Cách lên đồ Aurelion Sol mùa 13 LMHT mạnh cân cả team

Aurelion Sol mùa 13 này là một hot pick trong game Liên Minh Huyền Thoại, có cách lên đồ, build trang bị Aurelion Sol có thể cân cả team cực bá đạo.

Khám phá thêm về Aurelion Sol - “Ác Long Thượng Giới” để hiểu hơn về cách vận hành, lối lên trang bị và bảng ngọc cho vị tướng pháp sư đang rất hot này tại mùa giải thứ 13 của Liên Minh Huyền Thoại. Hãy cùng gamehow tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Aurelion Sol mùa 13 có gì thay đổi?

aurelion sol mua 13 1 jpg

Aurelion Sol - Ác Long Thượng Giới

Kể từ sau khi được làm lại hoàn toàn về bộ kỹ năng ở phiên bản 13.3, Aurelion Sol trở thành vị tướng được giới game thủ Liên Minh Huyền Thoại săn đón nhiều nhất. Từ một pháp sư nổi bật về khả năng hỗ trợ đồng đội trong giai đoạn đi đường, giờ đây Aurelion Sol đã được cải tiến thành một long vương thực thụ với vai trò carry hạng nặng.

Aurelion Sol mùa 13 mạnh mẽ là như vậy kéo theo một thực trạng đó là tỉ lệ ban/pick cũng lên tới mức kỷ lục. Thực tế, Ác Long Thượng Giới đòi hỏi những người chơi phải sở hữu kỹ năng cá nhân vô cùng cao. Tỷ lệ được lựa chọn của vị tướng này chỉ vọn vẹn ở mức 10.61%, trái ngược hoàn toàn với tỉ lệ bị cấm cao bất ngờ với 55.57%.

Tại chế độ xếp hạng, khó lòng có thể nhìn thấy sự xuất hiện của Aurelion Sol ở mức rank Bạch Kim trở xuống. Điểm qua các giải đấu chuyên nghiệp, dù đã trải qua phiên trùng tu tuy nhiên con bài này không được các player ưa chuộng bởi tính cơ động không cao và dễ dàng bị khai thác trước khi kịp đạt đỉnh sức mạnh.

Chính vì vậy, hãy theo dõi thật tỉ mỉ những tổng hợp dưới đây để có thể làm chủ vị tướng Aurelion Sol và áp dụng trong công cuộc leo rank mùa 13 này thôi nào !

Điểm mạnh của Aurelion Sol mùa 13

aurelion sol mua 13 2 jpg

Aurelion Sol mùa 13 tiềm ẩn sức mạnh vô cùng ấn tượng

 • Sở hữu lượng sát thương phép vượt trội: Aurelion Sol sau khi được chỉnh sửa đã khiến không ít các player phải sửng sốt về lượng sát thương mà vị tướng này có thể gây ra. Khác với phần đa các vị tướng phép thông thường khi gây sát thương ở dạng sốc, bộ chiêu thức của Aurelion Sol cho phép người chơi kéo máu đối thủ theo thời gian. Điều này đảm bảo một lượng sát thương DPS cực kỳ lớn cho team.

 • Cấu rỉa máu đối thủ cực tốt: Aurelion Sol mùa 13 sở hữu 2 kỹ năng tương đối khó chịu là Q - Hơi Thở Hỏa Tinh và E - Hố Đen Kỳ Bí. 2 chiêu thức này đều khiến máu của đối thủ bị tiêu hoa theo thời gian nếu bị trúng phải. Ngoài ra, nội tại Khởi lập vũ trụ còn cho phép Aurelion Sol tăng sức mạnh vĩnh viễn cho các kỹ năng của hắn.

 • Khả năng gây sát thương diện rộng mạnh: Chiêu cuối Sao Rơi/Màn Trời Giáng Thế cung cấp cho Aurelion Sol khả năng gây sát thương phép trên phạm vi tương đối rộng, điều mà tương đối ít vị tướng có được. Sao rơi tiếp theo sẽ biến thành Màn trời giáng thế nếu thu thập đủ Bụi Sao. Những người chơi Aurelion Sol lão làng ở mùa 13 thường tính toán và để dành chiêu thức này cho những tình huống quan trọng.

Điểm yếu của Aurelion Sol mùa 13

 • Thiếu khả năng khống chế tức thời: Trên thực tế, Aurelion Sol mùa 13 không phải là không tồn tại những hiệu ứng giữ chân kẻ địch. Tuy nhiên khoảng thời gian chờ để kỹ năng có hiệu lực là tương đối dài, điều này khiến cho Aurelion Sol khó lòng mang đến sự bất ngờ cũng như đối thủ sẽ có nhiều thời gian để xoay xở.

 • Thiếu tính cơ động: Về cơ bản, chiêu thức W - Thượng Long Cảnh Giới cho phép Aurelion Sol lướt đến một mục tiêu chỉ định. Mặc dù vậy, Thượng Long Cảnh Giới vẫn khiến người chơi mất khoảng 0.5s để vận, tốc độ di chuyển của Aurelion Sol khi đó tương đối chậm. Vì vậy, Ác Long này hoàn toàn có thể bị khai thác nếu đối mặt với những người chơi giàu kinh nghiệm.

Cách lên đồ cho Aurelion Sol mùa 13 mạnh mẽ nhất

Trang bị khởi đầu của Aurelion Sol

aurelion sol mua 13 3 jpg

Là một vị tướng tiêu hao tương đối nhiều năng lượng vào đầu game, Nước Mắt Nữ Thần ( sẽ đảm bảo cho Aurelion Sol mùa 13 một lượng mana dồi dào. Mắt Vật Tổ là cần thiết tại giai đoạn sớm của trận đấu để giảm thiểu những tình huống roaming bất ngờ.

aurelion sol mua 13 4 jpg

Các game thủ hoàn toàn có thể cân nhắc tới Nhẫn Doran (15 SMPT, 70 máu) + 2 bình máu để đảm bảo khả năng hồi phục năng lượng và giữ máu khi đi đường. Người chơi hoàn toàn có thể tính tới Bình Thuốc Biến Dị trong những kèo đấu gặp những vị tướng cấu rỉa khó chịu đầu game.

Máy quét sẽ là cần thiết trong bối cảnh bạn phát hiện kẻ địch cắm mắt từ sớm. Lời khuyên của Gamehow.net đó là bạn hãy linh hoạt lựa chọn Mắt Vật Tổ và Máy Quét Oracle sao cho phù hợp.

Trang bị trấn phái của Aurelion Sol

aurelion sol mua 13 5 jpg

Trượng Trường Sinh sau khi sửa đổi đã thay thế Mặt Nã Đoạ Đày Liandry trở thành món trang bị không thể thiếu dành cho Aurelion Sol mùa 13. Trượng Pha Lê Rylai và Quyền Trượng Thiên Thần là 2 món đồ huyền thoại không thể bị thay thế nếu muốn Aurelion Sol phát huy tối đa sức mạnh.

aurelion sol mua 13 6 jpg

Giày Pháp Sư sẽ giúp cho Ác Long Thượng Giới phần nào trong việc tạo ra tác động tới những vị tướng có khả năng chống chịu tốt với 18 xuyên phép + 45 tốc độ di chuyển. Ở chiều hướng khác, nhiều người chơi vẫn ưa chuộng Mặt Nã Đoạ Đày Liandry bởi khả năng gây sát thương ấn tượng và điểm hồi kỹ năng. Tuy nhiên điểm trừ của món trang bị Thần Thoại này chính là không cung cấp thêm máu và năng lượng cho Aurelion Sol, điều tồn tại ở Trượng Trường Sinh.

Lý giải về các món trang bị:

 • Trượng Trường Sinh: Cộng thêo 60 SMPT, 400 máu và 400 năng lượng. Trang bị này phù hợp với những người chơi ưa chuộng sự an toàn ban đầu. Khả năng hồi phục về máu lẫn năng lượng và tăng tiến SMPT mỗi khi tham gia hạ gục sẽ khiến vị tướng này bùng nổ ở giai đoạn giữa

 • Mặt Nạ Đoạ Đày Liandry: Mang tới thêm 80 SMPT, 600 năng lượng và 20 điểm hồi kỹ năng. Aurelion Sol về cơ bản sẽ trở nên mỏng hơn tuy nhiên item này mang đến cho Ác Long Thượng Giới sát thương đi kèm ở dạng đốt khá khó chịu giúp đối phó tốt với những vị tướng tanker.

 • Quyền Trượng Thiên Thần: Đây được đánh giá là một món đồ đa dụng khi hỗ trợ cộng kèm 80 SMPT, 200 máu, 500 năng lượng và 10 điểm hồi kỹ năng. Một lưu ý nhỏ đó chính là người chơi cần phải lên trước Nước Mắt Nữ Thần ở giai đoạn đầu để kịp thời trang bị được nâng cấp lên Quyền Trượng Đại Thiên Sứ vào giữa game.

 • Trượng Pha Lê Rylai: Cộng 75 SMPT + 400 máu. Kỹ năng của Aurelion Sol nếu trúng sẽ làm chậm mục tiêu tới 30% trong vòng 1s.

 • Giày Pháp Sư: 18 xuyên phép + 45 tốc độ di chuyển. Hỗ trợ khả năng tấn công của Aurelion Sol lên những mục tiêu được trang bị kháng phép.

Lên đồ Aurelion Sol mùa 13 đi MID phong cách ăn thịt

aurelion sol mua 13 7 jpg

Hoàn thiện xong các món trang bị trấn phái, Mũ Phù Thuỷ cộng với Trượng Hư Vô là cơ sở để Aurelion Sol tự tin triệt hạ bất kỳ mục tiêu nào trên bản đồ với lượng SMPT cực khủng cộng kèm. Đây là 2 món trang bị thích hợp hình thành phong cách ăn thịt của Aurelion Sol.

 • Mũ Phù Thuỷ Rabadon: 120 SMPT và tăng tổng sức mạnh phép thuật lên 35%.

 • Trượng Hư Vô: Hỗ trợ tấn công lên những mục tiêu được trang bị kháng phép với 65 SMPT và 40% xuyên phép.

Lên đồ Aurelion Sol mùa 13 đi MID phong cách an toàn, bền bỉ

aurelion sol mua 13 8 jpg

Trong cách trận đấu, các player buộc phải linh hoạt lựa chọn giữa các trang bị để đạt được hiểu quả cao nhất. Nếu như phải đối diện với quá nhiều bị tướng lao vào và khuấy đảo giao tranh thì Đồng Hồ Cát Zhonya và Ngọn Lửa Hắc Hoá nên là hành trang được mang theo.

 • Đồng Hồ Cát Zhonya: Cộng 80 SMPT, 45 giáp và 10 điểm hồi kỹ năng. Trang bị này được sửa đổi và giờ đây được người chơi ưa chuộng lên từ rất sớm. Khi kích hoạt, vị tướng trở nên bất tử và không thể bị chỉ định trong 2.5s

 • Ngọn Lửa Hắc Hoá: Trang bị thêm 100 SMPT và 200 máu. Điểm đáng lưu ý là item này sẽ gây thêm sát thương xuyên kháng phép dựa trên máu tối đa của mục tiêu.

aurelion sol mua 13 9 jpg

Ngoài ra, 2 món đồ vừa được sửa đổi là Mũ Trụ Nguyền Rủa + Kính Nhắm Ma Pháp hoàn toàn đáng để người chơi tham khảo khi vừa tạo ra SMPT duy trì lẫn khả năng hồi chiêu cho vị Pháp Sư này.

 • Mũ Trụ Nguyền Rủa: Cộng 75 SMPT và 350 máu. Hiệu ứng đốt của món đồ này sẽ trở nên càng mạnh mẽ hơn dựa trên tổng lượng máu mà Aurelion Sol đang có

 • Kính Nhắm Ma Pháp: Một món trang bị khá quen thuộc đối với các vị tướng cấu rỉa tầm xa với 100 SMPT. 150 máu và 15 điểm hồi kỹ năng. Trang bị sẽ làm lộ diện các mục tiêu trúng phải và gây thêm một lượng sát thương nhất định.

Lên đồ cho Aurelion Sol mùa 13 chế độ ARAM

Aurelion Sol được đánh giá là dễ dàng tung hoành trong chế độ Aram khi mà không gian ở đó tương đối hẹp. Người chơi nên tập trung cho những món trang bị gây sát thương thay vì lên nhiều những item phòng ngự.

 • Trang bị khởi đầu: Bí Chương Thất Truyền + Bình Máu

aurelion sol mua 13 10 jpg

 • 6 món trang bị: Mặt Nạ Đoạ Đày Liandry + Giày Pháp Sư + Trượng Pha Lê Rylai + Quyền Trượng Thiên Thần + Mũ Trụ Nguyền Rủa + Mũ Phù Thuỷ Rabadon.

aurelion sol mua 13 11 jpg

Lên đồ cho Aurelion Sol mùa 13 chế độ URF

Aurelion Sol trong chế độ URF khiến cho người chơi vô cùng phấn khích bởi nhiều yếu tố. Điển hình là khả năng sốc sát thương kèm theo việc sử dụng kỹ năng liên tục. Đây sẽ là những lựa chọn tối ưu dành cho Aurelion Sol trong chế độ URF.

 • Trang bị khởi đầu: Sách cũ + Bình Máu. Đây là chế độ mà người chơi không cần lo lắng về việc tiêu hao Mana, do đó những món trang bị cộng kèm năng lượng và khả năng hồi phục năng lượng không được quá ưa chuộng.

aurelion sol mua 13 13 jpg

 • 6 món trang bị: Bão Tố Luden + Giày Pháp Sư + Trượng Pha Lê Rylai + Ngọn Lửa Hắc Hoá + Mũ Trụ Nguyền Rủa + Mũ Phù Thuỷ Rabadon.

aurelion sol mua 13 14 jpg

Ngọc bổ trợ cho Aurelion Sol mùa 13 chuẩn nhất

Bảng ngọc Aurelion Sol đi MID (Cảm hứng + Áp Đảo)

aurelion sol mua 13 15 jpg

Ngọc bổ trợ này cho phép Aurelion Sol thuận tiện trong việc trao đổi chiêu thức kiếm tiền từ giai đoạn landing khá tốt. Thời Điểm Hoàn Hảo, Máy Dọn Lĩnh và Thấu Thị Vũ Trụ đảm bảo cho Aurelion Sol dễ dàng farm lính, đảm bảo sự an toàn và lợi thế với điểm hồi trang bị lẫn phép bổ trợ. Nhánh phụ sẽ là Pháp Thuật bao gồm Tập Trung Tuyệt Đối và Cuồng Phong Tích Tụ giúp cho Aurelion Sol duy trì sát thương theo thời gian.

Bảng ngọc Aurelion Sol đi MID (Pháp thuật + Kiên định)

aurelion sol mua 13 16 jpg

Ngọc bổ trợ Thiên Thạch Bí Ấn cho phép Aurelion Sol đảm bảo khả năng cấu rỉa máu mục tiêu khi đi đường mà vẫn duy trì được mức năng lượng ổn định với Dải Băng Năng Lượng. Cuồng Phong Tích Tụ là một phương án không thể tối ưu hơn khi mà SMPT của Aurelion Sol sẽ được tăng tiến theo thời gian.

Nhánh phụ bao gồm Giáp Cốt sẽ hỗ trợ cho khả năng chống chịu của Aurelion Sol trong rường hợp gặp phải các vị tướng sốc dame khó chịu như Camile, Fiora, Jax. Điểm ngọc Lan Tràn cho phép lượng máu của Ác Long Thượng Giới được cộng thêm theo thời gian.

Bảng ngọc Aurelion Sol ARAM (Áp đảo + Pháp thuật)

aurelion sol mua 13 17 jpg

Ở một chế độ mà hai bên liên tục va vào nhau như Aram, Thu Thập Hắc Ám là lựa chọn hàng đầu dành cho những người chơi khát máu. Sức mạnh của vị tướng này sẽ được tăng tiến liên tục với khả năng gây thêm sát thương cộng kèm với tốc độ hồi chiêu cuối nhanh tới từ điểm ngọc Thợ Săn Tối Thượng.

Nhánh phụ bao gồm Tập Trung Tuyệt Đối + Cuồng Phong Tích Tụ càng đảm bảo điều kiện thắng của Aurelion Sol với việc vị tướng này sẽ càng mạnh vào giai đoạn sau của ván đấu.

Bảng ngọc Aurelion Sol URF (Áp đảo + Pháp thuật)

aurelion sol mua 13 18 jpg

Thu Thập Hắc Ám sẽ đáp ứng nhu cầu của các game thủ trong chế độ URF khi mà các người chơi không còn bận tâm về khâu farm lính và tốn năng lượng, mục tiêu hàng đầu sẽ là kiếm về điểm hạ gục.

Bảng ngọc bổ trợ của Aurelion Sol tại chế độ ARAM và chế độ URF không tồn tại quá nhiều thay đổi khi đây sẽ là lựa chọn phù hợp để đảm bảo ngưỡng sức mạnh của vị tướng này. Phần đa thay đổi sẽ đến từ nhánh phụ với việc lựa chọn Cảm Hứng hoặc Kiên Định tuỳ vào phong cách của từng người chơi.

Phép bổ trợ Aurelion Sol mùa 13 trong chế độ xếp hạng

Phép bổ trợ Aurelion Sol đi Mid

aurelion sol mua 13 19 jpg

Trong trường hợp Aurelion Sol phải đối diện với những kèo khắc chế khiến người chơi khó thở trong giai đoạn đầu game, phép bổ trợ Tốc Biến + Lá Chắn là một lựa chọn hữu hiệu giúp loại bỏ tối đa những rủi ro gặp phải. Kiệt Sức cũng là một ý kiến không tồi nếu bạn muốn tương tác tốt hơn cùng Jungle ở mỗi lần gank.

Phép bổ trợ Aurelion Sol đi TOP

aurelion sol mua 13 20 jpg

Đối với một vị tướng không quá mạnh ở giai đoạn đầu, Aurelion Sol hoàn toàn không phù hợp với phép bổ trợ Thiêu Đốt như các Pháp Sư khác. Tốc Biến và Dịch Chuyển là 2 phép bổ trở thường thấy dành cho Aurelion Sol ở mùa 13 nhằm giúp vị tướng này đảm bảo tốt chỉ số lính tại giải đoạn đầu và hỗ trợ đồng đội ở khoảng thời gian giữa và late game.

Phép bổ trợ Aurelion Sol ARAM

aurelion sol mua 13 21 jpg

Tốc Biến + Tốc Hành được cho lựa chọn phù hợp nhất dành cho Aurelion Sol. Người chơi có thể cân đối giữa Cầu Tuyết, Minh Mẫn, Lá Chắn và Kiệt Sức tuỳ theo đội hình của mình và tổng quan team địch.

Phép bổ trợ Aurelion Sol URF

aurelion sol mua 13 22 jpg

Tốc Biến + Tốc Hành vẫn là phương án được ưu tiên hàng đầu. Các player có thể đem theo thiêu đốt nếu muốn khô máu với những kẻ địch có khả năng hồi phục tốt khi đi đường đơn. Lá Chắn và Hồi Máu đều là những phép bổ trợ mang thiên hướng phòng ngự, chúng sẽ giúp Aurelion Sol an toàn hơn trước những vị tướng cơ động và có khả năng áp sát.

Cách chơi Aurelion Sol mùa 13 như một player chuyên nghiệp

Thứ tự nâng chiêu thức của Aurelion Sol

aurelion sol mua 13 23 jpg

1. Nâng kỹ năng theo thứ tự E - Q - W

aurelion sol mua 13 24 jpg

2. Nâng kỹ năng theo thứ tự Q - E - W

Tuỳ thuộc vào phong cách của từng người chơi và thế trận ở từng game, mỗi player sẽ có cách nâng cấp chiêu thức khác nhau. Gamehow.net đã tổng hợp 2 lối nâng cấp chiêu thức thường thấy của Aurelion Sol, trên đây cũng là 2 lối nâng kỹ năng có tỉ lệ chiến thắng cao nhất tính tới thời điểm này.

Ngoài ra, dù khá hiếm gặp tuy nhiên có một vài tình huống người chơi Aurelion Sol buộc phải nâng cấp W - Thượng Long Cảnh Giới trước: thoát khỏi trạng thái nguy hiểm khi đi cướp rừng/bị cướp rừng, vượt địa hình … Còn lại, phần đa người chơi sẽ ưa thích nâng Q hoặc E trước để phục vụ khâu đi đường.

Các combo Aurelion Sol mùa 13 đặc trưng

aurelion sol mua 13 25 jpg

Nghiên cứu để kết hợp những combo trong các tình huống nhất định

 • Combo Aurelion Sol R - E - W - Q:

Tính toán vị trí và hướng di chuyển chuẩn xác sẽ khiến tướng địch bị hút vào trong tâm của Hố Đen Kỳ Bí. Kết hợp giữa Thượng Long Cảnh Giới và Hơi Thở Hỏa Tinh sẽ giúp Aurelion Sol khuếch đại tối đa sát thương.

 • Combo Aurelion Sol E - W - Q - R:

Tương tự như cách làm bên trên sự kết hợp của R ở dạng Sao Rơi/Màn Trời Giáng Thế sẽ đóng vai trò kết liễu kẻ địch. Sát thương của R sẽ vô cùng biến ảo khi kết hợp với Linh hồn rồng Lửa, rồng Công Nghệ hay thậm chí là rồng Ngàn Tuổi.

Cách chơi Aurelion Sol mùa 13 khi đi đường

 • Giữ vị trí và cấu rỉa bằng Q, E đầu game

 • Không lạm dụng chiêu thức để dọn lính

 • Đẩy đừng thật mạnh và di chuyển hỗ trợ ở giữa, cuối game

 • Tính toán Bụi Sao chính xác cho những tình huống quan trọng

Điểm tên những vị tướng trên cơ và dưới cơ Aurelion Sol mùa 13

Tướng bị Aurelion Sol khắc chế

aurelion sol mua 13 26 jpg

Aurelion Sol là khắc tinh của những vị tướng đường giữa gây sát thương theo dạng duy trì theo thời gian. Do đó trên đây là những vị tướng yếu hơn khi đối diện với Ác Long Thượng Giới.

Tướng khắc chế Aurelion Sol

aurelion sol mua 13 27 jpg

Ngược lại, Aurelion Sol cực kỳ sợ những vị tướng cơ động, có khả năng áp sát và dồn sát thương trong tức thì. Tiêu biểu trong số đó Katarina, Fizz, Zed, Yone.

Trên đây là những thông tin gamehow.net đã mang đến cho bạn về vị tướng Aurelion Sol mùa 13, một Ác Long thực thụ sau khi trải qua phiên điều chỉnh. Hy vọng những tổng hợp này sẽ giúp ích cho các bạn trong việc làm chủ Aurelion Sol cũng như áp dụng vị tướng này vào công cuộc cày rank mùa giải mới.

Cùng chuyên mục:

Đánh giá LMHT VNG mới và những thay đổi quan trọng cần biết

Đánh giá LMHT VNG mới và những thay đổi quan trọng cần biết

Liên Minh Huyền Thoại VNG mới với nhiều thay đổi khả quan, hứa hẹn mang…

Cách sửa lỗi màn hình đen khi chơi LoL - đăng nhập Client LMHT

Cách sửa lỗi màn hình đen khi chơi LoL - đăng nhập Client LMHT

Trong bài viết này mình xin chia sẻ cách fix lỗi màn hình đen khi…

LMHT: Kỹ năng mới Yuumi trong phiên bản 13.5 có gì khác biệt?

LMHT: Kỹ năng mới Yuumi trong phiên bản 13.5 có gì khác biệt?

Bộ kỹ năng của cô mèo phép thuật - Yuumi rework đã chính thức được…

Cách lên đồ Jax mùa 12 đi Top, Rừng, URF, ARAM mạnh nhất LMHT

Cách lên đồ Jax mùa 12 đi Top, Rừng, URF, ARAM mạnh nhất LMHT

Xem cách lên đồ Jax đi top, rừng, sp mùa mới leo rank xếp hạng,…

Cách lên đồ Kayn mùa 12 LMHT và bảng ngọc Kayn mạnh nhất

Cách lên đồ Kayn mùa 12 LMHT và bảng ngọc Kayn mạnh nhất

Xem cách lên đồ Kayn mùa 9 bảng ngọc Kayn đi Top , Mid. Cách…

Cách lên đồ Xin Zhao mùa 12 ở vị trí đi Rừng, Top mạnh nhất LMHT

Cách lên đồ Xin Zhao mùa 12 ở vị trí đi Rừng, Top mạnh nhất LMHT

Xem cách lên đồ Kayn mùa 12 mạnh nhất cho từng vị trí đi Rừng,…

Cách lên đồ Urgot mùa 12 đi Top, Mid cực bá đạo trong LMHT

Cách lên đồ Urgot mùa 12 đi Top, Mid cực bá đạo trong LMHT

Xem cách lên đồ Urgot mùa 12 đi Top cực bá đạo trong LMHT, khi…

Tải Mod Skin LOL 2023, cài mod Skin LMHT không bị khóa Acc

Tải Mod Skin LOL 2023, cài mod Skin LMHT không bị khóa Acc

Trong bài viết này mình xin chia sẻ link tải Mod Skin LOL 2023 cách…

MỚI CẬP NHẬT
XEM NHIỀU
Top