Cách đăng nhập tập huấn taphuan.csdl.edu.vn chi tiết nhất 2023

Cách đăng nhập tập huấn taphuan.csdl.edu.vn trên điện thoại / máy tính và một số thủ thuật lấy lại mật khẩu và đăng ký môn học tập huấn bồi dưỡng giáo viên.

Chương trình tập huấn và bồi dưỡng Giáo viên là một trong những chương trình hữu ích nhất dành cho giáo diên, nhằm mục đích là phổ cập thêm kiến thức cho giáo viên để phù hợp với chương trình GDPT mới của Bộ GD&ĐT. Muốn tham gia chương trình này thì mỗi giáo viên cần đăng ký một tài khoản riêng trên trang web chính thức của chương trình thì mới tham gia tập huấn và bồi dưỡng trực tuyến được. Vậy để giúp các thầy cô dễ dàng thực hiện thì bài viết dưới đây xin đưa ra cách đăng nhập tập huấn bồi dưỡng giáo viên qua trang web taphuan.csdl.edu.vn.

Tập huấn bồi dưỡng giáo viên là gì?

cach dang nhap tap huan boi duong giao vien 18 jpg

Tập huấn bồi dưỡng giáo viên tại taphuan.csdl.edu.vn.

Tập huấn bồi dưỡng giáo viên là một trong những chương trình do Bộ giao dục và đào tạo lập nên, nhằm mục đích là giúp các thầy cô các cấp có thể bổ sung thêm các kiến thức cần thiết, hỗ trợ tốt nhất cho chuyên ngành mà thầy cô đó đang dạy học.

Mỗi thầy cô sẽ được tham gia chương trình tập huấn trực tuyến miễn phí, chỉ cần đăng nhập vào hệ thống và đăng ký các module đại trà: module 2, module 3, module 4, module 5, mô đun 9 và cần theo học đầy đủ. Cữ mỗi lần học xong khóa module nào thì sẽ được tiếp tục đăng ký học khóa module tiếp theo.

Cách đăng nhập tập huấn taphuan.csdl.edu.vn bằng máy tính

Sau đây là cách đăng nhập tài khoản tập huấn vào trang web taphuan.csdl.edu.vn của chương trình tập huấn đào tạo và bồi dưỡng giáo viên trực tuyến miễn phí. Lưu ý là tài khoản đăng nhập này đã hợp lệ và được sử dụng trên Hệ thống Tập huấn thì mới đăng nhập được.

Bước 1: Trên máy tính của bạn, hãy mở trình duyệt Chrome lên sau đó truy cập trang web: https://taphuan.csdl.edu.vn/.

Bước 2: Tiến hành nhập các thông tin vào ô Tài khoảnMật khẩu rồi nhấn Đăng nhập.

Lưu ý: Phần tài khoản là nhập địa chỉ email của bạn, còn phần mật khẩu thì nhập mật khẩu đã đăng ký trước đó vào.

cach dang nhap tap huan boi duong giao vien 1 JPG

Nhập thông tin vào ô Tài khoản và Mật khẩu rồi nhấn Đăng nhập.

Bước 3: Trường hợp bạn nhập đúng mật khẩu thì hệ thống sẽ đưa bạn vào giao diện chính của chương trình tập huấn và bồi dưỡng giao viên, sau đó bạn có thể sử dụng các chức năng của hệ thống.

cach dang nhap tap huan boi duong giao vien 3 jpg

Giao diện chính của trang web tập huấn taphuan.csdl.edu.vn.

Trường hợp bạn nào nhập sai thông tin hoặc mật khẩu thì hệ thống sẽ báo lỗi “Đăng nhập không thành công”. Nếu như quên mật khẩu thì hãy lướt xuống mục "Một số thủ thuật liên quan khác" để tìm hiểu cách lấy lại mật khẩu cho tài khoản tập huấn và bồi dưỡng giáo viên nhé.

Tiếp theo chương trình của bài viết này, mời bạn đọc cùng tham khảo cách thực hiện đăng nhập tập huấn và bồi dưỡng giáo viên thông qua App bằng điện thoại.

Cách đăng nhập tập huấn và bồi dưỡng giáo viên bằng điện thoại

Việc đăng nhập tập huấn và bồi dưỡng giao viên bằng diện thoại sẽ có hai cách thực hiện, bạn có thể sử dụng điện thoại để truy cập vào địa chỉ taphuan.csdl.edu.vn để đăng nhập tài khoản tập huấn của hệ thống, hai là bạn có thể tải App SmartLMS ETEP để đăng nhập tập huấn và bồi dưỡng giáo viên. Sau đây là các bước thực hiện.

Cách 1: Đăng nhập tập huấn qua trang web taphuan.csdl.edu.vn

Việc đăng nhập tập huấn và bồi dưỡng giáo viên từ trang web chính thức bằng điện thoại cũng tương tự như cách đăng nhập tập huấn và bồi dưỡng giao viên qua trang web chính thức bằng máy tính. Vậy nên bạn hãy lướt lên phần chia sẻ đầu tiên của bài viết này để tham khảo nhé, thay vì sử dụng máy tính thì bạn chỉ cần sử dụng điện thoại sau đó truy cập vào địa chỉ taphuan.csdl.edu.vn để đăng nhập mà thôi.

Cách 2: Đăng nhập tập huấn qua App SmartLMS ETEP

Bước 1: Mở điện thoại của bạn lên (lưu ý là có kết nối mạng internet nhé), sau đó mở ứng dụng CH Play (Android) hoặc App Store (iPhone). Khi nào ứng dụng khởi động xong thì bạn hãy nhập từ khóa “SmartLMS ETEP” - App đăng nhập tập huấn và bồi dưỡng giáo viên.

Khi nào App SmartLMS ETEP xuất hiện thì bạn hãy nhấn vào Cài đặt để tải về điện thoại, tải xong thì hệ thống sẽ tự động cài đặt vào máy nên bạn không cần lo lắng.

cach dang nhap tap huan boi duong giao vien 2 jpg

Tải app tập huấn và bồi dưỡng giáo viên về điện thoại.

Bước 2: Sau khi cài đặt App SmartLMS ETEP xong, bạn hãy mở nó lên để tiến hành đăng nhập tài khoản tập huấn và bồi dưỡng giáo viên.

Như vậy, chỉ hai bước đơn giản là đã thực hiện đăng nhập thành công ngay trên chiếc điện thoại thông minh mà bạn đang sài.

Lưu ý: Trường hợp bạn nào đăng nhập xong mà muốn thay đổi các thông tin tài khoản Tập huấn csdl edu vn thì hãy tham khảo tiếp phần bên dưới nhé.

Bổ sung thông tin hồ sơ cá nhân và đào tạo tập huấn taphuan.csdl.edu.vn

Sau khi quý thầy cô đã đăng nhập được tài khoản tập huấn trên trang taphuan.csdl.edu.vn thông qua máy tính hoặc app SmartLMS ETEP thông qua điện thoại, thì cần phải tiến hành làm thêm một bước nữa là cập nhật thông tin cá nhân cần thiết trong phần hồ sơ cá nhân, các bước thực hiện như sau.

Bổ sung thông tin hồ sơ cá nhân (quan trọng)

Bước 1: Tại giao diện chính hãy nhấn vào biểu tượng "Tam giác ngược" nằm ở phía trên bên phải màn hình, sau đó chọn mục Tài khoản.

cach dang nhap tap huan boi duong giao vien 4 jpg

Nhấn vào biểu tượng tam giác ngược sau đó chọn mục Tài khoản

Bước 2: Nhấn vào mục Thông tin cơ bản.

cach dang nhap tap huan boi duong giao vien 5 jpg

Nhấn chọn mục Thông tin cơ bản.

Bước 3: Tiến hành bổ sung những thông tin cá nhân cần thiết vào các mục hồ sơ, bao gồm:

cach dang nhap tap huan boi duong giao vien 6 jpg

Bổ sung các thông tin cá nhân vào.

 • Thông tin chung gồm: Họ và tên, Dân tộc, Ngày sinh, Giới tính, Địa bàn công tác.
 • Thông tin cá nhân: Số CMT/CCCD, Email, Điện thoại.
 • Thông tin đơn vị: Loại đơn vị, Tỉnh/Thành phố, Quận/Huyện, Đơn vị.

Lưu ý: Bạn cần nhập chính xác các thông tin trên nhé.

Bổ sung thông tin đào tạo chuyên nghành (quan trọng)

Bước 4: Bổ sung tiếp các thông tin trình đội chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy, bao gồm:

cach dang nhap tap huan boi duong giao vien 11 JPG

Bổ sung thêm các thông tin chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy.

 • Chức vụ hiện tại: Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng, Giáo viên.
 • Trình độ học vấn học hàm/ học vị.
 • Chuyên ngành đào tạo.
 • Chức vụ.
 • Số năm kinh nghiệm giảng dạy/quản lý.

Bước 5: Sau khi lựa chọn và nhập xong các thông tin trên thì nhấn vào mục Hoàn thành để lưu lại tất cả nhé. Sau đó sẽ có thông báo "Bạn đã hoàn thành thông tin cá nhân và đào tạo".

cach dang nhap tap huan boi duong giao vien 12 JPG

Hoàn thành bổ sung thông tin cá nhân và đào tạo.

Lưu ý: Người dùng App SmartLMS ETEP vẫn có thể thực hiện bổ sung thông tin cá nhân chương trình tập huấn và bồi dưỡng giáo viên tương tự như các bước hướng dẫn trên nhé.

Cách đăng ký môn học tập huấn taphuan.csdl.edu.vn bồi dưỡng đại trà

Sau khi đăng nhập tài khoản trên hệ thống https://taphuan.csdl.edu.vn và cập nhật đầy đủ các thông tin cá nhân và đào tạo thì bạn mới có thể thực hiện đăng ký môn tập huấn để được xếp lớp nhé. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Tại giao diện chính của trang (lúc bạn đã đăng nhập rồi), hãy nhấn vào tên tài khoản của bạn nằm ở góc phải phía trên màn hình, rồi mục "Đang học” -> chọn Đăng ký môn -> chọn Đăng ký.

cach dang nhap tap huan boi duong giao vien 14 1 JPG

Chọn đăng ký môn học.

Bước 2: Một bảng đăng ký môn hiện lên, bạn hãy lần lượt thực hiện như sau:

 • Chọn module: Mỗi một module chỉ chọn một môn học dành cho giáo viên và cán bộ quản lý.
 • Chọn khối tham gia tập huấn: Khối 6, 7,8,9.
 • Chọn học chương trình cán bộ quản lý hay giáo viên phổ thông: Nếu bạn là giáo viên thì chọn mục “GVPT” , còn bạn là cán bộ quản lý thì tích chọn mục CBQL.
 • Chọn môn tập huấn: Bạn được nhà trường phân công dạy môn nào thì lựa chọn tập huấn môn đó nhé.

Sau hi hoàn thành các thông tin trên thì nhấn Tạo mới để đăng ký môn học tập huấn bồi dưỡng giáo viên.

cach dang nhap tap huan boi duong giao vien 15 JPG

Lựa chọn các thông tin phù hợp rồi nhấn tạo mới để đăng ký môn học.

Một số thủ thuật liên quan tập huấn taphuan.csdl.edu.vn

Cách lấy lại mật khẩu tập huấn taphuan.csdl.edu.vn

Để lấy lại mật khẩu thì bạn hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Tại giao diện đăng nhập Chương trình tập huấn và bồi dưỡng Giáo viên, bạn hãy nhấn vào mục Bạn đã quên mật khẩu.

cach dang nhap tap huan boi duong giao vien 7 jpg

Nhấn vào mục Bạn đã quên mật khẩu.

Bước 2: Nhập email dùng để đăng ký/đăng nhập tài khoản tập huấn, hoặc email được quản trị cấp vào mục như hình bên dưới, sau đó nhấn Gửi mật khẩu.

cach dang nhap tap huan boi duong giao vien 8 JPG

Nhập Email vào sau đó nhấn Gửi mật khẩu.

Bước 3: Lúc này hệ thống tập huấn đã gửi một email đên hòm thư, bạn hãy mở tin email đó lên để xem mật khẩu nhé. Hoàn thành!

Làm sao để đăng xuất tài khoản tập huấn taphuan.csdl.edu.vn?

Sau khi đăng nhập tập huấn ở taphuan.csdl.edu.vn và đã học xong nhưng thầy cô không tìm ra được nút đăng xuất chương trình tập huấn này, cách thực hiện cũng không có gì khó khăn đâu, chỉ cần nhấn vào mục tên tài khoản (có biểu tượng hình tam giác ngược) của bạn nằm ở trên cùng bên phải màn hình, khi đó sẽ có danh sách xổ ra rồi nhấn chọn Đăng xuất là được.

cach dang nhap tap huan boi duong giao vien 9 jpg

Nhấn vào tên tài khoản nằm bên phải phía trên màn hình rồi nhấn Đăng xuất.

Ngoài ra, đối với những thầy cô đăng nhập chương trình tập huấn bằng App SmartLMS ETEP trên điện thoại thì cũng có thể tiến hành đăng xuất tương tự nhé.

Cách đổi mật khẩu tập huấn taphuan.csdl.edu.vn

Để thay đổi mật khẩu tài khoản mà bạn đã đăng nhập trong chương trình tập huấn taphuan.csdl.edu.vn cũng không có gì khó khăn cả.

Các bước thực hiện

Bước 1: Tại giao diện chính hãy nhấn vào biểu tượng "Tam giác ngược" nằm ở phía trên bên phải màn hình, sau đó chọn mục Tài khoản.

cach dang nhap tap huan boi duong giao vien 4 jpg

Nhấn vào biểu tượng tam giác ngược sau đó chọn mục Tài khoản

Bước 2: Chọn mục Thay đổi mật khẩu.

cach dang nhap tap huan boi duong giao vien 10 jpg

Nhấn chọn mục Thây đổi mật khẩu.

Bước 3: Tiến hành nhập mật khẩu hiện tại sau đó nhập mật khẩu mới vào rồi nhấn Lưu là xong.

Video hướng dẫn thay đôi mật khẩu tập huấn và bồi dưỡng giao viên trên trang taphuan.csdl.edu.vn

Video hướng dẫn thay đôi mật khẩu tập huấn taphuan.csdl.edu.vn.

Cách thay đổi ảnh đại diện tập huấn và bồi dưỡng giáo viên

Từ "bước 2" của phần "Bổ sung thông tin hồ sơ cá nhân" mà bài viết đã chia sẻ ở trên, thay vì chọn Thông tin cơ bản thì bạn hãy chọn qua mục Hình đại diện, sau đó nhấn chọn Cập nhật rồi lựa chọn ảnh trong máy để tải lên là được. Cuối cùng nhấn Lưu để lưu lại thay đổi nhé.

Một số lưu ý quan trọng chương trình huấn taphuan.csdl.edu.vn

Sau đây là hai lưu ý quan trọng mà quý thầy cô cần biết để có thể đăng nhập tập huấn bồi dưỡng giáo viên tại taphuan.csdl.edu.vn.

 • Sau khi các thầy cô tập huấn xong Mô đun 1 (năm 2021) và khi chuyển sang Mô đun 2 (2022) thì mật khẩu sẽ bị reset mới. Thông thường mật khẩu sẽ được hệ thống gửi thông báo về email, còn không gửi thì thầy cô có thể nhập Taphuan@2022 nếu hoàn thành chương trình học từ năm 2021 sang năm 2022 (nhớ là chữ T viết hoa nhé).
 • Còn những thầy cô nào mới được bổ sung, thay thế thì chương trình tập huấn này sẽ cấp tài khoản theo danh sách của các Sở Giáo dục và Đào tạo gửi về Học viện Quản lý giáo dục.
 • Nếu có thắc mắc nào có thể liên hệ Hotline 18008000 Nhánh 2 (Miễn phí).

Video hướng dấn đăng nhập tập huấn taphuan.csdl.edu.vn

Bên dưới là các video hướng dẫn cách đăng nhập tập huấn và bồi dưỡng giáo viên trên trang web taphuan.csdl.edu.vn.

Video hướng dấn đăng nhập tập huấn taphuan.csdl.edu.vn.

Câu hỏi thường gặp về tập huấn taphuan.csdl.edu.vn

Vậy là bài viết trên đã tổng hợp cách đăng nhập tập huấn taphuan.csdl.edu.vn trên điện thoại và máy tính một cách chi tiết nhất. Ngoài ra còn chia sẻ thêm rất nhiều thủ thuật liên quan khác như: cách lấy lại mật khẩu, cách thay đổi mật khẩu chương trình tập huấn, cách đăng ký môn học tập huấn,..

Hi vong quý thầy cô sau khi tham khảo sẽ hiểu rõ hơn, từ đó có thể đăng nhập tập huấn taphuan.csdl.edu.vn và dễ dàng tham gia chương trình tập huấn bồi dưỡng giáo viên của Bộ giáo dục và đào tạo.

Cùng chuyên mục:

Sarocha Chankimha là ai? Tiểu sử nữ diễn viên GAP The Series

Sarocha Chankimha là ai? Tiểu sử nữ diễn viên GAP The Series

Sarocha Chankimha là ai? Nữ diễn viên Sarocha Chankimha gây sốt với vai CEO Khun…

Nguyễn Hồng Hạnh là ai? Sự nghiệp người mẫu cosplay triệu view trên TikTok

Nguyễn Hồng Hạnh là ai? Sự nghiệp người mẫu cosplay triệu view trên TikTok

Nguyễn Hồng Hạnh Thông tin tóm tắt đầy đủ về Nguyễn Hồng Hạnh: Tiểu sử…

Tlinh là ai? Sự nghiệp nữ rapper đình đám làng rap Việt

Tlinh là ai? Sự nghiệp nữ rapper đình đám làng rap Việt

Tlinh là ai? Nữ rapper Nguyễn Thảo Linh nổi tiếng trong cộng đồng rap Việt…

Charlotte Austin là ai? Tiểu sử á hậu 5 Miss Grand ThaiLand

Charlotte Austin là ai? Tiểu sử á hậu 5 Miss Grand ThaiLand

Charlotte Austin là ai? Nữ người mẫu Charlotte Austin từng đoạt giải Á hậu 5…

Go Ara là ai? Sự nghiệp của nữ diễn viên xinh đẹp có đôi mắt thiên thần

Go Ara là ai? Sự nghiệp của nữ diễn viên xinh đẹp có đôi mắt thiên thần

Go Ara Thông tin tóm tắt đầy đủ về diễn viên Go Ara: Tên thật…

Thuận Nguyễn là ai? Sự nghiệp người mẫu điển trai đa tài

Thuận Nguyễn là ai? Sự nghiệp người mẫu điển trai đa tài

Thuận Nguyễn là ai? Nam người mẫu kiêm diễn viên Nguyễn Văn Thuận, từng đoạt…

FunkyM là ai? Sự nghiệp streamer nổi tiếng Nguyễn Đắc Tú

FunkyM là ai? Sự nghiệp streamer nổi tiếng Nguyễn Đắc Tú

FunkyM là ai? Nam streamer, game thủ chuyên nghiệp Nguyễn Đắc Tú thành viên team…

Rafinha Alcantara là ai? Sự nghiệp cựu tiền vệ Barca bị PSG đẩy sang Qatar

Rafinha Alcantara là ai? Sự nghiệp cựu tiền vệ Barca bị PSG đẩy sang Qatar

Rafinha Alcantara Thông tin tóm tắt đầy đủ về cầu thủ Rafinha Alcantara: Tên đầy…

MỚI CẬP NHẬT
XEM NHIỀU
Top