Cách build Natasha đúng cách khi chơi game Honkai Star Rail

Cách build Natasha, nhân vật Honkai Star Rail vận mệnh Trù Phú, thuộc tính Vật Lý hoạt động ở vị trí Hồi Máu về sức mạnh và đề xuất đội hình khi Natasha build.

Với nhân vật Hồi Máu Natasha trong Honkai Star Rail, phần lớn người chơi sẽ ấn tượng với khả năng hồi máu, trị liệu tuyệt vời của cô nàng này. Thế nhưng, để trở thành 1 “siêu phẩm” ở vai trò hồi máu, mọi người cần hiểu rõ cách build Natasha thế nào cho đúng cách, để tối ưu hóa được sức mạnh của 1 healer miễn phí. Chính vì thế, qua bài viết sau đây với hướng dẫn cách lên đồ Natasha chuẩn, gamehow muốn các bạn có được cách xây dựng sức mạnh và đội hình lý tưởng hơn so với các đội hình khác. Cùng theo dõi nhé!

Thông tin nhân vật Natasha Honkai Star Rail

natasha 1 jpg

Nhân vật hồi máu Natasha trong game Honkai Star Rail.

Bảng thông tin chi tiết về Natasha:

Tên nhân vật

Natasha

Độ hiếm

4 sao

Vận mệnh

Trù Phú

Nguyên tố

Vật Lý

Vị trí

Hồi Máu

Chỉ số HP cấp 80

1164

Chỉ số Tấn Công cấp 80

476

Chỉ số Phòng Thủ cấp 80

507

Chỉ số Tốc Độ cấp 80

98

Chỉ số Khiêu Khích cấp 80

100

Ưu điểm

Natasha hồi máu tốt, hồi máu nhiều lần mà không tiêu hao quá nhiều điểm Chiến Kỹ và ngoài ra cô còn xóa buff cho phe ta cực kỳ ổn.

Nhược điểm

Vết Tích tầng cao không có nhiều hiệu ứng có lợi cho bản thân và đồng đội so với các Vết Tích tầng thấp.

Cách build sức mạnh Natasha đúng cách cho game thủ

natasha 2 jpg

Natasha build chuẩn.

Cách Natasha build sức mạnh cũng khá đơn giản, chỉ cần nâng được các chỉ số cần thiết cho 1 Healer như là Hiệu Suất Hồi Năng Lượng, Giới Hạn HP và lượng Trị Liệu,.. là được. Ngoài ra, người chơi cũng cần biết cách nâng cấp kỹ năng và sử dụng đúng các nguyên liệu để nâng cấp nhân vật và Vết Tích. Chi tiết cách xây dựng nhân vật như sau:

Build Nón Ánh Sáng vận mệnh Trù Phú cho Natasha Honkai Star Rail

Nón Ánh Sáng vận mệnh Trù Phú tốt nhất cho Natasha

Xem thêm: Cách build March 7th chuẩn cho bản Honkai Star Rail 2.1

Nón Ánh Sáng

Hiệu ứng chi tiết

Đêm Kinh Hoàng

natasha 3 jpg

Natasha tăng 12 - 20% hiệu suất hồi phục Năng Lượng và mục tiêu có %HP thấp nhất trong đội hình sẽ được hồi HP bằng 10 -14% Giới Hạn HP. Đồng thời khi Natasha hồi máu, trị liệu cho đồng minh, bản thân nhân vật cũng được tăng 2.4 - 4% Tấn Công trong 2 hiệp. Hiệu ứng này cộng dồn tối đa 5 tầng.

Nón Ánh Sáng vận mệnh Trù Phú thay thế

Nón Ánh Sáng

Hiệu ứng chi tiết cho Natasha

Thời Gian Không Ngừng Lại

natasha 4 jpg

Natasha tăng 18 - 20 Giới Hạn HP, lượng trị liệu tăng 12 - 20%. Lượng trị liệu cung cấp cho đồng minh sẽ được ghi lại và sẽ sử dụng tính lượng sát thương gây ra lên kẻ địch ngẫu nhiên dựa vào 36 - 60% lượng trị liệu đó.

Đêm Ấm Sẽ Chóng Qua

natasha 5 jpg

Natasha có Giới Hạn HP tăng 16 - 32%. Sau khi nhân vật sử dụng kỹ năng Tấn Công Thường hoặc Chiến Kỹ, phe ta hồi HP, lượng HP này có giá trị từ 2 - 4% Giới Hạn HP của bản thân mỗi người.

Cùng Một Tâm Trạng

natasha 6 jpg

Natasha tăng 10 20% lượng trị liệuvà giúp cho phe ta hồi 2 - 4 điểm Năng Lượng sau khi thi triển Chiến Kỹ.

Đổi Ngang Giá

natasha 7 jpg

Khi Natasha bắt đầu hiệp hồi cho mục tiêu ngẫu nhiên trong đội hình 8 - 16 Năng Lượng với điều kiện là Năng Lượng dưới 50%.

Build Di Vật tốt nhất và thay thế cho Natasha

Đề xuất Di Vật

Hiệu ứng chi tiết cho Natasha

Tín Sứ Du Ngoạn Không Gian Hacker

natasha 8 jpg

Khi Natasha sở hữu Di vật Tín Sứ Không Gian Hacker và mục tiêu phe ta được chỉ định bằng Tuyệt Kỹ thì phe ta tăng 12% Tốc Độ, hiệu ứng này không cộng dồn.

Lãng Khách Âm Thầm (mix với 2 món Tín Sứ Du Ngoạn Không Gian Hacker)

natasha 9 jpg

Natasha tăng 10% Lượng Trị Liệu.

Môn Đồ Trường Thọ

natasha 10 jpg

Natasha tăng 12% Giới Hạn HP.

Chọn Phụ Kiện Vị Điện cho Natasha

Đề xuất

Hiệu ứng chi tiết cho Natasha

Xianzhou Không Có Tuổi

natasha 11 jpg

Natasha tăng Giới Hạn HP12% và trong trường hợp Tốc Độ hiện tại ít nhất 120 điểm thì phe ta tăng Tấn Công 8%.

Bộ Khung Bị Gãy

natasha 12 jpg

Natasha tăng hiệu suất hồi Năng Lượng 5% và trong trường hợp Tốc Độ là 120 trở lên thì bản thân sẽ được Ưu Tiên Hành Động 40% khi băt đầu trận đánh.

Vonwacq Hoạt Bát

natasha 13 jpg

Natasha tăng hiệu suất hồi Năng Lượng 5%. Bản thân cũng được Ưu Tiên Hành Động thêm 40% nữa ở lượt đánh kế tiếp.

Xem thêm: Cách build Sushang full sát thương bản Honkai Star Rail 2.1

Build chỉ số dòng chính, phụ chuẩn

Với từng loại trang bị trong Honkai Star Rail cho Natasha, người chơi nên ưu tiên chọn các chỉ số cần thiết cho thân, chân, quả cầu vị điện và dây liên kết như sau:

Chỉ số dòng chính

 • Thân: Tăng Lượng Trị Liệu/ HP%
 • Chân: Tốc Độ
 • Quả Cầu Vị Điện: HP%
 • Dây Liên Kết: Hiệu Suất Hồi Năng Lượng/ HP%

Chỉ số dòng phụ

 • Tốc Độ
 • Kháng Hiệu Ứng
 • HP%
 • HP

Chọn cách nâng cấp kỹ năng Natasha tốt nhất

Với hai cách nâng cấp kỹ năng cho Natasha là Thiên Phú > Tuyệt Kỹ > Chiến Kỹ > Đánh Thường và Tuyệt Kỹ > Chiến Kỹ > Thiên Phú > Tấn Công Thường thì người chơi nên chọn phương án thứ 2 là nâng cấp từ Tuyệt Kỹ.

Lý do mà chúng ta sử dụng Tuyệt Kỹ là kỹ năng nâng cấp đầu tiên chính vì lợi ích sức mạnh đối với Natasha. Khi có được max Tuyệt Kỹ, người chơi có thể hồi HP cho đồng minh với lượng lớn, lớn hơn cả so với Chiến Kỹ. Đây là chỉ số cần thiết cho sự sinh tồn của tất cả các nhân vật trong đội hình.

Kế đến là Thiên Phú và Tấn Công Thường, nó chỉ giúp bản thân nhân vật có thêm Lượng Trị Liệu và Sát Thương Vật Lý mà thôi. Nhưng để so sánh, Thiên Phú cung cấp trị liệu, chỉ số cần thiết cho 1 healer như Natasha nên nó được nâng cấp kế sau Chiến Kỹ.

Sử dụng đúng nguyên liệu nâng cấp cho Natasha

Để có thể nâng cấp thứ hạng và Vết Tích nhân vật Natasha, mọi người cần sử dụng đúng và đủ các nguyên liệu Honkai Star Rail cần thiết gồm Điểm Tín Dụng, Răng Cưa Sói Sắt, Linh Kiện Cổ Xưa, Trục Xoay Cổ Xưa, Động Cơ Cổ Đại, Điều Ước Của Đấng Bảo Vệ, Dấu Chân Vận Mệnh, Hạt Giống Trù Phú, Mầm Sống, Hoa Vĩnh Cửu như sau.

Nguyên liệu nâng bậc nhân vật

 • Điểm Tín Dụng: 246.400
 • Răng Cưa Sói Sắt: 50
 • Linh Kiện Cổ Xưa: 12
 • Trục Xoay Cổ Xưa: 13
 • Động Cơ Cổ Đại: 12

Nguyên liệu nâng Vết Tích

 • Điểm Tín Dụng: 2.4M
 • Điều Ước Của Đấng Bảo Vệ: 12
 • Dấu Chân Vận Mệnh: 5
 • Hạt Giống Trù Phú: 12
 • Mầm Sống: 54
 • Hoa Vĩnh Cửu: 105
 • Linh Kiện Cổ Xưa: 28
 • Trục Xoay Cổ Xưa: 42
 • Động Cơ Cổ Đại: 42

Build đội hình Natasha

Nhân vật Healer như Natasha có thể kết hợp với rất nhiều [đội hình Honkai Star Rail] khác nhau, miễn là đội hình đó cần 1 nhân vật hồi máu. Và sau đây là 2 đội hình mà gamehow nhận thấy Natasha phối hợp ăn ý nhất và đồng thời có khả năng hỗ trợ HP, trị liệu tốt mà bạn nên chơi thử.

 • Seele + [Bronya] + Tingyun + Natasha
 • [Dan Heng 4 sao] + Herta + [March 7th] + Natasha

Trong hai đội hình trên, nhân vật hỗ trợ Bronya và Tingyun là hai character sp cực kỳ tốt trong tựa game Honkai Star Rail mà phần lớn game thủ yêu thích. Còn đối với đội hình thứu 2, các nhân vật miễn phí mà các bạn sở hữu cũng được sử dụng để chiến đấu với nhiều đối thủ nặng ký khác hiệu quả không kém.

Hướng dẫn cách build Natasha chi tiết qua video

Mặc dù gamehow đã cung cấp hướng dẫn chi tiết, nhưng với video bên dưới nó sẽ giúp anh em hiểu rõ kỹ hơn khi Natasha build sức mạnh và đội hình đúng cách, phù hợp là như thế nào.

Kỹ năng Natasha Honkai Star Rail

Với 5 kỹ năng chính của Natasha trong game Honkai Star Rail như Tấn Công Thường - Phía Sau Sự Nhân Từ, Chiến Kỹ - Tình Yêu, Chữa Lành Và Sự Chọn Lựa, Tuyệt Kỹ - Món Quà Tái Sinh, Thiên Phú - Bừng Bừng Sức Sống, Bí Kỹ - Nghiên Cứu Thôi Miên. Người chơi có thể xem kỹ hơn về hiệu ứng sức mạnh của từng kỹ năng qua bảng sau.

Bộ kỹ năng

Chi tiết hiệu ứng

Tấn Công Thường - Phía Sau Sự Nhân Từ

Natasha tấn công kẻ địch chỉ định và khi này mục tiêu đó cũng phải chịu Sát Thương Vật Lý bằng 50% Tấn Công của mình.

Chiến Kỹ - Tình Yêu, Chữa Lành Và Sự Chọn Lựa

Natasha giúp mục tiêu phe ta hồi HP, lượng HP này băng 9% Giới Hạn HP của nhân vật +60, đồng thời mục tiêu đó mỗi khi bắt đầu hiệp cũng sẽ được hồi HP bằng 6% Giới Hạn HP của nhân vật +40, duy trì trong vòng 2 hiệp.

Tuyệt Kỹ - Món Quà Tái Sinh

Toàn phe ta được hồi HP, lượng HP này có trị số bằng 11.1% Giới Hạn HP của Natasha +74.

Thiên Phú - Bừng Bừng Sức Sống

Nếu như Natasha trị liệu cho mục tiêu có HP so với 30% Giới Hạn HP là nhỏ hơn thì lượng trị liệu này được tăng thêm 25%.

Bí Kỹ - Nghiên Cứu Thôi Miên

Kẻ địch bị Natasha tấn công và khiến kẻ địch ngay lập tực nhận sát thương Vật Lý bằng 80% Tấn Công của nhân vật sau khi bắt đầu chiến đấu. Ngoài ra, có 100% khả năng kẻ địch bị khống chế khi rơi vào trạng thái Suy Yếu. Đặc biệt, khi kẻ địch trong trạng thái này, giảm 20% Sát Thương cho toàn phe, hiệu ứng này có hiệu lực trong 1 hiệp.

Vết Tích Natasha Honkai Star Rail

Với hiệu ứng chi tiết của từng Vết Tích mà Natasha sở hữu bên dưới, chúng tôi tin rằng bạn sẽ hiểu rõ tại sao lại cần nâng cấp Vết Tích của nhân vật này.

Vết Tích

Hiệu ứng

Nhẹ Nhàng (Đột Phá 2 cấp)

Khi Natasha có Vết Tích Nhẹ Nhàng và tấn công kẻ địch bằng Chiến Kỹ, 1 mục tiêu nào đó của phe ta sẽ được giải trừ Hiệu ứng Xấu từ kẻ địch gây nên.

Thầy Thuốc (Đột Phá 4 cấp)

Natasha cung cấp thêm 10% Lượng trị liệu.

Điều Dưỡng (Đột Phá 6 cấp)

Hiệu ứng hồi phục liên tục được tạo ra từ Chiến Kỹ sau khi Natasha sử dụng sẽ có hiệu lực trong 1 hiệp.

Tinh Hồn Natasha Honkai Star Rail và giá trị nhận được

Tinh hồn 1 > Tinh hồn 2 > Tinh hồn 6 là các Tinh Hồn tốt nhất cho Natasha. Người chơi có thể xem chi tiết các giá trị mà từng Tinh Hồn mang lại cho Natasha ngay khi cô ấy sở hữu được qua bảng sau.

Tinh Hồn (Ký hiệu là E)

Giá trị nhận được

Tinh hồn 1 - Kiến Thức Dược Lý

Nếu như Natasha có HP% hiện tại nhỏ hoặc bằng 30% Giới Hạn HP của chính mình thì bản thân cũng sẽ được trị liệu, lượng trị liệu này bằng 20% Giới Hạn HP của Natasha +160 và nhân vật chỉ được chữa trị đúng 1 lần trong trận đấu đó.

Tinh hồn 2 - Nghiên Cứu Lâm Sàng

Khi Natasha thi triển Tuyệt Kỹ thì mục tiêu ngẫu nhiên của phe ta có chỉ số sinh tồn thấp nhất, chỉ dưới 30% HP thì sẽ được trị liệu liên tục và khi mục tiêu này đến lượt đánh thì mục tiêu đó của chúng ta được hồi HP, lượng HP hồi này có giá trị tương đương 10% Giới Hạn HP của Natasha +80

Tinh hồn 3 - Kê Đơn Đúng Bệnh

Cấp Chiến Kỹ tăng 2, không quá cấp 15; Cấp Tấn Công Thường tăng 1, không quá cấp 10.

Tinh hồn 4 - Phép Màu Trị Liệu

Sau khi Natasha có Tinh Hồn 4 và bị kẻ địch tấn công, bản thân có ngay 5 điểm Năng Lượng.

Tinh hồn 5 - Phòng Bệnh Hơn Chữa Bệnh

Cấp Tuyệt Kỹ tăng 2, không quá cấp 15; Cấp Thiên Phú tăng 2, không quá cấp 15.

Tinh hồn 6 - Y Đức Bác Sĩ

Natasha tấn công kẻ địch khi đang sở hữu Tinh Hồn 6 sẽ khiến kẻ địch nhận Sát Thương Vật Lý bằng 40% Giới Hạn HP của bản thân.

Như vậy, bài viết chia sẻ cách build Natasha chuẩn không cần chỉnh của gamehow.net tới đây cũng đã kết thúc rồi. Và để người chơi có thêm sự hiểu biết về sức mạnh cũng như những giá trị mà Natasha có được từ thiết kế của NPH game. Chúng tôi đã cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết đến các bạn mới chơi tựa game này cũng như game thủ đã và đang chơi Honkai Star Rail. Và nếu như còn thắc mắc cách build những nhân vật hồi máu, hỗ trợ và DPS trong tựa game này, nhanh tay bấm vào game mobile để xem kỹ hơn nhé!

Cùng chuyên mục:

Cách build Ruan Mei tăng Tấn Công Kích Phá và Sát Thương

Cách build Ruan Mei tăng Tấn Công Kích Phá và Sát Thương

Cách build Ruan Mei ở vị trí Hỗ Trợ chuẩn, lựa chọn Nón Ánh Sáng,…

Cách build Acheron Honkai Star Rail thành siêu DPS banner 2.1

Cách build Acheron Honkai Star Rail thành siêu DPS banner 2.1

Cách build Acheron chuẩn với Nón Ánh Sáng Dọc Theo Bến Bờ Thời Gian, Di…

Build Topaz numby full sát thương từ Đòn Đánh Theo Sau

Build Topaz numby full sát thương từ Đòn Đánh Theo Sau

Cách build Topaz - Numby tăng Sát Thương Bạo Kích, Tỷ Lệ Bạo Kích, để…

Cách build Kafka Honkai Star Rail chuẩn mạnh nhất 2024

Cách build Kafka Honkai Star Rail chuẩn mạnh nhất 2024

Kafka - nhân vật vừa ra mắt trong Honkai Star Rail, tìm hiểu cách build…

Cách build Asta tăng hiệu suất hồi Năng Lượng và Tốc Độ

Cách build Asta tăng hiệu suất hồi Năng Lượng và Tốc Độ

Cách build Asta 4 sao vận mệnh Hòa Hợp tăng hiệu suất hồi Năng Lượng…

Cách build Luocha tăng chỉ số Tấn Công để hồi máu đỉnh hơn

Cách build Luocha tăng chỉ số Tấn Công để hồi máu đỉnh hơn

Cách build Luocha thiên về chỉ số Tấn Công để tối ưu hóa khả năng…

Cách build Pela giảm Phòng Thủ và tăng Chính Xác Hiệu Ứng

Cách build Pela giảm Phòng Thủ và tăng Chính Xác Hiệu Ứng

Hướng dẫn cách build Pela, nhân vật Honkai Star Rail 4 sao hệ Băng để…

Cách build Blade Honkai Star Rail hiệu quả với chỉ số tấn công cao

Cách build Blade Honkai Star Rail hiệu quả với chỉ số tấn công cao

Blade là nhân vật được đánh giá cao, có chỉ số sức mạnh khủng khiếp.…

MỚI CẬP NHẬT
XEM NHIỀU
Top