Cách build Lynx về sức mạnh và đội hình cho game thủ

Hướng dẫn cách build Lynx tập trung nâng chỉ số Lượng Trị Liệu và Tốc Độ, để Lynx, 1 healer 4 sao phát huy khả năng hồi HP, trị liệu mức tối đa cho phe ta.

Trong số các healer 4 sao trong Honkai Star Rail, chắc hẳn người chơi không còn lạ lẫm gì với Lynx, nhân vật nhỏ bé nhưng lại có khả năng hồi máu, gia tăng giới hạn HP cho phe ta không thua kém gì 1 nhân vật Trù Phú 5 sao. Chính vì vậy, với những ai đang sở hữu nhân vật này, chắc chắc sẽ quan tâm cách build Lynx Honkai Star Rail làm sao tăng sức mạnh lên mức tối đa và đội hình mà Lynx hoạt động hiệu quả cao nhất.

Thế nên, hôm nay gamehow muốn chia sẻ tới người chơi cách build chuẩn khi nhân vật của chúng ta hoạt động ở vị trí healer nhé!

Thông tin, chỉ số và sức mạnh nhân vật Lynx

lynx 1 jpg

Nhân vật Lynx, độ hiếm 4 sao vận mệnh Trù Phú.

Bảng thông tin chi tiết về Lynx:

Tên nhân vật

Lynx

Độ hiếm

4 sao

Vận mệnh

Trù Phú

Nguyên tố

Lượng Tử

Vị trí

Hồi Máu

Chỉ số HP cấp 80

1058

Chỉ số Tấn Công cấp 80

493

Chỉ số Phòng Thủ cấp 80

511

Chỉ số Tốc Độ cấp 80

100

Ưu điểm

Có khả năng hồi máu tốt cho đồng đội, kể cả mục tiêu phe ta và cho toàn phe. Kích hoạt Tuyệt Kỹ thì tiêu hao ít điểm Năng Lượng. Ngoài ra, có khả năng giúp các nhân vật Bảo Hộ, Hủy Diệt thu hút tấn công từ kẻ địch.

Nhược điểm

Xóa hiệu ứng xấu không tốt.

Xem thêm: Nhân vật Honkai Star Rail

Cách build sức mạnh Lynx chuẩn cho anh em

lynx 2 jpg

Lynx Honkai Star Rail build.

Để Lynx phát huy được tối đa khả năng hồi máu, trị liệu dựa trên chỉ số %HP, người chơi cần tập trung build chỉ số Lượng Trị Liệu, Hồi Máu và Tốc Độ. Những chỉ số này sẽ được lấy từ Nón Ánh Sáng, Di Vật, Phụ Kiện Vị Điện, chỉ số dòng chính, dòng phụ, thậm chí nó được nâng lên từ việc thăng hạng nhân vật, Vết Tích nhân vật. Chi tiết cách build được trình bày ngay bên dưới.

Build Nón Ánh Sáng cho Lynx trong Honkai Star Rail

Nón Ánh Sáng 5 sao vận mệnh Trù Phú tốt nhất cho Lynx

Nón Ánh Sáng

Lợi ích nhận được

Nhận định và hiệu ứng chi tiết

Thời Gian Không Ngừng Lại (5 sao, vận mệnh Trù Phú)

lynx 3 jpg

HP, Trị Liệu, Tấn Công.

Thời Gian Không Ngừng Lại là Nón Ánh Sáng tốt nhất trong số các đề xuất 5 sao, vận mệnh Trù Phú dành cho Lynx. Nếu nói theo từ lóng thì đây là nón ánh sáng Trấn, giúp nhân vật tận dụng được tối đa sức mạnh của mình. Nếu không sở hữu được nón ánh sáng này, nhân vật sẽ giảm đi từ 20 - 50% hiệu quả sức mạnh.

Với Thời Gian Không Ngừng Lại, Lynx tăng Giới Hạn HP 18 - 30%, Lượng Trị Liệu 12 - 20%. Hơn nữa khi Lynx trị liệu cho đồng đội, lượng trị liệu đó được ghi lại và khi đồng đội tấn công kẻ địch sẽ dựa trên lượng trị liệu 36 - 60% được ghi lại đó gây sát thương lên kẻ địch cùng thuộc tính với Lynx. Hiệu ứng sát thương này không bị tác động bởi các hiệu ứng khác và 1 hiệp tổng kết 1 lần.

Nón Ánh Sáng 5 sao và 4 sao vận mệnh Trù Phú thay thế

Nón Ánh Sáng

Lợi ích nhận được

Hiệu ứng chi tiết cho Lynx

Đêm Kinh Hoàng (5 sao, vận mệnh Trù Phú)

lynx 4 jpg

Trị Liệu, Hiệu Suất Hồi Năng Lượng, Tăng Giảm Sát Thương/ Phòng Thủ.

Với Đêm Kinh Hoàng, Lynx sẽ tăng 12 - 20% hiệu suất hồi Năng Lượng và nếu như mục tiêu phe ta sử dụng Tuyệt Kỹ, mục tiêu nào có HP% thấp nhất được hồi lại HP tương đương 10 - 14% Giới Hạn HP của chính mục tiêu đó.

Hơn nữa, khi Lynx trị liệu cho đồng đội, đồng đội đó có Tấn Công tăng 2.4% - 4% và hiệu ứng này được cộng dồn trong 5 tầng, duy trì trong vòng 2 hiệp.

Buổi Trò Chuyện Hậu Phẫu (4 sao, vận mệnh Trù Phú)

lynx 5 jpg

Trị Liệu, Hiệu Suất Hồi Năng Lượng.

Khi có Buổi Trò Chuyện Hậu Phẫu, Lynx sẽ tăng hiệu suất hồi Năng Lượng từ 8 - 16% và khi thi triển kỹ năng Tuyệt Kỹ, tăng thêm 12 - 24% Lượng Trị Liệu.

Đêm Ấm Sẽ Chóng Qua (4 sao, vận mệnh Trù Phú)

lynx 6 jpg

HP, Trị Liệu.

Khi sở hữu nón ánh sáng Đêm Ấm Sẽ Chóng Qua, Lynx sẽ có Giới Hạn HP tăng 16 - 32%. Ngoài ra, nếu bản thân sử dụng kỹ năng Tấn Công Thường, Chiến Kỹ, phe ta được hồi HP từ 2 - 4% Giới Hạn HP của từng nhân vật.

Cùng Một Tâm Trạng (4 sao, vận mệnh Trù Phú)

lynx 7 jpg

Trị Liệu, Năng Lượng

Nếu Lynx có Cùng Một Tâm Trạng, tăng 10 - 20% lượng trị liệu và khi sử dụng Chiến Kỹ, hồi 2 - 4 điểm Năng Lượng cho toàn phe.

Đổi Ngang Giá (4 sao, vận mệnh Trù Phú)

lynx 8 jpg

Hiệu Suất Hồi Năng Lượng

Khi sử dụng nón ánh sáng Đổi Ngang Giá, khi Lynx bắt đầu trận đánh sẽ hồi 8 - 16 Năng Lượng cho mục tiêu ngẫu nhiên nào đó ở phe ta (nếu mục tiêu đó có cao nhất 50% Năng Lượng).

Build Di Vật tốt nhất và thay thế cho Lynx

Đề xuất Di Vật

Lợi ích nhận được

Hiệu ứng chi tiết cho Lynx

Xếp hạng Di vật

Tín Sứ Du Ngoạn Không Gian Hacker (Kính Thông Tin Của Tín Sứ, Cánh Tay Biến Hóa Của Tín Sứ, Túi Mật Thư Của Tín Sứ, Giày Thể Thao Cực Ngầu Của Tín Sứ)

lynx 9 jpg

Tốc Độ

2 món: Lynx có Tốc Độ tăng 6%.

4 món: Khi Lynx thi triển Tuyệt Kỹ cho 1 mục tiêu nào đó của phe ta, phe ta tăng Tốc Độ 12%, hiệu ứng này không cộng dồn và chỉ duy trì trong vòng 1 hiệp.

Di vật tốt nhất, hoàn hảo nhất dành cho Lynx là Tín Sứ Du Ngoạn Không Gian Hacker, không những nó giúp nhân vật tăng Tốc Độ cho bản thân mà cho cả toàn phe để đẩy nhanh lượt đánh.

Lãng Khách Âm Thầm (Chiếc Trâm Của Lãng Khách, Giáp Tay Rồng Của Lãng Khách, Áo Khoác Rách Của Lãng Khách, Đôi Giày Ảm Đạm Của Lãng Khách)

Lượng Trị Liệu

2 món: Lynx có Lượng Trị Liệu tăng 10%.

Lãng Khách Âm Thầm là bộ Di Vật được thay thế cực kỳ tốt khi người chơi chưa sở hữu được Tín Sứ Du Ngoạn Không Gian Hacker. Khi này, chúng ta mix 2 món Lãng Khách Âm Thầm và Tín Sứ Du Ngoạn Không Gian Hacker 2 món để tăng cả Tốc Độ và Trị Liệu.

Môn Đồ Trường Thọ (Mắt Giả Phục Minh Của Môn Đồ, Tay Robot Của Môn Đồ, Áo Lông Vũ Thừa Lộ Của Môn Đồ, Giày Lụa Thiên Nhân Của Môn Đồ)

lynx 10 jpg

HP, Tỷ Lệ Bạo Kích

2 món: Lynx có Giới Hạn HP tăng 12%.

4 món: Sau khi Lynx bị tiêu hao HP hoặc bị tấn công, tăng 8% Tỷ Lệ Bạo Kích trong 2 hiệp, cộng dồn 2 tầng.

Với Di Vật Môn Đồ Trường Thọ, chúng ta chỉ sử dụng 2 món giống nhau để mix với 2 món Tín Sứ Du Ngoạn Không Gian Hacker.

Chọn Phụ Kiện Vị Điện cho Lynx

Đề xuất

Lợi ích nhận được

Hiệu ứng chi tiết cho Lynx

Xếp hạng Phụ Kiện Vị Điện

Bộ Khung Bị Gãy (Tàu Cá Voi Insumousu, Dây Thừng Sờn Rách Insumousu)

lynx 11 jpg

Kháng Hiệu Ứng, Sát Thương Bạo Kích

2 món: Lynx tăng 10% Kháng Hiệu Ứng. Khi bản thân có ít nhất 30% Kháng Hiệu Ứng, phe ta có Sát Thương Bạo Kích tăng 10%.

Bộ Khung Bị Gãy là món Phụ Kiện giúp Lynx build chỉ số dòng phụ Kháng Hiệu Ứng tốt nhất trong số các đề xuất.

Xianzhou Không Có Tuổi (Tàu Vũ Trụ Xianzhou Luofu, Nhánh Cây Kiến Tạo Của Xianzhou Luofu)

lynx 12 jpg

Tấn Công, HP, Tốc Độ

2 món: Lynx có Giới Hạn HP tăng 12% và hiện tại nếu bản thân có ít nhất 120 điểm Tốc Độ thì toàn phe tăng Tấn Công 8%.

Phụ Kiện Vị Điện Xianzhou Không Có Tuổi được sử dụng để thay thế Bộ Khung Bị Gãy để nâng các chỉ số như HP, Tốc Độ cho bản thân và đồng đội.

Build chỉ số dòng chính, phụ chuẩn

Với các trang bị dòng chính, dòng phụ cho Lynx, chúng ta cần chọn đúng được chỉ số cần thiết, nếu không nhân vật sẽ bị “hụt” chỉ số. Tuy nhiên, ngoài việc ưu tiên nâng chỉ số cần thiết ở dòng chính, các bạn cần chú ý ở Dây Liên Kết, khi đối đầu với những kẻ địch có khả năng gây sát thương diện rộng và gắn nhiều hiệu ứng xấu lên phe ta, cần build Dây Liên Kết là Hiệu Suất Năng Lượng.

Chỉ số dòng chính

 • Thân: Tăng Lượng Trị Liệu/ HP%
 • Chân: Tốc Độ
 • Quả Cầu Vị Điện: HP%
 • Dây Liên Kết: Hiệu Suất Hồi Năng Lượng/ HP%

Chỉ số dòng phụ

 • HP%
 • Tốc Độ
 • Kháng Hiệu Ứng
 • Phòng Thủ%

Chọn cách nâng cấp kỹ năng Lynx tốt nhất

Cách nâng cấp kỹ năng Lynx tốt nhất là Tuyệt Kỹ > Chiến Kỹ > Thiên Phú > Tấn Công Thường, ngoài ra, người chơi còn có thể nâng cấp cùng lúc Chiến Kỹ và Tuyệt Kỹ. Lý do người chơi cần nâng kỹ năng của Lynx theo cách này là vì đây là các kỹ năng giúp bản thân có thể giải Hiệu ứng Xấu cho đồng đội, hơn nữa trị liệu được ngay lập tức nếu mục tiêu phe ta có lượng HP giảm xuống thấp. Xét về giá trị mà các kỹ năng mang lại khi Lynx hoạt động ở vị trí Healer thì Tuyệt Kỹ mang lại giá trị cao hơn so với Chiến Kỹ.

Ở kỹ năng Chiến Kỹ, ngoài việc giúp mục tiêu chỉ định tăng Giới Hạn HP, nhân vật này còn giúp đồng đội tăng khả năng bị địch tân công, tuy nhiên với điều kiện nhân vật đồng minh phải thuộc vận mệnh Bảo Hộ hoặc Hủy Diệt.

Sử dụng đúng các nguyên liệu nâng cấp cho Lynx

Với nguyên liệu Điểm Tín Dụng và các [nguyên liệu Honkai Star Rail] dành riêng cho Lynx , người chơi có thể thăng hạng (level sức mạnh) của nhân vật và nâng Vết Tích để mở khóa thêm cấp độ như sau.

Nguyên liệu nâng bậc nhân vật

Nâng cấp 20 - 80

Số lượng mỗi 10 cấp

Tổng nguyên liệu

Nâng cấp từ cấp 20 - 30

3200 Điểm Tín Dụng

4 Lõi Dập Tắt

246000 Điểm Tín Dụng

12 Lõi Dập Tắt

13 Lõi Rục Rịch

12 Lõi Phát Sáng

50 Chiếc Đinh Của Linh Trưởng

Nâng cấp từ cấp 30 - 40

6400 Điểm Tín Dụng

5 Lõi Dập Tắt

Nâng cấp từ cấp 40 - 50

12800 Điểm Tín Dụng

5 Lõi Phát Sáng

2 Chiếc Đinh Của Linh Trưởng

Nâng cấp từ cấp 50 - 60

6400 Điểm Tín Dụng

8 Lõi Phát Sáng

5 Chiếc Đinh Của Linh Trưởng

Nâng cấp từ cấp 60 - 70

64000 Điểm Tín Dụng

5 Lõi Rục Rịch

15 Chiếc Đinh Của Linh Trưởng

Nâng cấp từ cấp 70 - 80

128000 Điểm Tín Dụng

7 Lõi Rục Rịch

28 Chiếc Đinh Của Linh Trưởng

Nguyên liệu nâng Vết Tích

Lynx muốn nâng cấp Vết Tích của mình thì cần số lượng các nguyên liệu như Điểm Tín Dụng, Oán Hận Vô Tận, Dấu Chân Vận Mệnh,... như sau:

 • Điểm Tín Dụng: 2.4M
 • Lõi Dập Tắt: 28
 • Lõi Phát Sáng: 42
 • Lõi Rục Rịch: 42
 • Hạt Giống Trù Phú: 12
 • Mầm Sống: 54
 • Hoa Vĩnh Cửu: 105
 • Oán Hận Vô Tận: 12
 • Dấu Chân Vận Mệnh: 5

Build đội hình Lynx (mono lượng tử, sát thương và miễn phí)

Có rất nhiều đội hình dành cho Lynx khi chơi Honkai Star Rail, tuy nhiên người chơi đã biết những đội hình như Mono Lượng Tử, Sát Thương và các nhân vật miễn phí nào Lynx chơi hiệu quả đạt cao nhất hay chưa? Nếu chưa thì xem 3 đội hình sau và trải nghiệm sự thú vị khi chơi các nhân vật này với các kẻ địch từ yếu đến mạnh trong game Honkai Star Rail.

Đội hình Lynx, Seele, Sói Bạc, Fu Xuan (Mono Lượng Tử)

lynx 13 jpg

Lynx build đội hình Seele, Sói Bạc, Fu Xuan.

Lynx, Seele, Sói Bạc, [Fu Xuan] là đội hình mono Lượng Tử được đánh giá rất mạnh, mạnh toàn diện từ tấn công, phòng thủ, tốc độ, sinh tồn, nên không có gì quá ngạc nhiên khi team này thuộc top các đội hình mạnh nhất trong Honkai Star Rail. Seele với khả năng sát thương đơn mục tiêu “bá đạo”, đồng thời khi kẻ địch bị tiêu diệt DPS chính của chúng ta cũng có thêm lượt tấn công, hơn nữa cô nàng này di chuyển cực kỳ nhanh.

Hơn nữa, nhờ sự giúp sức của Sói Bạc, nhân vật chuyên gắn điểm yếu lên kẻ địch, giảm Tấn Công, Phòng Thủ địch nữa thì việc kẻ địch bị phá điểm yếu Lượng Tử càng thuận lợi cho DPS. Fu Xuan, 1 tanker hỗ trợ sát thương, Lynx hỗ trợ trị liệu, hồi máu.

Đội hình Lynx, Blade, Bronya, Sói Bạc (Sát Thương)

lynx 14 jpg

Lynx build đội hình với Blade, Bronya, Sói Bạc.

Đội hình Lynx, Blade, [Bronya], Sói Bạc là đội hình mạnh không kém gì team mono lượng tử bên trên. Với DPS chính Blade, nhân vật thuộc top đầu Tier trong Honkai Star Rail ở thời điểm hiện tại. Khi không có hỗ trợ, nhân vật này vẫn có thể sinh tồn cực kỳ tốt, hơn nữa khả năng Tấn Công, Phòng Thủ của Blade cũng đáng gờm.

Thế nhưng mặc dù không cần hỗ trợ, nhưng trước kẻ địch mạnh như Boss, Tinh Anh, DPS chủ lực vẫn cần các nhân vật hỗ trợ nâng chỉ số Tấn Công, Phòng Thủ và gắn điểm yếu tốt như Sói Bạc và Bronya. Cộng thêm nhân vật trị liệu cho tất cả đồng minh ổn thì hiển nhiên khi build đội hình này, kẻ địch cũng không dễ dàng gì có thể hạ gục được team mình.

Đội hình Lynx, Dan Heng 4 sao, Main Hỏa, Asta (miễn phí)

lynx 15 jpg

Lynx build đội hình Dan Heng 4 sao, Main Hỏa, Asta.

Đội hình Lynx, [Dan Heng 4 sao], [Main Hỏa], Asta là đội hình mà Lynx build với các nhân vật miễn phí trong Honkai Star Rail. Tuy nhiên, với những nhân vật miễn phí khi build team, cần chọn các nhân vật đảm bảo được sát thương, sinh tồn, hỗ trợ và đỡ đòn, gánh sát thương. Thế nên sau khi đã cân nhắc các yếu tố trên cho các game thủ chuyên cày chay, chúng tôi đề xuất cho các bạn DPS chính Dan Heng (4 sao), tanker gánh sát thương hiệu quả như Main Hỏa và nhân vật hỗ sợ Sát Thương, Tốc Độ vô cùng tốt đó chính là Asta.

Hướng dẫn cách build Lynx chi tiết qua video

Lynx build sức mạnh và đội hình đã được trình bày bên chi tiết và đầy đủ, tuy nhiên nếu anh em muốn nghe hướng dẫn bằng video hãy xem ngay video sau mà gamehow.net chia sẻ nhé!

Kỹ năng Lynx, hình thức chuyên dụng và hiệu ứng chi tiết

Bộ kỹ năng Lynx Honkai Star Rail

Hình thức chuyên dụng

Chi tiết hiệu ứng

Tấn Công Thường (Kỹ Thuật Trèo Băng)

Đánh Đơn

Lynx sử dụng Tấn Công Thường sẽ gây ra Sát Thương Lượng Tử lên kẻ địch với lượng sát thương bằng 25% Giới Hạn HP của mình.

Chiến Kỹ (Đồ Hộp Cắm Trại Ủ Muối)

Hồi Phục

Đồng đội chỉ định được nhận “Phản Ứng Sinh Tồn”, phản ứng này duy trì được trong vòng 2 hiệp khi Lynx thi triển Chiến Kỹ, hơn nữa đồng đội đó cũng được tăng Giới Hạn Hp tương đương 5% Giới Hạn HP của Lynx +50. Đặc biệt, khi một trong những đồng đội mà Lynx thi triển Chiến Kỹ thuộc vận mệnh Hủy Diệt hoặc Bảo Hộ thì đồng đội đó sẽ khiến xác xuất kẻ địch tấn công mình tăng cao, đồng thời hồi HP ương đương 8% Giới Hạn HP của Lynx +80.

Tuyệt Kỹ (Sơ Cứu Vừng Tuyết)

Đánh Lan

Khi Lynx thi triển Tuyệt Kỹ, phe ta được giải trừ ngay 1 Hiệu ứng Xấu và có thêm HP với lượng HP bằng 9% Giới Hạn HP của Lynx +90.

Thiên Phú (Kinh Nghiệm Sinh Tồn)

Hồi Phục

Khi Lynx sử dụng Chiến Kỹ hoặc Tuyệt Kỹ, mục tiêu phe ta ngay lâp tức được nhận trị liệu trong vòng 2 hiệp. Lượng Hp được hồi lại tại mỗi hiệp sẽ bằng 2.4% Giới Hạn HP của Lynx +24. Tuy nhiên, mục tiêu này nếu có “Phản Ứng Sinh Tồn”, lập tức có thêm lượng HP tương đương 2.4% Giới Hạn HP của Lynx +24.

Bí Kỹ (Thanh Năng Lượng Socola)

Hồi Phục

Sau khi Lynx thi triển Bí Kỹ, phe ta được nhận hiệu ứng trị liệu liên tục từ Thiên Phú của bản thân khi bắt đầu các trận tiếp theo, hiệu lực duy trì trong vòng 2 hiệp.

Vết Tích của Lynx và tổng chỉ số Phòng Thủ, HP, Kháng Hiệu Ứng

Vết Tích

Hiệu ứng

Tổng chỉ số

Thăm Dò Trước (Đột Phá 2 cấp)

Kẻ địch tấn công phe ta, nếu như tấn công trúng nhân vật có Phản Ứng Sinh Tồn, Lynx hồi năng lượng lại 2 điểm.

+22.5% Phòng Thủ

+28% HP

+10% Kháng Hiệu Ứng

Kỹ Thuật Thám Hiểm (Đột Phá 4 cấp)

Xác suất Kháng Hiệu Ứng Xấu kiểu Khống Chế tăng 35%.

Sống Sót Trong Nghịch Cảnh (Đột Phá 6 cấp)

Có ngay 1 hiệp được sử dụng hiệu ứng trị liệu liên tục từ Thiên Phú.

Tinh Hồn Lynx Honkai Star Rail và giá trị nhận được

Tinh Hồn 1 và Tinh Hồn 4 là 2 trong số 6 Tinh Hồn mà Lynx sở hữu mang lại giá trị tốt nhất cho bản thân và đồng đội. Để rõ hơn giá trị của từng mảnh Tinh Hồn, người chơi xem bảng sau.

Tinh Hồn (Ký hiệu là E)

Giá trị nhận được

E1 - Tinh Mơ Lang Thang Trên Tuyết

Khi sở hữu Tinh Hồn Tinh Mơ Lang Thang Trên Tuyết, Lynx có thể trị liệu với lượng trị liệu 20% lên mục tiêu có %HP từ 50% trở xuống, hiệu ứng này áp dụng được với hiệu ứng trị liệu liên tục.

E2 - Buổi Trưa Lò Sưởi Di Động

Tinh Hồn 2 Buổi Trưa Lò Sưởi Di Động mà Lynx sở hữu, giúp nhân vật đang có “Phản Ứng Sinh Tồn” kháng Hiệu Ứng Xấu 1 lần nếu kẻ địch muốn gắn Hiệu ứng Xấu lên nhân vật đó.

E3 - Buổi Chiều Tín Hiệu Tuyết Lở

Cấp Chiến Kỹ +2, không quá 15 cấp; Cấp Tấn Công Thường +1, không quá 10 cấp.

E4 - Hoàng Hôn Lửa Trại Ấm Áp

Với Tinh Hồn 4 Hoàng Hôn Lửa Trại Ấm Áp, mục tiêu có “Phản Ứng Sinh Tồn sẽ được tăng Tấn Công bằng 3% Giới Hạn HP của Lynx, duy trì trong vòng 1 hiệp.

E5 - Buổi Đêm Hồng Trà Cực Quang

Cấp Tuyệt Kỹ +2, không quá cấp 15; Cấp Thiên Phú +2, không quá 15 cấp.

E6 - Bình Minh Của Bản Khảo Sát

Bình Minh Của Bản Khảo Sát từ Lynx sẽ giúp mục tiêu phe ta tăng 30% Kháng Hiệu Ứng và Phản Ứng Sinh Tồn có Giới Hạn HP tăng bằng 6% Giới Hạn HP của bản thân.

Với hướng dẫn cách build Lynx chi tiết về sức mạnh và đội hình bên trên mà gamehow.net chia sẻ. Hy vọng người chơi sẽ có thể dễ dàng tận dụng được tối đa sức mạnh của Lynx, 1 nhân vật healer 4 sao mạnh trong Honkai Star Rail. Ngoài ra, còn sử dụng được các đội hình đề xuất bên trên ở từng mức độ, từng chiến thuật riêng khi chơi tựa game này.

Cùng chuyên mục:

Cách cài cầu hình game Free Fire tối ưu và cực chuẩn

Cách cài cầu hình game Free Fire tối ưu và cực chuẩn

Câu hỏi đặt ra, làm thế nào để cấu hình game Free Fire trở nên…

Vị trí mảnh Pha Lê genshin impact và lộ trình farm hiệu quả nhất

Vị trí mảnh Pha Lê genshin impact và lộ trình farm hiệu quả nhất

Vị trí mảnh Pha Lê trong Genshin Impact và cách farm đơn giản và hiệu…

Free Fire x Demon Slayer, chuỗi sự kiện hợp tác lớn nhất 2024

Free Fire x Demon Slayer, chuỗi sự kiện hợp tác lớn nhất 2024

Sự kiện Free Fire x Demon Slayer đang là tâm điểm chú ý của giới…

Game Ys VI Online - The Ark of Napishtim có gì hot trên Steam?

Game Ys VI Online - The Ark of Napishtim có gì hot trên Steam?

Trong thời gian gần đây, liên tục xuất hiện nhiều dòng game có ảnh hưởng…

3 Cách nạp game Idle Heroes an toàn nhất hiện nay 2024

3 Cách nạp game Idle Heroes an toàn nhất hiện nay 2024

Bài viết hướng dẫn nạp tiền game Idle Heroes Việt Nam Android / iOS ...

Game Evowars IO, trò chơi giải trí sinh tồn cực cuốn hút

Game Evowars IO, trò chơi giải trí sinh tồn cực cuốn hút

Game Evowars IO, game chiến đấu cực hấp dẫn cho mọi người. Anh em sẽ…

Cách tạo tài khoản Axie Infinity và sửa lỗi bị khóa Acc chuẩn nhất

Cách tạo tài khoản Axie Infinity và sửa lỗi bị khóa Acc chuẩn nhất

Bài viết chia sẻ cách tạo tài khoản game Axie Infinity chuẩn nhất và sửa…

Cách nhận Robux miễn phí trong Roblox cực kỳ đơn giản

Cách nhận Robux miễn phí trong Roblox cực kỳ đơn giản

Roblox là một tựa game được rất nhiều lượt tải về và sử dụng. Chia…

MỚI CẬP NHẬT
XEM NHIỀU
Top