Cách build đội hình MU FCO 2024 mạnh nhất hiện nay

Cách build đội hình MU FCO 2024 mạnh nhất hiện nay. Không chỉ là đội hình bao gồm các cầu thủ trẻ như Rashford, Bruno Fernandes, ... mà còn có cả huyền thoại sống Cristiano Ronaldo.

MU là đội bóng có số lượng FAN lớn nhất ở cộng đồng Việt Nam, bởi lẽ đội bóng này sở hữu rất nhiều các số 7 huyền thoại, phải kể đến như: Beckham, Ronaldo, George Best, ... . Không những thế, MU có rất nhiều các danh hiệu như: Premier League, UEFA Champions League và rất nhiều các cup câu lạc bộ khác.

Tham khao các bài Đội hình FO4:

bai1 01 png

Nếu các bạn muốn sở hữu cho mình một Team Color mạnh, thì MU là một sự lựa chọn hoàn hảo. Bây giờ, hãy cùng Gamehow tìm hiểu về cách build đội hình MU FC Online sao cho tối ưu nhất hiện nay nhé.

Cách build đội hình MU FCO 2024 mạnh nhất hiện nay

Hiện nay, FCO đã cập nhật mức lương tối đa là 225, vì vậy việc xây dựng các đội hình trở nên dễ dàng hơn. Các bạn có thể sắm cho mình những cầu thủ mùa xịn như 22TS, 22TY, ... . Với các mùa này, mức lương trung bình của các cầu thủ tầm 23-27.

Nếu các bạn ưa thích lối chơi tổng tấn công thì MU 2024 là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn. Bởi ở mùa giải này, MU sở hữu cho mình dàn cầu thủ xịn xò bật nhất FCO với đầu tàu là CR7 "Anh Bảy".

Đầu tiên chúng ta hãy tìm hiểu về sơ đồ chiến thuật của MU mùa giải này, sau đó mới xác định lựa chọn cầu thủ sao cho hợp lý nhất các bạn nhé.

Chiến thuật 4-2-1-3 của đội hình MU FCO 2024 mạnh nhất hiện nay

Dưới đây là sơ đồ chiến thuật 4-2-1-3 của đội hình MU FC Online 2024 mạnh nhất hiện nay.

bai2 01 PNG

Với sơ đồ chiến thuật này, các bạn sở hữu cho mình lối chơi tấn công sắc bén với một tiền đạo cắm ST, hai tiền đạo cánh LW/FW. Một tiền vệ trung tâm CAM, hai tiền vệ trụ LDM và RDM. Đối với hàng phòng thủ, chúng ta có hai trung vệ RCB và LCB, hai hậu vệ cánh LB và RB. Và cuối cùng là một thủ môn GK, ở meta hiện nay, khi những cú "Z+D" đang trở nên bá đạo, thì việc lựa chọn một thủ môn có chiều cao tốt rất quan trọng.

Bây giờ, hãy cùng Gamehow xây dựng chi tiết đội hình MU FCO 2024 mạnh nhất hiện nay nhé.

Xây dựng đội hình MU FCO 2024 mạnh nhất hiện nay

Dưới đây là chi tiết build đội hình MU FCO 2024 mạnh nhất hiện nay với sơ đồ chiến thuật 4-2-1-3.

Thủ môn De Gea (GK) mùa giải 21UCL:

Để các bạn có thể yên tâm, thì việc lựa chọn một thủ môn chất lượng bảo vệ khung thành là một điều tất yếu. Khi hiện này meta "Z+D" đang hoành hành, thì việc lựa chọn De Gea là hoàn hảo cho đội hình MU.

bai1 03 png

De Gea sở hữu cho mình chiều cao 192cm, nặng 76kg, với thể hình này, De Gea rất thuận tiện cho việc đổ người cản phá những cú sút "xoáy" đến từ tiện đạo đối phương.

Không những thế, ở mùa giải này, De Gea sở hữu cho mình 3 chỉ số ẩn mà bất kì thủ môn nào cũng mong muốn có. Đó là các chỉ số ẩn: TM đấm bóng, TM đối mặt, TM lưu ý tạc bóng, bộ ba chỉ số ẩn này giúp De gea trở nên bá đạo hơn bao giờ hết.

Để xem chi tiết hơn về De Gea mùa giải 21UCL, các bạn có thể truy cập tại đây nhé.

Hậu vệ cánh LB - L.Shaw 21PL và RB - Dalot 19NG:

Đối với đội hình MU 2024, khi các cầu thủ tấn công đã sở hữu cho mình mức lương khá cao, thì hai vị trí RB và LB cần được giảm lương để cân lương.

Hai các tên không thể nào tốt hơn đó là L.Shaw (hay còn gọi là Shaw béo) và Dalot. Hai cầu thủ này sở hữu cho mình tốc độ khá cao so với mức lương hiện có. Dưới đây là chi tiết các chỉ số của hai cầu thủ này.

LB - L.Shaw mùa giải 21PL: Cầu thủ này sở hữu chiều cao 181cm và nặng 75 cân, là một cầu thủ chuyên chạy cánh. Cầu thủ này sở hữu cho mình ba chỉ số ẩn đó là: Dễ chấn thương, Tạc bóng sớm và Ma tốc độ. Với mức lương 16 thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho vị trí chạy cánh của các HLV.

bai1 04 png

Các bạn có thể xem chi tiết các chỉ số của L.Shaw mùa 21PL tại đây.

RB - Dalot mùa giải 19NG: Với chiều cao 183cm, nặng 76kg và thế hình TB, thì Dalot là một sự lựa chọn hoàn thiện cho cánh đối diện với L.Shaw. Cầu thủ này sở hữu cho mình hai chỉ số ẩn là: Sút xa và qua người. Đây là hai chỉ số ẩn có thiên hướng tấn công, vì vậy hãy xếp Dalot đá cao hơn một xíu để có thể dâng cao tấn công khi cần thiết nhé.

bai1 05 png

Các bạn có thể xem chi tiết về các chỉ số của Dalot mùa giải 19NG tại đây.

LCB - Maguire 20TS và RCB - Varane 21TS:

Để hàng phòng ngự thêm chắc chắn, chúng ta cần lựa chọn hai cầu thủ trung vệ có các chỉ số phòng thủ cao. Và ở mùa giải 2024 thì không ai có thể thay thế Maguire (hay còn gọi là Mắc Hài) và Varane.

Hãy cùng xem chỉ số của hai cầu thủ này nhé.

LCB - Maguire mùa giải 20TS: Ở mùa giải này, Maguire sở hữu cho mình chiều cao 194cm và nặng 100kg. Với thể hình này thì Maguire không ngán bất kì tiền đạo nào, kể cả Rô Béo đi chăng nữa. Maguire sở hữu cho mình 4 chỉ số ẩn là: Cứng như thép, Lãnh đạo, Chuyền dài và Đánh đầu mạnh.

bai1 06 png

Các bạn có thể xem chi tiết các chỉ số của Maguire mùa giải 20TS tại đây.

RCB - Varane mùa giải 21TS: Không kém cạnh Maguire, Varane cũng sở hữu cho mình chiều cao 191cm và nặng 81 cân. Cầu thủ này có một tốc độ đáng kinh ngạc, khi một trung vệ mà có tốc độ lên đến 104 khi chỉ mới ở thẻ cộng 1. Varane sở hữu cho mình 3 chỉ số ẩn là: Xoạc bóng, Chuyền dài và đánh đầu mạnh.

bai1 07 png

Các bạn có thể xem chi tiết các chỉ số của Varane mùa giải 21TS tại đây.

LDM - Van De Beek 20TS và RDM - MCTominay 21UCL:

Đối với tiền vệ phòng ngự, Gamehow lựa chọn hai cầu thủ được xem là hay nhất hiện nay ở vị trí này đó là Van De Beek 20TS và MCTominay 21UCL. Hai cầu thủ này sở hữu cho mình các chỉ số phòng thủ rất cao, không những thế khả năng tấn công cũng tốt. Vì vậy, sử dụng hai cầu thủ này giúp các HLV biến hóa với nhiều lối chơi khác nhau.

LDM - Van De Beek mùa giải 20TS: Ở mùa giải này, Van De Beek sở hữu cho mình chiều cao 184cm, nặng 74kg và có thể hình TB, hai chân là 3-5. Chỉ số chung ở vị trí CDM là 98 khi ở thẻ cộng 1.

bai1 08 png

Các bạn có thể xem chi tiết các chỉ số của Van De Beek tại đây.

RDM - MCTominay mùa giải 21UCL: Ở mùa giải này, MCTominay cao 193cm, nặng 88kg và có thể hình TB. Chỉ số chung của cầu thủ này ở vị trí CDM lên tới 97 ở thẻ cộng 1.

bai1 09 png

Các bạn có thể xem chi tiết các chỉ số của Van De Beek tại đây.

CAM - Bruno Fernandes mùa giải 22TS:

Ở vị trí tiền vệ tấn công, hay còn gọi là tiên vệ trung tâm thì Bruno Fernandes mùa giải 22TS là một sự lựa chọn hoàn hảo. Đây là mùa giải mới nhất và bá đạo nhất của cầu thủ này, khi có chỉ số 107 chỉ ở thẻ cộng 1.

Nói về khả năng chuyền bóng của Bruno ở mùa giải này thì phải gọi là đỉnh của chóp, hiện này có hai cầu thủ đá hay nhất ở vị trí này đó là Kevin De Bruyne và Bruno Fernandes.

bai1 10 png

Ở mùa giải này, Bruno sở hữu cho mình 6 chỉ số ẩn, đó là: Cứng như thép, Tạt bóng sớm, Chuyền dài, Sút xa, Kiến tạo và Sút/Tạt bóng má ngoài. Với bộ chỉ số ẩn này thì Bruno chuyền bóng và sút xa phải gọi là căng đéc.

Các bạn có thể xem chi tiết các chỉ số của Bruno Fernandes mùa giải 22TS tại đây.

LW - Rashford 21UCL và RW - Sancho 21TS:

Với vị trí tiền đạo cánh của đội hình MU FCO 2024 thì Rashford và Sancho là hai sự lựa chọn tốt nhất. Mùa giải 21UCL và 21TS là mùa giải tốt nhất của hai cầu thủ này, khi sở hữu cho mình tốc độ cũng như kỹ thuật rất cao. Hai cầu thủ này đã đạt 5 sao kỹ thuật khi chỉ mới ở thẻ cộng 1, đây là một chỉ số mà rất nhiều cầu thủ tiền đạo khác mơ ước. Hãy cùng xem các chỉ số của hai cầu thủ này.

LW - Rashford mùa giải 21UCL: Rashford là cầu thủ chạy cánh hay nhất hiện này của MU, ở mùa giải 21UCL, Rashford có chỉ số chung là 90 khi ở thẻ cộng 1. Anh sở hữu cho mình 4 chỉ số ẩn là: Cá nhân, Sút xoáy, Ma tốc độ và Tinh tế.

bai1 11 png

Các bạn có thể xem chi tiết các chỉ số của Rashford mùa giải 21UCL tại đây.

RW - Sancho mùa giải 21TS: Sancho là một mẫu cầu thủ chạy cánh đa dạng, anh có thể đá tiền đạo cánh hoặc có thể lùi về đá tiền vệ cánh. Sở hữu cho mình 3 chỉ số ẩn là Sút xoáy, Tinh tế và Qua người.

bai1 12 png

Các bạn có thể xem chi tiết các chỉ số của Sancho mùa giải 21TS tại đây.

ST - Cristiano.Ronaldo 22TS:

Khi nói đến tiền đạo nào đang bá đạo nhất FCO hiện này, chúng ta phải kể đến song Rô đó là Rô béo và CR7. Rất may mắn thay MU mùa giải 2024 sở hữu cho mình cầu thủ được coi là ông vua của những bàn thắng.

Ở mùa giải này, Ronaldo sở hữu cho mình các chỉ số tốt nhất, đặc biệt là dứt điểm, khi đạt đến 113 mới chỉ ở thẻ cộng 1. Anh "Bảy" sở hữu 6 chỉ số ẩn đó là: Ăn vạ, Cứng như thép, Cá nhân, Sút xa, Đánh đầu mạnh, Sút/Tạt bóng má ngoài.

bai1 13 png

Các bạn có thể xem chi tiết các chỉ số của C.Ronaldo mùa giải 22TS tại đây.

Dưới đây là video cho các bạn tham khảo về cách build đội hình MU FCO 2024 mới nhất.

https://www.youtube.com/watch?v=Y-AJx6eebL8

Các sơ đồ chiến thuật mạnh nhất với đội hình MU FCO 2024

Ở trên đây, Gamehow đã giới thiệu các bạn sơ đồ chiến thuật 4-2-1-3 truyền thống của đội mình MU FC Online. Ngoài ra, còn một số sơ đồ chiến thuật khác của MU trong FCO được các HLV yêu thích đó là 4-1-2-1-2 hoặc đội hình 4-1-2-3, ... .

Các bạn có thể tham khảo để xây dựng cho mình một lối chơi yêu thích nhé. Lời khuyên cho các HLV nên sử dụng nhiều chiến thuật khác nhau, điều đó thể hiện khả năng tư duy và biến hóa khôn lường của các bạn trong những trận đấu.

Sơ đồ chiến thuật 4-1-2-1-2 với đội hình MU FCO 2024 mạnh nhất hiện nay

Sơ đồ 4-1-2-1-2 hay còn được gọi là "sơ đồ kim cương hẹp", đây là sơ đồ được rất nhiều các game thủ lựa chọn khi thi đấu bộ môn FCO . Với chiến thuật này, các tiền vệ đóng vai trò chủ chốt, đòi hỏi các HLV hoặc các game thủ phải có kỹ năng chơi bóng điêu luyện. Thực hiện càng đường chuyền, các đường chọc khe cho tiền đạo cắm.

Đội hình này sở hữu lối đa hoa mỹ, tuy nhiên đạt hiệu quả rất cao khi có tới hai tiền đạo cắm trên hàng tấn công.

Dưới đây là đội hinh MU FCO 2024 với sơ đồ chiến thuật 4-1-2-1-2.

bai1 14 png

Sơ đồ chiến thuật 4-1-2-3 với đội hình MU FC Online 2024 mạnh nhất hiện nay

Với sơ đồ chiến thuật 4-1-2-3 thì đội hình MU FCO 2024 trở nên đa dạng hơn. Đây là sơ đồ chiến thuật rất được ưa chuộng, nhất là ở server Hàn Quốc, các game thủ đều sử dụng chiến thuật này khi thi đấu.

Đặc điểm của sơ đồ 4-1-2-3 có khả năng xoay chuyển tình huống và phối hợp tấn công rất đa dạng. Khi có tới hai tiền vệ trung tâm LAM và RAM.

bai1 15 png

Với bộ ba tiền đạo ST, LW và RW thì khả năng tấn công của đội hình này rất mạnh, có thể sử dụng chiến thuật Tạc Cánh Đánh Đầu mà các game thủ gọi vui là "Ta Ca Đa Đa".

Mức giá hiện tại khi Build đội hình MU FCO 2024 là bao nhiêu?

Như các bạn đã biết thì giá của các cầu thủ thay đổi liên tục, tùy vào phong độ của các cầu thủ mà mức giá sẽ tăng hay giảm. Tuy nhiên, để ước tính mức giá khi build đội hình MU FCO 2024, các bạn có thể tham khảo dưới đây.

Mức giá hiện tại khi Build đội hình MU FC Online 2024 ở thẻ cộng 1

STT Tên cầu thủ Mùa giải Giá min Giá max
1 Cristiano Ronaldo 22TS 95,000,000,000 BP 117,000,000,000 BP
2 M.Rashford 21UCL 144,000,000 BP 176,000,000 BP
3 J.Sancho 21TS 146,000,000 BP 178,000,000 BP
4 Bruno Fernandes 22TS 3,430,000,000 BP 4,190,000,000 BP
5 McTominay 21UCL 29,100,000 BP 35,500,000 BP
6 Van De Beek 20TS 344,000,000 BP 420,000,000 BP
7 Varane 21TS 3,336,000,000 BP 4,100,000,000 BP
8 Maguire 20TS 264,000,000 BP 322,000,000 BP
9 L.Shaw 21PL 131,000,000 BP 161,000,000 BP
10 Dalot 19NG 142,000,000 BP 174,000,000 BP
11 De Gea 21UCL 132,000,000 BP 162,000,000 BP

Với đội hình MU FCO 2024 ở thẻ cộng 1, tổng số tiền mà HLV phải bỏ ra rơi vào khoảng 100 tỷ đến 130 tỷ nhé.

bai2 01 PNG

Mức giá hiện tại khi Build đội hình MU FCO 2022 ở thẻ cộng 3

STT Tên cầu thủ Mùa giải Giá min Giá max
1 Cristiano Ronaldo 22TS 200,000,000,000 BP 244,000,000,000 BP
2 M.Rashford 21UCL 339,000,000 BP 415,000,000 BP
3 J.Sancho 21TS 307,000,000 BP 375,000,000 BP
4 Bruno Fernandes 22TS 7,200,000,000 BP 8,800,000,000 BP
5 McTominay 21UCL 132,000,000 BP 162,000,000 BP
6 Van De Beek 20TS 752,000,000 BP 920,000,000 BP
7 Varane 21TS 8,770,000,000 BP 10,710,000,000 BP
8 Maguire 20TS 598,000,000 BP 730,000,000 BP
9 L.Shaw 21PL 279,000,000 BP 341,000,000 BP
10 Dalot 19NG 314,000,000 BP 384,000,000 BP
11 De Gea 21UCL 312,000,000 BP 382,000,000 BP

Với đội hình MU FC Online 2024 ở thẻ cộng 3, tổng số tiền mà HLV phải bỏ ra rơi vào khoảng 220 tỷ đến 270 tỷ nhé.

bai1 17 png

Mức giá hiện tại khi Build đội hình MU FO4 2024 ở thẻ cộng 5

STT Tên cầu thủ Mùa giải Giá min Giá max
1 Cristiano Ronaldo 22TS 639,000,000,000 BP 781,000,000,000 BP
2 M.Rashford 21UCL 1,190,000,000 BP 1,450,000,000 BP
3 J.Sancho 21TS 980,000,000 BP 1,200,000,000 BP
4 Bruno Fernandes 22TS 69,200,000,000 BP 84,600,000,000 BP
5 McTominay 21UCL 1,390,000,000 BP 1,690,000,000 BP
6 Van De Beek 20TS 2,630,000,000 BP 3,210,000,000 BP
7 Varane 21TS 28,100,000,000 BP 34,300,000,000 BP
8 Maguire 20TS 3,900,000,00 BP 4,760,000,000 BP
9 L.Shaw 21PL 910,000,000 BP 1,110,000,000 BP
10 Dalot 19NG 1,010,000,000 BP 1,230,000,000 BP
11 De Gea 21UCL 1,450,000,000 BP 1,770,000,000 BP

Với đội hình MU FCO 2024 ở thẻ cộng 5, tổng số tiền mà HLV phải bỏ ra rơi vào khoảng 720 tỷ đến 920 tỷ nhé.

bai1 17 png

Trên đây là tất tần tật về đội hình MU FCO 2024 mà Gamehow đã chia sẽ, các bạn có thể tham khảo nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều.

Cùng chuyên mục:

Cách build đội hình Tottenham FCO cực mạnh để leo rank

Cách build đội hình Tottenham FCO cực mạnh để leo rank

Cách build đội hình Tottenham FCO cực mạnh để leo rank. Tottenham Hotspur là một…

Cách build đội hình Chelsea FCO cực mạnh để leo rank

Cách build đội hình Chelsea FCO cực mạnh để leo rank

Cách build đội hình Chelsea FCO cực mạnh để leo rank. Chelsea một trong các…

Cách build đội hình Arsenal FCO mạnh nhất Server Việt Nam

Cách build đội hình Arsenal FCO mạnh nhất Server Việt Nam

Cách build đội hình Arsenal FCO mạnh nhất Server Việt Nam. Đây là một trong…

Cách build đội hình Liverpool FCO (FC Online) mạnh cực đỉnh

Cách build đội hình Liverpool FCO (FC Online) mạnh cực đỉnh

Trong bài viết này, Gamehow sẽ hướng dẫn các bạn cách build đội hình Liverpool…

Cách build đội hình Man City FCO 2024 mạnh nhất

Cách build đội hình Man City FCO 2024 mạnh nhất

Cách build đội hình Man City FCO mạnh nhất hiện nay. Đây là một trong…

Cách build đội hình Real Madrid FCO mạnh nhất hiện nay

Cách build đội hình Real Madrid FCO mạnh nhất hiện nay

Trong bài viết này, Gamehow sẽ hướng dẫn các bạn cách build đội hình Real…

Cách build đội hình MU full ICON mạnh nhất FCO

Cách build đội hình MU full ICON mạnh nhất FCO

Trong bài viết này, Gamehow sẽ hướng dẫn các bạn cách build đội hình MU…

Hướng dẫn xây dựng đội hình PSG FCO (FC Online) mới nhất

Hướng dẫn xây dựng đội hình PSG FCO (FC Online) mới nhất

Hướng dẫn xây dựng đội hình PSG FCO mới nhất và tối ưu nhất với…

MỚI CẬP NHẬT
XEM NHIỀU
Top