đi mở rộng lãnh thổ, chiến đấu với kẻ thù.
 • Kiến Sĩ: Gồm Công Tước và những nhân vật khác có nhiệm vụ chỉ đạo, hướng dẫn đội quân đi kiếm tài nguyên, xây dựng tổ kiến.
 • Kiến Thợ: Thợ Xây, Thợ Mỏ, Thợ Săn, Thợ Nông, Thợ Câu Cá… Đây là đội quân đông đảo có nhiệm vụ sản xuất tài nguyên và cung cấp những điều kiện tốt nhất để xây dựng tổ.
 • Kiến Chúa: Nhiệm vụ của Kiến Chúa chính là đẻ trứng và nuôi dưỡng chúng cứng cáp dần. Những kiến con sau khi phát triển sẽ có thể tham gia những đội quân khác nhau thực hiện các nhiệm vụ khác nhau.

Mỗi nhân vật trong Vương Quốc Kiến Gamota sẽ có những cấp độ khác nhau thể hiện sức mạnh. Để nâng cấp thì bạn cần tiến hành thu thập tài nguyên bằng cách đánh quái, khai thác tài nguyên hoặc tham gia các sự kiện trong game. Người chơi có thể sử dụng tài nguyên để nâng cấp tòa nhà, phát triển vương quốc và đào tạo quân lính.

Để nâng cấp kiến thì bạn cũng cần có tài nguyên như Kim cương, Đá quý, Ngọc bích, Ngọc lam, Ngọc hồng và Ngọc tím. Sau khi có đủ thì chỉ cần vào mục "Nâng cấp kiến" và chọn kiến mà bạn muốn nâng cấp và chọn loại tài nguyên mà bạn muốn sử dụng rồi xác nhận.

Đánh giá Vương Quốc Kiến Gamota chi tiết về đồ họa và âm thanh

Game mới ra mắt năm 2022 nhưng đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng người chơi. Sở hữu nhiều ưu điểm, từ lối chơi ấn tượng đến giao diện, đồ họa, âm thanh được nâng cấp chính là điểm mạnh khiến Vương Quốc Kiến Gamota trở nên được ưa chuộng.

Gameplay Vương Quốc Kiến Gamota

vuong quoc kien gamota 5 jpg

Vương Quốc Kiến Gamota còn có nhiều hoạt động PK hấp dẫn

Tựa game chiến thuật này vừa quen vừa lạ, không đi theo lối mòn của những thể loại khác cùng kiểu. Cũng là xây nhà, huấn luyện tướng, tham gia cuộc chiến nhưng tất cả sẽ diễn ra ở một thế giới khác, dưới góc nhìn cũng hoàn toàn khác. Hóa thân vào loài côn trùng sẽ giúp anh em có thể tìm ra nhiều điều thú vị mà những game khác không thể mang đến.

Bạn sẽ tham gia công cuộc truy tìm nguồn nước, nguồn thức ăn để duy trì và dự trữ. Bạn sẽ phải điều khiển đội quân vận chuyển thức ăn, xây dựng tổ rệp và bảo vệ lãnh địa của mình khỏi sự xâm lăng của “những vị khách không mời”. Tất cả được thể hiện dưới góc nhìn của loài kiến tí hon mang đến sự cuốn hút riêng.

Bên cạnh đó, trong Vương Quốc Kiến Gamota còn có nhiều hoạt động PK hấp dẫn. Ví dụ như PK cá nhân hay PK tổ đội… Tất cả các nhiệm vụ đều được mở khóa theo cấp độ để người chơi khám sự hấp dẫn và những cảm giác hồi hộp, lôi cuốn, để cao tính cộng đồng và sự liên kết nhóm.

Đồ họa Vương Quốc Kiến Gamota

vuong quoc kien gamota 6 jpg

Các nhân vật trong game cũng được thiết kế rất đặc sắc

Trò chơi được thiết kế với đồ họa chất lượng cao, những hình ảnh chi tiết, màu sắc tươi sáng và hiệu ứng đặc biệt tuyệt vời. Nhà phát hành sử dụng công nghệ đồ họa 3D để tạo ra những cảnh quan đa dạng và sống động. Người chơi có thể cảm nhận được từng chi tiết nhỏ từ những vùng đất rộng lớn đến các thành phố nhỏ và hang động bí ẩn cũng như cảnh quan trong khu rừng.

Các nhân vật trong game cũng được thiết kế rất đặc sắc và chi tiết. Mỗi nhân vật đều có tạo hình tương đồng với thực tế mang đến thế giới sinh động đầy cảm xúc. Bạn sẽ hoàn toàn chìm đắm trong thế giới Vương Quốc Kiến Gamota dưới con mắt của những loài sinh vật bé nhỏ.

Bên cạnh đó, game còn có các hiệu ứng đặc biệt đẹp mắt như ánh sáng, bóng đổ… Điều này giúp tăng tính chân thực và sự tương tác, đưa người chơi vào thế giới game sống động hơn. Chắc chắn đồ họa sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm không thể nào quên.

Âm thanh Vương Quốc Kiến

vuong quoc kien gamota 7 jpg

Các hiệu ứng âm thanh trong game cũng rất đa dạng và chi tiết

Âm thanh của Vương Quốc Kiến Gamota được đánh giá là rất tốt với những bản nhạc nền vui nhộn đầy cuốn hút. Nhạc nền phù hợp với thể loại game nhập vai và mang tính chất phiêu lưu. Từng chi tiết đều được chăm chút tỉ mỉ giúp người chơi trải nghiệm tốt hơn khi tham gia vào các hoạt động trong game.

Các hiệu ứng âm thanh trong game cũng rất đa dạng và chi tiết. Điều này giúp anh em có thể dễ dàng phân biệt các âm thanh khác nhau của các kỹ năng, vật phẩm, quái vật hay các tình huống đặc biệt. Giai điệu bổ sung phù hợp với các tình huống cần cảm giác thăng hoa, sợ hãi hay căng thẳng. Tất cả giúp người chơi cảm nhận được tốt hơn các cảm xúc và trải nghiệm của nhân vật trong game.

Hướng dẫn tải Vương Quốc Kiến Gamota trên các thiết bị

Game hiện tại đã được phát hành trên nhiều nền tảng gồm di động cho điện thoại iOS và Android. Hướng dẫn tải được cập nhật chi tiết như sau:

Tải Vương Quốc Kiến Gamota iOS

Để tải game về điện thoại iOS thì anh em có thể thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập cửa hàng ứng dụng App Store của iOS trên thiết bị của bạn.

 • Bước 2: Tìm kiếm "Vương Quốc Kiến Gamota" trong ô tìm kiếm.

 • Bước 3: Nhấn nút "Tải" để tải xuống và cài đặt game trên thiết bị của bạn.

 • Bước 4: Sau khi tải xuống và cài đặt hoàn tất, bạn có thể mở game và đăng nhập vào tài khoản của mình để bắt đầu chơi.

Ngoài ra, anh em cũng có thể truy cập trang chủ và tìm kiếm khu vực Tải về dành cho điện thoại iOS. Link tải chính thức cũng đã được cập nhật tại phần giới thiệu game phía trên. Tuy nhiên, người chơi cần lưu ý về yêu cầu cấu hình tối thiểu để tải Vương Quốc Kiến Gamota trên iOS như sau:

 • Hệ điều hành: Từ iOS 9.0 trở lên.

 • Thiết bị: iPhone 6 trở lên hoặc iPad Air 2 trở lên.

 • Dung lượng trống: ít nhất 2GB dung lượng khả dụng trên thiết bị.

Tải Vương Quốc Kiến Gamota Android

Những anh em muốn chơi game trên điện thoại Android cũng có thể truy cập trang chủ hoặc link chính thức trong phần hướng dẫn để tải. Bên cạnh đó, anh em cũng có thể thực hiện hướng dẫn chi tiết thực hiện như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào cửa hàng ứng dụng Google Play Store của Android trên điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Tìm kiếm "Vương Quốc Kiến" trong ô tìm kiếm.
 • Bước 3: Nhấn nút "Cài đặt" để tải xuống và cài đặt game trên điện thoại của bạn.
 • Bước 4: Sau khi tải xuống và cài đặt hoàn tất, bạn có thể mở game và đăng nhập vào tài khoản của mình để bắt đầu chơi.

Cũng như khi tải trên iOS, điện thoại Android của bạn cũng cần đáp ứng yêu cầu cấu hình tối thiểu để tải và chơi như sau:

 • Hệ điều hành: Tối thiểu Android 5.0 trở lên.
 • CPU: Qualcomm Snapdragon 625 hoặc có tốc độ xử lý tương đương.
 • RAM: 3GB trở lên.
 • Dung lượng trống: ít nhất 2GB trống trên điện thoại của bạn.

Đây là yêu cầu tối thiểu để có thể tải Vương Quốc Kiến Gamota và chơi. Nếu muốn có trải nghiệm tốt hơn thì anh em cần chuẩn bị thiết bị có cấu hình cao hơn.

Cập nhật link trang chủ Vương Quốc Kiến Gamota và các kênh xã hội

Anh em có thể theo dõi những thông tin mới nhất liên quan đến trò chơi tại những kênh xã hội sau đây. Không những tin liên quan, người chơi còn có thể tham gia nhiều chương trình siêu hấp dẫn để nhận những phần thưởng lớn:

 • Link tải Vương Quốc Kiến Gamota iOS: Tại đây
 • Link tải Vương Quốc Kiến Gamota Android: Tại đây

Ngoại ra, game thủ có thể truy cập vào các kênh mạng xã hôi của game Vương Quốc Kiến Gamota, để tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích khác.

Một số hình ảnh trong Vương Quốc Kiến Gamota

vuong quoc kien gamota 8 jpg

Đồ họa thiết kế chân thực dưới góc nhìn loài kiến

vuong quoc kien gamota 9 jpg

Không gian đa dạng với những cuộc chiến hoành tráng

vuong quoc kien gamota 10 jpg

Những loài kiến thợ đang xây tổ

vuong quoc kien gamota 11 jpg

Không gian bên trong tổ kiến

Nhanh chóng tải Vương Quốc Kiến Gamota để khám phá xã hội loài kiến với những cuộc chiến giành lãnh thổ, phát triển và xây dựng tổ gay cấn không kém gì con người. Đừng quên cập nhật những thông tin mới nhất liên quan đến chương trình, sự kiện để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ nhà phát hành.

Cùng chuyên mục:

Tải Black Myth WuKong PC, game nhập vai đồ họa đẹp nhất

Tải Black Myth WuKong PC, game nhập vai đồ họa đẹp nhất

Black Mth: Wukong, game nhập vai với đồ họa cực khủng đưa người chơi vào…

Tải Truy Kích PC, game bắn súng FPS cực cuốn trong năm 2024

Tải Truy Kích PC, game bắn súng FPS cực cuốn trong năm 2024

Truy Kích PC - tựa game huyền thoại bắn súng FPS vừa mới ra mắt…

Tải Wuthering Waves, game huyền bí hậu tận thế cực hay

Tải Wuthering Waves, game huyền bí hậu tận thế cực hay

Review chi tiết về tựa game Wuthering Waves đang thu hút nhiều game thủ ở…

Tải DLS 2020 APK cho Android, game bong đá hay nhất

Tải DLS 2020 APK cho Android, game bong đá hay nhất

Hướng dẫn cách cài đặt DLS 2020 apk cùng link tải miễn phí trải nghiệm…

Tải Áo Cưới Giấy 2 cho PC và Mobile (giải mã bí ẩn Trang Linh Thôn)

Tải Áo Cưới Giấy 2 cho PC và Mobile (giải mã bí ẩn Trang Linh Thôn)

Hướng dẫn thao tác tải game Áo Cưới Giấy 2 chi tiết trên máy tính…

Tải Áo Cưới Giấy 3 cho điện thoại và máy tính (chuyện tình bi kịch)

Tải Áo Cưới Giấy 3 cho điện thoại và máy tính (chuyện tình bi kịch)

Hướng dẫn quy trình tải game Áo Cưới Giấy 3 dành cho smartphone và laptop.…

Tải DLS 2021 APK cho Android mới nhất (đã test 100%)

Tải DLS 2021 APK cho Android mới nhất (đã test 100%)

Hướng dẫn cách cài đặt DLS 2021 và chia sẻ link tải để xây dựng…

Tải Diablo IV, phiên bản game hành động cực hay năm 2024

Tải Diablo IV, phiên bản game hành động cực hay năm 2024

Tải Diablo IV, phiên bản game sẽ đưa nữ thần địa ngục Lilith quay trở…

MỚI CẬP NHẬT
Top