Cách build Ruan Mei tăng Tấn Công Kích Phá và Sát Thương

Cách build Ruan Mei ở vị trí Hỗ Trợ chuẩn, lựa chọn Nón Ánh Sáng, Di Vật, Phụ Kiện Vị Điện tăng Tấn Công Kích Phá và Sát Thương ở mức tối đa cho nhân vật.

Ruan Mei là nhân vật 5 sao đi theo vận mệnh Hòa Hợp, cô hoạt động tốt ở vị trí Hỗ trợ cho sát thương chủ lực trong đội hình. Ngoài Bronya hay Tingyun ra thì rất nhiều game thủ của chúng ta cực kỳ yêu thích Ruan Mei. Vậy thì các bạn hãy cùng gamehow tìm hiểu sức mạnh của cô nàng này cũng như cách build Ruan Mei chuẩn nhất và đề xuất thêm 3 đội hình mà nhân vật này hoạt động tốt nhất qua bài viết dưới đây.

Thông tin, chỉ số và sức mạnh nhân vật Ruan Mei 4 sao

ruan mei 1 jpg

Ruan Mei 5 sao hệ Băng.

Bảng thông tin chi tiết về Ruan Mei, ưu điểm, nhược điểm và chỉ số căn bản:

Tên nhân vật

Ruan Mei

Độ hiếm

5 sao

Vận mệnh

Hòa Hợp

Nguyên tố

Băng

Vị trí

Hỗ Trợ/DPS Phụ

Chỉ số Máu (HP) cấp 80

1086

Chỉ số Tấn Công (ATK) cấp 80

659

Chỉ số Phòng Thủ (DEF) cấp 80

485

Chỉ số Tốc Độ (SPD) cấp 80

104

Chỉ số Khiêu Khích cấp 80

100

Ưu điểm

Có khả năng hỗ trợ tăng hiệu suất Phá Vỡ Điểm Yếu, Xuyên Kháng bất chấp Thuộc Tính kẻ địch và Tốc Độ cho phe ta.

Nhược điểm

Chỉ số phòng thủ không cao, tiêu hao nhiều điểm Năng Lượng cho Tuyệt Kỹ (hơn nữa cần kiểm soát tốc độ của cô nếu như không muốn đơn vị phe ta không tận dụng được Tuyệt Kỹ).

Cách build Ruan Mei full sức mạnh dành cho game thủ

ruan mei 2 jpg

Ruan Mei Honkai Star Rail build.

Để Ruan Mei có được sức mạnh tối ưu như mong muốn, người chơi cần sử dụng Nón Ánh Sáng, Di Vật và Phụ Kiện Vị Điện để nâng cấp các chỉ số Tấn Công và % Sát Thương. Khi có được các chỉ số này, nhân vật có thể hỗ trợ tốt nhất cho chủ lực sát thương phe ta. Dựa trên các chỉ số này, gamehow đưa ra cách build Ruan Mei Honkai Star Rail ok nhất, được các game thủ chuyên nghiệp lựa chọn và sử dụng xuyên suốt các content như sau.

Nón Ánh Sáng tốt nhất cho cho Ruan Meivà đề xuất thay thế

1/ Nón Ánh Sáng tốt nhất cho Ruan Mei

Nón Ánh Sáng

Nhận định và hiệu ứng chi tiết

Tôi Trong Gương Ngày Ấy

ruan mei 3 jpg

Đây là Nón Ánh Sáng tốt nhất dành cho nhân vật Ruan Mei, đảm bảo tăng được chỉ số Tấn Công Kích Phá và Sát Thương, phù hợp với tiêu chí cần có của một nhân vật hỗ trợ.

Khi Ruan Mei build Nón Ánh Sáng 5 sao này, bản thân có ngay 100% Tấn Công Kích Phá. Hơn nữa, khi đang sở hữu món trang bị này mà bản thân nhân vật thi triển Tuyệt Kỹ thì phe ta nhận được thêm 40% Sát Thương và có hiệu lực trong vòng 3 lượt đánh.

Khi bản thân Ruan Mei trang bị món vũ khí này mà có Tấn Công Kích Phá bằng hoặc hơn 150% thì hồi lại 1 điểm Chiến Kỹ cho bản thân. Trong những lần đánh tiếp theo, hồi lại 20 điểm năng Lượng cho toàn phe ta và mỗi kỹ năng chi có hiệu lực trong hiệp chứ không cộng dồn.

2/ Nón Ánh Sáng thay thế

Danh sách Nón Ánh Sáng thay thế

Hiệu ứng khi Ruan Mei sử dụng

Cuộc Chiến Chưa Nguôi

ruan mei 4 jpg

Ruan Mei có thêm 10% hiệu suất hồi Năng Lượng và một trong 3 nhân vật còn lại sử dụng Tuyệt Kỹ sẽ được hồi lại 1 điểm Chiến Kỹ. Sau 2 lần sử dụng Tuyệt Kỹ thì hiệu ứng này lại được kích hoạt lại. Một trong số các nhân vật còn lại trong lần hành động tiếp theo sẽ có thêm 30% Sát Thương gây ra trong 1 hiệp sau khi Ruan Mei sử dụng chiêu Chiến Kỹ.

Luân Hồi

ruan mei 5 jpg

Bản thân Ruan Mei tấn công hoặc bị tấn công sẽ có lại tối đa 8 điểm Năng Lượng, hiệu ứng này chỉ kích hoạt được duy nhất 1 lần 1 hiệp.

Dáng Hình Trong Ký Ức

ruan mei 6 jpg

Ruan Mei có ngay 56% Tấn Công Kích Phá khi sử dụng Nón Ánh Sáng Dáng Hình Trong Ký Ức và được hồi lại 8 điểm Năng Lượng nữa nếu bị kẻ địch tấn công và hiệu ứng này chỉ có hiệu lực trong 1 lần.

Khắc Lên Ánh Trăng

ruan mei 7 jpg

Người chơi khi sử dụng Nón Ánh Sáng Khắc Lên Ánh Trăng sẽ kích hoạt được một trong 3 hiệu ứng là tăng 10% - 20% Tấn Công cho toàn phe/ tăng 6 - 12% Hiệu Suất Hồi Năng Lượng/ tăng 12 - 24% Sát Thương Bạo Kích cho toàn phe.

Hiệu ứng này chỉ có thể sử dụng 1 lần, các hiệu ứng cùng loại không cộng dồn và ngay lập tức bị xóa bỏ nếu bản thân Ruan Mei bị khống chế.

Múa! Múa! Múa!

ruan mei 8 jpg

Sau khi Ruan Mei sử dụng Tuyệt Kỹ, ưu tiên hành động 16 - 24% cho toàn phe ta.

Di Vật cho Ruan Mei

Đề xuất Di Vật Ruan Mei build

Hiệu ứng chi tiết cho Ruan Mei

Kẻ Cướp Vệt Sao Băng (Ưu tiên)

ruan mei 9 jpg

2 món: Ruan Mei tăng Tấn Công Kích Phá 16%.

4 món: Tăng Tấn Công Kích Phá 16%. Sau khi Ruan Mei khiến kẻ địch bị phá vỡ điểm yếu thì hồi lại 3 điểm Năng Lượng.

Thợ Đồng Hồ, Bậc Thầy Máy Móc (Thay Thế)

ruan mei 10 jpg

Ruan Mei sử dụng Thợ Đồng Hồ, Bậc Thầy Máy Móc thay thế Kẻ Cướp Vệt Sao Băng với bộ 2 món sẽ tăng 16% Tấn Công Kích Phá và bộ 4 món sẽ tăng 30% Tấn Công Kích Phá cho phe ta khi bản thân sử dụng Tuyệt Kỹ lên 1 mục tiêu phe ta, hiệu ứng này có tác dụng trong 2 hiệp và không cộng dồn.

Tín Sứ Du Ngoạn Không Gian Hacker (Thay Thế)

ruan mei 11 jpg

Với 2 món Tín Sứ Du Ngoạn Không Gian Hacker, Ruan Mei sẽ tăng 6% Tốc Độ, còn với bộ 4 món thì tăng 12% Tốc Độ cho phe ta khi sử dụng Tuyệt Kỹ và không cộng dồn hiệu ứng.

Phụ Kiện Vị Điện cho Ruan Mei

Đề xuất

Hiệu ứng chi tiết cho Ruan Mei

Penacony, Vùng Đất Của Những Giấc Mơ (Ưu Tiên)

ruan mei 12 jpg

Ưu tiên sử dụng Penacony, Vùng Đất Của Những Giấc Mơ 2 món cho Ruan Mei, nó giúp nhân vật có thêm 5 % Hiệu Suất Hồi Năng Lượng và nhân vật có cùng thuộc tính gây thêm 10% Sát Thương lên kẻ địch.

Talia - Vương Quốc Trộm Cướp (Thay Thế)

ruan mei 13 jpg

Phụ Kiện Vị được thay thế Penacony, Vùng Đất Của Những Giấc Mơ là Điện Talia - Vương Quốc Trộm Cướp, khi sở hữu 2 món cùng loại này, Ruan Mei sẽ có thêm 16% Tấn Công Kích Phá (chỉ số cần thiết cho 1 nhân vật hỗ trợ) và khi bản thân có Tốc Độ từ 145 hoặc hơn thì tăng thêm 20% Tấn Công Kích Phá nữa.

Vonwacq Hoạt Bát (Thay Thế)

ruan mei 14 jpg

Phụ Kiện Vị Điện Vonwacq Hoạt Bát khi Ruan Mei sở hữu với 2 món cùng loại sẽ giúp bản thân có thêm 5% Hiệu Suất Hồi Năng Lượng, nếu khi đó tốc độ có ít nhất là 120 thì có thêm 40% khả năng Ưu Tiên Hành Động.

Chỉ số ưu tiên đề xuất cho nhân vật Ruan Mei

Với chỉ số Tấn Công Kích Phá cần thiết cho nhân vật Ruan Mei, người chơi cũng cần build Hiêu Suất Hồi Năng Lượng để có thể sử dụng Tuyệt Kỹ thường xuyên hơn. Nếu người chơi nâng chỉ số Hiệu Suất Hồi Năng Lượng qua Dây Liên Kết thì có thể chọn nâng chỉ số Tấn Công Kích Phá ở dòng phụ ở Vết Tích và Di Vật.

Chỉ số dòng chính

 • Thân: %HP/ %Phòng Thủ
 • Chân: Tốc Độ
 • Quả Cầu Vị Điện: %HP/ %Phòng Thủ
 • Dây Liên Kết: Tấn Công Kích Phá/ Hồi Năng Lượng

Chỉ số dòng phụ

 • Tấn Công Kích Phá
 • Tốc Độ
 • HP%
 • Phòng Thủ%

Đội hình Ruan Mei chơi tốt nhất ở vị trí Hỗ Trợ/ DPS Phụ

ruan mei 15 jpg

Ruan Mei - nhân vật hỗ trợ trong Honkai Star Rail.

Khi Ruan Mei hoạt động ở vị trí Hỗ Trợ Sát Thương Chủ Lực, cô nàng này có thể chơi tốt và thậm chí rất tốt ở 5 đội hình như DOT, Hyper Cary, đội hình kết hợp giữa các thuộc tính chiến đầu Băng + Lượng Tử và F2P.

Đội hình Sát Thương DOT Kafka, Ruan Mei, Guinaifen, HuoHuo

ruan mei 16 jpg

Ruan Mei build đội hình với Kafka, Guinaifen, HuoHuo.

Đội hình Kafka, Ruan Mei, Guinaifen, HuoHuo là đội hình cực kỳ mạnh về sát thương duy trì theo thời gian, với hai nguồn sát thương lớn đến từ Kafka và Guinaifen. Không những khiến kẻ địch phải gánh chịu Sát Thương DOT lớn mà còn bị trì hoãn hành động.

Hơn nữa lại có thêm Ruan Mei, nhân vật hỗ trợ cực kỳ tốt về sát thương và xuyên kháng, giúp đồng đội dễ dàng Phá Vỡ Điểm Yếu của kẻ địch và tăng hiệu suất sát thương lên cao.

Ngoài ra, khi Ruan Mei build đội hình trên mà có thêm Huohuo, nhân vật hồi máu tốt, có thể giúp cho team của bạn nhanh chóng vượt qua các ải content khó như tầng 11, 12 của Hồi Ức Hỗn Độn.

Đội hình 2 DPS Jingliu, Blade, Ruan Mei, Luocha

ruan mei 17 jpg

Đội hình Jingliu, Blade, Ruan Mei, Luocha.

Đội hình mà Ruan Mei build tiếp theo đó chính là Jingliu, BladeLuocha, bộ 3 nhân vật Honkai Star Rail (HSR) sở hữu sức mạnh “Hủy Diệt” trước bất kỳ đối thủ nào. Đây cũng là một trong những team mà Ruan Mei phối hợp khá ăn ý, phù hợp với nhiều chiến thuật khác nhau của người chơi.

Jingliu là nhân vật 5 sao vận mệnh Hủy Diệt, được ra mắt ở bản Patch 1.4 của HSR với skill cực kỳ mạnh, cô nàng này vẫn là nhân vật thuộc top đầu Tier cho đến thời điểm hiện tại, mặc dù có chút điểm yếu là sử dụng HP của đồng đội để gây sát thương.

Tuy nhiên điểm yếu này được khắc phục ngay khi sử dụng Blade hoặc Fu Xuan trong đội hình.

Vậy nên mặc dù đội hình này sát thương khủng, nhưng cần phải có 1 trong 2 nhân vật đặc thù và kèm thêm 1 healer cực kỳ mạnh thì may ra mới có thể đảm bảo được sinh tồn trong thời gian dài và Luocha là lựa chọn cực kỳ lý tưởng cho vị trí này.

Đội hình Lượng Tử + Băng Jingliu, Ruan Mei, Sói Bạc, Fu Xuan

ruan mei 18 jpg

Đội hình Jingliu, Ruan Mei, Sói Bạc, Fu Xuan.

Đội hình mà Ruan Mei build có sự kết hợp giữa 2 nhân vật có thuộc tính chiến đấu Băng là Jingliu + Ruan Mei và Lượng Tử Sói Bạc + [Fu Xuan]. Team này được sử dụng tốt khi kẻ địch chỉ có điểm yếu Lượng Tử. Để Sói Bạc dễ dàng sử dụng skill bá đạo của mình khiến kẻ địch vừa bị sát thương vừa bị gắn điểm yếu Băng.

Kỹ năng Ruan Mei Honkai Star Rail và thứ tự nâng cấp

ruan mei 19 jpg

Ảnh tổng hợp các kỹ năng Ruan Mei.

Nhà phát hành và phát triển miYoHo đã thiết kế bộ kỹ năng của Ruan Mei thiên về sát thương Băng, buff sức mạnh ở vài lượt và hiệu suất Phá Vỡ Điểm Yếu. Vậy thì hiệu ứng mà cô nàng này có được từ các kỹ năng Tấn Công Thường, Chiến Kỹ, Tuyệt Kỹ, Thiên Phú và Bí Kỹ ra sao, nếu bạn còn chưa rõ thì xem bảng hiệu ứng chi tiết và cách nâng cấp các chiêu thức sau đây.

Bộ kỹ năng Ruan Mei và hiệu ứng sức mạnh

Bộ kỹ năng

Chi tiết hiệu ứng

Tấn Công Thường (U Lan Âm Sắc)

Chiêu thức này khiến lượng sát thương Băng gây ra lên kẻ địch chỉ định bằng 50% Tấn Công của bản thân.

Chiến Kỹ (Cung Tơ Trên Phím Nhạc)

Sau khi Ruan Mei sử dụng Chiến Kỹ thì sẽ được nhận Bồi Âm, khi này pe ta nhận được 16% Sát Thương và 50% Hiệu Suất Phá Vỡ Điểm Yếu, lợi ích này được duy trì trong vòng 3 hiệp, giảm 1 hiệp cho mỗi lần chiến đấu.

Tuyệt Kỹ (Hoa Rơi Chạm Nước Vương Vạt Áo)

Ruan Mei kích hoạt kết giới trong vòng 2 hiệp, khi này phe ta sẽ có ngay hiệu ứng Xuyên Kháng Toàn Thuộc Tính với 15% và kẻ địch phải nhận Mai Nở Phai Tàn sau khi tấn công. Tuy nhiên mỗi khi bắt đầu lượt đánh mới, giảm 1 hiệp duy trì kết giới.

Trạng Thái Phá Vỡ Điểm Yếu được kéo dài, kẻ địch bị Trì Hoãn Hành Động tương đương 20% Tấn Công Kích Phá của Rua Mei +10% và phải gánh chịu Sát Thương Phá Vỡ bằng 30% Sát Thương Phá Vỡ điểm yếu Băng của Rua Mei.

Kẻ địch đang ở trạng thái bị Phá Vỡ Điểm Yếu mà chưa thể hồi phục sẽ không bị gắn thêm Mai Nở Phai Tàn nữa.

Thiên Phú (Xoắn Ốc Phân Tách)

Khi thi triển Thiên Phú, ngoại trừ Ruan Mei thì những nhân vật còn lại sẽ được tăng thêm 8% Tốc Độ.

Ke địch nếu bị phe ta Phá Vỡ Điểm Yếu thì sẽ phải gánh chịu lượng Sát Thương Phá Vỡ bằng 60% Sát Thương Phá Vỡ cùng thuộc tính với bản thân.

Bí Kỹ (Dạ Khúc Lụa Là)

Sau khi sử dụng kỹ năng Bí Kỹ thì lập tức nhận được Dạ Khúc Lụa Là, kích hoạt thêm 1 lần Chiến Kỹ cho lần đánh tiếp theo và lần này sẽ không bị trừ điểm Chiến Kỹ.

Trong Vũ Trụ Mô Phỏng, Ruan Mei sử dụng Bí Kỹ Dạ Khúc Lụa Là để tấn công kẻ địch bất chấp điểm yếu và khi Phá Vỡ Điểm Yếu sẽ kích hoạt Phá Vỡ Điểm Yếu cùng nguyên tố của bản thân, đồng thời kẻ địch phải nhận lượng Sát Thương Phá Vỡ bằng Sát Thương Phá Vỡ của Ruan Mei là 100%.

Nếu như khi tấn công có Chúc Phúc thì ngay lập tức có 100% Sát Thương Giảm Sức Bền, tối đa chỉ có được 20 Chúc Phúc.

Cách nâng cấp kỹ năng Ruan Mei

Tuyệt Kỹ > Chiến Kỹ > Thiên Phú > Tấn Công Thường

Khi nâng cấp các kỹ năng của Ruan Mei theo cách trên, người chơi sẽ nhận được khả năng gây sát thương tối đa nhất khi thi triển các đòn đánh. Hiển nhiên, người chơi sẽ muốn những đòn tấn công của mình lên kẻ địch càng mạnh càng tốt và chắc chắn trong số 5 chiêu thức của Ruan Mei.

Tuyệt Kỹ là kỹ năng mang lại sát thương ổn hơn, đồng thời tại kỹ năng này, nhân vật của chúng ta nếu ở trong kết giới thì có thể giúp đồng đồi có thêm Xuyên Kháng Thuộc Tính, Mai Nở Phai Tàn. Hai hiệu ứng này cực kỳ có lợi cho phe ta khi nó có thể kéo dài trạng thái giảm thanh sức bền của địch và cũng giảm đi khả năng hành động.

Kế tiếp mới là nâng cấp Chiến Kỹ, Thiên Phú và Tấn Công Thường. Và đây cũng là một trong những mẹo chơi Honkai Star Rail mà anh em nên quan tâm trước khi tìm hiểu về cách build đồ cho nhân vật.

Nguyên liệu nâng cấp cho Ruan Mei Honkai Star Rail

Đối với Ruan Mei hay bất kỳ nhân vật nào, cũng cần có số lượng nguyên liệu Honkai Star Rail cụ thể để nâng cấp nhân vật và Vết Tích nhân vật. Chi tiết số lượng nguyên liệu được cung cấp qua bảng sau.

Nguyên liệu nâng bậc nhân vật

Nâng cấp 20 - 80

Số lượng mỗi 10 cấp

Tổng nguyên liệu

Nâng cấp từ cấp 20 - 30

4.000 Điểm Tín Dụng

5 Mầm Non Trường Thọ

308.000 Điểm Tín Dụng

15 Mầm Non Trường Thọ

15 Đoá Hoa Trường Thọ

15 Cành Cây Trường Thọ

65 Vỏ Tinh Thể Rét Buốt

Nâng cấp từ cấp 30 - 40

8.000 Điểm Tín Dụng

10 Mầm Non Trường Thọ

Nâng cấp từ cấp 40 - 50

16.000 Điểm Tín Dụng

6 Đoá Hoa Trường Thọ

3 Vỏ Tinh Thể Rét Buốt

Nâng cấp từ cấp 50 - 60

40.000 Điểm Tín Dụng

9 Đoá Hoa Trường Thọ

7 Vỏ Tinh Thể Rét Buốt

Nâng cấp từ cấp 60 - 70

80.000 Điểm Tín Dụng

6 Cành Cây Trường Thọ

20 Vỏ Tinh Thể Rét Buốt

Nâng cấp từ cấp 70 - 80

160.000 Điểm Tín Dụng

9 Cành Cây Trường Thọ

35 Vỏ Tinh Thể Rét Buốt

Nguyên liệu nâng Vết Tích

Nguyên liệu và số lượng nguyên liệu mà Ruan Mei sử dụng để nâng cấp Vết Tích của mình như sau:

 • Điểm Tín Dụng: 3M
 • Giai Điệu Hài Hoà: 18
 • Ca Tụng Gia Tộc: 69
 • Chương Nhạc Chòm Sao: 139
 • Tai Hoạ Ám Ảnh Trên Hành Tinh Sâu: 12
 • Dấu Chân Vận Mệnh: 8
 • Mầm Non Trường Thọ: 41
 • Đoá Hoa Trường Thọ: 56
 • Cành Cây Trường Thọ: 58

Vết Tích Ruan Mei Honkai Star Rail

Vết Tích

Hiệu ứng

Chỉ số thống kế tổng

Vật Thể Đang Thở

(Đột Phá 2 cấp)

Toàn phe ta có thêm 20% Tấn Công Kích Phá.

Phòng Thủ +22.5%

Tốc Độ +5

Tấn Công Kích Phá +37.3%

Ngày Qua, Tâm Tư Trải Dài

(Đột Phá 4 cấp)

Khi Ruan Mei bắt đầu lượt đánh, được hồi lại 5 điểm Năng Lượng.

Ánh Nến Soi Bóng Nước

(Đột Phá 6 cấp)

Nếu Ruan Mei sở hữu ít nhất 120% Tấn Công Kích Phá thì mỗi lần tăng thêm 10%, nếu sử dụng Chiến Kỹ sẽ giúp toàn phe tăng thêm 6% Sát Thương (cao nhất tăng them 36%).

Tinh Hồn Ruan Mei Honkai Star Rail và giá trị nhận được

Tinh Hồn (E1 - E6)

Giá trị nhận được

E1 - Hình Thêu Mô Phỏng Thần Kinh

ruan mei 20 jpg

Khi Ruan Mei có E1 có thể sử dụng Tuyệt Kỹ để mở kết giới, khi này giảm 20% Phòng Thủ của kẻ địch nếu phe ta gây ra sát thương.

E2 - Dạo Bước Rừng Lau

ruan mei 21 jpg

Tấn Công tăng 40% nếu Ruan Mei vẫn còn trong trận và phe ta tấn công kẻ địch khi kẻ địch đang trong trạng thái Điểm yếu bị phá vỡ.

E3 - Bóng Nàng Áo Lụa Xanh Màu Khói

ruan mei 22 jpg

Cấp Tuyệt Kỹ +2, tối đa 15 cấp; Cấp Thiên Phú +2, tối đa 15 cấp.

E4 - Trước Gương Đồng Tìm Thần

ruan mei 23 jpg

Kẻ địch có Điểm Yếu bị phá vỡ, Ruan Mei có ngay 100% Tấn Công Kích Phá trong 3 hiệp.

E5 - Trâm Cài Buông Lơi

ruan mei 24 jpg

Cấp Chiến Kỹ +2, tối đa 15 cấp; Cấp Tấn Công Thường +1, tối đa 10 cấp.

E6 - Buông Khăn Phẩy Quạt

ruan mei 25 jpg

Tăng thêm 1 hiệp duy trì kết giới từ Tuyệt Kỹ. Khi sử dụng Thiên Phú, Bội Số Sát Thương Phá Vỡ tăng thêm 200%.

Vậy là bài viết bên trên chúng ta đã tìm hiểu về cách build Ruan Mei Honkai Star Rail chuẩn cho anh em game thủ để nâng chỉ số Tấn Công Kích Phá và Sát Thương. Các bạn hãy đọc thêm những thông tin mà gamehow.net chia sẻ về nhân vật, kỹ năng, vết tích và tinh hồn để hiểu rõ hơn và chơi tốt nhân vật này ở bất kỳ content nào nhé!

Cùng chuyên mục:

Cách build Acheron Honkai Star Rail thành siêu DPS banner 2.1

Cách build Acheron Honkai Star Rail thành siêu DPS banner 2.1

Cách build Acheron chuẩn với Nón Ánh Sáng Dọc Theo Bến Bờ Thời Gian, Di…

Build Topaz numby full sát thương từ Đòn Đánh Theo Sau

Build Topaz numby full sát thương từ Đòn Đánh Theo Sau

Cách build Topaz - Numby tăng Sát Thương Bạo Kích, Tỷ Lệ Bạo Kích, để…

Cách build Kafka Honkai Star Rail chuẩn mạnh nhất 2024

Cách build Kafka Honkai Star Rail chuẩn mạnh nhất 2024

Kafka - nhân vật vừa ra mắt trong Honkai Star Rail, tìm hiểu cách build…

Cách build Asta tăng hiệu suất hồi Năng Lượng và Tốc Độ

Cách build Asta tăng hiệu suất hồi Năng Lượng và Tốc Độ

Cách build Asta 4 sao vận mệnh Hòa Hợp tăng hiệu suất hồi Năng Lượng…

Cách build Luocha tăng chỉ số Tấn Công để hồi máu đỉnh hơn

Cách build Luocha tăng chỉ số Tấn Công để hồi máu đỉnh hơn

Cách build Luocha thiên về chỉ số Tấn Công để tối ưu hóa khả năng…

Cách build Pela giảm Phòng Thủ và tăng Chính Xác Hiệu Ứng

Cách build Pela giảm Phòng Thủ và tăng Chính Xác Hiệu Ứng

Hướng dẫn cách build Pela, nhân vật Honkai Star Rail 4 sao hệ Băng để…

Cách build Blade Honkai Star Rail hiệu quả với chỉ số tấn công cao

Cách build Blade Honkai Star Rail hiệu quả với chỉ số tấn công cao

Blade là nhân vật được đánh giá cao, có chỉ số sức mạnh khủng khiếp.…

Cách build Herta Honkai Star Rail tuyệt đỉnh cho newbie

Cách build Herta Honkai Star Rail tuyệt đỉnh cho newbie

Cách build Herta Honkai Star Rail chuẩn giúp vượt ải dễ dàng, leo rank thăng…

MỚI CẬP NHẬT
XEM NHIỀU
Top