Cách lên đồ Ngộ Không mùa 13 LMHT quẩy nát team đối thủ

Cách lên đồ Ngộ Không mùa 13 đi rừng và đi top cực bá đạo, Ngộ Không mùa 13 được tăng sức mạnh đáng kể, là một vị tướng Liên Minh Huyền Thoại ưa chuộng.

Ngộ Không đang được các game thủ ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong việc leo rank lẫn thi đấu chuyên nghiệp. Cùng gamehow khám phá về cách lên đồ và vận hành lối chơi để Ngộ Không phát huy sức mạnh tối đa ngay nào.

Thông tin Ngộ Không game LMHT:

Vị trí Rừng/Top
Vai trò Đấu sĩ (sát thương vật lý)
Xếp hạng A

Ngộ Không LMHT mùa 13 có gì điểm gì khác biệt?

ngo khong mua 13 1 jpg

Ngộ Không - Hầu Vương

Kể từ khi chính thức được làm lại ở phiên bản 10.6, Ngộ Không trở lại vô cùng mạnh mẽ khi trở thành một vị tướng đấu sĩ sở hữu độ cơ động lẫn lượng sát thương cực cao. Điều này xuất phát từ kỹ năng W - Chim Mồi khi được cộng thêm 300 khoảng cách giúp cho Hầu Vương có thể vừa tàng hình và lướt được qua tường.

Ngộ Không giờ đây có thể đa dạng giữa việc đi Đường Trên và đi Rừng. Thực tế này được chứng minh ở các giải đấu LMHT quốc tế khi Hầu Vương trở thành tâm điểm trong giai đoạn cấm và chọn với tỉ lệ 53.47%. Do đó, đây là một cái tên phản ánh tính đa dụng rất cao và hứa hẹn sẽ không làm anh em phải thất vọng tại mùa 13.

Điểm mạnh của Ngộ Không mùa 13

 • Tính cơ động cao
 • Khả năng dồn sát thương hiệu quả
 • Khả năng mở giao tranh/khuấy đảo team địch tốt

Điểm yếu của Ngộ Không mùa 13

 • Tiêu hao tương đối nhiều năng lượng
 • Khả năng chống chịu kém

Cách lên đồ cho Ngộ Không mùa 13 mạnh mẽ nhất

Lên đồ Ngộ Không đi Rừng khuyên dùng

Trang bị khởi đầu: Mộc Long + Máy quét Oracle

ngo khong mua 13 2 jpg

Mộc Long + Máy quét Oracle

Lựa chọn Mộc Long là trang bị đi Rừng khởi đầu sẽ giúp Ngộ Không khắc phục hoàn toàn điểm yếu còn tồn tại. Bùa lợi này sẽ cung cấp cho Hầu Vương một lớp lá chắn vĩnh viễn sau khi hạ bãi quái rừng hoặc 10s không giao tranh.

6 món trang bị: Búa Rìu Sát Thần + Rìu Đen + Vũ Điệu Tử Thần + Giày Thép Gai + Chùy Gai Malmortius + Cưa Xích Hoá Kỹ

ngo khong mua 13 3 jpg

6 món trang bị thông thường dành cho Ngộ Không đi Rừng mùa 13

Khó có thể tìm ra một lựa chọn thích hợp hơn Búa Rìu Sát Thần + Rìu Đen ở thời điểm hiện tại dành cho Ngộ Không. Vị tướng này ưa chuộng những trang bị cộng kèm sát thương, máu và cả thời gian hồi chiêu để thuận tiện hơi trong những pha giao tranh dài hơi. 3 trang bị còn lại bao gồm Giày và 2 items huyền thoại có thể tùy biến dựa trên tình hình của ván đấu.

Lý giải về các món trang bị:

 • Búa Rìu Sát Thần: Cộng thêm 40 SMCK, 300 Máu và 20 Điểm Hồi Kỹ Năng. Dễ dàng giúp Ngộ Không tấn công các mục tiêu xôi thịt với khả năng Xuyên Giáp và Xuyên Kháng Phép. Đòn đánh tiếp theo sau khi sử dụng kỹ năng của tướng sẽ được cường hóa.
 • Rìu Đen: Một món trang bị cực kỳ hot với các vị tướng đi Rừng khi bổ sung tới 50 SMCK, 400 Máu và 30 Điểm Hồi Kỹ Năng. Điểm đặc biệt chính là khả năng làm giảm giáp cũng như tăng tốc độ di chuyển cho Hầu Vương khi tấn công kẻ địch.
 • Vũ Điệu Tử Thần: Trang bị này bổ sung 65 SMCK kèm theo 50 Giáp cho tướng. Sau khi tham gia hạ gục, Ngộ Không sẽ có khả năng thanh tẩy sát thương còn lại từ nội tại Không Sợ Máu của Vũ Điệu Tử Thần và hồi lại máu theo thời gian.
 • Giày Thép Gai: Cộng thêm 45 Tốc Độ Di Chuyển và 20 Giáp, giúp giảm đi tới 12% lượng sát thương từ những đòn đánh. Đây là một lựa chọn hiệu quả đối với đội hình nhiều tướng đánh tay gây dame vật lý.
 • Chùy Gai Malmortius: Cũng cộng thêm 65 SMCK giống với Vũ Điệu Tử Thần nhưng bù lại là 50 Kháng Phép. Nội tại Bảo Hiểm Ma Pháp của trang bù này sẽ kích hoạt một khiên phép nếu Ngộ Không bị tụt xuống dưới 30%. Hầu Vương sẽ nhận Hút Máu Toàn Phần cho đến khi kết thúc giao tranh.
 • Cưa Xích Hoá Kỹ: Món trang bị này vô cùng cần thiết trong bối cảnh team địch tồn tại nhiều vị tướng có khả năng hồi máu. 55 SMCK, 250 Máu và 25 Điểm Hồi Kỹ năng đi cùng với nội tại khiến tướng địch chịu 40% Vết Thương Sâu trong 3s là những gì item này mang lại.

Lên đồ Ngộ Không đi Rừng chiến xếp hạng Liên Minh Huyền Thoại

Trang bị khởi đầu: Phong Hồ + Máy quét Oracle

ngo khong mua 13 4 jpg

Phong Hồ + Máy quét Oracle

Tốc độ di chuyển sẽ là phương tiện được đề cao khi leo rank khi Ngộ Không có thể can thiệp vào giai đoạn đi đường của đồng đội. Bùa lợi Phong Hồ đảm bảo được điều này với 45 Tốc Độ Di Chuyển giảm dần sau khi rời bụi và 60 Tốc Độ Di Chuyển sau khi hạ quái to.

6 món trang bị: Búa Rìu Sát Thần + Rìu Đen + Vũ Điệu Tử Thần + Giày Thuỷ Ngân + Giáp Thiên Thần + Rìu Mãng Xà

ngo khong mua 13 5 jpg

6 món trang bị leo rank dành cho Ngộ Không đi Rừng mùa 13

 • Giày Thuỷ Ngân: Giúp cho Hầu Vương phần nào dễ thở hơn sau khi pha giao tranh dù cho bị dính các hiệu ứng khống chế khó chịu. Đây đứng đánh giá là một trong những trang bị giày ngon nhất với chỉ số là 30% Kháng Hiệu Ứng.
 • Giáp Thiên Thần: + 45 SMCK và 40 Giáp. Nhiều game thủ biết cách tận dụng lên món đồ này thứ 4 bởi lẽ nó cung cấp khả năng phòng ngự mạnh mẽ. Khả năng hồi sinh với 50% máu cơ bản và 30% năng lượng tối đa sau 4s giúp Ngộ Không có thể trở lại dù đã 1 lần nằm xuống.
 • Rìu Mãng Xà: + 65 SMCK, 25 Điểm Hồi Kỹ Năng và 10% Hút Máu. Ngoài nội tại Sát Thương Lan được biết đến rộng rãi thì khả năng tích điểm đến từ Khát Máu sẽ giúp lượng sát thương mà Ngộ Không có thể gây ra nếu tích được 40 điểm của Rìu Mãng Xã là vô cùng ấn tượng.

Lên đồ Ngộ Không đi TOP phong cách đấu sĩ

Trang bị khởi đầu: Khiên Doran + Mắt Vật Tổ

ngo khong mua 13 6 jpg

Trang bị khởi đầu của Ngộ Không đi Top phong cách đấu sĩ

Khiên Doran sẽ cung cấp cho Ngộ Không khả năng hồi phục ở giai đoạn đầu với nội tại Bền Bỉ gia tăng tốc độ hồi phục mỗi khi phải nhận sát thương. Mắt Vật Tổ đảm bảo tầm nhìn để tránh rừng đối phương can thiệp sớm hoặc để chiếm lĩnh lợi thế ở bụi đường trên.

6 món trang bị: Búa Rìu Sát Thần + Rìu Đen + Rìu Mãng Xà + Giày Thép Gai + Vũ Điệu Tử Thần + Móng Vuốt Sterak

ngo khong mua 13 7 jpg

6 món trang bị dành cho Ngộ Không đi Top phong cách đấu sĩ

Đối với Ngộ Không đi TOP, 3 món trang bị trấn phái dành cho vị tướng này bao gồm Búa Rìu Sát Thần + Rìu Đen + Rìu Mãng Xà. Chúng sẽ đảo bảo khả năng trao đổi chiêu thức của Hầu Vương khi được cộng thêm tới +80 điểm hồi chiêu từ 3 đồ. Hút Máu và Sát Thương Lan được cung cấp từ Rìu Mãng Xà là cơ sở để Ngộ Không tự tin hơn khi đi đường.

Đáng chú ý, Móng Vuốt Sterak cũng như Vũ Điệu Tử Thần là 2 món trang bị hỗ trợ Tề Thiên Đại Thánh trong cả 2 vai trò tấn công và phòng ngự.

 • Móng Vuốt Sterak: +400 máu và nhận Sức Mạnh Công Kích dựa trên SMCK cơ bản. Nội tại Bảo Hiểm Ma Pháp cung cấp cho vị tướng này 1 Lá Chắn giảm dần nếu máu bị tụt xuống dưới 30%.

Lên đồ Ngộ Không đi TOP phong cách sát thủ

Trang bị khởi đầu: Kiếm Doran + Mắt Vật Tổ

ngo khong mua 13 8 jpg

Trang bị khởi đầu của Ngộ Không đi Top phong cách sát thủ

Kiếm Doran là một món trang bị khởi đầu mang phong cách tấn công khá rõ rệt. 80 Máu và 8 SMCK đảm bảo cho Ngộ Không có thể dễ dàng farm lính hơn. Ngoài ra thì nội tại Dày Dặn + 2.5% Hút Máu Toàn Phần là tiền để để Ngộ Không đảm bảo khả năng hồi phục.

6 món trang bị: Búa Rìu Sát Thần + Rìu Đen + Rìu Mãng Xà + Giày Thép Gai + Vũ Điệu Tử Thần + Móng Vuốt Sterak

ngo khong mua 13 9 jpg

6 món trang bị dành cho Ngộ Không đi Top phong cách sát thủ

Nguyệt Đao sẽ là thay đổi đầu tiên khi mà các game thủ muốn xây dựng Hầu Vương theo phong cách Assassin. Tuy nhiên, điểm đáng lưu ý chính là khả năng tạo Lá Chắn, tăng Tốc Độ Di Chuyển và gây thêm Sát Thương nếu người chơi tấn công kẻ địch với 2 Đòn Đánh hoặc Kỹ Năng riêng biệt trong vòng 1.5s.

Ngoài Giày Thép Gai thì Giày Thuỷ Ngân là một phương án có thể cân nhắc bởi Ngộ Không sát thủ cần đến Kháng Hiệu Ứng để rút lui khi bị tấn công bởi lượng máu giấy. Thương Phục Hận Serylda cung cấp lượng sát thương xuyên giáp và khả năng đeo bám mục tiêu với hiệu ứng làm chậm.

 • Nguyệt Đao: +60 SMCK, 12 Sát Lực và 15 Điểm Hồi Kỹ Năng. Tấn công một kẻ địch với 2 Đòn Đánh hoặc Kỹ Năng trong vòng 1.5s cho phép Ngộ Không gây thêm Sát Thương, tăng Tốc Độ Di Chuyển và nhận Lá Chắn. Tăng thêm Xuyên Giáp và Tốc Độ Di Chuyển với mỗi trang bị Huyền Thoại.
 • Thương Phục Hận Serylda: +45 SMCK, 30% Xuyên Giáp và 20 Điểm Hồi Kỹ Năng. Tất cả các kỹ năng gây sát thương của Ngộ Không Đều gây ra hiệu ứng Làm Chậm tướng địch.

Lên đồ cho Ngộ Không mùa 13 chế độ ARAM

Ngộ Không được nhận định là dễ dàng tung hoành trong chế độ Aram của Liên Minh Huyền Thoại bởi khả năng quẩy trong phạm vi hẹp. Dưới đây là cách lên gợi ý dành cho vị tướng Ngộ Không mùa 13 chế độ ARAM.

Trang bị khởi đầu: Thuỷ Kiếm + Kiếm Dài + Giày

ngo khong mua 13 10 jpg

Trang bị khởi đầu dành cho Ngộ Không mùa 13 chế độ Aram

 • Thuỷ Kiếm: Sau khi sử dụng 1 Kỹ Năng, đòn đánh tiếp theo của Ngộ Không gây thêm 100% SMCK Cơ Bản. Hồi lại sau 1.5s Đây là tiền đề để tiến đến đồ Thần Thoại Búa Rìu Sát Thần.
 • Kiếm Dài: + 10 Sức Mạnh Công Kích
 • Giày: + 25 Tốc Độ Di Chuyển

6 món trang bị: Búa Rìu Sát Thần + Giày Thuỷ Ngân + Rìu Đen + Rìu Mãng Xà + Vũ Điệu Tử Thần + Chùy Gai Malmortius.

ngo khong mua 13 11 jpg

6 món trang bị dành cho Ngộ Không mùa 13 chế độ Aram

Cách lên đồ của Ngộ Không mùa 13 trong Aram cũng tương đối giống với Ngộ Không trong chế độ xếp hạng. Người chơi phần lớn sẽ tập trung và việc xử lý kỹ năng mà không cần lo ngại đến giai đoạn đi đường. Đây chính là lối lên 6 món gợi ý dành cho Hầu Vương ARAM.

Lên đồ cho Ngộ Không mùa 13 chế độ URF

Ngộ Không mùa 13 trong chế độ URF của Liên Minh Huyền Thoại cũng là một bài toán khó giải đối với kẻ địch. Khả năng hồi kỹ năng liên tục khiến cho Hầu Vương biến ảo không ngừng và rất khó đoán biết. Do đó, người chơi thường cực kỳ thích lên đồ cho Ngộ Không theo lối thuần sát thương. thậm chí không cần giày.

Trang bị khởi đầu: Kiếm Doran + Mắt Vật Tổ

ngo khong mua 13 12 jpg

Trang bị khởi đầu dành cho Ngộ Không mùa 13 chế độ URF

6 món trang bị: Cung Phong Linh + Nỏ Thần Dominik + Súng Hải Tặc + Lưỡi Hái Linh Hồn + Vô Cực Kiếm + Đoản Đao Navori

ngo khong mua 13 13 jpg

Trang bị khởi đầu dành cho Ngộ Không mùa 13 chế độ URF

Ngọc bổ trợ cho Ngộ Không mùa 13 chuẩn nhất trong game LMHT

Bảng ngọc Ngộ Không đi Rừng (Chuẩn Xác + Cảm Hứng)

ngo khong mua 13 14 jpg

Bảng ngọc Ngộ Không đi Rừng (Chuẩn Xác + Cảm Hứng)

Chinh Phục và Đắc Thắng sẽ hỗ trợ Ngộ Không trong những pha giao tranh dài hơi. Huyền thoại: Tốc độ đánh và Nhát Chém Ân Huệ sẽ gia tăng khả năng vị tướng này có thể kết liễu kẻ địch.

Nhánh phụ Cảm Hứng bao gồm Bước Chân Màu Nhiệm cho phép Ngộ Không tự động có Giày ở phút 12, thời gian này có thể giảm 45s nếu tham gia hạ gục. Điểm hồi phép bổ trợ lẫn trang bị sẽ được giảm thiểu đáng kể khi lựa chọn điểm ngọc Thấu Thị Vũ Trụ.

Bảng ngọc Ngộ Không đi TOP đấu sĩ (Chuẩn Xác + Kiên định)

ngo khong mua 13 15 jpg

Bảng ngọc Ngộ Không đi TOP đấu sĩ (Chuẩn Xác + Kiên định)

Ngọc bổ trợ Chinh Phục vẫn là lựa chọn tối ưu nhất dành cho Hầu Vương đi TOP mùa 13. Thay đổi đáng chú ý chính là điểm ngọc Chốt Chặn Cuối Cùng giúp vị tướng này gây thêm nhiều sát thương hơn khi thấp máu.

Giáp Cốt và Kiên Cường bồi đắp thêm khả năng Chống Chịu và Kháng Hiệu Ứng trong combat nói chung và giao tranh tay đôi nói riêng.

Bảng ngọc Ngộ Không đi TOP sát thủ (Áp Đảo + Chuẩn Xác)

ngo khong mua 13 16 jpg

Bảng ngọc Ngộ Không đi TOP sát thủ (Áp Đảo + Chuẩn Xác)

Sốc Điện chính là thứ vũ khí lợi hại nhất đối với một tướng giàu sát thương và cơ động như Ngộ Không. Điểm ngọc Thợ Săn Tối Thượng giúp cho thời gian hồi chiêu của Lốc Xoáy được giảm xuống khi tham gia hạ gục. Đắc Thắng và Nhát Chém Ân Huệ là cơ sở để Ngộ Không tự tin hơn trong những pha gank lane với khả năng kết liễu cũng như phục hồi máu.

Bảng ngọc Ngộ Không ARAM (Chuẩn Xác + Áp Đảo)

ngo khong mua 13 17 jpg

Bảng ngọc Ngộ Không ARAM (Chuẩn Xác + Áp Đảo)

Khó có thể tìm ra một bảng ngọc phù hợp hơn Chinh Phục dành cho Ngộ Không trong phiên bản này. Huyền thoại: Kháng Hiệu Ứng là cần thiết để Hầu Vương có thể ra/vào giao tranh thuận tiện hơn. Nhánh phụ bao gồm Tác Động Bất Chợt và Thợ Săn Kho Báu giúp cho Ngộ Không cộng kèm thêm lượng vàng và sát thương khi tiếp cận mục tiêu bằng chiêu thức.

Bảng ngọc Ngộ Không URF (Áp Đảo + Chuẩn Xác)

ngo khong mua 13 18 jpg

Bảng ngọc Ngộ Không URF (Áp Đảo + Chuẩn Xác)

Bảng ngọc Thu Thập Hắc Ám dành cho Ngộ Không đang làm mưa làm gió trong chế độ URF với khả năng cộng kèm sức mạnh vô hạn. Đắc Thắng và Nhát Chém Ân Huệ là nhánh phụ phù hợp đối với Áp Đảo khi mà Hầu Vương sẽ trở nên kinh dị hơn rất nhiều sau khi tham gia vào điểm hạ gục.

Phép bổ trợ phù hợp với Ngộ Không trong chế độ xếp hạng

Phép bổ trợ Ngộ Không đi Rừng

ngo khong mua 13 19 jpg

Ngoài phép bổ trợ bắt buộc là Trừng Phạt, người chơi Ngộ Không thường ưa chuộng Tốc Biến bởi khả năng gây đột biến cao. Đối với những người chơi Ngộ Không Master và đã quen thuộc với vòng rừng của các vị tướng phe địch thì họ sẽ cầm Thiêu Đốt để sớm khai thác điểm hạ gục.

Phép bổ trợ Ngộ Không đi TOP

ngo khong mua 13 20 jpg

Dù Hầu Vương là một vị tướng đấu sĩ giàu sát thương tuy nhiên khả năng hỗ trợ đồng đội mới là thứ được đánh giá cao nhất ở vị tướng này.

Phép bổ trợ Tốc Biến kết hợp Dịch Chuyển sẽ giúp Ngộ Không đảm bảo chỉ số lính giai đoạn đầu game đồng thời có mặt kịp thời để khép góc trong các tình huống hỗ trợ ăn mục tiêu lớn.

Phép bổ trợ Ngộ Không ARAM mùa 13

ngo khong mua 13 21 jpg

Tốc Biến + Đánh Dấu là phương án hợp lý dành cho một vị tướng mở combat như Ngộ Không. Hầu Vương sẽ vận hành kém hiệu quả hơn nhiều nếu thiếu đi khả năng tiếp cận từ Đánh Dấu.

Phép bổ trợ Ngộ Không URF mùa 13

ngo khong mua 13 22 jpg

Lối chơi ăn thịt và khát máu của URF buộc Ngộ Không phải đem theo phép bổ trợ Thiêu Đốt để tạo nên sự khác biệt. Tốc Biến như thường lệ bổ sung sự đột biến và bất ngờ trong các tình huống.

Cách chơi Ngộ Không mùa 13 LMHT hiệu quả

Thứ tự nâng chiêu khi Ngộ Không đi Rừng mùa 13: E - Q - R - W

ngo khong mua 13 23 jpg

1. Nâng max kỹ năng E trước khi đi Rừng

Thứ tự nâng chiêu khi Ngộ Không đi TOP mùa 13: Q - E - R - W

ngo khong mua 13 24 jpg

2. Nâng max kỹ năng Q trước khi đi TOP

Các combo Ngộ Không đặc trưng

Combo Ngộ Không tiếp cận E - W - Q - R:

Đây là combo thông dụng nhất của Ngộ Không, tiếp cận bằng E và khuếch đại sát thương bằng W trước khi sử dụng R. Chiêu cuối R vừa có thể gây sát thương lẫn giữ chân tướng địch khi cần thiết với 2 lần kích hoạt.

Combo Ngộ Không gây bất ngờ W - E - R - Q:

Cách dồn sát thương này thường xuyên áp dụng đối với Ngộ Không đi Rừng với việc khả năng tàng hình sẽ giúp Hầu Vương dễ dàng tiếp cận. Chiêu cuối Lốc Xoáy cung cấp hiệu ứng hất tung để bạn và đồng minh có thể dồn dame, Q - Thiết Bảng Ngàn Cân là đòn đánh cuối cùng để cướp đi mạng sống kẻ địch.

Combo Ngộ Không choáng váng W - R - E - Q - R:

Đây là một combo tương đối khó chịu khi mà Chiêu cuối Lốc Xoáy vẫn có hiệu lực trên bản sao W của Ngộ Không trong một thời gian nhất định. Cách tướng địch sẽ vô cùng bối rối khi có tới 2 Lốc Xoáy được kích hoạt trong cùng 1 thời điểm.

Combo Ngộ Không khuấy đảo giao tranh E - R - W - R - Q:

Cách dồn sát thương này thường xuyên được sử dụng trong những tình huống giao tranh 5v5. Người chơi hoàn toàn có thể Tốc Biến và tiếp cận bằng E để tạo ra sự đột biến, mục tiêu sẽ là bắt vào các chủ lực tuyến sau của team địch và hất tung càng nhiều người càng tốt.

Một vài lưu ý dành cho Ngộ Không mùa 13

 • Không để bị tiêu hao năng lượng quá nhiều
 • Tránh bị khai thác đầu game
 • Tập trung dồn sát thương và những mục tiêu yếu máu ở tuyến sau
 • Bảo kê và hỗ trợ chủ lực khi cần thiết

Điểm tên những vị tướng trên cơ và dưới cơ Ngộ Không

Tướng khắc chế Ngộ Không mùa 13

ngo khong mua 13 25 jpg

Hầu Vương cực kỳ e ngại trước các vị tướng có khả năng kéo máu ngay lập tức, đặc biệt là những sát thủ gây sát thương phép như Ekko, Nidalee. Những vị tướng có độ biến ảo cao hoặc hiệu ứng khống chế cứng như Maokai, Elise hay Fiddlesticks thường đem lại cho Ngộ Không rất nhiều phiền toái.

Tướng bị Ngộ Không khắc chế mùa 13 LMHT

ngo khong mua 13 26 jpg

Ở chiều ngược lại, Ngộ Không thường được lựa chọn để phong tỏa những bị tướng sát thủ và đấu sĩ tay ngắn. Kỹ năng Chim Mồi của Ngộ Không sẽ dễ dàng khiến lượng sát thương dồn vào của kẻ địch đi nhầm mục tiêu. Một vài cái tên có thể điểm qua đó là: Zed, Kayn, Talon, Sylas…

Vừa rồi là những thông tin chúng tôi đã mang đến các game thủ về vị tướng Ngộ Không - Hầu Vương mùa 13. Mong rằng các bạn phần nào đã nắm được cách vận hành, lối lên đồ của Ngộ Không và áp dụng trong meta này một cách thành thục !

Cùng chuyên mục:

Đánh giá LMHT VNG mới và những thay đổi quan trọng cần biết

Đánh giá LMHT VNG mới và những thay đổi quan trọng cần biết

Liên Minh Huyền Thoại VNG mới với nhiều thay đổi khả quan, hứa hẹn mang…

Cách sửa lỗi màn hình đen khi chơi LoL - đăng nhập Client LMHT

Cách sửa lỗi màn hình đen khi chơi LoL - đăng nhập Client LMHT

Trong bài viết này mình xin chia sẻ cách fix lỗi màn hình đen khi…

LMHT: Kỹ năng mới Yuumi trong phiên bản 13.5 có gì khác biệt?

LMHT: Kỹ năng mới Yuumi trong phiên bản 13.5 có gì khác biệt?

Bộ kỹ năng của cô mèo phép thuật - Yuumi rework đã chính thức được…

Cách lên đồ Jax mùa 12 đi Top, Rừng, URF, ARAM mạnh nhất LMHT

Cách lên đồ Jax mùa 12 đi Top, Rừng, URF, ARAM mạnh nhất LMHT

Xem cách lên đồ Jax đi top, rừng, sp mùa mới leo rank xếp hạng,…

Cách lên đồ Kayn mùa 12 LMHT và bảng ngọc Kayn mạnh nhất

Cách lên đồ Kayn mùa 12 LMHT và bảng ngọc Kayn mạnh nhất

Xem cách lên đồ Kayn mùa 9 bảng ngọc Kayn đi Top , Mid. Cách…

Cách lên đồ Xin Zhao mùa 12 ở vị trí đi Rừng, Top mạnh nhất LMHT

Cách lên đồ Xin Zhao mùa 12 ở vị trí đi Rừng, Top mạnh nhất LMHT

Xem cách lên đồ Kayn mùa 12 mạnh nhất cho từng vị trí đi Rừng,…

Cách lên đồ Urgot mùa 12 đi Top, Mid cực bá đạo trong LMHT

Cách lên đồ Urgot mùa 12 đi Top, Mid cực bá đạo trong LMHT

Xem cách lên đồ Urgot mùa 12 đi Top cực bá đạo trong LMHT, khi…

Cách lên đồ Aurelion Sol mùa 13 LMHT mạnh cân cả team

Cách lên đồ Aurelion Sol mùa 13 LMHT mạnh cân cả team

Aurelion Sol mùa 13 này là một hot pick trong game Liên Minh Huyền Thoại,…

MỚI CẬP NHẬT
XEM NHIỀU
Top