Cách lên đồ và bảng ngọc Sivir mùa 12 đi AD, ARAM, URF mạnh nhất

Xem cách lên đồ và bảng ngọc Sivir mùa 12 đi AD mạnh nhất, lên đồ ở các chế độ ARAM, URF và cách chơi, khắc chế vị tướng "Nữ Chúa Chiến Trường" Sivir mùa 12 sao cho tối ưu nhất tại đây nhé.

canh len do sivir mua 12 03 PNG

Sivir mùa 12 là một vị tướng AD carry gánh team cực kì khủng khiếp, đây được coi là thánh cân team ở giai đoạn cuối trận đấu. Được xếp hạng bậc S về sức mạnh, sở hữu tỉ lệ thắng 51.99%, tỉ lệ chọn 21.4% và tỉ lệ cấm là 33.6%. Không chỉ xuất hiện ở các trận đấu xếp hạng, Sivir mùa 12 còn được tin dùng trong các trận đấu chuyên nghiệp.

Bộ kỹ năng của Sirvir cho phép vị tướng này gây sát thương lan rất bá đạo, ngoài ra còn có kỹ năng Khiên Chống Phép có thể chặn được mọi kỹ năng. Càng về cuối trận đấu Sivir càng thể hiện được sức mạnh của mình, vì vậy lối lên đồ chắc chắn sẽ mang thiên hướng về giai đoạn cuối trận đấu.

Một số thông tin quan trọng về Sivir mùa 12 LMHT

Sivir mùa 12 - Nữ Chúa Chiến Trường là một thợ săn khó báu và lính đánh thuê nổi danh khắp sa mạc Shurima. Mang trên tay thanh thập tự kiếm huyền thoại, cô đã chiến đầu và chiến thắng vô số trận đánh cho những ai đủ sức chi trả tiền thù lao cao nhất của mình. Với sức mạnh cổ xưa trổi dậy trong lòng Shurima, Sivir thấy mình bị giằng xé giữa ngập trời mâu thuẫn của định mệnh.

canh len do sivir mua 12 01 PNG

Một số thông tin quan trọng về Sivir mùa 12 LMHT - Nữ Chúa Chiến Trường

Sau đây, chúng ta sẽ tìm hiểu về các thông tin quan trọng của Sivir mùa 12 bao gồm: Các chỉ số cơ bản, bộ kỹ năng, điểm mạnh và điểm yếu của vị tướng này.

Các chỉ số cơ bản của Sivir mùa 12

Hãy cùng xem bộ chỉ số của Sivir mùa 12 mà gamehow.net chia sẻ với bạn dưới đây, các chỉ số này chưa được buff bởi các trang bị và bảng ngọc bổ trợ.

 • Máu: 600.
 • Năng lượng: 340.
 • Sức mạnh công kích: 58.
 • Sức mạnh phép thuật: 0.
 • Tốc độ đánh: 0.625%.
 • Tốc độ di chuyển: 335.
 • Hồi máu: 0.6.
 • Hồi năng lượng: 1.2.
 • Giáp: 26.
 • Kháng phép: 30.
 • Tầm đánh: 500.
 • Tốc độ hồi máu: 3.
 • Tốc độ hồi tài nguyên: 6.

Bộ kỹ năng Sivir mùa 12

Dưới đây là thông tin chi tiết về bộ kỹ năng của Sivir mùa 12 bao gồm các kỹ năng Q, W, E, R và nội tại P, các bạn có thể tham khảo nhé.

Nội tại P - Bước Chân Thần Tốc: Sivir nhận thêm tốc độ di chuyển mỗi khi tấn công tướng địch.

canh len do sivir mua 12 04 png

Kỹ năng Q - Gươm Boomerang: Sivir phóng thanh thập tự gươm của mình đi như một cái Boomerang, gây sát thương cả lượt đi lẫn về.

canh len do sivir mua 12 05 PNG

Kỹ năng W - Nảy Bật: Một vài đòn đánh tiếp theo của Sivir được twang tốc độ đánh và nảy bật vào các mục tiêu gần đó, giảm sát thương so với đòn đánh gốc.

canh len do sivir mua 12 06 PNG

Kỹ năng E - Khiên Chống Phép: Tạo một lá chắn ma thuật ngăn chặn kỹ năng đầu tiên trúng vào Sivir. Cô nhận lại máu và tốc độ di chuyển trong thoáng cốc nếu chặn được một kỹ năng.

canh len do sivir mua 12 07 png

Kỹ năng R - Săn Đuổi: Sivir dẫn dắt đồng minh trên chiến trường, giúp tăng cho họ một lượng tốc độ di chuyển trong thời gian ngắn. Ngoài ra đòn đánh của Sivir dũng sẽ giảm hồi chiêu kỹ năng của cô.

canh len do sivir mua 12 08 png

Các điểm mạnh và điểm yếu của Sivir mùa 12

Trong phần này, chúng ta sẽ tìm về các điểm mạnh và điểm yếu của Sivir mùa 12, các bạn có thể tham khảo.

Điểm mạnh của Sivir mùa 12:

 • Dọn lính nhanh: Sivir mùa 12 dọn lính cực nhanh, chỉ với combo hai chiêu thức Q Gươm Boomerang và W Nảy Bật là có thể dọn dẹp một đợt lính rồi.
 • Gây sát thương lan cực mạnh: Trong các pha giao tranh tổng, Sivir có khả năng gây sát thương lan cực mạnh với kỹ năng Q và W.
 • Có khả năng tự bảo vệ bản thân: Với kỹ năng E Khiên Chống Phép, Sivir có khả năng tự bảo vệ bản thân khỏi những kỹ năng định hướng.
 • Thiết lập giao tranh tốt: Kỹ năng R Săn Đuổi tăng tốc độ chi chuyển cho các đồng minh để thiết lập các pha giao tranh cực tốt.

Điểm yếu của Sivir mùa 12:

 • Tầm đánh khá ngắn: Tầm đánh cơ bản của Sivir chỉ có 500, thấp nhất trong các AD thông thường khác, đây là một hạn chế rất lớn cho Sivir mùa 12.
 • Tốn nhiều năng lượng khi sử dụng kỹ năng: Các kỹ năng của Sivir rất tốn năng lượng, vì vậy vị tướng này cần lên đồ hồi năng lượng như Lưỡi Hái Linh Hồn.
 • Yếu ở đầu trận đấu: Ở đầu trận đấu Sivir cực kì yếu, sát thương không qua nhiều mà sử dụng kỹ năng lại tốn nhiều năng lượng.

Vị trí của Sivir mùa 12

Vị trí của Sivir mùa 12 là:

 • AD đường dưới.

Cách lên đồ Sivir mùa 12 đi AD, ARAM, URF mạnh nhất

Trong phần này, chúng ta sẽ tìm hiểu về cách lên đồ cho Sivir mùa 12 đi AD mạnh nhất, lên đồ ở các chế độ ARAM, URF. Đây là một trong các yếu tố quan trọng quyết định đến sức mạnh của Sivir mùa 12, vì vậy các bạn hãy tìm hiểu thật kỹ nhé.

Lên đồ Sivir mùa 12 đi AD đường dưới tốc độ đánh

Sivir mùa 12 thông thường sẽ lên đồ tốc độ đánh và chí mạng, với lối lên đồ này thì Sivir có thể gánh team cực mạnh ở giai đoạn cuối trận đấu. Hãy cùng xem các trang bị cho lối lên đồ này là gì nhé.

Trang bị khởi điểm: Kiếm Doran + Bình Máu + Mắt Xanh.

canh len do sivir mua 12 09 PNG

Trang bị chấn phái: Móc Diệt Thủy Quái + Ma Vũ Song Kiếm + Lưỡi Hái Linh Hồn.

canh len do sivir mua 12 10 PNG

Trang bị hoàn chỉnh: Móc Diệt Thủy Quái + Giày Cuồng Nộ + Lưỡi Hái Linh Hồn + Ma Vũ Song Kiếm + Vô Cực Kiếm + Huyết Kiếm.

canh len do sivir mua 12 11 PNG

Trong đó:

 • Móc Diệt Thủy Quái: Tăng 65 sức mạnh công kích, 25% tốc độ đánh, 20% tỉ lệ chí mạng. Trang bị này giúp Sivir gây thêm sát thương chuẩn mỗi đòn đánh thứ ba.
 • Giày Cuồng Nộ: Tăng 35% tốc độ đánh và 45 tốc độ di chuyển.
 • Lưỡi Hái Linh Hồn: Tăng 45 sức mạnh công kích, 20% tỉ lệ chí mạng, 20 điểm hồi kỹ năng. Với nội tại kiếm phép, sau khi Sivir sử dụng kỹ năng, đòn đánh tiếp theo gây thêm sát thương và hồi lại năng lượng.
 • Ma Vũ Song Kiếm: Tăng 20 sức mạnh công kích, 25% tốc độ đánh, 20% tỉ lệ chí mạng và 7% tốc độ di chuyển. Với nội tại Vũ Điệu Ma Quái, Sivir tấn công cho hiệu ứng Bóng Mờ và tăng dần tốc độ di chuyển. Thêm vào đó, tấn công bốn lần sẽ cho thêm tốc độ đánh.
 • Vô Cực Kiếm: Tăng 70 sức mạnh công kích và 20% tỉ lệ chí mạng. Trang bị này giúp Sivir gây thêm 35% sát thương trên đòn đánh chí mạng khi sở hữu ít nhất 60% tỉ lệ chí mạng.
 • Huyết Kiếm: Tăng 55 sức mạnh công kích, 20% tỉ lệ chí mạng và 18% hút máu. Với nội tại Khiến Máu, hút máu từ đòn đánh của Sivir có thể hồi máu phụ trội. Lượng máu dư này sẽ chuyển hóa thành lá chắn và mất dần theo thời gian nếu không gây hoặc nhận sát thương.

Trang bị tình huống: Đao Thủy Ngân + Súng Hải Tặc + Nỏ Thần Dominik + Giáp Thiên Thần.

canh len do sivir mua 12 12 PNG

Trong đó:

 • Đao Thủy Ngân: Tăng 40 sức mạnh công kích, 20% tỉ lệ chí mạng và 40 kháng phép. Trang bị này giúp Sivir loại bỏ mọi hiệu ứng khống chế gặp phải và tăng tốc độ di chuyển khi kích hoạt.
 • Súng Hải Tặc: Tăng 55 sức mạnh công kích, 20% tỉ lệ chí mạng và 12 sát lực. Với nội tại Về Với Cát Bụi giúp Sivir kết liễu kẻ địch dưới 5% máu ngay lập tức và cho thêm 25 vàng.
 • Nỏ Thần Dominik: Tăng 30 sức mạnh công kích, 20% tỉ lệ chí mạng và 30% xuyên giáp. Với nội tại Diệt Khổng Lồ giúp Sivir gây thêm sát thương lên kẻ địch có máu tối đa nhiều hơn bản thân.
 • Giáp Thiên Thần: Tăng 45 sức mạnh công kích và 40 giáp. Khi bị hạ gục, Sivir hồi lại 50% máu cơ bản và 40% năng lượng tối đa trong 4 giây ở trạng thái ngưng đọng.

Lên đồ Sivir mùa 12 sát lực cực mạnh

Ngoài lối lên đồ AD tốc độ đánh, chí mạng thông thường, Sivir còn có thể lên đồ sát lực để cấu rỉa máu từ xa với kỹ năng Q Gươm Boomerang. Hãy cùng xem các trang bị cần lên gồm những gì nhé.

canh len do sivir mua 12 13 PNG

Trong đó:

 • Kiếm Manamune: Tăng 35 sức mạnh công kích, 500 năng lượng, 15 điểm hồi kỹ năng. Trang bị này giúp Sivir có thêm năng lượng để sử dụng các kỹ năng liên tục, ngoài ra khi tích đủ 360 năng lượng sẽ biến thành Thần Kiếm Muramana.
 • Giày Khai Sáng Lonia: Tăng 20 điểm hồi kỹ năng, 45 tốc độ di chuyển. Trang bị này giúp Sivir có thể tung các kỹ năng liên tục với các chỉ số buff giảm thời gian hồi chiêu. Ngoài ra Giày khai sang Lonia còn buff thêm 12 điểm hồi phép bổ trợ.
 • Nguyệt Đao: Tăng 60 sức mạnh công kích, 12 sát lực và 7% hút máu. Với nội tại Ánh Trăng Công Kích, khi Sivir tấn công kẻ địch với 2 đòn đánh hoặc kỹ năng liên tiếp sẽ gây thêm sát thương, cho tốc độ di chuyển và tạo lá chắn.
 • Kiếm Ma Youmuu: Tăng 55 sức mạnh công kích, 18 sát lực và 15 điểm hổi kỹ năng. Trang bị này giúp Sivir di chuyển nhanh hơn để tiếp cận đối phương hoặc tẩu thoát, với nội tại ''Bước chân bóng ma" giúp Pyke nhận thêm tốc độ di chuyển khi kích hoạt trang bị.
 • Áo Choàng Bóng Tối: Tăng 50 sức mạnh công kích, 10 sát lực và 325 máu. Với nội tại Tiêu Trừ, giúp Sivir nhận thêm một Khiên Chống Phép chặn kỹ năng tiếp theo của kẻ địch.

Lên đồ Sivir mùa 12 ở chế độ ARAM và URF

Sau đầy là cách lên đồ cho Sivir mùa 12 ở các chế độ ARAM và URF. Đây là hai chế độ được ưa chuộng ở máy chủ Việt Nam, vì vậy Sivir cũng cực kì HOT trong hai chế độ này.

Lên đồ Sivir mùa 12 ARAM:

canh len do sivir mua 12 14 PNG

Kiếm Manamune + Giày Khai Sáng Lonia + Nguyệt Đao + Súng Hải Tặc + Kiếm Ma Youmuu + Thương Phục Hận Serylda

Lên đồ Sivir mùa 12 URF:

canh len do sivir mua 12 15 PNG

Súng Hải Tặc + Móc Diệt Thủy Quái + Vô Cực Kiếm + Huyết Kiếm + Ma Vũ Song Kiếm + Nỏ Thần Dominik

Hướng dẫn lên bảng ngọc Sivir mùa 12 chuẩn nhất

Trong phần này, chúng ta sẽ tìm hiểu về cách lên bảng ngọc cho Sivir mùa 12 chuẩn nhất. Sivir có rất nhiều lối lên bảng ngọc khác nhau, vì vậy các bạn hãy tìm hiểu tất cả để đa dạng lối chơi nhé.

Bảng ngọc Sivir sát lực mùa 12 với Thu Thập Hắc Ám

Nhánh chính Áp Đảo - Thu Thập Hắc Ám: Sát thương tướng định thấp máu gây sát thương thích ứng và thu hồn của nạn nhân.

 • Phát Bắn Đơn Giản: Gây thêm sát thương chuẩn lên tướng địch bị hạn chế di chuyển hoặc hành động.
 • Thu Thập Nhãn Cầu: Thu thập nhãn cầu khi tham gia hạ gục tướng. Tăng vĩnh viễn SMCK hoặc SMPT thích ứng với mỗi nhãn cầu thu thập được.
 • Thợ Săn Tối Thượng: Tham gia hạ gục duy nhất tăng vĩnh viễn giảm hồi chiêu chiêu cuối.

Nhánh phụ Pháp Thuật:

 • Thiêu Rụi: Mỗi 10 giây, Kỹ năng đầu tiên trúng đích đốt cháy tướng địch.
 • Dải Băng Năng Lượng: Dùng kỹ năng trúng một tướng địch tăng vính viễn 25 năng lượng, tối đa 250. Khi đạt đủ 250 năng lượng, hồi 1% năng lượng đã mất mỗi giây.

Chỉ số cộng thêm:

 • Tấn Công: +10% tốc độ đánh.
 • Linh Hoạt: +9 sức mạnh thích ứng.
 • Phòng Thủ: +6 giáp.

canh len do sivir mua 12 16 PNG

Bảng ngọc Sivir sát lực mùa 12 với Thu Thập Hắc Ám

Bảng ngọc Sivir mùa 12 bắn cả thế giới

Nhánh chính Chuẩn Xác - Nhịp Độ Chết Người: Nhận tốc độ đánh khi tấn công tướng địch, cộng dồn tối đa 6 lần. Ở tối đa cộng dồn, nhận thêm tầm đánh và ngưỡng giới hạn tốc độ đánh có thể vượt quá 2.5.

 • Hồi Máu Vượt Trội: Hồi máu phụ trội chuyển thành lá chắn.
 • Huyền Thoại - Tốc Độ Đánh: Tham gia hạ gục kẻ địch để nhận thêm vĩnh viễn tốc độ đánh.
 • Nhát Chém Ân Huệ: Gây thêm sát thương lên tướng địch thấp máu.

Nhánh phụ Pháp Thuật:

 • Tập Trung Tuyệt Đối: Khi có trên 70% máu, nhận thên sát thương thích ứng.
 • Cuồng Phong Tích Tụ: Nhận thêm SMCK hoặc SMPT thích ứng theo thời gian trận đấu tiếp diễn

Chỉ số cộng thêm:

 • Tấn Công: +10% tốc độ đánh.
 • Linh Hoạt: +9 sức mạnh thích ứng.
 • Phòng Thủ: +6 giáp.


canh len do sivir mua 12 17 PNG

Bảng ngọc Sivir mùa 12 bắn cả thế giới

Bảng ngọc Sivir mùa 12 cấu rỉa máu khó chịu

Nhánh chính Pháp Thuật - Thiên Thạch Bí Ẩn: Gây sát thương lên tướng địch bằng kỹ năng thả một thiên thạch xuống chỗ kẻ đó.

 • Dải Băng Năng Lượng: Dùng kỹ năng trúng một tướng địch tăng vính viễn 25 năng lượng, tối đa 250. Khi đạt đủ 250 năng lượng, hồi 1% năng lượng đã mất mỗi giây.
 • Thăng tiến sức mạnh: Nhận thêm chỉ số khi đạt cấp độ tướng ứng:
  • Cấp 5: +5 điểm hồi kỹ năng .
  • Cấp 8: +5 điểm hồi kỹ năng.
  • Cấp 11: Khi tham gia hạ gục tướng, giảm thời gian hồi chiêu còn lại của các kỹ năng cơ bản đi 20%.
 • Thiêu Rụi: Mỗi 10 giây, kỹ năng đầu tiên trúng đích đốt cháy tướng địch.

Nhánh phụ Cảm Hứng:

 • Giao Hàng Bánh Quy: Nhận được một bánh quy miễn phí mỗi 2 phút cho đến phút thứ 6. Dùng hoặc bán bánh quy tăng vĩnh viễn 40 năng lượng tối đa.
 • Thấu Thị Vũ Trụ: +18 điểm hồi phép bổ trợ, +10 điểm hồi trang bị.

Chỉ số cộng thêm:

 • Tấn Công: +10% tốc độ đánh.
 • Linh Hoạt: +9 sức mạnh thích ứng.
 • Phòng Thủ: +6 giáp.

canh len do sivir mua 12 18 PNG

Bảng ngọc Sivir mùa 12 cấu rỉa máu khó chịu

Cách chơi Sivir mùa 12 đi AD đường dưới

Trong phần này, chúng ta sẽ tìm hiểu về cách lên đồ Sivir mùa 12 đi AD đường dưới. Cụ thể chúng ta sẽ tìm hiểu về thứ tự cộng các kỹ năng, mẹo chơi Sivir hiệu quả và cách chơi vị tướng này qua từng giai đoạn của trận đấu.

Thứ tự cộng kỹ năng Sivir mùa 12

Dưới đây là thứ tự cộng các kỹ năng cho Sivir mùa 12 từ level 1 đến level 18, các bạn có thể tham khảo nhé.

canh len do sivir mua 12 19 PNG

Thứ tự cộng max kỹ năng cho Sivir mùa 12: Q -> W -> R -> E.

Cách chơi Sivir mùa 12 đi AD qua từng giai đoạn trận đấu

Giai đoạn đầu trận đấu:

Ở giai đoạn đầu trận đấu, Sivir khá yếu so với hầu hết các AD Carry khác, sát thương công kích cơ bản khá thấp, các kỹ năng sử dụng rất tốn năng lượng. Vì vậy ở giai đoạn này các bạn cần farm Last Hit các con linh bằng đòn đánh tay, chỉ sử dụng Q trong những trường hợp lính ở xa quá mà thôi.

Khi đã có kỹ năng E Khiên Chống Phép, các bạn có thể sử dụng kỹ năng này để chặn các kỹ năng từ kẻ địch. Luôn Luôn giữ lại trong những trường hợp nguy hiểm, bởi rừng đối phương có thể gank bạn bất cứ lúc nào.

Về nhà và hoàn thành Bó Tên Ánh Sáng, lúc này bạn đã thoải mái hơn một chút, khi có thêm tốc độ đánh và một chút sức mạnh công kích. Khi lên level 6, Sivir không thăng tiến sức mạnh quá nhiều, kỹ năng này chỉ sử dụng để bỏ chạy mà thôi.

Hãy cố gắng farm lính và đừng để quá thọt trước khi vào giai đoạn giữa trận đấu, nếu không cực kì khó gượng lại.

Giai đoạn giữa trận đấu:

Đây là giai đoạn mà Sivir cần tăng tiến sức mạnh, lượng sát thương gây ra cũng ổn hơn khi có 1 đến 2 trang bị chấn phái. Lúc này các bạn vẫn cần farm lính rất nhiều, sử dụng combo W + Q để dọn dẹp lính thật nhanh rồi di chuyển cùng đồng đội.

Sử dụng kỹ năng R Săn Đuổi để giao tranh nhỏ lẻ, kỹ năng này giúp đồng đội di chuyển nhanh hơn để tiếp cận các mục tiêu. Cố gắng ăn các mục tiêu lớn như Rồng, Sứ Giả, Trụ để gia tăng thêm lượng kinh tế.

Giai đoạn cuối trận đấu:

Đây là giai đoạn rất quan trọng, bởi một pha giao tranh xảy ra có thể định đoạt cả trận đấu. Giai đoạn cuối trận đấu là thời điểm mà sức mạnh của Sivir lên tiếng, bất kì đội hình nào cũng cực kì sợ vị tướng này.

Nhiệm vụ của bạn lúc này chỉ đơn giản là giữ vị trí và bắn mà thôi, sử dụng W để tăng tốc độ đánh và gây sát thương lan. Bạn không cần phải đứng lên cao để gây sát thương vào tuyến sau, chỉ cần bật W và bắn dàn tanker ở trước, sát thương sẽ lan ra phía sau.

Lưu ý luôn giữ lại kỹ năng E để chặn các kỹ năng nguy hiểm hoặc hiệu ứng khống chế vào bạn, chỉ sử dụng khi cần thiết. Có thể sử dụng kỹ năng R Săn Đuổi để tiến công hoặc rút lui.

Mẹo chơi Sivir hiệu quả mà bạn cần biết

Dưới đây là một số mẹo chơi Sivir mà bạn cần biết nếu muốn sử dụng thành thạo vị tướng này, các bạn có thể tham khảo nhé.

 • Kỹ năng Q Gươm Boomerang gây sát thương cả lượt đi và về, vi vậy hãy canh góc tung kỹ năng thật chuẩn để kẻ địch dính trọn vẹn sát thương từ kỹ năng này.
 • Chỉ với combo W + Q thì Sivir có thể dọn dẹp một đợt lính, hãy đẩy thật nhanh rồi di chuyển cùng đồng đội.
 • Hãy sử dụng combo AA + W + AA để tối ưu khoảng thời gian chờ giữa hai đòn đánh, kỹ năng W có thể tái kích hoạt đòn đánh thường.
 • Bạn có thể sử dụng W để gây sát thương ở các tướng địch đằng sau bằng cách đánh các tướng địch ở phía trước.
 • Sử dụng E Khiên Chống Phép để chặn các kỹ năng của kẻ địch và hồi lại một lượng năng lượng nhất định.

Khi nào lên lựa chọn Sivir mùa 12 trong các trận đấu

Trong một trận đấu xếp hạng hoặc đấu thường 5vs5 Summoner Rift, bạn cần cân nhắc khi nào thì sử dụng Sivir là tốt nhất. Dưới đây là một số trường hợp bạn có thể sử dụng Sivir trong các trận đấu:

 1. Nếu team bạn đang cần một AD Carry gây sát thương ở giai đoạn cuối trận, vì team bạn đã mạnh ở đầu trận rồi.
 2. AD đối phương là một vị tướng không quá mạnh ở đầu game, nếu gặp Lucian, Draven, Caitlyn, ... thì tốt nhất hãy nên bỏ ý định chơi Sivir nhé (tất nhiên là trừ trường hợp bạn quá tự tin với vị tướng này).
 3. Team địch không quá mạnh ở đầu game và bạn có thể kéo dài trận đấu đến phút 30.
 4. Team bạn có khả năng bảo kê tốt, ví dụ có một số tướng như Thresh, Leona, Orianna, ... .
 5. Và cuối cùng "Đồng Đội Của Bạn Tin Tưởng Bạn" thì cứ thế mà chơi thôi nhé, cùng lắm mất 18-20 điểm nhưng vẫn vui vẻ ^_^.

Làm thế nào để khắc chế Sivir mùa 12

Trong phần này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách hạn chế sức mạnh của Sivir mùa 12 bằng cách khắc chế vị tướng này ở giai đoạn đi đường và trong giao tranh tổng, các bạn có thể tham khảo nhé.

 • Đẩy lính vào trụ khiến Sivir farm lính trong trụ.
 • Cấu máu Sivir bằng các đòn đánh thường, bởi vi tướng này có tầm đánh khá ngắn.
 • Sử dụng kỹ năng vào Sivir ép buộc vị tướng này sử dụng Khiên Chống Phép trước khi tiếp cận.
 • Kêu gọi rừng gank sớm để hạn chế khả năng tăng tiến sức mạnh của vị tướng này.
 • Lên các món trang bị giảm tốc độ đánh.
 • Sử dụng mọi hiệu ứng khống chế vào Sivir, đừng để vị tướng này có khoảng trống để gây sát thương.
 • Không đứng gần nhau trong các pha combat, bởi Sivir sẽ gây sát thương lan lên tất cả đấy.

Các câu hỏi thường gặp về Sivir mùa 12 LMHT

Phép bổ trợ tốt nhất dành cho Sivir mùa 12 là gì?

 • Tốc Biến + Hồi Máu: Đây là hai phép bổ trợ thông dụng của Sivir mùa 12, Hồi Máu sẽ giúp bạn tự tin hơn trong khâu đi đường.
 • Tốc Biến + Lá Chắn: Nếu các bạn muốn chắc chắn hơn trong giai đoạn đầu trận đấu để tăng tiến sức mạnh thì có thể mang Lá Chắn thay vì Hồi Máu.

Bảng ngọc tốt nhất cho Sivir mùa 12 là gì?

 • Nhánh chính Chuẩn Xác - Nhịp Độ Chết Người với Hồi Máu Vượt Trội, Huyền Thoại - Tốc Độ Đánh, Nhát Chém Ân Huệ.
 • Nhánh phụ Pháp Thuật với Tập Trung Tuyệt Đối và Cuồng Phong Tích Tụ.

Trang bị chấn phái cho Sivir mùa 12 là gì?

Top 4 trang bị chấn phải cho Sivir mùa 12 để đạt ngưỡng sức mạnh bao gồm: Móc Diệt Thủy Quái + Lưỡi Hái Linh Hồn + Ma Vũ Song Kiếm + Vô Cực Kiếm.

 • Móc Diệt Thủy Quái: Trang bị này giúp Sivir gây thêm sát thương chuẩn mỗi đòn đánh thứ ba.
 • Lưỡi Hái Linh Hồn: Với nội tại kiếm phép, sau khi Sivir sử dụng kỹ năng, đòn đánh tiếp theo gây thêm sát thương và hồi lại năng lượng.
 • Ma Vũ Song Kiếm: Với nội tại Vũ Điệu Ma Quái, Sivir tấn công cho hiệu ứng Bóng Mờ và tăng dần tốc độ di chuyển. Thêm vào đó, tấn công bốn lần sẽ cho thêm tốc độ đánh.
 • Vô Cực Kiếm: Trang bị này giúp Sivir gây thêm 35% sát thương trên đòn đánh chí mạng khi sở hữu ít nhất 60% tỉ lệ chí mạng.

Những tướng nào khắc chế tốt Sivir mùa 12?

Các tướng mạnh ở đầu trận đấu hoặc có khả năng gây hiệu ứng khống chế sẽ khắc chế tốt Sivir mùa 12, ví dụ như: Kaisa, Caitlyn, Ashe, ... .

canh len do sivir mua 12 20 PNG

Kaisa, Caitlyn, Ashe, ... khắc chế cực tốt Sivir mùa 12

Những tướng nào yếu hơn khi gặp Sivir mùa 12?

Các tướng dưới đây không hẳn là bị Sivir khắc chế, trong giai đoạn đi đường hầu hết Sivir đều khống đấu lại, về cuối game những vị tướng như Varus, Senna, Jinx sẽ yếu hơn Sivir trong khoảng gây sát thương.

canh len do sivir mua 12 21 PNG

Jinx, Varus, Senna, ... yếu hơn khi gặp Sivir mùa 12

Trên đây là các thông tin liên quan đến Sivir mùa 12 mà gamehow.net đã giới thiệu đến các bạn, bao gồm: Cách lên đồ, cách lên bảng ngọc, cách chơi Sivir mùa 12. Các bạn hãy cố gắng luyện tập để sử dụng thành thạo vị tướng này nhé.

Cùng chuyên mục:

Cách lên đồ Milio mùa 13 LMHT max buff máu cho team

Cách lên đồ Milio mùa 13 LMHT max buff máu cho team

Cách lên đồ Milio mùa 13 SP mạnh nhất LMHT, lên trang bị Milio hỗ…

Đánh giá LMHT VNG mới và những thay đổi quan trọng cần biết

Đánh giá LMHT VNG mới và những thay đổi quan trọng cần biết

Liên Minh Huyền Thoại VNG mới với nhiều thay đổi khả quan, hứa hẹn mang…

Cách lên đồ Thresh mùa 13 LMHT kéo cực kỳ ảo diệu

Cách lên đồ Thresh mùa 13 LMHT kéo cực kỳ ảo diệu

Cách lên đồ Thresh mùa 13 hỗ trợ mùa 13 LMHT kéo cực kỳ ảo…

Cách lên đồ Aatrox mùa 13 LMHT cân team cực mạnh

Cách lên đồ Aatrox mùa 13 LMHT cân team cực mạnh

Cách lên đồ Aatrox mùa 13 gánh team cực mạnh, bật mode đồ sát đội…

Cách sửa lỗi màn hình đen khi chơi LoL - đăng nhập Client LMHT

Cách sửa lỗi màn hình đen khi chơi LoL - đăng nhập Client LMHT

Trong bài viết này mình xin chia sẻ cách fix lỗi màn hình đen khi…

Cách lên đồ Sejuani mùa 13 mạnh nhất trong game LMHT

Cách lên đồ Sejuani mùa 13 mạnh nhất trong game LMHT

Cách lên đồ Sejuani mùa 13 đi rừng gánh team cực gắt. Độ trâu bò…

LMHT: Kỹ năng mới Yuumi trong phiên bản 13.5 có gì khác biệt?

LMHT: Kỹ năng mới Yuumi trong phiên bản 13.5 có gì khác biệt?

Bộ kỹ năng của cô mèo phép thuật - Yuumi rework đã chính thức được…

Bảng ngọc Ashe mùa mới đi AD, SP, Aram, URF và lối lên đồ chuẩn nhất

Bảng ngọc Ashe mùa mới đi AD, SP, Aram, URF và lối lên đồ chuẩn nhất

Xem bảng ngọc Ashe đi AD, SP mùa mới nhất, bảng ngọc Ashe đi URF,…

MỚI CẬP NHẬT
XEM NHIỀU
Top