Cách build đội hình MU full ICON mạnh nhất FO4

Cách build đội hình MU full ICON mạnh nhất FO4. Đây là một trong những Team Color có sức mạnh bá đạo nhất tựa game FO4 hiện nay.

bai2 01 PNG

Manchester United hay còn gọi là MU là một trong những Team Color sở hữu dàn cầu thủ mạnh nhất FO4. Bao gồm các huyền thoại như: Van Der Sar, Wayne Rooney, David Beckham, ... .

Tham khao các bài Đội hình FO4:

Nếu các bạn muốn tham khảo đội hình MU mùa giải 2022 - 2023 thì có thể truy cập tại đây. Còn bây giờ hãy cùng Gamehow tìm hiểu về cách xây dựng đội hình MU full ICON mạnh nhất trong FO4 nhé.

Cách build đội hình MU full ICON mạnh nhất FO4

Trong tựa game FO4, Team Color được coi là mạnh nhất đó chính là ICON. Với mùa giải này, các cầu thủ sở hữu sức mạnh quá bá đạo so với các mùa giải còn lại. ICON là một trong những Team Color sở hữu nhiều huyền thoại bóng đá nhất, đặc biệt phải kể đến Rô "Béo", David Beckham, ... .

Nếu các bạn là một FAN của MU, thì chúc mừng các bạn vì MU là đội bóng sở hữu nhiều cầu thủ ICON nhất trong FO4.

Sau đây, Gamehow sẽ hướng dẫn các bạn cách build đội hình MU full ICON mạnh nhất trong FO4. Với mức lương 225 như hiện này, các bạn có thể sở hữu cho mình 8 con hàng ICON trong đội hình, cùng với 3 con hàng cân lương khác.

Đội hình mà mình lựa chọn để build đó chính là 4-2-1-3, đây được coi là đội hình quốc dân, với lối đá phòng ngự phản công khi có tới 2 tiền vệ trụ trong đội hình.

Xây dựng đội hình MU full ICON mạnh nhất với sơ đồ 4-2-1-3

Với sơ đồ chiến thuật 4-2-1-3, chúng ta sẽ ưu tiên lựa chọn các vị trí chủ chốt là các cầu thủ mùa ICON. Bởi vì mức lương của các cầu thủ mùa ICON rất cao, giao động trong khoảng từ 23-27 lương. Vì vậy, để build đội hình MU full ICON, các bạn cần cân nhắc rất kỹ lưỡng trước khi bỏ tiền ra để mua nhé.

  1. Vị trí thủ môn GK.
  2. Vị trí trung vệ LCB và RCB.
  3. Ví trí hậu về cánh LB và RB.
  4. Vị trí tiền vệ trụ LCD và RCD.
  5. Vị trí tiền vệ trung tâm CAM.
  6. Vị trí tiền đạo cánh LW và RW.
  7. Vị trí tiền đạo cắm ST.

bai2 05 PNG

Bây giờ, hãy cùng Gamehow xuống tiền với từng vị trí nhé.

Thủ môn Van Der Sar mùa giải LH:

Để lựa chọn một cầu thủ vừa có mức lương thấp, vừa giá rẻ mà vừa bắt hay (hay nói cách khác là ngon, bổ, rẻ) thì Van Der Sar là sự lựa chọn số 1. Van Der Sar với biệt danh là "Người nhện trứ danh", không nói điêu ngoa chứ cầu thủ này là một trong những thủ môn hay nhất trong lịch sử bóng thế giới.

bai2 02 PNG

Với mùa giải LH, Van Der Sar có mức lương 17. Anh sở hữu chiều cao 197cm và nặng 83kg, với thể hình này thì những cú đổ người bắt bóng phải gọi là bá cháy. Van Der Sar sở hữu 3 chỉ số ẩn, đó là: TM ném xa, TM đối mặt, TM cản tạc bóng.

Để yên tâm hơn, các HLV nên đầu tư vào vị trí thủ môn chút, có thể mua con hàng này ở thẻ cộng 5. Hoặc nếu có điều kiện, hãy sắm luôn thẻ cộng 8 cho nó máu, khi đó thì các tiền đạo gặp anh Sar phải gọi bằng cụ.

RB - Dalot mùa giải 21 và Fosu-Mensah mùa giải 21:

Để có thể sở hữu cho mình những cầu thủ mùa ICON ở các vị trí chủ chốt, các HLV cần hy sinh hai vị trí hậu vệ cánh RB-LB một chút. Khi này, Dalot và Fosu-Mensah là sự lựa chọn hoàn hảo để các HLV có thể cân lương.

RB - Dalot mùa giải 21: Ở mùa giải này, Dalot sở hữu cho mình chiều cao 184cm, nặng 76kg, thể hình TB, chân là 4-5. Bởi vì cầu thủ này chỉ có mức lương 7, nên các chỉ số khá khiêm tốn. Tuy nhiên, anh cũng sở hữu cho mình một chỉ số ẩn đó là Qua người, chỉ số ẩn này không phải cầu thủ nào cũng có được.

bai2 03 PNG

Các bạn có thể xem chi tiết các chỉ số của Dalot mùa 21 tại đây.

Fosu-Mensah mùa giải 21: Ở mùa giải này, Mensah có chiều cao 185, nặng 80 cân, thể hình TB, chân là 3-5. Cầu thủ này sở hữu 2 chỉ số ẩn đó là: Dễ chấn thương và Xoạc bóng. Với mức lương 5 thì các chỉ số này là đủ đối với một cầu thủ hậu vệ cánh.

bai2 04 PNG

Các bạn có thể xem chi tiết các chỉ số của Fosu-Mensah tại đây.

Bây giờ, chúng ta sẽ đến với những con hàng ICON của đội hình MU này.

Bộ đôi trung vệ LCB - Vidíc và RCB - R.Ferdinand mùa giải ICON:

Đây là hai cầu thủ ở vị trí trung vệ bá đạo nhất của đội hình MU, bất kỳ HLV nào cũng muốn sở hữu bộ đôi này. Với khả năng tranh chấp bóng và độ quyết đoán cao thì bất kỳ tiền đạo nào gặp phải bộ đôi này cũng cóng chân. Ngoài ra, cả hai cầu thủ đều có khả năng không chiến tốt, vì vậy trong những pha bóng cố định, thì đây là một vũ khí lợi hại cho các HLV.

LCB - Vidíc mùa giải ICON: Với mùa giải ICON, Vidic sở hữu chiều cao 190cm, nặng 84kg, thể hình TB và chân là 3-5. Chỉ số tổng của Vidic là 107 khi ở thẻ cộng 1 và chưa được Buff Team Color. Vidic có 4 chỉ số ẩn, đó là: Xoạc bóng, Lãnh đạo, Đánh đầu mạnh và Siêu cản phá.

bai2 06 PNG

Các bạn có thể xem chi tiết các chỉ số của Vidic mùa giải ICON tại đây.

RCB - R.Ferdinand mùa giải ICON: Thi đấu cùng Vidic ở vị trí trung vệ là Ferdinand, ở mùa giải này anh cao 189cm và nặng 87kg. Thể hình TB và chân là 3-5. Ferdinand sở hữu cho mình 3 chỉ số ẩn đó là: Lãnh đạo, Đánh đầu mạnh và Siêu cản phá.

bai2 07 PNG

Các bạn có thể xem chi tiết các chỉ số của Ferdinand mùa giải ICON tại đây.

Bộ đôi tiền vệ trụ LDM - Veron và RDM - Neville mùa giải ICON:

Để chắc chắn trong khâu phòng ngự, các HLV cần sắm cho mình cặp tiền vệ trụ mạnh nhất có thể. Với Team Color quỷ đỏ thì không ai có thể thay thế Veron và Neville. Hai cầu thủ này có khả năng tranh chấp bóng phải gọi là đỉnh của chóp. Không những thế, khả năng tấn công và chuyền bóng không kém gì David Beckham thời đỉnh cao phong độ.

LDM - Veron mùa giải ICON: Với mùa giải này, Veron cao 186cm, nặng 80kg, thể hình TB và chân là 4-5. Veron sở hữu cho mình tới 6 chỉ số ẩn đó là: Tránh sai chân thuận, Chuyền dài, Sút xa, Kiến tạo, Thánh chuyền bóng, Bấm bóng. Đây là các chỉ số ẩn mà nhiều tiền đạo mong muốn có được, vậy mà Veron đã sở hữu nó mặc dù anh là một tiền vệ trụ.

bai2 08 PNG

RDM - Neville mùa giải ICON: Neville cao 179cm, nặng 79kg, thể hình TB và chân là 3-5. Cầu thù này không có bộ chỉ số ẩn được như Veron, tuy nhiên anh cũng đã sở hữu cho mình 3 chỉ số ẩn đó là: Ném biên xa, Tranh cãi và Tạt bóng sớm.

bai2 09 PNG

Tiền vệ trung tâm CAM - David Beckham mùa giải ICON:

Nói đến tiền vệ trung tâm với những pha sọc khe xuyên phá đội hình đối phương thì không ai có thể sánh bằng David Beckham. Với những pha chuyền bóng có độ chính xác lên đến từng cm. Hãy cùng xem bộ chỉ số của Beckham mùa giải ICON dưới đây.

bai2 10 PNG

Beckham có chiều cao 182cm và nặng 74kg, thể hình TB và chân là 4-5, rất tiếc mùa giải này anh không có chân 5-5. Beckham sở hữu cho mình 8 chỉ số ẩn đó là: Lãnh đạo, Sút xoáy, Sút xa, Thánh chuyền bóng, Tạt bóng sớm, Chuyền dài, Kiến tạo, Qua người. Đây là bộ chỉ số mà có mơ thì các cầu thủ mới có được, nghe thôi cũng thấy sướng tai rồi đúng không ạ.

Để xem chi tiết các chỉ số của Beckham mùa giải ICON, các bạn có thể truy cập tại đây.

Tiền đạo cánh LW - G.Best và RW - Figo mùa giải ICON:

Với sơ đồ chiến thuật 4-2-1-3, thì bộ đôi tiền đạo cánh rất quan trọng, đây là vũ khí lợi hại cho những pha tạc cánh đánh đầu. Cả hai cầu thủ G.Best và Figo đều có khả năng rê bóng tốt và tạt bóng chuẩn xác, vì vậy đây là lựa chọn hoàn hảo nhất cho vị trí tiền đạo cánh.

LW - G.Best mùa giải ICON: Ở mùa giải này, G.Best có chiều cao 175cm, nặng 65kg, thể hình nhỏ và chân là 4-5. Chỉ mới ở thẻ cộng 1 mà G.Best đã có chỉ số rê bóng lên đến 120, thật là bá đạo đúng không ạ. Cầu thủ này sở hữu cho mình 5 chỉ số ẩn đó là: Cá nhân, Tạt bóng sớm, Sút xoáy, Tinh tế và Qua người.

bai2 11 PNG

Các bạn có thể xem chi tiết các chỉ số của G.Best mùa giải ICON tại đây.

RW - Figo mùa giải ICON: Ở cánh đối diện, Luis Figo cao 180cm, nặng 75kg, thể hình TB và chân là 4-5. Cầu thủ này có kỹ thuật 5 sao khi chỉ mới ở thẻ cộng 1, Figo sở hữu cho mình 7 chỉ số ẩn đó là: Tạt bóng sớm, Sút xoáy, Tinh tế, Sút xa, Ma tốc độ, Kiến tạo và Qua người.

bai2 12 PNG

Các bạn có thể xem chi tiết các chỉ số của Figo mùa giải ICON tại đây.

Tiền đạo cắm ST - W.Rooney mùa giải ICON:

Để đảm nhiệm nhiệm vụ ghi bàn, thì W.Rooney là một sự lựa chọn hoàn hảo cho Team Color "Quỷ đỏ" với mùa giải ICON. Đây là mùa giải xuất sắc nhất của cầu thủ này với chỉ số chung lên tới 110 khi ở thẻ cộng 1. Hãy xem bộ chỉ số của Rooney mùa giải ICON dưới đây.

bai2 13 PNG

Với mùa giải này, Rooney cao 176cm và nặng 82kg, thể hình TB và chân là 4-5. Rooney sở hữu 6 chỉ số ẩn bao gồm: Cứng như thép, Tranh cãi, Sút xa, Lãnh đạo, Chuyền dài và Sút/Tạt bóng má ngoài.

Các bạn có thể xem chi tiết các chỉ số của Rooney mùa giải ICON tại đây.

Ngoài ra, để hoàn thiện một đội hình, các HLV cần sắm cho mình các cầu thủ dự bị, dưới đây là danh sách các cầu thủ dự bị mùa giải ICON của Team Color Quỷ đỏ.

bai2 14 PNG

Danh sách các cầu thủ MU mùa ICON trong FO4

Dưới đây là danh sách các cầu thủ MU mùa ICON trong FO4, các bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình những cầu thủ yêu thích nhé.

STT Tên cầu thủ Mùa giải Chỉ số chung Lương
1 Wayne Rooney ICON CF - 110, ST - 110, CAM - 109 25
2 George Best ICON RW - 111, LW - 111, CAM - 109 26
3 Luis Figo ICON RW - 110, RM - 110 25
4 David Beckham ICON RM - 110, CM - 110 25
5 Juan Sebastián Verón ICON CM - 107, CDM - 103 24
6 Gary Neville ICON RB - 105 23
7 Nemanja Vidic ICON CB - 107 24
8 Rio Ferdinand ICON CB - 108 25
9 Eric Cantona ICON CF - 110, ST - 109 25
10 Ruud van Nistelrooy ICON ST - 109, CF - 107 25
11 Robin van Persie ICON ST - 109, CF - 109 25
12 Ji Sung Park ICON CM - 108, CAM - 108 24
13 Roy Keane ICON CDM - 108, CM - 105 24
14 Peter Schmeichel ICON GK - 108 22
15 Laurent Blanc ICON CB - 108 25
16 Van Der Sar ICON GK - 107 21

Top 3 sơ đồ chiến thuật với đội hình MU full ICON mạnh nhất FO4

Dưới đây, Gamehow xin giới thiệu đến các bạn top 3 sơ đồ chiến thuật với đội hình MU full ICON mạnh nhất FO4 hiện nay. Các bạn có thể tham khảo nhé!!

Sơ đồ chiến thuật 4-2-1-3 với đội hình MU full ICON

Với sơ đồ chiến thuật 4-2-1-3, Gamehow đã giới thiệu với các bạn ngay ở phần đầu tiên. Ưu điểm của đội hình này là các bạn có thể thay đổi trạng thái từ phòng ngự thành phản công rất nhanh chóng. Đây được coi là sơ đồ quốc dân của các game thủ FO4 hiện nay.

bai2 05 PNG

Với Team Color Quỷ đỏ, các bạn có rất nhiều cái tên có thể thay thế cho nhau. Trên đây là một đội hình minh họa, mình cũng đã test thử rồi, rất bá đạo các bạn ạ.

Sơ đồ chiến thuật 4-1-2-3 với đội hình MU full ICON

Sơ đồ 4-1-2-3 là sơ đồ tổng tấn công, khi có đến hai tiền vệ tấn công được bố trí cao hơn. Với sơ đồ này, các HLV cần kiểm soát bóng tốt và đưa ra các đường chuyền chí mạng để các tiền đạo có thể ghi bàn. Ngoài ra, các tiền vệ tấn công có thể thực hiện những cú sút xa ngoài vòng cấm.

bai2 15 PNG

Sơ đồ chiến thuật 4-1-2-1-2 với đội hình MU full ICON

Sơ đồ chiến thuật 4-1-2-1-2 hay còn được gọi với cái tên là "Sơ đồ kim cương hẹp". Với sơ đồ chiến thuật này, các game thủ cần xử lý bóng điêu luyện và kiểm soát bóng tốt. Bởi vì có tới hai tiền đạo cắm, vậy nên độ sắc bén trong những pha tấn công là rất kinh khủng. Thêm vào đó, các tiền đạo mùa giải ICON thì khả năng dứt điểm và chọn vị trí thì bá cháy rồi.

bai2 16 PNG

Mức giá để sở hữu đội hình MU full ICON là bao nhiêu?

Mức giá để sở hữu đội hình MU full ICON phụ thuộc vào mức tăng giảm của các cầu thủ. Không thể nói chính xác con số là bao nhiêu. Tuy nhiên Gamehow sẽ đưa ra mức giá ước tính cho đội hình MU full ICON với 11 cầu thủ ở đội hình chính đã đề cập ban đầu.

Dưới đây mình có 3 mức giá cho đội hình MU full ICON, đó là đội hình full thẻ cộng 1, 3 và 5.

Mức giá để sở hữu đội hình MU full ICON thẻ cộng 1

STT Tên cầu thủ Mùa giải Chỉ số chung Lương Giá min Giá max
1 Wayne Rooney ICON CF - 110, ST - 110, CAM - 109 25 53,600,000,000 BP 65,500,000,000 BP
2 George Best ICON RW - 111, LW - 111, CAM - 109 26 15,800,000,000 BP 19,400,000,000 BP
3 Luis Figo ICON RW - 110, RM - 110 25 15,000,000,000 BP 20,000,000,000 BP
4 David Beckham ICON RM - 110, CM - 110 25 78,100,000,000 BP 95,500,000,000 BP
5 Juan Sebastián Verón ICON CM - 107, CDM - 103 24 1,410,000,000 BP 1,730,000,000 BP
6 Gary Neville ICON RB - 105 23 2,900,000,000 BP 3,540,000,000 BP
7 Nemanja Vidic ICON CB - 107 24 18,500,000,000 BP 22,700,000,000 BP
8 Rio Ferdinand ICON CB - 108 25 26,000,000,000 BP 31,800,000,000 BP
9 Diago Dalot 21 RB - 70 7 26,700,000 BP 32,700,000 BP
10 Edwin van der Sar LH GK - 97 17 35,500,000 BP 43,300,000 BP
11 Timothy Fosu-Mensah 21 RB - 65, CB - 67 5 87,000,000 BP 106,000,000 BP

Để có thể sở hữu được đội hình MU full ICON ở thẻ cộng 1, các HLV cần bỏ ra khoảng 212 tỷ BP đến 260 tỷ BP.

Mức giá để sở hữu đội hình MU full ICON thẻ cộng 3

STT Tên cầu thủ Mùa giải Chỉ số chung Lương Giá min Giá max
1 Wayne Rooney ICON CF - 110, ST - 110, CAM - 109 25 113,000,000,000 BP 138,000,000,000 BP
2 George Best ICON RW - 111, LW - 111, CAM - 109 26 33,200,000,000 BP 40,600,000,000 BP
3 Luis Figo ICON RW - 110, RM - 110 25 33,500,000,000 BP 39,600,000,000 BP
4 David Beckham ICON RM - 110, CM - 110 25 165,000,000,000 BP 201,000,000,000 BP
5 Juan Sebastián Verón ICON CM - 107, CDM - 103 24 2,970,000,000 BP 3,630,000,000 BP
6 Gary Neville ICON RB - 105 23 6,090,000,000 BP 7,450,000,000 BP
7 Nemanja Vidic ICON CB - 107 24 38,900,000,000 BP 47,500,000,000 BP
8 Rio Ferdinand ICON CB - 108 25 54,700,000,000 BP 66,900,000,000 BP
9 Diago Dalot 21 RB - 70 7 60,600,000 BP 74,000,000 BP
10 Edwin van der Sar LH GK - 97 17 320,000,000 BP 392,000,000 BP
11 Timothy Fosu-Mensah 21 RB - 65, CB - 67 5 191,000,000 BP 233,000,000 BP

Để có thể sở hữu được đội hình MU full ICON ở thẻ cộng 3, các HLV cần bỏ ra khoảng 450 tỷ BP đến 550 tỷ BP.

Mức giá để sở hữu đội hình MU full ICON thẻ cộng 5

STT Tên cầu thủ Mùa giải Chỉ số chung Lương Giá min Giá max
1 Wayne Rooney ICON CF - 110, ST - 110, CAM - 109 25 512,000,000,000 BP 626,000,000,000 BP
2 George Best ICON RW - 111, LW - 111, CAM - 109 26 346,000,000,000 BP 422,000,000,000 BP
3 Luis Figo ICON RW - 110, RM - 110 25 280,000,000,000 BP 310,000,000,000 BP
4 David Beckham ICON RM - 110, CM - 110 25 669,000,000,000 BP 817,000,000,000 BP
5 Juan Sebastián Verón ICON CM - 107, CDM - 103 24 34,700,000,000 BP 42,500,000,000 BP
6 Gary Neville ICON RB - 105 23 67,000,000,000 BP 81,800,000,000 BP
7 Nemanja Vidic ICON CB - 107 24 124,000,000,000 BP 152,000,000,000 BP
8 Rio Ferdinand ICON CB - 108 25 238,000,000,000 BP 290,000,000,000 BP
9 Diago Dalot 21 RB - 70 7 194,000,000 BP 238,000,000 BP
10 Edwin van der Sar LH GK - 97 17 1,040,000,000 BP 1,270,000,000 BP
11 Timothy Fosu-Mensah 21 RB - 65, CB - 67 5 610,000,000 BP 746,000,000 BP

Để có thể sở hữu được đội hình MU full ICON ở thẻ cộng 5, các HLV cần bỏ ra khoảng 2,300 tỷ BP đến 2,750 tỷ BP.

Cùng chuyên mục:

Cách build đội hình Tottenham FO4 cực mạnh để leo rank

Cách build đội hình Tottenham FO4 cực mạnh để leo rank

Cách build đội hình Tottenham FO4 cực mạnh để leo rank Danh sách các cầu…

Cách build đội hình Chelsea FO4 cực mạnh để leo rank

Cách build đội hình Chelsea FO4 cực mạnh để leo rank

Trong bài viết này, Gamehow sẽ hướng dẫn các bạn cách build đội hình Chelsea…

Cách build đội hình Arsenal FO4 mạnh nhất Server Việt Nam

Cách build đội hình Arsenal FO4 mạnh nhất Server Việt Nam

Trong bài viết này, Gamehow sẽ hướng dẫn các bạn Cách build đội hình Arsenal…

Cách build đội hình Liverpool FO4 2022 mạnh cực đỉnh

Cách build đội hình Liverpool FO4 2022 mạnh cực đỉnh

Trong bài viết này, Gamehow sẽ hướng dẫn các bạn cách build đội hình Liverpool…

Cách build đội hình Man City FO4 2022 mạnh nhất

Cách build đội hình Man City FO4 2022 mạnh nhất

Trong bài viết này, Gamehow sẽ hướng dẫn các bạn cách build đội hình Man…

Cách build đội hình Real Madrid FO4 mạnh nhất hiện nay

Cách build đội hình Real Madrid FO4 mạnh nhất hiện nay

Trong bài viết này, Gamehow sẽ hướng dẫn các bạn cách build đội hình Real…

Hướng dẫn xây dựng đội hình PSG FO4 2023 mới nhất

Hướng dẫn xây dựng đội hình PSG FO4 2023 mới nhất

Hướng dẫn xây dựng đội hình PSG FO4 2023 mới nhất và tối ưu nhất…

Hướng dẫn xây dựng đội hình Juventus FO4 mạnh nhất mọi thời đại

Hướng dẫn xây dựng đội hình Juventus FO4 mạnh nhất mọi thời đại

Xây dựng đội hình Juventus FO4 mạnh nhất mọi thời đại với mức lương 230.…

MỚI CẬP NHẬT
XEM NHIỀU
Top