Lên đồ Kil'groth Liên Quân, bảng ngọc Kil'groth mới nhất 2024

Hãy xem qua hướng dẫn sau về cách lên đồ Kil'groth có giáp và giáp phép, kết hợp với lúc hắn ta còn ít máu sẽ kích hoạt nội tại tăng công và tạo một lớp lá chắn đặc biệt.

Kil'Groth là một vị tướng đấu sĩ đáng gờm trong Liên Quân Mobile nổi tiếng với khả năng solo và khả năng đi rừng chuyên nghiệp. Nội tại của Kil'Groth cho phép hắn tích tụ sức mạnh mỗi khi thực hiện đòn đánh thường cộng dồn sát thương và tốc độ đánh. Nếu bạn chưa biết cách lên đồ cho Kil’Groth hiệu quả, cách lên bản ngọc, phù hiệu thì hãy cùng gamehow xem ngày bài viết dưới đây.

Bộ sức mạnh của đấu sĩ Kil’Groth

kilgroth 1 jpg

Bộ sức mạnh của đấu sĩ Kil’Groth

Kil'Groth sẽ là một tướng vô cùng mạnh mẽ nếu trong tay của người chơi có kỹ năng tốt. Điều này rất dễ chỉ cần bạn nắm được nội tại và cách hoạt động sức mạnh của hắn là có thể chơi một cách thành thạo.

Nội tại: Áp Suất Biển Sâu

 • Hồi chiêu: 0 giây
 • Tiêu hao: 0 năng lượng

Mỗi đòn đánh cơ bản của Kil'Groth sẽ tăng tốc độ đánh từ 6-10% (tùy theo cấp độ của tướng), có khả năng cộng dồn tới 5 lần. Ngoài ra, mỗi đòn đánh thứ ba sẽ có phạm vi ảnh hưởng lớn hơn.

Chiêu 1: Sóng Tử Vong

 • Hồi chiêu: 13.5/13/12.5/12/11.5/11 giây
 • Tiêu hao: 50/55/60/65/70/75 năng lượng

Kil'Groth lao về phía trước dùng mâu xuyên qua kẻ địch gây sát thương vật lý 100/125/150/175/200/225 +0.65 công vật lý và làm chậm tốc độ chạy của mục tiêu 25/30/35/40/45/50% trong 1.5 giây. Nếu đâm trúng tướng chiêu thức này sẽ được giảm 4 giây hồi chiêu.

Chiêu 2: Mâu Thần Lực

 • Hồi chiêu: 12 giây
 • Tiêu hao: 50 năng lượng

Nội tại: Đòn đánh thứ ba Kil'Groth gây thêm 75/115/155/195/235/275 sát thương phép +0.3 công vật lý cộng thêm.

Kích hoạt: Kil'Groth tăng cường sức mạnh cho các đòn đánh thường gây thêm 50/85/120/155/190/225 (+0.25 công vật lý cộng thêm) sát thương trong 4 giây. Mỗi mục tiêu trúng đòn sẽ hồi cho Kil'Groth 45/56/67/78/89/100 (+0.2 công vật lý cộng thêm) máu, giá trị này tăng 150% khi nạn nhân là tướng địch.

Chiêu 3: Ác Mộng Biển Khơi

 • Hồi chiêu: 35/30/25 giây
 • Tiêu hao: 120/130/140 năng lượng

Ngay khi kích hoạt, Kil'Groth nhận được đầy đủ 5 điểm cộng dồn của nội tại Áp Suất Biển Sâu,. Gạt bỏ mọi hiệu ứng khống chế và bắt đầu với một tăng tốc độ chạy 80% giảm dần. Trong 4 giây tiếp theo anh ta hoàn toàn miễn nhiễm với mọi trạng thái khống chế, mỗi đòn đánh thường chạm vào tướng địch sẽ kéo dài trạng thái này thêm 0.3 giây tối đa có thể kéo dài thêm tới 3 giây.

Hướng dẫn lên đồ Kil’Groth đi mọi đường lane

kilgroth 2 jpg

Hướng dẫn lên đồ Kil’Groth đi mọi đường lane

Cách chơi Kil’Groth vừa có thể đi rừng, đi Top solo hoặc lên thủ vẫn rất mạnh. Các bạn cùng xem qua hướng dẫn lên trang bị sau đây nhé.

Lên đồ cho Kil’Groth vừa tank vừa sát thương

Đây là cách lên đồ cho Kil’Groth theo hướng vừa thủ vừa gây sát thương lớn mới nhất hiện tại:

 • Giày Hộ Vệ: +110 Giáp, +60 Tốc chạy. Giảm 15% sát thương gánh chịu từ đòn đánh tay.
 • Kiếm Fafnir: +60 Công vật lý, +30% tốc đánh, +10% Hút máu. Hơi thở rồng: Đòn đánh thường Kil’groth gây thêm sát thương vật lý tương đương 8% lượng máu hiện tại của mục tiêu.
 • Kiếm Muramasa: +75 công vật lý, +10% giảm hồi chiêu, +40% xuyên giáp.
 • Rìu Hyoga: + 100 Giáp, + 100 Giáp phép, + 1200 Máu tối đa. Hiệu ứng Lạnh Sống Lưng: Đòn đánh tay Kil’groth làm chậm 25% tốc chạy của đối thủ đồng thời tăng 10% tốc chạy cho Kil’groth, 2 giây hiệu lực.
 • Khiên thất truyền: +275 Giáp, +1200 Máu tối đa. Lính gác: Nếu Kil’groth chịu sát thương sẽ giảm 30% tốc đánh và 15% tốc chạy của những đối thủ đã ra đòn đánh.
 • Giáp hộ mệnh: +120 Giáp. Giúp Kil’groth sống lại sau 2 giây tại nơi bị hạ gục và tăng 2000 máu (+100 máu mỗi cấp tướng).

Lên đồ Kil’Groth đi rừng mới nhất

kilgroth 3 jpg

Lên đồ Kil’Groth đi rừng mới nhất

Nếu chọn Kil’Groth đi rừng người chơi bắt buộc lên trang bị hỗ trợ diệt quái như sau:

 • Cung Bão Tố: +15 Công vật lý, +15% Tốc đánh, +10% Hút máu. Gây thêm 30% và nhận thêm 35% kinh nghiệm kinh nghiệm sát thương lên quái rừng.
 • Giày Hộ Vệ: +110 Giáp, +60 Tốc chạy. Giảm 15% sát thương gánh chịu từ đòn đánh tay.
 • Thánh kiếm: +100 công vật lý, +25% chí mạng, đồng thời tăng 50% sát thương chí mạng.
 • Quỷ Kiếm: +100 Công vật lý, +25% Hút máu.
 • Kiếm Muramasa: +75 công vật lý, +10% giảm hồi chiêu, +40% xuyên giáp.
 • Nanh Fenrir: +200 công vật lý. Khi máu của kẻ địch đã dưới 50% phải chịu thêm 30% sát thương.

Cách lên đồ Kil’Groth Full dame

kilgroth 4 jpg

Cách lên đồ cho Kil’Groth Full dame

Lên đồ Kil’Groth 2024 mới nhất sau đây giúp kiện tuongwsw trong trận đấu gây sát thương mạnh nhất:

 • Kiếm truy hồn: +70 Công vật lý, +10% Giảm hồi chiêu. Linh thú: Đòn đánh thường hoặc chiêu thức kế tiếp của Kil'groth khi tấn công tướng địch sẽ tăng thêm 8% sát thương gây ra lên tướng địch trong 3 giây.
 • Giày Hộ Vệ: +110 Giáp, +60 Tốc chạy. Giảm 15% sát thương gánh chịu từ đòn đánh tay.
 • Kiếm Fafnir: +60 Công vật lý, +30% tốc đánh, +10% Hút máu. Hơi thở rồng: Đòn đánh thường Kil’groth gây thêm sát thương vật lý tương đương 8% lượng máu hiện tại của mục tiêu.
 • Áo Choàng Băng Giá: +10% Giảm hồi chiêu, +200 Giáp, +800 Máu. Sức mạnh nguyên tố: Sau khi tung chiêu sẽ khiến đòn đánh kế gây thêm 150 sát thương vật lý trên diện rộng kèm 30% làm chậm , 3 giây hồi chiêu.
 • Kiếm Muramasa: +75 công vật lý, +10% giảm hồi chiêu, +40% xuyên giáp.
 • Huân chương Troy: 10% Giảm hồi chiêu, +200 Giáp phép, +1000 Máu tối đa. Hộ thân: Khi Kil’groth rời khỏi giao tranh nhận được một lớp bảo hộ giúp hấp thụ sát thương phép. Nhận 8-112 giáp phép (còn tăng theo cấp).

Lên bảng ngọc và phù hiệu Kil’Groth mới nhất 2024

kilgroth 5 jpg

Lên đồ tướng Kil’Groth với bảng ngọc, phù hiệu

Những phụ kiện đi kèm cho Kil’Groth như bảng ngọc, phép bổ trợ và phù hiệu cũng cần phải trang bị kỹ lưỡng. Nếu lên đồ sai sẽ rất dễ hụt dame chí mạng.

Bảng ngọc Kil’Groth mới nhất

kilgroth 6 jpg

Bảng ngọc Kil’Groth mới nhất

Về bảng ngọc yêu cầu lên đồ kil’Groth hút máu tốt, kèm theo đó là tỉ lệ chí mạng cao:

 • Ngọc Đỏ: Tỉ lệ chí mạng +0.7% , sát thương chí mạng +3.6%.
 • Ngọc Tím: 7 Viên tốc đánh +1% tốc chạy +1% và 3 viên hút máu +1.6%.
 • Ngọc Xanh: Công vật lý +0.9, xuyên giáp +6.4.

Phù hiệu, phép bổ trợ mới nhất cho Kil’Groth

Sử dụng phù hiệu cho Kil’Groth với nhánh chính là Tháp quang minh cấp 1 Tương phản, cấp 2 Xuyên tâm, cấp 3 Thần quang. Nhánh phụ là Vực hỗn mang cấp 1 Ma hỏa, cấp 2 Cường công.

Phép bổ trợ cho người đi rừng luôn luôn là Trừng Trị, còn những lane khác ưu tiên kiện tướng lên đồ với Tốc Biến để hỗ trợ di chuyển nhé.

Đội hình kết hợp tốt với Kil’Groth

Đội hình kết hợp tốt với các vị tướng như Lữ Bố và Amily, Kil'Groth có thể phát huy hết sức mạnh trong các cuộc càn quét với khả năng đột phá và chịu đựng cao. Bộ đôi này có thể nhanh chóng loại bỏ các mục tiêu quan trọng trên chiến trường.

Thêm vào đó việc kết hợp với SP Chaugnar là lựa chọn thông minh, bởi vị tướng này có thể giúp Kil'Groth và các đồng đội khác thoát khỏi hiệu ứng khống chế. Cho phép Kil'Groth tiếp tục thi triển khả năng chiến đấu của mình mà không bị gián đoạn.

Combo chiêu thức cho Kil’Groth Liên Quân Mobile

Bắt đầu bằng việc sử dụng chiêu 1 để lao về phía mục tiêu gây sát thương và rút ngắn khoảng cách với đối phương. Tiếp theo đó kích hoạt chiêu 2 để tăng sát thương và dồn sát thương bằng các đòn đánh tay mạnh mẽ.

Khi vào giai đoạn giao tranh tổng người chơi có thể kích hoạt chiêu cuối của Kil'Groth để tận dụng khả năng tăng tốc chạy và khả năng bỏ qua khống chế. Điều này giúp Kil'Groth duy trì sự di chuyển linh hoạt và tăng cường khả năng gây sát thương và ảnh hưởng trong giao tranh tổng.

Cách chơi Kil’Groth vào các thời điểm

kilgroth 7 jpg

Cách chơi Kil’Groth vào các thời điểm

Với mỗi lần nâng cấp kỹ năng và mua sắm trang bị lên đồ Kil'Groth sẽ từ từ trở nên mạnh mẽ hơn và sẵn sàng tham gia các giao tranh lớn hơn. Người chơi cần biết cách tận dụng thời cơ để ra những đòn quan trọng nhất giành chiến thắng nhận ngay 1 sao.

Giai đoạn đầu game

Ở giai đoạn đầu trận đấu, Kil'Groth cần tập trung vào việc làm quen với chiến tuyến và thu thập kinh nghiệm cũng như vàng từ việc farm lính. Nên cố gắng giữ vững lối chơi an toàn, tránh xa các cuộc đụng độ sớm với đối phương nếu không có sự hỗ trợ từ đồng đội hoặc không rõ vị trí của kẻ địch.

Việc kiểm soát lính và cố gắng đạt được cấp độ 4 nhanh chóng là rất quan trọng để Kil'Groth có thể sử dụng chiêu cuối của mình, đó là một lợi thế lớn trong các cuộc giao tranh.

Giai đoạn giữa game

Kil'Groth nên tận dụng sức mạnh của mình để tấn công các mục tiêu quan trọng của đội địch như các xạ thủ hay pháp sư để làm giảm sức mạnh tổng thể của đối phương trong các giao tranh. Anh ta cũng cần tham gia vào việc bảo vệ và chiếm giữ các địa điểm quan trọng trên bản đồ như rừng và bùa lợi để giúp đội hình của mình có lợi thế trong giữa trận đấu là quan trọng nhất.

Giai đoạn cuối game

Trong giai đoạn cuối trận đấu, tiếp tục tập trung vào việc tiêu diệt các mục tiêu quan trọng của đối phương để làm suy yếu sức mạnh tổng thể của đội địch. Anh ta cũng cần hỗ trợ đồng đội trong việc tiêu diệt các trụ và cơ sở của đối phương để giành chiến thắng cuối cùng.

Ưu tiên lên đồ Kil’Groth với món cuối là Giáp Hộ Mệnh để hồi sinh. Tuy nhiên, Kil'Groth cũng cần phải cẩn thận và không nên lao mình vào giao tranh một mình. Cần phối hợp tốt với đồng đội để tăng cường khả năng chiến đấu và giảm thiểu rủi ro cho bản thân.

Lưu ý khi chơi Kil’Groth

kilgroth 8 jpg

Lưu ý khi chơi Kil’Groth

Chiêu cuối của Kil'Groth không chỉ giúp anh ta bỏ qua khống chế mà còn tăng tốc độ di chuyển đáng kể trong 6 giây. Người chơi nên sử dụng chiêu này vào thời điểm phù hợp để truy sát đối thủ hoặc thoát khỏi tình huống nguy hiểm. Ngoài khả năng gây sát thương lớn nhưng cũng dễ bị hạ gục do lượng máu không quá lớn. Người chơi cần chọn thời điểm thích hợp để tham gia giao tranh và tránh bị bắt nạt trong các pha chiến đấu.

Quan trọng, đấu sĩ Kil'Groth thường hoạt động tốt khi có sự hỗ trợ từ đồng đội. Người chơi cần hợp tác chặt chẽ với đồng đội để tạo ra các chiến thuật và combo chiêu thức hiệu quả trong trận đấu, tránh đánh lẻ để mất mạng oan uổng nhé.

Kết Luận

Qua bài viết sau đã giúp các bạn biết tất tần tật về cách chơi và cách lên đồ cho Kil’Groth cực chi tiết. Cùng chia sẻ với đồng đội của bạn để biết thêm kiến thức nhé.

Cùng chuyên mục:

Cách lên đồ Veres đi rừng, top cực mạnh 1 combo hạ bệ đối thủ

Cách lên đồ Veres đi rừng, top cực mạnh 1 combo hạ bệ đối thủ

Veres là một nữ đấu sĩ nhưng lại có tố chất sát thủ, cách lên…

Top tướng đi SP mạnh nhất Liên Quân, khả năng hỗ trợ cực đỉnh

Top tướng đi SP mạnh nhất Liên Quân, khả năng hỗ trợ cực đỉnh

Người chơi SP đóng vai trò chủ lực bảo vệ và hỗ trợ đồng động…

5 đấu sĩ mạnh nhất Liên Quân 2024, độ bá đạo miễn chê

5 đấu sĩ mạnh nhất Liên Quân 2024, độ bá đạo miễn chê

Đấu sĩ Solo đường top luôn đòi hỏi kiện tướng phải có bộ chiêu mạnh…

Top 5 tướng sát thủ mạnh nhất Liên Quân Mobile mùa mới

Top 5 tướng sát thủ mạnh nhất Liên Quân Mobile mùa mới

Hiện nay Liên Quân đã ra mắt 13 sát thủ đáng sợ nhất, những ai…

Lên đồ Celica Liên Quân, bảng ngọc Celica mới nhất 2024

Lên đồ Celica Liên Quân, bảng ngọc Celica mới nhất 2024

Celica là một xạ thủ sở hữu kỹ năng bắn xa gây sát thương cực…

Khắc chế Krizzix trong Liên Quân mùa mới cực hiệu quả

Khắc chế Krizzix trong Liên Quân mùa mới cực hiệu quả

Khắc chế Krizzix bằng những vị tướng có khả năng linh hoạt cơ động và…

Nước nào chơi Liên Quân nhiều nhất? Việt Nam top mấy?

Nước nào chơi Liên Quân nhiều nhất? Việt Nam top mấy?

Liên Quân Mobile đã trở nên rất phổ biến với thị trường Châu Á. Top…

Khắc chế Eland'orr trong Liên Quân mùa mới cực hiệu quả

Khắc chế Eland'orr trong Liên Quân mùa mới cực hiệu quả

Khắc chế Eland'orr bằng những vị xạ thủ hay những sát thủ có lượng sát…

MỚI CẬP NHẬT
XEM NHIỀU
Top