Cách build Misha đúng cách tại Honkai Star Rail bản mới

Cách build Misha đúng cách để tăng sức mạnh của 1 DPS chính lên mức tối đa theo bản Honkai Star Rail mới nhất với những đề xuất tối ưu nhất cho nhân vật này.

Hẳn anh em không còn xa lạ gì với [Misha], một nhân vật Honkai Star Rail cực kỳ mạnh cho tới thời điểm hiện tại. Và để có thể sở hữu được sức mạnh tối ưu của nhân vật này trong game, người chơi cần biết cách build Misha chuẩn, đúng cách và tối ưu nhất để có thể gây sát thương lớn lên kẻ địch khi bản thân là 1 DPS chủ lực. Và sau đây là bài viết hướng dẫn cách lên đồ Misha chuẩn cho game thủ mà gamehow muốn chia sẻ tới các bạn.

Nhân vật Misha 4 sao vận mệnh Hủy Diệt

misha 1 jpg

Misha, nhân vật DPS trong Honkai Star Rail.

Bảng thông tin chi tiết về Misha:

Tên nhân vật

Misha

Độ hiếm

4 sao

Vận mệnh

Hủy Diệt

Nguyên tố

Băng

Vị trí

DPS Chính

Chỉ số HP cấp 80

1270

Chỉ số Tấn Công cấp 80

599

Chỉ số Phòng Thủ cấp 80

396

Chỉ số Tốc Độ cấp 80

96

Chỉ số Khiêu Khích cấp 80

125

Ưu điểm

Misha sở hữu khả năng gây sát thương đơn mục tiêu tốt từ Tuyệt Kỹ, tuy nhiên nó được tối ưu hóa từ Chiến Kỹ của tất cả các nhân vật còn lại của phe ta. Ngoài ra, bản thân là 1 DPS nhưng lại có khả năng khống chế địch vô cùng ổn.

Tuyệt Kỹ của Misha không tiêu hao nhiều năng lượng, mặt khác còn dễ dàng phá vỡ thanh sức bền của kẻ địch.

Tinh Hồn 2 và Tinh Hồn 6 của Misha mang lại giá trị cao cho nhân vật và đồng minh, ngoài việc giảm Phòng Thủ địch thì còn có thể hồi lại điểm Chiến Kỹ.

Nhược điểm

Bộ kỹ năng của Misha mang tính may rủi, đòi hỏi độ chính xác hiệu ứng cao. Hơn nữa còn phải bó buộc ở đội hình có khả năng tạo điểm Chiến Kỹ ổn.

Cách build sức mạnh Misha đúng cách tại Honkai Star Rail mùa mới

misha 2 jpg

Misha Honkai Star Rail build sức mạnh tối ưu và đúng cách nhất.

Với cách xây dựng sức mạnh nhân vật Misha mà gamehow cung cấp bên dưới, người chơi có thể xem chi tiết từng lối xây dựng và cách làm sao để nhân vật DPS chủ lực của chúng ta có được sức mạnh tối ưu nhất.

Xem thêm: Cách build March 7th chuẩn cho bản Honkai Star Rail 2.1

Build Nón Ánh Sáng vận mệnh Hủy Diệt cho Misha

Nón Ánh Sáng vận mệnh Hủy Diệt tốt nhất cho Misha

Nón Ánh Sáng

Nhận định và hiệu ứng chi tiết

Sự Sụp Đổ Của Aeon

misha 3 jpg

Khi Misha tấn công, bản thân tăng từ 8 - 16% ở hiệp đánh hiện tại, hiệu ứng này cộng dồn tối đa 4 tầng và nếu như nhân vật phá vỡ được điểm yếu địch thì tăng 12 - 24% sát thương gây ra trong vòng 2 hiệp nữa.

Nón Ánh Sáng vận mệnh Hủy Diệt thay thế

Nón Ánh Sáng

Hiệu ứng chi tiết cho Misha

Ước Hẹn Khắc Ghi

misha 4 jpg

Misha tăng 28 - 56% Tấn Công Kích Phá của người trang bị và Tỷ Lệ Bạo Kích tăng 15 - 30%, duy trì trong vòng 2 hiệp sau khi bản thân sử dụng Tuyệt Kỹ.

Dưới Bầu Trời Xanh

misha 5 jpg

Misha tăng 16 - 32% Tấn Công và đồng thời Tỷ Lệ Bạo Kích cũng tăng từ 12 - 24% sau khi bản thân tấn công và tiêu diệt kẻ địch. Hiệu ứng này có hiệu lực trong vòng 3 hiệp.

Lời Thế Bí Mật

misha 6 jpg

Misha tăng 20 - 40% sát thương gây ra và nếu như kẻ địch có %HP hiện tại lớn hơn %HP của bản thân thì tưng thêm sát thương gây ra 20 - 40% nữa.

Băng Chuột Chũi Hoan Nghênh

misha 7 jpg

Sau khi Misha tấn công kẻ địch bằng Tấn Công Thường, Chiến Kỹ hoặc Tuyệt Kỹ, với mỗi đòn đánh thì bản thân nhận được 1 tầng "Trêu Chọc". Ở mỗi tầng này, nhân vật cũng sở hữu 12 - 24% Tấn Công.

Không Nơi Ẩn Náu

misha 8 jpg

Misha tăng 24 - 48% Tấn Công và nếu như nhân vật tiêu diệt kẻ địch thì ngay lập tức bản thân nhận được HP bằng 12 - 24% Tấn Công của chính mình.

Xem thêm: Cách build Aventurine phiên bản 2.1 dành cho game thủ

Build Di Vật tốt nhất và thay thế cho Misha

Đề xuất Di Vật

Hiệu ứng chi tiết cho Misha

Thợ Săn Tuyết Phủ

misha 9 jpg

 • 2 món: Misha giảm sát thương phải chịu 8%.
 • 4 món: Khi Misha bắt đầu lượt đánh nếu như bản thân có %HP ít nhất 50% thì HP hồi lại với lượng bằng 8% Giới Hạn HP của bản thân, hơn nữa còn được hồi Năng Lượng 5 điểm.

Chọn Phụ Kiện Vị Điện cho Misha

Đề xuất

Hiệu ứng chi tiết cho Misha

Glamoth, Chiến Tuyến Không Trung

misha 10 jpg

2 món: Misha tăng 12% Tấn Công và nếu như hiện tại khi sở hữu Phụ Kiện Vị Điện này mà Tốc Độ của bản thân từ 135/160 trở lên, tăng thêm 12 - 18% sát thương gây ra.

Build chỉ số dòng chính, phụ chuẩn

Chỉ số dòng chính

 • Thân: Tỷ Lệ Bạo Kích/ Sát Thương Bạo Kích
 • Chân: Tốc Độ
 • Quả Cầu Vị Điện: Sát Thương Băng
 • Dây Liên Kết: % Tấn Công

Chỉ số dòng phụ

 • Sát Thương Bạo Kích
 • Tỷ Lệ Bạo Kích
 • Tấn Công%
 • Tốc Độ

Chọn cách nâng cấp kỹ năng Misha tốt nhất

Có một vài cách nâng cấp kỹ năng cho Misha tuy nhiên Tuyệt Kỹ > Chiến Kỹ > Thiên Phú > Tấn Công Thường là phương án lựa chọn tối ưu nhất khi xây dựng sức mạnh cho 1 nhân vật DPS chính.

Với Tuyệt Kỹ, mặc định mỗi hiệp sẽ 3 đòn đánh dồn sát thương lên kẻ địch, nên đây được xem là kỹ năng nên nâng cấp đầu tiên. Sau đó đến Chiến Kỹ, khiến kẻ địch chỉ định và kẻ địch lân cận phải chịu sát thương cũng khá đáng kể, tuy nhiên để so với giá trị hiệu ứng mà Tuyệt Kỹ mang lại thì Chiến Kỹ không bằng. Thế nên Chiến Kỹ được nâng cấp sau.

Tuy nhiên, đây là hai kỹ năng nên kết hợp với nhau, do đó nếu người chơi muốn song song sử dụng 2 chiêu thức này thì cũng có thể nâng cấp bằng nhau.

Còn Thiên Phú thì giúp hồi Năng Lượng, có số đòn đánh thêm, trong khi đó Tấn Công Thường thì không có giá trị cao lắm nên nâng cấp sau Thiên Phú.

Sử dụng nguyên liệu nâng cấp cho Misha

Với [nguyên liệu Honkai Star Rail] mặc định là Điểm Tín Dụng và các nguyên liệu cần thiết khác để nâng cấp thứ hạng và Vết Tích cho Misha như Động Cơ Tạo Giấc Mơ, Hộp Giấc Mơ Lạnh, Van Dòng Chảy Giấc Mơ, Thiết Bị Lưu Giữ Giấc Mơ, Tai Hoạ Ám Ảnh Trên Hành Tinh Sâu, Dấu Chân Vận Mệnh, Răng Nanh Boris, Răng Sói Độc, Răng Nanh Trăng Cuồng các bạn có thể tham khảo số lượng cụ thể như sau.

Nguyên liệu nâng bậc nhân vật

 • Điểm Tín Dụng: 246.400M
 • Động Cơ Tạo Giấc Mơ: 12
 • Hộp Giấc Mơ Lạnh: 50
 • Van Dòng Chảy Giấc Mơ: 13
 • Thiết Bị Lưu Giữ Giấc Mơ: 12

Nguyên liệu nâng Vết Tích

 • Điểm Tín Dụng: 2.4M
 • Tai Hoạ Ám Ảnh Trên Hành Tinh Sâu: 12
 • Dấu Chân Vận Mệnh: 5
 • Thiết Bị Lưu Giữ Giấc Mơ: 28
 • Van Dòng Chảy Giấc Mơ: 42
 • Động Cơ Tạo Giấc Mơ: 42
 • Răng Nanh Boris: 12
 • Răng Sói Độc: 54
 • Răng Nanh Trăng Cuồng: 105

Build đội hình Misha phối hợp ăn ý nhất

misha 11 jpg

Misha Honkai Star Rail build đội hình.

Khi Misha build đội hình, người chơi có thể lựa chọn mỗi chiến thuật như đội hình Mono Băng, có 2 hỗ trợ, cary và F2P. Và trong vô số những đề xuất theo các chiến thuật trên, người chơi có thể sử dụng các nhân vật hỗ trợ như Rua Mei, Sói Bạc, Bronya, Hanya, Yukong, March 7th và nhân vật hồi máu là Huohuo, Luocha và Lynx như sau.

 • Đội hình Mono Băng: Misha + Ruan Mei+ Sói Bạc + [Gepard]
 • Đội hình 2 hỗ trợ: Misha + [Bronya] + Hanya + Huohuo
 • Đội hình cary: Misha + Gepard + [March 7th] + Luocha
 • Đội hình F2P: Misha + Asta + Yukong + [Lynx]

Với đội hình Mono Băng (tối thượng) cho Misha, người chơi có thể thấy được sức mạnh của Misha được phát huy tối đa khi có 2 nhân vật hỗ trợ cực kỳ mạnh đó là Ruan Mei và Sói Bạc. Ruan Mei thì hỗ trợ DPS chủ lực phá vỡ điểm yếu, tăng Tốc Độ còn Sói Bạc thì chuyên gia gắn điểm yếu lên kẻ địch. Tuy nhiên, thay vì lựa chọn 1 nhân vật hồi máu thì đội hình này đã sử dụng nhân vật đỡ đòn, gánh sát thương thuộc top tier trong Honkai Star Rail là Gepard.

Còn đội hình có Bronya, Hanya và Huohuo đi với Misha thì khá là ổn và toàn diện, tuy nhiên Hanya cần sở hữu E1S1. Với sự hỗ trợ đắc lực của Bronya về lượt đánh, sát thương bạo kích, giải hiệu ứng xấu khá đa dụng thì chắc chắn DPS chủ lực sẽ dễ dàng tiêu diệt được kẻ địch.

Còn hai đội hình cuối, Misha + Gepard + March 7th + Luocha thì chuyên đi Vũ Trụ Mô Phỏng còn với Asta, Yukong Hỗ Trợ + Lynx Hồi Máu thì đây là đội hình cày chay khá lý tưởng với các nhân vật hoàn toàn miễn phí. Trong đó, Lynx là 1 nhân vật có khả năng giúp nhân vật đồng minh, đặc biệt phải thuộc vận mệnh Hủy Diệt và Bảo Hộ gia tăng thêm chỉ số “khiêu khích” để gánh thêm sát thương giúp đồng đội và DPS chính.

Hướng dẫn cách build Misha chi tiết qua video

Kỹ năng Misha Honkai Star Rail

Bộ kỹ năng

Chi tiết hiệu ứng

Tấn Công Thường - Xin Nhường Bước, Làm Ơn!

Misha khiến kẻ địch chỉ định chịu Sát Thương Băng, chỉ số sát thương này bằng 50% Tấn Công của chính mình.

Chiến Kỹ - Phục... Phục Vụ Phòng!

Sau khi sở hữu Chiến Kỹ, Misha tấn công kẻ địch thì có ngay 1 lượt đánh từ Tuyệt Kỹ ở lượt đánh kế tiếp. Cả kẻ địch lân cận và kẻ địch chỉ định phải chịu sát thương Băng của Misha, chỉ số sát thương lần lượt bằng 100% và 40% Tấn Công của nhân vật.

Tuyệt Kỹ - Sắp... Sắp Trễ Rồi!

Khi kích hoạt được Tuyệt Kỹ, có ngay 3 đòn đánh 1 lượt.

Với mỗi đòn đánh mà Misha thi triển, kẻ địch rơi vào trạng thái Đóng Băng với xác suất là 12% trong vòng 1 hiệp đánh. Khi này, kẻ địch vừa bị khống chế và vừa chịu sát thương băng đi kèm với giá trị bằng 18% Tấn Công của Misha.

Đòn đánh đầu tiên, Misha tấn công kẻ địch chỉ định, khi này sát thương Băng mà kẻ địch này phải nhận bằng 36% Tấn Công của chính mình. Ngoài ra, kẻ địch lân cận gần đó cũng phải chịu sát thương, giá trị sát thương này bằng 36% Tấn Công của Misha.

Tuy nhiên, Tuyệt Kỹ chỉ được tích đúng 10 đòn đánh trong 1 hiệp và cứ mỗi lượt đánh thì số đòn đánh hồi lại ban đầu.

Thiên Phú - Kết Cấu Dẫn Truyền

Toàn bộ nhân vật đồng minh sẽ có ngay 1 đòn đánh từ Tuyệt Kỹ nhưng với điều kiên tiêu hao tương đương 1 điểm Chiến Kỹ. Và khi này Misha cũng được hồi lại 1 điểm Năng Lượng.

Bí Kỹ - Chờ Đã, Bạn Đẹp Quá!

Sau khi Misha thi triển Bí Kỹ, vùng đặc biệt được tạo ra đúng 1 lần và duy trì trong 15 giây. Kẻ địch bị tấn công và rơi vào vùng này sẽ mặc định rơi ngay vào Nhà Giam Cõi Mộng và bị khống chế ngay lập tức. Ở trạng thái này mà bị phe ta tấn công thì tăng thêm 2 đòn đánh từ Tuyệt Kỹ ở lượt đánh kế tiếp và chỉ áp dụng cho duy nhất 1 lượt.

Vết Tích Misha Honkai Star Rail

Vết Tích

Hiệu ứng

Phóng Thích (Đột Phá 2 cấp)

Khi Misha sở hữu Vết Tích Phóng Thích, kẻ địch rơi vào trạng thái Đóng Băng với xác suất là 80% ở đòn đánh thứ nhất của Tuyệt Kỹ.

Khóa Liên Động (Đột Phá 4 cấp)

Khi Misha tấn công kẻ địch bằng Tuyệt Kỹ, tăng 60% Chính Xác Hiệu Ứng , hiệu ứng này có hiệu lực tới cuối lượt đánh thứ 3 của Tuyệt Kỹ.

Truyền Động (Đột Phá 6 cấp)

Misha tấn công kẻ địch đang ở trạng thái Đóng Băng thì bản thân có ngay 30% Sát Thương Bạo Kích.

Tinh Hồn Misha Honkai Star Rail và giá trị nhận được

Tinh Hồn (Ký hiệu là E)

Giá trị nhận được

Tinh Hồn 1 - Ảo Ảnh Lay Động

Mỗi kẻ địch mà Misha tấn công khi đang có Tinh Hồn 1 bằng Tuyệt Kỹ thì số đòn đánh ở 1 lượt tăng thêm 1, tuy nhiên, chỉ được tăng thêm 5 đòn đánh trong 1 lượt.

Tinh Hồn 2 - Khát Khao Tuổi Trẻ

Khi có Tinh Hồn 2, Misha tấn công kẻ địch bằng Tuyệt Kỹ thiif kẻ địch giảm Phòng Thủ 16% với xác suất là 24%, hiệu ứng này duy trì trong vòng 3 hiệp.

Tinh Hồn 3 - Hình Bóng Tháng Ngày Hạnh Phúc

Cấp Tuyệt Kỹ tăng 2, không quá 15 cấp, cấp Tấn Công Thường tăng 1,không quá 10 cấp.

Tinh Hồn 4 - Hình Bóng Thân Thương

Mỗi đòn tấn công từ Tuyệt Kỹ có bội số sát thương tăng 6%.

Tinh Hồn 5 - Tình Đầu Và Tình Bạn

Cấp Chiến Kỹ tăng 2, không quá 15 cấp; Cấp Thiên Phú tăng 2, không quá 15 cấp.

Tinh Hồn 6 - Niềm Mong Mỏi Xa Vời

Khi Misa có Tinh Hồn 6 và tấn công kẻ địch bằng Tuyệt Kỹ, sát thương gây ra tăng 30%, hiệu ứng này có hiệu lực tới cuối hiệp và nếu như lần tấn công sau, nhan vật sử dụng Chiến Kỹ thì toàn phe được hồi 1 điểm Chiến Kỹ.

Bài viết bên trên của gamehow.net đã chia sẻ cách build Misha, nhân vật DPS chính có giá trị 4 sao có khả năng gây sát thương đơn mục tiêu và đa mục tiêu tốt trong game Honkai Satr Rail. Hy vọng, ngoài cách lên đồ Misha, người chơi cũng hiểu rõ hơn về nhân vật này qua những thông tin mà chúng tôi cung cấp như kỹ năng, vết tích, tinh hồn, …

Và nếu như mọi người cần xem thêm cách lên đồ của các nhân vật khác của game Honkai Satr Rail thì nhanh tay truy cập vào chuyên mục Game Mobile tại trang web của chúng tôi để cập nhật thông tin mới nhất nhé!

Cùng chuyên mục:

Cách build Ruan Mei tăng Tấn Công Kích Phá và Sát Thương

Cách build Ruan Mei tăng Tấn Công Kích Phá và Sát Thương

Cách build Ruan Mei ở vị trí Hỗ Trợ chuẩn, lựa chọn Nón Ánh Sáng,…

Cách build Acheron Honkai Star Rail thành siêu DPS banner 2.1

Cách build Acheron Honkai Star Rail thành siêu DPS banner 2.1

Cách build Acheron chuẩn với Nón Ánh Sáng Dọc Theo Bến Bờ Thời Gian, Di…

Build Topaz numby full sát thương từ Đòn Đánh Theo Sau

Build Topaz numby full sát thương từ Đòn Đánh Theo Sau

Cách build Topaz - Numby tăng Sát Thương Bạo Kích, Tỷ Lệ Bạo Kích, để…

Cách build Kafka Honkai Star Rail chuẩn mạnh nhất 2024

Cách build Kafka Honkai Star Rail chuẩn mạnh nhất 2024

Kafka - nhân vật vừa ra mắt trong Honkai Star Rail, tìm hiểu cách build…

Cách build Asta tăng hiệu suất hồi Năng Lượng và Tốc Độ

Cách build Asta tăng hiệu suất hồi Năng Lượng và Tốc Độ

Cách build Asta 4 sao vận mệnh Hòa Hợp tăng hiệu suất hồi Năng Lượng…

Cách build Luocha tăng chỉ số Tấn Công để hồi máu đỉnh hơn

Cách build Luocha tăng chỉ số Tấn Công để hồi máu đỉnh hơn

Cách build Luocha thiên về chỉ số Tấn Công để tối ưu hóa khả năng…

Cách build Pela giảm Phòng Thủ và tăng Chính Xác Hiệu Ứng

Cách build Pela giảm Phòng Thủ và tăng Chính Xác Hiệu Ứng

Hướng dẫn cách build Pela, nhân vật Honkai Star Rail 4 sao hệ Băng để…

Cách build Blade Honkai Star Rail hiệu quả với chỉ số tấn công cao

Cách build Blade Honkai Star Rail hiệu quả với chỉ số tấn công cao

Blade là nhân vật được đánh giá cao, có chỉ số sức mạnh khủng khiếp.…

MỚI CẬP NHẬT
XEM NHIỀU
Top