Cách build Guinaifen chuẩn cho Honkai Star Rail bản mới nhất

Hướng dẫn cách build Guinaifen về sức mạnh mà các game thủ mới bắt đầu chơi, đang chơi và đã chơi lựa chọn, cùng đội hình phù hợp với Guinaifen trong game.

Guinaifen, nhân vật cực kỳ tỏa sáng trong bất kỳ [đội hình Honkai Star Rail] nào. Tuy nhiên, điều giúp cô lấy được cảm tình và sự quý mến của mọi người đến từ sức mạnh mà cô sở hữu. Vậy nên hôm nay, gamehow sẽ giúp các bạn biết cách build Guinaifen chuẩn, khi mà phiên bản Honkai Star Rail mới nhất vừa mới được cập nhật cách đây không lâu. Cùng xem ngay bài viết sau của chúng tôi nhé!

Thông tin, chỉ số và sức mạnh nhân vật Guinaifen

guinaifen 1 jpg

Nhân vật Guinaifen trong Honkai Star Rail.

Bảng thông tin chi tiết về Guinaifen:

Tên nhân vật

Guinaifen

Độ hiếm

4 sao

Vận mệnh

Hư Vô

Nguyên tố

Hỏa

Vị trí

DPS

Chỉ số HP cấp 80

882

Chỉ số Tấn Công cấp 80

582

Chỉ số Phòng Thủ cấp 80

441

Chỉ số Tốc Độ cấp 80

106

Chỉ số Khiêu Khích cấp 80

100

Ưu điểm

Guinaifen sở hữu khả năng gây sát thương Hỏa khá cao và hiệu quả lên kẻ địch. Bên cạnh đó kỹ năng của cô nàng còn có thể gây sát thương Hỏa trực tiếp cho một kẻ địch, đồng thời lan sang những kẻ địch xung quanh với tỉ lệ nhất định.

Hiệu ứng Thiêu Đốt từ kỹ năng của Guinaifen cũng giúp gia tăng sát thương theo thời gian lên kẻ địch và có thể hỗ trợ đồng đội bằng cách gia tăng sát thương cho họ.

Guinaifen có thể phù hợp với nhiều đội hình khác nhau nhờ khả năng gây sát thương và hỗ trợ đa dạng.

Nhược điểm

Các chiêu thức của Guinaifen đòi hỏi lượng tài nguyên khá cao để build hiệu quả. Vì vậy người chơi cần đầu tư nhiều vào các chỉ số như Chính Xác Hiệu Ứng, Tấn Công, Bạo Kích và Hiệu Suất Hồi Năng Lượng.

Cách build sức mạnh Guinaifen chuẩn không cần chỉnh

guinaifen 2 jpg

Guinaifen Honkai Star Rail build sức mạnh.

Với những hướng dẫn xây dựng sức mạnh cho Guinaifen đầy đủ và chuẩn chỉnh nhất sau đây, gamehow tin là bạn sẽ lựa chọn được Nón Ánh Sáng, Di Vật, Phụ Kiện, Nguyên Liệu và cách nâng cấp kỹ năng phù hợp nhất, tốt nhất để tối ưu hóa sức mạnh của cô.

Build Nón Ánh Sáng vận mệnh Hư Vô cho Guinaifen

Nón Ánh Sáng vận mệnh Hư Vô tốt nhất cho Guinaifen

Xem thêm: Cách build March 7th chuẩn cho bản Honkai Star Rail 2.1

Nón Ánh Sáng

Nhận định và hiệu ứng chi tiết

Chúc Ngủ Ngon

guinaifen 3 jpg

Mỗi khi 1 kẻ địch bị dính 1 hiệu ứng xấu, chúng sẽ phải nhận sát thương duy trì từ 12 đến 24 phần trăm và cộng dồn 3 lần liên tục.

Nón Ánh Sáng vận mệnh Hư Vô thay thế

Nón Ánh Sáng

Hiệu ứng chi tiết cho Guinaifen

Chỉ Cần Chờ Đợi

guinaifen 4 jpg

Guinaifen sẽ gây sát thương tăng dần từ 24 đến 40% đồng thời tốc độ tăng sẽ tăng dần sau mỗi lần thi triển chiêu thức từ 4.8% đến 8%, tối đa 3 lần. Khi một kẻ địch bị trúng chiêu thức của Guinaifen, chắc chắn sẽ bị rời vào trạng thái Xói Mòn và dần dần rơi vào Sốc Điện. Nếu đã ở trạng thái Xói Mòn trước đó, kẻ địch sẽ chịu sát thương Lôi duy trì từ 60 đến 100% của cô nàng trong vòng 1 hiệp đấu.

Dáng Hình Trong Ký Ức

guinaifen 5 jpg

Guinaifen sẽ được tăng 24% hiệu ứng gây ra cho kẻ địch. Đồng thời,khi sát thương tạo ra của cô nàng ở 3 Hiệu Ứng Xấu hoặc hơn, Tỷ Lệ Bạo Kích sẽ tăng đến tận 12%. Sau khi Guinaifen đã thi triển các kỹ năng của bản thân, sẽ được thi triển thêm Mã Aether lên 1 mục tiêu tấn công ngẫu nhiên chưa có Mã Aether. Sát thương phải gánh chịu thêm sẽ tăng từ 10 đến 12% trong vòng 1 hiệp.

Tầm Mắt Của Con Mồi

guinaifen 6 jpg

Tăng từ 20 đến 40% (mỗi lần 5%) độ chính xác Hiệu Ứng cho người đang trang bị và đồng thời tăng sát thương duy trì gây ra từ 24 đến 48% mỗi lần 6%

Một Mình Chữa Trị

guinaifen 7 jpg

Khả năng Tấn Công Kích Phá của người trang bị được gia tăng từ 20 đến 40%. Khi Guinaifen thi triển Tuyệt Kỹ của mình sẽ khiến Sát Thương duy trì của cô nàng ấy gây ra tăng đáng kể từ 24 đến 48% và duy trì trong 2 hiệp. Khi kẻ địch bị rợi vào hiệu ứng sát thương duy trì mà người thi triển đã chết,người trang bị phục hồi có thể lên đến 8%

Ký Hiệu Kéo Dài

guinaifen 8 jpg

Khả năng Tấn Công Kích Phá của Guinaifen được tăng lên có thể từ 16 lên đến 32% và đồng thời sát thương gây ra bởi tráng thái Sốc Điện hoặc Bào Mòn đã tăng từ 16 dến 30%. đây cũng là một hiệu ứng duy trì

Build Di Vật tốt nhất và thay thế cho Guinaifen

Đề xuất Di Vật

Hiệu ứng chi tiết cho Guinaifen

Thợ Rèn Lửa Dung Nham

guinaifen 9 jpg

 • 2 món: Sát Thương Hỏa tăng lên 10%.
 • 4 món: Khiến sát thương chiêu thức Chiến Kỹ của Guinaifen tăng 12%, đồng thời tăng 12% Sát Thương Hỏa của lần tấn công kế tiếp sau khi thi triển Tuyệt Kỹ.

Thiện Xạ Bông Lúa

guinaifen 10 jpg

 • 2 món: Tăng Tấn Công 12%.
 • 4 món: Guinaifen tăng thêm tới 6% tốc độ, sát thương Tấn Công Thường tăng tận 10%.

Công Ty Kinh Doanh Liên Ngân Hà

guinaifen 11 jpg

2 món: Guinaifen tăng 10% Chính Xác Hiệu Ứng. Đồng thời tăng Tấn Công bằng 25% Chính Xác Hiệu Ứng hiện tại, tối đa tăng 25%.

Xem thêm: Cách build Arlan chuẩn ở phiên bản Honkai Star Rail mới nhất

Chọn Phụ Kiện Vị Điện cho Guinaifen

Đề xuất

Hiệu ứng chi tiết cho Guinaifen

Tín Sứ Du Ngoạn Không Gian Hacker

guinaifen 12 jpg

 • 2 món: Tăng Tốc Độ của nhân vật Guinaifen lên 6%.
 • 4 món: Khi Guinaifen thi triển Tuyệt Kỹ lên mục tiêu phe ta, tốc độ toàn phe ta tăng 12%, duy trì 1 hiệp, hiệu ứng này không thể cộng dồn..

Trạm Phong Ấn Không Gian

guinaifen 13 jpg

2 món: Guinaifen tăng 12% Tấn Công, Tốc Độ 120 trở lên, Tấn Công tăng thêm 12%.

Build chỉ số dòng chính, phụ chuẩn

Chỉ số dòng chính

 • Thân: Chính Xác Hiệu Ứng% / Tấn Công%
 • Chân: Tốc Độ / Tấn Công%
 • Quả Cầu Vị Điện: Tăng ST Hoả%
 • Dây Liên Kết: Hiệu Suất Hồi Năng Lượng% / Tấn Công%

Chỉ số dòng phụ

 • Chính Xác Hiệu Ứng%
 • Tốc Độ
 • Tấn Công%
 • Tấn Công Kích Phá

Chọn cách nâng cấp kỹ năng Guinaifen tốt nhất

Một phương án nâng cấp kỹ năng hữu dụng được chúng tôi để xuất để bạn có một trải nghiệm tốt với nhân vật này đó chính là Chiến Kỹ, Tuyệt Kỹ, Thiên Phú, B í kỹ, Tấn Công Thường.

Ở lần nâng cấp đầu tiên, chúng ta sẽ nâng cấp vào Chiến kỹ của guinaifen nhằm khai mở chiêu thức Thiêu Đốt của cô gái. Chúng có thể sẽ khiến mọi mục tiêu xung quanh rơi vào trạng này và sẽ chịu sát thương ở mỗi hiệp

Tuyệt kỹ được lược chọn ở phương án thứ 2 là một điều không ai nghi ngờ khi chúng gây sát thương Hỏa cho cả toàn phe địch. Làm cho chiêu thứ Thiêu Đốt ban đầu được tăng sát thương và phạm vi hơn.

Thiên phú và bí kỹ được mở ngay sau đó nhờ khả năng cộng dồn sát thương hỏa gây ra cho toàn bộ kẻ địch sau mỗi hiệp thi đấu nhất định.

Tấn Công Thường sẽ được lựa chọn cuối cùng bởi khả năng chỉ có thể gây ra sát thương đơn mục tiêu và lượng sát thương rất nhỏ.

Sử dụng đúng các nguyên liệu nâng cấp cho Guinaifen

Với [nguyên liệu Honkai Star Rail] mặc định và các nguyên liệu cần thiết để nâng cấp cho Guinaifen về thứ hạng và Vết Tích như Linh Kiện Cơ Khí, Nhân Tạo,Bánh xe Nhân Tạo,Trái Tim Nhân Tạo, Lưỡi Kiếm quá nhiệt,Ánh đen u tối, Ánh đèn trầm luân, Ánh đen hư không,Trái tim nhân tạo,Linh kiện cơ khí nhân tạo,Oán hận vô hạn - nguyên liệu vết tích .. người chơi sử dụng số lượng chuẩn như sau.

Nguyên liệu nâng bậc nhân vật

 • 246.400 Điểm Tín Dụng
 • 12 Linh Kiện Cơ Khí Nhân Tạo
 • 13 Bánh xe Nhân Tạo
 • 12 Trái Tim Nhân Tạo
 • 50 Lưỡi kiếm quá nhiệt

Nguyên liệu nâng Vết Tích

 • Điểm Tín Dụng: 2.4M
 • Ánh đen u tối: 12
 • Ánh đèn hư không: 54
 • Ánh đen trầm luân: 105
 • Linh kiện cơ khí nhân tạo: 28
 • Bánh xe nhân tạo: 42
 • Trái tim nhân tạo: 42
 • Oán hận vô hạn - nguyên liệu vết tích: 12
 • Dấu chân vận mệnh: 5

Build đội hình Guinaifen phù hợp từ các game thủ chuyên nghiệp

guinaifen 14 jpg

Guinaifen Honkai Star Rail build đội hình.

Mặc dù là một nhân vật với độ hiếm 4 sao cùng lượng sát thương tạo ra không hề ít, guinaifen lại được xây dựng với một lối chơi khá khắc biệt, là Debuff và gây DMG. Do đó, việc nghiên cứu và tìm kiếm một đội hình vù hợp với cô nàng nghệ sĩ này là một điều gì đó cần được khám phá ngay

Ở đội hình đầu tiên, lựa chọn phù hợp nhất để một nhân vật đánh DOT có thể phù hợp là một đội hình toàn bộ đánh DOT. Do đó, chúng ta hướng đến xây dựng cặp đôi DOT sát thương lớn và hiệu ứng khó chịu là Kafka và Guinaifen. Đằng sau sẽ có sự hỗ trợ bởi bộ đôi Asta với khả năng hồi máu và tối ưu hóa sát thương đồng đợi.

Tuy nhiên, điểm yếu ở đội hình này chính là việc 3 nhân vật này đều chiếm một lượng lớn Điểm Chiến Kỹ cho bản thân. Vì vậy, một lựa chọn để lắp vào không ai khác phù hợp hơn đó là luocha.

Tới với đội hình số 2, đúng như tên gọi của đội hình, mục tiêu của chúng ta hướng đến là một đội hình chuyên đánh DPS cực mạnh và tự tin có thể đánh bại tất cả mọi quá thú gặp phải. Đặc biệt hơn, bạn cũng có thể tự tạo cho bản thân một đội hình DOT hệ hỏa siêu manh. Nhưng trái lại, hiện tại vẫn chưa xuất hiện một Healer hệ Hỏa nào đáng để sử dụng. Do đó, bạn có thể sử dụng một vị tướng bảo hộ khác trừ Nhà Khai phá hỏa để đội hình toàn diện hơn.

Ngoài ra, Guinaifen cũng có thể sử dụng ở nhiều vai trò khác nhau cả phụ cả chính, do đó nếu bạn là một người chơi tự tin và phóng khoáng, cô nàng này chắc chẵn có thể chơi được ở mọi vị trí mà bạn sắp xếp vào.

Hướng dẫn cách build Guinaifen chi tiết qua video

Kỹ năng Guinaifen Honkai Star Rail

Bộ kỹ năng

Chi tiết hiệu ứng

Tấn Công Thường

Guinaifen sẽ gây sát thương đơn mục tiêu đến một đối tượng đã chỉ định trướng

Chiến Kỹ - Khuếch Tán

Gây sát thương cho một mục tiêu cố định và các xác suất lây ra các mục tiêu ở gần. Đặc biệt, trạng thái Thiêu Đốt có thể xuất hiện và gây ra Sát Thương Hỏa và duy trì nó ở một số hiệp

Tuyệt Kỹ - Đánh Lan

Gây ra sát thương Hỏa cho toàn phe đỉnh, những mục tiêu đang ở trạng thái thiêu đốt sẽ phải chịu nhiều sát thương hơn.

Thiên Phú

Ở trong một trận đấu đang diễn ra, người sở hữu thiên phú có khả năng xuất hiện “Nuốt Lửa” và gây sát thương tăng dần cho kẻ địch theo thời gian.

Bí Kỹ

Tấn công một kẻ địch nào đó ngay sau khi vào trận. Các lần tấn công này đều có xác suất xảy ra Nuổi Lửa.

Vết Tích Guinaifen Honkai Star Rail

Vết Tích

Hiệu ứng

Trèo Sào (Đột Phá 2 cấp)

khi tấn công có thể gây ra đến 80% cơ hội để kẻ địch rơi vào trạng thái Thiêu Đốt

Nhảy Vòng (Đột Phá 4 cấp)

Các hành động của Guinaifen sẽ ưu tiên 25% khi vào trận đấu

Đi Bộ Trên Dao (Đột Phá 6 cấp)

Khi kẻ địch rơi vào trạng thái Thiêu Đốt, sát thương sẽ tăng lên 20%

Tinh Hồn Guinaifen Honkai Star Rail và giá trị nhận được

Tinh Hồn (Ký hiệu là E)

Giá trị nhận được

E1 - Trồng Cây Chuối Ăn Mì

Khi sử dụng Chiến Kỹ, kháng hiệu ứng của kẻ địch bị tấn công chắn chắn sẽ giảm đi 10% liên tục trong 2 hiệp.

E2 - Vừa Đánh Răng Vừa Huýt Sáo

Khi kẻ địch đang rơi vào trạng thái Thiêu Đốt, các đòn tấn công thường cũng như Thiêu Đốt sẽ bị tăng 40% Bội số sát thương cho kẻ địch đó

E3 - Đập Đá Trên Ngực

Lần lượt cấp Chiến Kỹ+2, tối đa không quá caaps, Cấp Tấn Công Thường+1 và tối đa không quá 10.

E4 - Yết Hầu Chặn Giáo

Guinaifen sẽ được hồi lại 2 năng lượng ngay sau mỗi lần trạng thái Thiêu Đốt do họ đã thi triển gây sát thương.

E5 - Nuốt Chửng Trường Kiếm

Lần lượt cấp tuyệt kỹ +2, không quá cấp 15, cấp Thiên phú +2 và không quá cấp 15

E6 - Tay Không Bắt Đạn

Tăng 1 tầng của Nuốt Lửa

Trên đây là toàn bộ những thông tin cũng như các phương pháp lựa chọn build đồ và phương pháp chơi chính xác nhất cho cô nàng tinh nghịch Guinaifen trong Honkai Star Rail. Chúng tôi đã chia sẻ cho bạn về các thông số và phương pháp lựa chọn hợp lý để bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được đâu là thứ bạn đang thiếu. Hy vọng với những gì đã chia sẻ ở trên đây sẽ làm ông vừa ý cũng như là vui vẻ khi sử dụng nhân vật Guinaifen.

Nếu bạn vẫn đang muốn tìm hiểu thêm về các nhân vật trong HonKai Star Rail, đừng ngần ngại truy cập vào chuyên mục game mobile tại website gamhow.net để lựa chọn được những nhân vật bạn đang tìm kiếm nhé.

Cùng chuyên mục:

Cách build Ruan Mei tăng Tấn Công Kích Phá và Sát Thương

Cách build Ruan Mei tăng Tấn Công Kích Phá và Sát Thương

Cách build Ruan Mei ở vị trí Hỗ Trợ chuẩn, lựa chọn Nón Ánh Sáng,…

Cách build Acheron Honkai Star Rail thành siêu DPS banner 2.1

Cách build Acheron Honkai Star Rail thành siêu DPS banner 2.1

Cách build Acheron chuẩn với Nón Ánh Sáng Dọc Theo Bến Bờ Thời Gian, Di…

Build Topaz numby full sát thương từ Đòn Đánh Theo Sau

Build Topaz numby full sát thương từ Đòn Đánh Theo Sau

Cách build Topaz - Numby tăng Sát Thương Bạo Kích, Tỷ Lệ Bạo Kích, để…

Cách build Kafka Honkai Star Rail chuẩn mạnh nhất 2024

Cách build Kafka Honkai Star Rail chuẩn mạnh nhất 2024

Kafka - nhân vật vừa ra mắt trong Honkai Star Rail, tìm hiểu cách build…

Cách build Asta tăng hiệu suất hồi Năng Lượng và Tốc Độ

Cách build Asta tăng hiệu suất hồi Năng Lượng và Tốc Độ

Cách build Asta 4 sao vận mệnh Hòa Hợp tăng hiệu suất hồi Năng Lượng…

Cách build Luocha tăng chỉ số Tấn Công để hồi máu đỉnh hơn

Cách build Luocha tăng chỉ số Tấn Công để hồi máu đỉnh hơn

Cách build Luocha thiên về chỉ số Tấn Công để tối ưu hóa khả năng…

Cách build Pela giảm Phòng Thủ và tăng Chính Xác Hiệu Ứng

Cách build Pela giảm Phòng Thủ và tăng Chính Xác Hiệu Ứng

Hướng dẫn cách build Pela, nhân vật Honkai Star Rail 4 sao hệ Băng để…

Cách build Blade Honkai Star Rail hiệu quả với chỉ số tấn công cao

Cách build Blade Honkai Star Rail hiệu quả với chỉ số tấn công cao

Blade là nhân vật được đánh giá cao, có chỉ số sức mạnh khủng khiếp.…

MỚI CẬP NHẬT
XEM NHIỀU
Top