Top tướng đi SP mạnh nhất Liên Quân, khả năng hỗ trợ cực đỉnh

Người chơi SP đóng vai trò chủ lực bảo vệ và hỗ trợ đồng động trong trận đấu. Vậy SP mạnh nhất Liên Quân hiện tại là những vị tướng nào cùng xem tại đây nhé.

Vị trí SP trong Liên Quân Mobile thực sự là một vai trò quan trọng và đòi hỏi kỹ năng cao, không chỉ về điều khiển nhân vật mà còn về chiến thuật và khả năng quan sát. Người chơi cần có hiểu biết sâu rộng về kiện tướng nào nên chơi Support mạnh nhất để hỗ trợ đồng đội.

Vậy sau đây gamehow sẽ là top những kiện tướng đi SP mạnh nhất Liên Quân mùa hiện tại trong 118 vị tướng nhé.

Top 5 tướng chơi SP mạnh nhất tại Liên Quân Mobile

sp manh nhat lien quan 1 jpg

Top 5 tướng chơi Support mạnh nhất tại Liên Quân Mobile

Sức mạnh của một trợ thủ không nằm ở lượng sát thương mà họ gây ra. Mà là khả năng chịu đựng và khả năng tạo điều kiện cho đồng đội phát huy tối đa sức mạnh của họ.

Tại Liên Quân Mobile những kiện tướng có thể đi SP đa số là trợ thủ và đỡ đòn, tuy nhiên sẽ có một vài nhân vật pháp sư thừa sức đảm nhiệm vai trò SP và có thể lấn át vị trí 2 loại tướng này. Sau đây sẽ là những nhân vật đáng đi SP nhất tại mùa Liên Quân hiện tại.

Đỡ đòn đắc lực Thane

sp manh nhat lien quan 2 jpg

Đỡ đòn đắc lực Thane

Thane thực sự là một tấm khiên kiên cường trong Liên Quân Mobile, một lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích vai trò tank, chuyên đỡ đòn và bảo vệ đồng đội. Với khả năng hồi phục từ nội tại và bộ kỹ năng của mình, Thane có thể tồn tại lâu trong giao tranh, thu hút sự chú ý của đối thủ và tạo điều kiện cho đồng đội gây sát thương.

Thane có thể chủ động tạo lợi thế trong giao tranh, đồng thời với khả năng chống chịu của mình. Thane còn có thể bảo kê cho các nhân vật chính yếu trong team như pháp sư hay xạ thủ. Người chơi nên tận dụng tối đa khả năng chịu đựng và khống chế của Thane để kiểm soát giao tranh và bảo vệ đồng đội một cách tối ưu.

Teemee SP mạnh nhất tại Liên Quân Mobile

sp manh nhat lien quan 3 jpg

Teemee Support mạnh nhất Liên Quân Mobile

Teemee không chỉ là một trợ thủ đắc lực trong Liên Quân Mobile nhờ khả năng hỗ trợ và hồi sinh đồng đội. Sự đa dụng của Teemee khiến vị tướng này trở thành lựa chọn quan trọng trong nhiều đội hình chiến thuật.

Nội tại của Teemee giúp tăng thêm vàng cho bản thân và đồng đội khi hạ gục mục tiêu, làm gia tăng nhanh chóng lợi thế kinh tế cho cả đội. Chiêu thức đặc biệt nhất của Teemee là khả năng hồi sinh cho chính mình và đồng đội nếu như họ bị hạ gục trong một khoảng thời gian ngắn sau khi kích hoạt kỹ năng. Điều này có thể thay đổi cục diện của một trận chiến, đặc biệt là trong những pha giao tranh lớn.

Nữ trợ thủ Rouie, nỗi khiếp sợ của nhiều game thủ

sp manh nhat lien quan 4 jpg

Nữ trợ thủ Rouie, nỗi khiếp sợ của nhiều game thủ

Rouie là một vị tướng trợ thủ vô cùng độc đáo trong Liên Quân Mobile nhờ khả năng điều khiển không gian và dịch chuyển đồng đội, giúp cải thiện đáng kể lối chơi linh hoạt và hỗ trợ của đội. Cô nàng là một trong những tướng bị cấm nhiều nhất trong các trận đấu giải lớn.

Rouie có thể tạo ra những vùng năng lượng khi sử dụng kỹ năng, cung cấp tốc độ chạy cho đồng đội khi họ di chuyển qua vùng này giúp họ nhanh chóng tiếp cận hoặc rút lui. Sự phối hợp của các kỹ năng của Rouie đòi hỏi sự hiểu biết sâu sắc về vị trí và thời điểm để tối đa hóa lợi ích cho đồng đội. Khi được sử dụng đúng cách Rouie sẽ luôn là nỗi khiếp sợ của nhiều game thủ.

Toro SP mạnh nhất Liên Quân 2024

sp manh nhat lien quan 5 jpg

Toro Support mạnh nhất Liên Quân 2024

Nội tại Mình Đồng Da Sắt giúp Toro giảm lượng sát thương nhận được và miễn khống chế khi sử dụng kỹ năng. Điều này tạo ra một sức mạnh khó đánh bại khi anh ta tấn công hoặc tham gia giao tranh. Chiêu cuối của Toro là một công cụ mạnh mẽ để mở giao tranh hoặc bắt lẻ đối phương. Khả năng làm chậm và hất tung kẻ địch trong phạm vi rộng giúp Toro và đồng đội tạo ra áp lực lớn và kiểm soát tốt trong những trận chiến quyết định.

Toro không chỉ là một bức tường chống đỡ đáng gờm mà còn là một lực lượng đáng gờm trong việc kiểm soát và định hình giao tranh. Sự kết hợp giữa khả năng giảm sát thương và miễn khống chế cùng với kỹ năng mạnh mẽ của mình khiến Toro trở thành một vị tướng đáng sợ trên chiến trường Liên Quân.

Bonnie đi SP siêu MVP

sp manh nhat lien quan 6 jpg

Bonnie đi SP siêu MVP

Bonnie quả thực là một tướng đầy tiềm năng trong Liên Quân Mobile nhờ vào khả năng khống chế và sát thương cao của mình. Đây là một lựa chọn xuất sắc cho bất kỳ ai thích một tướng đi SP phải có khả năng làm chủ tình hình giao tranh và hỗ trợ đồng đội một cách hiệu quả.

Tuy cô nàng Bonnie là một nữ pháp sư nhưng bộ sức mạnh của cô ấy có khả năng khống chế lớn. Điều này giúp hỗ trợ đồng đội, đi kẹp với AD siêu mạnh. Không chỉ vậy, chiêu 2 và chiêu 3 của Bonnie trói và chóng kẻ địch, đồng thời gây sát thương phép khá lớn. Vì vậy Bonnie là một tướng có thể đảm nhiệm vai trò SP rất tốt tại trò chơi.

Yếu tố lựa chọn SP mạnh nhất Liên Quân Mobile là gì?

Trong Liên Quân Mobile, những vị tướng hỗ trợ Support mạnh nhất thường là:

  • Có khả năng chịu đòn và bảo vệ đồng đội tốt.
  • Khả năng di chuyển kiểm soát bản đồ và tạo lợi thế trong giao tranh nhóm.
  • Dựa vào vai trò này yêu cầu sức mạnh của tướng đi SP có thể linh hoạt trợ giúp đồng đội trong mọi tình huống.
  • Lựa chọn tướng Support mạnh nhất Liên Quân có thể thay đổi tùy theo cách chơi của từng người, đội hình, và đối thủ cụ thể mà bạn đối mặt.

Các tướng SP mạnh nhất là những tướng có thể thích ứng tốt với nhiều tình huống khác nhau và mang lại lợi ích lớn cho đội của họ. Vậy theo bạn trong các kiện tướng đỡ đòn và trợ thủ tại Liên Quân Mobile thì SP nào là mạnh nhất hãy cùng đón xem nhé.

Kết luận

Trên đây là top 5 tướng đi SP mạnh nhất Liên Quân tại mùa mới nhất 2024. Nếu bạn chưa biết chọn nhân vật nào có thể tham khảo 1 trong 5 tướng Liên Quân Mobile trên đây nhé.

Cùng chuyên mục:

Cách lên đồ Veres đi rừng, top cực mạnh 1 combo hạ bệ đối thủ

Cách lên đồ Veres đi rừng, top cực mạnh 1 combo hạ bệ đối thủ

Veres là một nữ đấu sĩ nhưng lại có tố chất sát thủ, cách lên…

5 đấu sĩ mạnh nhất Liên Quân 2024, độ bá đạo miễn chê

5 đấu sĩ mạnh nhất Liên Quân 2024, độ bá đạo miễn chê

Đấu sĩ Solo đường top luôn đòi hỏi kiện tướng phải có bộ chiêu mạnh…

Top 5 tướng sát thủ mạnh nhất Liên Quân Mobile mùa mới

Top 5 tướng sát thủ mạnh nhất Liên Quân Mobile mùa mới

Hiện nay Liên Quân đã ra mắt 13 sát thủ đáng sợ nhất, những ai…

Lên đồ Celica Liên Quân, bảng ngọc Celica mới nhất 2024

Lên đồ Celica Liên Quân, bảng ngọc Celica mới nhất 2024

Celica là một xạ thủ sở hữu kỹ năng bắn xa gây sát thương cực…

Khắc chế Krizzix trong Liên Quân mùa mới cực hiệu quả

Khắc chế Krizzix trong Liên Quân mùa mới cực hiệu quả

Khắc chế Krizzix bằng những vị tướng có khả năng linh hoạt cơ động và…

Nước nào chơi Liên Quân nhiều nhất? Việt Nam top mấy?

Nước nào chơi Liên Quân nhiều nhất? Việt Nam top mấy?

Liên Quân Mobile đã trở nên rất phổ biến với thị trường Châu Á. Top…

Khắc chế Eland'orr trong Liên Quân mùa mới cực hiệu quả

Khắc chế Eland'orr trong Liên Quân mùa mới cực hiệu quả

Khắc chế Eland'orr bằng những vị xạ thủ hay những sát thủ có lượng sát…

Tải Liên Quân Nhật Bản nhận ngay 24 tướng miễn phí chỉ 5 phút

Tải Liên Quân Nhật Bản nhận ngay 24 tướng miễn phí chỉ 5 phút

Liên Quân Nhật Bản có tên gọi tiếng anh là Arena Of Valor một phong…

MỚI CẬP NHẬT
XEM NHIỀU
Top