999+ Code Dragon Mania Legends 2023 và cách nhập chi tiết

Code Dragon Mania Legends mới nhất được cập nhật 2023. 999+ giftcode cực hot với các mã đổi thưởng đá quý, vật phẩm game siêu giá trị.

Dragon Mania Legends là trò chơi phiêu lưu giả tưởng vui nhộn và ấn tượng về Vương quốc Rồng của nhà phát hành Gameloft SE. Dragon Mania Legends có cốt truyện hấp dẫn, đồ họa sinh động. Ngoài ra, game còn thường xuyên cung cấp cho người chơi phần thưởng, gift code.

Nếu bạn vẫn chưa biết cách nhận và nhập code Dragon Mania Legends thì hãy cùng gamehow theo dõi bài viết này cho đến hết nhé.

Code Dragon Mania Legends là gì?

code dragon mania legends 1 jpg

Code Dragon Mania Legends - mã quà tặng được nhà phát hành trò chơi phát cho người chơi

Code Dragon Mania Legends hay giftcode là những mã quà tặng được nhà phát hành trò chơi phát hành nhằm cảm ơn người chơi trong các sự kiện đặc biệt (như ra mắt, sinh nhật, lễ tết…) và mang về những món quà, vật phẩm vô cùng giá trị.

Tổng hợp code game Dragon Mania Legends hot nhất

code dragon mania legends 2 jpg

Danh sách giftcode game Dragon Mania Legends hot nhất đừng bỏ lỡ

Danh sách giftcode game Dragon Mania Legends do gamehow tổng hợp. Nếu bạn chưa có giftcode thì đừng bỏ lỡ những code bên dưới nhé!

Giftcode game Dragon Mania Legends mới nhất

Nhập ngay những giftcode Dragon Mania mới nhất ngay dưới đây và đổi quà ngay bạn nhé!Full code Dragon Mania Legends mới nhất 2023 và cách nhậpThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - Full code Dragon Mania Legends mới nhất 2023 và cách nhập

c1sl7fvx8

x1724l4

54b3638

c5210rhq

tt7j3jsf0u2

6773d3e

vaq4kzc

m655lyse

f74804d

7qz09od0

nuxc20s7

wk0fn19u

Dragon Mania Legends code tân thủ

3qx6fsix

b4cclhb7

415by80

5qx6q848

qt447ogi

6cnxl7ex

92ush8w

q06ycefy

t657ceu

8bm8mp03

Code Vip game Dragon Mania Legends

Đây là bộ sưu tập code vô cùng giá trị dành cho tất cả thành viên tham gia Dragon Mania Legends:Full code Dragon Mania Legends mới nhất 2023 và cách nhậpThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - Full code Dragon Mania Legends mới nhất 2023 và cách nhập

v1c335tg

er28poqp

0yq3uec

ecbn4v2h

q7sd350f

f1c8aea6

22b8j6xu5

qx357im

fqe41b6

yhod5swe

2u28s62v

Code bạn bè Dragon Frenzy Legend

Kiếm được nhiều vàng và vật có giá trị sẽ giúp bạn phát triển thành phố của mình nhanh nhất có thể. Sử dụng mã bạn bè game Dragon Mania Legends để nhận được những phần quà hấp dẫn nhất:

6a0c05

514801

a12a4f

54b338

673d3e

721d7

fc3d73

21fa1f

f16d7

22684f

f7404d

qx6fsix

Cheat code trong Dragon Mania Legends

Hãy xem bộ sưu tập mã cheat Dragon Mania Legends và đừng bỏ lỡ cơ hội nhận những mã quà tặng giá trị. Thực hiện nhiệm vụ sẽ giúp bạn nhận được code với giá trị phần thưởng tương ứng như: kinh nghiệm và hồng ngọc. Mỗi nhiệm vụ đều có mã code với mức thưởng khác nhau tương ứng với độ khó.

Code

Phần thưởng

P5rhuen4L

Thức tỉnh

ZFWIqBdCl

Ký hiệu

WG9lMw01U

Bộ cao cấp

QsnQ4cOCk

Tinh thể

YuFKSti6p

Vàng

CyOtUSyHF

Thực phẩm

jbrkhxRyx

Vô hiệu hóa quảng cáo

QxqWtIS8x

Rồng huyền thoại

Yl9sRsZ1u

Trạng thái VIP

6j3u7QNIT

Tăng tốc quá trình

uEIm2X5p2

Bảng quản trị

bZVMrcbai

Tăng lãnh thổ

LXxyTH5FT

Lên cấp

2EEWaqi1e

Vật tư tiêu hao

A6YLKQIQL

Tòa nhà mở

Giftcode game Dragon Mania Legends Android

91nvcwz

8t2hghps

b2t32ko

a4n74sz7

h813u552

9qqrffg6

h1dywu23

dh28ta7

aoo3pnbat

aq484p5y

bcbqg5f4

0g5ch5r

68f2bym

1m5laz

bgw267fu

15l1dex

b1r65w

gfn57i

Promo Code Dragon Mania Legends

Trong Dragon Mania Legends, các vật phẩm như: vàng, hồng ngọc và những loại kim cương là quý giá nhất. Bạn có thể kiếm bằng cách thực hiện nhiệm vụ, chiến đấu với bộ tộc, thu tiền từ chuồng nuôi rồng, xem video quảng cáo… Và ngoài ra, bạn có thể kiếm được nhờ các code sau:

 • fpv61ep
 • ga11tat
 • 3cks3mz
 • h54qx0
 • 6kbzch
 • h813u52
 • 9qqrffg
 • hdywu23

Dragon Mania Legends code ML

Mời bạn tham khảo mã Code Dragon ML. Con rồng mà bạn có sẽ đại diện cho một nguyên tố trong tự nhiên như lửa, nước, gió, đất... và cũng sẽ có những con rồng có thuộc tính kép.

 • vaqkzc
 • m65lyse
 • 7qz0od0
 • nuxc2s7
 • n8llzz6k
 • op3fbso
 • pqeza3sv
 • 2b8j6xu5
 • qx57im

Code game Dragon Mania Legends cũ có thể hết hạn

 • PM360355231E51
 • PM36046576A72F
 • PM360360972409
 • PM3601333EF68C
 • PM360216AEB5CA
 • PM36046566FBDE
 • PM36028257C62C
 • PM3603DDB181F6
 • PM3602EFBA1CFE
 • PM360108A7FF80

Hướng dẫn nhập code game Dragon Mania Legends

code dragon mania legends 3 jpg

Hướng dẫn nhập code game Dragon Mania Legends

Không có gì phức tạp khi muốn nhập các mã giftcode trong game Dragon Mania Legends. Làm theo những cách nhập code bên dưới để nhập chính xác nhất nhé!

Cách nhập code game Dragon Mania nhanh

Vào game > bấm vào Cài đặt > sau đó bấm vào phần Tài khoản > chọn phần Đổi mã > nhập mã vào ô > bấm vào Nhận Quà để hoàn tất nhận thưởng thông qua mã.

Hướng dẫn nhập code Add Friend game Dragon Mania Legends chi tiết

Sử dụng thành công code game Dragon Mania Legends, người chơi sẽ nhận được những phần thưởng giá trị. Nhưng hãy lưu ý rằng mỗi mã quà tặng trong game cung cấp cho người chơi một lượng vật phẩm khác nhau. Dưới đây là các bước nhập code Add Friend trong game chi tiết bạn đọc nên tham khảo:

Bước 1: Trên màn hình trò chơi, nhấp vào biểu tượng hình vuông ở bên phải màn hình với biểu tượng “Cài đặt”.

code dragon mania legends 4 jpg

Chọn biểu tượng cài đặt trên màn hình chính game Dragon Mania

Bước 2: Trong phần Cài đặt, chuyển sang tab Add Friend và nhấp vào phần Đi đến Đổi mã.

code dragon mania legends 5 jpg

Chuyển sang tab Add Friend

Bước 3: Tiếp theo nhập giftcode game Dragon Mania Legends vào ô trống bên dưới. Sau đó nhấn OK.

code dragon mania legends 6 jpg

Nhập giftcode game Dragon Mania Legends

Video hướng dẫn nhận code Dragon Mania Legends

Trò chơi Dragon Mania Legends đem lại trải nghiệm trở thành người trực tiếp huấn luyện rồng để chinh chiến trên mọi mặt trận khác nhau. Trong tựa game này, những code được cung cấp có giá trị rất lớn để nhận các vật phẩm hỗ trợ cho quá trình huấn luyện của mình.

Trước khi tham gia vào trò chơi, bạn nên theo dõi nội dung video dưới đây để nắm rõ thông tin cách nhận code từ game ngay trên chính thiết bị điện thoại. Quy trình này diễn ra khá đơn giản, dễ hiểu và không tốn quá nhiều thời gian của bạn. Hãy cùng xem cách nhận code game chi tiết hơn qua hướng dẫn cụ thể này nhé.

Video hướng dẫn nhận code game Dragon Mania Legends

Các lưu ý quan trọng khi nhập code game Dragon Mania

code dragon mania legends 7 jpg

Các lưu ý quan trọng khi nhập code trong game Dragon Mania

Trong quá trình nhập mã game Dragon Mania Legends, bạn cần chú ý một số vấn đề quan trọng để có thể nhập mã thành công và hạn chế sai sót khiến người chơi không nhận được quà, thưởng.

 • Code quà Dragon Mania Legends có thời hạn sử dụng nhất định và số lượng phiếu quà tặng nhất định tùy theo nhà phát hành. Vì vậy, người chơi phải thường xuyên cập nhật mã mới nhất và nhanh chóng nhập mã để nhận quà.
 • Đảm bảo bạn nhập chính xác và chính xác từng ký tự trong mã trò chơi mà bạn thu thập được. Cách nhanh nhất và chính xác nhất đó là sử dụng lệnh sao chép mã rồi dán vào ô nhập mã trên giao diện game.
 • Đảm bảo thiết bị được kết nối internet ổn định và hạn chế tình trạng giật, lag khi nhập mã vào giao diện game có thể dẫn đến nhập sai mã, sai mã… lãng phí thời gian.
 • Tham dự các sự kiện được tổ chức trong game, theo dõi trang chính thức của nhà phát hành hoặc các trang tin uy tín để được cập nhật mã Dragon Mania Legends mới nhất.

Hướng dẫn nhận thêm code Dragon Mania Legends miễn phí

code dragon mania legends 8 jpg

Hướng dẫn nhận thêm mã code game Dragon Mania Legends miễn phí

Nếu bạn muốn nhận được những mã code miễn phí trong game Dragon Mania Legends, hãy quan tâm đến những cách sau:

Thực hiện nhiệm vụ trong game

Đây là cách dễ nhất và hiệu quả nhất để kiếm đá quý và mã trong Dragon Mania Legends. Các nhiệm vụ chủ yếu liên quan đến việc nuôi các loại rồng khác nhau, nuôi rồng, cho rồng ăn, xây nhà,... Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, người chơi sẽ được thưởng đá quý miễn phí.

Lập thành tích trong game

Đây cũng là một mẹo hữu ích để nhận được nhiều mã và đá quý hơn. Bạn có thể xem danh sách thành tích bằng cách nhấp vào biểu tượng chiếc cúp và xem chi tiết nhiệm vụ bạn đã hoàn thành cũng như nhiệm vụ bạn cần hoàn thành.

Theo dõi các sự kiện Dragon Mania Legends trong thời gian giới hạn

Một cách khác để tăng số lượng code và đá quý của bạn là tham gia vào các sự kiện trong thời gian giới hạn. Tuy nhiên, trong game Dragon Mania Legends, bạn sẽ phải đối đầu với rất nhiều đối thủ khác. Hãy chú ý theo dõi bài viết của gamehow để cập nhật những mã quà tặng miễn phí thường xuyên.

Xem livestream và nhận code Dragon Mania

Có rất nhiều sự kiện được tổ chức hàng ngày trên YouTube Dragon Mania Legends. Với kênh YouTube Dragon Mania Legends, chúng ta có cơ hội nhận được mã quà tặng miễn phí không giới hạn. Tuy nhiên, bạn cần xem live trực tiếp game càng sớm càng tốt sẽ có một bộ mã miễn phí.

Tham gia các hoạt động offline của cộng đồng game Dragon Mania

Dragon Mania thường hợp tác với các ca sĩ hoặc thương hiệu để khởi động các chiến dịch. Khi tham gia các sự kiện này, bạn sẽ nhận được những mã có giá trị dẫn đến nhiều phần thưởng. Những người sẵn sàng tham gia sẽ có cơ hội nhận được số lượng lớn mã miễn phí.

Nhận miễn phí trên trang fanpage Facebook, Instagram và Discord Dragon Mania Legends

Dragon Mania Legends là một siêu phẩm giải trí nổi tiếng được rất nhiều người chú ý trên Facebook, Instagram và cả Discord. Hiện tại, các trang fanpage Facebook, Instagram và Discord của game là nơi cập nhật thông tin, chia sẻ kinh nghiệm và tổ chức sự kiện. Người chơi có thể tham gia các sự kiện tại đây để sở hữu những mã code miễn phí lớn nhất.

Câu hỏi thường gặp khi nhận code game Dragon Mania Legends

code dragon mania legends 9 jpg

Các câu hỏi thường gặp khi nhận code game Dragon Mania Legends

Dragon Mania Legends là gì?

Dragon Mania Legends là một trong những game mô phỏng hay nhất hiện nay để nuôi rồng và chiến đấu. Trong game, nhiệm vụ của bạn là huấn luyện và chăm sóc chú rồng của mình để nó trở thành một chiến binh có sức mạnh tuyệt đối. Rồng sẽ có một bộ kỹ năng độc đáo và không có con rồng nào giống nhau. Để đánh bại đối thủ và nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn trong Dragon Mania Legends, người chơi phải xây dựng chiến lược hợp lý.

Code Dragon mania Legends Wiki có thời hạn sử dụng không?

Mỗi mã có thời hạn sử dụng khác nhau, tùy thuộc vào giá trị mã, các sự kiện đang diễn ra và cũng có thể được nhà phát hành trò chơi thay đổi. Mã quà tặng Vip hoặc các chiến dịch ngắn hạn chỉ có thể được sử dụng trong vài ngày đến vài tuần, trong khi mã người chơi cảm ơn thông thường có giá trị trong một tháng. Ngoài ra còn có một số mã newbie không có thời hạn sử dụng nên người chơi mới có thể nhận quà giúp trải nghiệm chơi game tốt hơn.

Code Dragon Mania Legends có thể sử dụng được bao nhiêu lần?

Mỗi mã chỉ được sử dụng một lần trong một tài khoản nhất định, sau khi nhận được phần thưởng của giftcode, bạn sẽ không thể sử dụng mã để nhận phần thưởng nữa mà chỉ được nhập các tài khoản khác. Do đó, bạn có thể chia sẻ mã với bạn bè để nhập tất cả quà tặng do nhà phát hành cung cấp.

Code game Dragon Mania Legends đổi được gì?

Sau khi sử dụng mã quà tặng do nhà phát hành cung cấp, bạn có thể nhận được các quà tặng trong game như: rương đồng, rương vàng, rương kim cương,... Sau khi nhận được những vật phẩm này, bạn có thể mở khóa các kỹ năng đặc biệt.

Tôi có thể nhận mã quà tặng Dragon Mania Legends ở đâu?

Trong bài viết này các mã Dragon Mania Legends sẽ được cập nhật thường xuyên khi có thông báo mã mới để các bạn bổ sung. Hãy lưu lại bài viết dưới đây và truy cập thường xuyên để biết thêm mã.

Khi nào mã quà tặng Dragon Mania Legends mới nhất sẽ có sẵn?

Trên thực tế, hiện tại vẫn chưa có ngày phát hành cụ thể mã Dragon Mania Legends mới nhất cho người chơi nên bạn sẽ phải lưu lại blog này và cập nhật thường xuyên. Quản trị viên sẽ thường xuyên cập nhật mã giúp bạn điền và nhận vật phẩm.

Tổng kết

Như vậy, bài viết trên đây gamehow.net đã tổng hợp những mã code Dragon Mania Legends mới nhất và hot nhất. Việc sở hữu những giftcode này không chỉ giúp bạn nâng cao trải nghiệm chơi game mà còn bạn tăng cơ hội sở hữu những vật phẩm game độc đáo hơn. Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận quà từ nhà phát triển game, nhập mã quà tặng ngay và khám phá những điều bí ẩn đang chờ đón bạn!

Cùng chuyên mục:

Tổng hợp Code Kiếm Thế ADNX mới nhất 2023 dành cho tân thủ

Tổng hợp Code Kiếm Thế ADNX mới nhất 2023 dành cho tân thủ

Bài viết tổng hợp Code Kiếm Thế ADNX mới nhất 2023 dành cho anh em…

Tổng hợp Code Bang Bang miễn phí mới nhất 2023 có quà VIP

Tổng hợp Code Bang Bang miễn phí mới nhất 2023 có quà VIP

Bài viết chia sẻ mã code Bang Bang mới nhất, kèm cách nhận code miễn…

Code Mining Simulator 2 mới 2023 rinh quà liền tay cực đã

Code Mining Simulator 2 mới 2023 rinh quà liền tay cực đã

Bài viết sau đây tổng hợp những mã code Mining Simulator 2 mới nhất 2023…

Code Hải Trình Huyền Thoại mới nhất 2023 nhiều quà HOT cho anh em

Code Hải Trình Huyền Thoại mới nhất 2023 nhiều quà HOT cho anh em

Bài viết tổng hợp mã code Hải Trình Huyền Thoại mới nhất 2023, kèm cách…

Danh sách code Đại Soái 3Q mới nhất và cách nhập

Danh sách code Đại Soái 3Q mới nhất và cách nhập

Danh sách Code Đại Soái 3Q mới nhất hôm nay. Chi tiết cách nhập code…

Code Tân Ngọa Long VNG mới nhất 2023 bao gồm nhiều quà HOT

Code Tân Ngọa Long VNG mới nhất 2023 bao gồm nhiều quà HOT

Bài viết tổng hợp mã code Tân Ngọa Long mới nhất 2023, kèm cách nhập…

Code Huyền Thoại Nhẫn Giả mới nhất 2023 nhận quà HOT từ Gosu

Code Huyền Thoại Nhẫn Giả mới nhất 2023 nhận quà HOT từ Gosu

Bài viết tổng hợp mã code Tân Ngọa Long mới nhất 2023 ...

Code Đấu Trường Tam Quốc mới nhất 2023, cách nhập và nhận code Free

Code Đấu Trường Tam Quốc mới nhất 2023, cách nhập và nhận code Free

Bài viết tổng hợp mã code Đấu Trường Tam Quốc mới nhất hiện nay 2023…

MỚI CẬP NHẬT
XEM NHIỀU
Top