Vị trí Hạt Giống Phong Genshin Impact và cách sử dụng

Vị trí Hạt giống phong xuất hiện rất nhiều nơi ở map Genshin Impact, là những linh tinh nhỏ cung cấp tiện ích cho nhân vật.

Genshin Impact là trò chơi hành động đột nhập được phát hành bởi công ty miHoYo, Trung Quốc vào năm 2020. Người chơi sẽ được lựa chọn các nhân vật, dưới sự hỗ trợ của các vũ khí, tài năng kiểm soát nguyên tố tự nhiên sẽ dễ dàng tiêu diệt mục tiêu và nâng cấp nhân vật. Trong đó, hạt giống phong đóng một vai trò quan trọng giúp đỡ người chơi thực hiện việc này. Vậy tìm hạt giống phong ở đâu?

Hãy cùng gamehow xác định Vị trí Hạt Giống Phong Genshin Impact qua bài viết này nhé.

Hạt Giống Phong Genshin Impact là gì?

vi tri hat giong phong genshin impact 1 jpg

Hạt giống phong là những linh tinh màu xanh nhỏ bé thường xuất hiện theo cặp ba

Hạt giống phong là một linh tinh nhỏ bé nhưng hữu ích trong tựa game Genshin Impact. Đây là một trò chơi nhập vai nổi tiếng của Trung Quốc và được phát triển theo không gian, hình ảnh anime. Bối cảnh của game kể về sự ra đời của một cặp sinh đôi, người chơi khi tham gia sẽ cùng với người em song sinh của mình du hành đến vùng đất Teyvat. Khi thất đất nước Khaenri ah bị bao vây bởi trận đại hồng thuỷ, bạn sẽ phải cố gắng rời khỏi vùng đất bằng cách tiêu diệt những vị thần vô danh.

Trong người người anh em của bạn bị bắt, người còn lại bị phong ấn, bạn gặp người bạn đồng hành nhỏ có tên là Paimon và quyết định cùng đi du lịch với người bạn này đến Mondstadt (một trong những quốc gia của đại lục Teyvat) để tìm người anh em song sinh mất tích. Cũng chính từ đây, cuộc phiêu lưu của bạn bắt đầu.

Hạt giống phong là một loạt hạt giống siêu nhỏ sẽ hỗ trợ bạn trên đường phiêu lưu và được mệnh danh là hạt của gió khi chúng ẩn chứa ma lực của thần Phong. Để thu được hạt giống phong, các nhân vật phải trang bị bình bắt gió. Khi đến gần hạt giống, các bình bắt gió sẽ tự động thu thập được Hạt giống phong và mỗi bình chỉ đựng được 3 hạt.

Vị trí của Hạt giống phong Genshin Impact

vi tri hat giong phong genshin impact 2 jpg

Vị trí hạt giống phong génhin Impact được xác định ở hai vị trí

Hạt giống phong là những grana xuất hiện trên mặt đất theo bộ ba. Và mỗi granum riêng lẻ xuất hiện những một nàng tiên màu xanh lam quay xung quanh người chơi với một luồng khí nhỏ. Chính vì vậy, Vị trí Hạt Giống Phong Genshin Impact có mặt ở rất nhiều nơi, cụ thể như:

Trong trạm hạt giống

Vị trí Hạt Giống Phong Genshin Impact có thể xuất hiện trong trạm hạt giống. Đây là một hộp đựng đặc biệt và được lấy từ Madame Ping, một trạm ý tế có khả năng tạo ra các hạt giống của nhiều loại cây khác nhau tuỳ vào đặc tính riêng biệt của chúng.

Sau đó, những hạt giống này sẽ được gieo trồng trên những cánh đồng tại Serenitea Pot. Và để xác định được trạm phân phối giống trên bản đồ, người chơi cần phải hoàn thành nhiệm vụ trong thế giới mang tên Nghệ thuật làm vườn tại Inazuma. Tuỳ vào cấp độ bạn đạt được, bạn có thể nhận được Hạt giống phong.

Tại vùng đất Mondstadt

vi tri hat giong phong genshin impact 3 jpg

Người chơi hoàn toàn có thể tìm thấy hạt giống phong tại thị trấn Mondstadt

Hạt giống phong có thể được tìm thấy ở vùng đất Mondstadt, bao gồm cả vùng Dragonspine. Những hạt giống ở Dragonspine đã biến đổi để phù hợp hơn với môi trường hiện tại của chúng. Theo kinh nghiệm của những cao nhân, hạt giống phong nằm ở phía tây của thị trấn Mondstadt thường là nơi dễ tiếp cận nhất và nằm ngay dưới vòng tăng tốc nên bạn không nên bỏ lỡ. Người chơi có thể sử dụng bình bắt gió để thu thập hạt giống.

Hạt giống phong trong Genshin Impact được dùng để làm gì?

vi tri hat giong phong genshin impact 4 jpg

Sử dụng hạt giống phong có thể giúp người chơi giảm tiêu hao sinh lực

Hạt giống phong trong Genshin Impact là những tinh linh bay lượn xung quanh nhân vật, cất giữ một ma lực thần kỳ của gió. Chúng có thể tham gia và hỗ trợ bạn trong cuộc phiêu lưu của mình. Bạn có thể sử dụng chúng để tiếp cận với những nơi cao mà các phương tiện khác không thể tiếp cận được.

Khi đồng hành cùng hạt giống phong, người chơi có thể giảm được việc tiêu hao sinh lực bằng cách giảm 30% mức tiêu thụ Stamina. Đồng thời có thể sinh ra một luồng khí nhờ vào kỹ năng Anemo. Khi có nhiều hạt giống phong kết hợp với nhau, sức mạnh của chúng sẽ được giải phóng. Ngay cả những người không có khả năng tạo ra Anemo vẫn có thể kết hợp với bộ ba hạt gió phong để tạo ra dòng gió.

Cách thu thập Hạt Giống Phong Genshin Impact

vi tri hat giong phong genshin impact 5 jpg

Thu thập hạt giống phong bằng cách chạy xung quanh chúng

Hạt giống phong tồn tại theo một dạng bí ẩn trong tự nhiên đi theo những traveler. Nhiều hạt giống phong tập hợp lại với nhau sẽ tạo thành một dòng gió. Hạt giống phong là grana và thường xuất hiện trên mặt đất theo bộ ba. Chúng được thu thập bằng cách chạy xung quanh chúng. Các grana sẽ gắn với người chơi trong một khoảng thời gian nhất định và sẽ trở lại vị trí ban đầu. Người chơi có thể thu thập Anemoculi bằng cách sử dụng Anemograna với điều kiện tất cả những Anemoculi được tìm thấy kịp thời.

Người chơi cũng có thể thu thập 3 hạt giống phong và thu thập một hạt, sau đó sử dụng kỹ năng Anemo để tạo ra dòng gió. Tiện ích của Bình bắt gió có thể lưu trữ tối đa 5 hạt giống phong.

Kết luận

Bài viết trên đã cung cấp thông tin về Vị trí của Hạt giống phong Genshin Impact. Hy vọng với những thông tin gamehow cung cấp, bạn có thể xác định được vị trí của những hạt giống này, cách thu thập chúng để hỗ trợ mình trong chuyến phiêu lưu nhé.

Cùng chuyên mục:

Vị trí Hải linh chi Genshin Impact và lộ trình farm hiệu quả nhất

Vị trí Hải linh chi Genshin Impact và lộ trình farm hiệu quả nhất

Vị trí Hải linh chi trong Genshin Impact và lộ trình di chuyển farm một…

Cách build Fischl DPS đa dụng nhất trong Genshin Impact

Cách build Fischl DPS đa dụng nhất trong Genshin Impact

Fischl là một nhân vật Sub-DPS hệ lôi mạnh mẽ từ những phiên bản đầu…

Vị trí dạ thạch phách Genshin Impact mọi game thủ cần biết

Vị trí dạ thạch phách Genshin Impact mọi game thủ cần biết

Vị trí dạ thạch phách, là khoáng thạch hiếm mang đến nhiều lợi ích, nó…

Cách build Xingqiu sub DPS 4 sao hệ Thủy mạnh nhất Genshin Impact

Cách build Xingqiu sub DPS 4 sao hệ Thủy mạnh nhất Genshin Impact

Xingqiu là một trong 4 sao của Genshin Impact. Trong bài viết này gamehow sẽ…

Vị trí sen kalpalata Genshin Impact và cách thu thập cho Nahida

Vị trí sen kalpalata Genshin Impact và cách thu thập cho Nahida

Vị trí Sen Kalpalata trong Genshin Impact và cách thu thập nhanh chóng, là một…

Vị trí cửa hàng lưu niệm Liyue Genshin Impact và cách mua

Vị trí cửa hàng lưu niệm Liyue Genshin Impact và cách mua

Vị trí cửa hàng lưu niệm Liyue Genshin Impact nằm ở phái tay bản đồ…

Cách nhận phần thưởng sinh nhật trong Genshin Impact chuẩn nhất

Cách nhận phần thưởng sinh nhật trong Genshin Impact chuẩn nhất

Nhận các phần thưởng sinh nhật trong Genshin Impact giới hạn. Chi tiết cách nhận…

Cách nhận Stone of Remembrance Genshin Impact, nhiệm vụ Chín Trụ Cứu Thế

Cách nhận Stone of Remembrance Genshin Impact, nhiệm vụ Chín Trụ Cứu Thế

Stone of Remembrance là một vật phẩm quan trọng trong 1 nhiệm vụ ẩn của…

MỚI CẬP NHẬT
XEM NHIỀU
Top