Cách lên đồ và bảng ngọc Sylas mùa 12 đi Mid, Top, Rừng chuẩn nhất

Xem cách lên đồ và bảng ngọc Sylas mùa 12 đi Mid, Top, Rừng chuẩn nhất, lên đồ ở các chế độ ARAM, URF và cách chơi vị tướng "Kẻ Phá Xiềng" Syals mùa 12 tại đây nhé.

canh len do bang ngoc sylas mua 12 03 PNG

Sylas mùa 12 là một vị tướng cực kì mạnh trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại, sở hữu lượng sát thương phép cực khủng và có thể đi được các đường đơn Mid, Top, Rừng. Được xếp hạng bậc S và tỉ lệ thắng 50.2%, tỉ lệ chọn 15.4%, tỉ lệ cấm 14.1% tính tới thời điểm hiện tại.

Trong các trận đấu chuyên nghiệp Sylas mùa 12 rất được ưa chuộng, không chỉ bởi sức mạnh của vị tướng này, mà còn là kỹ năng R Tướt Đoạt có thể ướp bất kì chiêu cuối nào. Độ cơ động của Sylas mùa 12 khá cao, khả năng tiếp cận và đu đám đối phương tốt, ngoài ra vị tướng này có khả năng hồi phục rất ghê gớm.

Không chân chờ gì nữa, hãy cùng gamehow.net tìm hiểu về cách lên đồ và bảng ngọc Sylas mùa 12 đi Mid, Top, Rừng chuẩn nhất và cách chơi vị tướng này sao cho hiệu quả nhé.

Một số thông tin quan trọng về Sylas mùa 12 LMHT

Sylas mùa 12 - Kẻ Phá Xiềng sinh ra và lớn lên ở khu ổ chuột trong lòng Demacia, Sylas xứ Dregbourne đã trở thành biểu tượng của những góc khuất đen tối nơi Đại Thành. Sylas có tài năng thiên bẩm, vì vậy hội thợ săn ma pháp đã giam cầm hắn để lợi dụng quyền năng đó cho mục đích riêng. Sau khi trốn thoát, Sylas trở thành một kẻ phiếm loạn, sử dụng chính ma thuật của mình để hủy diệt vương quốc mà hắn một thời đã phục vụ.

canh len do bang ngoc sylas mua 12 01 PNG

Một số thông tin quan trọng về Sylas mùa 12 LMHT - Kẻ Phá Xiềng

Bây giờ, chúng ta sẽ tìm hiểu một số thông tin chi tiết về Sylas mùa 12, bao gồm: Các chỉ số cơ bản, bộ kỹ năng, vị trí và các điểm mạnh, điểm yếu của vị tướng này nhé.

Các chỉ số cơ bản của Sylas mùa 12

Hãy cùng xem bộ chỉ số của Sylas mùa 12 mà gamehow.net chia sẻ với bạn dưới đây, các chỉ số này chưa được buff bởi các trang bị và bảng ngọc bổ trợ.

 • Máu: 575.
 • Năng lượng: 310.
 • Sức mạnh công kích: 61.
 • Sức mạnh phép thuật: 0.
 • Tốc độ đánh: 0.645%.
 • Tốc độ di chuyển: 340.
 • Hồi máu: 1.8.
 • Hồi năng lượng: 1.6.
 • Giáp: 27.
 • Kháng phép: 32.
 • Tầm đánh: 175.
 • Tốc độ hồi máu: 9.
 • Tốc độ hồi tài nguyên: 8.

Bộ kỹ năng Sylas mùa 12

Dưới đây là thông tin chi tiết về bộ kỹ năng của Gwen mùa 12, bao gồm các kỹ năng Q, W, E, R và nội tại P, các bạn có thể tham khảo nhé.

Nội tại P - Kháng Ma Thuật: Sau khi dùng kỹ năng, Sylas tích một điểm Kháng Ma Pháp. Đòn đánh của Sylas tiêu thụ 1 điểm để gây thêm sát thương phép lên các kẻ địch xung quanh. Khi Sylas có cộng dồn Kháng Ma Pháp, hắn được tăng tốc độ đánh.

canh len do bang ngoc sylas mua 12 04 PNG

Kỹ năng Q - Quật Xích: Sylas quật hai sợi xích của gã, chúng sẽ giao nhau tại điểm chỉ định, gây sát thương và làm chậm đối phương.

canh len do bang ngoc sylas mua 12 05 png

Kỹ năng W - Đồ Vương: Sylas lao mình về phía kẻ địch bằng năng lượng ma thuật, gây sát thương và hồi máu nếu mục tiêu là tướng.

canh len do bang ngoc sylas mua 12 06 PNG

Kỹ năng E - Trốn / Bắt: Sylas lướt tới một vị trí, Sylas có thể tái kích hoạt kỹ năng để ném xích ra, kéo hắn tới chỗ kẻ địch trúng phải.

canh len do bang ngoc sylas mua 12 07 PNG

Kỹ năng R - Tước Đoạt: Sylas đánh cắp tuyệt kỹ của đối phương và có thể tự do sử dụng nó.

canh len do bang ngoc sylas mua 12 08 PNG

Các điểm mạnh và điểm yếu của Sylas mùa 12

Sau đây là các điểm mạnh và điểm yếu của Sylas mùa 12, các bạn hãy tìm hiểu thật kỹ để biết được sức mạnh của vị tướng này nhé.

Điểm mạnh Sylas mùa 12:

 • Khả năng hồi phục tốt: Với kỹ năng W Đồ Vương kèm bảng ngọc Chinh Phục, Sylas có khả năng hồi phục cực tốt, nếu không có giảm hồi máu thì khó mà kết liễu được vị tướng này.
 • Da dạng về lối chơi vì có thể cướp bất kì chiêu cuối nào: Với ky năng R Tước Đoạt, Sylas có thể cướp bất kì chiêu cuối nào của kẻ địch mà cảm thấy có lợi thế cho bản thân.
 • PK 1vs1 cực mạnh: Khả năng PK 1vs1 cực kì khét, hồi phục, tạo giáp, khống chế, sát thương thì Sylas đều có.
 • Độ cơ động cao: 3 trên 4 kỹ năng của Sylas có thể tiếp cận mục tiêu nếu làm tốt, ngoài ra khi cướp được các chiêu cuối của Malphite, Gnar, Orianna, ... thì cực kì bá.
 • Nhiều hiệu ứng khống chế: Sylas có nhiều hiệu ứng chống chế, đầu tiên là kỹ năng E Trốn / Bắt và chiêu cuối cướp được từ kẻ địch.
 • Gây sát thương diện rộng: Với nội tại Kháng Ma Thuật Sylas có thể gây sát thương diện rộng và đẩy lính cực kì nhanh.
 • Tăng tiến sức mạnh theo thời gian tốt: Càng về cuối trận Sylas càng mạnh, khi có đủ đồ thì đây thực sự là một con quái vật.

Điểm yếu Sylas mùa 12:

 • Tầm đánh hạn chế: Là một vị tướng cận chiến nên tầm đánh bị hạn chế, dễ bị cấu rỉa máu và tầm hoạt động của kỹ năng cũng không quá xa.
 • Đi đường ở đầu game khá yếu: Đi đường ở đầu trận đấu dễ bị đè đường, nếu làm không tốt sẽ bị đối phương cho out khỏi trận đấu mà không gượng lại được.
 • Cần đánh cắp chiêu cuối hợp lý: Kỹ năng R có thể tước đoạt bất kỳ chiêu cuối nào, đồng nghĩa với việc nếu bạn cướp chiêu cuối không có tác dụng, thì coi như phế một kỹ năng rồi đó.

Vị trí của Sylas mùa 12

Vị trí của Sylas mùa 12:

 • Mid đường giữa.
 • Top đường trên.
 • Rừng.

Cách lên đồ Sylas mùa 12 đi Mid, Top, Rừng, ARAM, URF chuẩn nhất

Trong phần này, chúng ta sẽ tìm hiểu về cách lên đồ cho Sylas mùa 12 đi Mid, Top, Rừng và lên đồ ở các chế độ ARAM, URF chuẩn nhất. Đây là một yếu tố rất quan trọng quyết định đến sức mạnh của vị tướng này, vì vậy các bạn hãy tìm hiểu thật kỹ nhé.

Lên đồ Sylas mùa 12 đi Mid, Top chuẩn nhất

Trang bị khởi điểm: Nhẫn Doran + Bình máu + Mắt Xanh.

canh len do bang ngoc sylas mua 12 09 PNG

Trang vị chấn phái: Băng Trượng Vĩnh Cửu + Đồng Hồ Cát Zhonya + Mũ Phù Thủy Rabadon.

canh len do bang ngoc sylas mua 12 10 PNG

Trang bị hoàn chỉnh: Băng Trượng Vĩnh Cửu + Giày Khai Sáng Lonia + Đồng Hồ Cát Zhonya + Mũ Phù Thủy Rabadon + Ngọn Lửa Hắc Hóa + Dây Chuyền Chữ Thập.

canh len do bang ngoc sylas mua 12 11 PNG

Trong đó:

 • Băng Trượng Vĩnh Cửu: Tăng 70 sức mạnh phép thuật, 250 máu, 600 năng lượng và 20 điểm hồi kỹ năng. Khi kích hoạt, Sylas gây sát thương theo hình nón, làm chậm kẻ địch trúng chiêu. Kẻ địch ở giữa vùng hình nón sẽ bị trói chân.
 • Giày Khai Sáng Lonia: Tăng 20 điểm hồi kỹ năng, 45 tốc độ di chuyển và nhận thêm 12 điểm hồi phép bổ trợ.
 • Đồng Hồ Cát Zhonya: Tăng 80 sức mạnh phép thuật, 45 giáp và 15 điểm hồi kỹ năng. Khi kích hoạt, Sylas trở nên bất tử và không thể chỉ định làm mục tiêu trong vòng 2.5 giây, đồng thời Sylas cũng bị bất đông.
 • Mũ Phù Thủy Rabadon: Tăng 120 sức mạnh phép thuật, với nội tại Tinh Hoa Phép Thuật tăng tổng sức mạnh phép thuật của Sylas lên 35%.
 • Ngọn Lửa Hắc Hóa: Tăng 100 sức mạnh phép thuật và 200 máu. Với nội tại Lửa Hắc Ám, Sát thương của Sylas lên tướng được xuyên kháng phép dựa trên máu hiện tại của chúng. Nếu mục tiêu vừa nhận được lá chắn gần đây, nhận giá trị xuyên kháng phép tối đa.
 • Dây Chuyền Chữ Thập: Tăng 80 sức mạnh phép thuật, 45 kháng phép và 10 điểm hồi kỹ năng. Sylas nhận một Khiên Chống Phép chặn kỹ năng tiếp theo của kẻ địch.

Trang bị tình huống khác: Sách Chiêu Hồi Mejai + Quyền Trượng Thiên Thần + Đai Tên Lửa Hextech + Quỷ Thư Morello.

canh len do bang ngoc sylas mua 12 12 PNG

Trong đó:

 • Sách Chiêu Hồi Mejai: Tăng 20 sức mạnh phép thuật và 100 máu. Sylas nhận 4 cộng dồn mỗi khi hạ gục tướng hoặc 2 cộng dồn nếu cô hỗ trợ hạ gục tướng (tối đa 25 cộng dồn). Mỗi khi bị hạ gục sẽ mất 10 cộng dồn. Nhận 5 sức mạnh phép thuật mỗi cộng dồn và tăng 10% tốc độ di chuyển khi có 10 cộng dồn.
 • Quyền Trượng Thiên Thần: Tăng 60 sức mạnh phép thuật, 500 năng lượng và 200 máu. Sylas nhận điểm hồi kỹ năng theo năng lượng cộng thêm. Khi tích trữ đủ 360 năng lượng sẽ biến thành Quyền Trượng Đại Thiên Sứ.
 • Đai Tên Lửa Hextech: Tăng 90 sức mạnh phép thuật, 6 xuyên phép, 250 máu và 15 điểm hồi kỹ năng. Khi kích hoạt, Sylas theo hướng chỉ định, bắn ra một loạt tia lửa ma thuật gây sát thương. Sau đó, nhận tốc độ di chuyển về phía kẻ địch.
 • Quỷ Thư Morello: Tăng 90 sức mạnh phép thuật và 300 máu. Khi Sylas gây sát thương phép sẽ áp dụng 25% hiệu ứng Vết Thương Sâu lên tướng địch trong 3 giây. Nếu kẻ địch dưới 50% máu, chỉ số này tăng thành 40%.

Lên đồ Sylas mùa 12 đi Rừng Thách Đấu

Sylas mùa 12 không chỉ đi đường Mid, Top mà vị tướng này còn được mang ra đi Rừng cực kì hiệu quả. Với khả năng dọn dẹp quái rừng ổn, hiệu ứng khống chế và tiếp cận mục tiêu tốt. Hãy cùng xem bộ trang bị cho Sylas mùa 12 khi đi Rừng gồm những gì nhé.

canh len do bang ngoc sylas mua 12 13 PNG

Băng Trượng Vĩnh Cửu + Giày Khai Sáng Lonia + Đồng Hồ Cát Zhonya + Động Cơ Vũ Trụ + Mũ Phù Thủy Rabadon + Trương Hư Vô

Lên đồ Sylas mùa 12 ở chế độ ARAM, URF

Sau đây là cách lên đồ Sylas mùa 12 ở chế độ ARAM và URF, đây là hai chế độ mà Sylas cực kì bá đạo. Hãy cùng xem các trang bị cần lên cho Sylas mùa 12 ở các chế độ chơi này dưới đây.

Lên đồ Sylas mùa 12 ARAM:

canh len do bang ngoc sylas mua 12 11 PNG

Băng Trượng Vĩnh Cửu + Giày Khai Sáng Lonia + Mũ Phù Thủy Rabadon + Ngọc Lửa Hắc Hóa + Dây Chuyền Chữ Thập

Lên đồ Sylas mùa 12 URF:

canh len do bang ngoc sylas mua 12 14 PNG

Băng Trượng Vĩnh Cửu + Đồng Hồ Cát Zhonya + Động Cơ Vũ Trụ + Mũ Phù Thủy Rabadon + Trượng Hư Vô + Dây Chuyền Chữ Thập

Hướng dẫn lên bảng ngọc Sylas mùa 12 mạnh nhất

Trong phần này, chúng ta sẽ tìm hiểu về cách lên bảng ngọc cho Sylas mùa 12 mạnh nhất. Đây là một trong các yếu tố cực kì quan trọng quyết định đến sức mạnh của vị tướng này, vì vậy các bạn hãy tìm hiểu thật kỹ.

Bảng ngọc Sylas mùa 12 đi Mid, Top cực mạnh

Nhánh chính Chuẩn Xác - Chinh Phục: Tích cộng dồn sức mạnh thích ứng khi tấn công tướng địch. Khi đạt 12 cộng dồn, hồi máu bằng 8% lượng sát thương bạn gây lên tướng.

 • Hiện Diện Trí Tuệ: Tăng tốc độ hồi năng lượng hoặc nội năng khi gây sát thương lên tướng địch. Tham gia hạ gục hồi lại 15% năng lượng hoặc nội năng đã mất.
 • Huyền Thoại - Kháng Hiệu Ứng: Tham gia hạ gục kẻ địch để nhận thêm vĩnh viễn kháng hiệu ứng.
 • Chốt Chặc Cuối Cùng: Gây thêm sát thương lên tướng khi bạn thấp máu.

Nhánh phụ Kiên Định:

 • Ngọn Gió Thứ Hai: Sau khi chịu sát thương từ tướng địch, hồi lại một phần máu đã mất theo thời gian.
 • Lan Tràn: Tăng máu vĩnh viễn khi có lính hoặc quái chết gần bạn.

Chỉ số cộng thêm:

 • Tấn Công: +9 sức mạnh thích ứng.
 • Linh Hoạt: +9 sức mạnh thích ứng.
 • Phòng Thủ: +8 Kháng Phép.

canh len do bang ngoc sylas mua 12 15 PNG

Bảng ngọc Sylas mùa 12 đi Mid, Top cực mạnh

Bảng ngọc Sylas mùa 12 đi Rừng Thánh đấu

Nhánh chính Chuẩn Xác - Chinh Phục: Tích cộng dồn sức mạnh thích ứng khi tấn công tướng địch. Khi đạt 12 cộng dồn, hồi máu bằng 8% lượng sát thương bạn gây lên tướng.

 • Đăc Thắng: Tham gia hạ gục hồi 10% máu đã mất và cho thêm 20 vàng.
 • Huyền Thoại - Kháng Hiệu Ứng: Tham gia hạ gục kẻ địch để nhận thêm vĩnh viễn kháng hiệu ứng.
 • Chốt Chặc Cuối Cùng: Gây thêm sát thương lên tướng khi bạn thấp máu.

Nhánh phụ Cảm Hứng:

 • Bước Chân Màu Nhiệm: Bạn nhận được giày miễn phí vào phút 12 nhưng trước đó không thể mua giày. Mỗi lần tham gia hạ gục giúp bạn nhận được giày sớm hơn 45 giây.
 • Thấu Thị Vũ Trụ: +18 điểm hồi pheps bổ trợ và +10 điểm hồi trang bị.

Chỉ số cộng thêm:

 • Tấn Công: +9 sức mạnh thích ứng.
 • Linh Hoạt: +9 sức mạnh thích ứng.
 • Phòng Thủ: +6 giáp.

canh len do bang ngoc sylas mua 12 16 PNG

Bảng ngọc Sylas mùa 12 đi Rừng Thánh đấu

Bảng ngọc Sylas mùa 12 đi đường tốt

Nhánh chính Chuẩn Xác - Bước Chân Thần Tốc: Tấn công và di chuyển tăng cộng dồn tích điện. Ở 100 cộng dồn, đòn đánh kế tiếp của bạn hồi máu và tăng 20% tốc độ di chuyển trong 1 giây.

 • Hiện Diện Trí Tuệ: Tăng tốc độ hồi năng lượng hoặc nội năng khi gây sát thương lên tướng địch. Tham gia hạ gục hồi lại 15% năng lượng hoặc nội năng đã mất.
 • Huyền Thoại - Kháng Hiệu Ứng: Tham gia hạ gục kẻ địch để nhận thêm vĩnh viễn kháng hiệu ứng.
 • Chốt Chặc Cuối Cùng: Gây thêm sát thương lên tướng khi bạn thấp máu.

Nhánh phụ Cảm Hứng:

 • Thấu Thị Vũ Trụ: +18 điểm hồi pheps bổ trợ và +10 điểm hồi trang bị.
 • Giao Hàng Bánh Quy: Nhận một bánh quy miễn phí mỗi 2 phút, cho đến phút thứ 6. Dùng hoặc bán bánh quy tăng vĩnh viễn 40 năng lượng tối đa.

Chỉ số cộng thêm:

 • Tấn Công: +9 sức mạnh thích ứng.
 • Linh Hoạt: +9 sức mạnh thích ứng.
 • Phòng Thủ: +8 kháng phép.

canh len do bang ngoc sylas mua 12 17 PNG

Bảng ngọc Sylas mùa 12 đi đường tốt

Cách chơi Sylas mùa 12 đi Mid, Top chuẩn nhất

Trong phần này, chúng ta sẽ tìm hiểu về cách chơi Sylas mùa 12 đi Mid, Top chuẩn nhất. Cụ thể chúng ta sẽ tìm hiểu về thứ tự công kỹ năng, một số combo cơ bản và cách chơi vị tướng này qua từng giai đoạn trận đấu.

Thứ tự cộng kỹ năng Sylas mùa 12

Dưới đây là thứ tự cộng các kỹ năng cho Sylas mùa 12 từ level 1 đến level 18, các bạn có thể tham khảo nhé.

canh len do bang ngoc sylas mua 12 19 PNG

Bảng thứ tự cộng kỹ năng cho Sylas mùa 12 từ level 1 đến level 18

Hướng dẫn cộng kỹ năng Sylas mùa 12:

 • Level 1, các bạn cộng kỹ năng E Trốn / Bắt, đây là kỹ năng giúp bạn tiếp cận kẻ địch một cách nhanh chóng, hoặc sử dụng để rút lui khi bị đe dọa.
 • Level 2, các bạn cộng kỹ năng W, khi lao lên trao đổi chiêu thức, bạn có thể sử dụng W để gây thêm sát thương, đồng thời hồi lại một lượng máu để tiếp tục đi lane.
 • Level 3, các bạn cộng kỹ năng Q để gia tăng thêm lượng sát thương, đồng thời kỹ năng này dùng để farm lính từ xa và cấu máu cực tốt.
 • Level 4-5, tiếp tục cộng kỹ năng W, bởi đây là nguồn sát thương chính và cần gia tăng thêm khả năng hồi phục.
 • Level 6, chắc chắn phải cộng kỹ năng R rồi, bởi đây là chiêu thức quyết định đến sức mạnh của Sylas mùa 12.

Thứ tự cộng max kỹ năng của Sylas mùa 12: W -> E -> R -> Q.

Cách chơi Sylas mùa 12 đi Mid, Top qua từng giai đoạn

Giai đoạn đi đường:

Giai đoạn đi đường rất quan trọng đối với Sylas, đây là tiền đề để vị tướng này có thể tăng tiến sức mạnh, vì vậy các bạn cần tìm hiểu kỹ về giai đoạn này.

Khả năng đi lane của Sylas không quá mạnh, tuy nhiên cũng không gọi là quá yếu, nếu bạn xử lý tốt thì vẫn đi lane và trụ lane ok. Vì Sylas là một vị tướng cận chiến, vì vậy điều đầu tiên cần làm khi ra đường đó là giữ vị trí và không để đối phướng cấu máu.

Các bạn có thể sử dụng kỹ năng Q để farm lính từ xa, đồng thời chủ động cấu máu ngược lại. Nếu bạn không biết rừng đối phương đang ở đâu, có gần bạn hay không thì hãy đứng yên và farm lính, nếu lao lên bạn sẽ nhận lại cay đắng đấy.

Khi lên được level 6, khi này bạn chủ động di chuyển và ăn cắp chiêu cuối của team địch. Giai đoạn này bạn nên lựa chọn có các chiêu cuối có khả năng dồn sát thương, hoặc dọn lính nhanh, bởi vì lúc này bạn chưa cần ăn cắp chiêu cuối để mở combat.

Nếu bạn vượt qua được giai đoạn đi đường mà không quá thọt, chỉ số lính và kinh nghiệm vẫn bằng thời gian thì coi như giai đoạn này thành công, và chuyển sang giai đoạn tiếp theo.

Giai đoạn đẩy lẻ:

Bản chất của Sylas có độ cơ động cao, khả năng PK 1vs1 tốt nên thông thường sẽ được giao nhiệm vụ đẩy lẻ. Khi đi đẩy lẻ ở Top hoặc Bot, bạn cần sử dụng kỹ năng của Sylas để dọn dẹp lính thật nhanh rồi di chuyển ra cắm mắt kiếm soát Rồng hoặc Baron. Hãy chú ý đến hành động của tướng đẩy lẻ đối phương để Ping cho đồng đội biết.

Khi có giao tranh nổ ra, các bạn cần quan sát và nắm bắt thông tin rằng các đồng đội có cần sự trợ giúp của bạn hay không, nếu có thì đừng chần chờ mà sử dụng Dịch Chuyển ngay nhé. Trong trường hợp bạn cảm thấy không cần hoặc là có Dịch Chuyển cũng không giúp được thì hãy tiếp tục đẩy thẳng tới nhà đối phương.

Để xử lỹ Max Ping kỹ năng đẩy lẻ, các bạn cần luyện tập nhiều qua từng trận đấu, và hãy xem các trận đấu của LCK nhé, đây toàn là bậc thầy về đẩy lẻ mà thôi.

Giai đoạn giao tranh:

Trong giai đoạn giao tranh, nhiệm vụ của bạn là quấy rối chủ lực của đối phương, không cho chúng thoải mái gây sát thương vào team bạn. Bạn không cần phải cố gắng truy đuổi để kết liễu chúng, chỉ cần lao vào gây sát thương và khống chế chủ lực đối phương, vậy là đủ.

Trong trường hợp bạn ăn cắp được chiêu cuối có khả năng mở combat, thì hãy tận dụng khả năng tiếp cận mục tiêu bằng E và W, lao vào và mở combat nhắm vào chủ lực đối phương. Hãy sử dụng hết combo của mình sau đó bấm Đồng Hồ Cát và chờ các kỹ năng hồi lại.

Nếu bạn làm tốt nhiệm vụ quấy rối chủ lực đối phương, đồng đội của bạn chỉ cần dọn dẹp bãi chiến trường mà thôi.

Một số combo cơ bản của Sylas mùa 12

Dưới đây là một số combo cơ bản của Sylas mùa 12, các bạn cần nắm được các combo này nếu muốn sử dụng Sylas một cách thành thạo.

Combo trao đổi chiêu thức: Q + E + AA + E + AA + W + AA

Đầu tiên các bạn sử dụng Q để gây sát thương và làm chậm kẻ địch, tiếp đến dùng E lần một để tiếp cận và đánh thường, sau đó E lần hai để giữ chân và đánh thường. Khi kẻ địch gây sát thương ngược lại, bạn sử dụng W để hồi phục đồng thời gây thêm sát thương rồi rút lui.

Combo đi gank: E + E + AA + Q + AA + W + AA

Đầu tiên các bạn sử dụng E đế tiếp cận và bắt trói chân kẻ địch, sau đó đánh thường kích hoạt nội tại, dùng Q để làm chậm + đánh thường và cuối cùng dùng W để hồi máu + đánh thường.

Combo mở giao tranh: E + R + E + AA + Q + AA + W + AA + Đồng Hồ Cát

Nếu bạn đang có chiêu cuối mở combat tốt, hãy sử dụng combo theo thứ tự trên. Dùng E để tiếp cận và dùng R để mở combat, sau đó gây sát thương bằng toàn bộ kỹ năng của mình trước khi nhấn Đồng Hồ Cát.

*Lưu ý: sau khi dùng một kỹ năng, hãy tận dụng đánh thường một cái để kích hoạt nội tại nhé.

Làm thế nào để khắc chế Sylas mùa 12 hiệu quả

Trong phần này, chúng ta sẽ tìm hiểu về cách khắc chế Sylas mùa 12 sao cho hiệu quả nhất. Để khắc chế bất kì vị tướng nào, các bạn cần nắm được điểm mạnh và điểm yếu của chúng, từ đó mới đưa ra các giải pháp nhằm hạn chế sức mạnh.

Tiêu điểm tướng Sylas mùa 12

Các câu hỏi thường gặp về Sylas mùa 12 LMHT

Cùng chuyên mục:

Cách lên đồ Milio mùa 13 LMHT max buff máu cho team

Cách lên đồ Milio mùa 13 LMHT max buff máu cho team

Cách lên đồ Milio mùa 13 SP mạnh nhất LMHT, lên trang bị Milio hỗ…

Đánh giá LMHT VNG mới và những thay đổi quan trọng cần biết

Đánh giá LMHT VNG mới và những thay đổi quan trọng cần biết

Liên Minh Huyền Thoại VNG mới với nhiều thay đổi khả quan, hứa hẹn mang…

Cách lên đồ Thresh mùa 13 LMHT kéo cực kỳ ảo diệu

Cách lên đồ Thresh mùa 13 LMHT kéo cực kỳ ảo diệu

Cách lên đồ Thresh mùa 13 hỗ trợ mùa 13 LMHT kéo cực kỳ ảo…

Cách lên đồ Aatrox mùa 13 LMHT cân team cực mạnh

Cách lên đồ Aatrox mùa 13 LMHT cân team cực mạnh

Cách lên đồ Aatrox mùa 13 gánh team cực mạnh, bật mode đồ sát đội…

Cách sửa lỗi màn hình đen khi chơi LoL - đăng nhập Client LMHT

Cách sửa lỗi màn hình đen khi chơi LoL - đăng nhập Client LMHT

Trong bài viết này mình xin chia sẻ cách fix lỗi màn hình đen khi…

Cách lên đồ Sejuani mùa 13 mạnh nhất trong game LMHT

Cách lên đồ Sejuani mùa 13 mạnh nhất trong game LMHT

Cách lên đồ Sejuani mùa 13 đi rừng gánh team cực gắt. Độ trâu bò…

LMHT: Kỹ năng mới Yuumi trong phiên bản 13.5 có gì khác biệt?

LMHT: Kỹ năng mới Yuumi trong phiên bản 13.5 có gì khác biệt?

Bộ kỹ năng của cô mèo phép thuật - Yuumi rework đã chính thức được…

Bảng ngọc Ashe mùa mới đi AD, SP, Aram, URF và lối lên đồ chuẩn nhất

Bảng ngọc Ashe mùa mới đi AD, SP, Aram, URF và lối lên đồ chuẩn nhất

Xem bảng ngọc Ashe đi AD, SP mùa mới nhất, bảng ngọc Ashe đi URF,…

MỚI CẬP NHẬT
XEM NHIỀU
Top