Khắc chế Eland'orr trong Liên Quân mùa mới cực hiệu quả

Khắc chế Eland'orr bằng những vị xạ thủ hay những sát thủ có lượng sát thương chí mạng lớn hoặc những trang bị và chiến thuật hiệu quả khi đối đầu.

Hướng dẫn chọn tướng, trang bị và mẹo khắc chế Eland'orr hiệu quả cho người chơi gặp khó khi đấu với vị tướng này. Helen, một hỗ trợ với khả năng tạo lá chắn và hồi máu cho đội, có nhiều ưu điểm nổi bật. Cùng gamehow xem cách khắc chế vị tướng này trong bài viết bên dưới nhé!

Tham khao các bài Khắc chế Liên Quân:

Nắm rõ đặc điểm của Eland'orr để đối đầu hiệu quả

khac che elandorr 1 jpgNắm rõ đặc điểm của Eland'orr để đối đầu hiệu quả

Eland'Orr sử dụng rất nhiều chiêu thức hỗ trợ và có sức mạnh chính ở đòn đánh thường với sát thương khá cao. Tuy nhiên, vẫn tồn tại những điểm yếu có thể bị tận dụng trong trận đấu, chẳng hạn như:

Nhược điểm của vị tướng Eland'orr:

 • Các chiêu thức của Eland'Orr thường mang theo sát thương phép, nhưng sức mạnh chính của anh ta lại tập trung vào việc gây sát thương thông qua các đòn đánh thông thường.
 • Với ba chiêu thức biến ảo, khả năng vượt qua địa hình của Eland'Orr rất linh hoạt và dễ dàng thực hiện.

Chọn vị tướng khắc chế Eland'orr chính xác

khac che elandorr 2 jpg

Chọn vị tướng đối đầu Eland'orr chính xác

Để đối đầu với Eland'orr, người chơi nên chọn những tướng linh hoạt, có khả năng gây áp lực mạnh từ khoảng cách xa hoặc tạo sức mạnh lớn đối với đối thủ. Dưới đây là danh sách các tướng mạnh mẽ có thể hiệu quả khi đối đầu với Eland'orr.

 • Nakroth: Nakroth là một vị tướng ăn rừng nhanh, có khả năng tấn công rừng mạnh mẽ ở các cấp độ ban đầu, có thể hiệu quả trong việc khắc chế Eland'orr.
 • Fennik: Fennik có khả năng tấn công mạnh mẽ hơn Eland'orr, nhưng cần đề phòng trước khả năng di chuyển linh hoạt của Eland'orr.
 • Aleister: Aleister có khả năng kiểm soát kỹ thuật mạnh mẽ và gây sát thương phép lớn thông qua kỹ năng cuối cùng, tạo ra thách thức đáng kể cho Eland'orr trong trận đấu.
 • Violet: Violet có ưu thế về cấu rỉa máu, hoàn toàn có thể đối đầu với Eland'orr một cách dễ dàng.
 • Ilumia: Ilumia được xem là một lựa chọn hiệu quả để khắc chế Eland'orr với khả năng kiểm soát toàn bản đồ mạnh mẽ, đặc biệt là khi Eland'orr các chiêu thức để chạy.

Chọn trang bị khắc chế Eland'orr hoàn toàn

khac che elandorr 3 jpg

Chọn vị tướng đối đầu Eland'orr chính xác

Để đối phó hiệu quả với Eland'orr, việc lựa chọn trang bị đóng vai trò quan trọng. Dưới đây là một số ý tưởng về cách trang bị mà bạn có thể tham khảo:

 • Gươm sấm sét: Gươm Sấm Sét là một trang bị phù hợp cho các xạ thủ với khả năng gây sát thương diện rộng trong giao tranh và ảnh hưởng đặc biệt đến những kẻ địch đứng gần, bao gồm cả Eland'orr.
 • Vuốt hung tàn: Vuốt Hung Tàn dành cho các tướng gây sát thương tổng hợp như Valhein, Rourke... tương tự Song Đao Bão Táp, tăng tốc đánh, chí mạng và tốc chạy. Khác với kháng hiệu ứng, Vuốt Hung Tàn giúp xạ thủ tích lũy tốc đánh tối đa khi đối đầu với Eland'orr.
 • Khiên Thất Truyền: Lựa chọn trang bị Khiên Thất Truyền là phù hợp cho vai trò tank vì nó giảm tốc độ đánh của Eland'orr, đồng thời tăng cường khả năng chống chịu và hỗ trợ đồng đội trong trận đấu.
 • Áo Choàng Băng Giá: Sử dụng Áo Choàng Băng Giá có thể giúp làm chậm Eland'orr, tạo điều kiện thuận lợi để phối hợp bắt Eland'orr một cách dễ dàng hơn trong trận đấu.

Chọn phù hiệu khắc chế Eland'orr

khac che elandorr 4 jpg

Chọn phù hiệu đối đầu Eland'orr.

Khi đấu với Eland'orr, bạn có thể xem xét sử dụng các phương pháp dưới đây để tối ưu hiệu quả và tiêu diệt đối thủ hiệu quả hơn trong trận đấu.

 • Khi dùng kỹ năng Du Hiệp, bạn có thể tạo ra hiệu quả mạnh mẽ: Eland'orr bị chậm lại khi rời khỏi giao tranh và bị gắn một dấu ấn bùng nổ, gây tổn thương lớn và tăng cường sức mạnh tấn công cho đội bạn.
 • Việc tận dụng phụ bản giảm bí quyết là một chiến lược hiệu quả, tăng cường tỉ lệ chí mạng lên 16% và sức mạnh kỹ năng từ trang bị lên 8% khi đấu Eland'orr, giúp gia tăng khả năng tiêu diệt đối thủ.

Có chiến thuật khắc chế Eland'orr rõ ràng

khac che elandorr 5 jpg

Có chiến thuật đối đầu Eland'orr rõ ràng

Trong việc đối phó với Eland'orr, chiến thuật phù hợp đóng vai trò quan trọng trong việc đánh bại cô một cách nhanh chóng, không chỉ trong việc lựa chọn tướng và trang bị.

 • Tận dụng sức mạnh sát thương cao để săn quái rừng và nhanh chóng lên cấp là cách giúp Eland'orr có thể đảo đường liên tục, gây áp lực cho đối thủ trong thời gian ngắn.
 • tận dụng khả năng di chuyển nhanh để tham gia vào các giao tranh nhỏ, Eland'orr có thể mang lại lợi thế cho đồng đội. Đồng thời, sức mạnh sát thương cao của anh ta cũng giúp tiêu diệt quái lớn và làm sạch đường đẩy trụ.
 • xEland'orr có lượng máu thấp nên việc đối đầu ở gia đoạn cuối game rất dễ. Vậy nên các vị tướng có thể sử dụng các sát thủ có thể bắt giữ được vị tướng này.

Trên đây là bài viết về các khắc chế Eland'orr thông qua những vị tướng, trang bị, phù hiệu và các chiến thuật đối đầu. Hy vọng các bạn có thể lựa chọn những chiến thuật hay để đối đầu hiệu quả vị tướng này.

Cùng chuyên mục:

Cách lên đồ Veres đi rừng, top cực mạnh 1 combo hạ bệ đối thủ

Cách lên đồ Veres đi rừng, top cực mạnh 1 combo hạ bệ đối thủ

Veres là một nữ đấu sĩ nhưng lại có tố chất sát thủ, cách lên…

Top tướng đi SP mạnh nhất Liên Quân, khả năng hỗ trợ cực đỉnh

Top tướng đi SP mạnh nhất Liên Quân, khả năng hỗ trợ cực đỉnh

Người chơi SP đóng vai trò chủ lực bảo vệ và hỗ trợ đồng động…

5 đấu sĩ mạnh nhất Liên Quân 2024, độ bá đạo miễn chê

5 đấu sĩ mạnh nhất Liên Quân 2024, độ bá đạo miễn chê

Đấu sĩ Solo đường top luôn đòi hỏi kiện tướng phải có bộ chiêu mạnh…

Top 5 tướng sát thủ mạnh nhất Liên Quân Mobile mùa mới

Top 5 tướng sát thủ mạnh nhất Liên Quân Mobile mùa mới

Hiện nay Liên Quân đã ra mắt 13 sát thủ đáng sợ nhất, những ai…

Lên đồ Celica Liên Quân, bảng ngọc Celica mới nhất 2024

Lên đồ Celica Liên Quân, bảng ngọc Celica mới nhất 2024

Celica là một xạ thủ sở hữu kỹ năng bắn xa gây sát thương cực…

Khắc chế Krizzix trong Liên Quân mùa mới cực hiệu quả

Khắc chế Krizzix trong Liên Quân mùa mới cực hiệu quả

Khắc chế Krizzix bằng những vị tướng có khả năng linh hoạt cơ động và…

Nước nào chơi Liên Quân nhiều nhất? Việt Nam top mấy?

Nước nào chơi Liên Quân nhiều nhất? Việt Nam top mấy?

Liên Quân Mobile đã trở nên rất phổ biến với thị trường Châu Á. Top…

Tải Liên Quân Nhật Bản nhận ngay 24 tướng miễn phí chỉ 5 phút

Tải Liên Quân Nhật Bản nhận ngay 24 tướng miễn phí chỉ 5 phút

Liên Quân Nhật Bản có tên gọi tiếng anh là Arena Of Valor một phong…

MỚI CẬP NHẬT
XEM NHIỀU
Top