Cách build March 7th chuẩn cho bản Honkai Star Rail 2.1

Cách build March 7th chuẩn trong Honkai Star Rail 2.1 với các đề xuất tốt nhất về Nón Ánh Sáng, Di Vật, Phụ Kiện, cách nâng cấp kỹ năng, nguyên liệu nâng cấp.

Trong số các nhân vật Honkai Star Rail có khả năng Tạo Khiên thì [March 7th] được nhận định là rất đa dụng. Thực tế, không những cô nàng nhỏ bé này có khả năng gánh sát thương tốt, mà còn tạo Khiên giúp đồng đội giảm bớt sát thương phải chịu từ kẻ địch.

Và nếu như muốn tận dụng được tối đa sức mạnh này, người chơi cần biết cách build March 7th chuẩn theo nhiều phương diện, đồng thời dựa vào các yếu tố này để build đội hình. Và ngay bây giờ, các bạn hãy cùng gamehow xem hướng dẫn chi tiết qua bài viết sau.

Tìm hiểu nhân vật 4 sao vận mệnh Bảo Hộ March 7th

march 7th 1 jpg

March 7th, nhân vật Honkai Star Rail hoạt động vị trí Tanker.

Bảng thông tin chi tiết về March 7th:

Tên nhân vật

March 7th

Độ hiếm

4 sao

Vận mệnh

Bảo Hộ

Nguyên tố

Băng

Vị trí

Tanker

Chỉ số HP cấp 80

1058

Chỉ số Tấn Công cấp 80

511

Chỉ số Phòng Thủ cấp 80

573

Chỉ số Tốc Độ cấp 80

101

Chỉ số Khiêu Khích cấp 80

150

Ưu điểm

Có khả năng sát thương diện rộng, gây hiệu ứng xấu cho kẻ địch, có khả năng tạo khiên, gánh sát thương hiệu quả cao.

Nhược điểm

Sát thương đơn mục tiêu không quá hiệu quả.

Cách build sức mạnh March 7th bản Honkai Star Rail 2.1

march 7th 2 jpg

March 7th build chuẩn cho bản Honkai Star Rail 2.1.

Ở các phiên bản Honkai Star Rail trước đây, March 7th cũng có rất nhiều cách build về sức mạnh khác nhau rồi. Và lúc đó anh em cũng đã được xem nhiều đề xuất xây dựng nhân vật này theo hướng chuẩn nhất so với các đề xuất khác.

Và sau đây là cách build March 7th chuẩn theo phiên bản cập nhật mới nhất, anh em cùng xem để so sánh xem có gì khác biệt với các đề xuất trước đây không nha.

Build Nón Ánh Sáng vận mệnh Bảo Hộ cho March 7th

Nón Ánh Sáng 5 sao, vận mệnh Bảo Hộ tốt nhất cho March 7th

Nón Ánh Sáng

Lợi ích nhận được

Nhận định và hiệu ứng chi tiết

Giây Phút Thắng Lợi (5 sao, vận mệnh Bảo Hộ)

march 7th 3 jpg

Phòng Thủ, Chính Xác Hiệu Ứng, Xác Suất Bị Tấn Công.

Với nón ánh sáng tăng Phòng Thủ, Xác Suất Tấn Công và Chính Xác Hiệu Ứng tốt nhất cho March 7th ở giai đoạn từ đầu game đến cuối game nhưng tốt nhất ở đầu game, chắc chắc đó chính là Giây Phút Thắng Lợi.

March 7th tăng Phong Thủ 24 - 48%, tăng 20 - 40% Chính Xác Hiệu Ứng và khi này cũng dễ dàng lôi kéo tấn công từ kẻ địch hơn.

Tuy nhiên nếu như March 7th bị kẻ địch tấn công thì không những bản thân không bị ảnh hưởng gì nhiều mà còn tăng thêm Phòng Thủ 24 - 48%, có hiệu lực cho tới cuối hiệp.

Nón Ánh Sáng 4 sao, 3 sao vận mệnh Bảo Hộ thay thế

Nón Ánh Sáng

Lợi ích nhận được

Hiệu ứng chi tiết cho March 7th

Sự Lựa Chọn Của Landau (4 sao, vận mệnh Bảo Hộ)

march 7th 4 jpg

Xác Suất Bị Tấn Công.

March 7th khi đang sở hữu nón ánh sáng Sự Lựa Chọn Của Landau thì Tỷ lệ Bị Tấn Công cũng tăng thêm, tuy nhiên khi này lượng sát thương phải chịu từ kẻ địch giảm đi, lượng giảm từ 16 - 24%.

Đó Chính Là Tôi! (4 sao, vận mệnh Bảo Hộ)

0TbfMDDTRwcGLLTdQHV5L0efJHzK3BM AJptzLCa7 o1VkPZIEmXlg6NQf2NytiKrUTt1QZor0zlwR2lXlQurMWaFu5CqNzAVIY17n7gN4crm07ng6XY86VtWrORBTMM9r4o4 8SD7fayV34rIYBzoM

Phòng Thủ, Tăng Giảm Sát Thương/Phòng Thủ.

March 7th build nón ánh sáng 4 sao vận mệnh Bảo Hộ Đó Chính Là Tôi!, ngay lập tức tăng 16 - 32% Phòng Thủ. Ngoài ra, sát thương khi sử dụng Tuyệt Kỹ cũng tăng thêm, số lượng tăng thêm này bằng 60 - 120% Phòng Thủ của bản thân. Tuy nhiên, hiệu ứng từ nón ánh sáng này lên kẻ địch được duy nhất 1, không thể sử dụng cho kẻ địch thứ 2 nữa.

Ngày Đầu Tiên (4 sao, vận mệnh Bảo Hộ)

march 7th 5 jpg

Phòng Thủ, Tăng Giảm Sát Thương/Phòng Thủ.

March 7th trang bị nón ánh sáng 4 sao Ngày Đầu Tiên có thêm 16 - 24% Phòng Thủ và sát thương của cả phe ta sau khi bắt đầu chiến đấu sẽ tăng lên, lượng sát thương này tăng lên bằng 8 - 12%, hiệu ứng kỹ năng cùng loại không được tính.

Xu Hướng Thị Trường Vũ Trụ (4 sao, vận mệnh Bảo Hộ)

march 7th 6 jpg

Phòng Thủ, Sát Thương Duy Trì.

Khi March 7th sử dụng Xu Hướng Thị Trường Vũ Trụ, bản thân tăng 16 - 32% Phong Thủ. Nếu như bản thân bị kẻ địch tấn công thì kẻ địch này có xác suát từ 100 - 120% bị rơi vào trạng thái Thiêu Đốt.

Khi ở trạng thái này, cứ mỗi khi bắt đầu hiệp mới, kẻ địch sẽ phải nhận thêm sát thương liên tục 40 - 80% Phòng Thủ. Hiệu ứng này có hiệu lực trong vòng 2 hiệp.

Hổ Phách (3 sao, vận mệnh Bảo Hộ)

march 7th 7 jpg

Phòng Thủ.

March 7th sở hữu Nón Ánh sáng 3 sao vận mệnh Bảo Hộ Hổ Phách thì Phòng Thủ tăng 16 - 32% và nếu như ở thời điểm hiện tại Phòng Thủ của kẻ địch cao hơn Phòng Thủ của bản thân tối thiểu 50% thì Phòng Thủ tăng 16 - 32%.

Build Di Vật tốt nhất và thay thế cho March 7th

Đề xuất Di Vật

Lợi ích nhận được

Hiệu ứng chi tiết cho March 7th

Xếp hạng Di Vật

Thánh Kỵ Sĩ Giáo Hoàng Tịnh Đình (Mũ Khoan Dung Thánh Kỵ Sĩ, Nhẫn Thề Nguyền Thánh Kỵ Sĩ, Giáp Trang Nghiêm Thánh Kỵ Sĩ, Giày Sắt Thánh Kỵ Sĩ)

march 7th 8 jpg

Phòng Thủ, Khiên.

Khi March 7th sở hữu 2 món Di vật Thánh Kỵ Sĩ Giáo Hoàng Tịnh Đình thì bản thân tăng 12% Phòng Thủ. Còn khi sở hữu được 4 món giống nhau, lượng Khiên mà bản thân cung cấp cho đồng đội tăng 20%.

Thánh Kỵ Sĩ Giáo Hoàng Tịnh Đình là Di Vật tốt nhất cho March 7th. Giúp nhân vật tanker của chúng ta khi hoạt động trong đội hình cs thêm Phòng Thủ và Khiên, với giá trị rất cao. Điều này giúp bản thân cũng như đồng đội dễ dàng sống sót khi bị kẻ địch tấn công, thậm chí là tấn công bằng những đòn tấn công chí mạng.

Chọn Phụ Kiện Vị Điện cho March 7th

Đề xuất

Lợi ích nhận được

Hiệu ứng chi tiết cho March 7th

Xếp hạng Phụ Kiện Vị Điện

Belobog Của Đấng Kiến Tạo (Pháo Đài Bảo Hộ Belobog, Phòng Tuyến Thiết Vệ Của Belobog)

march 7th 9 jpg

Phòng Thủ, Chính Xác Hiệu Ứng.

March 7th khi có Phụ Kiện Vị Điện 4 món giống nhau (trong 4 món có các bộ như bên cạnh) hì Phòng Thủ tăng 15% và tăng thêm 15% Phòng Thủ nữa nếu ở thời điểm hiện tại bản thân có Chính Xác Hiệu Ứng tối thiểu là 50%.

Belobog Của Đấng Kiến Tạo là bộ Phụ Kiện Vị Điện cho March 7th tốt nhất. Với hai chỉ số mà bản thân nhận được khi build trang bị này là Phòng Thủ và Chính Xác Hiệu ứng thì đồng đội có thêm sự hỗ trợ tối ưu từ Khiên của March 7th.

Bộ Khung Bị Gãy (Tàu Cá Voi Insumousu, Dây Thừng Sờn Rách Insumousu)

march 7th 10 jpg

Sát Thương Bạo Kích, Kháng Hiệu Ứng.

Với Phụ Kiện Vị Điện Bộ Khung Bị Gãy, March 7th tăng Kháng Hiệu Ứng 10%. Hơn nữa, Sát Thương Bạo Kích của cả phe cũng tăng thêm 10% nếu như khi này bản thân có tối thiểu là 30% Kháng Hiệu Ứng.

Phụ Điện Vị Điện thay thế cho món tốt nhất bên trên đó chính là Bộ Khung Bị Gãy. Nó giúp cho March 7th cung cấp thêm sát thương cho đội hình. Tuy nhiên, để kích hoạt được hiệu ứng này cần thì cần phải đạt được % Hiệu Ứng Chính Xác.

Xianzhou Không Có Tuổi (Tàu Vũ Trụ Xianzhou Luofu, Nhánh Cây Kiến Tạo Của Xianzhou Luofu)

march 7th 11 jpg

Tấn Công, HP, Tốc Độ.

Với món Xianzhou Không Có Tuổi, March 7th có Giới Hạn HP tăng 12% và khi Tốc Độ của bản thân đạt được tối thiểu 120 điểm thì Tấn Công tăng thêm 8% cho toàn phe.

Xianzhou Không Có Tuổi là bộ Phụ Kiện Vị Điện cũng mang lại hiệu quả cao, dễ kích hoạt hơn so với 2 món Phụ Kiện Vị Điện trên nhất là với Bộ Khung Bị Gãy, tuy nhiên hiệu quả cao hơn rất nhiều khi build với đội hình Sát Thương Duy Trì.

Build chỉ số dòng chính, phụ chuẩn

Với các chỉ số dòng chính cho các trang bị và dòng phụ sau đây, người chơi có thể dễ dàng tận dụng được sức mạnh của March 7th khi giao tranh với các kẻ địch khác trong Honkai Star Rail.

Chỉ số dòng chính

 • Thân: Chính Xác Hiệu Ứng%/ Phòng Thủ%
 • Chân: Tốc Độ
 • Quả Cầu Vị Điện: Phòng Thủ%
 • Dây Liên Kết: Hiệu Suất Hồi Năng Lượng

Chỉ số dòng phụ

 • Phòng Thủ%
 • HP%
 • Chính Xác Hiệu Ứng%
 • Tốc Độ

Chọn cách nâng cấp kỹ năng March 7th tốt nhất

Để nâng cấp sức mạnh của March 7th theo chiều hướng tăng Sát Thương Băng và khả năng Tạo Khiên bảo vệ đồng đội, Chiến Kỹ > Tuyệt Kỹ > Thiên Phú > Tấn Công Thường là cách nâng cấp đã được rất nhiều các game thủ kỳ cựu lựa chọn và chơi xuyên suốt các phiên bản Honkai Star Rail.

Nếu như để xét giá trị mà các kỹ năng này mang lại cho nhân vật và cả phe ta, Tuyệt Kỹ là kỹ năng được sử dụng với mục đích “Quấy Nhiễu”. Nó khiến kẻ địch có khả năng tấn công cao và hơn thế nữa, đồng đội của March 7th nhận Khiên giảm sát thương trong vòng 3 hiệp đánh liên tục.

Còn Tuyệt Kỹ thì chỉ khiến kẻ địch chịu sát thương Băng không quá nhiều, thậm chí khi kẻ địch ở trạng thái Đóng Băng thì mới có thể tăng thêm một chút sát thương.

Còn lại là Thiên Phú và Tấn Công Thường thì Thiên Phú có nhỉnh hơn, nên ưu tiên nâng cấp trước.

Sử dụng nguyên liệu nâng cấp March 7th chuẩn

Có nhiều [nguyên liệu Honkai Star Rail], tuy nhiên với March 7th, người chơi cần sử dụng đúng những nguyên liệu tăng sức mạnh nhân vật cần thiết sau đây.

Nguyên liệu nâng bậc nhân vật

Nâng cấp 20 - 80

Số lượng mỗi 10 cấp

Tổng nguyên liệu

Nâng cấp từ cấp 20 - 30

3200 Điểm Tín Dụng

4 Bản Năng Tranh Đoạt

246.400 Điểm Tín Dụng

12 Bản Năng Tranh Đoạt

13 Dã Tâm Xuyên Tạc

12 Ý Chí Giẫm Đạp

50 Sừng Bão Tuyết

Nâng cấp từ cấp 30 - 40

6400 Điểm Tín Dụng

8 Bản Năng Tranh Đoạt

Nâng cấp từ cấp 40 - 50

12800 Điểm Tín Dụng

5 Dã Tâm Xuyên Tạc

2 Sừng Bão Tuyết

Nâng cấp từ cấp 50 - 60

3200 Điểm Tín Dụng

8 Dã Tâm Xuyên Tạc

5 Sừng Bão Tuyết

Nâng cấp từ cấp 60 - 70

64000 Điểm Tín Dụng

5 Ý Chí Giẫm Đạp

15 Sừng Bão Tuyết

Nâng cấp từ cấp 70 - 80

128000 Điểm Tín Dụng

7 Ý Chí Giẫm Đạp

28 Sừng Bão Tuyết

Nguyên liệu nâng Vết Tích

Số lượng nguyên liệu bồi dưỡng Vết Tích dành cho March 7th, chúng tôi tin rằng với những nguyên liệu và số lượng tương ứng sau đây, người chơi sẽ nhanh chóng tận dụng được sức mạnh vượt bậc của nhân vật này.

 • Điểm Tín Dụng: 2.4M
 • Dấu Chân Vận Mệnh: 5
 • Sự Kết Thúc Của Kẻ Huỷ Diệt: 12
 • Cố Chấp Của Đồng: 12
 • Lời Thề Sắt Lạnh: 54
 • Hổ Phách Kiên Cố: 105
 • Bản Năng Tranh Đoạt: 28
 • Dã Tâm Xuyên Tạc: 42
 • Ý Chí Giẫm Đạp: 42

Build đội hình March 7th theo nhiều lối chơi

march 7th 12 jpg

March 7th build đội hình patch 2.1 Honkai Star Rail.

Đội hình March 7th, Clara, Pela, Natasha (mạnh toàn diện)

march 7th 13 jpg

March 7th, Clara, Pela, Natasha.

Clara DPS Chính, Pela Hỗ Trợ, March 7th Tanker Tạo Khiên và Hồi Máu [Natasha] là đội hình mạnh toàn diện, mạnh cả về sát thương, phòng thủ và trị liệu. Mặc dù Clara có vai trò gồm 1 Tanker và 1 DPS, nhưng trong đội hình này, người chơi build Clara thành 1 DPS gây sát thương đơn mục tiêu. Vì vậy dưới sự hỗ trợ của 1 nhân vật Support cực kỳ mạnh như Pela, Tanker thuộc top các Tanker đa dụng được săn đón nhiều nhất trong Honkai Star Rail.

Bên cạnh đó, ngoài các thành viên vô cùng mạnh khi hoạt động chuyên biệt ở từng vị trí nhất định, thì Natasha cũng là một trong đề xuất hoàn hảo còn lại trong đội hình. Theo gamehow.net thì đây là đội hình cực kỳ đẹp và mạnh mà người chơi nên chơi thử.

Đội hình March 7th, Clara, Tingyun, Natasha (mạnh về tấn công, phòng thủ)

march 7th 14 jpg

March 7th, Clara, Tingyun, Natasha.

Đội hình có March 7th, Clara, Tingyun, Natasha có sự khác biệt không đáng kể so với đội hình trên. Chỉ thay thế Pela bằng Tingyun, nhân vật hỗ trợ mạnh về buff sát thương, Tấn Công cho đồng đội, đặc biệt là DPS chính. Tuy nhiên vì Tingyun và DPS chính cũng cần nhiều Hp để duy trì sự sinh tồn trong thời gian dài vậy nên bó buộc đội hình này cần phải có 1 healer.

Nếu như người chơi không thích sử dụng nhân vật trị liệu có thể thay bằng 1 sp khác nhưng khi chiến đấu cần phải cận thận nếu không sẽ dễ dàng bị kẻ địch hạ gục.

Đội hình March 7th, Arlan, Tingyun, Bronya (sát thương khủng)

march 7th 15 jpg

March 7th, Arlan, Tingyun, Bronya.

Mặc dù đội hình March 7th, [Arlan], Tingyun, [Bronya] cũng khá mạnh nhưng DPS chính Arlan có cơ chế vận hành hơi khó chịu. Nên đối với anh em tân thủ, mặc dù có 2 hỗ trợ và 1 tanker cực kỳ mạnh nhưng nếu như DPS không có lối chơi khôn ngoan và đồng đội không phối hợp với nhau hiệu quả thì tỷ lệ thắng không quá lớn trước các đối thủ mạnh.

Hướng dẫn cách build March 7th chi tiết qua video

Với những ai cần nghe hướng dẫn build March 7th chi tiết bằng cách nghe game thủ chuyên nghiệp xây dựng sức mạnh và đội hình nhân vật, hãy xem nhanh video của 1 game thủ chuyên nghiệp ngay sau đây.

Kỹ năng March 7th Honkai Star Rail

Bộ kỹ năng

Chi tiết hiệu ứng

Tấn Công Thường (Mũi Tên Giá Lạnh)

March 7th khi thi triển Tấn Công Thường thì gây sát thương lên kẻ địch chỉ định với lượng Sát Thương Băng bằng 50 Tán Công của mình.

Chiến Kỹ (Dễ Thương Là Chính Nghĩa)

March 7th sử dụng Chiến Kỹ Dễ Thương Là Chính Nghĩa, mục tiêu chỉ định của phe ta nhận Khiên giảm sát thương với tương đương 48% Phòng Thủ +160, duy trì trong vòng 3 hiệp. Nếu như hiện tại HP của mục tiêu chỉ định phe ta bằng hoặc lớn hơn 30% Giới Hạn HP của bản thân thì khả năng bản thân bị kẻ địch tấn công cao hơn.

Tuyệt Kỹ (Mưa Tên Băng Giá)

Sau khi March 7th thi triển Tuyệt Kỹ, gây ra sát thương Băng bằng 90% Tấn Công của bản thân, lượng sát thương này được phân phát lên toàn bộ kẻ địch.

Ngoài ra, khi này kẻ địch cũng có xác suất rơi vào trạng thái Đóng Băng là 50%, duy trì trong vòng 1 hiệp. Khi này, kẻ địch hoàn toàn bị khống chế và không thể hành động. Đặc biệt, mỗi khi kẻ địch bắt đầu chiến đấu ở hiệp tiếp theo thì phải chịu sát thương, lượng sát thương Băng này ở trạng thái duy trì và bằng 30% Tấn Công của March 7th.

Thiên Phú (Đặc Quyền Thiếu Nữ)

Sau khi thi triển Thiên Phú, khi mà kẻ địch tấn công mục tiêu phe ta đang có Khiên của March 7th thì ngay lập tức March 7th sẽ chủ động tấn công kẻ địch ngay lập tức. Lượng sát thương Băng mà kẻ địch phải gánh chịu hiện tại sẽ bằng 50% tấn Công của chính mình và 1 hiệp sẽ kích hoạt được 2 lần hiệu ứng phản đòn này.

Bí Kỹ (Khoảnh Khắc Đóng Băng)

Khi March 7th thi triển Bí Kỹ tì kẻ địch ngay lập tức bị tấn công và rơi vào trạng thái Đóng Băng, hiệu ứng này áp dụng chỉ với 1 kẻ địch ngẫu nhiên, duy trì trong vòng 1 hiệp. Khi này, kẻ địch bị khống chế và không hành động được. Sau đó, cứ mỗi khi kẻ địch này bắt đầu hiệp mới sẽ phải chịu sát thương Băng, lượng sát thương Băng này bằng 50% Tấn Công của bản thân.

Vết Tích March 7th Honkai Star Rail

Vết Tích

Hiệu ứng

Tổng Chỉ Số

Lời Nguyền Băng Giá (Đột Phá 2 cấp)

Khi March 7th sở hữu Vết Tích Lời Nguyền Băng Giá mà thi triển Tuyệt Kỹ, kẻ địch có khả năng bị rơi vào trạng thái Đóng Băng với xác suất 15%.

Tăng +22.4% Sát Thương Băng

+22.5% Phòng Thủ

+6.7% Kháng Hiệu Ứng

Thuần Khiết (Đột Phá 4 cấp)

Mục tiêu phe ta ngay lập tức được giải trừ 1 Hiệu Ứng Xấu nếu khi này March 7th sử dụng Chiến Kỹ mà không phải các kỹ năng khác.

Củng Cố (Đột Phá 6 cấp)

Khi sở hữu Vết Tích Củng Cố để mở khóa 6 cấp thì Khiên mà March 7th cung cấp cho đồng đội có thời gian duy trì tăng thêm 1 hiệp.

Tinh Hồn March 7th Honkai Star Rail và giá trị nhận được

Trong số 6 mảnh Tinh Hồn March 7th thì Tinh Hồn 6, Tinh Hồn 1, Tinh Hồn 4 là các Tinh Hồn mang lại giá trị cao cho nhân vật Tanker 4 sao này. Tuy nhiên Tinh Hồn 6 là tốt nhất sau đó mới tới 2 Tinh Hồn kia.

Tinh Hồn (Ký hiệu là E)

Giá trị nhận được

E1 - Bạn Trong Ký Ức

Hiệu ứng Phản Kích từ Thiên Phú sẽ được tăng thêm 1 lần kích hoạt. Khi sử dụng hiệu ứng Phản Kích thì đồng nghĩa với việc kẻ địch cũng bị gánh thêm sát thương. Tuy nhiên lượng Sát Thương Băng này chỉ tương đương 30% Phòng Thủ của chính mình thôi.

E2 - Nó Trong Ký Ức

Nếu kẻ địch bị March 7th tấn công bằng kỹ năng Tuyệt Kỹ mà bị đóng băng, thì bản thân được hồi Năng Lượng 10 điểm.

E3 - Tất Cả Trong Ký Ức

Cấp Tuyệt Kỹ +2, không quá cấp 15; Cấp Tấn Công Thường +1, không quá cấp 10.

E4 - Không Muốn Mất Lần Nữa

Khi bắt đầu chiến đấu, mục tiêu phe ta ở thời điểm hiện tại có %HP thấp nhất thì nhận được Khiên tương đương 50% Phòng Thủ của March 7th +200, duy trì hiệu ứng này trong 3 hiệp.

E5 - Không Muốn Lại Quên Lãng

Cấp Chiến Kỹ +2, không quá cấp 15; Cấp Thiên Phú +2, không quá cấp 15.

E6 - Cứ Như Vậy, Mãi Mãi…

Khi có Tinh Hồn 6, March 7th sau khi thi triển Chiến Kỹ sẽ giúp mục tiêu phe ta có thêm Khiên bảo vệ. Khi này mỗi hiệp mới bắt đàu, mục tiêu có Khiên có thêm HP với lượng HP tương đương 6% Giới Hạn HP +48.

Như vậy, bài viết bên trên của gamehow.net đã chia sẻ cách build March 7th chuẩn cho patch 2.1 Honkai Star Rail. Hy vọng sau khi xem xong hướng dẫn chi tiết, các bạn có thể dễ dàng tận dụng được sức mạnh của March 7th, một nhân vật Bảo Hộ 4 sao, nhưng được các game thủ chuyên nghiệp đánh giá cao.

Cùng chuyên mục:

Cách build Ruan Mei tăng Tấn Công Kích Phá và Sát Thương

Cách build Ruan Mei tăng Tấn Công Kích Phá và Sát Thương

Cách build Ruan Mei ở vị trí Hỗ Trợ chuẩn, lựa chọn Nón Ánh Sáng,…

Cách build Acheron Honkai Star Rail thành siêu DPS banner 2.1

Cách build Acheron Honkai Star Rail thành siêu DPS banner 2.1

Cách build Acheron chuẩn với Nón Ánh Sáng Dọc Theo Bến Bờ Thời Gian, Di…

Build Topaz numby full sát thương từ Đòn Đánh Theo Sau

Build Topaz numby full sát thương từ Đòn Đánh Theo Sau

Cách build Topaz - Numby tăng Sát Thương Bạo Kích, Tỷ Lệ Bạo Kích, để…

Cách build Kafka Honkai Star Rail chuẩn mạnh nhất 2024

Cách build Kafka Honkai Star Rail chuẩn mạnh nhất 2024

Kafka - nhân vật vừa ra mắt trong Honkai Star Rail, tìm hiểu cách build…

Cách build Asta tăng hiệu suất hồi Năng Lượng và Tốc Độ

Cách build Asta tăng hiệu suất hồi Năng Lượng và Tốc Độ

Cách build Asta 4 sao vận mệnh Hòa Hợp tăng hiệu suất hồi Năng Lượng…

Cách build Luocha tăng chỉ số Tấn Công để hồi máu đỉnh hơn

Cách build Luocha tăng chỉ số Tấn Công để hồi máu đỉnh hơn

Cách build Luocha thiên về chỉ số Tấn Công để tối ưu hóa khả năng…

Cách build Pela giảm Phòng Thủ và tăng Chính Xác Hiệu Ứng

Cách build Pela giảm Phòng Thủ và tăng Chính Xác Hiệu Ứng

Hướng dẫn cách build Pela, nhân vật Honkai Star Rail 4 sao hệ Băng để…

Cách build Blade Honkai Star Rail hiệu quả với chỉ số tấn công cao

Cách build Blade Honkai Star Rail hiệu quả với chỉ số tấn công cao

Blade là nhân vật được đánh giá cao, có chỉ số sức mạnh khủng khiếp.…

MỚI CẬP NHẬT
XEM NHIỀU
Top