Nuke trong Genshin Impact là gì? Cách dùng Nuke phù hợp

Hệ Nuke trong Genshin Impact mang đến sức mạnh gì trong game, xếp đội hình nuke như nào để mang đến sức mạnh tối đa, hãy cùng tìm hiểu.

Chắc hẳn, với những ai chơi tựa game Genshin Impact, thì cũng đều sẽ biết nuke là một khái niệm quan trọng và đóng một vai trò không thể thiếu trong các trận chiến. Vậy nuke trong Genshin Impact có nghĩa là gì? Và vì sao nó lại quan trọng đến vậy, tất cả các thắc mắc này đều sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây của gamehow.

Khái niệm về Nuke trong Genshin Impact

nuke trong genshin impact 1 jpg

Tìm hiểu thông tin về Nuke trong game Genshin Impact

Nuke mang đến một sức mạnh đặc biệt trong game Genshin Impact, nó giúp cho nhân vật trong game tạo ra một lượng sát thương khổng lồ trong khoảng thời gian ngắn. Các nhân vật thuộc hệ Nuke thường có khả năng kích hoạt các kỹ năng đặc biệt và có thể gây ra cho đối thủ lượng sát thương lớn và tiêu diệt đối thủ nhanh chóng và bất ngờ.

Vì sao Nuke lại có quan trọng trong game Genshin Impact

Trong các trận đấu mang nhiều khó khăn, nuke đóng một vai trò quan trọng để người chơi có thể tiêu diệt kẻ thù xung quanh mình nhanh chóng. Hoặc là khi đối mặt với các quái vật mạnh, việc có một nhân vật nuke trong đội hình sẽ giúp người chơi được tăng cường sát thương và giúp tiêu diệt tiêu diệt quái trong game nhanh hơn.

Hướng dẫn cách dùng nuke trong Genshin Impact chuẩn nhất

nuke trong genshin impact 2 jpg

Chia sẻ cho game thủ cách dùng Nuke trong Genshin Impact đạt hiệu quả cao nhất

Để có thể sử dụng Nuke trong Genshin Impact nhanh chóng và đạt hiệu quả cao nhất người chơi hãy làm theo các bước dưới đây:

Xác định mục tiêu trước khi dùng nuke

Trước khi kích hoạt Nuke trong Genshin Impact, điều quan trọng nhất là người chơi cần phải xác định được mục tiêu một cách rõ ràng. Điều này có thể bao gồm việc tiêu diệt một quái vật mạnh, tạo ra sát thương diện rộng hoặc có thể hỗ trợ cho đồng đội trong trận chiến.

Chiến thuật kích hoạt Nuke mang đến hiệu quả nhất

Để khai thác sức mạnh tối đa của kỹ năng Nuke, người chơi cần tập trung vào xây dựng năng lượng và chờ đợi thời điểm phù hợp để phát huy kỹ năng đặc biệt. Kỹ năng Nuke thường có thời gian chờ lâu hơn, nhưng giá trị mà nó mang lại hoàn toàn xứng đáng với khoản thời gian chờ đợi.

Cách tái sử dụng Nuke trong Genshin Impact chuẩn nhất

Sau khi dùng kỹ năng Nuke, người chơi thường phải chờ một thời gian để nó có thể hồi phục và bắt đầu sử dụng lại. Điều quan trọng là biết cách quản lý thời gian và tận dụng mọi cơ hội để sử dụng kỹ năng Nuke đạt hiệu quả cao nhất. Điều này giúp người chơi có thể tái sử dụng kỹ năng nhanh chóng, tiếp tục gây ra sát thương lớn và duy trì ưu thế trong trận đấu.

Cách xếp đội hình hệ nuke trong Genshin Impact mà bạn nên thử

nuke trong genshin impact 3 jpg

Cách build đội hình hệ Nuke mang đến hiệu quả cao nhất

Nếu game thủ muốn tận dụng hệ nuke một cách hiệu quả nhất khi chơi Genshin Impact, thì việc xây dựng đội hình cũng cực kỳ quan trọng. Ngay sau đây là một vài nhân vật hệ nuke trong Genshin Impact và bạn có thể xây dựng đội hình, nhằm mang đến sức mạnh tối đa cho nhân vật mà bạn lựa chọn.

Đội hình Hu Tao

Không khác gì Zhongli, Hu Tao cũng là một nhân vật 5 sao sở hữu bộ kỹ năng dựa vào lượng máu của nhân vật, và là một trong những nhân vật có khả năng tạo ra sát thương kinh khủng nhất. Nhân vật nữ này sẽ hy sinh một phần lượng máu của mình để tạo ra một nguồn sát thương thuộc hệ Hỏa cực kỳ đáng sợ.

Ngoài ra, kỹ năng Nộ của Hu Tao, thì cô nàng này cũng có khả năng tạo ra một lượng sát thương khổng lồ nhờ vào hiệu ứng phản ứng nguyên tố, và sẵn sàng "đưa người khác ra khỏi cuộc chơi" chỉ trong một thoáng qua. Đội hình có khả năng tạo ra tình huống tan chảy hoặc biến địch thành khói sẽ là lựa chọn tốt nhất để tận dụng sức mạnh của nhân vật này. Dưới đây là một số gợi ý cho đội hình bạn có thể tham khảo:

 • Hu Tao
 • Bennett
 • Sucrose/Xingqiu
 • Diona/Mona/Ayaka

Đội hình Eula

Eula là một trong những nhân vật xuất sắc nhất khi nói đến việc tạo ra sát thương đỉnh cao trong game Genshin Impact. Bạn có thể kết hợp Kiếm Ly Cốt hoặc Tiếng Gió Trong Rừng Thông với một bộ trang bị tập trung vào sức mạnh tấn công của cô nàng này để thể hiện tốt nhất khả năng gây sát thương.

Không chỉ vậy, để tận dụng hết sức mạnh của Eula, bạn cần có một số nhân vật khác có khả năng tạo ra sát thương nguyên tố để kích hoạt các phản ứng nguyên tố quan trọng. Mặc dù có thể không thể đạt đến mức sát thương "khủng lồ" như bạn có thể thấy các streamer thường làm, nhưng bạn vẫn có khả năng tạo ra lượng sát thương ấn tượng lên tới hàng trăm nghìn con số. Dưới đây là một số gợi ý cho đội hình Eula mà bạn có thể cân nhắc sử dụng:

 • Eula
 • Bennett
 • Rosaria
 • Raiden Shogun

Đội hình Zhongli

Với khả năng tạo ra khiên bảo vệ và giảm khả năng kháng cự của đối thủ, Zhongli là một lựa chọn xuất sắc cho các nhân vật hệ nuke. Hệ thống kỹ năng của nhân vật này tập trung chủ yếu vào việc sử dụng lượng máu của mình, và việc xây dựng và tối ưu hóa Nham Thần không hề khó khăn.

Để tận dụng sức mạnh của Zhongli trong hệ nuke, bạn cần tập trung vào kỹ năng Nộ của anh chàng này, một kỹ năng mà triệu hồi một thiên thạch khổng lồ với khả năng gây sát thương khủng khiếp. Mặc dù bạn không thể kích hoạt phản ứng nguyên tố bằng hệ Nham, nhưng sát thương mà Zhongli mang lại từ các kỹ năng của mình là vô cùng ấn tượng.

Dưới đây là một số gợi ý cho đội hình Zhongli hệ nuke mà bạn có thể tham khảo:

 • Zhongli
 • Mona
 • Ningguang
 • Bennett

Đội hình Childe (Tartaglia)

Childe là một trong những lựa chọn tiềm năng cho vai trò gây sát thương lớn bằng kỹ năng Nộ của mình. Với vị trí DPS 5 sao hệ Thủy, Childe đã có sẵn các ưu điểm để tạo ra sát thương đáng kinh ngạc thông qua phản ứng nguyên tố. Điều đặc biệt là anh chàng này có khả năng dễ dàng chuyển đổi giữa tấn công tầm xa và cận chiến, tạo ra sự biến ảo và khó có thể đoán được.

Để tận dụng tối đa tiềm năng nuke của Childe, bạn nên sử dụng các phản ứng như bốc hơi hoặc đóng băng để tạo ra lượng sát thương lớn nhất có thể. Dưới đây là một đội hình bạn có thể xem xét sử dụng để tận dụng sức mạnh của Childe:

 • Childe
 • Barbara
 • Bennett
 • Sucrose

Đội hình Raiden Shogun

Không thể không đề cập đến Booba Sword khi nói về danh sách những nhân vật cận chiến xuất sắc nhất của chúng ta. Khi sử dụng kỹ năng Nộ của cô nàng Raiden Shogun sẽ tạo ra một cú chém rộng lớn với sát thương khủng lồ.

Ở mức độ kỹ năng cấp 10, cú chém đầu tiên từ kỹ năng Nộ sẽ gây ra một sát thương vô cùng khủng, với sức mạnh tăng thêm lên đến 761,52% so với sát thương từ đòn đánh bình thường, và còn chưa tính các phản ứng và tăng cường khác. Đây chính là một trong những kỹ năng có sát thương cao nhất trong tựa game này. Do đó, để tận dụng tối đa sức mạnh của Raiden Shogun, hãy xem xét đội hình dưới đây:

 • Raiden Shogun
 • Kujou Sara
 • Bennett
 • Zhongli

Câu hỏi thường gặp

Sub DPS nuke là gì?

Sub DPS nuke (DPS phụ) trong Genshin Impact là một vai trò rất quan trọng trong đội hình của người chơi. Sub DPS sẽ tạo ra một nguồn sát thương phụ khủng, đồng thời hỗ trợ các DPS chính trong nhóm. Với vai trò này, Sub DPS sẽ mang lại rất nhiều phản ứng nguyên tố, giúp toàn đội tăng cường hiệu quả chiến đấu.

Những nhân vật đáng sử dụng Nuke genshin impact là gì?

Các nhân vật hệ Nuke genshin impact thường có kỹ năng nộ mạnh, gây ra sát thương khủng trong khoảng thời gian ngắn. Sau đây là một vài nhân vật trong hệ Nuke mà người chơi nên sử dụng như:

 • Childe (Tartaglia): Giúp chuyển đổi giữa tấn công cận chiến và xa, tăng sát thương nước và tạo ra nhiều vết thương trên đối thủ.
 • Eula: Tích lũy năng lượng băng và phát nổ khi dùng kỹ năng nộ, gây sát thương băng khổng lồ.
 • Zhongli: Triệu hồi đỉnh núi và làm rung chuyển đất, gây sát thương lên đất và giảm kháng địa của kẻ địch.

Nuke genshin Impact trên TikTok là gì?

Nuke genshin Impact trên TikTok được hiểu đơn giản là việc các người chơi quay lại video và chia sẻ việc mình chơi các nhân vật hệ nuke gây ra rất nhiều sát thương đối với đối thủ và quái vật. Người chơi, cũng có thể nên tiktok để có thể xem được các video hấp dẫn.

Kết luận

Như vậy bài viết trên đây gamehow đã giải đáp cho các bạn nuke trong Genshin Impact là gì và cách xếp đội hình hệ nuke ra sao để mang đến hiệu quả cao nhất. Hy vọng với bài viết đã mang đến cho bạn các thông tin hữu ích về game Genshin Impact và đừng quên theo dõi các bài viết mới nhất để có thể biết nhiều thông tin hữu ích khác nhé.

Cùng chuyên mục:

Vị trí Hải linh chi Genshin Impact và lộ trình farm hiệu quả nhất

Vị trí Hải linh chi Genshin Impact và lộ trình farm hiệu quả nhất

Vị trí Hải linh chi trong Genshin Impact và lộ trình di chuyển farm một…

Cách build Fischl DPS đa dụng nhất trong Genshin Impact

Cách build Fischl DPS đa dụng nhất trong Genshin Impact

Fischl là một nhân vật Sub-DPS hệ lôi mạnh mẽ từ những phiên bản đầu…

Vị trí dạ thạch phách Genshin Impact mọi game thủ cần biết

Vị trí dạ thạch phách Genshin Impact mọi game thủ cần biết

Vị trí dạ thạch phách, là khoáng thạch hiếm mang đến nhiều lợi ích, nó…

Cách build Xingqiu sub DPS 4 sao hệ Thủy mạnh nhất Genshin Impact

Cách build Xingqiu sub DPS 4 sao hệ Thủy mạnh nhất Genshin Impact

Xingqiu là một trong 4 sao của Genshin Impact. Trong bài viết này gamehow sẽ…

Vị trí sen kalpalata Genshin Impact và cách thu thập cho Nahida

Vị trí sen kalpalata Genshin Impact và cách thu thập cho Nahida

Vị trí Sen Kalpalata trong Genshin Impact và cách thu thập nhanh chóng, là một…

Vị trí cửa hàng lưu niệm Liyue Genshin Impact và cách mua

Vị trí cửa hàng lưu niệm Liyue Genshin Impact và cách mua

Vị trí cửa hàng lưu niệm Liyue Genshin Impact nằm ở phái tay bản đồ…

Tổng hợp vị trí hắc xà Genshin Impact giúp dễ farm nhất

Tổng hợp vị trí hắc xà Genshin Impact giúp dễ farm nhất

Loại quái hắc xà trong Genshin Impact mang lại nhiều tài nguyên đáng giá để…

Vị trí boss tuần trong Genshin Impact mới nhất bạn cần biết

Vị trí boss tuần trong Genshin Impact mới nhất bạn cần biết

Tổng hợp vị trí các boss tuần trong Genshin Impact chi tiết, Boss tuần giúp…

MỚI CẬP NHẬT
XEM NHIỀU
Top