Bí kíp khắc chế Fennik Liên Quân Mobile mới nhất

Fennik là một xạ thủ cừ khôi chuyên đi rừng và lane Rồng, cùng xem qua cách khắc chế Fennik sau đây để khi đối đầu bạn sẽ dễ dàng nắm thóp điểm yếu và hạ gục hắn.

Fennik tuy có khả năng gây sát thương mạnh mẽ và tốc độ dọn quái rừng nhanh, nhưng nhược điểm về lượng máu thấp, sự cơ động hạn chế và dễ bị khắc chế bởi các kỹ năng làm chậm khiến anh ta dễ bị tiêu diệt nếu không được bảo vệ tốt. Cùng với đó nếu biết cách khắc chế Fennik hiệu quả sẽ làm giảm đi sức mạnh và dễ dàng chiến thắng vị tướng này. Cùng gamehow tham khảo về những mẹo được hướng dẫn chi tiết sau đây nhé.

Điểm yếu chí mạng của Fennik

Fennik tuy có khả năng gây sát thương mạnh mẽ và tốc độ dọn quái rừng nhanh. Nhưng nhược điểm về lượng máu thấp, sự cơ động hạn chế và dễ bị khắc chế bởi các kỹ năng làm chậm khiến anh ta dễ bị tiêu diệt nếu không được bảo vệ tốt. Người chơi cần chú ý đến vị trí, lựa chọn thời điểm giao tranh hợp lý và phối hợp tốt với đồng đội để tận dụng tối đa nắm thóp điểm yếu của Fennik nhé.

Cách chọn tướng khắc chế Fennik

khac che fennik 1 jpg

Cách chọn tướng khắc chế tướng Fennik

Để khắc chế tướng Fennik hiệu quả bạn cần lựa chọn những tướng có khả năng sát thương cao, khống chế mạnh và có thể trụ vững trong giao tranh. Sự kết hợp giữa sát thủ, tướng làm chậm, tướng bắn xa và tướng hồi phục sẽ giúp đội bạn dễ dàng kiểm soát và tiêu diệt Fennik trong các trận đấu.

Xem thêm: Cách khắc chế Iggy hiệu quả trong Liên Quân Mobile mùa mới

Chọn rừng cơ động khắc chế Fennik

khac che fennik 2 jpg

Chọn rừng cơ động khắc chế Fennik

Murad có khả năng dồn sát thương mạnh cơ động cao với chiêu thức biến ảo, tiếp cận và tiêu diệt Fennik nhanh chóng trước khi anh ta kịp phản ứng. Nakroth di chuyển linh hoạt dễ dàng tiếp cận và rút lui, sử dụng combo nhanh để hạ gục Fennik rồi rút lui an toàn.

Kriknak gây sát thương bùng nổ, khả năng tiếp cận mục tiêu cũng rất nhanh chóng nhanh chóng. Dùng Kriknak tiếp cận từ xa bằng chiêu cuối và dồn sát thương để kết liễu Fennik.

Tướng có khả năng làm chậm và khống chế

khac che fennik 3 jpg

Tướng có khả năng làm chậm và khống chế

Theo gamehow tìm hiểu được thì Arum với khả năng khống chế mạnh mẽ từ chiêu cuối “Thú Vương”, Arum có thể dễ dàng giữ chân Fennik tại chỗ tạo điều kiện cho đồng đội dồn sát thương. Alice có kỹ năng làm chậm và khống chế diện rộng từ chiêu cuối gây khó khăn cho Fennik trong việc di chuyển và tấn công.

Ngoài ra, tướng Thane có khả năng chống chịu tốt và hồi phục từ chiêu 2 “Xung Phong”, giúp anh ta đối đầu hiệu quả với Fennik và chịu được lượng sát thương từ anh ta.

Xem thêm: Cách khắc chế Thane Liên Quân Mobile mới nhất 2024

Xạ thủ có tầm bắn xa và đánh nhanh

khac che fennik 4 jpg

Xạ thủ có tầm bắn xa và đánh nhanh

Tel'Annas với tầm bắn xa và khả năng làm chậm từ chiêu 2 và cuối Tel’Annas có thể giữ khoảng cách an toàn và gây sát thương lên Fennik. Yorn có khả năng gây sát thương liên tục từ xa và kỹ năng khống chế từ chiêu 2 sẽ giúp ngăn chặn Fennik tiếp cận và tấn công. Một cái tên được chọn nữa là Violet, hãy sử dụng tầm bắn xa và kỹ năng lăn để giữ khoảng cách và gây sát thương liên tục lên Fennik.

Bí kíp lên đồ khắc chế Fennik hiệu quả

khac che fennik 5 jpg

Lên đồ phù hợp là một phần quan trọng trong việc khắc chế xạ thủ Fennik. Hãy chọn các trang bị có khả năng giảm sát thương, tăng khả năng chống chịu và làm chậm đối thủ để kiểm soát và tiêu diệt Fennik một cách hiệu quả:

  • Khiên Thất Truyền: Giúp tăng khả năng hồi sinh sau khi bị hạ gục, giúp bạn có thêm cơ hội tiếp tục chiến đấu và khắc chế tướng Fennik.
  • Khiên Huyền Thoại: Cung cấp khả năng chống chịu tốt với lượng giáp và kháng phép cao, giảm sát thương từ các đòn tấn công của Fennik. Phù hợp cho các tướng chịu trách nhiệm hút sát thương và bảo vệ đồng đội, giúp giảm thiểu sát thương từ Fennik.
  • Giáp Thống Khổ: Phản lại sát thương vật lý, khiến Fennik phải chịu sát thương khi tấn công bạn.
  • Áo Choàng Băng: Làm chậm đối thủ sau khi sử dụng kỹ năng, giúp bạn kiểm soát và dễ dàng tiêu diệt Fennik.
  • Rìu Hyoga: Làm chậm tốc độ di chuyển và tốc độ đánh của Fennik, giảm khả năng gây sát thương của hắn.
  • Trượng Băng: Gây hiệu ứng làm chậm diện rộng, giúp kiểm soát và giảm khả năng chạy trốn của Fennik.

Hướng dẫn cách chơi khắc chế Fennik khi đối đầu lane

Đầu game, Fennik rất mỏng manh hãy chủ động ép rừng và giao tranh với các vị tướng đi rừng cơ động để giảm tốc độ farm và sức mạnh của Fennik. Đảm bảo rằng rừng của bạn luôn có tầm nhìn tốt để bắt kịp di chuyển của Fennik. Tận dụng các đợt gank sớm từ vị trí đi rừng và hỗ trợ để bắt lẻ Fennik khi hắn đang farm hoặc di chuyển giữa các khu vực rừng.

Chiêu cuối của Fennik gây sát thương diện rộng, hạn chế giao tranh ở các khu vực nhỏ để tránh bị dồn sát thương từ chiêu cuối của hắn. Chú ý tấn công và bắt chết Fennik trước trong combat nếu có cơ hội. Với lượng máu ít ỏi, hắn sẽ dễ dàng bị tiêu diệt nhanh chóng trong những pha dồn sát thương.

Kết luận

Fennik là một xạ thủ với khả năng gây sát thương diện rộng và tốc độ farm nhanh, nhưng anh ta lại khá mỏng manh và dễ bị bắt lẻ nếu các bạn nắm được cách khắc chế Fennik gamehow.net đã chia sẻ trên đây. Và mách nhỏ rằng khi anh em tham khảo mẹo khắc chế tướng Liên Quân khác tại chuyên mục Game Mobile của chúng tôi thì chắc chắn bạn sẽ leo rank thành công đấy nhé!

Cùng chuyên mục:

Cách lên đồ Veres đi rừng, top cực mạnh 1 combo hạ bệ đối thủ

Cách lên đồ Veres đi rừng, top cực mạnh 1 combo hạ bệ đối thủ

Veres là một nữ đấu sĩ nhưng lại có tố chất sát thủ, cách lên…

Top tướng đi SP mạnh nhất Liên Quân, khả năng hỗ trợ cực đỉnh

Top tướng đi SP mạnh nhất Liên Quân, khả năng hỗ trợ cực đỉnh

Người chơi SP đóng vai trò chủ lực bảo vệ và hỗ trợ đồng động…

5 đấu sĩ mạnh nhất Liên Quân 2024, độ bá đạo miễn chê

5 đấu sĩ mạnh nhất Liên Quân 2024, độ bá đạo miễn chê

Đấu sĩ Solo đường top luôn đòi hỏi kiện tướng phải có bộ chiêu mạnh…

Top 5 tướng sát thủ mạnh nhất Liên Quân Mobile mùa mới

Top 5 tướng sát thủ mạnh nhất Liên Quân Mobile mùa mới

Hiện nay Liên Quân đã ra mắt 13 sát thủ đáng sợ nhất, những ai…

Lên đồ Celica Liên Quân, bảng ngọc Celica mới nhất 2024

Lên đồ Celica Liên Quân, bảng ngọc Celica mới nhất 2024

Celica là một xạ thủ sở hữu kỹ năng bắn xa gây sát thương cực…

Khắc chế Krizzix trong Liên Quân mùa mới cực hiệu quả

Khắc chế Krizzix trong Liên Quân mùa mới cực hiệu quả

Khắc chế Krizzix bằng những vị tướng có khả năng linh hoạt cơ động và…

Nước nào chơi Liên Quân nhiều nhất? Việt Nam top mấy?

Nước nào chơi Liên Quân nhiều nhất? Việt Nam top mấy?

Liên Quân Mobile đã trở nên rất phổ biến với thị trường Châu Á. Top…

Khắc chế Eland'orr trong Liên Quân mùa mới cực hiệu quả

Khắc chế Eland'orr trong Liên Quân mùa mới cực hiệu quả

Khắc chế Eland'orr bằng những vị xạ thủ hay những sát thủ có lượng sát…

MỚI CẬP NHẬT
XEM NHIỀU
Top