Cách xây dựng đội hình Barcelona FO4 cực mạnh để leo rank

Cách xây dựng đội hình Barcelona FO4 cực mạnh để leo rank. Barcelona là một trong các Team Color mạnh nhất tựa game FiFa Online 4. Đội bóng này sở hữu rất nhiều huyền thoại bóng đá, phải kể đến như: Ronaldo, Ronaldinho, Henry, ... .

cach build doi hinh barca fo4 01 PNG

CLB Barcelona không những mạnh ở bóng đá đời thực, mà trong FO4, đội bóng này cũng rất bá đạo. Đội bóng này sở hữu các cầu thủ mùa ICON nhiều nhất nhì trong FO4, ví dụ như: Rô béo, Rô vẩu, Rivaldo, Petit, ... và rất nhiều cái tên khác.

Tham khao các bài Đội hình FO4:

Đội bóng này sở hữu một lượng FAN rất hùng hậu, vì vậy chắc hẳn rất nhiều anh em muốn xây dựng một đội hình Barca cho riêng mình và Gamehow sẽ giúp các bạn nhé.

Cách xây dựng đội hình Barcelona FO4 cực mạnh để leo rank

Barcelona là một đội bóng lớn, vì vậy rất nhiều cầu thủ mong muốn được thi đấu cho CLB này. Đây cũng chính là lý do tại sao Barca sở hữu nhiều cầu thủ có tên tuổi đến như vậy. Việc lựa chọn ra 11 cái tên xuất sắc nhất góp mặt trong đội hình hôm nay là rất khó. Tuy nhiên, với mức lương 225 như hiện nay, các bạn dễ dàng hơn trong việc xây dựng đội hình.

Barcelona nổi tiếng với sơ đồ 4-3-3 tiki-taka suốt một thập kỷ qua. Thế nhưng hiện nay có rất nhiều đội bóng đang dần lấy lại phong độ và nổi lên như diều gặp gió, ví dụ như Man City, Chelsea, ... .Vì vấyT để chắc chắn hơn trong lối chơi, các HLV nên xây dựng cho mình đội hình Barca với sơ đồ 4-2-1-3, bao gồm:

 • ST - Ronaldo Béo MC.
 • LW - Neymar LH và RW - Messi 21UCL.
 • CAM - Henry MC.
 • LDM - Petit LH và RDM - Vidal LH.
 • LCB - Blanc LH và RCB - Puyol LH.
 • LB - JordiAlba UP và RB - Zambrotta EBS.
 • GK - Cillessen MC.

cach build doi hinh barca fo4 02 PNG

Bây giờ, hãy cùng Gamehow tìm hiểu chi tiết các cầu thủ trong đội hình Barcelona FO4 cực mạnh để leo rank này nhé.

Tiền đạo cắm: ST - Ronaldo Béo MC

Khi nhắc đến vị trí tiền đạo cắm nào mạnh nhất trong FO4, thì không ai khác ngoài Ronaldo Béo và Cristiano Ronaldo. Song Rô đã làm mưa làm gió trong tựa game FO4 hiện nay. Rất may mắn thay Team Color Barcelona sở hữu siêu tiền đạo "Người ngoài hành tinh" Ronaldo.

Hiện nay Ronaldo đã có mùa giải mới LN, tuy nhiên với mức giá quá đắt đỏ, chúng ta không thể nào sở hữu được hai con hàng Ronaldo Béo mùa LN và ICON được. Vậy nên, Gamehow đã lựa chọn mùa MC, đây được coi là mùa giải của những quốc dân.

cach build doi hinh barca fo4 03 PNG

Ở mùa giải này, Ronaldo Béo có chiều cao 183cm, nặng 78kg, thể hình TB và chân là 5-5. Cầu thủ này có khả năng chơi bóng bằng hai chân và sở hữu cho mình tới 7 chỉ số ẩn, bao gồm: Cá nhân, Sút xoáy, Tinh tế, Sút xa, Ma tốc độ, Bấm bóng và Qua người. Nhìn bộ chỉ số thôi cũng thấy mê li rồi đúng không ạ, không có gì để chê siêu tiền đạo này.

Các bạn có thể xem chi tiết các chỉ số của Ronaldo Béo mùa giải MC tại đây nhé.

Tiền đạo cánh: LW - Neymar LH và RW - Messi 21UCL

Đến với bộ đôi tiền đạo cánh, hai cái tên mà Gamehow lựa chọn đó là Neymar mùa LH và Messi mùa 21UCL. Ở vị trí tiền đạo cánh còn có bộ đôi Ronaldinho và Rivaldo, tuy nhiên Neymar và Messi vẫn là hai con hàng được ưa chuộng hơn. Cả hai cầu thủ này đều có tốc độ và rê bóng tốt, khả năng dứt điểm và chạy chỗ thông minh. Hãy cùng xem bộ chỉ số của hai cầu thủ này nhé.

LW - Neymar mùa giải LH: Ở mùa giải này, Neymar có chiều cao 175cm, nặng 68kg và chân là 5-5. Cầu thủ này có khả năng chơi bóng bằng hai chân và kỹ thuật là 5 sao khi ở thẻ cộng 1. Neymar sở hữu cho mình 7 chỉ số ẩn, bao gồm: Cá nhân, Sút xoáy, Tinh tế, Ma tốc độ, Kiến tạo, Sút/Tạt bóng má ngoài và Qua người.

cach build doi hinh barca fo4 04 PNG

Các bạn có thể xem chi tiết các chỉ số của Neymar mùa giải LH tại đây.

RW - Messi mùa giải 21UCL: Ở mùa giải này, Messi có chiều cao 170cm, nặng 72kg, thể hình nhỏ và chân là 5-4. Cầu thủ này có 4 sao kỹ thuật, sở hữu cho mình 5 chỉ số ẩn, bao gồm: Tránh sai chân thuận, Sút xoáy, Sút xa, Kiến tạo và Qua người.

cach build doi hinh barca fo4 05 PNG

Các bạn có thể xem chi tiết các chỉ số của Messi mùa giải 21UCL tại đây.

Tiền vệ tấn công: CAM - Henry MC

Ở vị trí tiền vệ tấn công, Gamehow lựa chọn con hàng quốc dân Henry MC, để tăng cường khả năng tấn công thì Henry kết hợp với Ronaldo Béo tạo nên bộ đôi song sát trên hàng công. Henry có khả năng thi đấu ở nhiều vị trí, vì vậy đây là một sự lựa chọn đa dạng dành cho các HLV.

Ở mùa giải này, Henry có chiều cao 188cm, nặng 83kg, thể hình nhỏ và chân là 4-5. Cầu thủ này có 4 sao kỹ thuật và sở hữu cho mình 6 chỉ số ẩn, bao gồm: Cá nhân, Sút xoáy, Tinh tế, Ma tốc độ, Sút/Tạt bóng má ngoài và Bấm bóng.

cach build doi hinh barca fo4 06 PNG

Để xem chi tiết các chỉ số của Henry mùa MC, các bạn có thể truy cập tại đây.

Tiền vệ phòng ngự: LDM - Petit LH và RDM - Vidal LH

Đến với hàng phòng ngự, hai cái tên được lựa chọn ở vị trí tiền vệ phòng ngự đó là Petit mùa LH và Vidal mùa LH. Cả hai cầu thủ này đều có khả năng phòng thủ và tấn công đều tốt, với mùa giải LH thì đây là hai con hàng quốc dân trng FO4. Hãy cùng xem bộ chỉ số của hai cầu thủ này nhé.

LDM - Petit mùa giải LH: Ở mùa giải này, Petit có chiều cao 185cm, nặng 79kg, thể hình TB và chân là 5-3. Cầu thủ này có 3 sao kỹ thuật và sở hữu cho mình 2 chỉ số ẩn, bao gồm: Sút xa và Team Player.

cach build doi hinh barca fo4 07 PNG

Các bạn có thể xem chi tiết các chỉ số của Petit mùa giải LH tại đây.

RDM - Vidal mùa giải LH: Ở mùa giải này, Vidal có chiều cao 180cm, nặng 75kg, thể hình TB và chân là 4-5. Cầu thủ này có 3 sao kỹ thuật và sở hữu cho mình 4 chỉ số ẩn, bao gồm: Xoạc bóng, Tinh tế, Chuyền dài và Kiến tạo.

cach build doi hinh barca fo4 08 PNG

Để xem chi tiết bộ chỉ số của Vidal mùa giải LH, các bạn có thể truy cập tại đây.

Trung vệ: LCB - Blanc LH và RCB - Puyol LH

Để tăng cường thêm khả năng phòng ngự ở đội hình này, các HLV cần bổ sung thêm hai cái tên chất lượng ở vị trí trung vệ đó là Blanc mùa LH và Puyol mùa LH. Cả hai cầu thủ này đều có bộ chỉ số phòng thủ rất đẹp, có khả năng không chiến tốt. Hãy cùng xem bộ chỉ số của hai cầu thủ này nhé.

LCB - Blanc mùa giải LH: Ở mùa giải này, Blanc có chiều cao 192cm, nặng 77kg, thể hình nhỏ và chân là 3-5. Với mức lương 19, khi ở thể cộng 1 cầu thủ này có chỉ số tổng là 97, chỉ số tốt nhất đó là đánh đầu với 102. Blanc có 1 chỉ số ẩn đó là: Chuyền dài.

cach build doi hinh barca fo4 09 PNG

Các bạn có thể xem chi tiết các chỉ số của Blanc mùa giải LH tại đây.

RCB - Puyol mùa giải LH: Với mùa giải LH, Puyol có chiều cao 178cm, nặng 80kg, thể hình Sức Khỏe và chân là 3-5. Cầu thủ này có chỉ số tổng là 99 khi ở thẻ cộng 1, các chỉ số nổi trội là kèm người, quyết đoán, thăng bằng, đây đều là các chí số phòng thủ. Puyol sở hữu cho mình 3 chỉ số ẩn, bao gồm: Xoạc bóng, Lãnh đạo và Đánh đầu mạnh.

cach build doi hinh barca fo4 10 PNG

Hậu vệ cánh: LB - JordiAlba UP và RB - Zambrotta EBS

Hai vị trí hậu về cánh góp mặt trong đội hình này đó là JorfiAlba mùa UP và Zambrotta mùa EBS. Cả hai cầu thủ này đều có tốc độ và khả năng bức tốc tốt, có thể lên công về thủ với thể lực trâu bò. Hãy cùng xem bộ chỉ số của hai cầu thủ này nhé.

LB - JordiAlba mùa giải UP: Ở mùa giải này, JordiAlba có chiều cao 170cm, nặng 68kg, thể hình TB và chân là 5-3. Cầu thủ này có tốc độ rất cao, đạt chỉ số tốc độ lên tới 110 khi ở thẻ cộng 1. Alba sở hữu cho mình một chỉ số ẩn đó là Ma tốc độ.

cach build doi hinh barca fo4 11 PNG

Các bạn có thể xem chi tiết các chỉ số của JordiAlba mùa giải UP tại đây.

RB - Zambrotta mùa giải EBS: Ở mùa giải này, Zambrotta có chiều cao 181cm, nặng 76kg, thể hình TB và chân là 5-5. Cầu thủ này có khả năng chơi bóng bằng hai chân và kỹ thuật 4 sao khi ở thẻ cộng 1. Zambrotta sở hữu cho mình 3 chỉ số ẩn, bao gồm: Xoạc bóng, Tạt bóng sớm và Ma tốc độ.

cach build doi hinh barca fo4 12 PNG

Để xem chi tiết bộ chỉ số của Zambrotta mùa giải EBS, các bạn có thể truy cập tại đây.

Thủ môn: GK - Cillessen MC

Ở vị trí thủ môn của Barca, không có quá nhiều cái tên để lựa chọn, và Cillessen là cái tên được lựa chọn để bảo vệ khung thành. Với mức lương 14, thì Cillessen mùa MC là một sự lựa chọn an toàn cho vị trí thủ môn, cầu thủ này có chiều cao 188cm, nặng 82kg, thể hình nhỏ và chân là 3-5. Cillessen sở hữu cho mình một chỉ số ẩn đó là TM cản tạt bóng.

cach build doi hinh barca fo4 13 PNG

Các bạn có thể xem chi tiết các chỉ số của Cillessen mùa giải MC tại đây.

Danh sách các cầu thủ thuộc Team Color Barcelona FO4

Có rất nhiều cầu thủ từng thi đấu cho Barcelona, vì vậy nhiều game thủ muốn xây dựng đội hình Barca để leo rank những không biết cầu thủ nào thuộc biên chế cùa đội bóng này. Dưới đây là danh sách các cầu thủ thuộc Team Color Barcelona FO4, các bạn có thể tham khảo nhé.

Các cầu thủ ở vị trí ST và CF:

STT Tên cầu thủ
1 Ronaldo De Lima
2 T.Henry
3 P.Kluivert
4 H.Larsson
5 G.Lineker
6 S.Eto'o
7 L.Messi
8 Z.Ibrahimovic
9 L.Suarez
10 Bojan
11 Munir
12 Sandro
13 Paco Alcácer

Các cầu thủ ở vị trí LW và RW:

STT Tên cầu thủ
1 L.Figo
2 M.Overmars
3 H.Stoichkov
4 M.Laudrup
5 G.Hagi
6 Ronaldinho
7 Pedro
8 A.Sanchez
9 Cristian Tello
10 Neymar
11 Coutinho
12 Malcom

Các cầu thủ ở vị trí CAM:

STT Tên cầu thủ
1 J.Cruyff
2 Rivaldo
3 D.Maradona
4 Deco
5 J.Litmanen
6 I.Rakitic
7 Rafinha
8 Aleñà

Các cầu thủ ở vị trí RM và LM:

STT Tên cầu thủ
1 Quarezma
2 A.Turan
3 I.Afellay
4 O.Dembele
5 Deulofeu
6 Lee Seung Woo

Các cầu thủ ở vị trí CM:

STT Tên cầu th
1 E.Petit
2 A.Iniesta
3 Y.Toure
4 Cesc Fabregas
5 A.Vidal
6 Thiago
7 Paulinho
8 Andre Gomes
9 Denis Suarez
10 K.Boateng
11 F.De Jong

Các cầu thủ ở vị trí CDM:

STT Tên cầu thủ
1 Sergio Busquets
2 T.Motta
3 J.Marcherano
4 Oriol Romeu

Các cầu thủ ở vị trí LB và RB:

STT Tên cầu thủ
1 G.Zambrotta
2 Dani Alves
3 Jordi Alba
4 T.Vermaelen
5 L.Digne
6 Sergi Roberto
7 Nelson Semedo
8 Montoya
9 M. Wagué
10 Grimaldo
11 Adriano

Các cầu thủ ở vị trí CB:

STT Tên cầu thủ
1 F.De Boer
2 L.Blanc
3 C.Puyol
4 Pique
5 J. Mathieu
6 S. Umtiti
7 Bartra
8 C.Lenglet
9 D. Chygrynskyi
10 Y.Mina

Các cầu thủ ở vị trí GK:

STT Tên cầu thủ
1 Pepe Reina
2 C.Bravo
3 M. ter Stegen
4 J. Cillessen

Sơ đồ chiến thuật của đội hình Barcelona FO4 cực mạnh để leo rank

Việc sở hữu các cầu thủ thôi thì vẫn chưa đủ, các bạn cần xác định sơ đồ chiến thuật cũng như lối chơi của đội bóng. Dưới đây là sơ đồ chiến thuật, chiến thuật đơn và chiến thuật đội của đội hình Barcelona cực mạnh để leo rank. Các bạn có thể tham khảo nhé.

Sơ đồ 4-2-1-3 với đội hình Barcelona FO4

Với sơ đồ 4-2-1-3, sơ đồ quốc dân trong FO4 thì đội hình Barca trở nên chắc chắn hơn trong khâu phòng ngự. Với bộ tứ tấn công Neymar, Ronaldo, Messi và Henry thì chắc chắn đây là một đội hình cực kì mạnh.

 • ST - Ronaldo Béo.
 • LW - Neymar và RW - Messi.
 • CAM - Henry.
 • LDM - Petit và RDM - Vidal.
 • LCB - Blanc và RCB - Puyol.
 • LB - JordiAlba và RB - Zambrotta.
 • GK - Cillessen.

cach build doi hinh barca fo4 17 PNG

Chiến thuật đơn của đội hình Barcelona FO4

Chiến thuật đơn là nơi đưa ra các chiến thuật cho từng cầu thủ. Hãy cùng Gamehow tìm hiểu chiến thuật đơn cho các cầu thủ Barcelona FO4 cực mạnh để leo rank nhé.

ST - Ronaldo: Tấn công 3 - phòng thủ 1, các chỉ số thành phần AR1, DP2, IN, SR1.

LW - Neymar: Tấn công 3 - phòng thủ 1, các chỉ số thành phần CC1, DS, IN, SC1, SR1.

RW - Messi: Tấn công 3 - phòng thủ 1, các chỉ số thành phần CC1, DS, IN, SC1, SR1.

CAM - Henry: Tấn công 3 - phòng thủ 2, các chỉ số thành phần DS, IN, PF, SC.

LDM - Petit: Tấn công 1 - phòng thủ 3, các chỉ số thành phần AS1, DB, IN.

RDM - Vidal: Tấn công 1 - phòng thủ 3, các chỉ số thành phần AS1, DB, IN.

LB - JordiAlba: Tấn công 1, phòng thủ 3, các chỉ số thành phần AR1, IN.

RB - Zambrotta: Tấn công 1, phòng thủ 3, các chỉ số thành phần AR1, IN.

RCB - Puyol: Tấn công 1- phòng thủ 3, các chỉ số thành phần AS, IN.

LCB - Blanc: Tấn công 1- phòng thủ 3, các chỉ số thành phần AS, IN.

cach build doi hinh barca fo4 18 PNG

Chiến thuật đội của đội hình Barcelona FO4

Thiết lập tự do và áp lực cũng như cự ly đội hình cực thấp, sẽ giúp đội bóng của bạn chơi chậm ở sân nhà, ít dâng cao. Và cực ly cầu thủ cực gần, giúp cho những đường đan bóng được thực hiện dễ dàng hơn.

cach build doi hinh barca fo4 19 PNG

Mức giá để sở hữu đội hình Barcelona mạnh nhất là bao nhiêu?

Thật khó để nói mức giá sở hữu đội hình Barcelona FO4 cực mạnh để leo rank là bao nhiêu, bởi vì mức giá của các cầu thủ thay đổi hàng ngày. Tuy nhiên, Gamehow sẽ đưa ra mức giá ước tính dựa vào giá Min và Max của các cầu thủ trên TTCN FO4.

Dưới đây là bảng giá của các cầu thủ Barcelona bao gồm 11 cái tên mà mình đã đề cập trong đội hình chính với các thẻ cộng 1, 3 và 5.

Mức giá để sở hữu đội hình Barcelona FO4 cực mạnh ở thẻ cộng 1

STT Tên cầu thủ Mùa giải Giá min Giá max
1 Ronaldo De Lima MC 2,020,000,000 BP 2,460,000,000 BP
2 Neymar JR LH 73,900,000 BP 90,300,000 BP
3 Messi 21UCL 317,000,000 BP 387,000,000 BP
4 Henry MC 491,000,000 BP 601,000,000 BP
5 Petit LH 8,270,000 BP 10,110,000 BP
6 Vidal LH 52,400,000 BP 64,000,000 BP
7 Blanc LH 43,700,000 BP 53,400,000 BP
8 Puyol LH 89,600,000 BP 109,500,000 BP
9 JordiAlba UP 58,100,000 BP 71,100,000 BP
10 Zambrotta EBS 119,000,000 BP 145,000,000 BP
11 Cillessen MC 12,900,000 BP 15,700,000 BP

Mức giá để sở hữu đội hình Barcelona FO4 cực mạnh ở thẻ cộng 1 khoảng 3 tỷ BP đến 4 tỷ BP.

Mức giá để sở hữu đội hình Barcelona FO4 cực mạnh ở thẻ cộng 3

STT Tên cầu thủ Mùa giải Giá min Giá max
1 Ronaldo De Lima MC 4,200,000,000 BP 5,180,000,000 BP
2 Neymar JR LH 254,000,000 BP 310,000,000 BP
3 Messi 21UCL 950,000,000 BP 1,160,000,000 BP
4 Henry MC 1,040,000,000 BP 1,270,000,000 BP
5 Petit LH 17,500,000 BP 21,300,000 BP
6 Vidal LH 126,000,000 BP 154,000,000 BP
7 Blanc LH 103,000,000 BP 125,000,000 BP
8 Puyol LH 297,000,000 BP 363,000,000 BP
9 JordiAlba UP 462,000,000 BP 564,000,000 BP
10 Zambrotta EBS 464,000,000 BP 567,000,000 BP
11 Cillessen MC 28,800,000 BP 35,200,000 BP

Mức giá để sở hữu đội hình Barcelona FO4 cực mạnh ở thẻ cộng 3 khoảng 7 tỷ BP đến 10 tỷ BP.

Mức giá để sở hữu đội hình Barcelona FO4 cực mạnh ở thẻ cộng 5

STT Tên cầu thủ Mùa giải Giá min Giá max
1 Ronaldo De Lima MC 13,600,000,000 BP 16,600,000,000 BP
2 Neymar JR LH 1,590,000,000 BP 1,950,000,000 BP
3 Messi 21UCL 16,800,000,000 BP 20,600,000,000 BP
4 Henry MC 7,010,000,000 BP 8,570,000,000 BP
5 Petit LH 55,800,000 BP 68,200,000 BP
6 Vidal LH 920,000,000 BP 1,120,000,000 BP
7 Blanc LH 352,000,000 BP 430,000,000 BP
8 Puyol LH 1,790,000,000 BP 2,190,000,000 BP
9 JordiAlba UP 3,470,000,000 BP 4,240,000,000 BP
10 Zambrotta EBS 3,650,000,000 BP 4,460,000,000 BP
11 Cillessen MC 369,000,000 BP 451,000,000 BP

Mức giá để sở hữu đội hình Barcelona FO4 cực mạnh ở thẻ cộng 5 khoảng 50 tỷ BP đến 60 tỷ BP.

Đội hình Barca 2022 FO4 mạnh cực đỉnh

Với sự bổ sung thêm Lewandowski ở vị trí tiền đạo cánh thì Barca 2022 FO4 cực kì bá đạo. Dưới đây là chỉ tiết đội hình Barca 2022 FO4 với sơ đồ 4-1-2-3F, các bạn có thể tham khảo nhé.

 • CF - Lewandowski FA.
 • LW - Aubameyang CAP và RW - Dembele BTB.
 • LCM - Pedri 22TY và RCM - De Jong E21.
 • CDM - Busquets UP.
 • LCB - Araujo 22TS và RCB - Kounde 22TY.
 • LB - JordiAlba BOE và RB - Dest 20A.
 • GK - Stegen BTB.

cach build doi hinh barca fo4 14 PNG

Đội hình Barca FO4 thời kỳ hoàng kim với bộ ba MSN

Ở thời kì hoàng kim, Barcelona với bộ ba trên hàng tấn công Messi - Suarez - Neymar đã làm mưa làm gió ở giải bóng đá Tây Ban Nha và cả UEFA Champions League. Bây giờ, hãy cùng Gamehow tái hiện lại đội hình Barca FO4 thời kì hoàng kim với sơ đồ 4-3-3 tiki-taka đã làm nên tên tuổi đội bóng này nhé.

 • ST - Suarez CAP.
 • LW - Neymar LH và Messi 21UCL.
 • CM - Roberto UP.
 • LCM - Fabregas VTR và RCM - Busquets BTB.
 • LCB - Bartra BTB và RCB - Pique EBS.
 • LB - JordiAlba E21 và RB - Alves COC.
 • GK - tenStegen 21PL.

cach build doi hinh barca fo4 15 PNG

Đội hình Barca FO4 Full ICON mạnh nhất Server Việt Nam

Team Color Barca sở hữu rất nhiều con hàng ICON, dưới đây là đội hình Barca bao gồm 8 con hàng ICON trong đội hình, các bạn có thể tham khảo nhé. Đội hình được xây dựng theo sơ đồ 4-2-1-3.

 • ST - Ronaldo.
 • LW - Ronaldinho và RW - Rivaldo.
 • CAM - Deco.
 • LCM - Petit và RCM - Xavi.
 • LCB - Blanc và RCB - Koeman.
 • LB - Jordi Alba và RB - Dest.
 • GK - tenStegen.

cach build doi hinh barca fo4 16 PNG

Tác giả:

Cùng chuyên mục:

Cách build đội hình Tottenham FO4 cực mạnh để leo rank

Cách build đội hình Tottenham FO4 cực mạnh để leo rank

Cách build đội hình Tottenham FO4 cực mạnh để leo rank Danh sách các cầu…

Cách build đội hình Chelsea FO4 cực mạnh để leo rank

Cách build đội hình Chelsea FO4 cực mạnh để leo rank

Trong bài viết này, Gamehow sẽ hướng dẫn các bạn cách build đội hình Chelsea…

Cách build đội hình Arsenal FO4 mạnh nhất Server Việt Nam

Cách build đội hình Arsenal FO4 mạnh nhất Server Việt Nam

Trong bài viết này, Gamehow sẽ hướng dẫn các bạn Cách build đội hình Arsenal…

Cách build đội hình Liverpool FO4 2022 mạnh cực đỉnh

Cách build đội hình Liverpool FO4 2022 mạnh cực đỉnh

Trong bài viết này, Gamehow sẽ hướng dẫn các bạn cách build đội hình Liverpool…

Cách build đội hình Man City FO4 2022 mạnh nhất

Cách build đội hình Man City FO4 2022 mạnh nhất

Trong bài viết này, Gamehow sẽ hướng dẫn các bạn cách build đội hình Man…

Cách build đội hình Real Madrid FO4 mạnh nhất hiện nay

Cách build đội hình Real Madrid FO4 mạnh nhất hiện nay

Trong bài viết này, Gamehow sẽ hướng dẫn các bạn cách build đội hình Real…

Cách build đội hình MU FO4 2022 mạnh nhất hiện nay

Cách build đội hình MU FO4 2022 mạnh nhất hiện nay

Trong bài viết này, Gamehow sẽ hướng dẫn các bạn build đội hình MU FO4…

Cách xây dựng đội hình Everton FO4 cực mạnh để leo rank

Cách xây dựng đội hình Everton FO4 cực mạnh để leo rank

Trong bài viết này, Gamehow sẽ hướng dẫn các bạn cách build đội hình Everton…

MỚI CẬP NHẬT
XEM NHIỀU
Top